Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Lệ Quyên: “Tôi muốn sinh con lắm, tôi thèm con gái kinh khủng!”

Afamily
Lệ Quyên: “Tôi muốn sinh con lắm, tôi thèm con gái kinh khủng!”
Lệ Quyên luôn khẳng định tính cách của chị không giống như vẻ ngoài mảnh mai, yếu ớt. Lệ Quyên nói rằng con người chị có tới 90% tính cách là đàn ông. Khi làm bất cứ điều gì, Lệ Quyên đều cố gắng để bản thân không phải nói lời xin lỗi.
Lệ Quyên nói chẳng phải là chị không biết xin lỗi, chỉ là sẽ hạn chế đến mức tối đa chuyện gây ra lỗi lầm với người khác. Lời xin lỗi một khi đã nói ra nghĩa là bạn mắc nợ người bị mình làm lỗi. Lệ Quyên không thích điều này, chẳng nợ nần ai, chẳng khiến ai phiền lòng, đó là cách sống của nữ ca sĩ.
Tôi chả bao giờ biết thảo mai, cũng chẳng cần phải giả vờ làm đẹp lòng ai
Thời gian qua chị có gặp nhiều áp lực không khi mà khán giả luôn đòi hỏi nghệ sĩ phải sống thật, nhưng đến khi Lệ Quyên bộc lộ sự thẳng thắn của mình thì họ lại không hài lòng?
Tôi có cảm giác hơi sợ. Tôi chẳng biết làm thế nào cho vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng tính ra tôi cũng có 20 năm làm nghề rồi. Xem như cũng gọi là đàn anh đàn chị trong nghề. Tôi nghiệm ra rằng lời qua tiếng lại hay ồn ào này kia cũng là lẽ đương nhiên. Ví dụ như câu nói đó, với người khác thì bình thường, nhưng đến lúc tôi nói lại thành ra câu chuyện lùm xùm khác.
Có khoảng thời gian tôi ngại báo chí lắm, tôi sợ mình lại nói gì không đúng vì tính tôi rất thật. Bây giờ được sự động viên của nhiều người, tôi thoải mái, cởi mở với truyền thông hơn. Tôi biết mình phải chia sẻ suy nghĩ để mọi người không hiểu nhầm.
Tôi là người không muốn nói lời xin lỗi. Lấy lời xin lỗi của tôi khó lắm. Tôi phải tôi ngang hay bướng bỉnh gì hết chỉ là khi xin lỗi thì đồng nghĩa với chuyện mình sai. Tôi không muốn làm sai, gây tổn thương cho người khác. Lời xin lỗi một khi đã nói ra nghĩa là bạn mắc nợ người bị mình làm lỗi. Tôi không thích điều này, chẳng nợ nần ai, chẳng khiến ai phiền lòng, đó là cách sống của tôi.
Tôi biết bản thân mình thường xuyên vướng vào ồn ào mà đôi khi, chính tôi còn không biết vì sao nó xảy ra. Có nhiều lần, tôi bị chỉ trích khá nhiều nhưng tôi vẫn phải điềm nhiên mà sống, bỏ qua mọi sự, giữ lấy bình an.
Đến giờ chị vẫn tin rằng trong showbiz này có tình bạn hay không?
Còn nhiều lắm. Mọi người đừng quá khắc nghiệt với sự ám ảnh những người làm showbiz thì không có tình bạn. Chúng tôi cũng chỉ là những người bình thường, chúng tôi cũng có những mưu cầu như những người phụ nữ bình thường khác. Chúng tôi cũng đơn giản và thậm chí còn đơn giản hơn người bình thường.
Điều gì ở chúng tôi, mọi người cũng nhìn thấy khiến mọi người đôi khi bị e ngại, áp lực, ám ảnh. Chúng tôi không nghĩ mình là nghệ sĩ, ngôi sao nên đòi hỏi bạn mình điều gì. Ngôi sao hay nghệ sĩ cũng chỉ là khoảnh khắc nào đó, chiếm một khoảng thời gian nào đó trong ngày rất ngắn. Chúng tôi vẫn lê la hàng quán, vẫn đầu bù tóc rối, vẫn mặt mộc, vẫn thâu đêm suốt sáng chuyện trò về tình yêu, con cái.
Chị có thấy rằng số của mình rất thị phi không? Thậm chí có những chuyện chẳng đâu vào đâu mà ngồi yên một chỗ chị cũng "ăn đạn"?
Đúng là thỉnh thoảng tôi cũng có chút sóng gió nhưng nếu nói tôi có số thị phi thì chưa đúng lắm. Tôi như vậy là nhẹ lắm rồi. Kiểu như lâu lâu thì bị xui thôi. Bởi suy cho cùng, rắc rối mà tôi vướng phải đâu có là gì so với những anh chị hay bạn bè đồng nghiệp khác. Mọi người còn bị chỉ trích nhiều hơn tôi, thậm chí là tẩy chay nữa.
Tôi chỉ có một điều là sống thật quá. Đừng nghĩ rằng nhìn Lệ Quyên mỏng manh thế này thì nói rằng tôi yếu đuối, không phải đâu. Trong con người tôi có tới 90% tính cách là giống đàn ông. Tôi quyết liệt, có chủ kiến và luôn tôn trọng khoảng không gian của một nghệ sĩ. Tôi tách biệt chuyện cá nhân và gia đình. Rất hiếm khi tôi nói về cuộc sống riêng tư bởi tôi chỉ mong mọi người nhớ đến Lệ Quyên với sự nghiệp âm nhạc.
Tôi biết mình có sự bất lợi trong cách chia sẻ cảm xúc chứ. Vì tôi bộc trực quá mà, chả bao bao giờ tôi biết thảo mai, cũng chẳng cần phải lấy lòng bất cứ ai. Bảo Lệ Quyên là một người thảo mai là quá buồn cười. Bảo tôi đàn ông, thẳng như ruột ngựa là điều tôi thường xuyên nghe thấy. Tôi sống theo quan điểm là không nói xấu người khác, không nhận định tiêu cực về bất cứ ai. Điều tôi không muốn bản thân mình chịu đựng thì tôi không làm cho người khác.
Bạn biết vì sao không? Vì nghệ sĩ dễ bị tổn thương lắm. Sau nhiều sóng gió, người nghệ sĩ dễ thu mình lại, ngại giao tiếp vì sợ lại chạm vào vết cắt cũ.
Sau những ồn ào liên quan đến đồng nghiệp khác, Lệ Quyên có rút ra cho bản thân bài học kinh nghiệm nào không?
Tôi rút ra nhiều bài học chứ. Tôi chiêm nghiệm xem bản thân đã hành xử như thế nào, có làm tổn thương ai không. Mình phải biết đúng - sai để còn rút ra bài học kinh nghiệm nữa chứ. Tôi là người rất ngại làm ảnh hưởng người khác, nhất là người thân cận mà mình yêu quý.
Tôi không phải người thảo mai, nhất định không phải kiểu người nói hay làm bất cứ chuyện gì để cho người khác phải yêu quý mình. Vì tôi thẳng quá, đúng sai cực kỳ rạch ròi nên thỉnh thoảng mới vướng vào rắc rối. Có những chuyện tôi sẽ giải thích, còn có những chuyện mà khán giả cứ mặc định rằng đó là tôi sai thì thôi, tôi không tranh cãi ồn ào, chẳng được gì cả.
Trong chính con người mình còn có cả trăm ngàn suy nghĩ, trăm ngàn mối lo thì làm sao mình nắm bắt hết tâm lý của tất cả mọi người. Mình không có quyền bắt ép tất cả đều yêu thích Lệ Quyên. Nếu họ thích thì mình cám ơn và sẽ đối đáp tử tế, nếu chẳng may họ không thích thì cũng đành chịu vậy.
Tôi muốn sinh con, thèm có đứa con gái kinh khủng
Vợ chồng chị có ý định sinh thêm con chưa?
Ôi câu hỏi này làm tôi thích quá. Tôi muốn có con lắm, tôi thèm 1 bé gái kinh khủng. Tôi tưởng tượng nếu mà mình có con gái chắc là thích lắm, tôi sẽ làm đẹp cho bé hằng ngày. Rồi 2 mẹ con sẽ đưa nhau đi mua sắm, ăn uống hay đi du lịch khắp nơi cùng nhau.
Nhưng con cái là chuyện tùy thuộc vào nhân duyên. Dù mình muốn sinh thêm con cũng chưa chắc được. Đừng nhìn tôi thế chứ (Cười). À chắc bạn nghĩ khi hỏi câu sinh con tôi sẽ bảo rằng là do bận rộn công việc nên chưa sinh vội chứ gì? Không có đâu, hiện tại tôi chủ động trong công việc, tuy không phải đại gia giàu có gì nhưng tôi chẳng lo lắng nhiều về kinh tế. Tôi vẫn đi hát và thực hiện sản phẩm âm nhạc một cách đầy tâm huyết.
Nếu muốn dừng lại để sinh con, tôi chắc chắn làm. Nhưng bây giờ chưa có được con, đành tiếp tục chờ đợi vậy. Còn lỡ như trong tương lai mà nhân duyên con cái không đến thì cũng phải chấp nhận thôi chứ biết sao giờ.
Sẵn nhắc đến con cái, đã lâu lắm rồi không thấy chị chia sẻ hình ảnh, thông tin về con trai Kỳ Anh (bé Bo). Vì sao lại thế?
Tôi muốn con có cuộc sống bình thường, không phải chịu áp lực từ showbiz. Hằng ngày tôi chỉ chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh của chính mình và sản phẩm âm nhạc mới. Tôi hạn chế nhắc đến con trai vì không mong con được đưa vào những bài viết về mẹ.
Tôi khác với mọi người, chắc có lẽ là thế. Nếu không là ca sĩ nổi tiếng thì tôi cũng chẳng chia sẻ thông tin, hình ảnh con mình đâu. Tôi muốn giấu con để chỉ vợ chồng, người thân biết thôi. Tôi sợ con bị ảo tưởng khi thấy hào quang từ mẹ. Lỡ như con có cách hành xử không đúng mực vì nghĩ rằng mẹ nổi tiếng thì con xứng đáng có những sự đối đãi khác người thường thì sao? Rồi đến khi con lớn lên chẳng may con suy nghĩ lệch lạc?
Tôi để con sống trọn vẹn với tuổi thơ. Con vẫn là cậu bé đáng yêu đang mày mò tìm hiểu về thế giới. Đương nhiên là tôi yêu con nhất rồi. Với một người mẹ thì có gì quý giá hơn con đâu? Chỉ là tôi chọn cách sống riêng biệt này. Mọi người có cảm thấy khó hiểu thì tôi cũng chỉ biết nói thế thôi.
Bé Kỳ Anh có cảm nhận được rằng mình đang sống trong một gia đình khá giả, có đầy đủ điều kiện vật chất và mẹ thì có hàng ngàn khán giả yêu mến không?
Con tôi cảm nhận được, vì bé cũng lớn rồi mà. Nhưng bé rất ngoan, không hề tỏ ra hống hách hay vô lễ với bất kỳ ai. Một đứa trẻ nếu như được giáo dục cẩn thận, kỹ càng ngay từ khi còn bé thì lớn lên, chắc chắn nó sẽ có tư duy khác biệt. Còn cứ tìm mọi cách dạy cho nó rằng mình sang chảnh lắm, mình như thế này, như thế kia thì tôi không bao giờ làm.
Ngay cả khi đi học, các thầy cô giáo trong trường cũng không biết chuyện bé là con trai Lệ Quyên. Tôi không chủ động nói, cứ hành xử một cách bình thường nhất. Với lại, con trai tôi học trường quốc tế mà, thầy cô giáo đa phần đều là người nước ngoài, đâu có quan tâm nhiều đến showbiz Việt. Thậm chí học còn không biết đến Lệ Quyên. Chỉ đến khi gần cuối học kỳ, khi có những buổi gặp gỡ giữa phụ huynh và nhà trường thì mọi người mới biết về tôi.
Xin cám ơn Lệ Quyên vì đã dành thời gian chia sẻ!

Tin mới trong ngày

Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định

Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định Dự án đất nền Green Complex City tại Hoài Nhơn, Bình Định quy hoạch theo hướng đô thị kiểu mẫu, với cảnh quan xanh và nhiều tiện ích hiện đại.

Vnexpress Kinh doanh 19/08/2019
 • 0
 • 0
Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun

Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun Thông tin đăng tải trên tờ QQ về Goo Hye Sun và chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun đang là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Afamily Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 0
Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc

Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc Hai tài tử có lúc đóng vai người thân trong "Phát tài năm mới" có lúc đối đầu nhau như ở "Bão trắng 2".

Vnexpress Giải trí 19/08/2019
 • 0
 • 10
Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản

Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản Mỗi thùng 10 kg nước đá sản xuất theo phương pháp đóng băng tự nhiên được bán với giá 85 USD cho các cửa hàng đá bào tại Tokyo

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 0
 • 4
Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió”

Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió” Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió” Mặc dù hiện tại đạt được thành công và đã khẳng định được tên tuổi của mình, thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi kết hôn với “nàng Cỏ” Goo Hye Sun, con đường sự nghiệp của Ahn Jae Hyun gặp nhiều trắc trở và khá mờ nhạt.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/08/2019
 • 0
 • 5
SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì

SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì 5 khu đất đứng tên cá nhân Hồ Quang Khôi được SHB đấu giá với mức khởi điểm hơn 5 tỷ đồng. Gói tài sản gồm đất đai và nhà xưởng liên quan đến công ty Thái Hà và cá nhân Trần Thị Dung có giá khởi điểm 4,8 tỷ đồng.

 • 0
 • 4
Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ"

Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ" Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ" Gạch lát nền vỡ hỏng, đèn ban công không sáng chiếc nào, toilet hôi hám và không thể đóng được cửa, tủ quần áo "xuyên không" sập xệ... là những gì vị khách nhận được khi bỏ ra số tiền đặt cọc 5 triệu đồng để thuê 1 căn villa 5 phòng ngủ ở Vũng Tàu.

Kenh14 Xã hội 19/08/2019
 • 12
 • 15
Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc

Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc Hàng nghìn người Việt hôm qua tham gia cuộc tuần hành "Áo dài vì hòa bình" ở Berlin, yêu cầu Trung Quốc rút các tàu khỏi vùng biển Việt Nam.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 0
 • 18
3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày

3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày 3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày Đói bụng là thời điểm cơ thể của bạn rất nhạy cảm, nếu ăn uống sai cách có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Đây là danh sách 3 thứ không nên ăn và 3 nhóm người nên chú ý.

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Xe khách 29 chỗ chở 45 người

Xe khách 29 chỗ chở 45 người Xe khách 29 chỗ chở 45 người Tối 18/8, tài xế lái xe khách trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ đã bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi chở quá số người quy định.

Vnexpress Thời sự 19/08/2019
 • 12
 • 10
5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam

5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam 5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam Đà Lạt mộng mơ, Nha Trang rực rỡ, Hội An bình yên, Tây Bắc mộc mạc hay Phú Quốc lãng mạn - Những điểm đến dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi hâm nóng tình cảm!

Site24H Du lịch 19/08/2019
 • 0
 • 10
Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ?

Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ? Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ? Liệu bạn có dám mạnh miệng gọi ngay một chiếc bánh Pizza... cơm tấm này ăn thử không? Nhưng chúng tôi đã dám đấy!

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố

Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố Mặc dù đã bị tuyên án tử hình trong đại án ngân hàng xảy ra 5 năm trước nhưng nguyên giám đốc ngân hàng vẫn tiếp tục bị khởi tố trong 1 vụ án khác.

 • 0
 • 19
Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Sau khi tin tức ly hôn gây chấn động nổ ra, rất nhiều người thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình, và đây chính là lý do tại sao.

Kenh14 Star 19/08/2019
 • 0
 • 16
Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời

Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời Mới đây, vụ việc một cô giáo mầm non trường Maple Bear nhốt học sinh trong tủ quần áo gây bức xúc cho không ít phụ huynh. Điều đáng nói hơn, cô giáo này không chỉ nhốt các em một lần mà nhiều lần trong ngày chỉ vì các bé hay khóc, không nghe lời.

Kenh14 Xã hội 19/08/2019
 • 0
 • 27
Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong

Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong Đại sứ quán Trung Quốc tại Ottawa ngày 18/8 cảnh báo Canada ngừng can thiệp vấn đề Hong Kong cũng như vấn đề nội bộ của quốc gia này.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 3
 • 31
Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô

Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô Xem bộ ảnh mới của Song Hye Kyo, netizen xứ Hàn lẫn Trung Quốc đều không cảm được lối makeup sắc lẹm mà cô chọn.

Afamily Đẹp 19/08/2019
 • 0
 • 19
Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm

Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm Nếu không hoàn thành công việc ở nơi làm việc, bạn chỉ có thể tự trách mình. Ngoài công việc, mỗi người vẫn còn có gia đình, bạn bè...

Vnexpress Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 19
Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới

Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới Khoảng 7.500 người hâm mộ từ 40 nước ngày 17/8 tham gia giải vô địch Pokémon thế giới 2019 diễn ra tại Washington D.C, Mỹ.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 6
 • 23
Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn

Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn Dân mạng Trung Quốc luôn đánh giá thấp mỗi lần Thẩm Nguyệt xuất hiện trên thảm đỏ bởi chiều cao "nấm lùn" của cô nàng.

Zing news Thời trang 19/08/2019
 • 4
 • 9
Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết

Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết Đến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên khi phát hiện hai song thai này đã bị biến dạng song vẫn còn phát triển trong bụng cô gái 17 tuổi này.

Afamily Sức khoẻ 19/08/2019
 • 0
 • 9
Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất

Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất Sau nhiều năm các NHTW trên toàn thế giới nới lỏng chính sách tiền tệ khiến lãi suất liên tục giảm, quy luật kinh tế thông thường định nghĩa mối quan hệ giữa hoạt động cho vay và đi vay đã bị đảo ngược.

 • 0
 • 11
Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi"

Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi" Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi" Chia sẻ của nữ người mẫu về tình yêu và sự nghiệp khiến bạn bè của cô phải cảm thán chắc hẳn Linh Rin đang trải qua một chuyện tình vô cùng ngọt ngào.

Afamily Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 5
SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka

SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka Joao Felix khiến các khán giả phải so sánh với Kaka sau một pha solo quãng đường 65m và mang lại cho Atletico Madrid một quả penalty.

Site24H Bóng đá 19/08/2019
 • 6
 • 12
Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ

Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ Tôi biết chồng cũng có lúc bức bối nhưng anh vẫn không dồn ép tôi. Lâu dần tôi không còn thấy anh đòi hỏi gì nữa.

Vnexpress Tâm sự 19/08/2019
 • 8
 • 28
Tải ứng dụng