Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: "Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được"

Afamily
Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: "Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được"
Sau khi chia tay tình cũ là nhạc sĩ Lương Bằng Quang, Ngân 98 thừa nhận trái tim cô có những vết cắt khá sâu. Cô gái 21 tuổi không tránh được cảm giác chông chênh, đau đớn vì bị phản bội. Tuy nhiên, Ngân 98 vẫn khẳng định cô rút ra nhiều bài học cho mối tình dang dở vừa rồi. Dù có những lúc hụt hẫng, tuyệt vọng nhưng Ngân 98 không oán trách tình cũ.
Cô gái trẻ cũng cảm thấy ở thời điểm hiện tại chưa thể yêu thêm bất cứ người đàn ông nào.

Ai khi yêu mà không ngu, không mù quáng chứ riêng gì tôi đâu mà mọi người mắng chửi hoài

Sau cuộc tình ồn ào vừa qua, Ngân 98 có rút ra bài học gì cho bản thân mình không?
Có rút ra nhiều, đi qua đổ võ mà, lại còn cay đắng nữa chứ, làm sao không học được nhiều thứ. Tuy nhiên, tôi thấy mình vẫn cứ vậy đó, yêu ngu không bỏ được. Biết mình đúng, sai ở chỗ nào, nhưng giờ hễ lao đầu vào yêu không chừng tôi lại lặp lại lỗi lầm y hệt. Lúc yêu người cũ, tôi bỏ hết mọi thứ, đến mức khi chia tay anh ấy rồi, tôi không có một mối quan hệ bè bạn nào. Thật sự rất là cô đơn.
Hồi hơn 2 năm trước, có rất nhiều cơ hội đến với tôi. Thời điểm này, tôi mới thi The Face xong, tên tuổi cũng hot trên mạng xã hội. Có đơn vị kia thậm chí còn mời tôi đóng phim điện ảnh nữa, song tôi từ chối hết, tôi lao vào cuộc tình với anh ấy. Mỗi ngày tôi chỉ biết ở nhà đi chợ nấu cơm, tôi thuê căn hộ ở gần nhà anh, mục đích là tiện qua lại. Tôi chỉ biết bán hàng online rồi yêu anh. Tôi không đi đâu hết, cũng chẳng giao du với ai, nói chung là toàn bộ thời gian đều dồn hết cho anh.
Rồi đến ngày kia, tôi phát hiện chuyện mình bị phản bội. Đau đớn lắm chứ, vì mình yêu thật lòng mà, lại còn yêu rất nhiều nữa. Nếu tôi bớt yêu anh một chút thì đã không phải khổ. Chị tưởng tượng ra cảnh 1 cô gái 21 tuổi chẳng có bạn bè, suốt ngày ru rú trong nhà nấu cơm cho bạn trai là như thế nào không? Tôi lại còn sợ anh bỏ mình nữa chứ, tôi ngu ngốc lắm!
Tôi thấy trên mạng xã hội có không ít người chê trách Ngân 98 vì cuộc tình này. Bạn có muốn chia sẻ điều gì?
Tôi biết chứ, tôi có đọc mà. Người ta chửi tôi là ngu ngốc, mù quáng, đàn bà con gái gì lụy tình dọn đến nhà trai sống, đến lúc nó bỏ cho cũng đáng đời. Người ta bảo tôi như thế đó, thậm chí còn nhiều lời cay đắng, nặng nề hơn. Nhưng tôi quen với việc bị chỉ trích rồi. Nếu không bị chỉ trích thì chẳng phải Ngân 98.
