Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Không chỉ thay đổi lịch sử hoàng gia, con trai đầu lòng của Meghan còn là đứa trẻ sẽ “làm nên chuyện”, tác động không hề nhỏ đến nước Anh vì điều này

Afamily
Không chỉ thay đổi lịch sử hoàng gia, con trai đầu lòng của Meghan còn là đứa trẻ sẽ “làm nên chuyện”, tác động không hề nhỏ đến nước Anh vì điều này
Nữ công tước xứ Sussex đã hạ sinh con đầu lòng vào hôm 6/5. Hai ngày sau đó, cậu bé chính thức được giới thiệu trước công chúng và được đặt tên là Archie Mountbatten-Windsor. Hiện tại, đứa trẻ được cho là giữ cả hai quốc tịch Anh và Hoa Kỳ.
Giáo sư Joshua Bamfield, giám đốc Trung tâm nghiên cứu bán lẻ, tuyên bố rằng em bé Sussex có thể mang lại cho nền kinh tế Anh một khoản thu khổng lồ, khoảng 1,25 tỷ bảng Anh trong khoảng thời gian 2 năm.
Giáo sư này giải thích rằng, Meghan và Harry là một cặp đôi hoàng gia có sức hấp dẫn lớn đối với dư luận. Chính vì vậy, con trai của họ tất yếu cũng sẽ được công chúng trên toàn thế giới quan tâm.
Đặc biệt, Meghan được biết đến là một người nhạy bén, có thể nắm bắt mọi cơ hội để trở thành xu hướng cho mọi người. Chắc chắn các sản phẩm mà nữ công tước này lựa chọn cho con trai đầu lòng như quần áo, sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, khăn choàng, đồ chơi ... đều được dư luận chú ý và săn lùng.
Khi đứa trẻ lớn hơn, cậu bé sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng và những gì cậu bé mặc và sử dụng đều có thể trở thành xu hướng thời trang. Hoàng tử George, con trai đầu lòng của Công nương Kate là một minh chứng rõ rệt nhất.
Ngay khi chào đời, chiếc khăn bọc bên ngoài cơ thể Hoàng tử bé khi em ra mắt công chúng đã thúc đẩy doanh số bán hàng của nhà sản xuất tăng 600 phần trăm. Bộ trang phục mà George mặc trong ngày đầu tiên đi học mẫu giáo cũng làm tăng nhu cầu mua sản phẩm này gần 450 phần trăm.
Giáo sư Joshua Bamfield tin chắc rằng, Meghan có thể sử dụng sự nổi tiếng của con trai đầu lòng để quảng bá những thương hiệu mà cô lựa chọn. Điều này sẽ đem đến một lợi nhuận khổng lồ cho các nhà kinh doanh.
Hiệu ứng hoàng gia của bé Archie cũng không chỉ giới hạn các mặt hàng dùng cho trẻ nhỏ mà nó có thể tác động đến du lịch khi Meghan vẫn là một công dân Hoa Kỳ, John Quelch, trưởng khoa của Đại học Kinh doanh Miami, cho hay.
Như vậy, rất có thể trong tương lai, giống như anh chị em họ của mình, cậu bé Archie sẽ tạo ra hiệu ứng hoàng gia sâu rộng trên toàn thế giới, góp phần không hề nhỏ thúc đẩy nền kinh tế của nước Anh.
Nguồn: Express

Tin mới trong ngày

Luhan chúc mừng sinh nhật bạn gái nhưng dòng bình luận ẩn ý của Quan Hiểu Đồng mới là tiêu điểm chú ý

Luhan chúc mừng sinh nhật bạn gái nhưng dòng bình luận ẩn ý của Quan Hiểu Đồng mới là tiêu điểm chú ý Luhan chúc mừng sinh nhật bạn gái nhưng dòng bình luận ẩn ý của Quan Hiểu Đồng mới là tiêu điểm chú ý Dù rằng rất ít khi bình luận tương tác trên mạng xã hội, nhưng Luhan - Quan Hiểu Đồng vẫn là cặp đôi 9X nhận được sự chú ý nhiều nhất hiện nay.

17/09/2018
 • 3
 • 121
Yeah1 news Phim truyền hình 05/06/2019
 • 88
 • 88
An Nguy gượng gạo chụp ảnh khi đến dự tiệc cưới của Lan Khuê

An Nguy gượng gạo chụp ảnh khi đến dự tiệc cưới của Lan Khuê An Nguy gượng gạo chụp ảnh khi đến dự tiệc cưới của Lan Khuê Lễ cưới của Lan Khuê và ông xã doanh nhân ở Sài Gòn vào tối 4/10 có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như: An Nguy, Á hậu Huyền My, Midu...

Giải trí 04/10/2018
 • 3
 • 73
Rao bán sau 1.705 km, hàng hiếm Toyota Tacoma TRD Pro vẫn đắt gấp đôi Ford Ranger Raptor

Rao bán sau 1.705 km, hàng hiếm Toyota Tacoma TRD Pro vẫn đắt gấp đôi Ford Ranger Raptor Rao bán sau 1.705 km, hàng hiếm Toyota Tacoma TRD Pro vẫn đắt gấp đôi Ford Ranger Raptor Đây là một trong 2 chiếc Toyota Tacoma TRD Pro hiếm hoi được nhập về Việt Nam trong năm 2018.

ttvn Phương tiện 15/06/2019
 • 4
 • 4
Vừa buồn cười vừa thấy tội với cô chó có khuôn mặt buồn nhất internet

Vừa buồn cười vừa thấy tội với cô chó có khuôn mặt buồn nhất internet Vừa buồn cười vừa thấy tội với cô chó có khuôn mặt buồn nhất internet Với bộ lông mày trông không thể buồn bã hơn và khuôn mặt xệ tội tình, cô chó bulldog có vẻ ngoài "chán...

ttvn Công nghệ 06/04/2018
 • 0
 • 44
Hành trình Từ Trái Tim: Bắt đầu hành trình 2000 hải lý đến vùng biển đảo của Tổ quốc

Hành trình Từ Trái Tim: Bắt đầu hành trình 2000 hải lý đến vùng biển đảo của Tổ quốc Hành trình Từ Trái Tim: Bắt đầu hành trình 2000 hải lý đến vùng biển đảo của Tổ quốc Từ 16/6/2019, "Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2000 hải lý (tương đương gần 3000 km).

ttvn Đời sống 14/06/2019
 • 4
 • 8
Ngạc nhiên chưa! Người dùng gõ Grabfood.vn bỗng dưng được chuyển về trang Now.vn

Ngạc nhiên chưa! Người dùng gõ Grabfood.vn bỗng dưng được chuyển về trang Now.vn Ngạc nhiên chưa! Người dùng gõ Grabfood.vn bỗng dưng được chuyển về trang Now.vn Grabfood.vn sẽ dẫn về Now.vn do đây là tên miền thuộc sở hữu của Foody.

ttvn Đời sống 05/06/2019
 • 7
 • 8
Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: "Tôi có lòng tự trọng của tôi"

Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: "Tôi có lòng tự trọng của tôi" Diễn viên Thúy Ngân đòi bỏ về giữa lúc quay hình: "Tôi có lòng tự trọng của tôi" "Tôi có thể giống Lâm Vỹ Dạ mọi thứ, nhưng khác một thứ. Đó là tôi có lòng tự trọng của tôi", Thúy Ngân nói sau khi được MC gọi quay lại.

ttvn Đời sống 16/06/2019
 • 11
 • 25
Thật đau lòng, fan Big Bang sẽ không bao giờ được xem đầy đủ cả 5 thành viên biểu diễn ca khúc ý nghĩa này của nhóm

Thật đau lòng, fan Big Bang sẽ không bao giờ được xem đầy đủ cả 5 thành viên biểu diễn ca khúc ý nghĩa này của nhóm Thật đau lòng, fan Big Bang sẽ không bao giờ được xem đầy đủ cả 5 thành viên biểu diễn ca khúc ý nghĩa này của nhóm Đã cùng nhau đi qua 13 năm với nhiều scandal lớn nhỏ nhưng ngày hôm nay chính là ngày buồn nhất đối với fandom V.I.P của Big Bang.

ttvn Giải trí 11/03/2019
 • 52
 • 85
Cách kích hoạt và sử dụng tính năng chia sẻ album ảnh iCloud trên iOS 12

Cách kích hoạt và sử dụng tính năng chia sẻ album ảnh iCloud trên iOS 12 Cách kích hoạt và sử dụng tính năng chia sẻ album ảnh iCloud trên iOS 12 Hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt và sử dụng tính năng chia sẻ album ảnh iCloud trên iOS 12.

ttvn Công nghệ 23/07/2018
 • 0
 • 3
Trong 6 thành viên còn lại, những ai có đủ khả năng tạo ra sức ảnh hưởng như B.I để trở thành leader?

