Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Bí quyết tìm chồng: 3 chữ P để tạo nên một người đàn ông sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn

Kenh14
Bí quyết tìm chồng: 3 chữ P để tạo nên một người đàn ông sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn
Trong thời đại này, đi tìm một người thật sự tuyệt vời để có thể cùng nhau tiến xa hơn trong cuộc sống là một việc... cực khó. Với phụ nữ, hành trình này trở nên khó khăn Trước khi thực sự tiến đến hôn nhân. Bạn không bao giờ biết người đang đi cùng mình có phải là hoàn hảo hay không. Đôi khi, bạn cần nhiều lựa chọn để tìm ra một người đàn ông đích thực. Đôi khi, phải trải qua rất rất nhiều lựa chọn mà vẫn... sai.
Vậy bạn sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để làm được điều đó? Hãy cùng tìm hiểu 3 chữ “P” trong tình yêu của một người đàn ông do tác giả Steve Harvey đúc kết, dựa trên chính kinh nghiệm của mình sau ba cuộc hôn nhân và chỉ đến khi ông tìm được người phụ nữ của đời mình, người mà đã làm cho ông trở thành người đàn ông tốt hơn và thay đổi cuộc đời ông.

Profess (Tuyên bố)

Nếu người đàn ông của bạn yêu bạn, anh ta sẽ sẵn sàng nói với bất kì ai và mọi người rằng: “Đây là người phụ nữ/bạn gái/vợ của tôi”. Hay nói cách khác, người phụ nữ sẽ có một chức danh vì người đàn ông đó đã đặt bạn vào một vị trí quan trọng nhất trong tim họ.
Chức danh là cách người đàn ông tuyên bố mình thực sự nghiêm túc với bạn, được tự hào khi ở bên bạn và quan trọng nhất là anh ta có một kế hoạch trong tương lai lâu dài với bạn. Khi người đàn ông nhìn thấy mình trong một mối quan hệ lâu dài và cam kết, anh ta sẽ muốn tuyên bố với cả thế giới về điều đó - đó có lẽ là điểm bắt đầu của một cái gì đó thực sự đặc biệt.
Việc anh ta tuyên bố như vậy với bạn bè, với mọi người xung quanh còn hàm ý tuyên bố "chủ quyền" đối với bạn - rằng bạn thuộc về anh ta. Đó là tín hiệu đặc biệt trong giới đàn ông đều nhận ra và tôn trọng như một mật mã chung “hoa đã có chủ”.
Trong thời buổi mạng xã hội bùng nổ như hiện nay, nhiều cô gái muốn giữ kín chuyện tình cảm, không để quá nhiều người biết. Đó là một hành động đúng đắn để giữ tình yêu của mình kín đáo. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người phụ nữ nên thỏa hiệp với việc đó ở cuộc sống đời thực.
Có một bí quyết thế này để bạn tự ước lượng: Nếu bạn đã hẹn hò với một người trong ít nhất chín mươi ngày mà bạn chưa hề gặp gia đình anh ta, hai người không gặp gỡ bạn bè anh ta, và anh ta đưa bạn tới những nơi đông người với mục đích xã giao/công việc, và giới thiệu bạn bằng chỉ bằng tên, vậy thì đó là dấu hiệu của việc bạn đang không nằm trong kế hoạch của anh ta. Người đàn ông đó chưa thấy được bạn trong tương lai của anh ta.
Giây phút mà người đàn ông tuyên bố chức danh của bạn đối với các mối quan hệ trong cuộc đời của anh ta, đó chính là chìa khóa để bạn biết rằng liệu anh ta có thực sự nghiêm túc với bạn hay không.

