Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Ngồi xuống nghe fan cứng DC trải lòng giữa tâm bão bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Endgame"!

Ngồi xuống nghe fan cứng DC trải lòng giữa tâm bão bom tấn siêu anh hùng "Avengers: Endgame"!
Avengers: Endgame là kết đoạn được người yêu thích vũ trụ điện ảnh Marvel chờ đợi trong suốt 11 năm qua, kể từ ngày Iron Man lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng; nó cũng kết thúc câu chuyện về siêu ác nhân Thanos kể từ lần đầu lộ diện trong Avengers (2012). Có thể nói 2019 là một năm viên mãn của Marvel Studio, trong khi đó, người hàng xóm DCEU chỉ có duy nhất một tác phẩm kinh phí thấp Shazam! và một dự án "kinh tế" khác mang tên Joker sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Superman, Batman và Captain America, Iron Man không được tạo ra để so sánh lẫn nhau, nhưng một lẽ cố nhiên, khi con người quá yêu thích một thứ gì đó không độc tôn, họ sẽ có xu hướng cân đo và nếu đi sâu hơn sẽ là chia bè phái. Bài viết dưới đây được thực hiện bởi một “die-hard” fan (fan-siêu-cứng) nhà DC sau khi tham dự suất chiếu họp báo của Avengers: Endgame vào tối ngày 24/4 vừa qua, và có lẽ sẽ ít nhiều đặt lên bàn cân nhiều khía cạnh đáng xem xét về tương quan giữa hai vũ trụ điện ảnh này ở thời điểm hiện tại.

Chút sạn nhỏ, nhưng vẫn rất thỏa mãn với "Avengers: Endgame"

Fan DC dĩ nhiên không “mù quáng” với phim Marvel và ngược lại. Bản thân tôi đã từng cười cợt rất nhiều về cố gắng ngớ ngẩn của Black Panther tại Oscar và Golden Globe, đánh giá Captain Marvel là bộ phim chỉ xứng đáng 4/10, coi lọ muối phóng to là điểm mặn duy nhất của Ant-man and the Wasp, thế nhưng Avengers: Endgame có lẽ là một con 9 đã gần hoàn hảo. Bộ phim trên thực tế mang lại luồng không khí tuyệt vời cho đoạn kết của “Những kẻ báo thù”, và các review tốt đẹp đã xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên mạng, vì thế những gì được đề cập dưới đây sẽ là một chút sạn không đáng kể mà thôi.
- Avengers: Endgame có một kịch bản tạm coi là chặt chẽ với chất liệu du hành thời gian, thế nhưng “dòng thời gian” của bộ phim lại có khá nhiều điểm vô lý. Những điểm vô lý này được giải quyết bằng các câu thoại khó hiểu về vật lý lượng tử kiểu “Gamma + beta = sida”, cũng như phủ nhận có phần khiên cưỡng của các nhà “lượng tử học” trong phim.
- Cốt truyện tri ân từng nhân vật của phase 1 MCU rất cảm động và mang tính chiều fan, nhưng cũng đồng thời làm bộ phim bị kéo dài một cách không cần thiết, làm nhiều non-fan sẽ cảm thấy khá… sốt ruột. Trên thực tế, bộ phim có thể được làm ngắn lại khá nhiều mà vẫn đảm bảo tính mạch lạc, toàn vẹn.
- Một số chi tiết chưa hoàn thiện ở các phần phim cũ được giải quyết trọn vẹn ở phần phim Endgame này, thế nhưng cũng có một số điểm lại hóa dở, nhất là đối với Captain America, nếu đem đối chiếu quyết định của anh với... chính mình ở phần phim Civil War.
Đó là một ít những điểm trừ hiếm hoi của bộ phim, bên cạnh một vài plot hole (khó tránh khỏi đối với bất cứ bộ phim nào) trong tổng thể một tác phẩm tuyệt vời. Trên thực tế, nếu một người từng chấm Captain Marvel 4/10 có thể đánh giá bộ phim này 9/10 và chỉ nêu ra được 3 điểm không hợp lý của 3 tiếng thời lượng phim, đây hẳn nhiên sẽ là một bộ phim tuyệt vời!

3 tiếng vui vẻ và một chút chạnh lòng: May mà DC đã dừng chạy đua với Marvel!

