Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Bộ GD-ĐT vào cuộc vụ giáo trình có hình “đường lưỡi bò” phi pháp tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ

Site24H
Bộ GD-ĐT vào cuộc vụ giáo trình có hình “đường lưỡi bò” phi pháp tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ
Bộ GD-ĐT vào cuộc vụ giáo trình có hình “đường lưỡi bò” phi pháp tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ.Thứ Ba, ngày 05/11/2019 16:42 PM (GMT+7).Liên quan đến sự việc, giáo trình có hình “đường lưỡi bò” phi pháp tại ĐH Kinh doanh và Công nghệ, Bộ GD&ĐT yêu cầu, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội làm rõ sai phạm của cá nhân và đơn vị có liên quan..Sự kiện: Giáo dục.Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội về việc giáo trình trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có in "đường lưỡi bò" phi pháp..Theo đó, bộ GD&ĐT yêu cầu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dừng ngay việc sử dụng, lưu hành; khẩn trương thu hồi các giáo trình, tài liệu có nội dung ảnh hưởng đến quốc phòng, an ninh quốc gia, lợi ích cộng đồng hoặc có nội dung xuyên tạc lịch sử, ảnh hưởng xấu đến văn hoá, đạo đức, thuần phong mỹ tục và đoàn kết các dân tộc Việt Nam, hòa bình, an ninh thế giới hoặc có nội dung truyền bá tôn giáo...Trang giáo trình có hình đường lưỡi bò. (Ảnh: Báo CAND).Đặc biệt, khẩn trương làm rõ sai phạm của các cá nhân, đơn vị có liên quan và có hình thức xử lý kỷ luật nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật. Nội dung này báo cáo về Bộ trước ngày 5/2/2020..Bộ GD-ĐT cũng yêu cầu trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ tổ chức rà soát lại toàn bộ quy trình lựa chọn, thẩm định, duyệt và sử dụng giáo trình của tất cả các giáo trình đang được sử dụng, lưu hành tại Trường, đảm bảo tất cả giáo trình sử dụng phải đáp ứng đúng quy định..Bộ yêu cầu, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội báo cáo về Bộ GD&ĐT  trước ngày 5/11/2019..Công văn gửi trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Bộ GD&ĐT nêu rõ: Luật Giáo dục đại học quy định, "Hiệu trưởng cơ sở giáo dục đại học tổ chức biên soạn hoặc lựa chọn, duyệt giáo trình giáo dục đại học để sử dụng làm tài liệu giảng dạy, học tập trong cơ sở giáo dục đại học trên cơ sở thẩm định của Hội đồng thẩm định giáo trình do hiệu trưởng cơ sở giáo dục đại học thành lập"..Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư Quy định việc biên soạn, lựa chọn, thẩm định, duyệt và sử dụng giáo trình giáo dục đại học..Trước đó, lãnh đạo trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng cho biết, việc phát hiện giáo trình có hình ảnh “đường lưỡi bò” phi pháp này là do sinh viên phát hiện và báo lại nhà trường. Trường đã yêu cầu không đưa vào sử dụng và tiêu hủy toàn bộ giáo trình này. Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ dự kiến sẽ tiêu huỷ công khai toàn bộ số giáo trình in "đường lưỡi bò" phi pháp, có thể thực hiện ngay giữa sân trường..

Tin mới trong ngày

BOT Định An 'xả trạm' dịp Festival hoa Đà Lạt

BOT Định An 'xả trạm' dịp Festival hoa Đà Lạt BOT Định An 'xả trạm' dịp Festival hoa Đà Lạt Trạm thu phí Định An (H.Đức Trọng, Lâm Đồng) trên cao tốc Liên Khương - chân đèo Prenn sẽ xả trạm trong dịp Festival hoa Đà Lạt 2017.

Thanh Niên Kinh tế 20/12/2017
 • 0
 • 123
Tử vong do khuẩn E.coli liên quan đến rau diếp

Tử vong do khuẩn E.coli liên quan đến rau diếp Tử vong do khuẩn E.coli liên quan đến rau diếp Ngày 2/5, giới chức y tế của Mỹ thông báo trường hợp tử vong đầu tiên trong đợt bùng phát dịch bệnh do vi khuẩn đường ruột E.coli liên quan đến rau diếp.

