Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và lãnh đạo Bộ GTVT sai phạm gì?

Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh và lãnh đạo Bộ GTVT sai phạm gì?
Nguyên Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh (Ảnh IT).
Ngày 5.5, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thông cáo kỳ họp thứ 35, theo đó từ ngày 24 đến 26/4/2019, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 35, ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT)
Ban cán sự đảng (BCSĐ) Bộ GTVT đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ và quy chế làm việc; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, để xảy ra nhiều vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
Nguyên Bí thư BCSĐ, nguyên Bộ trưởng Đinh La Thăng (đã bị khai trừ ra khỏi Đảng và đang chấp hành hình phạt tù) chịu trách nhiệm chính và trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của BCSĐ và Bộ GTVT. Cá nhân ông Đinh La Thăng vi phạm rất nghiêm trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc và trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.
Các Ủy viên BCSĐ, Thứ trưởng gồm: ông Nguyễn Hồng Trường, ông Nguyễn Văn Công, ông Nguyễn Ngọc Đông và ông Nguyễn Nhật cùng chịu trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm của BCSĐ và trách nhiệm cá nhân trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được phân công.
Ông Vũ Văn Ninh, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ có vi phạm, khuyết điểm trong việc quyết định chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
Ông Phạm Viết Muôn, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ có vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu cho lãnh đạo Chính phủ về chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ GTVT.
Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của Ban cán sự đảng Bộ GTVT và các đồng chí nêu trên đã gây thất thoát lớn tiền và tài sản của Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành GTVT, gây bức xúc trong xã hội, đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.
Để xảy ra các vi phạm, khuyết điểm nêu trên có trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ GTVT và Văn phòng Chính phủ. Uỷ ban Kiểm tra Trung ương yêu cầu các tổ chức đảng có thẩm quyền xem xét, xử lý trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân liên quan.

Tin mới trong ngày

BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây

BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây Những thành tích BTS lập được trên “mặt trận” Youtube đều bị BLACKPINK san bằng và vượt mặt nhanh chóng.

ttvn Giải trí 10/03/2019
 • 115
 • 134
Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi

Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi Không ngờ Yoo Jae Suk lại làm nên chuyện một cách đầy "may mắn" thế này!

Giải trí 26/02/2019
 • 349
 • 302
NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​

NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​ NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​ ANTD.VN - Ngay sau khi tổ chức lễ kết hôn với bạn gái kém mình 19 tuổi, NSND Trung Hiếu thật thà chia sẻ, anh bận đến mức không có cả đêm tân hôn lẫn tuần trăng mật.

22/01/2019
 • 80
 • 97
Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên

Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên Bằng một cách thần thánh nào đó, những hội viên của câu lạc bộ não cá vàng luôn phát huy tối đa khả năng nhớ nhớ quên quên vào những dịp đặc biệt bận rộn hoặc đặc biệt quan trọng. Tết là một điển hình.

ttvn Đời sống 06/02/2019
 • 55
 • 77
“Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn

“Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn “Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn Ngành công nghiệp không khói chưa bao giờ ngừng phát triển, đã và đang mang lại lợi ích kinh tế cụ thể và mở ra bức tranh tươi sáng cho những bạn trẻ đang và sẽ xây dựng sự nghiệp trong những lĩnh vực như Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Giải trí, Sự kiện.

ttvn Giáo dục 06/01/2019
 • 48
 • 42
Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"?

Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"? Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"? Từ những teaser đã được phát hành, fan hoàn toàn hy vọng TWICE sẽ có bước chuyển mình trong năm 2019 này

ttvn Giải trí 06/04/2019
 • 48
 • 76
NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ

NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ Người hâm mộ NU'EST bức xúc vì cách làm việc cẩu thả của một nhà đài.

ttvn Giải trí 16/05/2019
 • 50
 • 52
Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng

Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Theo Reuters, trong 2 tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cân nhắc và quyết định sa thải ông Steve Bannon, đồng thời đã ông này 1 cơ hội để tự chủ động rút lui.

Thế giới 19/08/2017
 • 3
 • 116
Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới

Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới Taylor Swift bất ngờ hé lộ MV ME! có spoil cho album mới.

ttvn Giải trí 27/04/2019
 • 110
 • 75
Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!'

Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!' Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!' Tỷ phú Charles Francis Feeney – "Jame Bond của giới từ thiện" đã hoàn thành tâm nguyện “rỗng túi” khi về già của mình và đóng góp toàn bộ tài sản để làm từ thiện.

CafeF Sống 30/05/2019
 • 72
 • 79
Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr

Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr Triển lãm "Những kỳ quan Hương Vị Tự Nhiên - Natural Wonder of Taste" là triển lãm thể hiện các loại nguyên liệu nấu ăn tự nhiên quen thuộc qua một lăng kính rất độc đáo. Có điều gì đặc biệt ở nơi đây để khiến công chúng tò mò muốn tìm hiểu nhiều đến vậy?

ttvn Đời sống 29/01/2019
 • 66
 • 110
Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng

Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng Trong đoạn clip ngắn chỉ 15 giây, Hoài Linh đứng trên sân khấu của một đám cưới, cùng với rất nhiều nam thanh nữ tú khác nhảy nhót vui vẻ theo điệu nhạc sôi động.

ttvn Đời sống 17/04/2019
 • 332
 • 269
Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class

Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class Là mẫu sedan sang trọng nhất của Kia tại thị trường Bắc Mỹ, K900 2019 sở hữu mức giá ''điên rồ'' 59.900 USD, đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class.

Công nghệ 20/11/2018
 • 0
 • 45
Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!"

Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!" Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!" Thu Minh thẳng tay đưa hết chỉ trích của dân mạng vào teaser MV sắp ra mắt, và chốt lại bằng một câu hát thú vị.

ttvn Giải trí 27/05/2019
 • 41
 • 48
iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt

iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt Khi mua iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, X hay Xs Max tại Di Động Việt, người dùng công nghệ sẽ được hưởng song song 2 ưu đãi: Giảm thêm 300.000 đồng và cơ hội trúng 8 chỉ vàng 9999.

GenK Công nghệ 03/04/2019
 • 497
 • 433
Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm!

Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm! Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường xuyên sổ mũi, ho đờm về đêm. Từng uống kháng sinh nhiều tới mức bác sĩ kết luận: con nhờn thuốc. Song may mắn cuối cùng chị Phương đã tìm ra bí quyết giúp con thoát cảnh ho đờm, sổ mũi chỉ từ thảo dược, không lệ thuộc kháng sinh.

 • 4
 • 13
Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid

Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid Tiền đạo người Uruguay đã "nổ súng" đúng thời điểm Barcelona cần anh nhất.

Soha Thể thao 11/12/2017
 • 0
 • 15
Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống

Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống Đôi khi chúng ta quên mất mục đích chính của việc đi nhà hàng là... ăn, và những đầu bếp danh tiếng nhưng hơi "gắt" này quyết tâm muốn thay đổi điều đó.

Ẩm thực 07/05/2019
 • 431
 • 330
Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản

Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản ANTD.VN - Nhật Bản vừa bắt đầu chiến dịch tiết kiệm điện mùa Hè “Cool Biz”, với việc nhiều nhân viên văn phòng trên khắp cả nước mặc trang phục thoải mái hơn.

08/05/2019
 • 100
 • 92
Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu

Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu Trước báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể về tên gọi trạm BOT, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói không cần phải nghiên cứu và trình Chính phủ.

Zing news Tin tức 04/06/2018
 • 2
 • 20
Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" Đi ăn chớ có "quỵt tiền", nếu không sẽ phải "lao động công quả" để giải nghiệp như soái ca Nam Phong (Bình An) trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" đó nhe cả nhà!

Giải trí 25/03/2019
 • 393
 • 274
Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x

Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x Không chỉ là một trong những bộ truyện tranh kiếm hiệp rất được yêu thích tại Việt Nam, Hiệp Khách Giang Hồ còn khiến không ít những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x say mê, dành cả nhiệt huyết thanh xuân của mình để gắn bó.

GameK Game 20/06/2018
 • 0
 • 65
Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu

Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu (VTC News) - Công Phượng sẵn sàng cho những thử thách mới ở nước ngoài sau thành công trong năm 2018.

06/02/2019
 • 169
 • 200
Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng

Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng NHM trên khắp ĐNÁ đang vô cùng ấn tượng với chiến thắng của U23 Việt Nam.

Soha Thể thao 20/01/2018
 • 1
 • 46
Tải ứng dụng