Câu kết luận trên hoàn toàn không mang tính chất “tự nhục” mà chỉ đơn giản là một nhận xét trung dung. Tôi thường xuyên có cơ hội được tham dự các suất chiếu sớm của các bộ phim bom tấn ra rạp, trong đó có các dự án gần đây nhất của cả hai nhà DC - Marvel như Justice League (2017), Avengers: Infinity War (2018), Aquaman (2018), Captain Marvel (2019), Shazam! (2019) và mới đây nhất chính là Avengers: Endgame (2019). Suất chiếu họp báo của Justice League (2017) có lẽ là một giấc mơ thực sự đối với nhiều người yêu DC khi fan hâm mộ của The Super Seven có cơ hội chiêm ngưỡng các anh hùng mình yêu thích bước lên màn ảnh rộng bằng xương, bằng thịt, tại một sự kiện premier hoành tráng với âm nhạc, cosplayer hâm nóng chương trình, rạp chiếu màn hình rộng và rất nhiều những tiếng vỗ tay - sự đầu tư này hẳn được cụm rạp Việt Nam chi bạo nhờ thành công của bom tấn Wonder Woman ngay mùa hè trước đó.
Kết quả của Justice League ra sao, hẳn ai cũng đã biết. Bộ phim có thể vẫn sẽ được fan DC yêu mến nhưng lại thất bại thảm hại trong việc gồng gánh vũ trụ điện ảnh non trẻ này, trực tiếp phá hủy nền tảng 5 phần phim được đưa ra bởi Zack Snyder từ thời Man of Steel (2013). Kể từ đó, song song với các tin vắn đáng buồn liên tục nổ ra như đổi diễn viên, đổi đạo diễn, bỏ vai, Snyder’s cut v.v… Sự mặn mà của người yêu điện ảnh Việt Nam cũng như toàn thế giới đã giảm rõ rệt, mà phải tới Aquaman mới có những tín hiệu đáng mừng đầu tiên.
Ấy vậy mà, Aquaman cũng chỉ có một buổi premiere thường thường, nhạc nền của chương trình được ban tổ chức bê nguyên từ thời quảng bá Justice League một cách lười biếng. Dẫu có doanh thu tỷ đô thì tiếp theo đó, Shazam! vẫn chỉ được quảng bá ở mức độ vừa phải do là một phim kinh phí thấp. Còn nhìn sang người hàng xóm Marvel, giờ đây mỗi sự kiện ra mắt phim của họ: từ phim nhỏ như Ant-man and the Wasp cho tới lớn như Captain Marvel và Avengers: Infinity War đều khiến rạp đông nghịt, chiêng trống đánh bom truyền thông dữ dội và dĩ nhiên là đem về doanh thu từ mức khả quan cho tới mỹ mãn.
Avengers: Endgame thậm chí còn xô đổ mọi kỷ lục truyền thông từ thời Infinity War, sau đó chiêu đãi các khán giả may mắn được xem suất chiếu họp báo một bữa tiệc phim ảnh mãn nhãn. Bản thân bộ phim là một lời tri ân tuyệt vời đến với những “die-hard” fan của Marvel khi lần lượt thâu tóm từng chi tiết một của 21 phần phim trước đó - như một cuốn nhật ký đồ sộ về thế hệ siêu anh hùng đầu tiên của văn hóa đương đại. Bộ phim thể hiện rõ nét sự chiều chuộng fan tới từ Marvel và Disney, thể hiện ở một cốt truyện hoàn chỉnh, rất nhiều chi tiết fan-service và trên hết là tổng độ dài lên tới 3 tiếng.
3 tiếng, đồng nghĩa với ít chi tiết cắt bỏ, nhiều nội dung được thể hiện hơn - những gì mà ai cũng muốn có trong phần phim cuối cùng này. Với bài toán kinh tế mà nói, 3 tiếng đồng nghĩa với ít suất chiếu hơn, lợi nhuận thu về giảm đi, thế nhưng Disney và Marvel đã chấp nhận canh bạc này để đưa ra một bộ phim hoàn chỉnh, giúp người xem có được trải nghiệm tốt nhất ở đoạn kết của cuộc hành trình.
Nội độ dài của phim đã nói lên sự khác nhau về cái đầu làm kinh tế của Marvel Studio và Warner Bros., hay nói cách khác, là của hai gã cùng tên Kevin: Kevin Feige và Kevin Tsujihara.
Cùng tên Kevin, nhưng khác nhau ở "cái đầu"

Siêu anh hùng của DC rất tuyệt vời, nhưng nhà sản xuất phim của họ thì chưa tới tầm!

