Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ

Dân trí
Thu Quỳnh lên tiếng giữa nghi vấn bị Chí Nhân “đá xéo” mượn phim “nhai lại” chuyện cũ
Sự việc bắt đầu khi diễn viên Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh một phân cảnh trong phim “Về nhà đi con” với nhân vật Thư buồn bã, vò võ một mình trông con trong khi Vũ đang mải mê “hú hí” với Nhã. Thu Quỳnh chia sẻ: “Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời”.
Nhiều khán giả bình luận cho rằng Thu Quỳnh đang nhắc khéo câu chuyện của mình trong quá khứ.
Ngày 20/7, Chí Nhân, chồng cũ Thu Quỳnh cũng bất ngờ đăng tải bức ảnh đang truyền nước cùng dòng chia sẻ bị cư dân mạng cho rằng “đáp trả”, “đá xéo” vợ cũ: “Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng, nam diễn viên “không đáng mặt đàn ông”.
Trước những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, Chí Nhân đã xoá dòng trạng thái và có dòng chia sẻ chính thức phủ nhận tin đồn.
PV cũng đã có cuộc trò chuyện với Thu Quỳnh ngay sau câu chuyện ồn ào nói trên.
Khi Thu Quỳnh đăng dòng trạng thái đồng cảm với nhân vật Anh Thư, có nhiều người liên tưởng Quỳnh đang nói về chính mình...
Mọi người cứ suy diễn thôi. Khi viết một dòng chữ gì đó, mọi người có thể sẽ hiểu theo nhiều cách khác nhau. Trong êkip không chỉ một mình tôi mà bố Trung Anh và nhiều diễn viên khác cũng không dám xem lại những thước phim đó.
Những tập vừa qua nói về vấn đề rất nóng trong xã hội, nói lên sự thật rất phũ phàng. Bóc tách những sự việc thì mỗi chúng ta, ai rơi vào hoàn cảnh đó sẽ không bao giờ dám nói, tâm sự hết tất cả với những người khác.
Nhưng bây giờ, hình như câu chuyện của cuộc đời, câu chuyện của chính mình được đưa lên màn ảnh là cơ hội mỗi chúng ta có thể nhìn lại những thước phim cuộc đời mình.
Đã từng có người nói với tôi, bao giờ tôi thực sự bình tĩnh để xem lại cả bộ phim của cuộc đời, những gì đã diễn ra thì khi đó tôi mới có thể thực sự tỉnh táo lựa chọn con đường của mình.
Chắc chắn tôi khẳng định đến 90% rằng, sẽ có những người phụ nữ được nhìn thấy cuộc đời mình trong đó. Họ sẽ cảm nhận rằng, mình thật sự phi thường khi đã vượt được qua khoảng thời gian đó. Hay là đã từng trốn tránh cảm xúc thì sẽ được đẩy cảm xúc lên cao và "à" lên một tiếng “mình là người phụ nữ mạnh mẽ và mình đã vượt qua được rồi”.
Nói như vậy nghĩa là Thu Quỳnh chỉ đơn thuần chia sẻ trạng thái mà không có bất kì dụng ý nào?
Quỳnh không hề có dụng ý gì đâu. Quỳnh khá là nhạy cảm. Không dám xem chỉ là một trong số những lý do, công việc bận rộn cũng điều khiến Quỳnh không ngồi theo dõi được hết, chỉ xem những trích đoạn.
Quỳnh phải gửi lời cảm ơn rất nhiều đến chú Trung Anh, Bảo Thanh và Quỳnh Nga, Quốc Trường đã làm rất tốt những trường đoạn đó, chạm đến cảm xúc của khán giả.
Dòng trạng thái của Thu Quỳnh không chỉ khiến khán giả hiểu nhầm mà có vẻ “người cũ” cũng hiểu nhầm và có động thái “đá xéo” và sau đó gỡ đi?
Quỳnh không biết. Mọi người cũng nói là “có vẻ” thì cụ thể như thế nào phải do người viết nghĩ ra sao. Còn Quỳnh cho rằng, cứ đọc status rồi móc nối, vẽ thêm, biên kịch thêm một câu chuyện thì phần trăm sự thật cũng chỉ chiếm từ 5-10% thôi.
Điều đó sẽ gây tác động không tốt đến những người trong cuộc. Giống như một dòng dòng trạng thái gần đây của chú Hoàng Dũng cũng vậy. Tự nhiên mọi người thêu dệt làm cho rất nhiều người bị hiểu lầm.
Bản thân nghệ sĩ rất nhạy cảm. Nếu như có một làn sóng, bỗng dưng nghệ sĩ đang không nghĩ gì lại bị bắt phải suy nghĩ.
Gần đây dư luận cũng có luồng ý kiến chê diễn xuất của Quỳnh Nga ở vai Nhã hơi cứng. Bản thân Thu Quỳnh thấy sao?
Quỳnh không thấy vậy, mỗi người sẽ có cách thể hiện khác nhau. Nga cũng đã mười mấy năm không làm phim rồi thì mọi người cũng không nên quá khắt khe.
Có thể mọi người chê vì vai Nhã quá đáng ghét. Đã ghét thì đến sợi tóc cũng ghét, mọi người cứ tìm đủ mọi thứ để chê. Nhưng làm cho mọi người ghét cũng là thành công của Nga.
Ngoài đời Quỳnh có ghét nhân vật Nhã không?
Quỳnh cũng không xem quá kỹ nhưng để tạo phản ứng, làn sóng như vậy phải công nhận kịch bản quá hay, diễn viên thể hiện quá tốt nhân vật chen chân vào một cuộc hôn nhân.
Nếu khách quan nhìn nhận, rõ ràng cuộc hôn nhân của Vũ và Thư là cuộc hôn nhân không có tình yêu thì anh chồng suy nghĩ đến với người khác sau khi kết thúc hợp đồng là rất hợp lý.
Nhưng mọi thứ drama xảy ra là do Anh Thư đã có tình cảm với Vũ rồi. Cuộc sống cho chúng ta thấy, nguyên nhân cốt lõi là do người trong cuộc còn người ngoài có thể suy diễn rất nhiều thứ.
Thời điểm này, Quỳnh cảm thấy như thế nào khi nhân vật Huệ đã bớt những sóng gió.
May mắn vai diễn Huệ đến với Quỳnh trong một sự tình cờ. Áp lực về vai diễn khá lớn. Đến giai đoạn này, vai diễn Huệ nhẹ nhàng nhất, không ồn ào như Ánh Dương, và cũng không quá nhiều thăng trầm như Anh Thư. Cô Huệ cứ bình bình, chắc mọi người cũng khá tò mò là cô ấy có mở lòng với người đàn ông mới, cho một tình yêu mới hay không.
Thu Quỳnh vui lắm khi vai diễn không sóng gió nữa nhưng khán giả vẫn theo dõi diễn biến, dành nhiều yêu thương cho nhân vật của mình.
Quỳnh cho rằng “Về nhà đi con” hot vì mỗi người có thể nhìn thấy mình ở trong đó, bản thân Thu Quỳnh thì sao? Có thấy mình giống Thư không?
Quỳnh giống cả ba nhân vật, có thời điểm giống Huệ, giống Thư và cả Ánh Dương trong sự nổi loạn. Tôi cũng đặt mình là người xem và thấy rõ ràng nỗ lực của cả êkip chứ không chỉ của cá nhân mình.
Êkip xác định, chúng ta cùng làm một bộ phim về gia đình, dung dị hết mức có thể. Sự chấp chới ban đầu khiến êkip khá lo lắng, dung dị thì ranh giới giữa nhạt nhoà và ấn tượng rất mong manh nhưng đến bây giờ tất cả mọi người đều rất hạnh phúc khi bộ phim đã chạm được đến trái tim của khán giả.
Phương Nhung
Tag :Thu QuỳnhChí NhânVề nhà đi conChí Nhân bị nghi đá xéo Thu Quỳnhngoại tình

Tin mới trong ngày

Hàng loạt siêu dự án được công bố tại Dĩ An, Bình Dương trong 4 tháng cuối năm 2019

Hàng loạt siêu dự án được công bố tại Dĩ An, Bình Dương trong 4 tháng cuối năm 2019 Hàng loạt siêu dự án được công bố tại Dĩ An, Bình Dương trong 4 tháng cuối năm 2019 Dĩ An hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương. Khi đón hàng loạt dự án quy mô lớn với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng được khởi công hoặc khai trương trong 4 tháng cuối năm 2019. Các công trình này đưa vào vận hành, được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho Dĩ An trong lộ trình nâng cấp lên thành phố.

Site24H Kinh doanh 26/08/2019
 • 0
 • 4
Xôn xao 30.000 hoa đăng thả trôi trên biển gây ô nhiễm môi trường: Chính quyền Hải Phòng trần tình

Xôn xao 30.000 hoa đăng thả trôi trên biển gây ô nhiễm môi trường: Chính quyền Hải Phòng trần tình Xôn xao 30.000 hoa đăng thả trôi trên biển gây ô nhiễm môi trường: Chính quyền Hải Phòng trần tình Lực lượng chức năng thu gom toàn bộ 30.000 hoa đăng được thả xuống biển trong Đại lễ Vu Lan Cát Bà 2019, không để xảy ra ô nhiễm môi trường.

Kenh14 Xã hội 26/08/2019
 • 0
 • 1
Chỉ 19 giây, thiếu nữ 14 tuổi từng đóng "Hoa vàng cỏ xanh" đốn tim ngàn fans

Chỉ 19 giây, thiếu nữ 14 tuổi từng đóng "Hoa vàng cỏ xanh" đốn tim ngàn fans Chỉ 19 giây, thiếu nữ 14 tuổi từng đóng "Hoa vàng cỏ xanh" đốn tim ngàn fans Dân trí Nụ cười nhẹ dịu dàng và thần thái của diễn viên 14 tuổi Lâm Thanh Mỹ trong clip chỉ dài 19 giây khiến fans xao xuyến mãi không thôi. Thanh Mỹ từng gây ấn tượng với khán giả bằng vai diễn Mận trong phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Dân trí Nhịp sống trẻ 26/08/2019
 • 0
 • 1
Eco Green SaiGon giành 3 giải thưởng bất động sản

Eco Green SaiGon giành 3 giải thưởng bất động sản Eco Green SaiGon giành 3 giải thưởng bất động sản Giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất, thiết kế cảnh quan tốt nhất và thiết kế nội thất tốt nhất vừa được trao cho Eco Green SaiGon.

Vnexpress Kinh doanh 26/08/2019
 • 0
 • 5
Chính thức công bố doanh nghiệp và dự án đạt giải Vietnam Property Awards 2019

Chính thức công bố doanh nghiệp và dự án đạt giải Vietnam Property Awards 2019 Chính thức công bố doanh nghiệp và dự án đạt giải Vietnam Property Awards 2019 Dân trí Sau quá trình đánh giá khắt khe, Vietnam Property Awards 2019 đã chọn ra những dự án và công ty xuất sắc nhất để vinh danh trong đêm gala chung kết ngày 23.08.2019 vừa qua tại khách sạn InterContinental Saigon, TP.HCM.

Dân trí Bất động sản 26/08/2019
 • 0
 • 0
Thiết bị giám sát rò rỉ CO2 dưới đáy biển

Thiết bị giám sát rò rỉ CO2 dưới đáy biển Thiết bị giám sát rò rỉ CO2 dưới đáy biển Thiết bị được Hiệp hội Hóa học Mỹ ứng dụng giúp định vị, giám sát lượng khí CO2 rò rỉ, giảm khả năng gây hại cho hệ sinh thái biển.

Vnexpress Thế giới 26/08/2019
 • 0
 • 1
Loạt váy áo hàng hiệu của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại G7

Loạt váy áo hàng hiệu của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại G7 Loạt váy áo hàng hiệu của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại G7 Đệ nhất phu nhân Mỹ tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của những tín đồ yêu cái đẹp khi diện các mẫu đầm hàng hiệu ấn tượng tại chuyến công du G7 mới đây.

Zing news Giải trí 26/08/2019
 • 0
 • 0
'Rolls-Royce của người Nga' mở đại lý đầu tiên, bán xe giống của Tổng thống Putin

'Rolls-Royce của người Nga' mở đại lý đầu tiên, bán xe giống của Tổng thống Putin 'Rolls-Royce của người Nga' mở đại lý đầu tiên, bán xe giống của Tổng thống Putin Thương hiệu xe sang mới trình diện năm ngoái tới từ Nga là Aurus đã mở đại lý đầu tiên tại Moscow đồng thời chính thức mở bán chiếc Senat limousine giống tổng thống Putin đang sử dụng.

ttvn Phương tiện 26/08/2019
 • 0
 • 0
Công cụ tìm kiếm tăng lượt tải 1.000% nhờ cháy rừng Amazon

Công cụ tìm kiếm tăng lượt tải 1.000% nhờ cháy rừng Amazon Công cụ tìm kiếm tăng lượt tải 1.000% nhờ cháy rừng Amazon Ecosia là một công cụ tìm kiếm tương tự Google nhưng công ty cam kết sẽ quyên góp 80% doanh thu từ quảng cáo tìm kiếm dành cho việc trồng cây.

Zing news Công nghệ 26/08/2019
 • 0
 • 0
Cũng là người nước ngoài, cớ sao Hari Won mười mấy năm học tiếng Việt vẫn không sõi còn những sao này chỉ vài ba năm đã nói "vanh vách"?

Cũng là người nước ngoài, cớ sao Hari Won mười mấy năm học tiếng Việt vẫn không sõi còn những sao này chỉ vài ba năm đã nói "vanh vách"? Cũng là người nước ngoài, cớ sao Hari Won mười mấy năm học tiếng Việt vẫn không sõi còn những sao này chỉ vài ba năm đã nói "vanh vách"? Xét về danh tiếng thì Hari Won vẫn là người nước ngoài thành công bậc nhất trong làng giải trí Việt nhưng khả năng tiếng Việt của cô nàng lại thua xa những ca sĩ, diễn viên này dù thời gian họ sinh sống ở Việt Nam không lâu bằng.

Afamily Hậu trường 26/08/2019
 • 0
 • 0
Xu hướng tìm kiếm vùng đất mới của các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi

Xu hướng tìm kiếm vùng đất mới của các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi Xu hướng tìm kiếm vùng đất mới của các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi Khi cơ hội tại các thị trường chính ngày một bó hẹp, giới đầu tư cá nhân chuyển hướng "nhòm ngó" đến ở những vùng đất mới theo sau dấu chân của những "ông lớn" trong giới bất động sản. Và Quy Nhơn, Bình Định được xem là một điểm đến tiềm năng như vậy.

CafeF Bất động sản 26/08/2019
 • 0
 • 3
8 địa điểm thú vị nhưng du khách hay bỏ quên khi đến kinh đô ánh sáng

8 địa điểm thú vị nhưng du khách hay bỏ quên khi đến kinh đô ánh sáng 8 địa điểm thú vị nhưng du khách hay bỏ quên khi đến kinh đô ánh sáng Ngoài điểm đến nổi tiếng như tháp Eiffel thì Paris còn rất nhiều nơi thú vị đáng ghé thăm khác.

Site24H Du lịch 26/08/2019
 • 0
 • 6
TV Samsung chiếm lĩnh niềm tin người dùng toàn cầu suốt 13 năm

TV Samsung chiếm lĩnh niềm tin người dùng toàn cầu suốt 13 năm TV Samsung chiếm lĩnh niềm tin người dùng toàn cầu suốt 13 năm Samsung đã có những nỗ lực không ngừng về công nghệ, kiểu dáng, chất lượng để xứng đáng đứng vị trí số 1 trong thị trường TV toàn cầu trong hơn một thập kỉ qua.

 • 0
 • 2
Bảng giá xe tay ga điện Vinfast Klara mới nhất hiện nay

Bảng giá xe tay ga điện Vinfast Klara mới nhất hiện nay Bảng giá xe tay ga điện Vinfast Klara mới nhất hiện nay Vinfast Klara đang dần khẳng định vị thế xe ga điện của mình trước các đối thủ khác và được phân phối chính hãng tại thị trường trong nước với mức giá khởi điểm từ 30 triệu VNĐ.

Site24H Xe máy - Xe đạp 26/08/2019
 • 0
 • 3
Hái ra tiền nhờ loài thực vật vừa thơm vừa biết… đuổi muỗi

Hái ra tiền nhờ loài thực vật vừa thơm vừa biết… đuổi muỗi Hái ra tiền nhờ loài thực vật vừa thơm vừa biết… đuổi muỗi Đây là loài cây rất dễ tìm thấy ở Việt Nam.

Gặp lại chồng cũ và nhân tình, tôi hả hê khi nhìn thấy cảnh này…

Gặp lại chồng cũ và nhân tình, tôi hả hê khi nhìn thấy cảnh này… Gặp lại chồng cũ và nhân tình, tôi hả hê khi nhìn thấy cảnh này… “Tình cờ một lần đến thăm người bạn tai nạn, tôi vô tình gặp chồng cũ và cô tình nhân ngay tại siêu thị gần đó, không ngờ chỉ mới 1 năm ngắn ngủi trông cô ta thật thảm hại. Nám, tàn nhang xuất hiện rộng khắp gò má, khuôn mặt xám xịt cùng sự lên cân quá đà khi mang bầu…Nhìn thấy tôi, bên cạnh ánh mắt ghen tị, khó chịu từ cô ta thì chồng cũ lại phản ứng hoàn toàn ngược lại anh ngỡ ngàng nhưng cũng không quên chào hỏi. Giây phút đó tôi biết mình đã chiến thắng, không phải vì họ hối hận mà vì tôi được làm chính tôi…”

 • 0
 • 7
Câu chuyện của những người trẻ đã dám thay đổi: Ước mơ về một đôi mắt sáng đẹp không còn là điều quá xa vời

Câu chuyện của những người trẻ đã dám thay đổi: Ước mơ về một đôi mắt sáng đẹp không còn là điều quá xa vời Câu chuyện của những người trẻ đã dám thay đổi: Ước mơ về một đôi mắt sáng đẹp không còn là điều quá xa vời Thanh xuân của mỗi người trong chúng ta sẽ là những trải nghiệm khác nhau về cuộc sống. Và trong hành trình khám phá trải nghiệm ấy, đôi mắt chính là thứ quan trọng giúp chúng ta cảm nhận được trọn vẹn từng cung bậc cảm xúc, tận hưởng từng khoảnh khắc vô giá trong cuộc đời.

Kenh14 Đời sống 26/08/2019
 • 0
 • 0
Hết giả gái xấu, Huỳnh Lập hóa trai Hàn bảnh bao trong MV parody "Ghen"

Hết giả gái xấu, Huỳnh Lập hóa trai Hàn bảnh bao trong MV parody "Ghen" Hết giả gái xấu, Huỳnh Lập hóa trai Hàn bảnh bao trong MV parody "Ghen" Vào vai người chồng giỏi nấu nướng, Huỳnh Lập khiến người xem cười ngả nghiêng với loạt biểu cảm ghen và cái kết bất ngờ so với bản gốc.

Kenh14 Đời sống 26/08/2019
 • 0
 • 1
Vụ án vết sẹo ở bụng bà hàng xóm

Vụ án vết sẹo ở bụng bà hàng xóm Vụ án vết sẹo ở bụng bà hàng xóm Ông hàng xóm tự tung tin có quan hệ trai gái với người phụ nữ nhà kế bên nhưng không có căn cứ nên phải xin lỗi công khai và bồi thường 6,9 triệu đồng.

Site24H Pháp luật 26/08/2019
 • 0
 • 3
Sau 'Về nhà đi con', Bảo Thanh livestream khoe giày, túi cùng fan

Sau 'Về nhà đi con', Bảo Thanh livestream khoe giày, túi cùng fan Sau 'Về nhà đi con', Bảo Thanh livestream khoe giày, túi cùng fan Ngay sau khi tập cuối cùng của “Về nhà đi con ngoại truyện” được chiếu trên ứng dụng VTV Giải trí, Bảo Thanh đã “triển” ngay một buổi livestream để khoe giày và túi cùng fan.

Zing news Thời trang 26/08/2019
 • 0
 • 3
Tuyến đường bao biển Hạ Long mở rộng bất động sản hưởng lợi

Tuyến đường bao biển Hạ Long mở rộng bất động sản hưởng lợi Tuyến đường bao biển Hạ Long mở rộng bất động sản hưởng lợi Tuyến đường Trần Quốc Nghiễn chạy dọc bờ vịnh Hạ Long dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2020 sẽ kết nối hạ tầng khu vực.

Vnexpress Kinh doanh 26/08/2019
 • 0
 • 4
Kỳ vọng của Sabeco từ chiến lược đổi diện mạo Bia Saigon

Kỳ vọng của Sabeco từ chiến lược đổi diện mạo Bia Saigon Kỳ vọng của Sabeco từ chiến lược đổi diện mạo Bia Saigon Thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu Bia Saigon, Sabeco đang tiếp tục củng cố vị thế trên thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới.

Vnexpress Kinh doanh 26/08/2019
 • 0
 • 1
Lắng đọng cảm xúc với chương trình “Lời Bác dặn trước lúc đi xa”

Lắng đọng cảm xúc với chương trình “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” Lắng đọng cảm xúc với chương trình “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” Dân trí Tối qua (25/8), tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Lời Bác dặn trước lúc đi xa”. Chương trình đã thực sự mang đến những xúc cảm lắng đọng và thiêng liêng khi tái hiện rõ nét chân dung vị Cha già kính yêu của dân tộc bằng âm nhạc, thơ ca, hoạt cảnh và phim tư liệu.

Dân trí Văn hóa 26/08/2019
 • 0
 • 3
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lần hiếm hoi gây tranh cãi

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lần hiếm hoi gây tranh cãi 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lần hiếm hoi gây tranh cãi Nữ diễn viên luôn nhận được nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ về cuộc sống của hai con xinh xắn, nhưng mới đây, cô vấp tranh luận khi đăng ảnh cậu bé Ziggy.

Zing news Giải trí 26/08/2019
 • 0
 • 1
Trúng xe Honda CR-V cùng nghìn quà tặng từ VietinBank

Trúng xe Honda CR-V cùng nghìn quà tặng từ VietinBank Trúng xe Honda CR-V cùng nghìn quà tặng từ VietinBank Dân trí Từ ngày 26/8/2019 đến ngày 15/11/2019, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Giao dịch nhận quà - Du lịch thả ga” dành cho khách hàng (KH) cá nhân gửi tiền tiết kiệm, chi tiêu thẻ, giao dịch qua iPay… Tổng trị giá giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Dân trí Kinh doanh 26/08/2019
 • 0
 • 3
Tải ứng dụng