Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

6 bài tập thay đổi cơ thể hoàn toàn sau 30 ngày: Ai tập được sẽ săn chắc từ đầu đến chân

6 bài tập thay đổi cơ thể hoàn toàn sau 30 ngày: Ai tập được sẽ săn chắc từ đầu đến chân
Cơ thể của bạn là thứ mà bạn được sở hữu duy nhất cũng như sẽ ở lại với bạn từ khi sinh ra cho đến hơi thở cuối cùng, vì vậy thật công bằng hơn khi chúng ta chăm sóc nó tốt bằng cách củng cố và làm săn chắc nó, để nó hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt.
6 bài tập quan trọng sau đây là nền tảng quan trọng để bạn có thể làm cho cơ thể mình, nếu bạn có thể thực hiện kiên trì trong 30 ngày, cơ bụng, các vùng cơ bắp khác sẽ được tăng cường sức mạnh và nâng cao sức bền.
Hãy thực hiện các bài tập này theo thói quen hàng ngày và ngắm xem cơ thể bạn biến đổi nhanh chóng ngay trước mắt như thế nào.
Kênh Bright Side sẽ hướng dẫn bạn cụ thể bằng các động tác cơ bản để bạn có thể nhìn thấy chính mình với một hình thể mạnh mẽ hơn, vóc dáng cân đối, săn chắc hơn và tinh thần phấn chấn hơn chỉ trong một tháng.
1.Tư thế cây cầu/Nâng cao hông (hip raise)
Cách thực hiện:
Chỉ cần nằm xuống sàn hoặc trên thảm yoga, gập đầu gối và duỗi hai tay ở bên cạnh. Hãy nâng hông lên để cơ thể tạo thành một góc vuông từ vai và đầu gối đến bàn chân của bạn
Giữ yên ở vị trí này trong 10 giây để đốt cháy lượng calo đó và sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 2 vòng với 10 lần lặp lại động tác.
Tác động:
Đây là một động tác khiến các cơ hoạt động mạnh mẽ, tác động lên cơ bụng, mông và gân của bạn. Nếu bạn không bao giờ thực hiện động tác này trước đó, thì giờ là lúc bắt đầu vì nó tăng cường sức mạnh và săn chắc toàn bộ phần thân dưới.
2. Nâng tạ trên cao (Overhead dumbbell press)
Cách thực hiện:
Để thực hiện động tác này, hãy đứng thẳng và giữ tạ ở mỗi tay. Để dễ dàng hơn, bạn đừng chọn trọng lượng tạ quá nặng khi mới tập.
Hãy từ từ nâng hai cánh tay cho đến khi thẳng trên đầu. Giữ tư thế này trong 10 giây và sau đó hạ cánh tay xuống song song với mặt đất. Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng 12 lần.
Tác động:
Thay vì tập trung năng lượng của bạn vào một bài tập chỉ sử dụng một nhóm cơ, bạn có thể sử dụng cùng một năng lượng để tập luyện nhiều nhóm cơ cùng một lúc. Nâng tạ trên cao giúp vùng trên vai, cánh tay, lưng và xương cốt đều hoạt động.
3. Nhảy dây (Jump rope)
Cách thực hiện:
Để nhảy dây chính xác, bạn cần giữ tay cầm chính xác và giữ khuỷu tay sát hai bên người. Nhảy dây trong khi vẫn giữ thân mình thư giãn và nhìn thẳng về phía trước để giữ thăng bằng.
Điều quan trọng là duy trì tốc độ trong bài tập này. Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng 10 lần.
Tác động:
Động tác này kích hoạt nhiều cơ bắp trên cơ thể hơn bất kỳ bài tập nào khác. Nó sẽ khiến bạn có nhiều năng lượng hơn và cơ thể săn chắc. Đặc biệt là ở vùng bụng, toàn bộ thân dưới.
4. Động tác quỳ gập chân (lunges)
Cách thực hiện:
Động tác này dễ hơn một chút so với plank hoặc squats vì nó rất giống với việc đi bộ, nhưng cần nhiều nỗ lực hơn.
Quỳ gập chân là động tác giống như khi bạn cúi xuống để buộc dây giày hoặc thậm chí là cầu hôn ai đó. Bạn sẽ cần giữ hai chân rộng ngang hông, sau đó đưa một chân về phía trước và hạ thấp cơ thể cho đến khi đầu gối song song với mặt đất, đồng thời chuyển trọng lượng về phía trước trên gót chân. Lặp lại với chân kia.
Thực hiện động tác này với tạ sau khi bạn trở nên quen thuộc hơn. Bạn cũng có thể thử đổi hướng sang ngang bằng cách bước sang ngang. Thực hiện 2 vòng, mỗi vòng 10 lần.
Tác động:
Đây là động tác có lợi ích lớn đến phần dưới cơ thể, là cách tốt nhất để làm săn chắc các cơ vùng đùi, và toàn bộ vùng chân.
5. Nằm nâng cao chân (Lying leg raise)
Cách thực hiện:
Nằm xuống trên mặt đất với hai bàn tay duỗi qua đầu, ngửa lòng bàn tay lên trần nhà.
Nâng hai chân vuông góc với mặt đất và sau đó hạ thấp chúng xuống, không để gót chân chạm đất. Thực hiện 12 lần và có thể lần nâng khi cơ thể bạn khỏe hơn.
Tác động:
Nâng cao chân khi nằm là một trong những bài tập hiệu quả nhất cho cơ bụng. Nó là một trong những động tác đơn giản nhất, nhưng mang lại sự biến đổi vùng cơ bụng lớn nhất mà bạn có thể làm.
6. Nâng tạ sang ngang (Dumbbell lateral raise)
Cách thực hiện:
Đứng thẳng, ngực tham gia vào động tác, hai vai đẩy ra sau và hai lòng bàn tay hướng vào nhau.
Từ từ đưa hai tay ra hai bên cho đến khi thẳng bằng vai và sau đó đưa chúng trở lại vị trí bắt đầu. Có thể bắt đầu bài tập này với khoảng 10 lần và sau đó tăng số lượng dần dần.
Tác động:
Động tác này giúp tăng cường sức mạnh phần trên của cơ thể, đồng thời cũng là bài tập tốt nhất để làm săn chắc cánh tay trên và cơ lưng của bạn.
Bạn hãy nhớ tập động tác này theo số lần đã gợi ý ở trên và thực hiện đều đặn hàng ngày, tốt nhất là vào buổi sáng và buổi tối.
Duy trì đều đặn trong một tháng. Bạn có thể nhìn thấy sự bất ngờ rất lớn khi soi gương. Hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn cùng tập.
*Theo BS
Đọc thêm về:

Tin mới trong ngày

Tôi đồng ý tăng phí BOT nhưng hãy đặt trạm đúng chỗ

Tôi đồng ý tăng phí BOT nhưng hãy đặt trạm đúng chỗ Tôi đồng ý tăng phí BOT nhưng hãy đặt trạm đúng chỗ Đường BOT phải song song với đường không thu phí để cho người dân lựa chọn'

Vnexpress Ý kiến 13/06/2019
 • 72
 • 66
Quảng Bình họp khẩn giải quyết các sự cố liên quan đến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Quảng Bình họp khẩn giải quyết các sự cố liên quan đến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Quảng Bình họp khẩn giải quyết các sự cố liên quan đến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Dân trí Chiều 4/6, Thường trực tỉnh ủy Quảng Bình đã triệu tập cuộc họp khẩn với các sở, ngành, nhằm giải quyết các sự cố liên quan đến Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại địa phương này. >>Thi lớp 10 tại Quảng Bình: Xôn xao đề Văn giống hệt đề thi học kỳ 2 >>Quảng Bình tổ chức thi lại môn Văn sau sự cố trùng đề và giám thị ký nhầm trên giấy thi >>Giám thị tắc trách, 24 thí sinh phải làm lại bài thi từ đầu khi thời gian đã hơn nửa

 • 130
 • 114
Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến

Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến Sau màn cãi nhau ầm ĩ Hằng Túi - Đăng Nguyên, dân mạng chỉ thấy xót cho lũ trẻ phải chứng kiến Nhìn chính bố mẹ đã sinh ra mình mắng chửi nhau bằng từ ngữ thậm tệ, rồi lao vào xô xát, cấm con không được gặp người này người kia, hẳn các con của Hằng Túi và Đăng Nguyên đều có nỗi sợ hãi của chúng. Tại sao cứ phải gây gổ nhau làm gì rồi bắt con trẻ chứng kiến?