Provide (Chu cấp)

Khi cánh mày râu “tuyên bố chủ quyền” với bạn và bạn đáp lại vinh dự đó, đó cũng chính là lúc người đàn ông của bạn sẽ bước vào chữ “P” tiếp theo như một trách nhiệm hiển nhiên. Điều đó đã được chứng minh ngay cả từ thời tiền sử, những người đàn ông khi ra khỏi hang, liều mạng của mình đi săn bắn, hái lượm, với chỉ mục đích quan trọng bậc nhất: chu cấp thức ăn cho gia đình của mình. Đây là phẩm cách cốt lõi của những người đàn ông khi trở thành trụ cột của gia đình.
Nó giống như một câu chuyện trong một chương trình game show gần đây về việc “anh chàng nếu đi hẹn hò anh ăn 1 bát phở em ăn 2 bát phở thì anh chỉ trả 2 bát thôi, đáng lẽ anh chỉ trả 1 bát rưỡi thôi”. Cả cô gái lẫn chàng trai mới chỉ gặp nhau vài tiếng và tranh luận về quan điểm của mình, có lẽ ai cũng có lí luận đúng của mình, nhưng họ đều sai về thời điểm của tình trạng mối quan hệ để tranh luận vấn đề đó. Nếu thực sự bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, bất kì chàng trai nào yêu bạn sẽ không phải để bạn suy nghĩ về vấn đề này.
Ở thời đại ngày nay, phụ nữ đã được dạy rằng mình cần phải độc lập về tài chính nên khái niệm này sẽ khiến bạn lưỡng lự khi suy nghĩ đến. Nhưng hãy nhớ rằng, điều gì thúc đẩy người đàn ông thực thụ làm điều họ phải làm hàng nghìn năm nay: Họ phải đảm bảo những người thân yêu của họ được chăm sóc chu đáo, chu cấp thức ăn, có quần áo để mặc, có nhà để ở và được thỏa mãn ở một mức độ hợp lý.
Mức độ hợp lý - ở đây là một con số rất quan trọng với người đàn ông ở thời hiện đại. “Bao nhiêu là đủ? Khi mà càng ngày, nấc thang vật chất càng được nâng lên - còn bạn thì không thể cứ chạy theo nó với cái bẫy “chu cấp". Nếu bạn là một chàng trai và đang đọc bài viết này, hãy đừng quá lo lắng. Việc một người đàn ông biết tính toán chi tiêu hợp lý cho người bạn đời của mình, để phù hợp với kinh tế của anh ta là rất quan trọng. Nếu lương tháng của bạn ở mức 5 triệu đồng, bạn đâu cần phải dẫn cô gái tới những nhà hàng sang trọng với hóa đơn lên tới tiền triệu? Việc tính toán hợp lý trong việc chu cấp khiến người phụ nữ cảm thấy an tâm hơn vì họ biết người đàn ông đó đã sẵn sàng để đảm bảo chu cấp cho cuộc sống gia đình sau này của họ. Và khi biết được kế hoạch tương lai của bạn, tình yêu của người phụ nữ rất cao thượng và hi sinh, họ sẵn sàng vui vẻ chấp nhận những gì bạn có thể dành cho cô ấy ở mức hợp lý.
Và các chị em phụ nữ hãy quên dần thuật ngữ “đào mỏ” đi vì đó là một trong những cái bẫy tâm lí mà cánh đàn ông đặt ra để giữ các bạn tránh xa khỏi tiền bạc của họ. Hãy ghi nhớ điều này: “Bạn có quyền chờ đợi một người đàn ông trả tiền cho bữa tối, cho buổi đi chơi, vé xem phim… Tất cả điều gì khác mà anh ta phải đánh đổi để đổi lấy thời gian của bạn.”
Bạn cũng phải bỏ qua dần tư tưởng “Tôi sẽ tự trả tiền cho bữa ăn của mình thì mới không bị gán mác đào mỏ”, một vài lần - điều này sẽ tạo ra sự công bằng thú vị, nhưng nếu điều đó xảy ra trong một thời gian dài chỉ làm cho người đàn ông cảm thấy... bớt đàn ông hơn, họ cần cảm thấy họ được cần đến. Cách dễ dàng nhất đó chính là để anh ta chu cấp cho bạn.
Điều này sẽ không chỉ thể hiện qua kinh tế, tiền bạc, mà đàn ông sẽ còn đáp ứng nhu cầu của bạn theo những cách rõ ràng khác. Ví dụ như cái quạt của bạn bị hỏng, anh ta có thể không đủ tiền để mua quạt mới hay thuê thợ sửa, nhưng trước hết anh ta sẽ cố gắng tìm hiểu nguyên nhân trước và tìm cách để tự sửa cho bạn; hay nếu bạn cần sửa sang phòng trọ, anh ta sẽ kêu gọi bạn bè của mình đến để cùng phụ giúp. Tóm lại, chu cấp cho người phụ nữ của anh ta yêu và quan tâm, cho dù bằng tiền bạc hay công sức lao động, đó là một phần trong DNA của một người đàn ông, và họ sẽ chu cấp cho bạn tất cả những thức đó theo cách hoàn toàn không có giới hạn.

