Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ
Hai phiêu giao dịch sau kỳ nghỉ lễ, thị trường tiếp tục ghi nhận biến động giảm nhẹ trong biên độ hẹp và thanh khoản vẫn ở mức thấp. Ngưỡng điểm 980 là ngưỡng kháng cự ngắn hạn, nên nhất thời chỉ số chưa thể vượt qua được do thiếu vắng dòng tiền hỗ trợ. Xu hướng giao dịch trong tuần tới liệu có khả dĩ hơn không, theo cảm nhận của các ông/bà?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Thị trường tuần tới sẽ có sự phục hồi nhưng chưa thể thoát được xu hướng tiêu cực chung. Dòng tiền có cải thiện nhẹ nhưng là ngắn hạn còn xu hướng trung hạn dấu hiệu vẫn tiêu cực, đặc biệt tình hình thị trường quốc tế tích cực hầu như không hỗ trợ cho thị trường trong nước nên việc phục hồi chỉ mang tính kỹ thuật nhất trong giai đoạn hiện nay lạm phát đè nặng lên tâm lý thị trường khi giá điện và xăng đều tăng vọt.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Tôi cho rằng thị trường trong tuần tới vẫn có khả năng sẽ trong trạng thái sideways và phân hóa giữa các nhóm cổ phiếu khi thị trường vẫn chưa có nhiều thông tin hỗ trợ, dòng tiền vẫn tiếp tục suy yếu cho thấy nhà đầu tư vẫn đang chọn giải pháp đứng ngoài thị trường. Tuy nhiên, cơ hội sẽ xuất hiện ở từng cổ phiếu.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Quan điểm kỹ thuật: Tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN-Index, VNMidcap và VNSmallcap duy trì trạng thái Tiêu cực, trong khi tín hiệu của HNX-Index bị hạ xuống mức Trung tính. VN30 là chỉ số duy nhất có trạng thái kỹ thuật tốt hơn phần còn lại của thị trường.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh
Trong khi đó, tín hiệu kỹ thuật Trung hạn của tất cả các chỉ số đang nằm ở trạng thái Trung tính, cho thấy sự lưỡng lự của thị trường đối với triển vọng trung hạn nói chung.
Dự báo trong phiên giao dịch tới, chỉ số VN30 có thể tiếp tục đà tăng nhẹ, hướng lên kháng cự tại 900 và 908 điểm. Điều này có thể tạo hiệu ứng giúp các chỉ số còn lại hồi phục nhẹ để kiểm định kháng cự phía trên; đó là vùng 977-979 điểm đối với VN-Index hay vùng 107 điểm đối với HNX-Index.
Tuy nhiên, nếu lực cầu giá cao thể hiện sự suy yếu với các mẫu nến nhỏ kèm theo thanh khoản thấp, không loại trừ khả năng các chỉ số này có thể giảm trở lại sau đó. Trong kịch bản xấu VN-Index mất ngưỡng hỗ trợ tại 972 điểm, chỉ số này có khả năng giảm về 955 điểm.
Về cung cầu thị trường : Thanh khoản sàn HSX tiếp tục giảm và thấp hơn bình quân gần đây thể hiện tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư, đặc biệt nhà đầu tư trong nước, tuy nhiên có một yếu tố tích cực về phía cung là nhà đầu tư không bán cổ phiếu bằng mọi giá, giá cả tiếp tục dằng co và lượng bán không quá nhiều.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Thị trường trở lại giao dịch sau kỳ nghỉ lễ dài ngày với diễn biến kém tích cực, tuy nhiên dòng tiền có dấu hiệu dịch chuyển sang một nửa nhóm Vn30 lại là điểm sáng cần lưu ý.
