Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Đồng Nai sắp xây 4 tuyến đường lớn trên địa bàn TP Biên Hòa, bố trí hơn 1.000 nền đất tái định cư

CafeF
Đồng Nai sắp xây 4 tuyến đường lớn trên địa bàn TP Biên Hòa, bố trí hơn 1.000 nền đất tái định cư
4 dự án đường trọng điểm này gồm: dự án đường trục Trung tâm TP. Biên Hòa   (đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn - cầu Thống Nhất và đường kết nối 2 đầu cầu); dự án đường ven sông Cái (đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản); dự án xây dựng Hương lộ 2 (giai đoạn 1) và dự án đường ven sông Đồng Nai (đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu). UBND TP Biên Hòa được giao làm chủ đầu tư..Một trong những công tác quan trọng tác động đến tiến độ xây dựng các công trình này là việc GPMB, bồi thường và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng..Để kịp tiến độ khởi công dự án vào năm 2020, theo cổng thông tin điện tử tỉnh Đồng Nai, TP Biên Hòa vừa có một số kiến nghị UBND tỉnh:.Chấp thuận cho thành phố được tách phần bồi thường, GPMB và tái định cư tại 4 dự án này thành các tiểu dự án và giao cho UBND TP Biên Hòa làm chủ đầu tư. Các tiểu dự án này sẽ thực hiện song song với các hạng mục khác của các dự án..Chấp thuận cho thành phố được được phép ký hợp đồng với đơn vị chuyên môn là Trung tâm Kỹ thuật địa chính tỉnh để đo diện tích, vị trí các thửa đất nằm trong diện thu hồi để làm cơ sở ra thông báo thu hồi đất..Theo lý giải của ông Huỳnh Tấn Lộc, Phó Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, ký hợp đồng trước để thực hiện việc đo đạc phục vụ vẽ bản đồ làm cơ sở ra thông báo thu hồi đất. Nếu như được chấp thuận thì công đoạn này giảm được 2 tháng rưỡi đối với giai đoạn bồi thường. Việc bồi thường hiện nay căn cứ vào Luật Đất đai thì việc đo đạc từng thửa đất sẽ được làm sau khi dự án được phê duyệt hướng tuyến, tuy nhiên, làm theo quy trình này sẽ dẫn đến tiến độ của dự án bị chậm..TP Biên Hòa cũng kiến nghị việc xác định giá đất cụ thể song song với việc kiểm đếm, xác định nguồn gốc đất thuộc diện giải tỏa tại các dự án. Theo quy định của Luật Đất đai, việc xác định giá đất cụ thể từng dự án phải làm sau khi hoàn thành xác định nguồn gốc đất. Tuy nhiên, trên thực tế, công tác xác định nguồn gốc đất của một dự án nếu tập trung làm cũng phải mất 2 - 3 tháng mới xong..Như vậy, nếu sau khi làm xong việc kiểm đếm, xác định nguồn gốc đất mới thực hiện xác định giá đất cụ thể sẽ làm kéo dài thời gian. Nếu làm song song thời gian sẽ giảm khoảng 4-5 tháng..Để chuẩn bị cho công tác GPMB, TP.Biên Hòa đã bố trí được hơn 1.000 lô đất tái định cư tại 4 khu tái định cư ở phường Thống Nhất, Hiệp Hòa, Bửu Long, Bình Đa và Tam Hiệp. Ngoài ra thành phố cũng đang xem xét quy hoạch thêm để dự phòng các trường hợp phát sinh.

Tin mới trong ngày

Hậu chia tay Brooklyn Beckham, Chloe Moretz mặc thanh lịch thế nào?

Hậu chia tay Brooklyn Beckham, Chloe Moretz mặc thanh lịch thế nào? Hậu chia tay Brooklyn Beckham, Chloe Moretz mặc thanh lịch thế nào? Không còn là loạt váy áo gợi cảm trong thời gian yêu cậu cả nhà Beckham, hậu chia tay, nữ diễn viên Chloe Moretz chăm chỉ diện trang phục thanh lịch, nữ tính.