Protect (Bảo vệ)

Đây là chữ “P” cuối cùng mà tác giả muốn nhắc tới. Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, bất kì ai nói gì làm gì, hoặc thậm chí nghĩ gì về điều xúc phạm đến bạn, họ sẽ làm mọi cách để bảo vệ bạn. Đó là vấn đề tự trọng của người đàn ông thưa các bạn. Không có người đàn ông thục thụ nào đang sống trên đời mà không bảo vệ những gì thuộc về mình, về người mà anh ta đã tuyên bố bạn là của anh ta.
Một trong nhưng điểm chính yếu từ hàng triệu năm nay, các cô gái được dạy họ có thể trông đợi và tin tưởng những người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời họ, sẽ chiến đấu vì họ và giữ cho họ an toàn khỏi mọi hiểm nguy, dù có phải trả giá thế nào. Một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ lo lắng cho bạn khi biết bạn về quá trễ khi trời đã tối, anh ta sẽ muốn lao đến đón bạn về ngay lập tức bởi vì anh ta lo cho sự an toàn của bạn (cho dù có thể anh ta vừa mới về nhà sau một ngày làm việc mệt nhoài), để biết rằng bạn đã ở trong nhà an toàn; hay như bạn đi bộ/đứng gần một người nào đó trông có vẻ nguy hiểm, người đàn ông yêu bạn sẽ bảo vệ bạn bằng cách đi giữa bạn và người đó; hay đơn giản nhất là cho bạn những lời khuyên hay thay bạn làm một công việc mà anh ta cho rằng sẽ quá nguy hiểm nếu để bạn làm.
Vấn đề cốt lõi đó còn là di truyền từ những thế hệ trước, như bố của chúng ta, ông nội của chúng ta đã làm để bảo vệ gia đình của mình, theo những khả năng tốt nhất của họ. Vấn đề ở xã hội hiện đại ngày nay, có lẽ những cậu bé không được nuôi dạy để trở thành người đàn ông thực thụ hoặc người phụ nữ được dạy phải độc lập quá nhiều thứ về tài chính, công việc, cuộc sống, hay ngay cả việc tự nuôi con một mình, khiến người đàn ông không còn giữ được những giá trị cốt lõi đó.
Tuy nhiên, tác giả Steve Harley lập luận rằng chỉ có những người phụ nữ thực thụ sẽ khơi dậy được những phẩm chất tốt đẹp đó từ người đàn ông, nếu thực sự họ đòi hỏi điều đó từ họ và cho đàn ông cơ hội được thể hiện điều đấy!
---
Tóm lại, tình yêu của một người đàn ông chỉ chia thành ba chữ P “Profess - Provide - Protect” (tuyên bố - chu cấp - bảo vệ). Một người đàn ông có thể không đi mua váy cùng bạn cho bữa tiệc ở văn phòng của bạn, nhưng anh ta sẽ là người đưa bạn tới bữa tiệc, nắm tay bạn và tự hào tuyên bố với những người ở bữa tiệc bạn là ai trong cuộc đời của anh ta; anh ta có thể không ôm ấp khi bạn bị ốm nhưng người đàn ông thực thụ sẽ chu cấp cho bạn bát cháo và thuốc thang, đảm bảo bạn được chăm sóc cho tới khi bình phục; anh ta có thể lười làm việc nhà, không sẵn lòng đổ túi rác cho bạn nhưng lại sẵn sàng bảo vệ trước bất kì ai dám xúc phạm hoặc gây tổn hại tới bạn.
Nếu bạn có một người đàn ông làm những điều này cho bạn, quan trọng nhất là HÀNH ĐỘNG của họ chứ không phải lời nói (bạn cần phải phân biệt rất rõ), vậy thì bạn có thể an tâm rằng anh ta yêu bạn chân thành!

Tin mới trong ngày

Tổ chức thi liên kết đại học tại nhà Trưởng phòng Giáo dục

Tổ chức thi liên kết đại học tại nhà Trưởng phòng Giáo dục Tổ chức thi liên kết đại học tại nhà Trưởng phòng Giáo dục Dân trí Trường An ninh mạng Ispace (TPHCM) và Đại học Vinh (Nghệ An) tổ chức thi hết học phần của một lớp liên thông đại học tại nhà ông Phan Tấn Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (Long An). Sụ việc gây xôn xao dư luận thời gian qua.

 • 0
 • 7
Billie Eilish đội vòng cổ hơn 6 tỷ đồng lên đầu trên bìa tạp chí

Billie Eilish đội vòng cổ hơn 6 tỷ đồng lên đầu trên bìa tạp chí Billie Eilish đội vòng cổ hơn 6 tỷ đồng lên đầu trên bìa tạp chí Nữ ca sĩ trở thành gương mặt trang bìa của V Magazine số kỷ niệm 20 năm trong bộ đồ Gucci, đi kèm vòng cổ hình rắn của Bvlgari trị giá hơn 6 tỷ đồng.

Zing news Thời trang 20/08/2019
 • 0
 • 0
Vccorp phát triển mạng xã hội mang tên Lotus, đi theo hướng khác biệt

Vccorp phát triển mạng xã hội mang tên Lotus, đi theo hướng khác biệt Vccorp phát triển mạng xã hội mang tên Lotus, đi theo hướng khác biệt Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, Công ty Cổ phần VCCorp đã chính thức ra thông cáo báo chí về việc đầu tư phát triển dự án Mạng xã hội Lotus.

ttvn Đời sống 20/08/2019
 • 10
 • 1
"Chiếc lá bay": Rong gào khóc van xin chồng đừng ly dị nhưng fan lại chỉ chú ý gương mặt xô lệch kỳ lạ của nữ diễn viên

"Chiếc lá bay": Rong gào khóc van xin chồng đừng ly dị nhưng fan lại chỉ chú ý gương mặt xô lệch kỳ lạ của nữ diễn viên "Chiếc lá bay": Rong gào khóc van xin chồng đừng ly dị nhưng fan lại chỉ chú ý gương mặt xô lệch kỳ lạ của nữ diễn viên Gương mặt xô lệch của Rong trong những cảnh quay gào khóc ở "Chiếc lá bay" được khán giả đặc biệt quan tâm.

Afamily Giải trí 20/08/2019
 • 4
 • 3
Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản giống cầu Vàng Đà Nẵng

Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản giống cầu Vàng Đà Nẵng Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản giống cầu Vàng Đà Nẵng Cây cầu Thái Hồng Tiên Thủ (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) mới khánh thành tháng 8 vừa qua khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài khá giống cầu Vàng nổi tiếng ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Zing news Du lịch 20/08/2019
 • 0
 • 1
Nhiều cha mẹ sợ con hư hỏng nhưng lại không biết sợ con trở nên hèn kém và thiếu tự tin

Nhiều cha mẹ sợ con hư hỏng nhưng lại không biết sợ con trở nên hèn kém và thiếu tự tin Nhiều cha mẹ sợ con hư hỏng nhưng lại không biết sợ con trở nên hèn kém và thiếu tự tin Thay vì làm trẻ sợ hãi, chúng ta cần dạy cho trẻ hiểu. Giống như thay vì khiến trẻ sợ chảy máu, sợ bị bỏng thì nên dạy trẻ biết cầm dao, nhóm lửa.

 • 0
 • 15
Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn “khủng” 1200 tỷ

Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn “khủng” 1200 tỷ Người Việt sắp có mạng xã hội "xịn" của chính mình, huy động vốn “khủng” 1200 tỷ Lotus được giới thiệu là mạng xã hội xoay quanh nội dung do người Việt phát triển và làm chủ; lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm. Đây cũng là điểm khác biệt được các nhà phát triển MXH này nhấn mạnh.

Kenh14 Đời sống 20/08/2019
 • 2
 • 9
Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió

Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió Tháng 9 tới đây, các tuổi Thân, Dần, Mão có ngôi sao may mắn cao chiếu, làm việc gì cũng thuận lợi, phát triển không ngừng.

Site24H Giới trẻ 20/08/2019
 • 0
 • 7
Thủ tướng: Gỡ “nút thắt” cho kinh tế miền Trung

Thủ tướng: Gỡ “nút thắt” cho kinh tế miền Trung Thủ tướng: Gỡ “nút thắt” cho kinh tế miền Trung Dân trí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, muốn kinh tế - xã hội miền Trung phát triển thì phải liên kết, đầu tư mạnh mẽ hơn, đột phá hơn, tập trung vào những thế mạnh của vùng.

Dân trí Xã hội 20/08/2019
 • 0
 • 7
Khởi kiện công ty giả lập iOS trên web, Apple cho thấy họ muốn kiểm soát chặt chẽ thị trường hack iPhone như thế nào

Khởi kiện công ty giả lập iOS trên web, Apple cho thấy họ muốn kiểm soát chặt chẽ thị trường hack iPhone như thế nào Khởi kiện công ty giả lập iOS trên web, Apple cho thấy họ muốn kiểm soát chặt chẽ thị trường hack iPhone như thế nào Vừa làm cộng đồng bảo mật vui mừng vì khoản tiền thưởng lên tới hàng triệu USD cho các lỗ hổng trên iOS, Apple đã dội cho họ một gáo nước lạnh khi khởi kiện công ty giả lập iOS trên nền web, một công cụ quan trọng cho các nhà nghiên cứu bảo mật.

GenK Mobile 20/08/2019
 • 0
 • 3
Cậu bé 7 tuổi làm trăm thí nghiệm vui ở nhà

Cậu bé 7 tuổi làm trăm thí nghiệm vui ở nhà Cậu bé 7 tuổi làm trăm thí nghiệm vui ở nhà Từ tháng 4/2018, Pika 7 tuổi ở Quảng Đông (Trung Quốc) thực hiện hơn 100 thí nghiệm khoa học và được bố mẹ ủng hộ nhiệt tình.

Vnexpress Đời sống 20/08/2019
 • 0
 • 21
Nhốt trẻ trong phòng tối gây tổn thương tâm lý

Nhốt trẻ trong phòng tối gây tổn thương tâm lý Nhốt trẻ trong phòng tối gây tổn thương tâm lý Bị nhốt vào phòng tối, trẻ sợ hãi nên la hét, đập cửa và cố gắng chạy trốn, gây tác động mạnh đến cảm xúc của bé.

Vnexpress Đời sống 20/08/2019
 • 0
 • 11
Phát hiện nhiều mỹ phẩm trắng da ngừa mụn chứa chất cấm có thể gây teo da, rậm lông…

Phát hiện nhiều mỹ phẩm trắng da ngừa mụn chứa chất cấm có thể gây teo da, rậm lông… Phát hiện nhiều mỹ phẩm trắng da ngừa mụn chứa chất cấm có thể gây teo da, rậm lông… Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế vừa phát hiện một lô sản phẩm Bảo lâm trắng da ngừa mụn và lô sản phẩm Kem 3 tác dụng Trúc Mai có chứa Dexamethason acetat – là chất cấm không được phép có trong mỹ phẩm.

Kenh14 Xã hội 20/08/2019
 • 2
 • 10
Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản cầu Vàng ở Việt Nam

Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản cầu Vàng ở Việt Nam Xuất hiện 'bàn tay Phật đỡ cầu vồng', phiên bản cầu Vàng ở Việt Nam Cây cầu Thái Hồng Tiên Thủ (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) mới khánh thành tháng 8 vừa qua khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài khá giống cầu Vàng nổi tiếng ở Đà Nẵng, Việt Nam.

Zing news Du lịch 20/08/2019
 • 0
 • 2
Xếp hành lý du lịch cũng là một nghệ thuật, liệu bạn đã biết hết những “tuyệt chiêu” pack đồ thông minh này chưa?

Xếp hành lý du lịch cũng là một nghệ thuật, liệu bạn đã biết hết những “tuyệt chiêu” pack đồ thông minh này chưa? Xếp hành lý du lịch cũng là một nghệ thuật, liệu bạn đã biết hết những “tuyệt chiêu” pack đồ thông minh này chưa? Đi du lịch đã qua bao nồi bánh chưng, bạn có chắc kỹ năng pack đồ của mình là thông minh và chính xác nhất? Nếu chưa thì tham khảo trọn bộ tuyệt chiêu sắp xếp hành lý khi đi chơi xa để tự tin "ùa vào" kỳ nghỉ Lễ 2/9 sắp tới nhé!

Kenh14 Đời sống 20/08/2019
 • 2
 • 6
Đăng tấm hình tòa tháp vàng "siêu to khổng lồ" ở Greenland, ông Trump lại gây bất ngờ với lời hứa mới

Đăng tấm hình tòa tháp vàng "siêu to khổng lồ" ở Greenland, ông Trump lại gây bất ngờ với lời hứa mới Đăng tấm hình tòa tháp vàng "siêu to khổng lồ" ở Greenland, ông Trump lại gây bất ngờ với lời hứa mới Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 19/8 vừa qua đã có động thái bất ngờ sau khi xác nhận ý định muốn mua đảo lớn nhất thế giới Greenland.

ttvn Đời sống 20/08/2019
 • 0
 • 1
Vợ Châu Kiệt Luân lần hiếm hoi khoe dáng với bikini

Vợ Châu Kiệt Luân lần hiếm hoi khoe dáng với bikini Vợ Châu Kiệt Luân lần hiếm hoi khoe dáng với bikini Sau khi đón sinh nhật lần thứ 26, Côn Lăng đang có chuyến du lịch bên Châu Kiệt Luân. Cô được nhận xét trẻ trung, gợi cảm trong loạt ảnh mới.

Zing news Giải trí 20/08/2019
 • 0
 • 2
Tiêm mỡ tự thân vào rãnh cười, cô gái trẻ bị mưng mủ, biến dạng mặt kinh hoàng

Tiêm mỡ tự thân vào rãnh cười, cô gái trẻ bị mưng mủ, biến dạng mặt kinh hoàng Tiêm mỡ tự thân vào rãnh cười, cô gái trẻ bị mưng mủ, biến dạng mặt kinh hoàng Một có gái trẻ phải nhập viện sau 2 mũi tiêm mỡ tự thân vào rãnh cười quanh miệng để khuôn mặt đầy đặn, cô gái trẻ 24 tuổi đã trải qua một tháng điều trị trong viện vì liên tục xuất hiện các ổ mủ.

Afamily Sức khoẻ 20/08/2019
 • 0
 • 6
Loạt "bánh bèo" lộ diện tại "Cuộc đua kỳ thú": Kỳ Duyên mè nheo, MLee ôm chầm lấy Quốc Anh vì sợ hãi

Loạt "bánh bèo" lộ diện tại "Cuộc đua kỳ thú": Kỳ Duyên mè nheo, MLee ôm chầm lấy Quốc Anh vì sợ hãi Loạt "bánh bèo" lộ diện tại "Cuộc đua kỳ thú": Kỳ Duyên mè nheo, MLee ôm chầm lấy Quốc Anh vì sợ hãi Thử thách trong hầm Hỏa Xa đã khiến các thí sinh nữ của "Cuộc đua kỳ thú" trở nên sợ hãi.

Kenh14 TV show 20/08/2019
 • 2
 • 2
Quán ăn 60 năm bán mì ramen cay nhất Tokyo

Quán ăn 60 năm bán mì ramen cay nhất Tokyo Quán ăn 60 năm bán mì ramen cay nhất Tokyo Mở bán từ những năm 1960, quán Mouko Tanmen Nakamoto nổi tiếng với món mì ramen cay xé lưỡi nhưng vẫn hút thực khách khắp nơi đến thử.

Vnexpress Du lịch 20/08/2019
 • 0
 • 19
Trường Đại học Phenikaa thông báo xét tuyển bổ sung

Trường Đại học Phenikaa thông báo xét tuyển bổ sung Trường Đại học Phenikaa thông báo xét tuyển bổ sung So với đợt một, số lượng ngành xét tuyển của đợt hai giảm từ 18 xuống còn 13 ngành và điểm xét tuyển cơ bản không thay đổi.

Vnexpress Giáo dục 20/08/2019
 • 2
 • 10
Hàng nghìn vé máy bay Vietjet từ 0 đồng thẳng đến Ấn Độ

Hàng nghìn vé máy bay Vietjet từ 0 đồng thẳng đến Ấn Độ Hàng nghìn vé máy bay Vietjet từ 0 đồng thẳng đến Ấn Độ Giá vé khuyến mãi từ 0 đồng được mở bán vào ngày 20-22/8, cho 2 đường bay thẳng từ TP HCM và Hà Nội đến New Delhi.

Vnexpress Kinh doanh 20/08/2019
 • 0
 • 8
Rolls-Royce Cullinan và quân bài bí mật nhắm hạ gục Bentley Bentayga

Rolls-Royce Cullinan và quân bài bí mật nhắm hạ gục Bentley Bentayga Rolls-Royce Cullinan và quân bài bí mật nhắm hạ gục Bentley Bentayga Một phiên bản Black Badge cho Rolls-Royce Cullinan được hãng kỳ vọng sẽ đưa dòng SUV vào thế áp đảo các đối thủ ít ỏi còn lại trên thị trường.

ttvn Phương tiện 20/08/2019
 • 0
 • 0
Đại gia Việt mạnh tay chi cả chục tỷ đồng sắm Lexus LX570 bản đặc biệt: Có hàng hiếm sản xuất giới hạn trên thế giới

Đại gia Việt mạnh tay chi cả chục tỷ đồng sắm Lexus LX570 bản đặc biệt: Có hàng hiếm sản xuất giới hạn trên thế giới Đại gia Việt mạnh tay chi cả chục tỷ đồng sắm Lexus LX570 bản đặc biệt: Có hàng hiếm sản xuất giới hạn trên thế giới Các đại gia trong nước không ngại chi tiết sắm về Lexus LX570 các bản đặc biệt với số lượng lớn trong khoảng hơn 1 năm gần đây.

ttvn Phương tiện 20/08/2019
 • 0
 • 0
Dải Ngân Hà có thể chứa 10 tỷ hành tinh giống Trái Đất

Dải Ngân Hà có thể chứa 10 tỷ hành tinh giống Trái Đất Dải Ngân Hà có thể chứa 10 tỷ hành tinh giống Trái Đất Qua mô phỏng máy tính và dữ liệu thực, các chuyên gia ước tính số hành tinh kích thước tương đương Trái Đất, có thể tồn tại sự sống.

Vnexpress Thế giới 20/08/2019
 • 0
 • 5
Tải ứng dụng