Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Top 4 chiếc pizza nổi tiếng không phải vì hương vị mà vì... quá đắt

ttvn
Top 4 chiếc pizza nổi tiếng không phải vì hương vị mà vì... quá đắt
Có những chiếc bánh pizza đắt đỏ nổi tiếng nhưng không phải nhờ hương vị. Trong thực tế, mặc dù cũng sử dụng nhiều nguyên liệu thượng hạng thì đó cũng không phải là nguyên do chính khiến những chiếc pizza này đắt "xắt ra miếng" như thế. Nguyên nhân "đội giá" của các món ăn này nằm ở nhiều lý do đặc biệt:

Pizza Royale 007 - 65,8 triệu đồng

Dù rằng cũng được làm từ nguyên liệu thượng hạng là tôm hùm ngâm rượu cognag, thịt lưng nai, cá hồi hun khói Scottland cùng trứng cá tầm... chiếc bánh này vẫn không được xem là quá đặt biệt nếu so với cái giá 2830 đô la (tương đương 65,8 triệu đồng). Tuy nhiên, có một lý do cực kì hợp lí cho việc này, ấy là chiếc pizza Royale 007 được tạo ra vào năm 2007 với mục đích gây quỹ cho tổ chức Fred Hollows (tổ chức chữa bệnh mù cho các nước đang phát triển). Chiếc bánh này được mua bởi luật sư Maurizio Morelli tại một cuộc đấu giá để làm quà Valentine cho vợ mình, trở thành một trong những món quà Valentine ý nghĩa nhất lúc bấy giờ.

Pizza vàng 24K - 62,8 triệu đồng

Chiếc pizza này không chỉ đắt vì nhiều nguyên liệu đắt đỏ như vỏ bánh đen được nhuộm bằng mực của con mực, phủ thêm một lớp phô mai Stilton (một trong những loại phô mai đắt nhất thế giới, có thể lên đến 9 triệu đồng cho 1 kg), foie gras (gan ngỗng), nấm truffle. Phần lá vàng thật 24K nguyên chất được phủ đầy kín mặt bánh mới là lý do khiến nó đắt đến thế. Thậm chí, bạn cũng có lựa chọn thêm topping trứng cá tầm với cái giá thêm 700 đô la. Chiếc bánh này được bán với giá 2000 đô (46,5 triệu đồng), nếu thêm trứng cá sẽ là 2700 đô la (62,8 triệu đồng).
Được biết, loại truffle dùng trên pizza không phải truffle nâu bình thường mà là nấm truffle trắng gốc Ý vô cùng hiếm (có thể lên đến 20 triệu một ký).

Pizza tình nhân - 190,2 triệu đồng

Chiếc pizza của cửa hàng tên Favitta's family ở New York (Mỹ) tuy có hương vị rất bình thường nhưng lại mang hình trái tim, được chủ tiệm gọi là Pizza for Lovers (Pizza cho tình nhân). Song, hình trái tim cũng không phải nguyên do vì sao chiếc pizza này đắt đến thế với giá 8180 đô la (tầm 190 triệu). Lý do cho cái giá "không tưởng" này là một nguyên liệu "khó đỡ" đi kèm với pizza, ấy là chiếc nhẫn kim cương trị giá 8000 cùng bình champagne (chiếc pizza không chỉ có giá... 19 đô la mà thôi).
Chiếc bánh này được thiết kế để tặng cho người yêu hoặc để cầu hôn. Mặt khác, với giá 8180, bạn cũng có thể hưởng "trọn gói" dịch vụ khi mà đích thân bếp trưởng sẽ mặc suit và phục vụ bạn.

Pizza Louis XIII - 279,1 triệu đồng

Chiếc pizza Louis XIII có giá là 12000 đô la (279,1 triệu đồng) và hiển nhiên, cũng được làm từ những nguyên liệu đắt đỏ bậc nhất như ba loại trứng cá tầm khác nhau, cá hồi nhập khẩu từ Norway và muối hồng được thu thập bằng tay từ sông Murray của Úc. Để giữ chất lượng cho chiếc bánh, sẽ có một người làm bánh riêng và một người chế biến các loại nguyên liệu riêng. Đặc biệt, những đầu bếp này sẽ mang theo nguyên liệu từ Ý qua để làm chiếc bánh này ngay trong bếp nhà bạn. Cho nên 12000 đô la này bao gồm cả... phí ăn ở và đi lại của hai đầu bếp đấy.
Source (Nguồn): Mashed, Manooshed

Tin mới trong ngày

Thêm phát hiện mới: Thanos là người tạo ra các X MEN, loạt sự kiện của ENDGAME đang "nhá hàng" thời đại của dị nhân?