Zing news Đời sống 04/08/2018
 • 0
 • 0
Than bị đối xử "tàn nhẫn", đại diện của Courtois cầu xin Chelsea để được cập bến Real

Than bị đối xử "tàn nhẫn", đại diện của Courtois cầu xin Chelsea để được cập bến Real Than bị đối xử "tàn nhẫn", đại diện của Courtois cầu xin Chelsea để được cập bến Real Thủ môn Courtois có lẽ đã ngán “đến tận cổ” Chelsea và đang khao khát cập bến Real Madrid hơn bao giờ hết.

ttvn Đời sống 04/08/2018
 • 2
 • 6
Đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội gì của bạn? Sở hữu số 1 bạn là người ‘đặc biệt’

Đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội gì của bạn? Sở hữu số 1 bạn là người ‘đặc biệt’ Đường chéo trong lòng bàn tay tiết lộ năng lực nổi trội gì của bạn? Sở hữu số 1 bạn là người ‘đặc biệt’ Số mệnh của con người không nằm trong lời nói của người khác mà nằm ngay trong bàn tay của chính mình...

Yeah1 news Đời sống 23/12/2017
 • 0
 • 305
Lười vệ sinh 4 vật dụng này trong nhà bếp chính là chúng ta đang tự "giết" gia đình mình

Lười vệ sinh 4 vật dụng này trong nhà bếp chính là chúng ta đang tự "giết" gia đình mình Lười vệ sinh 4 vật dụng này trong nhà bếp chính là chúng ta đang tự "giết" gia đình mình Các thiết bị này nếu không được làm sạch sẽ trở thành "ổ" chứa cực kì nhiều mầm bệnh và vi khuẩn khó chịu, gây ra không ít bệnh cho gia đình bạn, từ đau bụng đến nhiễm trùng da...

Soha Đời sống 04/08/2018
 • 3
 • 15
Trung Quốc đã dùng tiền "Hán hóa" thành phố cảng quan trọng của Campuchia như thế nào?

Trung Quốc đã dùng tiền "Hán hóa" thành phố cảng quan trọng của Campuchia như thế nào? Trung Quốc đã dùng tiền "Hán hóa" thành phố cảng quan trọng của Campuchia như thế nào? Thành phố biển Sihanoukville từng ngủ quên đã chuyển mình nhờ các khoản đầu tư từ Trung Quốc. Và tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố này đã chia tách người dân nơi đây.

Soha Thế giới 04/08/2018
 • 62
 • 129
Yêu mẹ như cách của Châu Kiệt Luân: mẫu thân mặc gì, con mặc nấy

Yêu mẹ như cách của Châu Kiệt Luân: mẫu thân mặc gì, con mặc nấy Yêu mẹ như cách của Châu Kiệt Luân: mẫu thân mặc gì, con mặc nấy Dù set đồ này với Châu Kiệt Luân có hơi sến súa và chẳng mấy phù hợp nhưng không sao cả, được mặc giống mẹ là anh vui lắm rồi.

ttvn Làm đẹp 04/08/2018
 • 0
 • 1
Khách không đến điểm đón trong 5 phút, lái xe Grab có quyền thẳng tay huỷ chuyến

Khách không đến điểm đón trong 5 phút, lái xe Grab có quyền thẳng tay huỷ chuyến Khách không đến điểm đón trong 5 phút, lái xe Grab có quyền thẳng tay huỷ chuyến Chính sách mới có vẻ gây thiệt thòi cho khách hàng nằm trong chương trình "90 ngày nỗ lực hoàn thiện" của Grab tại Việt Nam, đươc khởi xướng từ ngày 1/6.

Soha Kinh tế 14/06/2018
 • 0
 • 15
Nhiều người làm việc này khi tâm trạng không tốt mà không biết rằng có thể dẫn đến ung thư: Cô gái 20 tuổi này là một ví dụ

Nhiều người làm việc này khi tâm trạng không tốt mà không biết rằng có thể dẫn đến ung thư: Cô gái 20 tuổi này là một ví dụ Nhiều người làm việc này khi tâm trạng không tốt mà không biết rằng có thể dẫn đến ung thư: Cô gái 20 tuổi này là một ví dụ Thói quen xấu của cô gái 20 tuổi đã khiến da ngón tay của cô bị nhiễm trùng và phát triển thành ung thư. Hãy bỏ ngay thói quen này nếu bạn cũng hay làm nhé.

