Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

ICAEW tổ chức hội thảo chuyên môn cho học viên với chủ đề "Tương lai của tiền tệ và ngành kiểm toán"

ttvn
ICAEW tổ chức hội thảo chuyên môn cho học viên với chủ đề "Tương lai của tiền tệ và ngành kiểm toán"
Tại buổi hội thảo, ông John Mongelard, Giám đốc chuyên môn ICAEW, Ban dịch vụ tài chính đã đưa ra những kiến thức cập nhật trong lĩnh vực tiền điện tử trên thế giới. Các học viên chương trình Chứng chỉ Tài chính Kế toán và Kinh doanh CFAB của ICAEW được tìm hiểu về cơ chế vận hành của công nghệ Blockchain, lí do tại sao tiền mã hóa phát triển, các cơ chế pháp luật dành cho tiền điện tử trên thế giới… trong đó điển hình là đồng tiền Bitcoin và Libra. Ngoài các thông tin chuyên ngành hữu ích trên, các học viên tham dự hội thảo còn trực tiếp đặt câu hỏi và thảo luận với chuyên gia về các vấn đề liên quan đến kiến thức tiền điện tử và ngành kiểm toán.
Bên cạnh đó, buổi hội thảo do ICAEW tổ chức cho các học viên Việt Nam còn mang tới cơ hội kết nối và mở rộng cộng đồng ICAEW CFAB. Một trong những giá trị quan trọng mà ICAEW muốn đem đến cho học viên CFAB là khả năng tạo mối quan hệ (networking) đối với các bạn học viên khác để cùng chia sẻ kinh nghiệm học hành, thi tuyển cũng như định hướng nghề nghiệp cho riêng mình. ICAEW cũng đem đến nhiều những cơ hội giao lưu giữa học viên ICAEW và các chuyên gia, lãnh đạo công ty lớn trong các hoạt động khác.
Phạm Quốc Minh (Đại học Thương Mại) - một trong những sinh viên đang theo học chứng chỉ ICAEW CFAB, đánh giá rất cao tính hữu ích của hội thảo chuyên môn này. "Các sự kiện của ICAEW giúp em định hướng nghề nghiệp trong tương lai và mang đến cho em cả những người bạn mới, từ đó chúng em có thể chia sẻ về học hành, cơ hội nghề nghiệp ở các tổ chức tài chính, kinh nghiệm thi tuyển vào những vị trí mình mong muốn trong tương lai...".
"Với em, những buổi hội thảo chuyên môn này rất quan trọng, giúp em học thêm những kĩ năng mới, ví dụ như với hội thảo đầu năm nay, em được học về Excel, còn buổi hôm nay em được học về tiền điện tử - là xu hướng tiền mới trên thế giới, giúp nâng cao hiểu biết của em rất nhiều", Minh cho biết.
Ngoài ra, theo Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh viên Học viện Ngân hàng - một trong sáu sinh viên xuất sắc đại diện cho cộng đồng học viên CFAB Việt Nam tham dự cuộc thi thường niên Chiến lược kinh doanh Đông Nam Á do ICAEW tổ chức vào đầu năm nay tại Singapore - thì những hội thảo do ICAEW tổ chức còn đem đến những cơ hội giao lưu quý giá giữa học viên ICAEW và các chuyên gia, lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trong khu vực. "Trước khi đến với ICAEW, em không có định hướng rõ ràng về việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai. Sau khi học CFAB và kết nối với các chuyên gia đến từ các công ty, tổ chức lớn như ICAEW, Deloitte, KPMG… cũng như được các anh chị đi trước trong cộng đồng CFAB chia sẻ kinh nghiệm, em định hình được nghề nghiệp mong muốn theo đuổi trong tương lai và hiểu rõ hơn mình cần trau dồi thêm các kĩ năng mềm như năng lưc ngôn ngữ và kĩ năng làm việc nhóm để nắm bắt được cơ hội tốt nhất", Thảo chia sẻ.
Trao đổi về mục đích tổ chức các hội thảo chuyên môn định kỳ bằng tiếng Anh dành cho học viên ICAEW CFAB, bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam cho biết: "Với mục tiêu hỗ trợ phát triển toàn diện cho học viên của chúng tôi tại Việt Nam, ICAEW tổ chức nhiều hoạt động thường niên nhằm cung cấp kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giúp các em trong nghề nghiệp tương lai. Các chuỗi hội thảo chuyên môn Technical Roadshow là một trong các hoạt động như vậy. Năm nay, hội thảo được tổ chức cho các học viên tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của chuyên gia ICAEW trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tới từ Anh quốc. Tôi hi vọng rằng, chuỗi hội thảo vừa được ICAEW tổ chức sẽ mang lại cho các học viên những kiến thức chuyên ngành mới mẻ và hữu ích cho ngành nghề đang theo học".
"Chúng tôi rất tự hào khi chứng kiến học viên ICAEW Việt Nam ngày càng khẳng định được khả năng nổi trội trong cộng đồng học viên ICAEW Đông Nam Á, thể hiện qua các cuộc thi khu vực được tổ chức trong những năm gần đây. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra thêm nhiều sáng kiến kết nối và mở rộng cộng đồng ICAEW CFAB tại Việt Nam, giúp các em có điều kiện phát triển toàn diện, đồng thời mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai cho các em không chỉ ở Việt Nam, mà còn trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu", bà Trang khẳng định.
Hội thảo chuyên môn: "Tương lai của tiền tệ (tiền điện tử) và tương lai của ngành kiểm toán" nằm trong chuỗi các sự kiện chuyên môn và kết nối cộng đồng của ICAEW nhằm đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển ngành nghề tại Việt Nam cũng như tăng cường trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong thời đại công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tin mới trong ngày

Kenh14 Musik 22/02/2020
 • 0
 • 0
Hoàng Touliver đăng ảnh bảnh bao sau lễ cưới với Tóc Tiên

Hoàng Touliver đăng ảnh bảnh bao sau lễ cưới với Tóc Tiên Hoàng Touliver đăng ảnh bảnh bao sau lễ cưới với Tóc Tiên Hoàng Touliver đã chỉnh sửa bức ảnh chụp chung với nhóm Space Speakers. Chú rể mới đã "cạo trọc tóc" Soobin Hoàng Sơn và các thành viên trong nhóm.

Zing news Giải trí 22/02/2020
 • 0
 • 0
Dân mạng thích thú trước “cực phẩm” Hoàng Touliver 'lầy lội' xóa sạch tóc hội bạn thân khi đi dự đám cưới

Dân mạng thích thú trước “cực phẩm” Hoàng Touliver 'lầy lội' xóa sạch tóc hội bạn thân khi đi dự đám cưới Dân mạng thích thú trước “cực phẩm” Hoàng Touliver 'lầy lội' xóa sạch tóc hội bạn thân khi đi dự đám cưới Hội bạn thân của Hoàng Touliver đã bị anh “lầy lội" xóa sạch tóc trong bức ảnh chụp chung khi đi dự đám cưới vào ngày 20/2. “Cực phẩm” này đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Yeah1 news Hậu trường 22/02/2020
 • 0
 • 0
Chelsea 2-0 Tottenham: 'Gáo nước lạnh' đầu hiệp 2

Chelsea 2-0 Tottenham: 'Gáo nước lạnh' đầu hiệp 2 Chelsea 2-0 Tottenham: 'Gáo nước lạnh' đầu hiệp 2 Chelsea nhập cuộc chủ động và có bàn thắng nhân đôi cách biệt ở ngay đầu hiệp đấu thứ 2 do công của Alonso.

Zing news Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Trực tiếp bóng đá Levante – Real Madrid: Khó khăn chờ "Kền kền trắng

Trực tiếp bóng đá Levante – Real Madrid: Khó khăn chờ "Kền kền trắng Trực tiếp bóng đá Levante – Real Madrid: Khó khăn chờ "Kền kền trắng (Trực tiếp bóng đá, Levante – Real Madrid, 3h00, 23/2, vòng 25 La Liga) Chuyến hành quân đến sân Levante của Real Madrid hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn.

