Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ
Hai phiêu giao dịch sau kỳ nghỉ lễ, thị trường tiếp tục ghi nhận biến động giảm nhẹ trong biên độ hẹp và thanh khoản vẫn ở mức thấp. Ngưỡng điểm 980 là ngưỡng kháng cự ngắn hạn, nên nhất thời chỉ số chưa thể vượt qua được do thiếu vắng dòng tiền hỗ trợ. Xu hướng giao dịch trong tuần tới liệu có khả dĩ hơn không, theo cảm nhận của các ông/bà?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Thị trường tuần tới sẽ có sự phục hồi nhưng chưa thể thoát được xu hướng tiêu cực chung. Dòng tiền có cải thiện nhẹ nhưng là ngắn hạn còn xu hướng trung hạn dấu hiệu vẫn tiêu cực, đặc biệt tình hình thị trường quốc tế tích cực hầu như không hỗ trợ cho thị trường trong nước nên việc phục hồi chỉ mang tính kỹ thuật nhất trong giai đoạn hiện nay lạm phát đè nặng lên tâm lý thị trường khi giá điện và xăng đều tăng vọt.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Tôi cho rằng thị trường trong tuần tới vẫn có khả năng sẽ trong trạng thái sideways và phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu khi thị trường vẫn chưa có nhiều thông tin hỗ trợ, dòng tiền vẫn tiếp tục suy yếu cho thấy nhà đầu tư vẫn đang chọn giải pháp đứng ngoài thị trường. Tuy nhiên, cơ hội sẽ xuất hiện ở từng cổ phiếu.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VNMidcap và VNSmallcap duy trì trạng thái Tiêu cực, trong khi tín hiệu của HNX-Index bị hạ xuống mức Trung tính. VN30 là chỉ số duy nhất có trạng thái kỹ thuật tốt hơn phần còn lại của thị trường.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh
Trong khi đó, tín hiệu kỹ thuật Trung hạn của tất cả các chỉ số đang nằm ở trạng thái Trung tính, cho thấy sự lưỡng lự của thị trường đối với triển vọng trung hạn nói chung.
Dự báo trong phiên giao dịch tới, chỉ số VN30 có thể tiếp tục đà tăng nhẹ, hướng lên kháng cự tại 900 và 908 điểm. Điều này có thể tạo hiệu ứng giúp các chỉ số còn lại hồi phục nhẹ để kiểm định kháng cự phía trên; đó là vùng 977-979 điểm đối với VN-Index hay vùng 107 điểm đối với HNX-Index.
Tuy nhiên, nếu lực cầu giá cao thể hiện sự suy yếu với các mẫu nến nhỏ kèm theo thanh khoản thấp, không loại trừ khả năng các chỉ số này có thể giảm trở lại sau đó. Trong kịch bản xấu VN-Index mất ngưỡng hỗ trợ tại 972 điểm, chỉ số này có khả năng giảm về 955 điểm.
Về cung cầu thị trường : Thanh khoản sàn HSX tiếp tục giảm và thấp hơn bình quân gần đây thể hiện tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư, đặc biệt nhà đầu tư trong nước, tuy nhiên có một yếu tố tích cực về phía cung là nhà đầu tư không bán cổ phiếu bằng mọi giá, giá cả tiếp tục dằng co và lượng bán không quá nhiều.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Thị trường trở lại giao dịch sau kỳ nghỉ lễ dài ngày với diễn biến kém tích cực, tuy nhiên dòng tiền có dấu hiệu dịch chuyển sang một nửa nhóm Vn30 lại là điểm sáng cần lưu ý.
Lúc này, thông tin hỗ trợ không có gì mới, mùa báo cáo lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng dần khép lại, nhà đầu tư đang chờ những chất xúc tác mới như sự cải thiện trong quan hệ thương mại Mỹ – Trung hay các dữ liệu kinh tế. Do vậy, kịch bản sideway trong biên độ được tạo bởi các đường trung bình 50 và 200 ngày có xác suất xảy ra cao hơn cả.
Bên cạnh đó, một số nhóm cổ phiếu cũng đã về mức đáy trong 3 đến 4 tuần, thậm chí có nhóm đã để thủng đáy nên cũng cần thời gian để “vá đáy”. Với gần 52% số mã toàn thị trường vẫn nằm trên ngưỡng trung bình 200 ngày, hệ số P/E forward đã về thời điểm đầu năm và đang là 16 lần thu nhập sau thuế thì đây có thể là vùng tích lũy khá tốt cho dòng tiền dài hạn.
Theo kế hoạch, MSCI sẽ công bố đánh giá phân hạng thị trường bán niên năm 2019 vào ngày 13/5 và có hiệu lực ngày 29/5. Dù chưa lọt vào danh sách nâng hạng nhưng Việt Nam cũng được dự báo sẽ nâng tỷ trọng cao hơn trong MSCI Frontier Markets Index và MSCI Frontier Markets 100 Index  nếu Argentina hay Kuwait được nâng hạng chính thức. TTCK Việt Nam kỳ vọng gì từ bảng công bố của MSCI?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Theo quan sát của tôi việc này có ảnh hưởng không nhiều nếu không muốn nói là tiêu cực vì tỷ trọng có cao hơn vẫn không thể xóa đi sự thật là chúng ta vẫn nằm ngoài danh sách nâng hạng nghĩa là vẫn còn thuộc Top "chiếu dưới" nghĩa là thị trường vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết để nâng hạng.
Ông Phan Dũng Khánh
Như vậy, những dòng tiền lớn hơn sẽ chưa chú ý đến mình và chưa kể nằm trong top dưới quá lâu chỉ chủ yếu hút được những dòng tiền nhỏ, đầu cơ là nhiều sẽ khó mang lại sự bền vững trong dài hạn được.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Trong đợt cơ cấu lần này của MSCI, nhiều khả năng Argentina sẽ được chính thức nâng hạng lên nhóm thị trường mới nổi và theo đó thì tỷ trọng của Việt Nam cũng sẽ được tăng trong MSCI Frontier.
Lần này, Kuwait chắc có thể chỉ được nằm trong danh sách theo dõi nâng hạng thôi cho nên tỷ trọng Việt Nam sẽ chưa thể tăng gấp đôi như dự kiến trước đó của MSCI. Nhìn chung, đến tháng 09/2019, nếu Kuwait thuận lợi được MSCI nâng hạng thì tỷ trọng ở Việt Nam có thể sẽ được tăng lên gấp đôi so với mức hiện tại và cũng là tỷ trọng cao nhất trong danh mục của MSCI Frontier.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Theo MSCI, việc Argentina và Kuwait chính thức được nâng hạng lên thị trường mới nổi của MSCI sẽ khiến tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục rổ chỉ số MSCI Frontier Markets 100 Index và MSCI Frontier Markets Index tăng lên đáng kể.
Cụ thể: MSCI Frontier Markets Index sẽ tăng mạnh từ 16,5% vào cuối tháng 2/2019 lên 25,8%, trong khi tỷ trọng trong MSCI Frontier 100 Index sẽ tăng từ 18% vào cuối tháng 2/2019 lên 30% và sẽ có thêm 7 cổ phiếu mới được thêm vào, từ tổng số 21 cổ phiếu hiện tại. Các cổ phiếu đáng chú ý trong danh mục này gồm có chủ yếu các cổ phiếu trong Vn30 như :  VNM, VIC, HPG, MSN, VHM, VRE...
Và như vậy, hầu hết các quỹ đầu tư  dựa trên MSCI dự kiến sẽ điều chỉnh lại danh mục tại các thị trường sơ khai còn lại và Việt Nam sẽ là thị trường được hưởng lợi với tỷ trọng sẽ tăng mạnh như trên. Tuy nhiên, về thời gian giải ngân sẽ phụ thuộc từng quỹ khác nhau nên có thể có độ trễ nhất định, không hẳn diễn ra ngay trong tháng 5/2019.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Ông Ngô Quốc Hưng
Thông tin này được xem như chất xúc tác cho thị trường trong dài hạn, là điều kiện cần để thu hút dòng vốn đầu tư gián tiếp từ các tổ chức lớn cũng như dòng vốn đầu cơ như đã xảy ra ở thị trường Trung Quốc đối với các cổ phiếu loại A. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là phụ thuộc vào thời điểm Argentina hay Kuwait được nâng hạng chính thức.
Bên cạnh đó, việc luân chuyển dòng vốn quốc tế khi đồng USD vẫn đang ở mức cao kể từ giữa năm 2017 và dòng tiền vẫn tiếp tục đầu cơ đối với đồng bạc xanh. Điều kiện đủ có lẽ được nhiều nhà đầu tư cũng như tổ chức nước ngoài trông chờ là luật Chứng khoán (sửa đổi) sẽ được trình Quốc hội trong kỳ họp tới.
Nhóm cổ phiếu được hưởng lợi từ việc nâng tỷ trọng cao hơn trong danh mục các chỉ số MSCI Frontier chủ yếu thuộc nhóm Vn30.
Dòng tiền vẫn đang cố gắng chấp nhận rủi ro ngắn hạn để tìm kiếm cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ nhưng dường như các cơ hội cũng hiếm hoi, chỉ tập trung vào một số  cổ phiếu  PPC, GAS, PVI… còn lại phần lớn vẫn “dẫm chân tại chỗ”. Ở giai đoạn hiện tại, ông/bà chọn chiến lược đầu tư nào?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Nhà đầu tư nên thận trọng tối đa giai đoạn này khi tin tốt không hỗ trợ thị trường (như thị trường quốc tế hỗ trợ, báo cáo kết quả kinh doanh tốt) mà tin xấu lại có sự tác động nhiều hơn như lạm phát...
Dòng tiền có dấu hiệu rút ra trên diện rộng từ CP BCs đến PNs đều suy yếu kể cả những mã có tính đầu cơ cao như VHG và chúng ta thấy giá đều giảm thời gian này, trừ một số trường hợp đặc biệt như VNX. Do vậy, nhà đầu tư nên nhân dịp này cơ cấu danh mục đầu tư và hạn chế giữ các vị thế mua mới.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Hiện tại, thị trường vẫn chưa hình thành xu hướng tăng và rủi ro ngắn hạn vẫn còn, nhưng thị trường đang diễn ra phân hóa cho nên tôi vẫn thiêng hướng chiến lược lựa chọn cổ phiếu với tỷ trọng cổ phiếu thấp dưới 35% trong tuần giao dịch tới.
Ông Nguyễn Thế Minh
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Chiến lược đầu tư hiện nay là quan sát và chờ đợi vùng giá tốt của những cổ phiếu chúng ta đã ngắm mục tiêu mới hành động, chứ không mua vào liền. Những cổ phiếu có kết quả hoạt động kinh doanh tốt, những câu chuyện hấp dẫn  là mục tiêu.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Trong trường hợp thị trường vẫn dao động trong biên độ hẹp kèm theo thanh khoản ở mức thấp thì đứng ngoài quan sát cũng là một chiến thuật hợp lý. Cơ hội đầu cơ là nhỏ vì xác suất chọn đúng cổ phiếu không cao.
Tuy vậy, cơ hội vẫn rộng mở với các cổ phiếu xuất khẩu như: thủy sản, dệt may…, hay các cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp khi làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam hoặc các cổ phiếu phòng thủ như: điện, nước, dược phẩm…
Hải Vân

Tin mới trong ngày

Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều!

Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều! Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều! Phải khẳng định là dùng dark mode trong phòng tối, lúc đã tắt hết đèn đóm rồi thì thoải mái hơn thật. Nhưng dark mode vẫn nhiều uẩn khúc và lắm yếu tố lằng nhằng lắm.

ttvn Khoa học 22/08/2019
 • 0
 • 0
Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc

Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc Người đàn ông cõng cháu bám vào song sắt để trèo xuống tòa nhà ở tỉnh Hồ Nam, trong lúc phát ra từ căn hộ tầng 7 hôm 21/8.

Vnexpress Thế giới 22/08/2019
 • 7
 • 16
Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn

Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn Mỡ động vật là một món ăn phổ biến trong bữa ăn của các gia đình trước đây. Nhưng hiện nay gần như đã bị loại ra khỏi thực đơn. Đáng tiếc, bạn chưa biết đến lời khuyên này.

ttvn Đời sống 22/08/2019
 • 0
 • 3
Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng

Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng Đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả với thiết kế 4 làn xe cơ giới, vận tốc tối đa 60 km/h, chiều dài 18,7 km được khởi công chiều 22/8.

Vnexpress Thời sự 22/08/2019
 • 3
 • 18
Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump

Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đang thu hút được nhiều sự chú ý sau khi một trang blog địa phương so sánh mức lương của ông trong một năm với một số lãnh đạo khác trên thế giới.

Site24H Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 15
Kenh14 Musik 22/08/2019
 • 4
 • 15
Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng

Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng Dân trí Mong muốn quay lại với người yêu vừa chia tay, chị N. lên mạng và tìm gặp được “ông mai” chuyên gắn kết tình cảm cho các cặp đôi. Vì sự thiếu hiểu biết, chị N. đã bị đối tượng lừa hơn 300 triệu đồng.

Dân trí Pháp luật 22/08/2019
 • 0
 • 15
Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh Dù không nêu rõ nhưng dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ.

Yeah1 news Hậu trường 22/08/2019
 • 0
 • 10
Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh

Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Dân trí Bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Boris Johnson dường như đã bị Mỹ từ chối cấp thị thực, truyền thông London đưa tin. >>Hành động chưa từng có tiền lệ của tân Thủ tướng Anh và bạn gái kém 24 tuổi >>Bạn gái kém 24 tuổi của tân Thủ tướng Anh gây chú ý

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 3
 • 9
Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Dân trí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ KH-CN Phạm Công Tạc, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng.

Dân trí Xã hội 22/08/2019
 • 0
 • 5
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất

Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất Nam thần Push Puttichai nổi tiếng trước giờ vì sự ngọt ngào đối với bà xã đã đành, nay lại còn thể hiện tấm lòng hiếm có với Baifern Pimchanok.

Kenh14 Star 22/08/2019
 • 0
 • 7
Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười

Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười NSND Lan Hương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã nhận không ít lời khen về nhan sắc mặn mà, phúc hậu khi cùng xuất hiện chung khung hình.

Kenh14 Star 22/08/2019
 • 0
 • 5
Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek

Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek Helio G90T là bộ vi xử lý mới nhất của MediaTek, nâng cao hiệu suất chơi game.

GenK Mobile 22/08/2019
 • 0
 • 3
Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng”

Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng” Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng” Dân trí Nga đã tổ chức một cuộc diễn tập phòng thủ quy mô lớn với hàng nghìn khí tài quân sự và quân nhân tham gia. Hơn 300 tên lửa đất đối không đã được bắn ra trong lần tập trận này. >>Tàu khu trục Nga bắn trúng tên lửa trong tập trận hải quân ở Crimea >>Pháo phản lực Nga phóng “mưa” hỏa lực trong tập trận

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 13
Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm

Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm Ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, bị cảnh cáo vì có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác.

CafeF Thời sự 22/08/2019
 • 0
 • 9
4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận

4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận 4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận Lực lượng bộ đội biên phòng đang dùng canô và mô tônước quần thảo khu vực biển để tìm kiếm.

Kenh14 Xã hội 22/08/2019
 • 0
 • 0
Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc

Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc Dân trí Các dự án đầu tư của các công ty Trung Quốc tại nước ngoài được dự đoán sẽ chậm lại trong những năm tới do lo ngại về những rủi ro trên toàn thế giới. >>Chuyên gia “giải mã” chiến lược Trung Quốc quân sự hóa Vành đai Con đường >>Chuyên gia Trung Quốc thừa nhận “góc khuất” của Sáng kiến Vành đai Con đường

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 17
Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng”

Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng” Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng” Dân trí Bắc Kinh liên tiếp đưa ra cảnh báo cứng rắn với Mỹ liên quan tới việc Washington bán vũ khí cho Đài Loan và áp thuế với hàng hóa Trung Quốc. >>Trung Quốc dọa trừng phạt công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan >>Ông Trump chưa sẵn sàng ký thỏa thuận thương mại với Trung Quốc vì Hong Kong

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 9
"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ

"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ "Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ Đúng là chỉ đến với Cuộc đua kỳ thú, khán giả mới được chứng kiến loạt khoảnh khắc kém sắc của Hoa hậu H'Hen Niê.

Yeah1 news TV show 22/08/2019
 • 0
 • 13
Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai

Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đề nghị bổ sung trong luật về việc lập quỹ phòng, chống thiên tai ở trung ương chưa nhận được đồng thuận.

Vnexpress Thời sự 22/08/2019
 • 0
 • 13
Khi nào nên 'lên đời' điện thoại

Khi nào nên 'lên đời' điện thoại Khi nào nên 'lên đời' điện thoại Nếu đang phân vân giữa việc mua điện thoại mới hay tiếp tục sử dụng máy cũ, bạn có thể tham khảo những "dấu hiệu" sau.

Vnexpress Số hóa 22/08/2019
 • 0
 • 33
Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng

Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng Doanh nghiệp của ông Trần Trọng Kiên dự kiến thành lập KiteAir với vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng và dự định cất cánh từ đầu năm sau.

Vnexpress Kinh doanh 22/08/2019
 • 5
 • 25
Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”?

Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”? Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”? Không chỉ ở nước ngoài, mà “văn hoá tip tiền” đã phổ biến ở cả Việt Nam vài năm gần đây, nhất là trong những nhà hàng, khách sạn lớn.

CafeF Sống 22/08/2019
 • 0
 • 23
HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại

HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại CLB Anderlecht sẽ không để Kompany tiếp tục kiêm nhiệm hai vai trò nói trên, nhưng vẫn để anh đeo băng đội trưởng đội bóng trong thời gian tới.

Zing news Thể thao 22/08/2019
 • 16
 • 12
Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin

Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin Sau khoảng thời gian chờ đợi, khán giả đã có thể gặp lại Jung Hae In trên màn ảnh nhỏ!

Afamily Giải trí 22/08/2019
 • 0
 • 17
Tải ứng dụng