Afamily Đời sống 15/05/2018
 • 0
 • 10
Hack SIM dễ như bỡn - quyền năng của nhân viên nhà mạng

Hack SIM dễ như bỡn - quyền năng của nhân viên nhà mạng Hack SIM dễ như bỡn - quyền năng của nhân viên nhà mạng Nhiều nhân viên tại các nhà cung cấp mạng lớn ở Mỹ kể chuyện bị dụ dỗ tham gia vào những vụ hack SIM nhằm đánh cắp tài sản của khách hàng.

Zing news Công nghệ 12/08/2018
 • 60
 • 111
PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất"

PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất" PUBG Mobile Trung Quốc cập nhật bản 0.6.1 nổi bật với chế độ "góc nhìn thứ nhất" Trong khi bản quốc tế mới chỉ update đến 0.4.0 thì PUBG Mobile bản Trung Quốc vừa mới đây đã cập nhật tới phiên bản 0.6.1 với nổi bật nhất là chế độ góc nhìn thứ 1.

GameK Game 26/04/2018
 • 0
 • 3
Cách bày mâm ngũ quả ngày Tết để cả năm tài lộc rực rỡ

Cách bày mâm ngũ quả ngày Tết để cả năm tài lộc rực rỡ Cách bày mâm ngũ quả ngày Tết để cả năm tài lộc rực rỡ Mâm ngũ quả là phần quan trọng, không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách bày biện mâm quả chuẩn để mang tài, rước lộc về nhà trong năm mới.

Afamily Đời sống 12/02/2018
 • 0
 • 31
Chán nản vì chờ đợi tác giả, anh chàng tạo ra hệ thống sử dụng machine learning để viết tiếp tựa sách "Game of Thrones"

Chán nản vì chờ đợi tác giả, anh chàng tạo ra hệ thống sử dụng machine learning để viết tiếp tựa sách "Game of Thrones" Chán nản vì chờ đợi tác giả, anh chàng tạo ra hệ thống sử dụng machine learning để viết tiếp tựa sách "Game of Thrones" Bất ngờ thay, hệ thống mạng neural viết nên những dự đoán rất giống với ... các giả thuyết trên mạng.

ttvn Công nghệ 14/01/2018
 • 0
 • 129
Ai là người đầu tiên du lịch ngoài vũ trụ?

Ai là người đầu tiên du lịch ngoài vũ trụ? Ai là người đầu tiên du lịch ngoài vũ trụ? Sau tuyên bố sẽ mở trạm Hàng không Quốc tế cho dịch vụ du lịch của NASA hôm 7/6, vũ trụ sẽ sớm trở thành một điểm du lịch mạo hiểm thú vị của loài người trong tương lai.

Zing news Du lịch 09/06/2019
 • 124
 • 159
Ở đời cứ ngại ngùng, cả nể mãi thì chẳng thể nào tiến xa được: Nhiều lúc cứ phải "mặt dày" lên mà sống bạn ạ!

Ở đời cứ ngại ngùng, cả nể mãi thì chẳng thể nào tiến xa được: Nhiều lúc cứ phải "mặt dày" lên mà sống bạn ạ! Ở đời cứ ngại ngùng, cả nể mãi thì chẳng thể nào tiến xa được: Nhiều lúc cứ phải "mặt dày" lên mà sống bạn ạ! Lòng tốt đăt sai vị trí trở thành cả nể và hóa thành con dao hai lưỡi. Dùng đúng chỗ thì người khác biết ơn và bản thân cũng hạnh phúc. Ngược lại, đó là chính là biến mình thành kẻ bị lợi dụng và tự mình chuốc lấy đau khổ.

CafeF Sống 05/06/2019
 • 81
 • 55
Song Joong Ki và Song Hye Kyo quay lại Nhật Bản kỷ niệm một năm cầu hôn?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo quay lại Nhật Bản kỷ niệm một năm cầu hôn? Song Joong Ki và Song Hye Kyo quay lại Nhật Bản kỷ niệm một năm cầu hôn? Theo thông tin được chia sẻ thì vợ chồng Song - Song hiện đang ở Nhật Bản.

Afamily Giải trí 09/01/2018
 • 0
 • 25
Lãnh cú đòn trời giáng, đệ tử Vịnh Xuân thảm bại trước võ sĩ Muay Thái chỉ sau 10 giây

Lãnh cú đòn trời giáng, đệ tử Vịnh Xuân thảm bại trước võ sĩ Muay Thái chỉ sau 10 giây Lãnh cú đòn trời giáng, đệ tử Vịnh Xuân thảm bại trước võ sĩ Muay Thái chỉ sau 10 giây Trận đấu kết thúc chóng vánh sau loạt đòn đánh như vũ bão của võ sĩ Muay Thái.

ttvn Đời sống 13/05/2019
 • 53
 • 63
Mùa đào tới rồi, làm ngay đào ngâm đường phèn để dành pha trà đào mát lạnh đón hè

Mùa đào tới rồi, làm ngay đào ngâm đường phèn để dành pha trà đào mát lạnh đón hè Mùa đào tới rồi, làm ngay đào ngâm đường phèn để dành pha trà đào mát lạnh đón hè So với nhiều cách chế biến đào ngâm khác, cách làm này đơn giản hơn nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể có được một hũ đào ngâm giòn ngon như ý!

Afamily Đời sống 07/05/2018
 • 0
 • 13
Những sao nhí 'dậy thì thành công' của showbiz Trung Quốc

Những sao nhí 'dậy thì thành công' của showbiz Trung Quốc Những sao nhí 'dậy thì thành công' của showbiz Trung Quốc Những sao nhí đình đám một thời như Ngô Lỗi, Trương Nhất Sơn hay Dương Tử được đánh giá cao về ngoại hình và diễn xuất từ lúc mới vào nghề đến khi trưởng thành.

Zing news Giải trí 03/06/2019
 • 135
 • 150
Hai công nhân ở Sài Gòn bị nhóm bảo vệ đánh tàn nhẫn

Hai công nhân ở Sài Gòn bị nhóm bảo vệ đánh tàn nhẫn Hai công nhân ở Sài Gòn bị nhóm bảo vệ đánh tàn nhẫn Một đoạn clip ghi lại cảnh nhóm bảo vệ dùng cây, gậy, dùi cui… đánh tới tấp 2 công nhân ở công trình xây dựng.

ttvn Đời sống 12/08/2018
 • 6
 • 22
Kẻ ngáo đá xông vào công ty khống chế người phụ nữ, hàng chục công an bao vây hiện trường

Kẻ ngáo đá xông vào công ty khống chế người phụ nữ, hàng chục công an bao vây hiện trường Kẻ ngáo đá xông vào công ty khống chế người phụ nữ, hàng chục công an bao vây hiện trường Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá dùng dao khống chế, đe dọa tính mạng nữ nhân viên công ty cấp nước khiến nhiều người hoảng sợ. Lực lượng công an cấp tốc đến bao vây hiện trường, giải cứu nạn nhân.

Soha Xã hội 29/05/2018
 • 0
 • 15
Phác hoạ Mercedes-Maybach GLS - SUV Maybach đầu tiên đấu Bentley Bentayga

Phác hoạ Mercedes-Maybach GLS - SUV Maybach đầu tiên đấu Bentley Bentayga Phác hoạ Mercedes-Maybach GLS - SUV Maybach đầu tiên đấu Bentley Bentayga Khi đi vào lắp ráp chính thức Maybach GLS sẽ là dòng xe đắt đỏ nhất được sản xuất trên lãnh thổ Bắc Mỹ.

ttvn Công nghệ 10/05/2019
 • 187
 • 132
Nữ lính thủy đánh bộ gợi cảm nhất Thế giới tung loạt ảnh nóng ủng hộ ông Trump

Nữ lính thủy đánh bộ gợi cảm nhất Thế giới tung loạt ảnh nóng ủng hộ ông Trump Nữ lính thủy đánh bộ gợi cảm nhất Thế giới tung loạt ảnh nóng ủng hộ ông Trump Tối ngày 5/6, tờ Sputnik tung loạt ảnh nữ cựu binh Mỹ được cho là hành động ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump.

ttvn Đời sống 06/06/2019
 • 6
 • 11
Em bị phạt ở trường, anh trai đánh thầy giáo gãy mũi và ngất tại chỗ

Em bị phạt ở trường, anh trai đánh thầy giáo gãy mũi và ngất tại chỗ Em bị phạt ở trường, anh trai đánh thầy giáo gãy mũi và ngất tại chỗ Tới trường gặp giáo viên về việc em trai bị phạt, Đoàn bất ngờ đứng dậy vung tay đấm thẳng vào mặt thầy Thuỷ.

ttvn Tin tức 15/03/2018
 • 0
 • 15
Nguyên cán bộ UBND xã nhận chạy việc, chiếm đoạt hơn gần 2 tỷ đồng

Nguyên cán bộ UBND xã nhận chạy việc, chiếm đoạt hơn gần 2 tỷ đồng Nguyên cán bộ UBND xã nhận chạy việc, chiếm đoạt hơn gần 2 tỷ đồng Giới thiệu có quan hệ quen biết với lãnh đạo tỉnh và thành phố, Triệu Thị Thi (54 tuổi, trú tại thôn Đồng Bội, xã Vũ Linh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), nguyên cán bộ UBND xã Vũ Linh đã thực hiện trót lọt vụ lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng của một số người bị hại. Màn kịch tinh vi của Thi bị lật tẩy, khi người bị hại, đồng thời cũng là đối tác của Thi nộp đơn tố cáo sự việc đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái.

Soha Xã hội 27/02/2018
 • 0
 • 41
Apple đang rút quân khỏi Trung Quốc, có thể chuyển sang Việt Nam

Apple đang rút quân khỏi Trung Quốc, có thể chuyển sang Việt Nam Apple đang rút quân khỏi Trung Quốc, có thể chuyển sang Việt Nam Nhà sản xuất iPhone lớn nhất của Apple đang có kế hoạch di dời nhà máy khỏi Trung Quốc nếu cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung Quốc tiếp tục leo thang.

 • 29
 • 51
Cô gái Việt lặn ngắm san hô và cá mập ở Philippines

Cô gái Việt lặn ngắm san hô và cá mập ở Philippines Cô gái Việt lặn ngắm san hô và cá mập ở Philippines Mùa hè, du khách có thể đến Cebu, Philippines để lặn biển, ngắm san hô và cá mập di cư.

Vnexpress Du lịch 06/06/2019
 • 161
 • 149
Giám đốc Sky Mining: 'Tôi đang đi chữa bệnh và sẽ trở lại'

Giám đốc Sky Mining: 'Tôi đang đi chữa bệnh và sẽ trở lại' Giám đốc Sky Mining: 'Tôi đang đi chữa bệnh và sẽ trở lại' Ngày 29/7, ông Lê Minh Tâm, người đứng đầu hệ thống đa cấp Sky Mining đã đăng tải video trấn an nhà đầu tư rằng tuần tới hệ thống sẽ hoạt động trở lại.

Zing news Công nghệ 30/07/2018
 • 1
 • 43
Thủ tướng tới Sydney dự hội nghị đặc biệt Australia - ASEAN

Thủ tướng tới Sydney dự hội nghị đặc biệt Australia - ASEAN Thủ tướng tới Sydney dự hội nghị đặc biệt Australia - ASEAN Sáng 16/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn cấp cao đã tới Sydney, tiếp tục chuyến thăm tới Australia và tham dự hội nghị cấp cao đặc biệt ASEAN - Australia tại đây.

Zing news Thế giới 16/03/2018
 • 0
 • 21
Chuyển nhượng MU 14/6: Tung chiêu cuối mua Griezmann 95 triệu bảng

Chuyển nhượng MU 14/6: Tung chiêu cuối mua Griezmann 95 triệu bảng Chuyển nhượng MU 14/6: Tung chiêu cuối mua Griezmann 95 triệu bảng Bạo chi khoản tiền 95 triệu bảng, MU đang rất quyết tâm đánh bại Barcelona trong thương vụ mang tên Antoine Griezmann.

Site24H Bóng đá 13/06/2019
 • 51
 • 54
Sau 4 năm không còn trong EXO, Luhan lần đầu tiết lộ lí do rời Hàn Quốc để trở về quê nhà

Sau 4 năm không còn trong EXO, Luhan lần đầu tiết lộ lí do rời Hàn Quốc để trở về quê nhà Sau 4 năm không còn trong EXO, Luhan lần đầu tiết lộ lí do rời Hàn Quốc để trở về quê nhà Luhan vừa bật mí về quyết định rời EXO của anh cho một trang tin của Trung Quốc.

Giải trí 20/11/2018
 • 0
 • 81
Tải ứng dụng