Dù cho đó có là Zack Snyder đi nữa. Zack có thể rất geek, nhưng tầm nhìn tuyệt vời của ông lại không phù hợp để làm kinh tế một cách “gấp rút”.
Năm 2016, Batman v Superman ra mắt, được kỳ vọng là sẽ mở đầu cho vũ trụ điện ảnh DC bằng cuộc họp mặt của Trinity: Batman -Superman - Wonder Woman. BvS (bản uncut) thực sự là một bộ phim hay, có lớp có lang, tràn ngập ẩn dụ về tôn giáo và chính trị, thế nhưng đó là một bộ phim xứng đáng có độ dài 3h3m như đã dự tính, chứ không phải phiên bản cắt ghép khó hiểu thiếu gần 30 phút ra rạp. Chúng ta có hành trình tìm hiểu bản thân của Superman, có sự ra mắt của Wonder Woman, có một phần quá khứ tăm tối của Batman, có Lex Luthor, có Doomsday, vậy nhưng tất cả bị nhồi nhét trong vòng 2 tiếng 30 phút ngắn ngủi để tăng suất bán vé và ra đĩa Blu-ray. Kevin Tsujihara cứ tưởng mình đã làm được bài toán kinh tế có lợi, thế nhưng chính ông thợ cắt này đã khiến bước đi đầu tiên của vũ trụ điện ảnh DC gặp phải vô số chỉ trích, trực tiếp ảnh hưởng tới tương lai về sau của DCEU.
Ngay việc xây dựng BvS cũng phản ánh phong cách làm việc “ăn xổi ở thì” của ban chỉ đạo Warner Bros.. Để tạo ra phần phim Avengers đầu tiên, MCU đã phải dùng tới 4 phần phim và 1 phép thử thất bại (The Incredible Hulk) để duy trì định hướng vũ trụ điện ảnh của mình. Còn Warner Bros. thì khác. Vào năm 2012, thế giới vẫn còn đang ngây ngất với chiến thắng vang dội của The Dark Knight Rises, ban chỉ đạo Warner Bros. cũng manh mún xây dựng vũ trụ điện ảnh của riêng mình với nòng cốt là người đàn ông thép - Man of Steel. Chất dark-deep được ưa thích từ trilogy The Dark Knight được yêu cầu giữ nguyên ở Man of Steel, và dù doanh thu khả quan (đối với 1 tác phẩm mới toanh khởi đầu 1 franchise mới toanh) thì Warner Bros. đã bắt đầu có những so sánh với người hàng xóm.
Mọi chuyện thực sự vỡ lở sau khi Warner Bros. dốc sức chạy đua bằng cách nhồi nhét đủ thứ nguyên liệu DC comics vào liên tiếp các dự án phim ảnh liền nhau, đồng thời liên tục thay đổi đường lối của Zack Snyder ở tuyến truyện chính DCEU chỉ vì “Marvel đang chạy trước”. Kết quả là Suicide Squad ra đời và trở thành một đống hổ lốn, Ben Affleck - Batman mà chúng ta xứng đáng - bỏ vai Batman từ khi chưa có nổi một phim riêng; Superman mất dạng phần hai, và Wonder Woman là thành công duy nhất ở mọi mặt trện cho tới thời điểm năm 2018. Cùng lúc đó, nhà Marvel đã bước tới đoạn cuối của những phần phim Avengers nhờ duy trì công thức làm phim có thể bị chê là tẻ nhạt, quá an toàn, ghi điểm mạnh mẽ ở mảng làm kinh tế và dĩ nhiên là thâu tóm phần lớn những đánh giá tích cực của các nhà phê bình. Với các dự án tủn mủn khó hiểu để chữa cháy của nhà DC trên màn ảnh rộng sau đó (như Birds of prey, Suicide Squad 2, thậm chí là cân nhắc cả Batgirl) fan hâm mộ của họ đang phải kêu gào để đòi phim riêng của Batman, Man of Steel 2 cũng như Flashpoint và Green Lantern Corp. Công bằng mà nói, các siêu anh hùng của nhà DC đã quá tuyệt vời trên truyện tranh và phim hoạt hình, vậy nên cái cách mà Warner Bros. phá hỏng vũ trụ điện ảnh của họ cho tới thời điểm trước Aquaman quả là một phép nhiệm màu.
May thay, DCEU đã quyết định dừng cuộc chạy đua với MCU khi gần đây đã tuyên bố đuổi cổ Kevin Tsujihara, đồng thời dừng việc xây dựng vũ trụ siêu anh hùng và tập trung hơn vào các dự án đơn lẻ. Quyết định đúng đắn này trên thực tế là nước cờ làm ăn thông minh khi đưa các siêu anh hùng mới mẻ hơn lên màn ảnh, tuy nhiên không khỏi khiến fan chạnh lòng khi sau 6 năm phát triển, giờ đây sân nhà DCEU trống trải như một cái sân bay với chi chít các dự án dang dở (mà chẳng fan nào cần) cùng những phép thử nghiệm loay hoay mới. Nhưng ít nhất, khi Kevin Tsujihara đã bị hạ bệ ở Warner Bros. thì giờ đây, DC đã có một cơ hội để làm lại, với dàn siêu anh hùng xuất sắc từ truyện tranh cho tới phim hoạt hình và mảng truyền hình đang nở rộ.
Tuy nhiên, nói đi vẫn phải nói lại, con đường phát triển của mảng phim ảnh nhà DC giờ đây sẽ gặp không ít khó khăn sau khi Endgame ra mắt. Doanh thu được kỳ vọng vượt qua cả Infinity War và sự thành công về độ phủ văn hóa đại chúng chỉ là một lý do; lý do còn lại nằm ở chính tính chất của bộ phim. Lấy yếu tố du hành thời gian làm chất liệu chính, Avengers: End Game đã giáng một đòn chí mạng vào dự án “Flashpoint” - tựa phim riêng của nhân vật Flash (Ezra Miller), vốn được trông chờ sẽ là sự kiện reboot lại vũ trụ điện ảnh DC để thay máu nhân vật Batman của Ben Affleck bằng một Người Dơi trẻ trung hơn. Warner Bros. có lẽ đủ khôn ngoan để hiểu, cái bóng của Endgame sẽ là rất lớn để họ tạo nên một điều tương tự đối với dự án nòng cốt của chính mình, và thế là tương lai đoàn viên của các siêu anh hùng DC ở một “Justice League 2.0” lại càng trở nên xa vời.