Lúc này, thông tin hỗ trợ không có gì mới, mùa báo cáo lợi nhuận của các doanh nghiệp cũng dần khép lại, nhà đầu tư đang chờ những chất xúc tác mới như sự cải thiện trong quan hệ thương mại Mỹ – Trung hay các dữ liệu kinh tế. Do vậy, kịch bản sideway trong biên độ được tạo bởi các đường trung bình 50 và 200 ngày có xác suất xảy ra cao hơn cả.
Bên cạnh đó, một số nhóm cổ phiếu cũng đã về mức đáy trong 3 đến 4 tuần, thậm chí có nhóm đã để thủng đáy nên cũng cần thời gian để “vá đáy”. Với gần 52% số mã toàn thị trường vẫn nằm trên ngưỡng trung bình 200 ngày, hệ số P/E forward đã về thời điểm đầu năm và đang là 16 lần thu nhập sau thuế thì đây có thể là vùng tích lũy khá tốt cho dòng tiền dài hạn.
Theo kế hoạch, MSCI sẽ công bố đánh giá phân hạng thị trường bán niên năm 2019 vào ngày 13/5 và có hiệu lực ngày 29/5. Dù chưa lọt vào danh sách nâng hạng nhưng Việt Nam cũng được dự báo sẽ nâng tỷ trọng cao hơn trong MSCI Frontier Markets Index và MSCI Frontier Markets 100 Index  nếu Argentina hay Kuwait được nâng hạng chính thức. TTCK Việt Nam kỳ vọng gì từ bảng công bố của MSCI?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Theo quan sát của tôi việc này có ảnh hưởng không nhiều nếu không muốn nói là tiêu cực vì tỷ trọng có cao hơn vẫn không thể xóa đi sự thật là chúng ta vẫn nằm ngoài danh sách nâng hạng nghĩa là vẫn còn thuộc Top "chiếu dưới" nghĩa là thị trường vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết để nâng hạng.
Ông Phan Dũng Khánh
Như vậy, những dòng tiền lớn hơn sẽ chưa chú ý đến mình và chưa kể nằm trong top dưới quá lâu chỉ chủ yếu hút được những dòng tiền nhỏ, đầu cơ là nhiều sẽ khó mang lại sự bền vững trong dài hạn được.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Trong đợt cơ cấu lần này của MSCI, nhiều khả năng Argentina sẽ được chính thức nâng hạng lên nhóm thị trường mới nổi và theo đó thì tỷ trọng của Việt Nam cũng sẽ được tăng trong MSCI Frontier.
Lần này, Kuwait chắc có thể chỉ được nằm trong danh sách theo dõi nâng hạng thôi cho nên tỷ trọng Việt Nam sẽ chưa thể tăng gấp đôi như dự kiến trước đó của MSCI. Nhìn chung, đến tháng 09/2019, nếu Kuwait thuận lợi được MSCI nâng hạng thì tỷ trọng ở Việt Nam có thể sẽ được tăng lên gấp đôi so với mức hiện tại và cũng là tỷ trọng cao nhất trong danh mục của MSCI Frontier.
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Theo MSCI, việc Argentina và Kuwait chính thức được nâng hạng lên thị trường mới nổi của MSCI sẽ khiến tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục rổ chỉ số MSCI Frontier Markets 100 Index và MSCI Frontier Markets Index tăng lên đáng kể.
Cụ thể: MSCI Frontier Markets Index sẽ tăng mạnh từ 16,5% vào cuối tháng 2/2019 lên 25,8%, trong khi tỷ trọng trong MSCI Frontier 100 Index sẽ tăng từ 18% vào cuối tháng 2/2019 lên 30% và sẽ có thêm 7 cổ phiếu mới được thêm vào, từ tổng số 21 cổ phiếu hiện tại. Các cổ phiếu đáng chú ý trong danh mục này gồm có chủ yếu các cổ phiếu trong Vn30 như :  VNM, VIC, HPG, MSN, VHM, VRE...
Và như vậy, hầu hết các quỹ đầu tư  dựa trên MSCI dự kiến sẽ điều chỉnh lại danh mục tại các thị trường sơ khai còn lại và Việt Nam sẽ là thị trường được hưởng lợi với tỷ trọng sẽ tăng mạnh như trên. Tuy nhiên, về thời gian giải ngân sẽ phụ thuộc từng quỹ khác nhau nên có thể có độ trễ nhất định, không hẳn diễn ra ngay trong tháng 5/2019.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Ông Ngô Quốc Hưng
Thông tin này được xem như chất xúc tác cho thị trường trong dài hạn, là điều kiện cần để thu hút dòng vốn đầu tư gián tiếp từ các tổ chức lớn cũng như dòng vốn đầu cơ như đã xảy ra ở thị trường Trung Quốc đối với các cổ phiếu loại A. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là phụ thuộc vào thời điểm Argentina hay Kuwait được nâng hạng chính thức.
Bên cạnh đó, việc luân chuyển dòng vốn quốc tế khi đồng USD vẫn đang ở mức cao kể từ giữa năm 2017 và dòng tiền vẫn tiếp tục đầu cơ đối với đồng bạc xanh. Điều kiện đủ có lẽ được nhiều nhà đầu tư cũng như tổ chức nước ngoài trông chờ là luật Chứng khoán (sửa đổi) sẽ được trình Quốc hội trong kỳ họp tới.
Nhóm cổ phiếu được hưởng lợi từ việc nâng tỷ trọng cao hơn trong danh mục các chỉ số MSCI Frontier chủ yếu thuộc nhóm Vn30.
Dòng tiền vẫn đang cố gắng chấp nhận rủi ro ngắn hạn để tìm kiếm cơ hội ở một số cổ phiếu đơn lẻ nhưng dường như các cơ hội cũng hiếm hoi, chỉ tập trung vào một số  cổ phiếu  PPC, GAS, PVI… còn lại phần lớn vẫn “dẫm chân tại chỗ”. Ở giai đoạn hiện tại, ông/bà chọn chiến lược đầu tư nào?
Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc đầu tư, CTCK Maybank KimEng
Nhà đầu tư nên thận trọng tối đa giai đoạn này khi tin tốt không hỗ trợ thị trường (như thị trường quốc tế hỗ trợ, báo cáo kết quả kinh doanh tốt) mà tin xấu lại có sự tác động nhiều hơn như lạm phát...
Dòng tiền có dấu hiệu rút ra trên diện rộng từ CP BCs đến PNs đều suy yếu kể cả những mã có tính đầu cơ cao như VHG và chúng ta thấy giá đều giảm thời gian này, trừ một số trường hợp đặc biệt như VNX. Do vậy, nhà đầu tư nên nhân dịp này cơ cấu danh mục đầu tư và hạn chế giữ các vị thế mua mới.
Ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc Phân tích, Công ty Chứng khoán Yuanta
Hiện tại, thị trường vẫn chưa hình thành xu hướng tăng và rủi ro ngắn hạn vẫn còn, nhưng thị trường đang diễn ra phân hóa cho nên tôi vẫn thiêng hướng chiến lược lựa chọn cổ phiếu với tỷ trọng cổ phiếu thấp dưới 35% trong tuần giao dịch tới.
Ông Nguyễn Thế Minh
Bà Châu Thiên Trúc Quỳnh, Giám đốc môi giới, Công ty Chứng khoán Bản Việt
Chiến lược đầu tư hiện nay là quan sát và chờ đợi vùng giá tốt của những cổ phiếu chúng ta đã ngắm mục tiêu mới hành động, chứ không mua vào liền. Những cổ phiếu có kết quả hoạt động kinh doanh tốt, những câu chuyện hấp dẫn  là mục tiêu.
Ông Ngô Quốc Hưng, Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Bộ phận Chiến lược thị trường CTCK MBS
Trong trường hợp thị trường vẫn dao động trong biên độ hẹp kèm theo thanh khoản ở mức thấp thì đứng ngoài quan sát cũng là một chiến thuật hợp lý. Cơ hội đầu cơ là nhỏ vì xác suất chọn đúng cổ phiếu không cao.
Tuy vậy, cơ hội vẫn rộng mở với các cổ phiếu xuất khẩu như: thủy sản, dệt may…, hay các cổ phiếu bất động sản khu công nghiệp khi làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam hoặc các cổ phiếu phòng thủ như: điện, nước, dược phẩm…
Hải Vân

