Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Nam Anh Kiệt nói gì khi bị tố đánh hội đồng Nam Nguyên Khánh

Zing news
Nam Anh Kiệt nói gì khi bị tố đánh hội đồng Nam Nguyên Khánh
Trả lời Zing.vn vào tối 15/7, võ sư Kiệt cho biết sẵn sàng chịu trách nhiệm trước Hội đồng Kỷ luật của Liên đoàn quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái có trụ sở đặt tại Canada. Trong trường hợp bị pháp luật Việt Nam khởi tố vì tội đánh người, vị võ sư này cũng chấp nhận mọi hậu quả bản thân đã gây ra.

Võ sư Kiệt không đánh hội đồng ông Khánh

Sáng cùng ngày, làng võ thuật xôn xao với đoạn video quay cảnh một vị võ sư bị đánh túi bụi tại nhà của mình. Nạn nhân được xác định là võ sư Nam Nguyên Khánh, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam. Người động thủ là Nam Anh Kiệt, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.
Hình ảnh từ video cho thấy võ sư Khánh bị dồn vào tường, liên tục nhận đòn đấm của võ sư Kiệt. Khi đã gục xuống sàn, nạn nhân vẫn tiếp tục dính thêm nhiều cú đá từ đối thủ. Chia sẻ với Zing.vn, Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc tố đã bị nhóm người của Nam Anh Kiệt đánh hội đồng.
Tuy nhiên, ông Kiệt phủ nhận lời tố cáo của võ sư Khánh. Người vừa bị cách chức Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh chính thống phái cho biết: "Tôi xin khẳng định chỉ có một mình ra tay. Ngoài ra, không hề có chuyện bản thân kéo bè phái, tự tiện xâm nhập nhà của ông Khánh rồi hành xử như côn đồ".
Võ sư Kiệt thừa nhận chính sự bộc phát tích tụ trong nhiều năm liền đã khiến mình giải quyết mâu thuẫn với ông Khánh bằng nắm đấm. Ông cũng nói thêm, ban đầu cả hai đồng ý phân tài cao thấp sau khi đạt được những thỏa thuận trên mạng xã hội từ nhiều ngày trước.
Lúc đó, võ sư Khánh mạnh miệng tuyên bố sẵn sàng đấu bất cứ lúc nào. Vào sáng 13/7, khi ông Kiệt và các đồng môn tìm đến nhà của Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc tại quận 3, ông Khánh vẫn mở cửa đón tiếp, nhưng có ý muốn lẩn tránh không chịu giao tay.
"Tôi có nói theo như quy ước, bản thân sẽ chấp 1 tay và 1 chân với ông Khánh. Tuy nhiên, vị võ sư này lại bảo rằng không cần chấp như thế. Khi chúng tôi đấu, có một nhân chứng hơn 60 tuổi chứng kiến. Ngoài ra, trong nhà vẫn còn con trai của võ sư Khánh đang ngủ ở phòng bên", ông Kiệt kể lại.
Nói thêm với Zing.vn, võ sư Kiệt thừa nhận việc nổi cơn thịnh nộ xuất phát từ mâu thuẫn với võ sư Khánh nhiều năm qua. Do đó, khi ông Khánh có ý định không muốn giao đấu vào sáng 13/7, võ sư Kiệt vẫn ra tay động thủ trước, khiến nạn nhân bị bầm mắt và tổn thương vùng lưng.

Không rõ vì sao clip bị phát tán

Vụ võ sư Nam Anh Kiệt đánh người chỉ gây được sự chú ý sau khi một đoạn clip được tung lên trang Facebook của cộng đồng những người chơi võ. Nội dung quay lại cảnh ông Kiệt đấm túi bụi, đồng thời đá vào người ông Khánh trong lúc đối phương đã gục xuống sàn.
Ông Kiệt giải thích vấn đề này như sau: "Lúc tìm đến nhà của võ sư Khánh, tôi có ý định sẽ quay clip lại. Nhưng khi ông Khánh thấy đồng môn của tôi cầm điện thoại, bản thân lập tức quát tháo thể hiện sự không đồng ý. Còn về chuyện vì sao đoạn video được tung lên mạng, tôi không rõ vì sao như vậy".
Trong khi đó, ông Khánh lại tố cáo những người của Vịnh Xuân Nam Anh đã cắt ghép đoạn clip để làm sai lệch bằng chứng. "Ai xem những hình ảnh trong video đều biết tại sao nội dung lại không có phần khởi đầu lúc hai bên giao tay. Tôi đã bị bọn họ đánh bất ngờ, nên mới trở tay không kịp"
Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc khẳng định võ sư Kiệt và đồng môn đánh hội đồng ông tại nhà riêng đã bày mưu tính kế để xúc phạm, cũng như sỉ nhục ông. Vị võ sư này tiếp tục chỉ trích nhóm người của Vịnh Xuân Nam Anh giở thủ đoạn đánh lén, và khẳng định bản thân bị nhiều người tấn công.
Ngược lại, ông Kiệt phản bác thông tin trên, và cho rằng lời lẽ của võ sư Khánh là dối trá. Về lời tố đánh hội đồng ông Khánh, võ sư Kiệt phân trần: "Nếu như vậy, không bao giờ tôi ra mặt. Bản thân không dở đến mức thế. Tôi có nhiều biện pháp nếu muốn đánh hội đồng, nhưng tôi không hèn".

Vì sao ông Kiệt ra tay động thủ với võ sư Khánh?

Ngọn nguồn tranh cãi giữa hai vị võ sư người Việt Nam đều đến từ những luận điểm họ đưa ra trên mạng xã hội. Theo ông Kiệt, bản thân thách đấu ông Khánh do bức xúc chuyện vị võ sư này giả mạo xưng hàng vai vế lớn hơn mình. Do đó, họ quyết định giải quyết mâu thuẫn theo cung cách nhà võ.
"Khi thách đấu ông Khánh, tôi đã xin ý kiến của các môn sinh cũ của thầy Nam Chinh quá cố. Tất cả đều ủy quyền để tôi dạy cho Khánh bài học. Ông Khánh sau đó cũng chấp nhận lời thách đấu, và liên tục buông lời chửi bới, xúc phạm khủng bố tinh thần tôi trong nhiều ngày liền", ông Kiệt nói.
Theo quan điểm nhiều luật sư, việc hai võ sư tự ý thi đấu mà không có sự chấp nhận của chính quyền được xem là phạm luật. Hành động của họ được gọi là đấu chui. Ông Kiệt khẳng định biết điều này. Tuy nhiên, bản thân vẫn không hề hối hận sau hành động đã gây ra vào sáng 13/7.

Tin mới trong ngày

Hoa hậu Philippines thưởng thức ẩm thực bình dân ở Hội An

Hoa hậu Philippines thưởng thức ẩm thực bình dân ở Hội An Hoa hậu Philippines thưởng thức ẩm thực bình dân ở Hội An Pia Wurtzbach xếp hàng mua bánh mì Phượng, ăn bánh pía và ngồi thuyền vãn cảnh sông Hoài khi ghé thăm phố cổ của Quảng Nam.

Vnexpress Du lịch 23/08/2019
 • 0
 • 1
Lý do cơ thể sản xuất một lít dịch nhầy mỗi ngày

Lý do cơ thể sản xuất một lít dịch nhầy mỗi ngày Lý do cơ thể sản xuất một lít dịch nhầy mỗi ngày Dịch nhầy giúp bôi trơn mắt, tạo thành lớp niêm mạc bảo vệ cơ thể trước vi khuẩn, bụi bẩn gây bệnh.

Vnexpress Sức khoẻ 23/08/2019
 • 0
 • 0
Ngọc Nữ: 'Tôi tủi thân khi bị gọi là bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức'

Ngọc Nữ: 'Tôi tủi thân khi bị gọi là bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức' Ngọc Nữ: 'Tôi tủi thân khi bị gọi là bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức' Trò chuyện với Zing.vn, người đẹp Ngọc Nữ cho rằng dù gì cô cũng có tên tuổi, danh hiệu. "Tôi luôn tự hỏi tại sao suốt ngày mình bị nhắc tên kèm với một người khác".

Zing news Sống trẻ 23/08/2019
 • 0
 • 0
Thương chiến với EU, Mỹ sẽ “lĩnh đòn” nặng hơn trong cuộc chiến với Trung Quốc?

Thương chiến với EU, Mỹ sẽ “lĩnh đòn” nặng hơn trong cuộc chiến với Trung Quốc? Thương chiến với EU, Mỹ sẽ “lĩnh đòn” nặng hơn trong cuộc chiến với Trung Quốc? Sự trả đũa thương mại của châu Âu có thể khiến Mỹ “choáng váng” gấp nhiều lần so với sự đáp trả của Trung Quốc...

 • 0
 • 0
Nhà đầu tư thận trọng chờ đợi phát biểu của Fed, thị trường vẫn 'le lói' sắc xanh

Nhà đầu tư thận trọng chờ đợi phát biểu của Fed, thị trường vẫn 'le lói' sắc xanh Nhà đầu tư thận trọng chờ đợi phát biểu của Fed, thị trường vẫn 'le lói' sắc xanh Kết thúc phiên giao dịch ngày 22/8, Dow Jones tăng điểm nhẹ khi các nhà đầu tư chờ đợi một bài phát biểu quan trọng từ quan chức hàng đầu của Cục Dự trữ Liên bang (Fed).

 • 0
 • 0
Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90

Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90 Nghe lời bố mẹ làm lễ giải hạn, cô gái 27 tuổi yêu luôn thầy pháp sư già U90 Cô gái 27 tuổi đã trúng tiếng sét ái tình với vị pháp sư già chỉ sau 1 lần gặp mặt.

 • 0
 • 3
Kenh14 Musik 23/08/2019
 • 18
 • 2
Canada phản đối Nga trở lại G7

Canada phản đối Nga trở lại G7 Canada phản đối Nga trở lại G7 Ngoại trưởng Canada khẳng định Nga phải rời bán đảo Crimea, chấm dứt chiến sự ở Ukraine nếu muốn quay lại nhóm các nước phát triển.

Vnexpress Thế giới 23/08/2019
 • 0
 • 2
Chốt giá Ford Escape 2020 - Biểu giá tham khảo trước khi về Việt Nam

Chốt giá Ford Escape 2020 - Biểu giá tham khảo trước khi về Việt Nam Chốt giá Ford Escape 2020 - Biểu giá tham khảo trước khi về Việt Nam Chênh lệch giữa 2 bản thấp nhất và cao nhất của Ford Escape lên tới 15.000 USD.

ttvn Phương tiện 23/08/2019
 • 0
 • 1
Cuộc "nội chiến trong lòng nội chiến" diễn ra ở Yemen: Ác mộng của Arab Saudi?

Cuộc "nội chiến trong lòng nội chiến" diễn ra ở Yemen: Ác mộng của Arab Saudi? Cuộc "nội chiến trong lòng nội chiến" diễn ra ở Yemen: Ác mộng của Arab Saudi? Arab Saudi đã có gần 200 năm can dự vào tình hình ở Yemen, gần như toàn bộ các cuộc can thiệp của vương quốc này ở nước láng giềng phía nam đều thất bại thảm hại.

ttvn Đời sống 23/08/2019
 • 0
 • 0
Xem "ảo thuật gia" Ronaldinho biểu diễn ma thuật trên sân Futsal

Xem "ảo thuật gia" Ronaldinho biểu diễn ma thuật trên sân Futsal Xem "ảo thuật gia" Ronaldinho biểu diễn ma thuật trên sân Futsal Một trong những cầu thủ khiến cho tất cả tín đồ túc cầu giáo khó tính nhất cũng phải mến mộ và công nhận tài năng của anh, đó là Ronaldinho.

Site24H Video 23/08/2019
 • 12
 • 7
Nga cáo buộc Mỹ chạy đua vũ trang

Nga cáo buộc Mỹ chạy đua vũ trang Nga cáo buộc Mỹ chạy đua vũ trang Phó đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc kêu gọi đối thoại, khẳng định vụ Washington thử tên lửa hôm 18/8 là dấu hiệu mở đầu chạy đua vũ trang.

Vnexpress Thế giới 23/08/2019
 • 6
 • 6
TPHCM: Nhiều dự án lớn sắp bị cơ quan điều tra “sờ gáy”

TPHCM: Nhiều dự án lớn sắp bị cơ quan điều tra “sờ gáy” TPHCM: Nhiều dự án lớn sắp bị cơ quan điều tra “sờ gáy” Dân trí Trong 8 vụ sai phạm mà UBND TPHCM vừa chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra xác định những sai phạm cá nhân, tập thể trong việc giao đất, thực hiện các quy định nhà nước gây thất thoát, sai nguyên tắc… thì có tới 3 dự án lớn từng khiến dư luận hoang mang, bức xúc.

Dân trí Bất động sản 23/08/2019
 • 0
 • 6
Thực tế của HAGL sau danh sách đội tuyển Việt Nam

Thực tế của HAGL sau danh sách đội tuyển Việt Nam Thực tế của HAGL sau danh sách đội tuyển Việt Nam Đang chơi thất vọng khi rớt xuống cuối bảng xếp hạng, nhưng HAGL vẫn đóng góp 5 tuyển thủ trong danh sách tập trung của HLV Park Hang-seo.

Zing news Thể thao 23/08/2019
 • 0
 • 0
Động thái mới nhất của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim

Động thái mới nhất của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim Động thái mới nhất của Đàm Phương Linh giữa tin đồn hẹn hò, đi xem phim cùng Tim Nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cặp đôi Tim và Đàm Phương Linh sau khi lộ ảnh hẹn hò.

Yeah1 news Hậu trường 23/08/2019
 • 0
 • 8
Hãy quên F-35 đi: "Lợn lòi" A-10 sẽ tiếp tục "thống trị chiến trường" với đôi cánh mới?

Hãy quên F-35 đi: "Lợn lòi" A-10 sẽ tiếp tục "thống trị chiến trường" với đôi cánh mới? Hãy quên F-35 đi: "Lợn lòi" A-10 sẽ tiếp tục "thống trị chiến trường" với đôi cánh mới? Boeing đã xác thực việc 281 chiếc cường kích A-10 Thunderbolt II (Warthog-Lợn lòi) sẽ được nâng cấp và kéo dài thời gian phục vụ lên ít nhất 1 thập kỷ nữa.

ttvn Đời sống 23/08/2019
 • 0
 • 0
Ngải cứu: Lợi ích sức khỏe, công dụng và tác dụng phụ

Ngải cứu: Lợi ích sức khỏe, công dụng và tác dụng phụ Ngải cứu: Lợi ích sức khỏe, công dụng và tác dụng phụ Dân trí Ngải cứu là một loại cây lưu niên mọc từ rễ, có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa và đường ruột như táo bón, buồn nôn, nôn và loét.

Dân trí Sức khoẻ 23/08/2019
 • 0
 • 13
11 loại mặt nạ Hàn Quốc giúp cải thiện làn da mụn, thiếu ẩm

11 loại mặt nạ Hàn Quốc giúp cải thiện làn da mụn, thiếu ẩm 11 loại mặt nạ Hàn Quốc giúp cải thiện làn da mụn, thiếu ẩm Da mụn, thiếu nước hay quầng thâm mắt đều là mối lo ngại hàng đầu của con gái. Thị trường làm đẹp Hàn Quốc đã tung ra nhiều loại mặt nạ giúp khắc phục các vấn đề này.

Zing news Thời trang 23/08/2019
 • 0
 • 3
"Nàng dâu order" Lan Phương lật lại chủ đề “người thứ 3”, bày tỏ góc nhìn không ai ngờ tới

"Nàng dâu order" Lan Phương lật lại chủ đề “người thứ 3”, bày tỏ góc nhìn không ai ngờ tới "Nàng dâu order" Lan Phương lật lại chủ đề “người thứ 3”, bày tỏ góc nhìn không ai ngờ tới Theo nữ diễn viên, "người thứ 3" không nhất thiết phải là phụ nữ, mà hoàn toàn có thể là đàn ông.

Afamily Hậu trường 23/08/2019
 • 0
 • 1
Khoảnh khắc hơn cả ngôn tình: Nam sinh lớp 12 bay ra Đà Nẵng ship... khô gà cho "chị đẹp" khiến hội F.A ghen tị ra mặt

Khoảnh khắc hơn cả ngôn tình: Nam sinh lớp 12 bay ra Đà Nẵng ship... khô gà cho "chị đẹp" khiến hội F.A ghen tị ra mặt Khoảnh khắc hơn cả ngôn tình: Nam sinh lớp 12 bay ra Đà Nẵng ship... khô gà cho "chị đẹp" khiến hội F.A ghen tị ra mặt Yêu đương mà cứ ngọt ngào như ngôn tình thế này chắc dân tình đổ xô đi kiếm bồ sớm mất.

Yeah1 news Yêu 23/08/2019
 • 0
 • 14
Lá lốt - loại rau chữa nhiều bệnh

Lá lốt - loại rau chữa nhiều bệnh Lá lốt - loại rau chữa nhiều bệnh Lá lốt có thể dùng để chữa đau nhức xương khớp, ra mồ hôi chân tay, đau bụng do nhiễm lạnh, kháng viêm, trị lo âu...

Vnexpress Sức khoẻ 23/08/2019
 • 4
 • 4
Công an Hà Giang đề xuất xử lý 210 phụ huynh có con được nâng điểm

Công an Hà Giang đề xuất xử lý 210 phụ huynh có con được nâng điểm Công an Hà Giang đề xuất xử lý 210 phụ huynh có con được nâng điểm Dân trí Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã có báo cáo đề xuất gửi Thường trực Tỉnh ủy Hà Giang chỉ đạo cấp ủy, cơ quan, đơn vị có thẩm quyền xử lý 210 bố, mẹ của 107 thí sinh được nâng điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 theo quy định. >>Gian lận thi cử Hà Giang: Một mình nữ Phó giám đốc Sở GD&ĐT chối tội >>Gian lận thi cử Hà Giang: "Lên kế hoạch" nâng điểm trước hơn 1 tháng >>Gian lận thi cử Hà Giang: 107 thí sinh được nâng điểm không... vì tiền (!?)

Dân trí Pháp luật 23/08/2019
 • 0
 • 11
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn Chiếc Bentley Continental GT First Edition sau một thời gian nằm tại đại lý chính hãng đã có chủ và người sở hữu là Bảo Hưng - một thiếu gia có tiếng trong việc chơi xe tại Việt Nam.

ttvn Phương tiện 23/08/2019
 • 0
 • 0
4 điều cần nhớ khi phân vân ôtô Nhật hay Hàn

4 điều cần nhớ khi phân vân ôtô Nhật hay Hàn 4 điều cần nhớ khi phân vân ôtô Nhật hay Hàn Tranh cãi về những giá trị lý thuyết, nhiều người mua quên mất giá trị sử dụng thực tế của chiếc xe.

Vnexpress Ôtô xe máy 23/08/2019
 • 10
 • 15
Kompany thôi làm HLV Anderlecht

Kompany thôi làm HLV Anderlecht Kompany thôi làm HLV Anderlecht HLV kiêm cầu thủ của Anderlecht, Vincent Kompany nhường quyền chỉ đạo chiến thuật cho trợ lý để tập trung thi đấu.

Vnexpress Thể thao 23/08/2019
 • 2
 • 9
Tải ứng dụng