“Endgame” và cái kết mở cho hai vũ trụ điện ảnh

Avengers sẽ quay lại, đó là điều ai cũng có thể chắc chắn. Tuy nhiên, với việc các siêu anh hùng nòng cốt như Captain America Steve Rogers và Iron Man Tony Stark đã chọn điểm dừng chân sau Endgame, tương lai của vũ trụ điện ảnh MCU sẽ là một dấu chấm hỏi lớn và khó đoán định.
Lấy ví dụ như Captain Marvel. Nhiều người có thể đồng ý rằng đó không phải một bộ phim xuất sắc, thế nhưng nó vẫn thu về doanh thu hơn 1 tỷ USD nhờ vào chiến lược kinh doanh thông minh của Disne khi công chiếu trước thềm Endgame. Vậy nhưng sẽ không còn một Endgame nào khác để bảo hộ cho Captain Marvel 2, hay Spiderman 2, Black Panther 2, Doctor Strange 2, liệu dàn siêu anh hùng thế hệ mới của nhà Marvel có thành công? Liệu MCU sẽ có chiến lược thông minh nào để duy trì franchise gà đẻ trứng vàng mà mình đang nắm giữ?
Cái bóng quá lớn của MCU sẽ nhỏ đi ít nhiều sau khi dàn sao gạo cội của Avengers nghỉ hưu, cùng với đó là tín hiệu khả quan đang le lói với Aquaman và Shazam! có lẽ đang thuc giục nhà DC tìm lại hướng đi cho mình. Từ đống tro tàn ngổn ngang, hy vọng rằng mọi chuyện sẽ khá hơn đối với người yêu DC. Và cả Marvel nữa, vì có cạnh tranh thì mới có vui!
Avengers: Endgame khởi chiếu từ 26/4.

Tin mới trong ngày

Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định

Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định Dự án đất nền Green Complex City tại Hoài Nhơn, Bình Định quy hoạch theo hướng đô thị kiểu mẫu, với cảnh quan xanh và nhiều tiện ích hiện đại.

Vnexpress Kinh doanh 19/08/2019
 • 0
 • 0
Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun

Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun Xôn xao thông tin Goo Hye Sun là kẻ cao tay, cố tình không chế dư luận để "hắt nước bẩn" lên Ahn Jae Hyun Thông tin đăng tải trên tờ QQ về Goo Hye Sun và chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun đang là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Afamily Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 0
Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc

Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc Những lần Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa hội ngộ màn bạc Hai tài tử có lúc đóng vai người thân trong "Phát tài năm mới" có lúc đối đầu nhau như ở "Bão trắng 2".

Vnexpress Giải trí 19/08/2019
 • 0
 • 10
Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản

Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản Nghề làm nước đá tự nhiên ở Nhật Bản Mỗi thùng 10 kg nước đá sản xuất theo phương pháp đóng băng tự nhiên được bán với giá 85 USD cho các cửa hàng đá bào tại Tokyo

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 0
 • 4
Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió”

Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió” Nhìn lại sự nghiệp của Ahn Jae Hyun khiến Knet chỉ trích “hám danh”: Trước hôn nhân ảm đạm, sau kết hôn “phất lên như diều gặp gió” Mặc dù hiện tại đạt được thành công và đã khẳng định được tên tuổi của mình, thế nhưng ít ai biết rằng, trước khi kết hôn với “nàng Cỏ” Goo Hye Sun, con đường sự nghiệp của Ahn Jae Hyun gặp nhiều trắc trở và khá mờ nhạt.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/08/2019
 • 0
 • 5
SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì

SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì SHB đấu giá 5 khu đất diện tích gần 24.000 m2 tại Ba Vì 5 khu đất đứng tên cá nhân Hồ Quang Khôi được SHB đấu giá với mức khởi điểm hơn 5 tỷ đồng. Gói tài sản gồm đất đai và nhà xưởng liên quan đến công ty Thái Hà và cá nhân Trần Thị Dung có giá khởi điểm 4,8 tỷ đồng.

 • 0
 • 4
Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ"

Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ" Đặt cọc 5 triệu đồng thuê pool villa ở Vũng Tàu qua mạng, khách nữ bức xúc khi nhận về căn nhà xập xệ "thua xa phòng trọ" Gạch lát nền vỡ hỏng, đèn ban công không sáng chiếc nào, toilet hôi hám và không thể đóng được cửa, tủ quần áo "xuyên không" sập xệ... là những gì vị khách nhận được khi bỏ ra số tiền đặt cọc 5 triệu đồng để thuê 1 căn villa 5 phòng ngủ ở Vũng Tàu.

Kenh14 Xã hội 19/08/2019
 • 12
 • 15
Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc

Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc Người Việt ở Đức tuần hành phản đối Trung Quốc Hàng nghìn người Việt hôm qua tham gia cuộc tuần hành "Áo dài vì hòa bình" ở Berlin, yêu cầu Trung Quốc rút các tàu khỏi vùng biển Việt Nam.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 0
 • 18
3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày

3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày 3 nhóm thực phẩm tuyệt đối nên tránh ăn khi bạn đói bụng để không "phá nát" dạ dày Đói bụng là thời điểm cơ thể của bạn rất nhạy cảm, nếu ăn uống sai cách có thể gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Đây là danh sách 3 thứ không nên ăn và 3 nhóm người nên chú ý.

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Xe khách 29 chỗ chở 45 người

Xe khách 29 chỗ chở 45 người Xe khách 29 chỗ chở 45 người Tối 18/8, tài xế lái xe khách trên cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ đã bị xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì hành vi chở quá số người quy định.

Vnexpress Thời sự 19/08/2019
 • 12
 • 10
5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam

5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam 5 địa chỉ tình yêu nhất định phải đến ở Việt Nam Đà Lạt mộng mơ, Nha Trang rực rỡ, Hội An bình yên, Tây Bắc mộc mạc hay Phú Quốc lãng mạn - Những điểm đến dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi hâm nóng tình cảm!

Site24H Du lịch 19/08/2019
 • 0
 • 10
Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ?

Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ? Pizza "Cơm tấm sườn bì chả": Món ăn kết hợp ẩm thực Việt tiếp theo rồi sẽ ra sao? Rất ngon hay dở tệ? Liệu bạn có dám mạnh miệng gọi ngay một chiếc bánh Pizza... cơm tấm này ăn thử không? Nhưng chúng tôi đã dám đấy!

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố

Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố Bị tuyên án tử trong đại án, nguyên giám đốc ngân hàng tiếp tục bị khởi tố Mặc dù đã bị tuyên án tử hình trong đại án ngân hàng xảy ra 5 năm trước nhưng nguyên giám đốc ngân hàng vẫn tiếp tục bị khởi tố trong 1 vụ án khác.

 • 0
 • 19
Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Sau khi tin tức ly hôn gây chấn động nổ ra, rất nhiều người thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình, và đây chính là lý do tại sao.

