Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Ngân hàng tung vốn chặn tín dụng đen

CafeF
Ngân hàng tung vốn chặn tín dụng đen
Tại phiên thảo luận toàn thể của Quốc hội về kinh tế - xã hội mới đây, một số đại biểu cho biết nhiều cử tri ngày càng lo lắng về tình trạng tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Đến phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm sau đó, một số đại biểu tiếp tục đặt vấn đề liên quan tội phạm cho vay nặng lãi, tín dụng đen. Theo Bộ trưởng Tô Lâm, đây là một trong những nguyên nhân nảy sinh tội phạm, bởi bản chất tín dụng đen là quan hệ dân sự, kinh tế. Thời gian tới, ngành công an sẽ tiếp tục trấn áp nhóm tội phạm này.
Mở rộng kênh vay vốn chính thức
Lãnh đạo Bộ Công an cho biết đã tham mưu cho Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị 12 về việc phân công trách nhiệm cụ thể đối với các ngành để giải quyết tình trạng tín dụng đen. Trong những giải pháp cơ bản được kỳ vọng góp phần làm giảm sự phức tạp của tín dụng đen thời gian tới, ngành ngân hàng (NH) sẽ mở rộng kênh vay vốn chính thức.
Mới đây, Thống đốc NH Nhà nước đã ban hành quyết định về kế hoạch hành động của ngành nhằm triển khai chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, góp phần ngăn chặn tín dụng đen. Bảy giải pháp cụ thể đã được thống đốc giao cho các đơn vị trực thuộc, đồng thời phối hợp với các bộ - ngành, tổ chức chính trị - xã hội trong "cuộc chiến" đẩy lùi tín dụng đen.
Theo đó, Thống đốc NH Nhà nước yêu cầu toàn ngành nghiên cứu ban hành theo thẩm quyền hoặc tham mưu cho Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ có các chính sách mở rộng, đa dạng những loại hình cho vay, sản phẩm dịch vụ NH. Bên cạnh đó, phát triển công ty tài chính, tổ chức tài chính vi mô phủ khắp các vùng, miền với thủ tục nhanh gọn và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu vay vốn chính đáng, hợp pháp, phục vụ đời sống, tiêu dùng của người dân để góp phần ngăn chặn tín dụng đen.
Thống đốc NH Nhà nước yêu cầu các cơ quan trực thuộc phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội hướng dẫn những quỹ xã hội, chương trình tài chính vi mô đăng ký hoạt động; đẩy mạnh chương trình, dự án tài chính vi mô; tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện quy định pháp luật về hoạt động tín dụng nhằm bảo đảm cho người dân, nhất là các đối tượng khó khăn, được tiếp cận dịch vụ tài chính toàn diện…
Cuối tuần này, hôm 7-6, Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia Việt Nam (CIC) thuộc NH Nhà nước đã chính thức đưa vào vận hành Cổng thông tin kết nối khách hàng vay qua website và ứng dụng trên điện thoại di động với nhiều tiện ích. Qua cổng thông tin này, khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn các gói tín dụng và đăng ký vay vốn tại tổ chức tín dụng phù hợp, tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian.
Đây là một trong những bước đi tiếp theo của ngành NH trong loạt giải pháp thúc đẩy tài chính toàn diện, nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của khách hàng, góp phần hạn chế tín dụng đen. Theo Phó Thống đốc NH Nhà nước Nguyễn Kim Anh, cổng thông tin này còn là kênh cung cấp báo cáo tín dụng cho khách hàng, giúp người vay giám sát, theo dõi được thông tin, điểm tín dụng và mức độ tín nhiệm của mình, phòng tránh gian lận…
"Sắp tới, CIC cần tiếp tục ứng dụng trí tuệ nhân tạo, xử lý dữ liệu lớn, công nghệ chuỗi khối, công nghệ xác thực khách hàng điện tử (eKYC) áp dụng vào quy trình nghiệp vụ khác, đáp ứng yêu cầu khai thác sử dụng thông tin số của NH Nhà nước, tổ chức tín dụng và người vay" - ông Kim Anh nhấn mạnh.
Về phía các NH thương mại, NH Nhà nước khuyến khích phát triển mô hình NH lưu động ở những vùng khó khăn, tạo điều kiện cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận vốn và các dịch vụ khác.
Mô hình điểm giao dịch lưu động của Agribank, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân ở các vùng sâu, vùng xa. Ảnh: HOÀNG CƯỜNG
"Sáng vay, chiều nhận"
Tính đến cuối tháng 4-2019, sau 4 tháng triển khai gói tín dụng 5.000 tỉ đồng "sáng vay, chiều giải ngân", NH Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) cho biết doanh số cho vay đã đạt 471 tỉ đồng với 21.795 khách hàng. Người vay tập trung chủ yếu vào các nhu cầu mua sắm vật dụng sinh hoạt, sửa chữa nhà ở; mua, sửa chữa phương tiện phục vụ đi lại; học tập, chữa bệnh và các nhu cầu tiêu dùng hợp lý khác.