Lúc mới quen tôi, anh ấy có 1 chiếc ô tô. Sau đó anh ấy đòi bán ô tô đi vì sợ ít đi xe mau xuống cấp. Nếu là các cô gái thông thường, có thể họ sẽ nói rằng muốn đi ô tô cho sang chảnh, còn tôi không thế. Tôi bảo anh ấy bán ô tô đi để lấy tiền, tôi đi xe máy được. Thậm chí, tôi còn chẳng cần đi ăn nhà hàng, quán xá gì. Tôi tự đi chợ nấu cơm cho anh ấy mỗi ngày. Vì tôi thích làm công việc này, vừa tiết kiệm, ăn uống lại sạch sẽ, hợp vệ sinh.
Trong thời gian quen nhau, tôi tự bỏ tiền đi chợ. Tôi mua cho anh ấy nhiều thứ lắm, thấy cái gì hay và đẹp là tôi mua. Còn anh ấy, món quà đắt tiền nhất chắc là cái Macbook. Mọi người trên mạng còn bảo yêu anh ấy chắc tôi sướng lắm, vì người ta là nhạc sĩ nổi tiếng mà. Mọi người sai hoàn toàn, tôi có được gì đâu, toàn bộ đều tự lo. Tôi tự bán hàng lấy tiền tiêu xài, tiền đi chợ còn bỏ ra nữa. Tôi nghĩ cho người yêu của mình nhiều, chẳng bao giờ lên tiếng đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi thừa nhận đó cũng là cái ngu của mình.
Tôi có biết chuyện Ngân 98 còn chủ động lôi kéo bạn trai đi phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?
Đúng rồi. Tôi thấy ảnh tự ti thì tội nghiệp. Đó là 1 lần nọ, khi chúng tôi đi ra ngoài, tôi nghe người ta bảo: "Con bé đó xinh xắn thế kia mà yêu cái thằng mặt mày không đẹp". Vậy rồi tôi rủ anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không muốn bạn trai mình phải chịu điều tiếng thêm 1 lần nào nữa. Nhưng giờ chị có thấy không, anh ấy phẫu thuật đẹp lên hẳn, còn tôi thì có mấy chỗ không ổn trên mặt. Cứ nhìn kỹ là thấy nè, mắt hơi lé chút, mũi còn lệch nữa. Cũng hơi buồn cười nhưng thôi kệ, người ta sống thế nào thì sẽ có ông trời nhìn. Sau này, biết đâu sẽ có điều gì đó xảy đến.
Có một chuyện này tôi muốn nói, đó là người ta mắng tôi ngu ngốc, mù quáng quá nhiều. Rồi cái gì mà: Loại như nó thì có gì mà thương xót. Con gái gì yêu ngu quá. Ngu thì ráng chịu thôi. Tôi nói cái này nha, ai yêu mà không ngu, không mù quáng chứ. Nhiều khi mấy người mắng tôi họ còn mù quáng hơn mà đang giả vờ giấu, không dám nói thôi.
Tình yêu nó ập đến, chuyện mình mờ mắt là bình thường. Tôi thừa nhận, tôi có ngu, nhưng ai đảm bảo rằng những người đang mắng chửi tôi ngoài kia không ngu mà họ cứ nói hoài vậy. Đặc biệt là con gái nữa, yếu đuối, đớn đau vì tình yêu cũng đâu có gì lạ chứ!