Kenh14 Star 19/08/2019
 • 0
 • 16
Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời

Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời Clip: Cô giáo mầm non cơ sở Maple Bear Westlake Point dọa nạt, nhốt trẻ trong tủ quần áo 50 giây vì không nghe lời Mới đây, vụ việc một cô giáo mầm non trường Maple Bear nhốt học sinh trong tủ quần áo gây bức xúc cho không ít phụ huynh. Điều đáng nói hơn, cô giáo này không chỉ nhốt các em một lần mà nhiều lần trong ngày chỉ vì các bé hay khóc, không nghe lời.

Kenh14 Xã hội 19/08/2019
 • 0
 • 27
Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong

Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong Trung Quốc yêu cầu Canada không can thiệp vấn đề Hong Kong Đại sứ quán Trung Quốc tại Ottawa ngày 18/8 cảnh báo Canada ngừng can thiệp vấn đề Hong Kong cũng như vấn đề nội bộ của quốc gia này.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 3
 • 31
Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô

Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô Biết là Song Hye Kyo đã khác xưa nhưng dân tình vẫn không thể quen với cách kẻ mắt sắc lẹm dữ dằn này của cô Xem bộ ảnh mới của Song Hye Kyo, netizen xứ Hàn lẫn Trung Quốc đều không cảm được lối makeup sắc lẹm mà cô chọn.

Afamily Đẹp 19/08/2019
 • 0
 • 19
Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm

Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm Giám đốc công nghệ Mỹ cho rằng dậy từ 4h sáng làm việc là sai lầm Nếu không hoàn thành công việc ở nơi làm việc, bạn chỉ có thể tự trách mình. Ngoài công việc, mỗi người vẫn còn có gia đình, bạn bè...

Vnexpress Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 19
Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới

Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới Hàng nghìn người tham gia giải vô địch Pokémon thế giới Khoảng 7.500 người hâm mộ từ 40 nước ngày 17/8 tham gia giải vô địch Pokémon thế giới 2019 diễn ra tại Washington D.C, Mỹ.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 6
 • 23
Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn

Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn Thẩm Nguyệt bị chê ăn mặc kém sang vì chiều cao khiêm tốn Dân mạng Trung Quốc luôn đánh giá thấp mỗi lần Thẩm Nguyệt xuất hiện trên thảm đỏ bởi chiều cao "nấm lùn" của cô nàng.

Zing news Thời trang 19/08/2019
 • 4
 • 9
Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết

Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết Nhập viện vì đau dạ dày, thiếu nữ hoảng hồn vì mang song thai suốt 17 năm mà không hề hay biết Đến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên khi phát hiện hai song thai này đã bị biến dạng song vẫn còn phát triển trong bụng cô gái 17 tuổi này.

Afamily Sức khoẻ 19/08/2019
 • 0
 • 9
Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất

Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất Vay thế chấp mua nhà với lãi suất âm - Cột mốc mới của 1 thế giới không lãi suất Sau nhiều năm các NHTW trên toàn thế giới nới lỏng chính sách tiền tệ khiến lãi suất liên tục giảm, quy luật kinh tế thông thường định nghĩa mối quan hệ giữa hoạt động cho vay và đi vay đã bị đảo ngược.

 • 0
 • 11
Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi"

Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi" Linh Rin đăng ảnh nắm tay tình tứ giữa tin đồn hẹn hò em chồng Hà Tăng, thổ lộ tâm sự khiến ai cũng khẳng định: "Yêu thật rồi" Chia sẻ của nữ người mẫu về tình yêu và sự nghiệp khiến bạn bè của cô phải cảm thán chắc hẳn Linh Rin đang trải qua một chuyện tình vô cùng ngọt ngào.

Afamily Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 5
SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka

SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka SAO Atletico 126 triệu euro bùng nổ: Solo 65m từ sân nhà như Kaka Joao Felix khiến các khán giả phải so sánh với Kaka sau một pha solo quãng đường 65m và mang lại cho Atletico Madrid một quả penalty.

Site24H Bóng đá 19/08/2019
 • 6
 • 12
Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ

Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ Chồng bỗng đòi ly dị sau 2 năm gần như chỉ ôm tôi ngủ Tôi biết chồng cũng có lúc bức bối nhưng anh vẫn không dồn ép tôi. Lâu dần tôi không còn thấy anh đòi hỏi gì nữa.

Vnexpress Tâm sự 19/08/2019
 • 8
 • 28
Tải ứng dụng