Tin mới trong ngày

Real mơ kết hợp Hazard - Pogba: "Phù thủy" cánh trái & ông "vua" tuyến giữa

Real mơ kết hợp Hazard - Pogba: "Phù thủy" cánh trái & ông "vua" tuyến giữa Real mơ kết hợp Hazard - Pogba: "Phù thủy" cánh trái & ông "vua" tuyến giữa Real vừa chiêu mộ xong Eden Hazard, và cũng đang có những tín hiệu tích cực trong thương vụ Paul Pogba.

Site24H Bóng đá 15/06/2019
 • 38
 • 43
Audi Q7 'hết thời' vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC

Audi Q7 'hết thời' vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC Audi Q7 'hết thời' vẫn có giá ngang ngửa Mercedes-Benz GLC Chiếc Audi Q7 phiên bản đặc biệt và thuộc dạng hàng hiếm trên thị trường xe cũ Việt Nam được bán với mức giá ngang ngửa những chiếc xe sang Đức model hiện tại.

ttvn Công nghệ 09/05/2019
 • 83
 • 112
Xu hướng “mặc thiên nhiên” cho thời trang hè 2019

Xu hướng “mặc thiên nhiên” cho thời trang hè 2019 Xu hướng “mặc thiên nhiên” cho thời trang hè 2019 Với sự trỗi dậy của họa tiết hoa lá (floral)… mùa hè 2019 với nhiệt độ cao không tưởng cũng chẳng thể nào ngăn cản các tín đồ thời trang tỏa sáng.

Kenh14 Fashion 22/05/2019
 • 0
 • 4
Huami sắp công bố thông tin liên quan Mi Band 3?

Huami sắp công bố thông tin liên quan Mi Band 3? Huami sắp công bố thông tin liên quan Mi Band 3? Huami Technology là công ty sản xuất smartwatch Amazfit, đồng thời cũng là nhà sản xuất các mẫu vòng đeo thể thao Mi Band của Xiaomi.

GenK Công nghệ 15/03/2018
 • 0
 • 28
Carlsberg ra mắt dòng bia đỏ dành riêng cho fan Liverpool FC

Carlsberg ra mắt dòng bia đỏ dành riêng cho fan Liverpool FC Carlsberg ra mắt dòng bia đỏ dành riêng cho fan Liverpool FC Carlsberg chính thức ra mắt phiên bản bia Red Barley (bia đỏ) giới hạn, dành riêng cho người hâm mộ Liverpool FC để kỷ niệm dấu mốc khi cựu huấn luyện viên huyền thoại Bill Shankly quyết định chuyển sang trang phục thi đấu toàn màu đỏ.

15/05/2019
 • 56
 • 63
Tiểu đường gần 15 năm: Tôi đã bớt bị tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết

Tiểu đường gần 15 năm: Tôi đã bớt bị tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết Tiểu đường gần 15 năm: Tôi đã bớt bị tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết “Thời gian đầu mới bị tiểu đường cô ăn uống được mà người cứ gầy rộc đi, khát nước ghê lắm, rồi đêm cô đi tiểu nhiều lần, mất ngủ, người mệt mỏi. 6 năm sau biến chứng tiểu đường gây tê bì chân tay, nhéo cái mu bàn chân cô không thấy đau, tay cứng như bật lò xo”. Đó là chia sẻ của Cô Trần Thị Quang, 60 tuổi, Số nhà 154/36, Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM.

 • 21
 • 39
‘Cỗ máy tử thần’ có thể gây lỗ tới 125 triệu USD

‘Cỗ máy tử thần’ có thể gây lỗ tới 125 triệu USD ‘Cỗ máy tử thần’ có thể gây lỗ tới 125 triệu USD Thành tích nghèo nàn tại phòng vé lúc này khiến “Mortal Engines” chắc chắn nằm trong nhóm phim “bom xịt” bậc nhất năm nay.

Giải trí 17/12/2018
 • 7
 • 27
Huawei bắt đầu bán quảng cáo trên màn hình khóa smartphone, khiến nhiều người dùng tức giận

Huawei bắt đầu bán quảng cáo trên màn hình khóa smartphone, khiến nhiều người dùng tức giận Huawei bắt đầu bán quảng cáo trên màn hình khóa smartphone, khiến nhiều người dùng tức giận Không có bất kỳ thông báo nào, và các quảng cáo này tự động xuất hiện trên màn hình khóa của người dùng.

GenK Mobile 14/06/2019
 • 176
 • 177
Xe CSGT tông người đi đường rồi lao vào nhà dân, một người nguy kịch

Xe CSGT tông người đi đường rồi lao vào nhà dân, một người nguy kịch Xe CSGT tông người đi đường rồi lao vào nhà dân, một người nguy kịch Sau khi tông vào người đi đường, xe ô tô thuộc quản lý của phòng CSGT tỉnh Bình Dương đã lao vào nhà dân khiến một người nguy kịch.

ttvn Thời sự 09/06/2019
 • 7
 • 13
Xin ý kiến Quốc hội trước khi luật hóa quy định 'không nịnh bợ cấp trên'

Xin ý kiến Quốc hội trước khi luật hóa quy định 'không nịnh bợ cấp trên' Xin ý kiến Quốc hội trước khi luật hóa quy định 'không nịnh bợ cấp trên' (VTC News) - Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa cho biết, không chỉ áp dụng với khối Nhà nước, quy định không nịnh bợ cấp trên có thể được áp dụng trên toàn hệ thống chính trị.

09/05/2019
 • 57
 • 72
Món đồ nào cần có trong tủ của một chàng trai sành thời trang

Món đồ nào cần có trong tủ của một chàng trai sành thời trang Món đồ nào cần có trong tủ của một chàng trai sành thời trang Giày Brogue, bomber jacket hay sơ mi bowling đều là những thứ không thể thiếu trong tủ quần áo của một chàng trai lịch lãm.

Zing news Thời trang 22/05/2019
 • 3
 • 10
Quy hoạch Hà Nội: Hạn chế công trình thấp tầng ở Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên…

Quy hoạch Hà Nội: Hạn chế công trình thấp tầng ở Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên… Quy hoạch Hà Nội: Hạn chế công trình thấp tầng ở Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên… Dân trí Thủ tướng Chính phủ đã giao UBND thành phố Hà Nội, chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị hiện đại, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ trong các khu vực: Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên, hạn chế tối đa việc xây dựng các công trình thấp tầng, góp phần giảm tải khu vực nội đô lịch sử.

Dân trí Bất động sản 21/05/2019
 • 48
 • 52
Cháy nhà máy dệt ở Tiền Giang, xe cứu hỏa Long An phải chi viện

Cháy nhà máy dệt ở Tiền Giang, xe cứu hỏa Long An phải chi viện Cháy nhà máy dệt ở Tiền Giang, xe cứu hỏa Long An phải chi viện Ngọn lửa bùng cháy dữ dội suốt nhiều giờ trong nhà máy dệt sợi nằm trong Khu công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước, Tiền Giang). Hỏa hoạn gây thiệt hại nặng.

Zing news Tin tức 29/04/2018
 • 0
 • 43
15 địa điểm tuyệt đẹp ngoài đời thực giống hệt như trong các bộ phim nổi tiếng

15 địa điểm tuyệt đẹp ngoài đời thực giống hệt như trong các bộ phim nổi tiếng 15 địa điểm tuyệt đẹp ngoài đời thực giống hệt như trong các bộ phim nổi tiếng Trò chơi vương quyền, The Avengers, Avatar, Chúa tể của những chiếc nhẫn. Tất cả các bộ phim bom tấn này đều có một số cảnh quan đáng kinh ngạc tưởng chừng như chỉ có trong tưởng tượng, nhưng hóa ra trong đời thực vẫn có một số nơi giống hệt.

17/05/2019
 • 195
 • 130
Thầy giáo nhập viện sau khi bị phụ huynh vào trường đuổi đánh

Thầy giáo nhập viện sau khi bị phụ huynh vào trường đuổi đánh Thầy giáo nhập viện sau khi bị phụ huynh vào trường đuổi đánh TPO - Sự việc xảy ra sáng ngày 7/5, tại Trường THCS Qúy Lộc, huyện Yên Định (Thanh Hóa). Thầy Trịnh Tuấn Anh, giáo viên môn tiếng Anh là người bị đuổi đánh phải nhập viện.

07/05/2019
 • 100
 • 55
Đàn bà khéo có cả thiên hạ, huống gì cái gật đầu nâng ngực từ chồng

Đàn bà khéo có cả thiên hạ, huống gì cái gật đầu nâng ngực từ chồng Đàn bà khéo có cả thiên hạ, huống gì cái gật đầu nâng ngực từ chồng Đối diện với chuyện người đàn ông phản đối việc vợ mình đi nâng ngực, nếu người phụ nữ dịu dàng như nước biết đối nhân xử thế thì có thể lấy nhu mà thắng cương. Người phụ nữ có cá tính mạnh thích đối đầu với đàn ông sẽ khiến gia đình luôn căng thẳng, và bản thân họ sẽ luôn là người phải chịu tổn thương.

ttvn Gia đình 28/05/2019
 • 4
 • 12
Tăng tuổi nghỉ hưu, quan chức sẽ bám ghế?

Tăng tuổi nghỉ hưu, quan chức sẽ bám ghế? Tăng tuổi nghỉ hưu, quan chức sẽ bám ghế? Tăng tuổi nghỉ hưu là làm hẹp khe cửa của những người trẻ vào khu vực công.

Vnexpress Ý kiến 23/05/2019
 • 148
 • 125
HLV Nhật Bản khen Công Phượng có ‘tướng sát thủ’, lo lắng cho tương lai Tuấn Anh

HLV Nhật Bản khen Công Phượng có ‘tướng sát thủ’, lo lắng cho tương lai Tuấn Anh HLV Nhật Bản khen Công Phượng có ‘tướng sát thủ’, lo lắng cho tương lai Tuấn Anh HLV Nhật Bản của nhà vô địch U21 Quốc tế 2017 - U21 Yokohama đánh giá rất cao Công Phượng nhưng bày tỏ sự lo ngại về sự phát triển của Tuấn Anh.

Soha Thể thao 26/12/2017
 • 0
 • 24
Bảng xếp hạng tennis 7/1: Việt Nam nhận cú sốc, Murray - Wawrinka trở lại

Bảng xếp hạng tennis 7/1: Việt Nam nhận cú sốc, Murray - Wawrinka trở lại Bảng xếp hạng tennis 7/1: Việt Nam nhận cú sốc, Murray - Wawrinka trở lại (Tin thể thao, tin tennis) Làng tennis Việt Nam đón tin sốc, Andy Murray và Stan Wawrinka đang có tín hiệu cho thấy sự trở lại...đó là những tin tức đáng chú ý trên bảng xếp hạng tennis ATP tuần qua.

 • 5
 • 3
Bà Phạm Thị Yến "không lên chùa Ba Vàng nữa"

Bà Phạm Thị Yến "không lên chùa Ba Vàng nữa" Bà Phạm Thị Yến "không lên chùa Ba Vàng nữa" Chủ tịch UBND TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, công an thường xuyên trực, kiểm tra tạm trú, tạm vắng tại chùa Ba Vàng, nhưng không phát hiện sự có mặt của bà Phạm Thị Yến.

ttvn Xã hội 09/05/2019
 • 86
 • 92
Syria: Không quân Nga trút mưa bom, cả xe đoàn cơ giới của khủng bố lập tức bị xóa sổ

Syria: Không quân Nga trút mưa bom, cả xe đoàn cơ giới của khủng bố lập tức bị xóa sổ Syria: Không quân Nga trút mưa bom, cả xe đoàn cơ giới của khủng bố lập tức bị xóa sổ Ít nhất 2 xe tăng và một số lượng lớn các tay súng phiến quân đang trên đường hành tiến tới mặt trận phía Đông Idlib đã bị...

ttvn Đời sống 03/02/2018
 • 0
 • 21
Khám phá chi tiết Peugeot Traveller Premium giá gần 2,25 tỷ đồng - MPV hạng sang cho thương gia

Khám phá chi tiết Peugeot Traveller Premium giá gần 2,25 tỷ đồng - MPV hạng sang cho thương gia Khám phá chi tiết Peugeot Traveller Premium giá gần 2,25 tỷ đồng - MPV hạng sang cho thương gia Peugeot Traveller bản cao cấp nhất có nội thất tiện nghi, xa hoa không kém cạnh nhiều sedan hạng sang.

ttvn Công nghệ 05/05/2019
 • 246
 • 227
Thời trang Hàn Quốc đang nhạt lắm rồi, netizen "triệu hồi" G-Dragon về tạo trend gấp

Thời trang Hàn Quốc đang nhạt lắm rồi, netizen "triệu hồi" G-Dragon về tạo trend gấp Thời trang Hàn Quốc đang nhạt lắm rồi, netizen "triệu hồi" G-Dragon về tạo trend gấp Hơn ai hết, netizen Hàn đang đếm ngược tới ngày G-Dragon xuất ngũ để tạo ra những xu hướng thời trang mới mẻ hơn.

Làm đẹp 10/05/2019
 • 106
 • 86
'Đề xuất mức phí chia tay tuy nhỏ nhưng không hợp lý'

'Đề xuất mức phí chia tay tuy nhỏ nhưng không hợp lý' 'Đề xuất mức phí chia tay tuy nhỏ nhưng không hợp lý' Đại biểu Quốc hội nói "phí chia tay" là cần thiết song ý kiến chuyên gia cho rằng không khả thi và phản cảm.

Vnexpress Thời sự 13/06/2019
 • 122
 • 101
Tải ứng dụng