Theo đại diện Agribank, NH này hiện có quy mô dư nợ cho vay nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng lên đến hàng trăm ngàn tỉ đồng. "Từ đầu năm nay, để tăng khả năng tiếp cận vốn tín dụng, nhất là tại địa bàn vùng sâu, vùng xa, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng chính đáng của người dân, góp phần hạn chế ảnh hưởng của tín dụng đen, Agribank đã tung tối thiểu 5.000 tỉ đồng để cho vay. Khách hàng có nhu cầu vốn không quá 30 triệu đồng cho mục đích tiêu dùng cấp thiết, vay ngắn hạn và chứng minh được nguồn trả nợ, đáp ứng đủ điều kiện tín dụng theo quy định sẽ được ưu tiên xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày" - đại diện Agribank khẳng định.
Sắp tới, Agribank sẽ mở rộng thêm nhiều kênh cho vay, giải ngân mới như: thấu chi tài khoản thẻ ghi nợ nội địa, cho vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất - kinh doanh quy mô nhỏ… Agribank cũng đẩy mạnh cho vay qua các tổ vay vốn, chủ động đăng ký với chính quyền địa phương để mở rộng phạm vi hoạt động của điểm giao dịch lưu động bằng ôtô chuyên dùng ở các vùng sâu, vùng xa - nơi điều kiện đi lại của người dân còn gặp nhiều khó khăn.
Trong khi đó, tại các công ty tài chính, mạng lưới các điểm bán hàng cũng không ngừng mở rộng để người dân có thể tiếp cận dễ dàng. Khi người dân có đủ thông tin và thêm lựa chọn khi cần vay, họ sẽ giảm dần thói quen tìm đến tín dụng đen.
Đại diện Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam cho biết sau 10 năm hoạt động đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ khắp cả nước. Từ tháng 5-2019, công ty này đã hoàn thiện và ra mắt tính năng đăng ký vay trực tuyến thông qua ứng dụng Home Credit Vietnam. Sau khi cài đặt, khách hàng có thể chủ động đăng ký vay tiền trong 2 phút, thời gian xét duyệt hồ sơ được rút ngắn còn 10 phút và có thể nhận tiền ngay trong ngày. Với bước tiến này, khả năng tiếp cận với vốn vay của khách hàng sẽ được nâng cao đáng kể.
Vì sao nhiều người tìm đến tín dụng đen? Theo các chuyên gia kinh tế, tín dụng đen phổ biến vì quá dễ tiếp cận. Trên cột điện, bờ tường, mạng xã hội, tin nhắn di động, tờ rơi phát miễn phí..., người ta dễ thấy thông tin mời gọi vay "nóng" kèm số điện thoại liên lạc. Do đó, một trong những giải pháp của ngành NH là phủ sóng kênh cho vay chính thức và tung vốn để "lấn át" tín dụng đen.
Nâng mức cho vay lên tối đaTừ ngày 1-3, NH Chính sách xã hội đã nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo lên gấp đôi - 100 triệu đồng/hộ, không phải bảo đảm tiền vay; đồng thời nâng thời hạn cho vay tối đa lên 120 tháng.Trong khi đó, Agribank cho biết sẽ tiếp tục ưu tiên dành nguồn vốn trong cơ cấu tín dụng để cho vay, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu vốn đột xuất, vay tiêu dùng của người dân tại khu vực nông nghiệp, nông thôn, kể cả vùng sâu, vùng xa, khu vực kinh tế khó khăn.
Chỉ ngành ngân hàng là chưa đủLãnh đạo NH Nhà nước cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm "trị" tín dụng đen. Trong đó, Thông tư 43/2016/TT-NHNN về cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính sẽ được sửa đổi nhằm kiểm soát chặt chẽ, tăng cường quản lý nhà nước đối với hoạt động của loại hình này để ngăn chặn nguy cơ mất an toàn, tiếp tay cho tín dụng đen hoạt động."NH Nhà nước sẽ khuyến khích các tổ chức tín dụng mở rộng mạng lưới hoạt động ở những nơi chưa đáp ứng đủ nhu cầu tiếp cận vốn tín dụng NH của người dân; phát triển sản phẩm cho vay tín dụng tiêu dùng lành mạnh, nhất là sản phẩm tín dụng trong sinh hoạt đối với các vùng công nghiệp, khu vực đông dân. Các quy định về cho vay của tổ chức tín dụng trong Thông tư 39/2016/TT-NHNN cũng được sửa đổi nhằm tách bạch hoạt động cho vay phục vụ đời sống và cho vay tiêu dùng cá nhân của NH thương mại, tạo điều kiện để NH mở rộng cho vay tiêu dùng cá nhân; nghiên cứu hoàn thiện quy định về cho vay cầm cố bằng sổ tiết kiệm..." - đại diện NH Nhà nước nhấn mạnh.Theo NH Nhà nước, ngành NH thời gian qua đã đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn phục vụ sản xuất - kinh doanh và nhu cầu chính đáng của người dân. Tuy nhiên, tín dụng đen vẫn hoạt động phổ biến nhiều nơi. Để xử lý tình trạng này, nỗ lực của riêng ngành NH là chưa đủ, mà cần sự phối hợp của các bộ - ngành liên quan, các hiệp hội, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị - xã hội. Về phần mình, các NH sẽ tiếp tục xem xét gia hạn nợ, điều chỉnh kỳ hạn trả nợ khi người dân gặp khó khăn do các nguyên nhân chính đáng; giúp người dân tăng khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng, không phải đi vay nặng lãi từ các đối tượng tín dụng đen.

Tin mới trong ngày

Trấn Thành hết lời khen ngợi tân Hoa hậu 9X, Hari Won liền "tỏ thái độ"

Trấn Thành hết lời khen ngợi tân Hoa hậu 9X, Hari Won liền "tỏ thái độ" Trấn Thành hết lời khen ngợi tân Hoa hậu 9X, Hari Won liền "tỏ thái độ" Tân Hoa hậu Khánh Vân cũng đã lên tiếng với loạt lời khen "có cánh" của MC Trấn Thành dành cho mình.

Site24H Sao Việt 09/12/2019
 • 0
 • 0
Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm mạnh

Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm mạnh Xuất khẩu rau quả sang Trung Quốc giảm mạnh Các mặt hàng trái cây chủ lực như thanh long, sầu riêng, dưa hấu... xuất khẩu sang Trung Quốc 11 tháng qua đều giảm mạnh.

Vnexpress Kinh doanh 09/12/2019
 • 0
 • 0
Những tình nguyện viên "Tây" phải lòng Việt Nam

Những tình nguyện viên "Tây" phải lòng Việt Nam Những tình nguyện viên "Tây" phải lòng Việt Nam Dân trí Rebekah Thielemans, Brett Simonds và Michael Stephens đến Việt Nam làm tình nguyện nhờ những cơ duyên khác nhau nhưng đều "phải lòng" đất nước và con nơi đây. >>"Ông Tây lội mương thối" và hành trình 3 năm nhặt hàng nghìn tấn rác ở Hà Nội

Dân trí Thế giới 09/12/2019
 • 0
 • 0
Thanh niên đóng giả người mặt đen bí ẩn để đăng Facebook “câu like” đang bỏ trốn

Thanh niên đóng giả người mặt đen bí ẩn để đăng Facebook “câu like” đang bỏ trốn Thanh niên đóng giả người mặt đen bí ẩn để đăng Facebook “câu like” đang bỏ trốn Dân trí Trong quá trình lực lượng chức năng củng cố hồ sơ, xem xét xử lý nhóm người ở Hải Dương có hành động đóng giả người đàn ông mặt đen bí ẩn để đăng lên Facebook với mục đích “câu like”, một nam thanh niên trong nhóm này đã bỏ trốn khỏi địa phương. >>Đóng giả người đàn ông mặt đen bí ẩn để đăng Facebook “câu like” >>Hà Nội: Chủ cửa hàng điện thoại sợ hãi kể giây phút đối mặt gã ăn xin "quái dị"

Dân trí Xã hội 09/12/2019
 • 0
 • 0
Giáo sư Vũ Hà Văn tiết lộ lương nghiên cứu của quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup cao hơn ở Mỹ: "Tạo điều kiện cho nhà nghiên cứu dám làm những điều mà trước đây họ không có điều kiện thực hiện"

Giáo sư Vũ Hà Văn tiết lộ lương nghiên cứu của quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup cao hơn ở Mỹ: "Tạo điều kiện cho nhà nghiên cứu dám làm những điều mà trước đây họ không có điều kiện thực hiện" Giáo sư Vũ Hà Văn tiết lộ lương nghiên cứu của quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup cao hơn ở Mỹ: "Tạo điều kiện cho nhà nghiên cứu dám làm những điều mà trước đây họ không có điều kiện thực hiện" Hơn 4 tháng sau sự kiện Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) công bố tài trợ 20 dự án khoa học và công nghệ mà giới nghiên cứu vẫn gọi là "chưa từng có ở Việt Nam", giáo sư Vũ Hà Văn, Giám đốc khoa học của Quỹ VINIF mới có dịp ngồi lại để trải lòng về quãng đường đã qua và cả những ấp ủ cho trí tuệ Việt.

CafeF Doanh nghiệp 09/12/2019
 • 0
 • 0
Catriona Gray khóc chia tay nhiệm kỳ hoa hậu

Catriona Gray khóc chia tay nhiệm kỳ hoa hậu Catriona Gray khóc chia tay nhiệm kỳ hoa hậu MỹCatriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2018, xúc động khi nhìn lại một năm đương nhiệm, trên sân khấu chung kết cuộc thi năm nay, sáng 9/12.

Vnexpress Giải trí 09/12/2019
 • 0
 • 0
Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi, cô gái Nam Phi 26 tuổi, chinh phục Miss Universe nhờ sự mạnh mẽ toát lên từ ngoại hình, cá tính.

Vnexpress Giải trí 09/12/2019
 • 0
 • 0
Lâm Phong và vợ người mẫu tiệc tùng thâu đêm

Lâm Phong và vợ người mẫu tiệc tùng thâu đêm Lâm Phong và vợ người mẫu tiệc tùng thâu đêm Lâm Phong vừa đón sinh nhật tuổi 40 vào tối 8/12. Anh và bà xã Trương Hinh Nguyệt cùng ê-kíp phim "Sứ đồ hành giả 3" tổ chức tiệc mừng đến quá nửa đêm mới kết thúc.

Zing news Giải trí 09/12/2019
 • 0
 • 1
Lời khuyên dành cho sinh viên năm nhất tại Mỹ

Lời khuyên dành cho sinh viên năm nhất tại Mỹ Lời khuyên dành cho sinh viên năm nhất tại Mỹ Margaret (Maggie) Lu, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh và Tây Ban Nha rút ra nhiều bài học sau một năm học tập tại Đại học Chicago, Mỹ.

Vnexpress Thời sự 09/12/2019
 • 0
 • 1
CEO MML: Mỗi cửa hàng Vinmart+ sẽ có MEATDeli, dự đạt hơn 4.000 điểm bán chỉ sau 1 năm nhờ cộng hưởng hệ thống bán lẻ từ Vingroup

CEO MML: Mỗi cửa hàng Vinmart+ sẽ có MEATDeli, dự đạt hơn 4.000 điểm bán chỉ sau 1 năm nhờ cộng hưởng hệ thống bán lẻ từ Vingroup CEO MML: Mỗi cửa hàng Vinmart+ sẽ có MEATDeli, dự đạt hơn 4.000 điểm bán chỉ sau 1 năm nhờ cộng hưởng hệ thống bán lẻ từ Vingroup Hiện, hai bên đang sát sao làm việc với nhau để đảm bảo mỗi cửa hàng Vinmart+ sẽ trở thành điểm bán MEATDeli. Điều này cho phép, đến cuối năm 2020, chúng tôi sẽ có hơn 4.000 điểm bán MEATDeli tại tất cả các đô thị trên toàn quốc, đại diện Masan MEATDeli khẳng định.

