Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Phản ứng của ca sĩ Pha Lê trước tin đồn "bán thân", xuất hiện trên "web đen"

Site24H
Phản ứng của ca sĩ Pha Lê trước tin đồn "bán thân", xuất hiện trên "web đen"
Phản ứng của ca sĩ Pha Lê trước tin đồn "bán thân", xuất hiện trên "web đen"
Thứ Hai, ngày 13/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Trải qua nhiều thị phi, Pha Lê hiện tại đã có bản lĩnh ứng xử khôn khéo trước mọi tin đồn.

Sự kiện: Pha Lê
Pha Lê bình thản đối diện tin đồn "làm gái"
Cách đây ít giờ, Pha Lê chia sẻ lên trang cá nhân chuyện thị phi mới gặp phải: "32 tuổi vẫn có người đồn mình bán thân làm gái! Công nhận mình hành nghề lâu năm bền vững và đam mê cháy bỏng ghê!". Dù vướng tin đồn nhạy cảm nhưng phản ứng của nữ ca sỹ, và cách cô trả lời bình luận từ đồng nghiệp khiến công chúng ngạc nhiên.
- Mọi người rất bất ngờ khi Pha Lê chia sẻ khá thoải mái về tin đồn "bán thân, làm gái" và bạn bè của chị cũng rất hào hứng hỏi đáp về chuyện này...
- Tôi thấy chuyện này vui mà! Vì chỉ có những kẻ có tật giật mình mới cảm thấy tức giận, bực bội khi bị đồn như thế. Còn như tôi, cả showbiz, cả thế giới này đều biết Pha Lê chả thế nên tôi chỉ cảm thấy mắc cười. Nó cũng giống như bây giờ nếu có ai nói "Pha Lê bị les" thì chắc thiên hạ cũng chỉ cười ằng ặc mà thôi. Ở tuổi này rồi mấy câu chuyện vô lý đó sao còn tác động nổi đến tôi!
Giả dụ nếu ai đó "có phốt" hoặc có chuyện gì đó thật thì chắc chắn anh chị em đồng nghiệp hoặc một bộ phận khán giả nào đó sẽ biết và sẽ không bao giờ vào comment như vậy, họ cũng phải né quen với mấy người nhạy cảm chứ.
Còn với trường hợp của tôi, rất nhiều bạn bè và đàn anh mà tôi kính trọng như chú Thành Lộc hay anh Tiến Luật, anh Đức Tuấn,... đều vào bình luận với 1 thái độ vui vẻ. Vì họ đều biết Pha Lê là đứa đã ra sao, phải cực khổ kiếm tiền thế nào... Họ rất hiểu, thương tôi và cũng không phải những người hay comment "xàm xí". Lần này thấy chuyện mắc cười nên cũng lên tiếng thôi.
Khi còn trẻ, Pha Lê từng khóc hết nước mắt khi dính tin đồn nhạy cảm
- Chị nghe được tin đồn về mình từ đâu?
- Trong một status mới đây trên trang cá nhân, tôi đã chia sẻ quan điểm về làm mẹ đơn thân, cùng cuộc sống không cần dựa dẫn vào đàn ông. Từ đó, tôi có nổ ra tranh luận với một số người không cùng quan điểm.
Ngoài những comment khá gay gắt để lại dưới bài viết của tôi, sau đó có một tài khoản đã chủ động inbox để "đá xéo" tôi về việc "cặp đại gia, bán thân nên có nhiều tiền nên mới mạnh miệng như thế", sinh con không cần kết hôn, còn họ - tầng lớp lao động cực khổ thì sẽ phải lựa chọn khác.
Tôi cảm thấy lý lẽ tranh luận này rất vô duyên vì nó không đặt trong hoàn cảnh giàu nghèo hay quan điểm. Việc này chỉ nằm ở tư duy và lựa chọn của mỗi người mà thôi. Tôi lựa chọn một cuộc sống mà đại đa số bảo là bị bệnh, bị khùng nhưng tôi vẫn chọn vì bản thân cảm thấy vui. Vấn đề không phải ở tiền mà là ở hạnh phúc.
Mỗi đứa con không thể chọn được bố mẹ của nó nhưng có thể chọn được cuộc sống mà nó muốn, tôi chỉ có 1 mục tiêu duy nhất thôi, sống là phải hạnh phúc, làm không được nữa thì bỏ đi sống làm gì phí công được sinh ra!