Trong 6 thành viên còn lại, những ai có đủ khả năng tạo ra sức ảnh hưởng như B.I để trở thành leader? Trong 6 thành viên còn lại, những ai có đủ khả năng tạo ra sức ảnh hưởng như B.I để trở thành leader? Đối mặt với việc mất đi trưởng nhóm, iKON cần nhanh chóng chọn ra một người có đủ khả năng thay thế B.I để đưa nhóm trở về với quỹ đạo, nhất là mặt tinh thần.

ttvn Giải trí 14/06/2019
 • 14
 • 23
Ốc sên khổng lồ nghiền nhỏ, "hút chùn chụt" giun đất bằng 6.000 chiếc răng

Ốc sên khổng lồ nghiền nhỏ, "hút chùn chụt" giun đất bằng 6.000 chiếc răng Ốc sên khổng lồ nghiền nhỏ, "hút chùn chụt" giun đất bằng 6.000 chiếc răng Ốc sên Powelliphanta là động vật thân mềm có kích thước lớn, thường được bắt gặp tại các khu rừng ẩm ướt ở New Zealand.

 • 115
 • 74
Phú Yên: 12.500 thí sinh thi tuyển sinh lớp 10

Phú Yên: 12.500 thí sinh thi tuyển sinh lớp 10 Phú Yên: 12.500 thí sinh thi tuyển sinh lớp 10 Dân trí Sáng ngày 4/6, 12.500 thí sinh trên địa bàn tỉnh Phú Yên bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10. >>Phú Yên: Không để thí sinh nào phải bỏ thi THPT vì điều kiện kinh tế khó khăn

 • 76
 • 92
Cấp báo: Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cùng fan công khai "đối đầu" trong concert và cái kết!

Cấp báo: Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cùng fan công khai "đối đầu" trong concert và cái kết! Cấp báo: Nữ thần Jisoo (BLACKPINK) cùng fan công khai "đối đầu" trong concert và cái kết! Trong buổi concert tại Sydney (Úc), Jisoo (BLACKPINK) đã “mắng” fan của mình khi yêu cầu họ bỏ lightstick xuống nhưng kết quả lại không như cô nàng mong muốn.

Kenh14 Star 17/06/2019
 • 5
 • 11
Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt không nhìn mặt nhau sau Cuộc đua kỳ thú

Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt không nhìn mặt nhau sau Cuộc đua kỳ thú Kỳ Duyên - Minh Triệu suýt không nhìn mặt nhau sau Cuộc đua kỳ thú Minh Triệu tiết lộ cô và Kỳ Duyên nhiều lần cãi nhau gay gắt do áp lực từ hành trình khắc nghiệt của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Zing news Giải trí 08/06/2019
 • 161
 • 166
Tiểu thương chợ An Đông lại khốn khổ vì đồng hồ điện

Tiểu thương chợ An Đông lại khốn khổ vì đồng hồ điện Tiểu thương chợ An Đông lại khốn khổ vì đồng hồ điện Lắp đặt 1.690 đồng hồ điện, nhưng chỉ có 120 giấy kiểm định được trình tại thời điểm lắp. Sau 2 tháng chạy thử, kiểm tra trong 1 ngày 10 cái có 6 đồng hồ bị lỗi nặng.

Thanh Niên Kinh tế 06/01/2018
 • 3
 • 44
Ronaldo làm gì khi không được Ramos mời dự đám cưới xa hoa?

Ronaldo làm gì khi không được Ramos mời dự đám cưới xa hoa? Ronaldo làm gì khi không được Ramos mời dự đám cưới xa hoa? Ramos đã tổ chức một đám cưới linh đình, với sự tham gia của rất nhiều đồng đội, cựu đồng đội siêu sao nhưng vắng Ronaldo.

ttvn Đời sống 16/06/2019
 • 17
 • 27
Ca sĩ Vbiz chia sẻ chuyện bán nhà cửa, xe cộ, nhẫn kim cương để dốc tiền thực hiện dự án âm nhạc

Ca sĩ Vbiz chia sẻ chuyện bán nhà cửa, xe cộ, nhẫn kim cương để dốc tiền thực hiện dự án âm nhạc Ca sĩ Vbiz chia sẻ chuyện bán nhà cửa, xe cộ, nhẫn kim cương để dốc tiền thực hiện dự án âm nhạc Nhiều ca sĩ Vpop buộc phải bán đi tài sản có giá trị như nhẫn kim cương, xế hộp, nhà cửa để đầu tư cho các liveshow, album ca nhạc của mình.

Afamily Giải trí 06/04/2018
 • 0
 • 43
Vì sao mãi tới iOS 13 iPhone mới hỗ trợ ổ USB

Vì sao mãi tới iOS 13 iPhone mới hỗ trợ ổ USB Vì sao mãi tới iOS 13 iPhone mới hỗ trợ ổ USB iOS 13 cuối cùng đã hỗ trợ USB ngoài, đồng nghĩa người dùng có thể kết nối trực tiếp ổ đĩa flash hoặc SSD với iPhone để truyền tệp tin dễ dàng.

Zing news Công nghệ 07/06/2019
 • 88
 • 96
Sự khác biệt của các sao Việt khi đụng hàng trang phục

Sự khác biệt của các sao Việt khi đụng hàng trang phục Sự khác biệt của các sao Việt khi đụng hàng trang phục Nhiều người đẹp showbiz Việt lựa chọn trang phục giống nhau khi tham dự các sự kiện hay sân khấu âm nhạc.

Zing news Thời trang 13/06/2019
 • 72
 • 83
Huyền thoại Thái Lan lý giải thành công của thầy Park ở tuyển Việt Nam

Huyền thoại Thái Lan lý giải thành công của thầy Park ở tuyển Việt Nam Huyền thoại Thái Lan lý giải thành công của thầy Park ở tuyển Việt Nam Ông Piyapong đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam - thế lực đã vươn lên số một Đông Nam Á trong bối cảnh đội tuyển Thái Lan khủng hoảng trượt dốc.

Zing news Thể thao 14/06/2019
 • 140
 • 136
Giữa "bão" chụp ảnh hoa sen, lại xuất hiện chàng trai khoe thân ở bãi khoai nước khiến dân mạng "cạn lời"

Giữa "bão" chụp ảnh hoa sen, lại xuất hiện chàng trai khoe thân ở bãi khoai nước khiến dân mạng "cạn lời" Giữa "bão" chụp ảnh hoa sen, lại xuất hiện chàng trai khoe thân ở bãi khoai nước khiến dân mạng "cạn lời" Trong khi dân mạng vẫn đang không ngừng bàn tán về những bộ ảnh hoa sen hở bạo, phản cảm thì lại xuất hiện thêm hình ảnh chàng trai khoe thân ở bãi khoai nước.

Afamily Đời sống 13/06/2019
 • 24
 • 45
Ở Mỹ có một cây sồi "thừa kế" đất từ chính "cha" của nó, được luật pháp bảo vệ nên không ai dám động tới

Ở Mỹ có một cây sồi "thừa kế" đất từ chính "cha" của nó, được luật pháp bảo vệ nên không ai dám động tới Ở Mỹ có một cây sồi "thừa kế" đất từ chính "cha" của nó, được luật pháp bảo vệ nên không ai dám động tới Cái cây này đã thừa hưởng mảnh đất từ chính cha của nó, một cây sồi trắng có tên Cái Cây Tự sở hữu mình.

Soha Khám phá 15/07/2018
 • 0
 • 50
Các doanh nghiệp Việt không nên bị ám ảnh bởi từ ‘big data’

Các doanh nghiệp Việt không nên bị ám ảnh bởi từ ‘big data’ Các doanh nghiệp Việt không nên bị ám ảnh bởi từ ‘big data’ Dữ liệu lớn – big data không phải là thứ có thể hình thành trong ngày một ngày hai, nhằm đuổi kịp thời đại và không lãng phí thời gian, ngay từ bây giờ chúng ta hãy sử dụng những dữ liệu gì mình có cho việc marketing.

CafeF Doanh nghiệp 05/06/2019
 • 58
 • 58
Thêm 5 cầu thủ Việt xuất hiện trong bản cập nhật FIFA Online 4

Thêm 5 cầu thủ Việt xuất hiện trong bản cập nhật FIFA Online 4 Thêm 5 cầu thủ Việt xuất hiện trong bản cập nhật FIFA Online 4 Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh và Đặng Văn Lâm là những cái tên mới xuất hiện trong bản cập nhật tháng 6 của FIFA Online 4.

Zing news Công nghệ 13/06/2019
 • 44
 • 65
Tải ứng dụng