Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Tin chứng thư bảo lãnh, MobiFone mất gần 40 tỉ

CafeF
Tin chứng thư bảo lãnh, MobiFone mất gần 40 tỉ
Mới đây, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 (MobiFone KV2) đã kháng cáo đối với phần trách nhiệm dân sự gần 40 tỉ đồng mà TAND TP.HCM buộc công ty phải trả lại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank. Đây là vụ án có nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến chứng thư bảo lãnh (CTBL) gắn bó mật thiết đến hoạt động của nhiều ngân hàng và các doanh nghiệp vốn là khách hàng, đối tác của ngân hàng.
Chứng thư bảo lãnh thật nhưng… ngoài luồng
Trước đó, xử sơ thẩm vụ này, TAND TP.HCM đã tuyên phạt Trần Văn Quân (cựu giám đốc Phòng giao dịch An Lạc Techcombank) 12 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cùng tội này, Trần Văn Phước (cựu chuyên viên phòng Khách hàng Techcombank An Lạc) bị phạt tám năm tù; Trương Phú Cường (giám đốc Công ty CP TM DV Viễn thông Thìn Phát và phó giám đốc Công ty CP Eapay) 16 năm tù.
Theo cáo trạng, hai công ty do Cường làm giám đốc và phó giám đốc nhiều lần được Techcombank An Lạc nhận cấp CTBL để mua thẻ cào từ MobiFone KV2. Mọi giao dịch liên quan đến các CTBL này đều diễn ra suôn sẻ, bình thường. Đến cuối tháng 2-2012 thì Quân và Phước làm thủ tục, ký phát hành 26 CTBL khống (chứng thư thật nhưng không tài sản đảm bảo, không hạch toán trên hệ thống sổ sách kế toán của ngân hàng), tổng giá trị 57 tỉ đồng để mua thẻ cào trả chậm của MobiFone KV2…
Tại phiên tòa, Cường thừa nhận sử dụng CTBL khống do Quân và Phước phát hành để mua thẻ cào trả chậm và sử dụng phần lớn số tiền chiếm đoạt được từ MobiFone KV2. Quân thừa nhận ký phát hành CTBL khống, gia hạn chứng thư khống và ký xác nhận chứng thư khi MobiFone KV2 gửi văn bản yêu cầu xác nhận chứng thư khống, thừa nhận số tiền chiếm đoạt. Phước thừa nhận do là nhân viên cấp dưới nên soạn chứng thư khống theo chỉ đạo của Quân.
ngân hàng đã chuyển 39,9 tỉ đồng
Tháng 1-2013, Techcombank gửi đơn tố cáo Quân, Phước phát hành các chứng thư khống bảo lãnh cho hai công ty để chiếm đoạt gần 40 tỉ đồng của MobiFone KV2.
Sau đó, MobiFone KV2 nhiều lần yêu cầu Techcombank thực hiện nghĩa vụ thanh toán. Tuy nhiên, Techcombank cho rằng các CTBL do trưởng Phòng giao dịch An Lạc ký là không có giá trị pháp lý. Do đó, Techcombank không có nghĩa vụ thanh toán các CTBL này.
Tuy nhiên, tại cuộc họp ngày 20-9-2013, đại diện hai bên đã thương lượng, tìm được tiếng nói chung. Theo đó, văn bản do đại diện hai bên ký có nội dung: “Hai bên thống nhất rằng hành vi lừa đảo không chỉ xâm phạm đến tài sản hợp pháp của Techcombank và MobiFone mà còn làm thiệt hại uy tín của Techcombank, mối quan hệ hợp tác khách hàng chiến lược giữa hai bên, xâm hại đến sự ổn định về tín dụng. Techcombank có quyền yêu cầu cơ quan chức năng buộc những kẻ lừa đảo bồi thường cho mình”.
Thực hiện thỏa thuận này, ngày 11-10-2013, Techcombank chuyển cho MobiFone 39,9 tỉ đồng. Kế đó, MobiFone chuyển cho Techcombank 150 triệu đồng (là số tiền mà hai đại lý đã chuyển cho MobiFone) để tất toán cho Techcombank.
Quan điểm của VKS
Tại tòa, VKS nhận định rằng Quân ký 26 chứng thư khống, ký các công văn xác nhận tính hợp pháp của các chứng thư khống, đóng vai trò quyết định cho việc thực hiện tội phạm. Phước trực tiếp soạn thảo các chứng thư khống để trình Quân ký. Cường sử dụng các công ty để ký kết các hợp đồng, trực tiếp thực hiện hành vi chiếm đoạt.
