Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Lệ Quyên: “Tôi muốn sinh con lắm, tôi thèm con gái kinh khủng!”

Afamily
Lệ Quyên: “Tôi muốn sinh con lắm, tôi thèm con gái kinh khủng!”
Lệ Quyên luôn khẳng định tính cách của chị không giống như vẻ ngoài mảnh mai, yếu ớt. Lệ Quyên nói rằng con người chị có tới 90% tính cách là đàn ông. Khi làm bất cứ điều gì, Lệ Quyên đều cố gắng để bản thân không phải nói lời xin lỗi.
Lệ Quyên nói chẳng phải là chị không biết xin lỗi, chỉ là sẽ hạn chế đến mức tối đa chuyện gây ra lỗi lầm với người khác. Lời xin lỗi một khi đã nói ra nghĩa là bạn mắc nợ người bị mình làm lỗi. Lệ Quyên không thích điều này, chẳng nợ nần ai, chẳng khiến ai phiền lòng, đó là cách sống của nữ ca sĩ.
Tôi chả bao giờ biết thảo mai, cũng chẳng cần phải giả vờ làm đẹp lòng ai
Thời gian qua chị có gặp nhiều áp lực không khi mà khán giả luôn đòi hỏi nghệ sĩ phải sống thật, nhưng đến khi Lệ Quyên bộc lộ sự thẳng thắn của mình thì họ lại không hài lòng?
Tôi có cảm giác hơi sợ. Tôi chẳng biết làm thế nào cho vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng tính ra tôi cũng có 20 năm làm nghề rồi. Xem như cũng gọi là đàn anh đàn chị trong nghề. Tôi nghiệm ra rằng lời qua tiếng lại hay ồn ào này kia cũng là lẽ đương nhiên. Ví dụ như câu nói đó, với người khác thì bình thường, nhưng đến lúc tôi nói lại thành ra câu chuyện lùm xùm khác.
Có khoảng thời gian tôi ngại báo chí lắm, tôi sợ mình lại nói gì không đúng vì tính tôi rất thật. Bây giờ được sự động viên của nhiều người, tôi thoải mái, cởi mở với truyền thông hơn. Tôi biết mình phải chia sẻ suy nghĩ để mọi người không hiểu nhầm.
Tôi là người không muốn nói lời xin lỗi. Lấy lời xin lỗi của tôi khó lắm. Tôi phải tôi ngang hay bướng bỉnh gì hết chỉ là khi xin lỗi thì đồng nghĩa với chuyện mình sai. Tôi không muốn làm sai, gây tổn thương cho người khác. Lời xin lỗi một khi đã nói ra nghĩa là bạn mắc nợ người bị mình làm lỗi. Tôi không thích điều này, chẳng nợ nần ai, chẳng khiến ai phiền lòng, đó là cách sống của tôi.
Tôi biết bản thân mình thường xuyên vướng vào ồn ào mà đôi khi, chính tôi còn không biết vì sao nó xảy ra. Có nhiều lần, tôi bị chỉ trích khá nhiều nhưng tôi vẫn phải điềm nhiên mà sống, bỏ qua mọi sự, giữ lấy bình an.
Đến giờ chị vẫn tin rằng trong showbiz này có tình bạn hay không?
Còn nhiều lắm. Mọi người đừng quá khắc nghiệt với sự ám ảnh những người làm showbiz thì không có tình bạn. Chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường, chúng tôi cũng có những mưu cầu như những người phụ nữ bình thường khác. Chúng tôi cũng đơn giản và thậm chí còn đơn giản hơn người bình thường.
Điều gì ở chúng tôi, mọi người cũng nhìn thấy khiến mọi người đôi khi bị e ngại, áp lực, ám ảnh. Chúng tôi không nghĩ mình là nghệ sĩ, ngôi sao nên đòi hỏi bạn mình điều gì. Ngôi sao hay nghệ sĩ cũng chỉ là khoảnh khắc nào đó, chiếm một khoảng thời gian nào đó trong ngày rất ngắn. Chúng tôi vẫn lê la hàng quán, vẫn đầu bù tóc rối, vẫn mặt mộc, vẫn thâu đêm suốt sáng chuyện trò về tình yêu, con cái.
Chị có thấy rằng số của mình rất thị phi không? Thậm chí có những chuyện chẳng đâu vào đâu mà ngồi yên một chỗ chị cũng "ăn đạn"?
Đúng là thỉnh thoảng tôi cũng có chút sóng gió nhưng nếu nói tôi có số thị phi thì chưa đúng lắm. Tôi như vậy là nhẹ lắm rồi. Kiểu như lâu lâu thì bị xui thôi. Bởi suy cho cùng, rắc rối mà tôi vướng phải đâu có là gì so với những anh chị hay bạn bè đồng nghiệp khác. Mọi người còn bị chỉ trích nhiều hơn tôi, thậm chí là tẩy chay nữa.
Tôi chỉ có một điều là sống thật quá. Đừng nghĩ rằng nhìn Lệ Quyên mỏng manh thế này thì nói rằng tôi yếu đuối, không phải đâu. Trong con người tôi có tới 90% tính cách là giống đàn ông. Tôi quyết liệt, có chủ kiến và luôn tôn trọng khoảng không gian của một nghệ sĩ. Tôi tách biệt chuyện cá nhân và gia đình. Rất hiếm khi tôi nói về cuộc sống riêng tư bởi tôi chỉ mong mọi người nhớ đến Lệ Quyên với sự nghiệp âm nhạc.
Tôi biết mình có sự bất lợi trong cách chia sẻ cảm xúc chứ. Vì tôi bộc trực quá mà, chả bao bao giờ tôi biết thảo mai, cũng chẳng cần phải lấy lòng bất cứ ai. Bảo Lệ Quyên là một người thảo mai là quá buồn cười. Bảo tôi đàn ông, thẳng như ruột ngựa là điều tôi thường xuyên nghe thấy. Tôi sống theo quan điểm là không nói xấu người khác, không nhận định tiêu cực về bất cứ ai. Điều tôi không muốn bản thân mình chịu đựng thì tôi không làm cho người khác.
Bạn biết vì sao không? Vì nghệ sĩ dễ bị tổn thương lắm. Sau nhiều sóng gió, người nghệ sĩ dễ thu mình lại, ngại giao tiếp vì sợ lại chạm vào vết cắt cũ.
Sau những ồn ào liên quan đến đồng nghiệp khác, Lệ Quyên có rút ra cho bản thân bài học kinh nghiệm nào không?
Tôi rút ra nhiều bài học chứ. Tôi chiêm nghiệm xem bản thân đã hành xử như thế nào, có làm tổn thương ai không. Mình phải biết đúng - sai để còn rút ra bài học kinh nghiệm nữa chứ. Tôi là người rất ngại làm ảnh hưởng người khác, nhất là người thân cận mà mình yêu quý.
Tôi không phải người thảo mai, nhất định không phải kiểu người nói hay làm bất cứ chuyện gì để cho người khác phải yêu quý mình. Vì tôi thẳng quá, đúng sai cực kỳ rạch ròi nên thỉnh thoảng mới vướng vào rắc rối. Có những chuyện tôi sẽ giải thích, còn có những chuyện mà khán giả cứ mặc định rằng đó là tôi sai thì thôi, tôi không tranh cãi ồn ào, chẳng được gì cả.
Trong chính con người mình còn có cả trăm ngàn suy nghĩ, trăm ngàn mối lo thì làm sao mình nắm bắt hết tâm lý của tất cả mọi người. Mình không có quyền bắt ép tất cả đều yêu thích Lệ Quyên. Nếu họ thích thì mình cám ơn và sẽ đối đáp tử tế, nếu chẳng may họ không thích thì cũng đành chịu vậy.
Tôi muốn sinh con, thèm có đứa con gái kinh khủng
Vợ chồng chị có ý định sinh thêm con chưa?
Ôi câu hỏi này làm tôi thích quá. Tôi muốn có con lắm, tôi thèm 1 bé gái kinh khủng. Tôi tưởng tượng nếu mà mình có con gái chắc là thích lắm, tôi sẽ làm đẹp cho bé hằng ngày. Rồi 2 mẹ con sẽ đưa nhau đi mua sắm, ăn uống hay đi du lịch khắp nơi cùng nhau.
Nhưng con cái là chuyện tùy thuộc vào nhân duyên. Dù mình muốn sinh thêm con cũng chưa chắc được. Đừng nhìn tôi thế chứ (Cười). À chắc bạn nghĩ khi hỏi câu sinh con tôi sẽ bảo rằng là do bận rộn công việc nên chưa sinh vội chứ gì? Không có đâu, hiện tại tôi chủ động trong công việc, tuy không phải đại gia giàu có gì nhưng tôi chẳng lo lắng nhiều về kinh tế. Tôi vẫn đi hát và thực hiện sản phẩm âm nhạc một cách đầy tâm huyết.
Nếu muốn dừng lại để sinh con, tôi chắc chắn làm. Nhưng bây giờ chưa có được con, đành tiếp tục chờ đợi vậy. Còn lỡ như trong tương lai mà nhân duyên con cái không đến thì cũng phải chấp nhận thôi chứ biết sao giờ.
Sẵn nhắc đến con cái, đã lâu lắm rồi không thấy chị chia sẻ hình ảnh, thông tin về con trai Kỳ Anh (bé Bo). Vì sao lại thế?
Tôi muốn con có cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực từ showbiz. Hằng ngày tôi chỉ chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh của chính mình và sản phẩm âm nhạc mới. Tôi hạn chế nhắc đến con trai vì không mong con được đưa vào những bài viết về mẹ.
Tôi khác với mọi người, chắc có lẽ là thế. Nếu không là ca sĩ nổi tiếng thì tôi cũng chẳng chia sẻ thông tin, hình ảnh con mình đâu. Tôi muốn giấu con để chỉ vợ chồng, người thân biết thôi. Tôi sợ con bị ảo tưởng khi thấy hào quang từ mẹ. Lỡ như con có cách hành xử không đúng mực vì nghĩ rằng mẹ nổi tiếng thì con xứng đáng có những sự đối đãi khác người thường thì sao? Rồi đến khi con lớn lên chẳng may con suy nghĩ lệch lạc?
Tôi để con sống trọn vẹn với tuổi thơ. Con vẫn là cậu bé đáng yêu đang mày mò tìm hiểu về thế giới. Đương nhiên là tôi yêu con nhất rồi. Với một người mẹ thì có gì quý giá hơn con đâu? Chỉ là tôi chọn cách sống riêng biệt này. Mọi người có cảm thấy khó hiểu thì tôi cũng chỉ biết nói thế thôi.
Bé Kỳ Anh có cảm nhận được rằng mình đang sống trong một gia đình khá giả, có đầy đủ điều kiện vật chất và mẹ thì có hàng ngàn khán giả yêu mến không?
Con tôi cảm nhận được, vì bé cũng lớn rồi mà. Nhưng bé rất ngoan, không hề tỏ ra hống hách hay vô lễ với bất kỳ ai. Một đứa trẻ nếu như được giáo dục cẩn thận, kỹ càng ngay từ khi còn bé thì lớn lên, chắc chắn nó sẽ có tư duy khác biệt. Còn cứ tìm mọi cách dạy cho nó rằng mình sang chảnh lắm, mình như thế này, như thế kia thì tôi không bao giờ làm.
Ngay cả khi đi học, các thầy cô giáo trong trường cũng không biết chuyện bé là con trai Lệ Quyên. Tôi không chủ động nói, cứ hành xử một cách bình thường nhất. Với lại, con trai tôi học trường quốc tế mà, thầy cô giáo đa phần đều là người nước ngoài, đâu có quan tâm nhiều đến showbiz Việt. Thậm chí học còn không biết đến Lệ Quyên. Chỉ đến khi gần cuối học kỳ, khi có những buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và nhà trường thì mọi người mới biết về tôi.
Xin cám ơn Lệ Quyên vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tin mới trong ngày

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Dù đứng cạnh nhau tạo dáng đầy rạng rỡ nhưng cả Kỳ Duyên và Huyền My đều không giấu nổi sự sượng sùng.

Soha Giải trí 14/03/2018
 • 0
 • 44
Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn

Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Mẫu MPV gia đình cao cấp trang bị gói an toàn mới, nâng cấp động cơ và tinh chỉnh lại thiết kế.

Zing news Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 17
Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena

Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Sân nhà của Buriram United đã chính thức đổi tên thành Chang Arena sau thỏa thuận tài trợ với giá trị khổng lồ trong vòng 5 năm.

Soha Thể thao 27/12/2017
 • 0
 • 25
Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo'

Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' CEO ngân hàng JPMorgan Chase & Co. Jamie Dimon vừa thay đổi suy nghĩ về đồng tiền thuật toán phổ biến nhất thế giới cùng công nghệ blockchain đứng sau nó.

Thanh Niên Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 9
Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ

Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Hôm qua 18.1, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood ký hợp đồng đối tác với Công ty thực phẩm Delori (Mỹ) để xuất khẩu sữa qua thị trường Mỹ.

Thanh Niên Kinh tế 20/01/2018
 • 0
 • 18
Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình

Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xiaomi Mi7 dự kiến sẽ chính thức lộ diện vào tháng 3/2018 tới.

GenK Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 21
Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn

Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã bám giữ ở cửa, chặn không cho đoàn tàu cao tốc khởi hành để người chồng đang ở quầy vé có đủ thời gian để lên tàu.

Afamily Xã hội 11/01/2018
 • 0
 • 88
12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải

12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải 12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải Trang Business Insider đưa ra những dấu hiệu cơ bản cho thấy công việc của bạn đang gặp nguy hiểm và những người sành sỏi luôn để mắt đến chúng.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 19
Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc

Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc để giảm cân nhanh chóng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Afamily Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 15
Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này

Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Bạn nên chấp nhận một thực tế rằng, tình bạn cũng có thể thay đổi. Nhưng điều quan trọng là những năm tháng học trò các bạn đã ở bên...

ttvn Giáo dục 21/02/2018
 • 0
 • 37
Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2

Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Cảnh Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim khiến nhiều người hâm mộ anh tỏ ra thích thú.

Soha Giải trí 02/02/2018
 • 0
 • 26
Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm

Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Kết luận của Thanh tra Chính phủ tại ACV đã chỉ ra SASCO, nơi ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang làm Chủ tịch HĐQT, có nhiều vi phạm trong quản lý sử dụng vốn, tài sản.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 2
 • 11
7 quy tắc thời trang nam giới nên biết

7 quy tắc thời trang nam giới nên biết 7 quy tắc thời trang nam giới nên biết Dù trang phục có phần đơn giản hơn phụ nữ, nam giới cũng có những nguyên tắc phối đồ cần thiết để trông chuẩn mực, thanh lịch hơn.

Zing news Đời sống 01/02/2018
 • 0
 • 18
Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết

Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Ấn tượng về một đội hình đoàn kết, đồng lòng, chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh và cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh cho rằng đó là thành công của ông Park Hang-seo.

Thể thao 17/12/2018
 • 20
 • 42
ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền

ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền Phân cảnh hoành tráng này rất được những phần tử hồi giáo cực đoan ưa chuộng.

ttvn Công nghệ 25/05/2018
 • 0
 • 44
Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình

Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Tham gia game show mới, Trấn Thành cùng Hari Won có những chia sẻ về lý do chưa sẵn sàng để có thành viên mới trong gia đình.

Zing news Giải trí 25/05/2018
 • 0
 • 38
Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ?

Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? 150 năm sau khi nghiên cứu bí mật của Đại kim tự tháp Giza, giới khoa học vẫn chưa có được kết luận cuối cùng.

Soha Khám phá 12/04/2018
 • 0
 • 9
Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg

Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Sau hai ngày điều trần trước Quốc hội Mỹ, không những quan sát ghế ngồi, quần áo, dân mạng còn thi nhau chế ảnh những biểu cảm lạ của ông chủ Facebook.

Soha Khám phá 13/04/2018
 • 0
 • 12
TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt

TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt Ngôi nhà bốc cháy dữ dội khiến cho 2 người lớn tuổi mắc kẹt ở bên trong. Lực lượng PCCC đã tiến hành tìm cách giải cứu đưa cả 2 người ra bên ngoài và đưa đi cấp cứu.

Afamily Xã hội 19/01/2018
 • 0
 • 26
Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát

Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Đang ngồi uống nước ở khu vực nhà ăn của công ty Ninh Giang, anh Dũng thấy ông Vinh ngã gục ngay gần xe nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

ttvn Đời sống 03/05/2018
 • 0
 • 16
Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành”

Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Theo FOX Sports Asia, đây là thời điểm lý tưởng để Xuân Trường chia tay đội bóng Hàn Quốc Gangwon FC rồi chuyển sang Thái Lan thi đấu.

Soha Thể thao 11/12/2017
 • 3
 • 21
Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè'

Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè, vì vỉa hè là lợi nhuận khủng kiếp lắm, nó là đất vàng.

Zing news Tin tức 10/01/2018
 • 0
 • 151
Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam

Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đáng ngạc nhiên khi Trần Đình Trọng lại là cái tên ít được chú ý hơn hẳn khi đặt cạnh những Tiến Dũng, Duy Mạnh hay Quang Hải.

Soha Thể thao 01/02/2018
 • 0
 • 50
Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu

Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu “Bố già” họ Trương, trùm băng mafia, từng đe dọa các đối tác: “Ta chỉ nói hai điều. Hợp tác với ta, các người sẽ sống. Chống lại thì các người sẽ chết”.

Thanh Niên Thế giới 19/01/2018
 • 0
 • 24
Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm

Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm "Lấy chồng làm xiếc tôi đã giảm thọ 10 năm. Giờ mà con cũng làm xiếc luôn thì tôi giảm thọ thêm 10 năm nữa, chắc thành 20 năm và chết sớm quá" - Ngọc Mai nói.

Afamily Giải trí 14/06/2018
 • 0
 • 32
Tải ứng dụng