Thêm phát hiện mới: Thanos là người tạo ra các X MEN, loạt sự kiện của ENDGAME đang "nhá hàng" thời đại của dị nhân? Thêm phát hiện mới: Thanos là người tạo ra các X MEN, loạt sự kiện của ENDGAME đang "nhá hàng" thời đại của dị nhân? Từ "Endgame", có giả thuyết rằng các X-Men sẽ được "đánh thức" từ hành động của Thanos.

Giải trí 06/05/2019
 • 198
 • 191
Đề phòng dông lốc, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

Đề phòng dông lốc, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ Đề phòng dông lốc, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ Thời gian xảy ra mưa dông tập trung từ chiều tối đến đêm, trong mưa dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

07/05/2019
 • 5
 • 7
Tuyên truyền sâu rộng nhiệm vụ chính trị gắn với phát triển kinh tế - xã hội

Tuyên truyền sâu rộng nhiệm vụ chính trị gắn với phát triển kinh tế - xã hội Tuyên truyền sâu rộng nhiệm vụ chính trị gắn với phát triển kinh tế - xã hội (ĐCSVN) - Phát biểu kết luận tại Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc TƯ tháng 5/2019, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: Những nội dung được thông tin tại Hội nghị hết sức ý nghĩa, thiết thực, cần tập trung tuyên truyền sâu rộng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của từng địa phương...

08/05/2019
 • 76
 • 68
KCNA: Ông Kim Jong Un giám sát 'diễn tập tấn công'

KCNA: Ông Kim Jong Un giám sát 'diễn tập tấn công' KCNA: Ông Kim Jong Un giám sát 'diễn tập tấn công' Truyền thông nhà nước nói Triều Tiên đã tiến hành cuộc "diễn tập tấn công" sử dụng nhiều bệ phóng tên lửa và vũ khí dẫn đường chiến thuật với sự giám sát của lãnh đạo Kim Jong Un.

05/05/2019
 • 201
 • 227
Chiến sĩ biên phòng Nghệ An kịp thời cứu sống nạn nhân bị đuối nước

Chiến sĩ biên phòng Nghệ An kịp thời cứu sống nạn nhân bị đuối nước Chiến sĩ biên phòng Nghệ An kịp thời cứu sống nạn nhân bị đuối nước Thấy nam thanh niên đang tắm tại khu vực đập Phà Lài bị đuối nước, có biểu hiện kêu cứu, một chiến sỹ trẻ của Đồn Biên phòng Môn Sơn đã kịp thời cứu sống.

30/04/2019
 • 138
 • 176
Sinh nhật chồng trẻ của Lê Phương "Gạo nếp gạo tẻ", bất ngờ khi cả mẹ vợ lẫn chồng cũ đều vào chúc mừng

Sinh nhật chồng trẻ của Lê Phương "Gạo nếp gạo tẻ", bất ngờ khi cả mẹ vợ lẫn chồng cũ đều vào chúc mừng Sinh nhật chồng trẻ của Lê Phương "Gạo nếp gạo tẻ", bất ngờ khi cả mẹ vợ lẫn chồng cũ đều vào chúc mừng Tình cảm của bà Mai và Công "Gạo nếp gạo tẻ" dành cho ông xã trẻ tuổi của Lê Phương thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Afamily Giải trí 05/05/2019
 • 315
 • 236
Có một bộ môn khoa học mang tên logic của mẹ: Không có vô lý nhất, chỉ có vô lý hơn!

Có một bộ môn khoa học mang tên logic của mẹ: Không có vô lý nhất, chỉ có vô lý hơn! Có một bộ môn khoa học mang tên logic của mẹ: Không có vô lý nhất, chỉ có vô lý hơn! Tuyển tập logic của mẹ đôi khi mâu thuẫn đến khó hiểu, lắm lúc làm bạn phải câm nín nhưng sau tất cả, bạn vẫn chấp nhận chúng bởi bạn biết đó chính là tình yêu của mẹ.

Afamily Đời sống 11/05/2019
 • 330
 • 272
Thủ tướng Đức Merkel tuyên bố nghỉ hưu sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Thủ tướng Đức Merkel tuyên bố nghỉ hưu sau khi kết thúc nhiệm kỳ Thủ tướng Đức Merkel tuyên bố nghỉ hưu sau khi kết thúc nhiệm kỳ Ngày 16/5, Thủ tướng Đức cho biết bà sẽ không đảm nhiệm bất kỳ chức vụ cấp cao nào tại EU sau khi nhiệm kỳ thủ tướng Đức lần thứ 4 liên tiếp và cũng là cuối cùng của bà, kết thúc vào năm 2021.

17/05/2019
 • 164
 • 147
Bất ngờ nhận lại chiếc xe máy sau 2 năm bị mất trộm

Bất ngờ nhận lại chiếc xe máy sau 2 năm bị mất trộm Bất ngờ nhận lại chiếc xe máy sau 2 năm bị mất trộm Nhận lại được chiếc xe máy trong sự ngỡ ngàng, anh Nguyễn Quang Trung cho biết chiếc xe bị mất trộm đã hơn 2 năm, không còn hy vọng tìm lại nhưng không ngờ đến nay lại được lực lượng công an quận Hải Châu, Đà Nẵng liên hệ và trao trả lại nên rất vui mừng và cảm kích.

16/05/2019
 • 91
 • 82
Drama ngoại tình bê bối của Cbiz: Trác Vỹ tiết lộ thêm tình hình cặp "tra nam tiện nữ", bà cả thuê paparazzi phản kích?

Drama ngoại tình bê bối của Cbiz: Trác Vỹ tiết lộ thêm tình hình cặp "tra nam tiện nữ", bà cả thuê paparazzi phản kích? Drama ngoại tình bê bối của Cbiz: Trác Vỹ tiết lộ thêm tình hình cặp "tra nam tiện nữ", bà cả thuê paparazzi phản kích? Không hề có dấu hiệu nguội tắt, drama ngoại tình của Trương Đan Phong và quản lý ngày càng có nhiều tình tiết đáng chú ý.

Afamily Giải trí 05/05/2019
 • 218
 • 241
Trước khi So Ji Sub hẹn hò, đây là những bạn diễn được ghép đôi

Trước khi So Ji Sub hẹn hò, đây là những bạn diễn được ghép đôi Trước khi So Ji Sub hẹn hò, đây là những bạn diễn được ghép đôi Chuẩn bị bước sang tuổi 40, fan mong So Ji Sub hẹn hò. Tuy nhiên, người nam diễn viên "bén duyên" không phải là những nữ ngôi sao này.

Afamily Giải trí 17/05/2019
 • 90
 • 71
Huawei vào danh sách đen, Trung Quốc "tố" ngược Mỹ "chơi tiểu xảo", đã sớm đề phòng

Huawei vào danh sách đen, Trung Quốc "tố" ngược Mỹ "chơi tiểu xảo", đã sớm đề phòng Huawei vào danh sách đen, Trung Quốc "tố" ngược Mỹ "chơi tiểu xảo", đã sớm đề phòng Mỹ đã nói về việc muốn tiếp tục các cuộc đàm phán, nhưng họ lại dùng tiểu xảo, một bài bình luận của Trung Quốc viết, đề cập đến việc đưa Huawei Technologiesc vào danh sách đen.

ttvn Đời sống 17/05/2019
 • 96
 • 84
Hậu sinh con lần 2: Trang Pilla quay lại ngay với công việc, Thế Bảo thức trắng cả đêm chăm con

Hậu sinh con lần 2: Trang Pilla quay lại ngay với công việc, Thế Bảo thức trắng cả đêm chăm con Hậu sinh con lần 2: Trang Pilla quay lại ngay với công việc, Thế Bảo thức trắng cả đêm chăm con "Combo thức nguyên đêm chăm con lần 2 xin được phép bắt đầu. Vì không yên tâm để con cho bà vú hay bất cứ ai chăm con buổi đêm cả".

Afamily Đời sống 10/05/2019
 • 86
 • 82
Điểm danh các phiên bản bánh bò miền Tây được yêu thích nhất Sài Thành

Điểm danh các phiên bản bánh bò miền Tây được yêu thích nhất Sài Thành Điểm danh các phiên bản bánh bò miền Tây được yêu thích nhất Sài Thành Chỉ bánh bò cũng có rất nhiều loại khác nhau với hương vị hấp dẫn, đa dạng đấy nhé.

Ẩm thực 11/05/2019
 • 450
 • 358
Tóc đuôi ngựa rất trẻ trung nhưng cũng khiến nhiều sao rơi vào cảnh... hói đầu

Tóc đuôi ngựa rất trẻ trung nhưng cũng khiến nhiều sao rơi vào cảnh... hói đầu Tóc đuôi ngựa rất trẻ trung nhưng cũng khiến nhiều sao rơi vào cảnh... hói đầu Tuy nhiên, cũng có một cách khắc phục để hạn chế tình trạng đầu hói trắng một mảng khi buộc tóc đuôi ngựa.

Làm đẹp 19/05/2019
 • 25
 • 26
Xây nhà xây cả ước mơ con trẻ

Xây nhà xây cả ước mơ con trẻ Xây nhà xây cả ước mơ con trẻ Ai trong chúng ta cũng đều có ước mơ của riêng mình để ta nỗ lực hiện thực hóa ước mơ. Nhưng, xin hãy dành một chút thời gian để nghe kể về những ước mơ của các em sống trong những gia đình nghèo khó, để thấy rằng, cuộc sống này có những ước mơ thật đặc biệt và đáng trân trọng biết bao.

Afamily Đời sống 15/05/2019
 • 33
 • 40
Chớ coi thường những dấu hiệu sau đây, vì rất có thể gan bạn đang bị nhiễm độc

Chớ coi thường những dấu hiệu sau đây, vì rất có thể gan bạn đang bị nhiễm độc Chớ coi thường những dấu hiệu sau đây, vì rất có thể gan bạn đang bị nhiễm độc Nếu gặp những dấu hiệu dưới đây, bạn nên đi gặp bác sĩ ngay tức thì!

Afamily Sức khoẻ 11/05/2019
 • 215
 • 200
Đề xuất Bộ Tài chính hỗ trợ lực lượng phòng, chống tội phạm ma tuý

Đề xuất Bộ Tài chính hỗ trợ lực lượng phòng, chống tội phạm ma tuý Đề xuất Bộ Tài chính hỗ trợ lực lượng phòng, chống tội phạm ma tuý BNEWS.VN Để chủ động phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động tội phạm ma tuý, ngành hải quan chỉ đạo lực lượng kiểm soát ma tuý chuyên trách tăng cường các biện pháp nghiệp vụ kiểm soát.

17/05/2019
 • 205
 • 179
ASEAN-Trung Quốc họp thực hiện Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông

ASEAN-Trung Quốc họp thực hiện Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông ASEAN-Trung Quốc họp thực hiện Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông Hội nghị Quan chức cao cấp ASEAN-Trung Quốc về thực hiện Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC) lần thứ 17 đã được tổ chức trong các ngày 17-18/5/2019 tại Hàng Châu, Trung Quốc.Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng đoàn Việt Nam tham dự và phát biểu tại Hội nghị.

18/05/2019
 • 13
 • 13
Bị phạt trăm tỷ vì Man United top 4, Pogba "đào tẩu" sang Real Madrid?

Bị phạt trăm tỷ vì Man United top 4, Pogba "đào tẩu" sang Real Madrid? Bị phạt trăm tỷ vì Man United top 4, Pogba "đào tẩu" sang Real Madrid? Pogba là một trong số các cầu thủ Man United chịu ảnh hưởng nặng nhất từ việc mất suất dự Champions League.

ttvn Đời sống 06/05/2019
 • 259
 • 140
TSMC sẽ sản xuất hàng loạt chip 5nm vào năm 2020, đã bắt đầu phát triển tiến trình 5nm+

TSMC sẽ sản xuất hàng loạt chip 5nm vào năm 2020, đã bắt đầu phát triển tiến trình 5nm+ TSMC sẽ sản xuất hàng loạt chip 5nm vào năm 2020, đã bắt đầu phát triển tiến trình 5nm+ Hiện tại, TSMC đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset 7nm+ để chúng kịp ra mắt vào cuối năm nay theo đúng lịch trình.

GenK Công nghệ 10/05/2019
 • 304
 • 203
Nga phản đối kế hoạch phân chia Palestine và Israel của Mỹ

Nga phản đối kế hoạch phân chia Palestine và Israel của Mỹ Nga phản đối kế hoạch phân chia Palestine và Israel của Mỹ Ngày 13/5, Nga lên tiếng phản đối kế hoạch hòa bình giữa Palestine và Israel đang được Mỹ soạn thảo, nhưng bị rò rỉ.

14/05/2019
 • 2
 • 6
BMW tiếp tục nhá hàng M8, hé lộ chế độ lái M, công nghệ phanh mới

BMW tiếp tục nhá hàng M8, hé lộ chế độ lái M, công nghệ phanh mới BMW tiếp tục nhá hàng M8, hé lộ chế độ lái M, công nghệ phanh mới Tương tự BMW M5, chủ xe M8 có thể chuyển đổi giữa 2 chế độ dẫn động 2 cầu và cầu sau cực kỳ dễ dàng.

ttvn Công nghệ 09/05/2019
 • 108
 • 124
Thủ tướng Áo Sebastian Kurz kêu gọi tiến hành bầu cử trước thời hạn

Thủ tướng Áo Sebastian Kurz kêu gọi tiến hành bầu cử trước thời hạn Thủ tướng Áo Sebastian Kurz kêu gọi tiến hành bầu cử trước thời hạn Thủ tướng Kurz đã kêu gọi tiến hành bầu cử trước thời hạn, sau khi Phó Thủ tướng Heinz-Christian Strache tuyên bố từ chức vì xuất hiện trong một đoạn video bị cáo buộc có dấu hiệu tham nhũng.

19/05/2019
 • 162
 • 122
Tải ứng dụng