Site24H Video bàn thắng 22/02/2020
 • 0
 • 0
Vừa gặp bạn gái qua mạng lần đầu tiên đã bỏ chạy, chàng trai được dân mạng đồng cảm: Chúng tôi hiểu mà người anh em!

Vừa gặp bạn gái qua mạng lần đầu tiên đã bỏ chạy, chàng trai được dân mạng đồng cảm: Chúng tôi hiểu mà người anh em! Vừa gặp bạn gái qua mạng lần đầu tiên đã bỏ chạy, chàng trai được dân mạng đồng cảm: Chúng tôi hiểu mà người anh em! Cứ thế này thì làm sao con trai có đủ can đảm để tin vào tình yêu qua mạng nữa đây?

Kenh14 Đời sống 22/02/2020
 • 0
 • 0
Google khuyên Samsung ngừng thay đổi Android để bảo mật hơn

Google khuyên Samsung ngừng thay đổi Android để bảo mật hơn Google khuyên Samsung ngừng thay đổi Android để bảo mật hơn Thay vì bảo mật điện thoại, việc tinh chỉnh các thành phần trong Android chỉ làm phát sinh thêm các lỗ hổng khác.

 • 0
 • 0
Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu

Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu Bạn bè của Hoàng Touliver đều thuộc giới nghệ sĩ, sản xuất âm nhạc nên hầu hết yêu thích phong cách đơn giản, cá tính giống anh.

Zing news Thời trang 22/02/2020
 • 0
 • 0
Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu

Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu Hoàng Touliver và hội bạn thân đều chuộng gu ăn mặc chất ngầu Bạn bè của Hoàng Touliver đều thuộc giới nghệ sĩ, sản xuất âm nhạc nên hầu hết yêu thích phong cách đơn giản, cá tính giống anh.

Zing news Thời trang 22/02/2020
 • 0
 • 0
Chelsea 1-0 Tottenham (hết hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu

Chelsea 1-0 Tottenham (hết hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu Chelsea 1-0 Tottenham (hết hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu Dân trí Trong hiệp thi đấu thứ nhất, Chelsea vượt trội hơn hẳn Tottenham về mọi mặt. Đội chủ nhà cũng cụ thể hóa lợi thế với bàn thắng mở tỉ số của Giroud ở phút 15. >>Chelsea - Tottenham: Khi tất cả quay lưng với Mourinho

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất

Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất Liên tục lộ bằng chứng hẹn hò với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới nhất Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhất quyết giữ bí mật chuyện đời tư, không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm với Chi Dân.

Kenh14 Star 22/02/2020
 • 0
 • 0
Messi và số phận những cầu thủ mặc áo số 19 tại Barca

Messi và số phận những cầu thủ mặc áo số 19 tại Barca Messi và số phận những cầu thủ mặc áo số 19 tại Barca Martin Braithwaite liệu có thể thành công hay sẽ trở thành số 19 thất bại tiếp theo ở Barca như trường hợp của Kevin Prince Boateng hay Ibrahim Afellay?

Zing news Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Dybala thăng hoa ở Juventus: Chê "Tiểu Messi" lương khủng, MU bỏ lỡ điều gì?

Dybala thăng hoa ở Juventus: Chê "Tiểu Messi" lương khủng, MU bỏ lỡ điều gì? Dybala thăng hoa ở Juventus: Chê "Tiểu Messi" lương khủng, MU bỏ lỡ điều gì? Paulo Dybala mau chóng chứng tỏ đẳng cấp của mình ở Juventus, dù đã có lúc anh phải sắm vai người thừa. Nhìn Dybala tỏa sáng mỗi lần ra sân, liệu giới chóp bu MU có tiếc nuối?