Soha Đời sống 04/05/2018
 • 5
 • 20
Ơn giời, U23 Việt Nam đã hết "chạy show" rồi!

Ơn giời, U23 Việt Nam đã hết "chạy show" rồi! Ơn giời, U23 Việt Nam đã hết "chạy show" rồi! 10 ngày từ khi trở về nước, các cầu thủ U23 Việt Nam được tiếp đón như người hùng và phải liên tục "chạy show".

Soha Thể thao 07/02/2018
 • 0
 • 27
Chủ trương người nghèo cũng có quyền được đẹp, chính quyền bang cho phụ nữ đi nâng ngực miễn phí

Chủ trương người nghèo cũng có quyền được đẹp, chính quyền bang cho phụ nữ đi nâng ngực miễn phí Chủ trương người nghèo cũng có quyền được đẹp, chính quyền bang cho phụ nữ đi nâng ngực miễn phí Ngoài ra, chính quyền bang Tamil Nadu, Ấn Độ còn đưa ra nhiều gói phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí khác vì họ cho rằng, người nghèo cũng có quyền được đẹp.

Soha Đời sống 25/02/2018
 • 0
 • 12
Chùm ảnh hàng chục nghìn dân thường Syria tháo chạy khỏi điểm nóng Đông Ghouta

Chùm ảnh hàng chục nghìn dân thường Syria tháo chạy khỏi điểm nóng Đông Ghouta Chùm ảnh hàng chục nghìn dân thường Syria tháo chạy khỏi điểm nóng Đông Ghouta Hàng nghìn dân thường tại Đông Ghouta đã được sơ tán khỏi khu vực giao tranh ngoại ô thủ đô Damacus, trong bối cảnh quân đội Chính phủ Syria sắp đập tan tuyến cố thủ cuối cùng của phiến quân tiến vào khu vực.

Soha Thế giới 16/03/2018
 • 0
 • 20
Tiêu huỷ 150.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

Tiêu huỷ 150.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu Tiêu huỷ 150.000 gói thuốc lá ngoại nhập lậu Năm 2017, các thành viên Ban chỉ đạo 389 tỉnh Vĩnh Long đã kiểm tra, phát hiện gần 3.300 cơ sở, vụ việc vi phạm và ra quyết định xử phạt hành chính trên 25,3 tỷ đồng.

Zing news Tin tức 06/02/2018
 • 0
 • 51
VN-Index giảm gần 13 điểm, HAG và HNG giảm sàn trắng bên mua

VN-Index giảm gần 13 điểm, HAG và HNG giảm sàn trắng bên mua VN-Index giảm gần 13 điểm, HAG và HNG giảm sàn trắng bên mua Trong nhóm ngân hàng, HDB tăng tích cực nhất với mức tăng 4%, BID tăng 2,2%. VIB cũng tăng 1,4%.

ttvn Kinh tế 08/02/2018
 • 0
 • 7
Nga choáng váng: Chiến binh Iran tập kích quân Thổ Nhĩ Kỳ, thỏa thuận Syria bên bờ sụp đổ

Nga choáng váng: Chiến binh Iran tập kích quân Thổ Nhĩ Kỳ, thỏa thuận Syria bên bờ sụp đổ Nga choáng váng: Chiến binh Iran tập kích quân Thổ Nhĩ Kỳ, thỏa thuận Syria bên bờ sụp đổ Một cuộc đột kích của các tay súng người Iran nhằm vào quân đội Thổ Nhĩ Kỳ trong lãnh thổ Syria đã tác động nghiêm trọng đến tiến trình hòa bình ở nước này - theo Arab News.

Soha Thế giới 07/02/2018
 • 0
 • 38
Chuyên gia hướng dẫn sơ cứu đúng cách khi bị hạ huyết áp, tránh biến chứng tim mạch cực nguy hiểm

Chuyên gia hướng dẫn sơ cứu đúng cách khi bị hạ huyết áp, tránh biến chứng tim mạch cực nguy hiểm Chuyên gia hướng dẫn sơ cứu đúng cách khi bị hạ huyết áp, tránh biến chứng tim mạch cực nguy hiểm Bên cạnh tăng huyết áp thì hạ huyết áp cũng là một trong những triệu chứng thường gặp trong cuộc sống. Ứng phó kịp thời giúp bạn phòng tránh nhiều bệnh về sau này.

Afamily Đời sống 16/03/2018
 • 0
 • 22
Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa

Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa Trung Quốc tuyên bố thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa Bộ Quốc phòng Trung Quốc ngày 6/2 tuyên bố nước này đã thử nghiệm một hệ thống đánh chặn tên lửa và vũ khí này đã đạt được mục tiêu đề ra.

Soha Thế giới 07/02/2018
 • 0
 • 18
Danh hài Việt Hương: "Tôi sẵn sàng đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế"

Danh hài Việt Hương: "Tôi sẵn sàng đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế" Danh hài Việt Hương: "Tôi sẵn sàng đại diện quốc gia thi sắc đẹp quốc tế" "Tôi là H’Hương Niê, tôi sẵn sàng đại diện cho quốc gia đi thi sắc đẹp quốc tế" – Việt Hương tuyên bố.

ttvn Đời sống 04/05/2018
 • 1
 • 27
Phía Johnny Trí Nguyễn khẳng định không giao đấu với võ sư Flores

Phía Johnny Trí Nguyễn khẳng định không giao đấu với võ sư Flores Phía Johnny Trí Nguyễn khẳng định không giao đấu với võ sư Flores Quản lý của diễn viên Việt kiều cho biết không có chuyện võ sư Flores đến võ đường Liên Phong tỷ thí với Johnny Trí Nguyễn.

Zing news Giải trí 25/02/2018
 • 1
 • 39
"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo

"Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo "Mua nhầm" 67 mảnh Lữ Bố, game thủ bỗng tìm ra cách build đội hình cực dị và bá đạo “Tai nạn” này đã khiến game thủ có một hướng xây dựng đội hình hoàn toàn mới, đi ngược lại cả dự tính ban đầu nhưng vẫn đảm bảo “bá đừng hỏi”.

GameK Game 07/02/2018
 • 0
 • 1
Lời khai của tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương

Lời khai của tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương Lời khai của tài xế điều khiển ô tô gây tai nạn hàng loạt ở Bình Dương Bước đầu, tài xế khai nhận không phải vượt đèn đỏ mà do phương tiện mất thắng lao vào dòng người đang chờ đèn tín hiệu.

ttvn Tin tức 25/02/2018
 • 0
 • 55
Microsoft Store hiện đang mở bán lại các smartphone Lumia

Microsoft Store hiện đang mở bán lại các smartphone Lumia Microsoft Store hiện đang mở bán lại các smartphone Lumia Có vẻ như Windows Phone lại một lần nữa tìm cách trở lại thị trường.

GenK Công nghệ 25/02/2018
 • 0
 • 16
Apple có thể ra mắt iPhone, iPad mới vào tháng sau

Apple có thể ra mắt iPhone, iPad mới vào tháng sau Apple có thể ra mắt iPhone, iPad mới vào tháng sau Quý I hàng năm là thời điểm Apple làm mới một số dòng sản phẩm của mình bằng những bản nâng cấp.

Zing news Công nghệ 07/02/2018
 • 0
 • 28
Cris Phan xin lỗi, giải thích việc body shaming mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP: "Mình hay trêu ghẹo các bạn, chứ không có ý gì"

Cris Phan xin lỗi, giải thích việc body shaming mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP: "Mình hay trêu ghẹo các bạn, chứ không có ý gì" Cris Phan xin lỗi, giải thích việc body shaming mẫu nữ trong MV của Sơn Tùng M-TP: "Mình hay trêu ghẹo các bạn, chứ không có ý gì" Sau khi bị "ném đá" vì những lời lẽ châm biếm mẫu nữ, phân biệt màu da khi reaction MV của Sơn Tùng, Cris Phan đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Kenh14 Đời sống 15/07/2019
 • 1
 • 90
Cá chép cúng ông Táo ế, người bán định phóng sinh

Cá chép cúng ông Táo ế, người bán định phóng sinh Cá chép cúng ông Táo ế, người bán định phóng sinh Quá 10h sáng 23 tháng Chạp, nhiều khu chợ tại Hà Nội vẫn rợp đỏ màu cá chép. Một số tiểu thương cho biết mới chỉ bán được 5 bộ cá. Có người muốn đem hàng ế để phóng sinh.