- Là nghệ sỹ trong showbiz, lại sở hữu nhan sắc, đây chắc hẳn không phải lần đầu Pha Lê gặp những thị phi tương tự. Vậy trước đây, chị có phản ứng bình thản như vậy không?
- Ngày xưa tôi hay xấu hổ lắm thậm chí né đi chơi với đàn ông vì toàn bị thị phi thôi. Có lần bị một trang web đen đăng ảnh nói Pha Lê làm gái lầu xanh, tôi đã khóc hết nước mắt, cả tuần cả tháng ấy chứ... Đó là lúc còn trẻ, khi tôi chưa đủ bản lĩnh đối mặt với thử thách. Mỗi lần ai đả động đến chuyện làm gái hay gì đó thì tôi cảm thấy rất khó chịu và bị xúc phạm. Khi thấy không đúng thì mình hay xù lông để cãi nhưng bây giờ đã hiểu rằng làm như thế là ngu quá, vì không có thì đính chính làm gì?
Chuyện gì lần đầu cũng kinh khủng nhưng lặp đi lặp lại thì thành ra là nhàm chán chẳng có gì để bàn nữa. Tôi 32 tuổi, khác với 22 tuổi mới vào Nam lập nghiệp, cái gì tôi cũng trải qua hết rồi, giờ tôi không còn phải gồng để tạo ra vỏ bọc cho mình hay phải làm gì lố lên lôi kéo sự chú ý, tôi giờ sống đúng nghĩa cho bản thân, rất ung dung tự tại!
Theo Pha Lê, không thể đánh giá người khác dựa vào ngoại hình
- Liệu có phải vì ngoại hình và phong cách gợi cảm khiến Pha Lê thường bị gán với tin đồn nhạy cảm?
- Thật ra tôi thấy bây giờ con gái còn độc thân giống như có tội vậy đó. Mỗi lần ra ngoài, các cô gái độc thân xinh đẹp dường như đều bị các chị đưa vào tầm ngắm có nguy cơ giật bồ, giật chồng, phá hoại hạnh phúc người khác. Đó là quan điểm từ xưa đến giờ, lúc nào cũng có 2 mặt của nó, đương nhiên có nhiều chuyện rồi mới thành ra quan điểm như thế.
Riêng tôi thấy phụ nữ hiện đại bây giờ khác rồi. Có nhiều bạn rất xinh đẹp gợi cảm, ăn mặc sang chảnh giàu có bởi vì họ chăm chỉ làm ăn, buôn bán kinh doanh, tự là đại gia của chính mình, chứ không nhất thiết phải cặp kè với ai đó.
Chính vì thế không thể dựa vào ngoại hình để đánh giá người khác được, điều đó xưa rồi, phải quen người ta rồi hãy khẳng định.
- Không riêng ở showbiz mà trong cuộc sống hiện nay, hễ cô gái xinh đẹp có nhan sắc mà có cuộc sống sang chảnh một chút là thường bị gắn với việc nhờ cậy đàn ông giàu. Chị nghĩ sao về việc này?
- Thực sự bây giờ thông tin đến với khán giả từ rất nhiều luồng. Tôi cũng thừa nhận bây giờ có nhiều nhân vật sống ảo, sống dựa vào đàn ông, hoành tráng lắm nhưng rồi bị bắt....Sau nhiều vụ như vậy, công chúng cứ thấy các cô gái xinh đẹp có tiền khoe khoang... là mặc định do đàn ông cho tiền. Vì thế cũng không trách được dư luận vì không có lửa sao có khói, phải không.
Nhưng đó là cuộc sống, cái gì cũng có mặt trái và mặt phải. Vậy nên các cô đó cứ đi mặt trái đi, thì những người như tôi mới có chỗ đứng. Mà thường những người càng khoe là những người không có gì. Còn những ai thực sự có, thì lại không khoe khoang bao giờ, vì chẳng ai có của mà lại tự vỗ ngực nói tôi có nhiều tiền để trộm tìm đến cả. Cái đó là ngu á, khoe chi cho cực!
Trải qua nhiều thị phi, Pha Lê hiện tại đã có bản lĩnh ứng xử khôn khéo trước mọi tin đồn.
- Gần đây nhiều nam nữ nghệ sỹ bị lộ đời tư nhạy cảm, ảnh hưởng sự nghiệp và bị dư luận chỉ trích. Chị nghĩ sao về việc này?
- Việc nghệ sỹ lộ đời tư cũng là do sự bất cẩn của họ. Tôi vốn không quan tâm nhiều đến chuyện của người khác, nhưng theo tôi nếu muốn người khác không biết thì tốt nhất đừng làm. Đã làm nghệ sỹ, là người của công chúng thì phải tự biết bảo vệ hình ảnh của bản thân.
Không thể bảo, tôi làm nghệ sỹ nhưng đừng ai quan tâm đến đời tư của tôi, bởi đã là người của công chúng thì sẽ bị quan tâm về mặt hình ảnh. Và có sự quan tâm của công chúng thì nghệ sỹ mới kiếm ra tiền được, nên sự ý thức về hình ảnh phải rất là thận trọng và nghiêm túc nếu bạn muốn bước vào showbiz!
- Là người từng trải trong tình yêu và showbiz. Chị đã làm gì để bảo vệ mình ko vướng những ồn ào đời tư không đáng có?
- Với tôi, đến tuổi này - khi đã sống 1/3 cuộc đời, tôi thấy yêu là phải vui. Yêu là yêu, không dính líu tiền bạc, trách nhiệm, không ràng buộc âu lo, yêu là cùng nhau tận hưởng cuộc sống 1 cách vui vẻ tích cực. Đừng nói yêu là người này phải lo cho người kia.
Ok, nếu được thì lo tinh thần đi, hoặc nếu có khả năng hơn nữa biết người này làm gì, người kia đề nghị hỗ trợ. Ok. Nhưng tất cả sự lo lắng quan tâm đó phải bắt nguồn từ sự quan tâm vui vẻ, không ràng buộc như hợp đồng hay trao đổi.
- Bạn trai phản ứng ra sao khi thấy chị vướng tin đồn nhạy cảm?
Cũng lâu rồi tôi không công khai chuyện riêng tư vì chuyện tình cảm hiện tại khá vững rồi. Khoảng gần 2 năm nay tôi thấy cuộc sống của mình khá ổn, quan trọng nhất là mặt tinh thần.
Bạn trai của tôi sống ở Úc vốn là người bạn lâu năm thất lạc, sau nhiều sóng gió lang bang thì 1 ngày đẹp trời lại đến với nhau.  Anh ấy hiểu về con người tôi như một sự mặc định nên hoàn toàn không có bất cứ ý kiến hay sự hoài nghi nào, coi chúng tôi là tri kỉ cũng không sai!
"Không phải ai cũng được lựa chọn số phận của mình"
- Cùng độ tuổi với Pha Lê, nhiều nữ nghệ sỹ đã dần rời khỏi showbiz, lấy người chồng có điều kiện kinh tế hoặc lui về "ở ẩn". Còn Pha Lê thì sao? chị có mục tiêu hay quan điểm sống thế nào cho mình?
- Không phải ai cũng được lựa chọn số phận của mình. Như tôi biết, có người 50 tuổi lấy 6 người chồng, cứ lấy xong chia tay, đó là số phận, nhưng cũng có người cả đời không lấy chồng. Tôi đến giờ mới đi được 1/3 đường đời nên không thể nói trước sau này có lấy được ai hay không.
Tôi cũng không có duyên gặp được những người đàn ông giàu có hay muốn kết hôn, thì thôi mình có gì xài nấy, không nên nhìn loanh quanh để so sánh làm gì vì chẳng biết ai thật sự hơn ai!
Thêm nữa, tính cách tạo nên số phận. Tôi biết mình rất ngang, nóng tính, ích kỷ. Tôi không cảm thấy sẵn sàng khi bản thân tự lo cho mình chưa xong mà phải lo cho người khác.
Ai bảo tôi xấu tính cũng được, nhưng tôi không hại ai, không làm ảnh hưởng đến ai cả. Tôi chỉ cần biết gặp nhau là vui vẻ và không riêng gì trong tình yêu mà với bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy! Khi đã hết vui rồi thì nên giải tán!

Tin mới trong ngày

Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản

Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nếu những nhóc tỳ cùng độ tuổi thường ăn vận nhiều màu sắc khác nhau thì 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng chỉ trung thành với gam màu cơ bản.

Afamily Đẹp 21/07/2019
 • 0
 • 0
Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2

Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Để giải quyết kiến nghị của các hộ dân đối với vị trí nhà ga S6 - Phạm Văn Hai, metro 2, UBND TP.HCM vừa giao Ban Quản lý Đường sắt đô thị cung cấp cho các hộ dân bản vẽ phương án thiết kế liên quan.

CafeF Bất động sản 21/07/2019
 • 0
 • 1
[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới

[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới [Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới Sau phiên tòa, gia đình bị hại cho biết, không đồng tình với mức án 6 năm tù mà TAND quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng vừa tuyên và sẽ có đơn kháng cáo.

Site24H Pháp luật 21/07/2019
 • 0
 • 2
Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD

Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Kết thúc nửa chặng đường của năm 2019, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 243,48 tỷ USD, tăng 8,0% (tương ứng tăng 18,1 tỷ USD) so với cùng kỳ năm trước. Trong đó trị giá hàng hóa xuất khẩu đạt 122,53 tỷ USD, tăng 7,2% và nhập khẩu đạt 120,94 tỷ USD, tăng 8,9%.

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chia sẻ của Chí Nhân đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng, trong đó rất nhiều khán giả đã dành bình luận trái chiều cho anh.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 0
 • 2
Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát

Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 là đêm tranh tài của 5 thí sinh đến từ các đội của huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 0
 • 1
Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa

Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Chí Nhân đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng khi có động thái bị cho là cố ý ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh bằng những từ có nội dung nặng nề nhằm đáp trả việc nữ diễn viên nhắc lại cuộc hôn nhân thất bại cách đây không lâu.

Yeah1 news Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 4
Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu

Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Rừng là một trong những đồng minh tự nhiên lớn nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

ttvn Khoa học 21/07/2019
 • 0
 • 0
Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế

Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Đoàn Việt Nam không giành được giải vàng, giải bạc duy nhất thuộc về Hoàng Minh Trung, học sinh trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa).

Vnexpress Thời sự 21/07/2019
 • 0
 • 3
Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc

Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Hành động vẫn mạnh hơn lời nói và đây là cách Hương Tràm đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Yeah1 news Style 21/07/2019
 • 12
 • 9
Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12

Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Trải qua bao định kiến và chỉ trích, cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì Cbiz là Trương Mộc Dịch và Miki vẫn hạnh phúc bên nhau.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 1
 • 9
Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Dân trí Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều 21/7, ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã tới dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Dân trí Sự kiện 21/07/2019
 • 10
 • 9
Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị?

Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Từ một căn phòng tuy tiện nghi nhưng lại bình thường đến nhàm chán, cô gái này đã biến đổi nó thành không gian xinh xắn, ấm cúng như homestay.

Kenh14 Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 17
Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà

Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Dân trí Trọng Đại chính là cầu thủ mở tỷ số cho Viettel, góp công lớn giúp đội tân binh V-League giành chiến thắng trước Khánh Hoà với tỷ số 2-0, ở trận đấu muộn nhất vòng 17 V-League 2019. >>Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 14
 • 12
Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh

Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Chỉ vì 1 thói quen, cậu nhân viên ưu tú trong câu chuyện dưới đây chẳng những không có cơ hội thăng tiến mà còn buộc phải từ bỏ công việc gắn bó nhiều năm.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 8
Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân!

Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Đối với mỗi đứa trẻ, giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường là quan trọng nhất, nên cha mẹ cần áp dụng quy tắc 6-3-1 trong khoảng thời gian này để trẻ được phát triển toàn diện.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 6
Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế

Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Không biết info anh thợ ảnh là gì để các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới còn liên hệ mời anh đến chụp hình?

Afamily Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 7
Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale

Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Câu lạc bộ tại Trung Quốc sẵn sàng chi mức lương khổng lồ để giải cứu Gareth Bale khỏi Real Madrid, song tiền đạo người xứ Wales từ chối vì chưa muốn gác lại sự nghiệp đỉnh cao.

Zing news Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 11
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7)

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) Hương Giang khoe thân hình thon thả khi diện bikini; Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau nụ hôn ngọt ngào…

Afamily Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 11
HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam

HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam Dân trí Sau buổi ký kết hợp đồng tại Nhật Bản vào thứ Sáu vừa qua, chiều nay (21/7) HLV Akira Nishino đã chính thức ra mắt truyền thông Thái Lan. Phát buổi trong buổi lễ ra mắt, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định Thái Lan phải thắng Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. >>Thái Lan sẽ thay đổi như thế nào dưới thời HLV Akira Nishino? >>Đồng ý dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino nhận mức lương kỷ lục

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 1
 • 14
Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm

Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Dân trí Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh vừa công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với các ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn thấp nhất vào ĐH Trà Vinh là 14 điểm, điểm sàn cao nhất là 21 điểm. >>Hàng loạt trường đại học công bố điểm sàn >>Điểm sàn của các trường ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM

 • 0
 • 17
Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng

Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Dân trí Đây là trận đấu mà đôi bên tạo được khá nhiều cơ hội ghi bàn, đội khách ghi bàn dẫn trước, chủ nhà B.Bình Dương gỡ hoà 1-1, nhưng Quảng Nam vẫn hài lòng về 1 điểm có được trên sân Bình Dương, nhờ đó mà họ vẫn chiếm ưu thế lớn trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League >>Mạc Hồng Quân toả sáng, Than Quảng Ninh vẫn thua Hải Phòng

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 13
Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm?

Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Trên một diễn đàn nổi tiếng của Nhật Bản, người ta thấy cư dân nơi đây lao vào tranh luận nóng bỏng chỉ vì một chuyện nhỏ tí tẹo: có nên gắp thức ăn bỏ vào chén cơm trước khi ăn hay không?

 • 8
 • 33
Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show

Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show Thu Quỳnh bình tĩnh khi gặp người tình tin đồn của chồng ở talk show Trong khi mọi người bàn tán về mối quan hệ giữa chồng và MC Minh Hà, Thu Quỳnh vẫn bình tĩnh trò chuyện với "tình địch" trên sóng truyền hình.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 6
 • 21
Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha

Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha Bơi giữa 'cơn lũ' cà chua trong lễ hội độc đáo ở Tây Ban Nha Cuối tháng 8, khắp ngõ hẻm của thị trấn Bunol thuộc Tây Ban Nha được bao phủ sắc đỏ rực rỡ bởi lễ hội ném cà chua độc đáo, thu hút rất nhiều người tham gia.

Zing news Du lịch 21/07/2019
 • 0
 • 21
Tải ứng dụng