Afamily Sức khoẻ 08/09/2018
 • 5
 • 82
Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Trắng trợn với ma túy đá (bài 3)

Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Trắng trợn với ma túy đá (bài 3) Theo dấu vết “quỷ” ấu dâm ngoại quốc: Trắng trợn với ma túy đá (bài 3) Trong quá trình điều tra, vào nhiều vai diễn khác nhau, tìm cách tiếp cận các nạn nhân bị xâm hại tình dục bởi người nước ngoài, chúng tôi có nghe kể nhiều về hai từ đáng sợ “chơi đá”.

17/10/2018
 • 4
 • 93
Hàng trăm học viên cai nghiện ma túy trốn trại

Hàng trăm học viên cai nghiện ma túy trốn trại Hàng trăm học viên cai nghiện ma túy trốn trại Hơn 100 học viên cai nghiện ma túy bắt buộc đã trốn trại cầm theo hung khí đi thẳng ra quốc lộ 1. Hàng trăm cảnh sát phong tỏa đường, nổ súng bắt lại được một số..

Soha Xã hội 11/08/2018
 • 151
 • 169
Hình ảnh lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê nhà

Hình ảnh lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê nhà Hình ảnh lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê nhà Sáng 26/9, tại xóm 13, xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, Ninh Bình đã diễn ra lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Afamily 26/09/2018
 • 0
 • 0
"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là "Lệnh Phi Nương Nương" khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực?

"Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là "Lệnh Phi Nương Nương" khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực? "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn vẫn đang nghĩ mình là "Lệnh Phi Nương Nương" khi cư xử chảnh choẹ ngoài đời thực? Hình ảnh do cánh phóng viên ghi lại khiến dân tình cho rằng Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa thoát khỏi vai diễn "Ngụy Anh Lạc" trong phim.

Afamily Giải trí 08/09/2018
 • 5
 • 139
Hà Nội: Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ lao xuống hồ Định Công tự tử

Hà Nội: Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ lao xuống hồ Định Công tự tử Hà Nội: Để lại thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ lao xuống hồ Định Công tự tử Cơ quan công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang vào cuộc điều tra vụ việc cô gái trẻ để lại thư tuyệt mệnh rồi lao xuống hồ Định Công tự tử.

08/09/2018
 • 8
 • 166
Chỉ vì bay quá cao, DJI Phantom 4 va chạm với siêu trực thăng “Diều hâu đen” của không quân Mỹ

Chỉ vì bay quá cao, DJI Phantom 4 va chạm với siêu trực thăng “Diều hâu đen” của không quân Mỹ Chỉ vì bay quá cao, DJI Phantom 4 va chạm với siêu trực thăng “Diều hâu đen” của không quân Mỹ Một tai nạn hi hữu xảy ra mới đây giữa drone và trực thăng Black Hawk có thể là một hồi chuông cảnh báo về nguy cơ an toàn hàng không...

ttvn Công nghệ 06/01/2018
 • 0
 • 44
Quật cường ghi liên tiếp 3 bàn, AS Roma khiến Liverpool "xanh lét mặt" vào chung kết

Quật cường ghi liên tiếp 3 bàn, AS Roma khiến Liverpool "xanh lét mặt" vào chung kết Quật cường ghi liên tiếp 3 bàn, AS Roma khiến Liverpool "xanh lét mặt" vào chung kết Những ai nghĩ rằng khoảng cách 4 bàn trong một trận bán kết Champions League là quá mênh mông, ắt hẳn phải thay đổi ý kiến khi nhìn AS Roma quật cường trên Olimpico đêm nay.

Soha Thể thao 02/05/2018
 • 1
 • 51
Nhà nghiên cứu 97 tuổi đoạt Nobel Hóa học 2019

Nhà nghiên cứu 97 tuổi đoạt Nobel Hóa học 2019 Nhà nghiên cứu 97 tuổi đoạt Nobel Hóa học 2019 Giáo sư John B. Goodenough được vinh danh nhờ góp phần tạo ra pin lithium-ion và trở thành học giả cao tuổi nhất trong lịch sử giải Nobel.

Vnexpress Khoa học 10/10/2019
 • 0
 • 0
Máy tự lọc máu tại nhà cho người suy thận

Máy tự lọc máu tại nhà cho người suy thận Máy tự lọc máu tại nhà cho người suy thận Máy lọc màng bụng giúp máu được lọc liên tục, gần giống chức năng thận tự nhiên, người bệnh có thể lọc tại nhà.

Vnexpress Sức khoẻ 30/07/2019
 • 11
 • 67
Ông Trầm Bê nói "căn nhà không bao nhiêu đồng, có mười mấy tỷ à" cả hội trường cười ồ

Ông Trầm Bê nói "căn nhà không bao nhiêu đồng, có mười mấy tỷ à" cả hội trường cười ồ Ông Trầm Bê nói "căn nhà không bao nhiêu đồng, có mười mấy tỷ à" cả hội trường cười ồ Ông Trầm Bê trả lời HĐXX với tâm lý thoải mái, luôn cười và đề nghị HĐXX trả lại căn nhà "mười mấy tỉ đồng" mà cơ quan chức năng đã kê biên.

Soha Xã hội 10/01/2018
 • 0
 • 66
13 thay đổi "ngầm" trong cơ thể sau khi tập Yoga: Đừng bỏ qua cơ hội trẻ khỏe dài lâu

13 thay đổi "ngầm" trong cơ thể sau khi tập Yoga: Đừng bỏ qua cơ hội trẻ khỏe dài lâu 13 thay đổi "ngầm" trong cơ thể sau khi tập Yoga: Đừng bỏ qua cơ hội trẻ khỏe dài lâu Có rất nhiều người đang tập yoga, nhưng không phải ai cũng đã biết được những thay đổi khác biệt sau khi tập luyện. Đây là thông tin bạn cần để việc luyện tập của bạn hiệu quả hơn.

ttvn Đời sống 06/07/2019
 • 27
 • 33
Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ”

Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” Lật lại tình sử của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh: Chàng mê chân dài khí chất, nàng vướng scandal “có mới nới cũ” Trước khi kết hôn, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều có những mối tình nức tiếng làng giải trí.

17/10/2018
 • 0
 • 80
Su-57 Nga sẽ giúp một quốc gia Đông Nam Á sở hữu khả năng tấn công "vô đối"?

Su-57 Nga sẽ giúp một quốc gia Đông Nam Á sở hữu khả năng tấn công "vô đối"? Su-57 Nga sẽ giúp một quốc gia Đông Nam Á sở hữu khả năng tấn công "vô đối"? Khi sở hữu Su-57, Myanmar sẽ trở thành quốc gia Đông Nam Á có được các khả năng tấn công tầm xa đầy uy lực với sức mạnh răn đe vượt xa tầm khu vực.

ttvn Đời sống 09/10/2019
 • 0
 • 0
U23 Việt Nam và nỗi ám ảnh mang tên Iraq

U23 Việt Nam và nỗi ám ảnh mang tên Iraq U23 Việt Nam và nỗi ám ảnh mang tên Iraq Chúng ta không hề ngán các đội Tây Á, nhưng riêng Iraq lại là một đối thủ mang nhiều duyên nợ với bóng đá Việt Nam.

ttvn Đời sống 18/01/2018
 • 0
 • 13
Chuyên gia: Ba cách để Mỹ ngăn chặn tên lửa hạt nhân của Triều Tiên

Chuyên gia: Ba cách để Mỹ ngăn chặn tên lửa hạt nhân của Triều Tiên Chuyên gia: Ba cách để Mỹ ngăn chặn tên lửa hạt nhân của Triều Tiên Theo SCMP, Phó Chủ tịch Quỹ Carnegie vì Hòa bình quốc tế, ông Douglas H. Paal, ngày 25/7 đã chỉ ra chiến lược ba giai đoạn để Mỹ có thể ngăn chặn chương trình tên lửa và hạt nhân của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Thế giới 26/07/2017
 • 4
 • 281
Tân HLV Chelsea ca ngợi Pep Guardiola giỏi nhất thế giới

Tân HLV Chelsea ca ngợi Pep Guardiola giỏi nhất thế giới Tân HLV Chelsea ca ngợi Pep Guardiola giỏi nhất thế giới Trước thềm trận Siêu cúp nước Anh, HLV Maurizio Sarri không tiếc lời ca ngợi đồng nghiệp Pep Guardiola.

Zing news Thể thao 04/08/2018
 • 13
 • 30
Tải ứng dụng