Về trách nhiệm dân sự, VKS cho rằng do ý thức chiếm đoạt của các bị cáo là nhắm đến số tiền bán thẻ cào của MobiFone nên MobiFone là bị hại, các bị cáo phải bồi thường cho MobiFone. VKS cũng đề nghị MobiFone phải hoàn trả cho Techcombank 39,65 tỉ đồng mà Techcombank đã tạm chuyển cho MobiFone trước đó do thỏa thuận giữa MobiFone và Techcombank là trái pháp luật, chưa được sự đồng ý của các cổ đông của Techcombank. Theo VKS, việc Techcombank tạm chuyển trước cho MobiFone số tiền này là do quan hệ hợp tác chiến lược của hai bên và chờ sự phán quyết của cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.
Nhận định của tòa sơ thẩm
Nhận định về vụ án, HĐXX cho rằng các bị cáo biết rõ điều kiện để được mua thẻ cào trả chậm là phải có CTBL; biết rõ quy định của Techcombank về điều kiện để phát hành CTBL là bắt buộc phải có tài sản đảm bảo. Việc cấp bảo lãnh, cầm cố, thế chấp tài sản đảm bảo cho việc cấp bảo lãnh phải tuân theo thủ tục, hạch toán trên hệ thống phần mềm kế toán T24 của Techcombank.
Tuy nhiên, các bị cáo đã câu kết lập chứng thư khống, không có tài sản đảm bảo để mua thẻ cào trả chậm của MobiFone KV2. Các bị cáo biết rõ các chứng thư khống là không có giá trị pháp lý, không phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh của Techcombank, Techcombank không có trách nhiệm thanh toán cho MobiFone KV2. Đây là hành vi gian dối để nhận được tài sản là thẻ cào của MobiFone KV2. Tổng giá trị tài sản các bị cáo chiếm đoạt là 57 tỉ đồng, các bị cáo đã khắc phục được 17,35 tỉ đồng, số tiền mất khả năng thanh toán cho MobiFone KV2 là 39,65 tỉ đồng…
Về trách nhiệm dân sự , HĐXX nhận định: Vì các chứng thư là do các bị cáo lấy danh nghĩa Techcombank Phòng giao dịch An Lạc lập khống, không có giá trị pháp lý, các bị cáo sử dụng làm công cụ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thẻ cào của MobiFone. Do đó, có căn cứ xác định tài sản các bị cáo chiếm đoạt là của MobiFone chứ không phải của Techcombank. Theo Điều 144, Điều 145 BLDS 2005 thì Techcombank không phải thanh toán CTBL khống vì bị cáo Quân ký các chứng thư này vi phạm ủy quyền của Techcombank. Techcombank không có lỗi, không vi phạm các quy định trong việc quản lý hoạt động bình thường của mình.
Theo tòa, việc Techcombank chuyển tiền cho MobiFone liên quan đến 20 chứng thư khống là không có căn cứ, xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của các cổ đông. Do đó, HĐXX không chấp nhận yêu cầu của MobiFone về việc buộc Techcombank bồi thường số tiền bị chiếm đoạt. Từ đó, tòa tuyên MobiFone phải trả cho Techcombank 39,65 tỉ đồng.
Ý kiến của MobiFone KV2MobiFone KV2 là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, doanh nghiệp 100% vốn nhà nước. Mặc dù chúng tôi đã thực hiện đúng thủ tục xác nhận chứng thư nhưng không thể biết được các chứng thư bị câu kết lập khống. Do đó, Techcombank phải thanh toán các CTBL mà các bị cáo làm giả.Trước đây, Techcombank đã nhận trách nhiệm và đã thanh toán cho MobiFone KV2. Đây là thỏa thuận dân sự giữa hai bên nên có giá trị pháp lý. Chúng tôi không bị thiệt hại gì nên không là bị hại. Đề nghị tòa giải tỏa lệnh phong tỏa tài khoản (39,65 tỉ đồng) của MobiFone KV2.Lập luận của TechcombankCác chứng thư khống được lập không có tài sản đảm bảo, không được hạch toán vào sổ sách kế toán, không được hạch toán trên sổ sách T24 của Techcombank nên không có giá trị thanh toán.Trước đây Techcombank tạm chuyển 39,9 tỉ đồng là để hỗ trợ MobiFone KV2, duy trì mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhưng MobiFone KV2 hạch toán hết nợ đối với Techcombank là không đúng.

Tin mới trong ngày

Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát

Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 là đêm tranh tài của 5 thí sinh đến từ các đội của huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 0
 • 1
Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa

Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Chí Nhân đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng khi có động thái bị cho là cố ý ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh bằng những từ có nội dung nặng nề nhằm đáp trả việc nữ diễn viên nhắc lại cuộc hôn nhân thất bại cách đây không lâu.

Yeah1 news Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 3
Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu

Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Rừng là một trong những đồng minh tự nhiên lớn nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

ttvn Khoa học 21/07/2019
 • 0
 • 0
Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế

Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Đoàn Việt Nam không giành được giải vàng, giải bạc duy nhất thuộc về Hoàng Minh Trung, học sinh trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa).

Vnexpress Thời sự 21/07/2019
 • 0
 • 0
Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc

Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Hành động vẫn mạnh hơn lời nói và đây là cách Hương Tràm đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Yeah1 news Style 21/07/2019
 • 0
 • 4
Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12

Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Trải qua bao định kiến và chỉ trích, cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì Cbiz là Trương Mộc Dịch và Miki vẫn hạnh phúc bên nhau.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 1
 • 8
Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Dân trí Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều 21/7, ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã tới dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Dân trí Sự kiện 21/07/2019
 • 10
 • 6
Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị?

Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Từ một căn phòng tuy tiện nghi nhưng lại bình thường đến nhàm chán, cô gái này đã biến đổi nó thành không gian xinh xắn, ấm cúng như homestay.

Kenh14 Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 16
Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà

Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Dân trí Trọng Đại chính là cầu thủ mở tỷ số cho Viettel, góp công lớn giúp đội tân binh V-League giành chiến thắng trước Khánh Hoà với tỷ số 2-0, ở trận đấu muộn nhất vòng 17 V-League 2019. >>Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 14
 • 11
Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh

Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Chỉ vì 1 thói quen, cậu nhân viên ưu tú trong câu chuyện dưới đây chẳng những không có cơ hội thăng tiến mà còn buộc phải từ bỏ công việc gắn bó nhiều năm.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 6
Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân!

Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Đối với mỗi đứa trẻ, giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường là quan trọng nhất, nên cha mẹ cần áp dụng quy tắc 6-3-1 trong khoảng thời gian này để trẻ được phát triển toàn diện.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 5
Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế

Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Không biết info anh thợ ảnh là gì để các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới còn liên hệ mời anh đến chụp hình?

Afamily Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 4
Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale

Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Câu lạc bộ tại Trung Quốc sẵn sàng chi mức lương khổng lồ để giải cứu Gareth Bale khỏi Real Madrid, song tiền đạo người xứ Wales từ chối vì chưa muốn gác lại sự nghiệp đỉnh cao.

Zing news Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 11
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7)

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) Hương Giang khoe thân hình thon thả khi diện bikini; Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau nụ hôn ngọt ngào…

Afamily Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 8
HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam

HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam Dân trí Sau buổi ký kết hợp đồng tại Nhật Bản vào thứ Sáu vừa qua, chiều nay (21/7) HLV Akira Nishino đã chính thức ra mắt truyền thông Thái Lan. Phát buổi trong buổi lễ ra mắt, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định Thái Lan phải thắng Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. >>Thái Lan sẽ thay đổi như thế nào dưới thời HLV Akira Nishino? >>Đồng ý dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino nhận mức lương kỷ lục

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 1
 • 14
Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm

Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Dân trí Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh vừa công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với các ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn thấp nhất vào ĐH Trà Vinh là 14 điểm, điểm sàn cao nhất là 21 điểm. >>Hàng loạt trường đại học công bố điểm sàn >>Điểm sàn của các trường ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM

 • 0
 • 16
Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng

Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Dân trí Đây là trận đấu mà đôi bên tạo được khá nhiều cơ hội ghi bàn, đội khách ghi bàn dẫn trước, chủ nhà B.Bình Dương gỡ hoà 1-1, nhưng Quảng Nam vẫn hài lòng về 1 điểm có được trên sân Bình Dương, nhờ đó mà họ vẫn chiếm ưu thế lớn trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League >>Mạc Hồng Quân toả sáng, Than Quảng Ninh vẫn thua Hải Phòng

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 13
Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm?

Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Trên một diễn đàn nổi tiếng của Nhật Bản, người ta thấy cư dân nơi đây lao vào tranh luận nóng bỏng chỉ vì một chuyện nhỏ tí tẹo: có nên gắp thức ăn bỏ vào chén cơm trước khi ăn hay không?

 • 8
 • 31
Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show

Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show Trong khi mọi người bàn tán về mối quan hệ giữa chồng và MC Minh Hà, Thu Quỳnh vẫn bình tĩnh trò chuyện với "tình địch" trên sóng truyền hình.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 6
 • 21
Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha

Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha Cuối tháng 8, khắp ngõ hẻm của thị trấn Bunol thuộc Tây Ban Nha được bao phủ sắc đỏ rực rỡ bởi lễ hội ném cà chua độc đáo, thu hút rất nhiều người tham gia.

Zing news Du lịch 21/07/2019
 • 0
 • 20
Cá mập trắng gieo rắc sợ hãi ở bãi biển Mỹ

Cá mập trắng gieo rắc sợ hãi ở bãi biển Mỹ Cá mập trắng gieo rắc sợ hãi ở bãi biển Mỹ Nguồn hải cẩu dồi dào kéo theo số lượng cá mập trắng tăng đột biến ở Cape Cod, Mỹ, khiến người dân địa phương và du khách lo sợ.

Vnexpress Thế giới 21/07/2019
 • 12
 • 22
Đi du lịch hay 'sống ảo' để 'nuôi' mạng xã hội, câu like?

Đi du lịch hay 'sống ảo' để 'nuôi' mạng xã hội, câu like? Đi du lịch hay 'sống ảo' để 'nuôi' mạng xã hội, câu like? Nhiều người trẻ có thói quen giơ điện thoại lên “sống ảo” mọi lúc, mọi nơi khi đi du lịch. Hành động này khiến nhiều người đặt dấu hỏi: “Đi chơi hay đi ‘cúng’ mạng xã hội?".

Zing news Sống trẻ 21/07/2019
 • 10
 • 15
Kẻ phản diện đối đầu Black Widow trong phim riêng có sức mạnh thế nào?

Kẻ phản diện đối đầu Black Widow trong phim riêng có sức mạnh thế nào? Kẻ phản diện đối đầu Black Widow trong phim riêng có sức mạnh thế nào? Nhân vật phản diện của Black Widow là cái tên còn khá mới mẻ với các fan của MCU, nhưng rất quen thuộc với những khán giả hâm mộ phiên bản truyện tranh.

Zing news Phim ảnh 21/07/2019
 • 0
 • 11
Người đàn ông sàm sỡ bé gái 14 tuổi đang ngồi gọt mướp

Người đàn ông sàm sỡ bé gái 14 tuổi đang ngồi gọt mướp Người đàn ông sàm sỡ bé gái 14 tuổi đang ngồi gọt mướp Bắt gặp người đàn ông lạ mặt có hành vi sàm sỡ con gái, ông S. đã hô hoán người dân đến bắt giữ.

ttvn Thời sự 21/07/2019
 • 0
 • 4
Sài Gòn - Hà Nội: Tam tấu "lên đồng", Quang Hải lập công

Sài Gòn - Hà Nội: Tam tấu "lên đồng", Quang Hải lập công Sài Gòn - Hà Nội: Tam tấu "lên đồng", Quang Hải lập công (Video bóng đá, kết quả bóng đá Sài Gòn - Hà Nội, vòng 17 V-League) Hai vòng đấu liên tiếp bị cầm hòa, nhà đương kim vô địch Hà Nội quyết tâm giành một kết quả tốt, dù phải làm khách trên sân của Sài Gòn.

Site24H Video bàn thắng 21/07/2019
 • 29
 • 57
Tải ứng dụng