CafeF Doanh nghiệp 09/12/2019
 • 0
 • 1
H'Hen Niê ăn cơm trắng chan nước mắm hậu hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

H'Hen Niê ăn cơm trắng chan nước mắm hậu hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê ăn cơm trắng chan nước mắm hậu hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê dần trở về với cuộc sống bình thường sau khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Yeah1 news Hậu trường 09/12/2019
 • 0
 • 1
Masan MeatLife (MML) giảm sâu trong ngày chào sàn, VN-Index tăng điểm với lực kéo từ nhóm Bluechips

Masan MeatLife (MML) giảm sâu trong ngày chào sàn, VN-Index tăng điểm với lực kéo từ nhóm Bluechips Masan MeatLife (MML) giảm sâu trong ngày chào sàn, VN-Index tăng điểm với lực kéo từ nhóm Bluechips "Nhóm Masan" tiếp tục bị bán mạnh với MSN, MCH và MML đồng loạt giảm sâu. Riêng MML có thời điểm mất 10.000 đồng/cp ngay trong phiên chào sàn UPCom.

CafeF Chứng khoán 09/12/2019
 • 0
 • 0
Những cô gái vàng bóng đá nữ SEA Games 30 đang giao lưu cùng độc giả Dân trí từ Philippines

Những cô gái vàng bóng đá nữ SEA Games 30 đang giao lưu cùng độc giả Dân trí từ Philippines Những cô gái vàng bóng đá nữ SEA Games 30 đang giao lưu cùng độc giả Dân trí từ Philippines Dân trí HLV Mai Đức Chung cùng ba tuyển thủ nữ Chương Thị Kiều và Hoàng Thị Loan, Huỳnh Như đang trả lời trực tuyến độc giả Dân trí từ Philippines, chia sẻ về con đường chinh phục tấm HCV SEA Games 30. >>Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 8 tỷ đồng sau tấm HCV SEA Games >>Đánh bại Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Dân trí Sự kiện 09/12/2019
 • 0
 • 1
HLV Park: 'Tất cả chuẩn bị cho khoảnh khắc giành HCV'

HLV Park: 'Tất cả chuẩn bị cho khoảnh khắc giành HCV' HLV Park: 'Tất cả chuẩn bị cho khoảnh khắc giành HCV' Một ngày trước trận chung kết SEA Games 30, ông Park Hang-seo có buổi họp báo chính thức để thông tin với báo chí việc chuẩn bị nhân sự.

Zing news Thể thao 09/12/2019
 • 0
 • 1
Phần Lan có nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới

Phần Lan có nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới Phần Lan có nữ thủ tướng trẻ nhất thế giới Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất nước này, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.

Vnexpress Thế giới 09/12/2019
 • 0
 • 3
Arab Saudi bỏ khu cách ly phụ nữ ở nhà hàng

Arab Saudi bỏ khu cách ly phụ nữ ở nhà hàng Arab Saudi bỏ khu cách ly phụ nữ ở nhà hàng Chính phủ Arab Saudi bỏ quy định buộc phụ nữ đi cửa riêng hoặc ngồi trong khu vực "cách ly" với nam giới khi đến nhà hàng.

Vnexpress Thế giới 09/12/2019
 • 0
 • 2
Chồng đại gia hơn 16 tuổi tháp tùng người đẹp Sang Lê đi sự kiện

Chồng đại gia hơn 16 tuổi tháp tùng người đẹp Sang Lê đi sự kiện Chồng đại gia hơn 16 tuổi tháp tùng người đẹp Sang Lê đi sự kiện Đây là lần hiếm hoi chồng đại gia của người đẹp Sang Lê xuất hiện trước truyền thông.

ttvn Đời sống 09/12/2019
 • 0
 • 0
HLV Park họp báo trước trận chung kết với Indonesia

HLV Park họp báo trước trận chung kết với Indonesia HLV Park họp báo trước trận chung kết với Indonesia Một ngày trước trận chung kết SEA Games 30, ông Park Hang-seo có buổi họp báo chính thức để thông tin với báo chí việc chuẩn bị nhân sự.

Zing news Thể thao 09/12/2019
 • 0
 • 1
ĐT bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30, dân mạng xót xa "HCV kèm máu"

ĐT bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30, dân mạng xót xa "HCV kèm máu" ĐT bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30, dân mạng xót xa "HCV kèm máu" Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chính thức đăng quang ngôi vị vô địch SEA Games 30.

 • 0
 • 2
Hoàng Thùy chỉ dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019

Hoàng Thùy chỉ dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019 Hoàng Thùy chỉ dừng chân ở Top 20 Miss Universe 2019 Đại diện Việt Nam - Hoàng Thùy đã được xướng tên trong danh sách 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Site24H Thời trang 09/12/2019
 • 0
 • 0
Lexus GX460 2010 độ thành phiên bản 2020 tốn 200 triệu

Lexus GX460 2010 độ thành phiên bản 2020 tốn 200 triệu Lexus GX460 2010 độ thành phiên bản 2020 tốn 200 triệu Mẫu SUV lừng danh Lexus GX460 2010 được thay thế nhiều chi tiết ngoại thất để “biến hóa” thành phiên bản 2020, với chi phí 200 triệu đồng cùng thời gian thi công trong vòng 7 ngày.

Zing news Ôtô xe máy 09/12/2019
 • 0
 • 1
Gom đá quý kết thành cây đào nặng 2 tấn, có tiền cũng khó mua

Gom đá quý kết thành cây đào nặng 2 tấn, có tiền cũng khó mua Gom đá quý kết thành cây đào nặng 2 tấn, có tiền cũng khó mua Dù không phải thật, cây đào này được chủ nhân định giá lên đến hơn nửa tỷ đồng. >>Tích góp đá quý nhiều năm rồi làm hòn non bộ khổng lồ, rao bán 2 tỷ đồng >>Tiểu cảnh non bộ làm từ đá quý "độc nhất vô nhị", cứ làm ra là bán hết

Dân trí Sự kiện 09/12/2019
 • 0
 • 0
Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019?

Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019? Nhiều nguồn tin từ Miss Universe 2019 cho rằng Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ 11, suýt chút nữa được đứng cùng dàn mỹ nhân cực mạnh trong Top 10.

Kenh14 Star 09/12/2019
 • 0
 • 0
Bộ Tài chính nói gì về lãnh đạo Sở Chứng khoán Hà Nội lên chức "thần tốc"?

Bộ Tài chính nói gì về lãnh đạo Sở Chứng khoán Hà Nội lên chức "thần tốc"? Bộ Tài chính nói gì về lãnh đạo Sở Chứng khoán Hà Nội lên chức "thần tốc"? Dân trí Sau khi một số cơ quan báo chí như Pháp luật Việt Nam, báo diện tử Tổ Quốc có bài về sự khuất tất trong việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đối với ông Nguyễn Như Quỳnh, Bộ Tài chính đã có văn bản phản bác. >>Bộ trưởng Tài chính muốn được giữ quyền bổ nhiệm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán >>PVN bổ nhiệm thêm một Phó Tổng giám đốc >>Ông Lê Mạnh Hùng được bổ nhiệm vào ghế "nóng" Tổng Giám đốc PVN

Dân trí Sự kiện 09/12/2019
 • 0
 • 0
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang giao lưu trực tuyến với độc giả Dân trí

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang giao lưu trực tuyến với độc giả Dân trí Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang giao lưu trực tuyến với độc giả Dân trí Dân trí HLV Mai Đức Chung cùng ba tuyển thủ nữ Chương Thị Kiều và Hoàng Thị Loan, Huỳnh Như đang trả lời trực tuyến độc giả Dân trí từ Philippines, chia sẻ về con đường chinh phục tấm HCV SEA Games 30. >>Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng hơn 8 tỷ đồng sau tấm HCV SEA Games >>Đánh bại Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30

Dân trí Sự kiện 09/12/2019
 • 0
 • 1
Tải ứng dụng