Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C

Site24H
Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C
Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C
Thứ Hai, ngày 19/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Thành công từ các thương hiệu mỹ phẩm “made in Việt Nam” trong những năm gần đây đang được các nhà đầu tư mạnh vào thị trường, và gia công là phương thức được các nhà đầu tư lựa chọn.

Trước đây, các nhà đầu tư phải đặt hàng gia công từ nước ngoài là chính như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… tuy nhiên với sự phát triển đồng bộ từ chuyên môn đến cơ sở vật chất, Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Tiềm năng ngành gia công mỹ phẩm
Đại diện công ty gia công mỹ phẩm 3C cho biết: “Là một trong những công ty lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi nhìn thấy tương lai của mỹ phẩm nội địa, bằng chứng là số lượng khách tìm đến ngày càng nhiều và đơn hàng ngày càng lớn. Nếu như năm 2016 chúng tôi chỉ làm đối tác của 2-3 khách, thì đến nay hàng ngày chúng tôi tiếp nhận vài chục yêu cầu làm thương hiệu mỹ phẩm mới. Ngay cả khách từ Hàn Quốc tìm các nhà máy ở Việt Nam để đặt hàng. Như vậy để thấy nhu cầu thị trường đang phát triển một cách nhanh chóng”.
Tốc độ tăng trưởng ngành mỹ phẩm trên 20%/năm
Với lợi thế sở hữu nguồn nguyên liệu phong phú, giá nhân công rẻ nên chi phí sản xuất giảm đáng kể so với khi gia công tại Hàn Quốc hay Nhật Bản,… Nếu trước đây, Việt Nam có đủ tiềm lực để xây dựng những sản phẩm mỹ phẩm mang đậm bản sắc Việt Nam nhưng không thể phát triển đồng bộ các mảng bổ trợ như chai lọ, nhà máy sản xuất,… còn bây giờ những mảng bổ trợ đã phát triển, việc đầu tư vào mỹ phẩm Việt Nam hoàn toàn khả thi và đủ chất liệu để ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển toàn diện như Hàn Quốc, Nhật Bản,…
“Trong tương lai gần, không chỉ các nhà đầu tư lựa chọn các nhà máy gia công ở Việt Nam mà ngay cả các thương hiệu mỹ phẩm ở nước ngoài cũng sẽ đặt nhà máy tại Việt Nam. Lúc này ngành mỹ phẩm Việt Nam sẽ còn phát triển đồng bộ và thần tốc hơn nữa”, Đại diện 3C tự tin khẳng định.
3C và mục tiêu nâng tầm thương hiệu Việt trên bản đồ mỹ phẩm thế giới
Cách đây 6 năm, nhìn nhận được tiềm năng của thị trường mỹ phẩm nước nhà, hội đồng sáng lập Gia công mỹ phẩm 3C đã mạnh dạn đầu tư gần 10 tỉ đồng xây dựng nhà máy và phòng nghiên cứu mỹ phẩm. Theo đánh giá của 3C: “Yếu tố cốt lõi tạo ra giá trị cho ngành mỹ phẩm nói chung và một công ty sản xuất gia công mỹ phẩm nói riêng chính là phòng nghiên cứu, nơi nghiên cứu ra các công thức mỹ phẩm, cái mà không thể sao chép hay bắt chước được. Chính trình độ của phòng nghiên cứu sẽ quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp bên cạnh việc xây dựng nhà máy đúng quy trình và tiêu chuẩn sẵn có theo tiêu chuẩn cGMP”.
Một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy 3C
Là một trong những công ty lâu năm trong ngành gia công mỹ phẩm, 3C đang dần khẳng định năng lực của công ty. Hiện 3C đang sở hữu nhà máy sản xuất, gia công mỹ phẩm có công suất 120 tấn/năm, cuối năm nay công ty dự kiến sẽ hoàn thành nhà máy thứ hai nâng công suất lên gấp 5 lần hiện tại để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Nhà máy có chức năng sản xuất hơn 100 dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường
Phòng nghiên cứu 3C có đủ chức năng nghiên cứu 90% loại mỹ phẩm phổ biến trên thị trường, hàng nghìn công thức độc quyền cho khách, và đặc biệt khả năng nghiên cứu theo yêu cầu riêng của từng khách. Các sản phẩm được nghiên cứu nhiều nhất: son, dầu gội, sáp vuốt tóc, kem dưỡng, kem trị, serum, mặt nạ,…
Với mục tiêu nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, điều quan trọng nhất chính là cái tâm của doanh nghiệp. Nguyên nhân lớn nhất mà mỹ phẩm Việt thua ngay trên sân nhà chính là có quá nhiều mỹ phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường khiến khách hàng mất niềm tin, vì vậy để thực hiện mục tiêu nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam, thay đổi định kiến về mỹ phẩm nội địa, 3C luôn đặt sứ mệnh nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Không sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, các nguyên liệu cấm như Thủy ngân, Asen, Corticoid,…
Phòng nghiên cứu 3C có khả năng nghiên cứu theo yêu cầu riêng của đối tác
Kỹ sư Phạm Thị Thảo - Trưởng phòng nghiên cứu 3C chia sẻ: “Xuất phát từ ngành Y - dược, tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp biến chứng do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, mỹ phẩm giả vì vậy phòng nghiên cứu chúng tôi luôn làm việc với tôn chỉ: sản phẩm phải từ nguồn nguyên liệu an toàn, tỉ lệ hợp lý, không chạy đua theo thị trường để làm ra sản phẩm độc hại. Tôn chỉ này thể hiện ở việc 3C đã từ chối rất nhiều yêu cầu nghiên cứu những dòng mỹ phẩm có thành phần chất cấm (như Corticoid để làm trắng nhanh), dù khách hàng cam kết sẽ gia công với đơn hàng trị giá đến hàng tỉ đồng”.
Hiện nay, phòng nghiên cứu của 3C nhận khoảng 500 yêu cầu nghiên cứu một tháng, là một con số cực lớn để thấy thị trường mỹ phẩm sôi động như thế nào. 3C đang là đối tác gia công của 30 thương hiệu lớn và hàng trăm thương hiệu vừa và nhỏ.
Bên cạnh việc đầu tư sản phẩm chất lượng, phần mẫu mã bao bì cũng được 3C chú trọng. 3C thành lập phòng phát triển thương hiệu chuyên hỗ trợ tìm kiếm mẫu mã chai lọ đẹp mắt, hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và hỗ trợ truyền thông marketing cho các đối tác. Vì vậy đảm bảo đủ 2 tiêu chí về chất lượng và phần nhìn của sản phẩm. Đồng thời, để hỗ trợ các đối tác giảm thiểu rào cản gia nhập ngành, 3C đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ thương hiệu mới như miễn phí mẫu thử, nhận công bố thương hiệu Mỹ phẩm chỉ từ 30 triệu đồng.
Với những mục tiêu và sứ mệnh của mình, đại diện 3C tin rằng, 3C chính là bệ phóng chắp cánh các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam phát triển vươn xa.
Một thương hiệu mỹ phẩm bắt đầu từ những sản phẩm chất lượng.Đăng ký nhận mẫu thử miễn phí tại: https://3cshop.vn/Để hỗ trợ các thương hiệu mỹ phẩm mới, hiện công ty đang triển khai chương trình khi trở thành đối tác của 3C:- Ưu đãi lên đến 20% giá trị đơn hàng – hỗ trợ công bố Mỹ phẩm- Hỗ trợ thanh toán lãi suất 0% lên đến 12 thángCông ty CP Hóa Mỹ phẩm 3CSĐT: 0978 621 099Facebook: 3ccosmetics

Tin mới trong ngày

BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải

BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải Toàn bộ line-up phía nghệ sĩ Hàn Quốc đã được BTC AAA 2019 tiết lộ, hứa hẹn khuấy đảo Việt Nam cuối tháng 11 này.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 0
 • 0
Hà Anh Tuấn mang 'Truyện ngắn' đến với người hâm mộ TP.HCM và Hà Nội

Hà Anh Tuấn mang 'Truyện ngắn' đến với người hâm mộ TP.HCM và Hà Nội Hà Anh Tuấn mang 'Truyện ngắn' đến với người hâm mộ TP.HCM và Hà Nội Tiếp nối thành công tại Hội An, Hà Anh Tuấn tiếp tục mang câu chuyện âm nhạc đầy cảm hứng “Truyện ngắn” đến với người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội.

Zing news Âm nhạc 20/09/2019
 • 0
 • 0
Lệ Quyên nổi bật với váy bó sát thể hiện loạt hit khiến hàng trăm khán giả đứng ngồi không yên

Lệ Quyên nổi bật với váy bó sát thể hiện loạt hit khiến hàng trăm khán giả đứng ngồi không yên Lệ Quyên nổi bật với váy bó sát thể hiện loạt hit khiến hàng trăm khán giả đứng ngồi không yên Xuất hiện tại sự kiện mừng sinh nhật 5 năm hoạt động của một hệ thống làm đẹp, ca sĩ Lệ Quyên gây chú ý ngay từ khi vừa bước lên thảm đỏ nhờ chiếc váy bó sát khoe khéo vòng eo đồng hồ cát.

Yeah1 news Hậu trường 20/09/2019
 • 0
 • 0
"Đột nhập" điểm nóng đất Long Thành của giới đầu tư địa ốc

"Đột nhập" điểm nóng đất Long Thành của giới đầu tư địa ốc "Đột nhập" điểm nóng đất Long Thành của giới đầu tư địa ốc Khảo sát tình hình giao dịch của một số dự án quanh khu vực sân bay, cho thấy tỉ lệ giao dịch trung bình đạt khoảng 90%, trong đó có 1 số dự án không còn hàng để bán cho khách ở giai đoạn 1.

CafeF Bất động sản 20/09/2019
 • 0
 • 0
HLV Park gọi Martin Lo và cầu thủ Phố Hiến trở lại U22 Việt Nam

HLV Park gọi Martin Lo và cầu thủ Phố Hiến trở lại U22 Việt Nam HLV Park gọi Martin Lo và cầu thủ Phố Hiến trở lại U22 Việt Nam Tiền vệ Việt kiều Martin Lo đã được huấn luyện viên Park Hang-seo gọi trở lại chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất hôm 13/10.

Zing news Thể thao 20/09/2019
 • 0
 • 0
Vespa trình làng xe tay ga Primavera và Vespa Sprint 50 cc mới

Vespa trình làng xe tay ga Primavera và Vespa Sprint 50 cc mới Vespa trình làng xe tay ga Primavera và Vespa Sprint 50 cc mới Vespa Primavera và Vespa Sprint là hai chiếc xe tay ga 50 cc với tốc độ hạn chế, được giới thiệu cho thị trường Mỹ.

Site24H Xe máy - Xe đạp 20/09/2019
 • 0
 • 0
Galaxy Tab S6 - tablet cho giới trẻ thế hệ mới

Galaxy Tab S6 - tablet cho giới trẻ thế hệ mới Galaxy Tab S6 - tablet cho giới trẻ thế hệ mới Galaxy Tab S6 tăng khả năng sáng tạo với bút S Pen, đáp ứng nhu cầu làm việc linh động của người dùng trẻ và là thiết bị giải trí chất lượng cao.

Vnexpress Số hóa 20/09/2019
 • 0
 • 0
Lầu Năm Góc: Vụ tấn công vào Ả rập Saudi được thực hiện rất "tinh vi"

Lầu Năm Góc: Vụ tấn công vào Ả rập Saudi được thực hiện rất "tinh vi" Lầu Năm Góc: Vụ tấn công vào Ả rập Saudi được thực hiện rất "tinh vi" Hôm thứ Năm vừa qua (19.9), Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết cuộc tấn công gần đây vào các cơ sở dầu mỏ của Ả Rập Saudi là một động thái "tinh vi" và thể hiện "sự leo thang khó lường" trong bối cảnh căng thẳng của khu vực Trung Đông.

Site24H Thế giới 20/09/2019
 • 0
 • 0
Bảng giá xe Honda Brio cập nhật mới nhất tại các đại lý

Bảng giá xe Honda Brio cập nhật mới nhất tại các đại lý Bảng giá xe Honda Brio cập nhật mới nhất tại các đại lý Cập nhật bảng giá xe ô tô Honda Brio mới nhất tại đại lý, nhiều ưu đãi quà tặng cùng các chương trình khuyến mại và chính sách hỗ trợ trả góp.

Site24H Ô tô 20/09/2019
 • 0
 • 1
Hà Thanh Huy lăng xê đầm cúp ngực

Hà Thanh Huy lăng xê đầm cúp ngực Hà Thanh Huy lăng xê đầm cúp ngực Các mẫu váy cúp ngực của nhà thiết kế Hà Thanh Huy giúp Jolie Nguyễn, Tuyết Lan, Lan Ngọc tôn vai trần và vòng một.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 3
Mai Phương Thúy catwalk với áo dài

Mai Phương Thúy catwalk với áo dài Mai Phương Thúy catwalk với áo dài Quảng NinhHoa hậu Mai Phương Thúy làm vedette với mẫu áo dài quét đất may từ 12 m vải taffeta trong show Adrian Anh Tuấn.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 1
Đỗ An: 'Lê Thúy rất ghen'

Đỗ An: 'Lê Thúy rất ghen' Đỗ An: 'Lê Thúy rất ghen' Mỗi khi diễn viên Đỗ An nhận kịch bản đóng phim, vợ anh- người mẫu Lê Thúy - đều gặng hỏi về nhân vật nữ đóng cùng anh.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 0
Cựu diễn viên TVB khánh kiệt vì bệnh tật

Cựu diễn viên TVB khánh kiệt vì bệnh tật Cựu diễn viên TVB khánh kiệt vì bệnh tật Ngô Bác Quân - người từng đóng nhiều phim TVB thập niên 1980, 1990 - sống nhờ sự giúp đỡ của người hảo tâm.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 1
Dàn mẫu diện váy lụa catwalk

Dàn mẫu diện váy lụa catwalk Dàn mẫu diện váy lụa catwalk Quảng NinhCác người mẫu trình diễn nhiều thiết kế lụa, chiffon trong bộ sưu tập "Yên" của Adrian Anh Tuấn, tối 19/9.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 2
Linh Tâm về nước diễn tuồng cổ

Linh Tâm về nước diễn tuồng cổ Linh Tâm về nước diễn tuồng cổ Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm từ Mỹ về TP HCM diễn lại vai làm nên tên tuổi của anh trong tuồng "Dương Quý Phi".

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 2
Đối thủ châu Á của Hoàng Thùy tại Miss Universe

Đối thủ châu Á của Hoàng Thùy tại Miss Universe Đối thủ châu Á của Hoàng Thùy tại Miss Universe Người mẫu Hoàng Thùy sẽ thi cùng các người mẫu nổi tiếng của Thái Lan, Lào... tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Vnexpress Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 0
Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn

Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn Du lịch phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ thúc đẩy các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn (Bình Định).

Vnexpress Kinh doanh 20/09/2019
 • 0
 • 0
Thương hiệu khách sạn Tui từ Đức sắp ra mắt tại Việt Nam

Thương hiệu khách sạn Tui từ Đức sắp ra mắt tại Việt Nam Thương hiệu khách sạn Tui từ Đức sắp ra mắt tại Việt Nam Tập đoàn Tui - Đức sẽ gia nhập thị trường Việt vào tháng 3/2020 với khách sạn Tui Bule Nam Hội An.