Site24H Bóng đá 22/02/2020
 • 0
 • 0
Panama huỷ đá giao hữu, đội tuyển Thái Lan chọn Congo làm “quân xanh”

Panama huỷ đá giao hữu, đội tuyển Thái Lan chọn Congo làm “quân xanh” Panama huỷ đá giao hữu, đội tuyển Thái Lan chọn Congo làm “quân xanh” Dân trí Thông tin từ giới truyền thông Thái Lan cho hay, đội bóng đất Chùa Vàng muốn mời Congo làm đối tượng đá giao hữu, sau khi Panama hủy trận đấu làm nóng với Thái Lan, vì lo ngại dịch Covid-19. >>Các đối thủ đá giao hữu rầm rộ, đội tuyển Việt Nam vẫn thiếu “quân xanh”

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Tuyên bố thắng đội tuyển Việt Nam, Indonesia thua muối mặt đội mới lên hạng

Tuyên bố thắng đội tuyển Việt Nam, Indonesia thua muối mặt đội mới lên hạng Tuyên bố thắng đội tuyển Việt Nam, Indonesia thua muối mặt đội mới lên hạng Dân trí Ngay sau những tuyên bố rất “cứng” về việc sẽ ngăn cản giấc mơ World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, tân HLV Shin Tae Yong của Indonesia đã nhận trận thua trước quân xanh là LB Persita Tangerang. >>HLV Indonesia bực tức, chê cầu thủ không bằng... học sinh tiểu học >>Thêm một ngôi sao Indonesia sang châu Âu chơi bóng

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
HLV Lampard bất ngờ “tấn công” thầy Mourinho trước đại chiến

HLV Lampard bất ngờ “tấn công” thầy Mourinho trước đại chiến HLV Lampard bất ngờ “tấn công” thầy Mourinho trước đại chiến Dân trí Trước thềm trận đại chiến thành London giữa Tottenham và Chelsea, HLV Lampard cho rằng ông thầy cũ của mình không nên ca thán về tình hình lực lượng. >>Leicester - Man City: Quyết đấu giành vị trí á quân >>Chelsea - Tottenham: Khi tất cả quay lưng với Mourinho

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Trung vệ Heerenveen sẽ ra đi vào cuối mùa giải

Trung vệ Heerenveen sẽ ra đi vào cuối mùa giải Trung vệ Heerenveen sẽ ra đi vào cuối mùa giải Dân trí Sau mùa giải thi đấu thành công, trung vệ Sven Botman của Heerenveen khẳng định sẽ không ở lại CLB mà trở về Ajax. >>Nỗ lực tập luyện, Văn Hậu quyết giành vị trí chính thức >>HLV Heerenveen sẽ cho cầu thủ trẻ thi đấu, Đoàn Văn Hậu có cơ hội?

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Chanathip tỏa sáng với hai đường kiến tạo thành bàn ở Nhật Bản

Chanathip tỏa sáng với hai đường kiến tạo thành bàn ở Nhật Bản Chanathip tỏa sáng với hai đường kiến tạo thành bàn ở Nhật Bản Dân trí Trong trận đấu ở vòng mở màn giải VĐQG Nhật Bản, Chanathip đã tỏa sáng với cú đúp trong màu áo Consadole Sapporo nhưng đội bóng của anh vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 2-4 trước Kashiwa Reysol. >>Chanathip tăng giá chuyển nhượng, gần gấp đôi tuyển Việt Nam >>Đập tan tin đồn sang Tây Ban Nha, Chanathip ở lại Nhật Bản

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Chelsea 1-0 Tottenham (hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu

Chelsea 1-0 Tottenham (hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu Chelsea 1-0 Tottenham (hiệp 1): Giroud mở tỉ số trận đấu Dân trí Phút 15, Barkley đưa bóng đập cột dọc bật ra. Giroud khống chế bóng và dứt điểm gọn gàng đi sát cột dọc vào lưới mở tỉ số. >>Chelsea - Tottenham: Khi tất cả quay lưng với Mourinho

Dân trí Thể thao 22/02/2020
 • 0
 • 0
Cửa thoát hiểm bất ngờ bung ra khi máy bay sắp cất cánh

Cửa thoát hiểm bất ngờ bung ra khi máy bay sắp cất cánh Cửa thoát hiểm bất ngờ bung ra khi máy bay sắp cất cánh Dân trí Sự cố bất ngờ khiến chuyến bay chở hàng của Hãng hàng không Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) không thể cất cánh rời Hà Nội đi Ấn Độ theo dự kiến. >>Nam hành khách “nghịch” cửa thoát hiểm, cả chuyến bay chậm 40 phút >>Máy bay hạ cánh, khách mở cửa thoát hiểm xuống... cho nhanh

Dân trí Xã hội 22/02/2020
 • 0
 • 0
Chủ tịch Quảng Nam trò chuyện với du khách trên phố cổ Hội An

Chủ tịch Quảng Nam trò chuyện với du khách trên phố cổ Hội An Chủ tịch Quảng Nam trò chuyện với du khách trên phố cổ Hội An Dân trí Sáng 22/2, ông Lê Trí Thanh - Chủ tịch tỉnh Quảng Nam - đã có buổi thị sát phố cổ Hội An và trò chuyện với du khách ngay trên phố, qua đó khẳng định Hội An là điểm đến an toàn. >>Có một Hội An rất khác trong “cơn bão dịch Covid-19” >>Ngành thời trang, may đo quần áo ở Hội An “lao đao” vì dịch corona

Dân trí Xã hội 22/02/2020
 • 0
 • 0
"Cảm ơn các chiến sĩ công an đã cứu con tôi!"

"Cảm ơn các chiến sĩ công an đã cứu con tôi!" "Cảm ơn các chiến sĩ công an đã cứu con tôi!" Dân trí Trên đường đi tuần tra, 2 chiến sĩ công an phát hiện một cháu bé bị lên cơn co giật, ngã giữa đường, nên đã nhanh chóng đưa cháu bé đi cấp cứu kịp thời.

Dân trí Xã hội 22/02/2020
 • 0
 • 0
Hết dưa hấu, người dân Hội An tiếp tục “giải cứu” cam Nghệ An

Hết dưa hấu, người dân Hội An tiếp tục “giải cứu” cam Nghệ An Hết dưa hấu, người dân Hội An tiếp tục “giải cứu” cam Nghệ An Dân trí Sau hàng chục tấn dưa hấu của bà con nông dân tỉnh Kon Tum và Gia Lai, người dân Hội An tiếp tục giúp “giải cứu” hơn 7 tấn cam huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An). >>Người dân giải cứu dưa hấu bị "ách tắc" vì virus corona

Dân trí Xã hội 22/02/2020
 • 0
 • 0
Taxi dành cho khách nói tiếng Trung “ế ẩm”

Taxi dành cho khách nói tiếng Trung “ế ẩm” Taxi dành cho khách nói tiếng Trung “ế ẩm” Dân trí Sau khoảng 10 ngày lập đội taxi để phục vụ riêng cho khách nói tiếng Trung ở Hội An, đến nay số lượng khách nói tiếng Trung sử dụng dịch vụ này ngày càng giảm và thậm chí có ngày không có khách đi. >>Lập đội taxi riêng phục vụ du khách nói tiếng Trung

Dân trí Xã hội 22/02/2020
 • 0
 • 0
David Beckham là nguyên nhân khiến Lee Nguyễn chưa trở lại V-League?

David Beckham là nguyên nhân khiến Lee Nguyễn chưa trở lại V-League? David Beckham là nguyên nhân khiến Lee Nguyễn chưa trở lại V-League? Dân trí Thông tin cho biết chính chủ tịch CLB Inter Miami, cựu danh thủ David Beckham, là người ngăn vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn về với CLB TPHCM vào phút chót. >>Vụ chuyển nhượng Lee Nguyễn về CLB TPHCM đổ bể phút chót >>Báo châu Á: “Lee Nguyễn được hô vang ở Mỹ nhưng thất bại ở Việt Nam”

Dân trí Sự kiện 22/02/2020
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng