Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Ngồi xuống nghe fan cứng DC trải lòng giữa tâm bão bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Endgame"!

Ngồi xuống nghe fan cứng DC trải lòng giữa tâm bão bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Endgame"!
Avengers: Endgame là kết đoạn được người yêu thích vũ trụ điện ảnh Marvel chờ đợi trong suốt 11 năm qua, kể từ ngày Iron Man lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng; nó cũng kết thúc câu chuyện về siêu ác nhân Thanos kể từ lần đầu lộ diện trong Avengers (2012). Có thể nói 2019 là một năm viên mãn của Marvel Studio, trong khi đó, người hàng xóm DCEU chỉ có duy nhất một tác phẩm kinh phí thấp Shazam! và một dự án "kinh tế" khác mang tên Joker sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Superman, Batman và Captain America, Iron Man không được tạo ra để so sánh lẫn nhau, nhưng một lẽ cố nhiên, khi con người quá yêu thích một thứ gì đó không độc tôn, họ sẽ có xu hướng cân đo và nếu đi sâu hơn sẽ là chia bè phái. Bài viết dưới đây được thực hiện bởi một “die-hard” fan (fan-siêu-cứng) nhà DC sau khi tham dự suất chiếu họp báo của Avengers: Endgame vào tối ngày 24/4 vừa qua, và có lẽ sẽ ít nhiều đặt lên bàn cân nhiều khía cạnh đáng xem xét về tương quan giữa hai vũ trụ điện ảnh này ở thời điểm hiện tại.

Chút sạn nhỏ, nhưng vẫn rất thỏa mãn với "Avengers: Endgame"

Fan DC dĩ nhiên không “mù quáng” với phim Marvel và ngược lại. Bản thân tôi đã từng cười cợt rất nhiều về cố gắng ngớ ngẩn của Black Panther tại Oscar và Golden Globe, đánh giá Captain Marvel là bộ phim chỉ xứng đáng 4/10, coi lọ muối phóng to là điểm mặn duy nhất của Ant-man and the Wasp, thế nhưng Avengers: Endgame có lẽ là một con 9 đã gần hoàn hảo. Bộ phim trên thực tế mang lại luồng không khí tuyệt vời cho đoạn kết của “Những kẻ báo thù”, và các review tốt đẹp đã xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên mạng, vì thế những gì được đề cập dưới đây sẽ là một chút sạn không đáng kể mà thôi.
- Avengers: Endgame có một kịch bản tạm coi là chặt chẽ với chất liệu du hành thời gian, thế nhưng “dòng thời gian” của bộ phim lại có khá nhiều điểm vô lý. Những điểm vô lý này được giải quyết bằng các câu thoại khó hiểu về vật lý lượng tử kiểu “Gamma + beta = sida”, cũng như phủ nhận có phần khiên cưỡng của các nhà “lượng tử học” trong phim.
- Cốt truyện tri ân từng nhân vật của phase 1 MCU rất cảm động và mang tính chiều fan, nhưng cũng đồng thời làm bộ phim bị kéo dài một cách không cần thiết, làm nhiều non-fan sẽ cảm thấy khá… sốt ruột. Trên thực tế, bộ phim có thể được làm ngắn lại khá nhiều mà vẫn đảm bảo tính mạch lạc, toàn vẹn.
- Một số chi tiết chưa hoàn thiện ở các phần phim cũ được giải quyết trọn vẹn ở phần phim Endgame này, thế nhưng cũng có một số điểm lại hóa dở, nhất là đối với Captain America, nếu đem đối chiếu quyết định của anh với... chính mình ở phần phim Civil War.
Đó là một ít những điểm trừ hiếm hoi của bộ phim, bên cạnh một vài plot hole (khó tránh khỏi đối với bất cứ bộ phim nào) trong tổng thể một tác phẩm tuyệt vời. Trên thực tế, nếu một người từng chấm Captain Marvel 4/10 có thể đánh giá bộ phim này 9/10 và chỉ nêu ra được 3 điểm không hợp lý của 3 tiếng thời lượng phim, đây hẳn nhiên sẽ là một bộ phim tuyệt vời!

3 tiếng vui vẻ và một chút chạnh lòng: May mà DC đã dừng chạy đua với Marvel!

Câu kết luận trên hoàn toàn không mang tính chất “tự nhục” mà chỉ đơn giản là một nhận xét trung dung. Tôi thường xuyên có cơ hội được tham dự các suất chiếu sớm của các bộ phim bom tấn ra rạp, trong đó có các dự án gần đây nhất của cả hai nhà DC - Marvel như Justice League (2017), Avengers: Infinity War (2018), Aquaman (2018), Captain Marvel (2019), Shazam! (2019) và mới đây nhất chính là Avengers: Endgame (2019). Suất chiếu họp báo của Justice League (2017) có lẽ là một giấc mơ thực sự đối với nhiều người yêu DC khi fan hâm mộ của The Super Seven có cơ hội chiêm ngưỡng các anh hùng mình yêu thích bước lên màn ảnh rộng bằng xương, bằng thịt, tại một sự kiện premier hoành tráng với âm nhạc, cosplayer hâm nóng chương trình, rạp chiếu màn hình rộng và rất nhiều những tiếng vỗ tay - sự đầu tư này hẳn được cụm rạp Việt Nam chi bạo nhờ thành công của bom tấn Wonder Woman ngay mùa hè trước đó.
Kết quả của Justice League ra sao, hẳn ai cũng đã biết. Bộ phim có thể vẫn sẽ được fan DC yêu mến nhưng lại thất bại thảm hại trong việc gồng gánh vũ trụ điện ảnh non trẻ này, trực tiếp phá hủy nền tảng 5 phần phim được đưa ra bởi Zack Snyder từ thời Man of Steel (2013). Kể từ đó, song song với các tin vắn đáng buồn liên tục nổ ra như đổi diễn viên, đổi đạo diễn, bỏ vai, Snyder’s cut v.v… Sự mặn mà của người yêu điện ảnh Việt Nam cũng như toàn thế giới đã giảm rõ rệt, mà phải tới Aquaman mới có những tín hiệu đáng mừng đầu tiên.
Ấy vậy mà, Aquaman cũng chỉ có một buổi premiere thường thường, nhạc nền của chương trình được ban tổ chức bê nguyên từ thời quảng bá Justice League một cách lười biếng. Dẫu có doanh thu tỷ đô thì tiếp theo đó, Shazam! vẫn chỉ được quảng bá ở mức độ vừa phải do là một phim kinh phí thấp. Còn nhìn sang người hàng xóm Marvel, giờ đây mỗi sự kiện ra mắt phim của họ: từ phim nhỏ như Ant-man and the Wasp cho tới lớn như Captain Marvel và Avengers: Infinity War đều khiến rạp đông nghịt, chiêng trống đánh bom truyền thông dữ dội và dĩ nhiên là đem về doanh thu từ mức khả quan cho tới mỹ mãn.
Avengers: Endgame thậm chí còn xô đổ mọi kỷ lục truyền thông từ thời Infinity War, sau đó chiêu đãi các khán giả may mắn được xem suất chiếu họp báo một bữa tiệc phim ảnh mãn nhãn. Bản thân bộ phim là một lời tri ân tuyệt vời đến với những “die-hard” fan của Marvel khi lần lượt thâu tóm từng chi tiết một của 21 phần phim trước đó - như một cuốn nhật ký đồ sộ về thế hệ siêu anh hùng đầu tiên của văn hóa đương đại. Bộ phim thể hiện rõ nét sự chiều chuộng fan tới từ Marvel và Disney, thể hiện ở một cốt truyện hoàn chỉnh, rất nhiều chi tiết fan-service và trên hết là tổng độ dài lên tới 3 tiếng.
3 tiếng, đồng nghĩa với ít chi tiết cắt bỏ, nhiều nội dung được thể hiện hơn - những gì mà ai cũng muốn có trong phần phim cuối cùng này. Với bài toán kinh tế mà nói, 3 tiếng đồng nghĩa với ít suất chiếu hơn, lợi nhuận thu về giảm đi, thế nhưng Disney và Marvel đã chấp nhận canh bạc này để đưa ra một bộ phim hoàn chỉnh, giúp người xem có được trải nghiệm tốt nhất ở đoạn kết của cuộc hành trình.
Nội độ dài của phim đã nói lên sự khác nhau về cái đầu làm kinh tế của Marvel Studio và Warner Bros., hay nói cách khác, là của hai gã cùng tên Kevin: Kevin Feige và Kevin Tsujihara.
Cùng tên Kevin, nhưng khác nhau ở "cái đầu"

Siêu anh hùng của DC rất tuyệt vời, nhưng nhà sản xuất phim của họ thì chưa tới tầm!

Dù cho đó có là Zack Snyder đi nữa. Zack có thể rất geek, nhưng tầm nhìn tuyệt vời của ông lại không phù hợp để làm kinh tế một cách “gấp rút”.
Năm 2016, Batman v Superman ra mắt, được kỳ vọng là sẽ mở đầu cho vũ trụ điện ảnh DC bằng cuộc họp mặt của Trinity: Batman -Superman - Wonder Woman. BvS (bản uncut) thực sự là một bộ phim hay, có lớp có lang, tràn ngập ẩn dụ về tôn giáo và chính trị, thế nhưng đó là một bộ phim xứng đáng có độ dài 3h3m như đã dự tính, chứ không phải phiên bản cắt ghép khó hiểu thiếu gần 30 phút ra rạp. Chúng ta có hành trình tìm hiểu bản thân của Superman, có sự ra mắt của Wonder Woman, có một phần quá khứ tăm tối của Batman, có Lex Luthor, có Doomsday, vậy nhưng tất cả bị nhồi nhét trong vòng 2 tiếng 30 phút ngắn ngủi để tăng suất bán vé và ra đĩa Blu-ray. Kevin Tsujihara cứ tưởng mình đã làm được bài toán kinh tế có lợi, thế nhưng chính ông thợ cắt này đã khiến bước đi đầu tiên của vũ trụ điện ảnh DC gặp phải vô số chỉ trích, trực tiếp ảnh hưởng tới tương lai về sau của DCEU.
Ngay việc xây dựng BvS cũng phản ánh phong cách làm việc “ăn xổi ở thì” của ban chỉ đạo Warner Bros.. Để tạo ra phần phim Avengers đầu tiên, MCU đã phải dùng tới 4 phần phim và 1 phép thử thất bại (The Incredible Hulk) để duy trì định hướng vũ trụ điện ảnh của mình. Còn Warner Bros. thì khác. Vào năm 2012, thế giới vẫn còn đang ngây ngất với chiến thắng vang dội của The Dark Knight Rises, ban chỉ đạo Warner Bros. cũng manh mún xây dựng vũ trụ điện ảnh của riêng mình với nòng cốt là người đàn ông thép - Man of Steel. Chất dark-deep được ưa thích từ trilogy The Dark Knight được yêu cầu giữ nguyên ở Man of Steel, và dù doanh thu khả quan (đối với 1 tác phẩm mới toanh khởi đầu 1 franchise mới toanh) thì Warner Bros. đã bắt đầu có những so sánh với người hàng xóm.
Mọi chuyện thực sự vỡ lở sau khi Warner Bros. dốc sức chạy đua bằng cách nhồi nhét đủ thứ nguyên liệu DC comics vào liên tiếp các dự án phim ảnh liền nhau, đồng thời liên tục thay đổi đường lối của Zack Snyder ở tuyến truyện chính DCEU chỉ vì “Marvel đang chạy trước”. Kết quả là Suicide Squad ra đời và trở thành một đống hổ lốn, Ben Affleck - Batman mà chúng ta xứng đáng - bỏ vai Batman từ khi chưa có nổi một phim riêng; Superman mất dạng phần hai, và Wonder Woman là thành công duy nhất ở mọi mặt trện cho tới thời điểm năm 2018. Cùng lúc đó, nhà Marvel đã bước tới đoạn cuối của những phần phim Avengers nhờ duy trì công thức làm phim có thể bị chê là tẻ nhạt, quá an toàn, ghi điểm mạnh mẽ ở mảng làm kinh tế và dĩ nhiên là thâu tóm phần lớn những đánh giá tích cực của các nhà phê bình. Với các dự án tủn mủn khó hiểu để chữa cháy của nhà DC trên màn ảnh rộng sau đó (như Birds of prey, Suicide Squad 2, thậm chí là cân nhắc cả Batgirl) fan hâm mộ của họ đang phải kêu gào để đòi phim riêng của Batman, Man of Steel 2 cũng như Flashpoint và Green Lantern Corp. Công bằng mà nói, các siêu anh hùng của nhà DC đã quá tuyệt vời trên truyện tranh và phim hoạt hình, vậy nên cái cách mà Warner Bros. phá hỏng vũ trụ điện ảnh của họ cho tới thời điểm trước Aquaman quả là một phép nhiệm màu.
May thay, DCEU đã quyết định dừng cuộc chạy đua với MCU khi gần đây đã tuyên bố đuổi cổ Kevin Tsujihara, đồng thời dừng việc xây dựng vũ trụ siêu anh hùng và tập trung hơn vào các dự án đơn lẻ. Quyết định đúng đắn này trên thực tế là nước cờ làm ăn thông minh khi đưa các siêu anh hùng mới mẻ hơn lên màn ảnh, tuy nhiên không khỏi khiến fan chạnh lòng khi sau 6 năm phát triển, giờ đây sân nhà DCEU trống trải như một cái sân bay với chi chít các dự án dang dở (mà chẳng fan nào cần) cùng những phép thử nghiệm loay hoay mới. Nhưng ít nhất, khi Kevin Tsujihara đã bị hạ bệ ở Warner Bros. thì giờ đây, DC đã có một cơ hội để làm lại, với dàn siêu anh hùng xuất sắc từ truyện tranh cho tới phim hoạt hình và mảng truyền hình đang nở rộ.
Tuy nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, con đường phát triển của mảng phim ảnh nhà DC giờ đây sẽ gặp không ít khó khăn sau khi Endgame ra mắt. Doanh thu được kỳ vọng vượt qua cả Infinity War và sự thành công về độ phủ văn hóa đại chúng chỉ là một lý do; lý do còn lại nằm ở chính tính chất của bộ phim. Lấy yếu tố du hành thời gian làm chất liệu chính, Avengers: End Game đã giáng một đòn chí mạng vào dự án “Flashpoint” - tựa phim riêng của nhân vật Flash (Ezra Miller), vốn được trông chờ sẽ là sự kiện reboot lại vũ trụ điện ảnh DC để thay máu nhân vật Batman của Ben Affleck bằng một Người Dơi trẻ trung hơn. Warner Bros. có lẽ đủ khôn ngoan để hiểu, cái bóng của Endgame sẽ là rất lớn để họ tạo nên một điều tương tự đối với dự án nòng cốt của chính mình, và thế là tương lai đoàn viên của các siêu anh hùng DC ở một “Justice League 2.0” lại càng trở nên xa vời.

“Endgame” và cái kết mở cho hai vũ trụ điện ảnh

Avengers sẽ quay lại, đó là điều ai cũng có thể chắc chắn. Tuy nhiên, với việc các siêu anh hùng nòng cốt như Captain America Steve Rogers và Iron Man Tony Stark đã chọn điểm dừng chân sau Endgame, tương lai của vũ trụ điện ảnh MCU sẽ là một dấu chấm hỏi lớn và khó đoán định.
Lấy ví dụ như Captain Marvel. Nhiều người có thể đồng ý rằng đó không phải một bộ phim xuất sắc, thế nhưng nó vẫn thu về doanh thu hơn 1 tỷ USD nhờ vào chiến lược kinh doanh thông minh của Disne khi công chiếu trước thềm Endgame. Vậy nhưng sẽ không còn một Endgame nào khác để bảo hộ cho Captain Marvel 2, hay Spiderman 2, Black Panther 2, Doctor Strange 2, liệu dàn siêu anh hùng thế hệ mới của nhà Marvel có thành công? Liệu MCU sẽ có chiến lược thông minh nào để duy trì franchise gà đẻ trứng vàng mà mình đang nắm giữ?
Cái bóng quá lớn của MCU sẽ nhỏ đi ít nhiều sau khi dàn sao gạo cội của Avengers nghỉ hưu, cùng với đó là tín hiệu khả quan đang le lói với Aquaman và Shazam! có lẽ đang thuc giục nhà DC tìm lại hướng đi cho mình. Từ đống tro tàn ngổn ngang, hy vọng rằng mọi chuyện sẽ khá hơn đối với người yêu DC. Và cả Marvel nữa, vì có cạnh tranh thì mới có vui!
Avengers: Endgame khởi chiếu từ 26/4.

Tin mới trong ngày

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau

Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Clip: Hội ngộ tại sự kiện, Kỳ Duyên và Huyền My "sượng sùng" chụp ảnh cùng nhau Dù đứng cạnh nhau tạo dáng đầy rạng rỡ nhưng cả Kỳ Duyên và Huyền My đều không giấu nổi sự sượng sùng.

Soha Giải trí 14/03/2018
 • 0
 • 44
Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn

Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Toyota Alphard 2018 nâng cấp động cơ, thêm công nghệ an toàn Mẫu MPV gia đình cao cấp trang bị gói an toàn mới, nâng cấp động cơ và tinh chỉnh lại thiết kế.

Zing news Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 17
Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena

Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Buriram nhận 800 tỷ đồng để đổi tên sân nhà thành Chang Arena Sân nhà của Buriram United đã chính thức đổi tên thành Chang Arena sau thỏa thuận tài trợ với giá trị khổng lồ trong vòng 5 năm.

Soha Thể thao 27/12/2017
 • 0
 • 25
Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo'

Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' Sếp JPMorgan Chase hối hận vì gọi bitcoin là 'lừa đảo' CEO ngân hàng JPMorgan Chase & Co. Jamie Dimon vừa thay đổi suy nghĩ về đồng tiền thuật toán phổ biến nhất thế giới cùng công nghệ blockchain đứng sau nó.

Thanh Niên Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 9
Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ

Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Sữa Việt tự tin vào thị trường Mỹ Hôm qua 18.1, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood ký hợp đồng đối tác với Công ty thực phẩm Delori (Mỹ) để xuất khẩu sữa qua thị trường Mỹ.

Thanh Niên Kinh tế 20/01/2018
 • 0
 • 18
Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình

Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xin lỗi Mifan! Xiaomi Mi7 sẽ không có cảm biến vân tay trên màn hình Xiaomi Mi7 dự kiến sẽ chính thức lộ diện vào tháng 3/2018 tới.

GenK Công nghệ 27/12/2017
 • 0
 • 21
Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn

Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Nữ giáo viên tiểu học Trung Quốc chặn tàu cao tốc đợi chồng đến muộn Một phụ nữ ở miền đông Trung Quốc đã bám giữ ở cửa, chặn không cho đoàn tàu cao tốc khởi hành để người chồng đang ở quầy vé có đủ thời gian để lên tàu.

Afamily Xã hội 11/01/2018
 • 0
 • 88
12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải

12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải 12 dấu hiệu cho thấy bạn sắp bị sa thải Trang Business Insider đưa ra những dấu hiệu cơ bản cho thấy công việc của bạn đang gặp nguy hiểm và những người sành sỏi luôn để mắt đến chúng.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 0
 • 19
Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc

Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Những tác hại nghiêm trọng khi ăn kiêng hà khắc Thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc để giảm cân nhanh chóng sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe.

Afamily Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 15
Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này

Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Ở kì học cuối cùng thời Trung học, đừng nên quá lo lắng về những điều này Bạn nên chấp nhận một thực tế rằng, tình bạn cũng có thể thay đổi. Nhưng điều quan trọng là những năm tháng học trò các bạn đã ở bên...

ttvn Giáo dục 21/02/2018
 • 0
 • 37
Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2

Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Clip Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim Girl 2 Cảnh Trần Bảo Sơn nghêu ngao tập hát ở hậu trường phim khiến nhiều người hâm mộ anh tỏ ra thích thú.

Soha Giải trí 02/02/2018
 • 0
 • 26
Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm

Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Công ty ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bị điểm nhiều vi phạm Kết luận của Thanh tra Chính phủ tại ACV đã chỉ ra SASCO, nơi ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang làm Chủ tịch HĐQT, có nhiều vi phạm trong quản lý sử dụng vốn, tài sản.

Zing news Kinh tế 10/01/2018
 • 2
 • 11
7 quy tắc thời trang nam giới nên biết

7 quy tắc thời trang nam giới nên biết 7 quy tắc thời trang nam giới nên biết Dù trang phục có phần đơn giản hơn phụ nữ, nam giới cũng có những nguyên tắc phối đồ cần thiết để trông chuẩn mực, thanh lịch hơn.

Zing news Đời sống 01/02/2018
 • 0
 • 18
Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết

Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Thành công của tuyển Việt nam ở AFF Cup: Sức mạnh từ sự đoàn kết Ấn tượng về một đội hình đoàn kết, đồng lòng, chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh và cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh cho rằng đó là thành công của ông Park Hang-seo.

Thể thao 17/12/2018
 • 20
 • 42
ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền

ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền ISIS ăn cắp bản quyền phim Chúa nhẫn để làm video tuyên truyền Phân cảnh hoành tráng này rất được những phần tử hồi giáo cực đoan ưa chuộng.

ttvn Công nghệ 25/05/2018
 • 0
 • 44
Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình

Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Trấn Thành xúc động chia sẻ lý do chưa có con trên sóng truyền hình Tham gia game show mới, Trấn Thành cùng Hari Won có những chia sẻ về lý do chưa sẵn sàng để có thành viên mới trong gia đình.

Zing news Giải trí 25/05/2018
 • 0
 • 38
Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ?

Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? Bí mật Đại kim tự tháp Giza của Ai Cập sau 150 năm đã hé lộ? 150 năm sau khi nghiên cứu bí mật của Đại kim tự tháp Giza, giới khoa học vẫn chưa có được kết luận cuối cùng.

Soha Khám phá 12/04/2018
 • 0
 • 9
Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg

Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Hết ghế ngồi, quần áo, giờ dân mạng còn soi cả biểu hiện "lạ" của Mark Zuckerberg Sau hai ngày điều trần trước Quốc hội Mỹ, không những quan sát ghế ngồi, quần áo, dân mạng còn thi nhau chế ảnh những biểu cảm lạ của ông chủ Facebook.

Soha Khám phá 13/04/2018
 • 0
 • 12
TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt

TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt TP.HCM: Căn nhà trong hẻm bất ngờ bốc cháy, cảnh sát phá cửa cứu 2 người già mắc kẹt Ngôi nhà bốc cháy dữ dội khiến cho 2 người lớn tuổi mắc kẹt ở bên trong. Lực lượng PCCC đã tiến hành tìm cách giải cứu đưa cả 2 người ra bên ngoài và đưa đi cấp cứu.

Afamily Xã hội 19/01/2018
 • 0
 • 26
Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát

Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Nhân chứng kể lại giây phút phó giám đốc bắn nữ giám đốc rồi tự sát Đang ngồi uống nước ở khu vực nhà ăn của công ty Ninh Giang, anh Dũng thấy ông Vinh ngã gục ngay gần xe nên vội đưa đến bệnh viện cấp cứu.

ttvn Đời sống 03/05/2018
 • 0
 • 16
Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành”

Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Báo châu Á khuyên Xuân Trường chớ về HAGL, hãy sang Thái Lan “tung hoành” Theo FOX Sports Asia, đây là thời điểm lý tưởng để Xuân Trường chia tay đội bóng Hàn Quốc Gangwon FC rồi chuyển sang Thái Lan thi đấu.

Soha Thể thao 11/12/2017
 • 3
 • 21
Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè'

Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Phó chủ tịch TP.HCM: 'Có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè' Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết có nhóm lợi ích trong chiếm dụng vỉa hè, vì vỉa hè là lợi nhuận khủng kiếp lắm, nó là đất vàng.

Zing news Tin tức 10/01/2018
 • 0
 • 151
Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam

Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đình Trọng: Người hùng bị lãng quên của U23 Việt Nam Đáng ngạc nhiên khi Trần Đình Trọng lại là cái tên ít được chú ý hơn hẳn khi đặt cạnh những Tiến Dũng, Duy Mạnh hay Quang Hải.

Soha Thể thao 01/02/2018
 • 0
 • 50
Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu

Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu Ý triệt phá băng mafia Trung Quốc lộng hành châu Âu “Bố già” họ Trương, trùm băng mafia, từng đe dọa các đối tác: “Ta chỉ nói hai điều. Hợp tác với ta, các người sẽ sống. Chống lại thì các người sẽ chết”.

Thanh Niên Thế giới 19/01/2018
 • 0
 • 24
Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm

Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm Ngọc Mai: Cả chồng lẫn con đều theo nghề xiếc, tôi giảm thọ 20 năm "Lấy chồng làm xiếc tôi đã giảm thọ 10 năm. Giờ mà con cũng làm xiếc luôn thì tôi giảm thọ thêm 10 năm nữa, chắc thành 20 năm và chết sớm quá" - Ngọc Mai nói.

Afamily Giải trí 14/06/2018
 • 0
 • 32
Tải ứng dụng