Vnexpress Kinh doanh 20/09/2019
 • 0
 • 0
Taxi "làm xiếc" nhồi nhét 11 người lưu thông trên Quốc lộ 1

Taxi "làm xiếc" nhồi nhét 11 người lưu thông trên Quốc lộ 1 Taxi "làm xiếc" nhồi nhét 11 người lưu thông trên Quốc lộ 1 Một xe taxi cỡ nhỏ thuộc hãng Taxi Vàng (Huế) thuộc Công ty CP Phú Hoàng Thịnh chở đến 11 người ngang nhiên lưu thông “làm xiếc” trên Quốc lộ 1, đoạn gần Sân bay quốc tế Phú Bài qua thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế).

 • 0
 • 1
Thiếu nữ chưa chồng bỗng nhiên có... giấy đăng ký kết hôn

Thiếu nữ chưa chồng bỗng nhiên có... giấy đăng ký kết hôn Thiếu nữ chưa chồng bỗng nhiên có... giấy đăng ký kết hôn Dân trí Dù chưa có chồng nhưng một thiếu nữ lại phát hiện mình... được đăng ký kết hôn với một người đàn ông tại Đắk Nông. Khi tìm hiểu thì thiếu nữ này phát hiện người đứng ra đăng ký kết hôn là người quen của mình.

Dân trí Xã hội 20/09/2019
 • 0
 • 0
Samsung ra mắt Galaxy M10s và Galaxy M30s: Giá “tốt”, pin "trâu"

Samsung ra mắt Galaxy M10s và Galaxy M30s: Giá “tốt”, pin "trâu" Samsung ra mắt Galaxy M10s và Galaxy M30s: Giá “tốt”, pin "trâu" Galaxy M10s và Galaxy M30s là hai trong số sản phẩm có giá bán thấp nhất trong dòng Galaxy M của Samsung.

 • 0
 • 0
Người Việt ngày càng chuộng tour du lịch cao cấp

Người Việt ngày càng chuộng tour du lịch cao cấp Người Việt ngày càng chuộng tour du lịch cao cấp Ngoài những tiêu chuẩn về hãng bay, khách sạn, tour cao cấp của Tugo còn tập trung vào chất lượng hướng dẫn viên, bữa ăn cho khách hàng.

Vnexpress Du lịch 20/09/2019
 • 0
 • 0
Bắt gặp Hari Won ra tận sân bay Tân Sơn Nhất lúc nửa đêm để làm điều này

Bắt gặp Hari Won ra tận sân bay Tân Sơn Nhất lúc nửa đêm để làm điều này Bắt gặp Hari Won ra tận sân bay Tân Sơn Nhất lúc nửa đêm để làm điều này Dù bận rộn tập luyện cho concert kỷ niệm 5 năm ca hát, bà xã Trấn Thành vẫn không quên ra sân bay tiếp đón người này.

Site24H Ca nhạc - MTV 20/09/2019
 • 0
 • 2
Học bổng của trường The University of Toledo, Ohio, MỸ

Học bổng của trường The University of Toledo, Ohio, MỸ Học bổng của trường The University of Toledo, Ohio, MỸ Cuối tháng 9, Giám đốc tuyển sinh quốc tế Đại học Toledo có mặt tại Việt Nam hướng dẫn tuyển sinh, xét tuyển học bổng cho học sinh, sinh viên.

Vnexpress Giáo dục 20/09/2019
 • 0
 • 1
10 phim hay nhất trong sự nghiệp Brad Pitt

10 phim hay nhất trong sự nghiệp Brad Pitt 10 phim hay nhất trong sự nghiệp Brad Pitt Brad Pitt có thể được nhớ tới nhiều qua “Legend of the Fall”, ''Mr. & Mrs. Smith" hay “Troy”. Song, tài tử 55 tuổi thực tế còn góp mặt trong nhiều bộ phim hay hơn thế rất nhiều.

Zing news Phim ảnh 20/09/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng