Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp

Site24H
Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp
Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp
Thứ Hai, ngày 03/06/2019 12:00 PM (GMT+7)

Vừa đáp chuyến bay từ thành phố Sedona, Mỹ trở về Việt Nam tối qua sau hơn 3 tuần tham gia chương trình Đào tạo Giảng viên Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 8 (SCIM), sự bận rộn hay chút mệt mỏi cũng không làm tắt đi nụ cười tươi quen thuộc của ông Nguyễn Công Bình – Tổng Giám Đốc Adam Khoo Education Việt Nam kiêm Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam.

Xin chào ông. Được biết trước khi chuyển sang lĩnh vực giáo dục thì ông đã kinh doanh khá thành công trong lĩnh vực hoàn toàn khác, vậy tại sao ông lại quyết định chuyển hướng như vậy?
Tôi bắt đầu thành lập công ty riêng đầu tiên vào năm 2010. Công ty của tôi hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc cho ngành tàu biển và dầu khí. Khoảng 2 năm sau, tôi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực giáo dục phát triển trẻ em vì động lực phát triển toàn diện cho con mình. Tôi đã nghiên cứu và mang về chương trình phát triển trí tuệ trẻ em bắt đầu từ năm 2012. Trong suốt thời gian đó, tôi tiếp tục tìm hiểu các chương trình học chất lượng về phát triển bản thân và duyên lành khi tiếp cận với Công nghệ giáo dục Adam Khoo. Tôi đã tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của Công nghệ Giáo dục Adam Khoo tại Singapore. Sau đó cùng với các cộng sự của mình, chúng tôi quyết định đầu tư mở Trung tâm Giáo dục về Kỹ năng - Tư duy - Tâm hồn vào năm 2014 và hiện nay là tổ chức Adam Khoo Education Việt Nam (AKE Việt Nam).
Được biết “đứa con” Adam Khoo Education đã hình thành và phát triển được 5 năm, ông có thể chia sẻ đôi điều về sự thành công vượt trội của bản thân và doanh nghiệp mình đang điều hành không?
Nhắc đến quá trình hình thành và phát triển của “đứa con” này, tôi gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch AKE Việt Nam - chị Lưu Thị Thanh Mẫu, người đã đóng góp rất nhiều tâm huyết và đầu tư cho các hoạt động của AKE từ khi bắt đầu bằng cả đam mê và tài chính. Chị là người tạo nền tảng vững chắc về tinh thần và vật chất cho tôi được tự do thỏa mãn đam mê, tạo cơ hội để tôi được đóng góp sức vào các hoạt động xây dựng nhân văn cho cộng đồng.
AKE Việt Nam đào tạo trên 3 lĩnh vực: kỹ năng, tư duy và tâm hồn. Điểm giao thoa giữa 3 lĩnh vực này là sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân. Tôi tự hào về mọi bước đi của “đứa con” này, tôi đã mời được những người Thầy – những chuyên gia đào tạo nổi tiếng bậc nhất trên Thế giới về Việt Nam để trực tiếp giảng dạy như: Thầy Adam Khoo - Chuyên gia đào tạo các khóa học về Tư duy - Đầu tư - Phát triển doanh nghiệp và quản lý tài chính; Tiến Sỹ Menis Yousry - Một trong những nhà tâm lý học gia đình và xã hội nổi tiếng nhất với chuyên ngành phát triển bản thân; Thầy Leroy Frank Ratnam - Chuyên gia trong lĩnh vực phát triển cá nhân, giao tiếp, bán hàng & lãnh đạo; Thầy Michael Roach - Phát triển tâm hồn con người qua các khóa học Năng Đoạn Kim Cương.
Đặc biệt, sự thành công của AKE Việt Nam được đo bằng sự thay đổi phát triển của hơn 30.000 học viên trong vòng hơn 5 năm qua. Điều làm tôi tự hào nữa chính là hình thành và phát triển Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương từ năm 2015, cộng đồng là nơi để thực hành gieo hạt, tiến hành các hoạt động từ thiện như: xây nhà từ thiện, xây cầu, trường học, hỗ trợ tài chính, quà cho các em nhỏ, cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn…
Ông vừa nhắc đến Năng Đoạn Kim Cương (NĐKC) với một niềm tự hào, cơ duyên nào khiến ông tiếp cận đến với Năng Đoạn Kim Cương? Và hành trình ông mang nó về Việt Nam như thế nào?
Năm 2014, tôi có cơ duyên được gặp người Thầy vĩ đại Michael Roach tại Đài Loan – Tác giả và diễn giả của Năng Đoạn Kim Cương Toàn cầu. Tôi cảm thấy ý nghĩa của chương trình (NĐKC) này rất phù hợp với người Việt Nam, nên đã mời Thầy về Việt Nam giảng dạy. Trước sự chứng kiến của hơn 600 học viên tại Đài Loan, Thầy đã tuyên bố Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Cộng đồng Năng Đoạn Kim Cương Thế Giới vào tháng 1/2015.
Vào tháng 7/2015, chương trình NĐKC Cấp độ 1 chính thức diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm, Thầy Michael Roach sẽ đến Việt Nam một lần duy nhất và giảng dạy một cấp độ khác nhau (Chương trình NĐKC có 12 cấp độ). Và năm 2019 này, người Thầy của chúng ta sẽ mang đến Việt Nam kiến thức của NĐKC Cấp độ 5 với chủ đề: “12 công cụ để xây dựng mối quan hệ hoàn hảo trong kinh doanh và cuộc sống”.
NĐKC có 12 Cấp độ, tính đến nay ông đã hoàn thành được bao nhiêu Cấp độ? Và Cấp độ nào ông yêu thích, gây ấn tượng với ông nhất?
Tôi đã học từ Cấp độ 1 đến Cấp độ 9 trực tiếp từ Thầy. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục đi học Cấp độ 10.
Khi thực hành các giá trị của NĐKC, điều tôi tâm đắc nhất là chúng ta cần bất cứ điều gì thì hãy giúp người khác để cùng nhau đạt được mục tiêu đó.
Với vai trò cá nhân, tôi thích nhất Cấp độ 1, vì tôi sẽ biết được mọi nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, tôi hiểu được phần “con” và phần “người”, tôi hiểu chính xác điều gì nên và không nên làm. Tôi có công cụ để đạt được điều tôi muốn dễ dàng hơn.
Với vai trò chủ doanh nghiệp - doanh nhân, tôi thích nhất Cấp độ 5 vì đã cung cấp cho tôi bộ công cụ vô cùng hữu ích để gìn giữ và phát triển các mối quan hệ trong doanh nghiệp: đối tác, nhà cung cấp, nhân viên và đặc biệt là với khách hàng.
Các bạn có biết rằng, điều nuối tiếc của mỗi người khi sắp qua đời, không phải là tiền bạc, tài sản hay chức vụ… mà là sự viên mãn trong các mối quan hệ của mình!
Giải pháp để đạt được thành công trong các mối quan hệ trên đều sẽ được Thầy Michael Roach chia sẻ trực tiếp tại buổi Tọa đàm diễn ra duy nhất trong năm 2019 ở Việt Nam, vào ngày 05/06 tại Hà Nội và 07/06 tại TP Hồ Chí Minh.
Trân trọng cảm ơn những chia sẻ của ông.

Tin mới trong ngày

Báo Trung Quốc: 'Hợp đồng trọn gói khiến Hiddink lười biếng'

Báo Trung Quốc: 'Hợp đồng trọn gói khiến Hiddink lười biếng' Báo Trung Quốc: 'Hợp đồng trọn gói khiến Hiddink lười biếng' Trung QuốcTờ Sina cho rằng do được ký hợp đồng khoán gọn nên HLV Guus Hiddink đã chểnh mảng trong công việc.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
HLV Park gọi 30 cầu thủ U22 để đấu UAE

HLV Park gọi 30 cầu thủ U22 để đấu UAE HLV Park gọi 30 cầu thủ U22 để đấu UAE HLV Park Hang-seo gọi những cầu thủ tốt nhất trong độ tuổi để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 UAE ngày 13/10.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Real tốn gần 90 triệu USD nếu sa thải Zidane

Real tốn gần 90 triệu USD nếu sa thải Zidane Real tốn gần 90 triệu USD nếu sa thải Zidane Để sa thải Zidane khỏi vị trí HLV trưởng, Real Madrid cần bồi thường số tiền đủ để mua một siêu sao.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
HAGL đại thắng Hải Phòng

HAGL đại thắng Hải Phòng HAGL đại thắng Hải Phòng Minh Vương lập hat-trick khi chủ nhà HAGL hạ Hải Phòng 5-1 ở vòng 24 V-League 2019, chiều 20/9.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Barca sắp đạt doanh thu kỷ lục

Barca sắp đạt doanh thu kỷ lục Barca sắp đạt doanh thu kỷ lục Lãnh đạo Barca dự báo CLB sẽ đạt doanh thu một tỷ euro (1,1 tỷ USD) lần đầu tiên trong lịch sử.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Marca: 'PSG hạ Real nhờ Neymar vắng mặt'

Marca: 'PSG hạ Real nhờ Neymar vắng mặt' Marca: 'PSG hạ Real nhờ Neymar vắng mặt' Báo Tây Ban Nha chỉ ra một trong những lý do giúp PSG thắng Real với tỷ số 3-0.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Thần đồng mới của Barca được trao quyền công dân Tây Ban Nha

Thần đồng mới của Barca được trao quyền công dân Tây Ban Nha Thần đồng mới của Barca được trao quyền công dân Tây Ban Nha Tiền đạo Barca 16 tuổi Ansu Fati đạt điều kiện cần thiết để chơi cho các đội tuyển Tây Ban Nha.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Khánh Hoà nuôi hy vọng trụ lại V-League

Khánh Hoà nuôi hy vọng trụ lại V-League Khánh Hoà nuôi hy vọng trụ lại V-League Chiến thắng 3-0 trước Nam Định tối 21/9 giúp Khánh Hoà rút ngắn khoảng cách với các đội trong nhóm có nguy cơ xuống hạng.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Trọng tài 'bẻ còi' trên sân Hàng Đẫy

Trọng tài 'bẻ còi' trên sân Hàng Đẫy Trọng tài 'bẻ còi' trên sân Hàng Đẫy Ông Trương Hồng Vũ công nhận bàn thắng cho Bình Dương, nhưng sau đó đổi ý, khiến đội khách thua Viettel 1-2 ở vòng 24 V-League 2019, tối 20/9.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Man Utd rơi khỏi top 4 trước khi đá vòng 6

Man Utd rơi khỏi top 4 trước khi đá vòng 6 Man Utd rơi khỏi top 4 trước khi đá vòng 6 Thắng 3-1 trên sân Southampton ở trận đá sớm vòng 6 hôm 20/9, Bournemouth vươn lên thứ ba, đẩy Tottenham và Man Utd xuống hai vị trí tiếp theo.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Real Madrid nhắm Alonso thay Zidane

Real Madrid nhắm Alonso thay Zidane Real Madrid nhắm Alonso thay Zidane Chủ tịch Real, Florentino Perez  không hài lòng với phong độ hiện tại của CLB, dưới sự dẫn dắt của Zidane.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Lãnh đạo Real tức giận với Zidane

Lãnh đạo Real tức giận với Zidane Lãnh đạo Real tức giận với Zidane Những người đứng đầu Real Madrid không hài lòng khi HLV Zidane cho học trò nghỉ một ngày sau trận thua PSG 0-3.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
McIlroy chật vật ở European Tour