Zing news Kinh tế 08/02/2018
 • 0
 • 12
Chiếc Tesla Roadster mà SpaceX đã phóng lên quỹ đạo sao Hoả có gắn camera - và Elon Musk hứa là sẽ cung cấp những ảnh chụp có một không hai

Chiếc Tesla Roadster mà SpaceX đã phóng lên quỹ đạo sao Hoả có gắn camera - và Elon Musk hứa là sẽ cung cấp những ảnh chụp có một không hai Chiếc Tesla Roadster mà SpaceX đã phóng lên quỹ đạo sao Hoả có gắn camera - và Elon Musk hứa là sẽ cung cấp những ảnh chụp có một không hai Elon Musk và SpaceX có thể đã thử nghiệm khả năng phóng của chiếc tên lửa Falcon Heavy bằng cách đưa những khối bê tông hoặc thép...

ttvn Công nghệ 07/02/2018
 • 0
 • 33
Muốn sở hữu free hàng chục hero, hãy chơi ngay Liên Quân Mobile bản Đông Nam Á

Muốn sở hữu free hàng chục hero, hãy chơi ngay Liên Quân Mobile bản Đông Nam Á Muốn sở hữu free hàng chục hero, hãy chơi ngay Liên Quân Mobile bản Đông Nam Á Server Đông Nam Á của Liên Quân Mobile có tên gọi là Arena of Valor.

GameK Game 07/02/2018
 • 0
 • 6
Tải ngay Lost Socks: Naughty Brothers - Game hành động pha trồn nhiều thể loại cực vui nhộn

Tải ngay Lost Socks: Naughty Brothers - Game hành động pha trồn nhiều thể loại cực vui nhộn Tải ngay Lost Socks: Naughty Brothers - Game hành động pha trồn nhiều thể loại cực vui nhộn Lost Socks: Naughty Brothers là một tựa game hành động hardcore pha trộn nhiều thể loại hành động, runner, đi cảnh và bắn súng được phát triển trong vòng 4 năm trời.

GameK Game 08/02/2018
 • 0
 • 3
Cháy ở xưởng sản xuất đồ gỗ mới khai trương rộng hơn 1.000 m2

Cháy ở xưởng sản xuất đồ gỗ mới khai trương rộng hơn 1.000 m2 Cháy ở xưởng sản xuất đồ gỗ mới khai trương rộng hơn 1.000 m2 Công ty sản xuất đồ gỗ mới đi vào hoạt động thì xảy ra hỏa hoạn. Lửa bốc cao, bao trùm khu vực khiến cả nghìn mét vuông nhà xưởng bị đổ sập.

Zing news Tin tức 25/02/2018
 • 0
 • 15
Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng"

Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng" Trấn Thành lần đầu hát nhạc phim, đã "xử" ngay bản nhạc gây bão "Độ ta không độ nàng" Theo Trấn Thành, "Độ ta không độ nàng" có nội dung khá hay và đó là một trong những lý do thuyết phục anh bước vào phòng thu.

ttvn Giải trí 20/06/2019
 • 4
 • 12
Các đội V-League hối hả chốt quân số

Các đội V-League hối hả chốt quân số Các đội V-League hối hả chốt quân số FLC Thanh Hóa đã quyết định cho CLB XSKT Cần Thơ mượn cựu tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng.

Soha Thể thao 25/02/2018
 • 2
 • 26
Trần Bảo Sơn đón sinh nhật ấm áp bên con gái

Trần Bảo Sơn đón sinh nhật ấm áp bên con gái Trần Bảo Sơn đón sinh nhật ấm áp bên con gái Giới nghệ sĩ, doanh nhân Việt Nam đến chung vui, mừng tuổi mới Trần Bảo Sơn

Yeah1 news Giải trí 27/12/2017
 • 0
 • 72
Tải ứng dụng