Ai mắng tôi cũng được, nhưng đừng có đụng đến ba mẹ tôi!

Khi mối tình cũ kết thúc, Ngân 98 đã sẵn sàng để yêu người mới chưa?
Tôi không có. Bây giờ tôi sợ lắm. Hồi xưa tôi yêu một cách mù quáng rồi, bước ra khỏi cuộc tình đó, tôi chẳng còn gì. Mất cả thời gian, tuổi trẻ, niềm tin nữa. Người yêu cũ nhạc sĩ là bạn trai chính thức đầu tiên trong đời của tôi. Chị tin không? Lần đầu mà chịu nhiều thương tổn đến thế, ai mà chịu nổi.
Lúc yêu tôi, anh ấy như robot ấy. Nghĩa là tôi nấu cơm xong sẽ mang vào phòng rồi đút cho anh ấy ăn luôn. Anh cứ ngồi 1 chỗ để làm nhạc, tôi chịu làm mọi thứ chỉ để anh ấy vui. Đến khi anh ấy chán, anh dắt cô gái khác về nhà ngủ. Chứng kiến cảnh đó, ai mà chịu nổi. Nhưng ban đầu, tôi sợ lắm, tôi sợ anh ấy bỏ mình. Có ai mà như tôi không? Giờ nhìn lại tôi thấy mình khờ dại gì đâu. Rõ ràng Ngân 98 cũng trẻ đẹp mà, tại sao phải ngu ngốc lao đầu vào yêu một người như thế?
Nhưng có điều này, không phải với mình tôi anh ấy đối xử thế đâu. Khi chán các người yêu trước đó, anh ấy cũng làm điều y hệt, đó là dắt gái trẻ về nhà. Hồi xưa, tôi yêu anh ấy còn gọi là chú - cháu nữa chứ. Thật là buồn cười!
Giờ thì thôi, lỡ sau này có yêu người khác thì tôi sẽ chọn đối tượng lo được cho mình, không yêu ngu vậy nữa. Lo được cho tôi về vật chất, cuộc sống và thương thật lòng thì tiến tới, không được thì tôi cứ ở vậy thôi cho trai nó thèm!
Vào thời điểm chia tay, Ngân 98 đã làm như thế nào để vượt qua?
Tôi mệt mỏi lắm. Tôi dọn khỏi căn hộ chung cư kia để tìm sự yên tĩnh. Cũng may, mẹ của tôi đã vào thăm con. Mẹ sợ tôi nghĩ quẩn, vì thời điểm đó rất là kinh khủng, không dễ gì vượt qua được hết. Kiểu mình yêu thật lòng, tin tưởng hết mức xong lại bị phản bội, tôi mất tất cả.
Mẹ tôi an ủi con nhiều. Nhưng có một điều thế này, đó là mẹ vẫn tôn trọng quyết định của tôi. Ở bên người thân, kết nối lại với 1 vài người bạn, điển hình là Mon 2K này, từ đó tôi bước ra khỏi vùng đau khổ của mình. Bây giờ thì ổn rồi.
Từ năm lớp 11, tôi đã chụp ảnh nude. Lúc đó rần rần lắm, đi đâu cũng bị chỉ trỏ rồi mắng nhiếc. Tôi quen với thị phi rồi. Khi còn ở quê, ba mẹ tôi cũng sốc vì con. Nhưng tôi ý thức được mình muốn làm gì và cơ thể mình đang phát triển nảy nở ra sao, tôi rời khỏi nhà và lên TP.HCM lập nghiệp. Mọi người có thể mắng tôi là khoe thân quá đà, cũng chẳng sao cả. Tôi thấy mình đẹp mà, con gái ai chẳng thích lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ thời thanh xuân chứ.
Khi mới bị cộng đồng mạng tấn công, tôi còn bực tức và muốn đáp trả, nhưng bị chửi quá nhiều, tôi mặc kệ hết mọi thứ. Chỉ là tôi không chịu nổi khi ba mẹ bị vạ lây. Chị biết không, nhà tôi ở quê không cần con tôi lo gì hết. Ba mẹ tôi đi làm được và kinh tế dư dả để sống mà chẳng có con báo hiếu. Ba mẹ tôi chỉ chịu không nổi vì con gái bị mắng bằng những từ nặng nề như "cave". Thấy ba mẹ buồn, tôi chạnh lòng luôn. Rồi bà con họ hàng nữa, thật sự có thời điểm đau đớn lắm. Người ta có thể mắng tôi thế nào cũng được, chỉ là đừng đụng đến ba mẹ tôi!
Bán hàng online khá nhiều, lại có cuộc sống khá thoải mái, chắc là Ngân 98 cũng đã báo hiếu được với ba mẹ phần nào rồi nhỉ?
Tôi đâu có làm gì. Từ đó đến giờ luôn đó. Tôi sống ở Sài Gòn mấy năm rồi, đúng là cuộc sống cũng thoải mái, nếu thích gì tôi có thể tự mua. Hồi còn quen bạn trai nhạc sĩ, có nhiêu tiền tôi cũng vun đắp cho cuộc sống của cả hai. Lúc đó chúng tôi xem nhau như "vợ chồng" rồi, chỉ là về mặt hình thức pháp luật thì không phải vậy thôi (Cười). Tôi ngu vì trai quá mà, thế nhưng lại chẳng lo được gì cho ba mẹ hết. Với lại, ba mẹ tôi không thiếu thốn để cần tiền của con. Lâu lâu về nhà, tôi mang chút ít quà tặng ba mẹ, chứ tiền nhiều thì đâu có. Ba mẹ tôi cũng chẳng cần luôn.
Thôi thì bây giờ yêu đương cũng hết. Tôi cố gắng tập trung làm việc, sau này lỡ đâu gặp người nào vừa có điều kiện, vừa thương mình thật lòng thì yêu tiếp. Chứ yêu mà vật vã, xong rồi bị cắm sừng, bị chỉ trích nặng nề thì đành chịu. Tôi không đủ sức yêu thêm lần nào cuồng dại như thế nữa đâu!
Xin cám ơn Ngân 98 vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tin mới trong ngày

Cầu thủ Duy Mạnh mang sính lễ ăn hỏi bạn gái Quỳnh Anh HOT nhất tuần qua

Cầu thủ Duy Mạnh mang sính lễ ăn hỏi bạn gái Quỳnh Anh HOT nhất tuần qua Cầu thủ Duy Mạnh mang sính lễ ăn hỏi bạn gái Quỳnh Anh HOT nhất tuần qua Nữ CĐV từng tặng tiền tỷ cho ĐTVN, con gái lái xe 2.800km về quê ăn Tết, không được mời đi ăn tiệc tất niên, nhân viên cay cú đánh sập công ty... cũng là những tin đáng chú ý tuần qua.

 • 0
 • 0
Cân đối việc nhà và sự nghiệp: Với phụ nữ thông minh là chuyện nhỏ

Cân đối việc nhà và sự nghiệp: Với phụ nữ thông minh là chuyện nhỏ Cân đối việc nhà và sự nghiệp: Với phụ nữ thông minh là chuyện nhỏ Phụ nữ hiện đại đang bị quá tải giữa áp lực gia đình và công việc. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đã tự cân đối để có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

 • 0
 • 0
Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh

Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh Tích cực giảm cân, Ngô Kiến Huy khoe bắp tay đáng nể nhưng dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân gầy báo động của anh Hình ảnh mới nhất của Ngô Kiến Huy đã làm người hâm mộ không khỏi lo lắng và khuyên nam ca sĩ nên mau chóng lấy lại cân nặng.

Yeah1 news Hậu trường 20/01/2020
 • 0
 • 0
Toyota bán chạy quá cũng là vấn đề

Toyota bán chạy quá cũng là vấn đề Toyota bán chạy quá cũng là vấn đề Nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản Toyota là một biểu tượng của sự phản kháng đối với cải cách quản trị doanh nghiệp, theo nhận định của Leo Lewis của tờ Financial Times.

ttvn Phương tiện 20/01/2020
 • 0
 • 0
Elon Musk muốn đưa 1 triệu người lên Hỏa tinh vào năm 2050

Elon Musk muốn đưa 1 triệu người lên Hỏa tinh vào năm 2050 Elon Musk muốn đưa 1 triệu người lên Hỏa tinh vào năm 2050 Tỷ phú Elon Musk tiết lộ ông đặt mục tiêu phóng trung bình 3 tàu mỗi ngày và chuyến đi này sẽ dành cho bất cứ ai có nhu cầu lên Hỏa tinh.

Zing news Công nghệ 20/01/2020
 • 0
 • 0
Australian Open khai màn: Vắng nhiều SAO, Federer – Nadal – Djokovic lại thống trị?

Australian Open khai màn: Vắng nhiều SAO, Federer – Nadal – Djokovic lại thống trị? Australian Open khai màn: Vắng nhiều SAO, Federer – Nadal – Djokovic lại thống trị? (Tin tennis) Grand Slam đầu tiên của thập kỉ quần vợt mới sẽ khai màn chính thức vào hôm nay 20/1 và không có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn.

Site24H Thể thao 20/01/2020
 • 0
 • 0
Tuyệt chiêu để sếp không bắt phải tăng ca

Tuyệt chiêu để sếp không bắt phải tăng ca Tuyệt chiêu để sếp không bắt phải tăng ca Khi sếp bắt tăng ca quá nhiều thì hãy nghĩ đến tuyệt chiêu để sếp không thể "bóc lột" được nữa.

Site24H Cười 24H 20/01/2020
 • 0
 • 0
NÓNG: Căn cứ đầu não KQ Nga ở Syria bị tấn công

NÓNG: Căn cứ đầu não KQ Nga ở Syria bị tấn công NÓNG: Căn cứ đầu não KQ Nga ở Syria bị tấn công Các hệ thống tên lửa phòng không của Nga triển khai tại căn cứ Không quân Khmeimim ngay lập tức đã khai hỏa đáp trả, đánh chặn mục tiêu tấn công từ xa.

ttvn Đời sống 20/01/2020
 • 0
 • 0
Galaxy S20 sở hữu tính năng chụp ảnh chưa từng có trên máy khác?

Galaxy S20 sở hữu tính năng chụp ảnh chưa từng có trên máy khác? Galaxy S20 sở hữu tính năng chụp ảnh chưa từng có trên máy khác? Samsung sẽ tiếp tục chạy đua về tính năng chụp ảnh trên thế hệ smartphone Galaxy đầu bảng ra mắt vào tháng 2.

Zing news Công nghệ 20/01/2020
 • 0
 • 0
Top danh sách 5 sao nam cổ trang kém sắc nhất màn ảnh Trung: Nam thần Lý Hiện - Vương Nhất Bác bỗng bị "réo tên"

Top danh sách 5 sao nam cổ trang kém sắc nhất màn ảnh Trung: Nam thần Lý Hiện - Vương Nhất Bác bỗng bị "réo tên" Top danh sách 5 sao nam cổ trang kém sắc nhất màn ảnh Trung: Nam thần Lý Hiện - Vương Nhất Bác bỗng bị "réo tên" Netizen xứ Trung đã tiến hành bầu chọn và tìm ra 5 nam diễn viên không phù hợp với tạo hình cổ trang nhất, trong đó có Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Ngô Kién Hào,...

Kenh14 Star 20/01/2020
 • 0
 • 0
Cựu HLV tuyển Indonesia làm bình luận viên sau khi bị sa thải

Cựu HLV tuyển Indonesia làm bình luận viên sau khi bị sa thải Cựu HLV tuyển Indonesia làm bình luận viên sau khi bị sa thải Ông Simon McMenemy, người từng dẫn dắt tuyển Indonesia, đã tìm được công việc mới sau khi chia tay đội tuyển quốc gia xứ vạn đảo.

Zing news Thể thao 20/01/2020
 • 0
 • 0
Đợt mưa phùn, gió rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào kết thúc?

Đợt mưa phùn, gió rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào kết thúc? Đợt mưa phùn, gió rét đang diễn ra ở miền Bắc khi nào kết thúc? Mưa phùn kèm theo gió lạnh đang diễn ra ở miền Bắc khiến người dân cảm thấy cái lạnh tê tái hơn.

 • 0
 • 0
Làm gì khi da bị cháy nắng?

Làm gì khi da bị cháy nắng? Làm gì khi da bị cháy nắng? Sau quãng đường dài trở về quê dưới thời tiết nắng gay gắt khiến làn da nhiều người bị ửng đỏ do cháy nắng. Làm gì để khắc phục tình trạng này?

Zing news Sức khoẻ 20/01/2020
 • 0
 • 0
Ảnh: Về làng bánh chưng trứ danh Tranh Khúc giữa thời điểm giá thịt lợn tăng “phi mã”

Ảnh: Về làng bánh chưng trứ danh Tranh Khúc giữa thời điểm giá thịt lợn tăng “phi mã” Ảnh: Về làng bánh chưng trứ danh Tranh Khúc giữa thời điểm giá thịt lợn tăng “phi mã” Vừa qua, biến động của giá thịt lợn theo chiều hướng tăng mạnh, đã khiến các gia đình tại đây phải đau đầu với bài toán cân đối nguyên liệu, giá thành sao cho hợp lý.

Kenh14 Xã hội 20/01/2020
 • 0
 • 0
Toan tính của các 'tay chơi' trong căng thẳng Mỹ - Iran

Toan tính của các 'tay chơi' trong căng thẳng Mỹ - Iran Toan tính của các 'tay chơi' trong căng thẳng Mỹ - Iran Các cường quốc châu Âu, Nga và Trung Quốc đều có lợi ích ở Trung Đông, khiến họ không muốn xung đột Mỹ - Iran vượt quá tầm kiểm soát.

Vnexpress Thế giới 20/01/2020
 • 0
 • 0
Nửa tỉ không mua được tiểu cảnh Đại lộc như sơn “siêu độc” tại Hội hoa Xuân

Nửa tỉ không mua được tiểu cảnh Đại lộc như sơn “siêu độc” tại Hội hoa Xuân Nửa tỉ không mua được tiểu cảnh Đại lộc như sơn “siêu độc” tại Hội hoa Xuân Tiểu cảnh được tạo hình từ một gốc sâm hương lâu năm mọc trên tảng đá tự nhiên có nhiều lớp.

 • 0
 • 0
Nhân viên y tế trả lại của rơi, những hành động cao đẹp

Nhân viên y tế trả lại của rơi, những hành động cao đẹp Nhân viên y tế trả lại của rơi, những hành động cao đẹp Dân trí Đang thất thần vì làm mất khoản tiền lớn để đóng viện phí cho cha, chị Huyền nhận thông báo tìm chủ nhân tài sản thất lạc. Niềm vui của người tìm được tài sản và người trả được của rơi mình nhặt được hòa vào nhau trong những lời cảm ơn chân tình. >>Bác sĩ chạy đua với “tử thần” cứu bệnh nhân bị dập tim >>Bác sĩ kêu trời vì thói quen lạm dụng kháng sinh của nhiều người Việt

Dân trí Sự kiện 20/01/2020
 • 0
 • 0
Đàn chim rồng rộc né cá sấu nhanh như chớp

Đàn chim rồng rộc né cá sấu nhanh như chớp Đàn chim rồng rộc né cá sấu nhanh như chớp ZambiaMỗi cá thể trong đàn chim vài triệu con phản ứng với chuyển động của hàng xóm trong tích tắc, đồng thời bay lên cùng nhau khiến cá sấu ngoạm hụt.

Vnexpress Thế giới 20/01/2020
 • 0
 • 0
Rộ tin Toyota Corolla Altis bị khai tử tại Việt Nam, thay thế bằng SUV đối thủ Honda CR-V

Rộ tin Toyota Corolla Altis bị khai tử tại Việt Nam, thay thế bằng SUV đối thủ Honda CR-V Rộ tin Toyota Corolla Altis bị khai tử tại Việt Nam, thay thế bằng SUV đối thủ Honda CR-V Nếu đúng như tin đồn, Toyota đang muốn nhảy vào phân khúc xe gầm cao hạng C đang sôi động và bỏ qua sedan hạng C vốn không còn chỗ đứng cho Corolla Altis.

ttvn Phương tiện 20/01/2020
 • 0
 • 0
Cùng bét bảng ở VCK U23 châu Á, song Việt Nam mỉm cười trong khi Trung Quốc "khóc ròng"

Cùng bét bảng ở VCK U23 châu Á, song Việt Nam mỉm cười trong khi Trung Quốc "khóc ròng" Cùng bét bảng ở VCK U23 châu Á, song Việt Nam mỉm cười trong khi Trung Quốc "khóc ròng" Cùng bị loại thảm thương ở giải đấu lần này, song số phận của U23 Việt Nam và U23 Trung Quốc lại cực kỳ khác biệt.

ttvn Đời sống 20/01/2020
 • 0
 • 0
Cha Meghan trách con gái "bán rẻ" Hoàng gia Anh

Cha Meghan trách con gái "bán rẻ" Hoàng gia Anh Cha Meghan trách con gái "bán rẻ" Hoàng gia Anh Dân trí Thomas Markle, cha đẻ của Công nương Meghan, cho rằng việc con gái và con rể - Hoàng tử Anh Harry quyết định từ bỏ tước vị là hành động "bán rẻ" Hoàng gia Anh. >>Vừa ra ở riêng, vợ chồng Hoàng tử Harry tính mua biệt thự 27 triệu USD ở Canada >>Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry từ bỏ tước vị hoàng gia >>Hoàng tử Harry "lo vợ suy sụp nếu ở Anh quá lâu"

Dân trí Sự kiện 19/01/2020
 • 0
 • 1
Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết

Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết Các công ty chứng khoán kỳ vọng VN-Index có thể tiếp tục tăng lên vùng kháng cự 990 trong tuần trước Tết, nối tiếp đà tăng mạnh từ tuần trước.

Vnexpress Kinh doanh 19/01/2020
 • 0
 • 0
Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết

Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết Chứng khoán kỳ vọng tiếp tục tăng trong tuần trước Tết Các công ty chứng khoán kỳ vọng VN-Index có thể tiếp tục tăng lên vùng kháng cự 990 trong tuần trước Tết, nối tiếp đà tăng mạnh từ tuần trước.

Vnexpress Kinh doanh 19/01/2020
 • 0
 • 1
Nhận định của tờ New York Times về tương lai trong bài viết "Putin - Người Bất tử"

Nhận định của tờ New York Times về tương lai trong bài viết "Putin - Người Bất tử" Nhận định của tờ New York Times về tương lai trong bài viết "Putin - Người Bất tử" Trước những biến động lớn trên chính trường Nga, tờ New York Times (Mỹ) đã có những bình luận về tương lai, đặc biệt mối quan hệ Nga - phương Tây.

ttvn Đời sống 19/01/2020
 • 0
 • 0
Messi ghi bàn, Barcelona giành lại ngôi đầu bảng từ Real Madrid

Messi ghi bàn, Barcelona giành lại ngôi đầu bảng từ Real Madrid Messi ghi bàn, Barcelona giành lại ngôi đầu bảng từ Real Madrid Dân trí Barcelona phải rất vất vả mới đánh bại Granada 1-0 tại Nou Camp để giành lại ngôi đầu bảng từ tay Real Madrid ở vòng 20 La Liga. Đây là trận đấu CLB xứ Catalonia ra mắt HLV mới Quique Setien. >>Real Madrid 2-1 Sevilla: Cú đúp của Casemiro >>Barcelona bất ngờ sa thải HLV Valverde, bổ nhiệm cựu HLV Betis

Dân trí Thể thao 19/01/2020
 • 0
 • 1
Tải ứng dụng