Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Minh Hà: "Tôi không thích sự cộc lốc của Lý Hải"

ttvn
Minh Hà: "Tôi không thích sự cộc lốc của Lý Hải"
Tối qua (5/5), tại tập 17 chương trình Hẹn cuối tuần, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà đã cùng xuất hiện để chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống vợ chồng của mình.
Lý Hải: "Sau thành công của tôi là Minh Hà, chứ không riêng mình tôi"
Khoảng 4, 5 năm trở lại đây, tôi đã dùng toàn tâm toàn ý tập trung cho một lĩnh vực mới là điện ảnh. Có lẽ vì thế mà tôi không còn nhớ nhiều về thời gian đi hát của mình.
Nhưng đó là về công việc thôi. Song song với nó, tôi phải dành hết mọi thứ cho gia đình. Tôi phải làm sao để nhà mình có những tiếng cười lẫn tiếng khóc.
Trọn đời bên em được ra đời là một sự tình cờ. Trước năm 2000, tôi chuyên hát dòng nhạc Pop Dance, nhảy sôi động trên sân khấu. Sau 2000, dòng nhạc đó tụt dốc, hết thời, mọi người chuyển sang dòng Ballad.
Thời gian đó, tôi có ngồi với mấy anh em bạn bè thân thiết và bàn bạc xem tại sao không làm một sản phẩm âm nhạc mới. Tôi phải bỏ dòng nhạc cũ để chuyển sang nhạc mới.
Bản thân tôi được học tại trường Sân khấu, tính cả thời gian thực tâp là khoảng 5 năm nên có kinh nghiệm sống, có khả năng viết kịch bản và làm nên những tiểu phẩm ngắn, nên mới nghĩ tới chuyện làm một tiểu phẩm cho âm nhạc.
Thời điểm 2000, MV nhạc Việt rất đơn sơ, chỉ có ca sĩ hát rồi người mẫu đi qua đi lại, tặng hoa cho nhau, hoặc ngồi trên cầu tát nước… MV với bài hát không liên quan tới nhau.
Tôi nhìn vậy mới nghĩ, tại sao không làm MV có nội dung cho ca khúc. Từ đó, Trọn đời bên em ra đời.
Tới khi Trọn đời bên em ra phần 5, phần 6, có một nhóm bạn hải ngoại về nói với tôi là đã được xem và thắc mắc tại sao không nâng tầm nó thành phim điện ảnh, với nhiều cảnh hành động như vậy.
Lúc đó, tôi thấy từ điện ảnh xa vời quá vì thời điểm 2005 làm điện ảnh khó lắm. Tôi lại chỉ biết cầm mic hát và đầu tư cho MV thôi, nên cứ họp rồi lại bỏ ngang vì không làm được.
Sau thời gian đó, tôi nuôi ước mơ lấn sân điện ảnh. Tới Trọn đời bên em 10, tôi ngưng làm MV và tìm tòi để làm điện ảnh. Tôi và bà xã phải học lại hết từ đầu. Ba năm sau, tôi mới viết được kịch bản phim điện ảnh.
Sau khi làm xong bộ phim điện ảnh đầu tiên hợp tác với đạo diễn khác, tôi nhận thấy, tự làm một mình vẫn hơn, nên tự tách ra làm riêng. Tôi tự tay viết kịch bản và đạo diễn phim Lật mặt.
Minh Hà dễ nổi nóng hơn tôi. Tôi nghĩ rằng, để giữ được hạnh phúc gia đình thì đừng bao giờ đặt nặng cái tôi của mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình là người đúng, dù mình đúng thật.
Điều cần làm trước mắt là cứ cho rằng mình không đúng, để nhường nhịn người còn lại. Trong gia đình nên có một người biết lùi lại. Nếu người ngoài nhìn vào, họ sẽ thấy sau thành công của tôi là Minh Hà, chứ không riêng mình tôi.
Nói không phải để tâng vợ, nhưng có vợ thì tôi mới an tâm làm việc được.
Bí kíp hạnh phúc của tôi rất đơn giản, là đi đâu cũng có vợ bên cạnh. Còn những lúc xao nhãng tâm trí, chỉ mình tôi biết thôi. Khi nào dai dột tôi mới nói ra điều đó.
Trong một ngày, tôi sẽ làm hết mọi việc lúc con ở trường. Khi con về nhà, quỹ thời gian không nhiều nên sẽ cố gắng dành hết thời gian chơi với con. Điểm tôi thích nhất ở vợ mình là yêu chồng.
Minh Hà: "Tôi không thích sự cộc lốc của Lý Hải"
Điều tôi ưng ý nhất ở anh Hải là thật thà, nhưng tôi không thích sự cộc lốc của Lý Hải. Tôi thích chồng mình là một đạo diễn hơn ca sĩ.
Anh Hải khá cộc lốc. Nhưng chính vì sự cộc lốc của anh mà tôi thấy anh là người chân thật. Tất cả nghệ sĩ đều có khả năng ăn nói lưu loát, nhưng anh Hải thì khác. Tôi còn thắc mắc không hiểu vì sao anh ấy thi đậu trường sân khấu.
Trước đây, tôi đã từng gặp rất nhiều người trong giới showbiz, nhưng đến khi gặp anh Hải, tôi có một cảm giác hoàn toàn khác.
Cảm giác này giống như đang nói chuyện với một người bình thường chứ không phải một ngôi sao bước ra từ sân khấu. Anh Hải rất gần gũi, tạo tin tưởng cho người khác.
Anh Hải làm gì tôi cũng ủng hộ hết, vì tôi biết khi mình làm một điều gì đó mới, rất khó để kiếm được người ủng hộ mình và cùng bắt tay vào làm với mình, nhất là điện ảnh.
Anh Hải làm đạo diễn cũng hiền như ở ngoài đời, không quát tháo hay phùng mang trợn má gì cả. Kể cả trong những tình huống xấu nhất, anh cũng không bực tức.
Anh Hải hay nói với tôi rằng, lúc nào nổi giận thì phải biết tự kiềm chế lại. Bởi lẽ, trong lúc nóng giận, mình sẽ nói những lời không hay, làm mất đi mối quan hệ và khiến người ta nghĩ sai về mình, biến mình thành người có lỗi. Cần phải điềm tĩnh.
Tôi dễ nổi nóng hơn anh Hải. Nếu có chuyện gì, anh Hải sẽ bỏ đi chỗ khác, không nói nữa. Nhiều lúc tôi rất bực vì cứ khi nào đang tức, anh ấy lại bỏ đi, khiến tôi không nói được. Tôi bực mình lắm.
Nhưng sau này tôi mới hiểu, nếu bắt anh ấy nói chuyện ngay lúc đó thì dễ xảy ra xung đột giữa hai bên. Thế là tôi cũng không nói nữa mà qua một đêm, vài đêm. Tôi tự thấy câu chuyện khác đi, không còn nóng giận khi nghĩ về nó nữa.
Trong gia đình phải biết nhường nhịn nhau. Mình ra ngoài đường có thể nói những lời tốt đẹp với đối tác, bạn bè, thì cũng nên về nhà nói như thế với gia đình. Phải làm điều đó với vợ chồng, con cái, bố mẹ.
Để một gia đình hạnh phúc, phải có người lùi lại. Nếu cả hai cùng tiến thì sẽ không có ai chăm lo gia đình. Thành công là thành công của cả hai. Đừng nghĩ rằng lùi lại là thất bại.

Tin mới trong ngày

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Dù đứng cạnh nhau tạo dáng đầy rạng rỡ nhưng cả Kỳ Duyên và Huyền My đều không giấu nổi sự sượng sùng.

Soha Giải trí 14/03/2018
 • 0
 • 44
Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn

Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Mẫu MPV gia đình cao cấp trang bị gói an toàn mới, nâng cấp động cơ và tinh chỉnh lại thiết kế.

Zing news Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 17
Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena

Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Sân nhà của Buriram United đã chính thức đổi tên thành Chang Arena sau thỏa thuận tài trợ với giá trị khổng lồ trong vòng 5 năm.

Soha Thể thao 27/12/2017
 • 0
 • 25
Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo'

Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' CEO ngân hàng JPMorgan Chase & Co. Jamie Dimon vừa thay đổi suy nghĩ về đồng tiền thuật toán phổ biến nhất thế giới cùng công nghệ blockchain đứng sau nó.

Thanh Niên Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 9
Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ

Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Hôm qua 18.1, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood ký hợp đồng đối tác với Công ty thực phẩm Delori (Mỹ) để xuất khẩu sữa qua thị trường Mỹ.

Thanh Niên Kinh tế 20/01/2018
 • 0
 • 18
Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình

Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xiaomi Mi7 dự kiến sẽ chính thức lộ diện vào tháng 3/2018 tới.

GenK Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 21
Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn

Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã bám giữ ở cửa, chặn không cho đoàn tàu cao tốc khởi hành để người chồng đang ở quầy vé có đủ thời gian để lên tàu.

Afamily Xã hội 11/01/2018
 • 0
 • 88
12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải

12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải 12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải Trang Business Insider đưa ra những dấu hiệu cơ bản cho thấy công việc của bạn đang gặp nguy hiểm và những người sành sỏi luôn để mắt đến chúng.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 19
Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc

Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc để giảm cân nhanh chóng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Afamily Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 15
Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này

Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Bạn nên chấp nhận một thực tế rằng, tình bạn cũng có thể thay đổi. Nhưng điều quan trọng là những năm tháng học trò các bạn đã ở bên...

ttvn Giáo dục 21/02/2018
 • 0
 • 37
Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2

Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Cảnh Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim khiến nhiều người hâm mộ anh tỏ ra thích thú.

Soha Giải trí 02/02/2018
 • 0
 • 26
Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm

Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Kết luận của Thanh tra Chính phủ tại ACV đã chỉ ra SASCO, nơi ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang làm Chủ tịch HĐQT, có nhiều vi phạm trong quản lý sử dụng vốn, tài sản.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 2
 • 11
7 quy tắc thời trang nam giới nên biết

7 quy tắc thời trang nam giới nên biết 7 quy tắc thời trang nam giới nên biết Dù trang phục có phần đơn giản hơn phụ nữ, nam giới cũng có những nguyên tắc phối đồ cần thiết để trông chuẩn mực, thanh lịch hơn.

Zing news Đời sống 01/02/2018
 • 0
 • 18
Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết

Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Ấn tượng về một đội hình đoàn kết, đồng lòng, chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh và cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh cho rằng đó là thành công của ông Park Hang-seo.

Thể thao 17/12/2018
 • 20
 • 42
ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền

ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền Phân cảnh hoành tráng này rất được những phần tử hồi giáo cực đoan ưa chuộng.

ttvn Công nghệ 25/05/2018
 • 0
 • 44
Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình

Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Tham gia game show mới, Trấn Thành cùng Hari Won có những chia sẻ về lý do chưa sẵn sàng để có thành viên mới trong gia đình.

Zing news Giải trí 25/05/2018
 • 0
 • 38
Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ?

Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? 150 năm sau khi nghiên cứu bí mật của Đại kim tự tháp Giza, giới khoa học vẫn chưa có được kết luận cuối cùng.

Soha Khám phá 12/04/2018
 • 0
 • 9
Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg

Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Sau hai ngày điều trần trước Quốc hội Mỹ, không những quan sát ghế ngồi, quần áo, dân mạng còn thi nhau chế ảnh những biểu cảm lạ của ông chủ Facebook.

Soha Khám phá 13/04/2018
 • 0
 • 12
TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt

TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt Ngôi nhà bốc cháy dữ dội khiến cho 2 người lớn tuổi mắc kẹt ở bên trong. Lực lượng PCCC đã tiến hành tìm cách giải cứu đưa cả 2 người ra bên ngoài và đưa đi cấp cứu.

Afamily Xã hội 19/01/2018
 • 0
 • 26
Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát

Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Đang ngồi uống nước ở khu vực nhà ăn của công ty Ninh Giang, anh Dũng thấy ông Vinh ngã gục ngay gần xe nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

ttvn Đời sống 03/05/2018
 • 0
 • 16
Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành”

Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Theo FOX Sports Asia, đây là thời điểm lý tưởng để Xuân Trường chia tay đội bóng Hàn Quốc Gangwon FC rồi chuyển sang Thái Lan thi đấu.

Soha Thể thao 11/12/2017
 • 3
 • 21
Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè'

Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè, vì vỉa hè là lợi nhuận khủng kiếp lắm, nó là đất vàng.

Zing news Tin tức 10/01/2018
 • 0
 • 151
Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam

Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đáng ngạc nhiên khi Trần Đình Trọng lại là cái tên ít được chú ý hơn hẳn khi đặt cạnh những Tiến Dũng, Duy Mạnh hay Quang Hải.

Soha Thể thao 01/02/2018
 • 0
 • 50
Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu

Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu “Bố già” họ Trương, trùm băng mafia, từng đe dọa các đối tác: “Ta chỉ nói hai điều. Hợp tác với ta, các người sẽ sống. Chống lại thì các người sẽ chết”.

Thanh Niên Thế giới 19/01/2018
 • 0
 • 24
Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm

Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm "Lấy chồng làm xiếc tôi đã giảm thọ 10 năm. Giờ mà con cũng làm xiếc luôn thì tôi giảm thọ thêm 10 năm nữa, chắc thành 20 năm và chết sớm quá" - Ngọc Mai nói.

Afamily Giải trí 14/06/2018
 • 0
 • 32
Tải ứng dụng