McIlroy chật vật ở European Tour McIlroy chật vật ở European Tour AnhĐạt điểm +1 sau hai vòng, Rory McIlroy thoát cắt loại trong gang tấc tại BMW PGA Championship đang diễn ra trên sân Wentworth Golf Club.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Courbis: 'Hazard không phải đầu máy, chỉ là phần đuôi'

Courbis: 'Hazard không phải đầu máy, chỉ là phần đuôi' Courbis: 'Hazard không phải đầu máy, chỉ là phần đuôi' Cựu HLV Rolland Courbis chỉ trích phong độ và đóng góp nghèo nàn của Eden Hazard cho Real Madrid trong giai đoạn đầu mùa.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Klopp: 'Chelsea làm tôi nhớ về Dortmund'

Klopp: 'Chelsea làm tôi nhớ về Dortmund' Klopp: 'Chelsea làm tôi nhớ về Dortmund' HLV Liverpool Jurgen Klopp nhận thấy sự tương đồng giữa Chelsea hiện tại với Dortmund trẻ trung mà ông từng dẫn dắt.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Valverde lo Barca mắc thói quen sợ sân khách

Valverde lo Barca mắc thói quen sợ sân khách Valverde lo Barca mắc thói quen sợ sân khách HLV Ernesto Valverde muốn các học trò cải thiện thành tích đá sân khách khi Barca gặp chủ nhà Granada ở vòng năm La Liga hôm nay.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Guardiola: 'Sao phải nghi ngờ sau một trận thua'

Guardiola: 'Sao phải nghi ngờ sau một trận thua' Guardiola: 'Sao phải nghi ngờ sau một trận thua' HLV Pep Guardiola tin tưởng vào khả năng Man City sẽ lấy lại phong độ tại giải Ngoại hạng sau trận thua Norwich.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Bayern lên đỉnh bảng Bundesliga

Bayern lên đỉnh bảng Bundesliga Bayern lên đỉnh bảng Bundesliga Nhờ cú đúp của Lewandowski, Bayern Munich thắng Cologne 4-0 và giành lấy ngôi đầu sau năm vòng đấu.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Trọng tài Trương Hồng Vũ xin lỗi vì 'chỉ tay ngược hướng'

Trọng tài Trương Hồng Vũ xin lỗi vì 'chỉ tay ngược hướng' Trọng tài Trương Hồng Vũ xin lỗi vì 'chỉ tay ngược hướng' Ông Trương Hồng Vũ thừa nhận sai lầm khi huỷ bàn thắng của Bình Dương, trong trận đấu Viettel ở vòng 24 V-League 2019.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Totttenham thua ngược trên sân Leicester

Totttenham thua ngược trên sân Leicester Totttenham thua ngược trên sân Leicester Harry Kane mở tỷ số từ giữa hiệp đầu, nhưng Tottenham vẫn nhận thất bại 1-2 ở vòng sáu Ngoại hạng Anh hôm 21/9.

Vnexpress Thể thao 21/09/2019
 • 0
 • 0
Nghẹn ngào clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc

Nghẹn ngào clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc Nghẹn ngào clip cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc Cậu sinh viên tự tay mặc cho ông nội chiếc áo cử nhân trong ngày mình tốt nghiệp, sau đó cùng ông chụp ảnh rất dễ thương. Nhìn nụ cười móm mém, hiền hậu của cụ ông cũng có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc ấy lớn lao nhường nào.

Kenh14 Xã hội 21/09/2019
 • 0
 • 0
Hơn 30 chú chó được về với chủ sau khi bị bắt trộm

Hơn 30 chú chó được về với chủ sau khi bị bắt trộm Hơn 30 chú chó được về với chủ sau khi bị bắt trộm Thanh HóaLiên minh bảo vệ Chó Châu Á cứu hộ 51 cá thể chó thu từ vụ bắt trộm hôm 15/9, nay có hơn 30 con tìm được chủ nuôi.

Vnexpress Thế giới 21/09/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng