Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU
Đều là hai nữ cường của MCU, Captain Marvel và Scarlet Witch đều đã có những màn phô diễn sức mạnh thần sầu, vượt lên trên những nhân vật khác. Vì thế, nhiều fan cũng thắc mắc liệu ai là người 'nhỉnh' hơn trong cả hai, và ai mới thật sự là siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại?
Scarlet Witch và Captain Marvel trong truyện tranh
Trong vũ trụ truyện tranh Marvel, không nghi ngờ gì khi Scarlet Witch được xem là siêu anh hùng hùng mạnh bậc nhất Trái Đất. Cô là một nữ phù thuỷ được huấn luyện để ngang tầm năng lực với Doctor Strange. Hơn hết, Wanda Maximoff còn từng tiếp cận với nguồn pháp có tên gọi Chaos Magic, siêu nhiên đến mức ngay cả Strange cũng không tin rằng nó thật sự tồn tại. Đây là do Wanda ra đời trên núi Wandagore, cũng là nơi mà Chthon - một trong số các Lão Thần, bị giam giữ suốt nhiều thiên niên kỷ qua.
Chthon là người đã chạm đến linh hồn của Wanda, giúp cô sở hữu nguồn sức mạnh điều khiển từng mảng miếng của thế giới quan. Nếu không có Chthon, Scarlet Witch hiện tại chỉ dừng lại ở mức một pháp sư tài ba với khả năng thao túng năng lượng không hơn không kém. Giờ đây, thông thường Wanda có thể sử dựng năng lực Hex Bolts để tuyên chiến với kẻ thù, nhưng ở những dịp quan trọng hơn thì siêu sức mạnh của cô lại nâng lên một tầm cao mới, đến mức có thể viết lại dòng thời gian của vũ trụ.
Chthon - người đã cho Scarlet Witch sức mạnh.
Màn phô diễn sức mạnh của Scarlet Witch trở nên xuất thần nhất trong sự kiện House of M. Chỉ vì bị san chấn tâm lý, Wanda đã tạo ra một dòng thời gian mới, thay thế cho chính hiện tại. Tiến trình mới này hoàn toàn khác biệt với vũ trụ Marvel thông thường, trong đó Wanda có được những người mà mình vẫn luôn yêu thương, bao gồm Magneto - người mà cô tin đó là bố của mình. Tuy nhiên, nguồn lực Chaos Magic này cũng có những khuyết điểm, dẫn đến việc dòng thời gian bị nhiễn loạn, buộc biệt đội Avenger và cả nhóm X-Men phải cùng nhau bắt giữ Scarlet Witch. Wanda sau đó hồi phục lại dòng thời gian, nhưng kéo theo đó là một lời nguyền oái oăm 'Không còn người đột biến nào nữa', xóa sổ gần như 98% dân số đột biến trên thế giới.
Scarlet Witch hủy diệt người đột biến trong House of M.
Đó là một số dẫn chứng cho thấy sức mạnh khó ai sánh bằng của Scarlet Witch trong vũ trụ Marvel. Phiên bản Captain Marvel trên trang vẽ cũng khá mạnh, nhưng theo một thiên hướng khác. Carol Danvers có thể được xem là một trong những anh hùng hấp thu và chuyển hoá siêu nặng lực hiệu quả nhất của Marvel. Carol đạt đến đỉnh cao sức mạnh khi biến đổi thành dạng Nhị phân, khi đó cô có thể chấp cả một hạm đội người ngoài hành tinh một cách dễ dàng. Khán giả cũng đã có dịp chứng kiến điều này trong phim Captain Marvel, nhưng sau cùng thì những điều này so với Scarlet Witch trong truyện chỉ là ruồi muỗi mà thôi!
Cả hai đều sở hữu sức mạnh từ Viên đá Vô cực trong MCU
Trên là phiên bản 2 'đả nữ' của vũ trụ truyện tranh. Nhưng ở MCU, thì Scarlet Witch và Captain Marvel đều mang nhiều điểm khác biệt, và cả một điểm tương đồng nổi bật. Với Captain Marvel, cô hấp thụ nguồn sức mạnh kì bí sau vụ nổ năng lượng của khối Tesseract, bên trong chứa đựng Viên đá Không gian. Người Kree sau đó đã truyền máu của tộc chúng cho cô, giúp cô sống sót sau trận nổ. Tuy không hoàn toàn hùng mạnh như chính Viên đá Vô cực, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để Marvel tuyên bố Carol Danvers hiện đang là siêu anh hùng xuất sắc nhất MCU.
Captain Marvel vẫn mạnh hơn trong MCU.
Ngược lại, câu chuyện của Scarlet Witch lại phức tạp hơn. Giống Carol, Wanda cũng sở hữu siêu năng lực do chạm vào một Viên đá Vô cực (trong trường hợp này là Viên đá Tâm trí). Không chỉ Wanda, mà cả cậu em trai Pietro cũng ảnh hưởng, biến anh trở thành siêu tốc độ Quicksilver. Tuy nhiên, Marvel cũng từng úp mở về việc Viên đá Tâm trí không hoàn toàn là thứ tạo nên sức mạnh của Scarlet Witch, rằng 'dù cho nó đã thay đổi Wanda hay 'mở khóa' một thứ gì đó bên trong cô ấy, thì Viên đá Tâm trí trên cây trượng của Loki đã ban cho cô nguồn sức mạnh vĩ đại của tâm trí.' Mặt khác, Kevin Feige từng chia sẻ một giả thiết khác, khi ví Scarlet Witch là một 'phiên bản của Doctor Strange', nhưng vẫn là viên kim cương thô chưa được mài giũa.
Scarlet Witch vẫn còn một số hạn chế.
Dù sự thật có ra sao đi nữa, thì cả hai nữ siêu anh hùng đều có mối liên hệ mật thiết đến Viên đá Vô cực. Bọn Kree phát hiện những tần số tương đương giữa siêu năng lực giữa Carol và khối Tesseract, từ đó giúp chúng lần theo khối lập phương thông qua cô. Vision thì nhận thấy sức mạnh của Scarlet Witch mang dáng dấp của Viên đá Tâm trí, và đây cũng là lí do vì sao Wanda có thể phá hủy nó trong Infinity War.
Captain Marvel mạnh hơn nhiều trong MCU
Nhìn chung, MCU đã có một số điều chỉnh nhất định về Scarlet Witch và Captain Marvel. Siêu sức mạnh của Wanda đã được làm giảm đến mức độ ngoại cảm và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Nhưng trải qua từng bộ phim, năng lực của cô càng phát triển vượt bậc, khi khả năng ngoại cảm của Wanda vượt cả Thor trong Age of Ultron, và cô còn đánh bại cả Vision trong Civil War. Đỉnh điểm là Wanda đã dùng sức mạnh để một tay ngăn chặn Thanos cùng 5 Viên đá Vô cực khác, tay còn lại tranh thủ phá hủy Viên đá Tâm trí.
Cảnh Scarlet Witch 'gánh team' khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.
Câu chuyện của Captain Marvel thì không hề giống như vậy. Ban đầu, siêu năng lực của cô bị kiểm soát bởi tộc Kree, nhưng sau cùng cô vẫn giành lại thứ thuộc về mình bằng ý chí, trở thành nữ cường có thể bay lượn trên không và chọi lại một hạm đội tộc Kree. Điểm nhấn của Captain Marvel là ở chỗ cô không cần nghỉ ngơi sau mỗi đòn đánh khủng, trong khi Scarlet Witch luôn cảm thấy kiệt sức nếu thực hiện một chiêu thức quá khủng khiếp. Vì thế, tuy có xuất phát điểm tương đồng (từ các Viên đá Vô cực), song cách xây dựng sức mạnh của MCU dành cho hai nhân vật lại chênh lệch rất lớn.
Sự chênh lệch sức mạnh giữa Captain Marvel và Scarlet Witch
Vậy tại sao lại có những khác biệt rõ rệt như vậy? Có nhiều khả năng mấu chốt về vấn đề này, nhưng đáng nói nhất là bản thân năng lực của hai Viên đá Vô cực là hoàn toàn khác nhau, nên ảnh hưởng của chúng lên hai siêu anh hùng cũng khác nhau. Viên đá Không gian mang nguồn lực vũ trụ vô tận, trong khi ngược lại, Viên đá Tâm trí thì bí ẩn hơn rất nhiều. Có ý kiến cho rằng hai Viên đá Vô cực còn sở hữu một kiểu ý thức như sinh vật sống, dẫn đến việc chúng hoàn toàn có quyền lựa chọn sức ảnh hưởng lên Wanda và Carol sẽ đến đâu.
Carol Danvers bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ nổ.
Một giả thiết khác cho rằng, có thể Wanda và Carol từng trải qua những quá trình phát triển siêu năng lực khác nhau. Với Captain Marvel, cô đã tiếp xúc trực tiếp bằng cả cơ thể với Viên đá Không gian trong một vụ nổ năng lượng, còn Scarlet Witch thì tiếp xúc với Viên đá Tâm trí dưới điều kiện được kiểm soát hơn, cụ thể là trong thí nghiệm của Hydra. Nói một cách đơn giản, một bên thì tiếp xúc trực tiếp, còn một bên thì chỉ bị 'thay đổi' bởi nguồn năng lượng. Scarlet Witch trong truyện tranh cũng giống như vậy: nếu cô không bị Chthon chạm vào, thì có lẽ cô cũng không sở hữu được nguồn sức mạnh trời phú sau đó.
Wanda Maximoff dễ kiệt sức sau nhiều đòn đấu.
Một khả năng cuối cùng, đó là tùy vào giống loài của cả hai nữ siêu anh hùng. Lấy ví dụ trong Guardians of the Galaxy, Peter Quill có thể cầm được Viên đá Sức mạnh do anh mang trong mình một nửa dòng máu Celestial. Vậy áp dụng cho trường hợp này, Scarlet Witch dẫu sao cũng chỉ là người bình thường, nên cũng chỉ có thể hấp thu một lượng sức mạnh nhất định sau cho cơ thể không bị tổn hại. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị kiệt sức sau nhiều đợt ra đòn. Nhưng dòng máu Kree chảy dài trong cơ thể Captain Marvel có lẽ đã giúp cô duy trì, cũng như phát triển nguồn năng lực bên trong mình. Nếu đó là sự thật, hãy tưởng tượng xem nếu một người Kree thật sự rơi vào trường hợp của Carol Danvers, thì sẽ ra sao?
Peter Quill có thể nắm trong tay Viên đá Sức mạnh một thời gian.
Dù có thế nào đi nữa, thì Marvel đã lựa chọn Captain Marvel làm siêu anh hùng chủ chốt để dẫn đầu biệt đội Avenger tái đấu Thanos. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng màn thể hiện của Scarlet Witch trong MCU suốt nhiều năm qua đã vô cùng tuyệt vời, khiến đông đảo các fan mong muốn cô trở lại trong Avengers: Endgame, vì trăm nghe không bằng một thấy, trong hai người thì cũng chỉ mới có Wanda là tự tay chặn được Thanos trên phim.
Xem qua clip giới thiệu mới nhất của Avengers: Endgame

Tin mới trong ngày

Gu thời trang trẻ trung, đơn giản của thủ môn Đặng Văn Lâm

Gu thời trang trẻ trung, đơn giản của thủ môn Đặng Văn Lâm Gu thời trang trẻ trung, đơn giản của thủ môn Đặng Văn Lâm Không chỉ được yêu mến bởi tài năng, phong độ thi đấu ổn định, cầu thủ lai Nga còn khiến các fan nữ "đổ gục" vì ngoại hình điển trai, vóc dáng lý tưởng.

Làm đẹp 16/12/2018
 • 12
 • 31
Chỉ số co giật mạnh phiên chiều và phải chịu kết thúc trong sắc đỏ, cổ phiếu ngân hàng tăng đồng đều

Chỉ số co giật mạnh phiên chiều và phải chịu kết thúc trong sắc đỏ, cổ phiếu ngân hàng tăng đồng đều Chỉ số co giật mạnh phiên chiều và phải chịu kết thúc trong sắc đỏ, cổ phiếu ngân hàng tăng đồng đều Dẫn đầu về khối lượng trên HOSE là mã IDI với 10,8 triệu đơn vị và tăng 4,7%, chốt giá tại 14.600 đồng. HAG cũng tăng 2,5% và khớp lệnh 9,8 triệu đơn...

ttvn Kinh tế 09/03/2018
 • 2
 • 22
Nguyễn Trọng Tài đẹp trai hút hồn, mang "HongKong 1" mash-up với hiện tượng "Cô Gái M52" tại Gala WeChoice Awards 2018

Nguyễn Trọng Tài đẹp trai hút hồn, mang "HongKong 1" mash-up với hiện tượng "Cô Gái M52" tại Gala WeChoice Awards 2018 Nguyễn Trọng Tài đẹp trai hút hồn, mang "HongKong 1" mash-up với hiện tượng "Cô Gái M52" tại Gala WeChoice Awards 2018 Bộ đôi Nguyễn Trọng Tài và Huy R đã trình diễn bản mash-up 2 ca khúc "HongKong 1" và "Cô Gái M52" trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2018

ttvn Giải trí 05/01/2019
 • 37
 • 53
ttvn Kinh tế 04/05/2018
 • 4
 • 7
Rộ nghi vấn Trà My Idol mang thai lần 2 từ những tình tiết đáng chú ý này?

Rộ nghi vấn Trà My Idol mang thai lần 2 từ những tình tiết đáng chú ý này? Rộ nghi vấn Trà My Idol mang thai lần 2 từ những tình tiết đáng chú ý này? Một vài nguồn tin cho biết ca sĩ Trà My Idol đang mang thai lần 2.

Giải trí 02/01/2019
 • 734
 • 595
Cầu thủ Pháp phát biểu vô tâm dù gián tiếp khiến Neymar tái phát chấn thương nặng

Cầu thủ Pháp phát biểu vô tâm dù gián tiếp khiến Neymar tái phát chấn thương nặng Cầu thủ Pháp phát biểu vô tâm dù gián tiếp khiến Neymar tái phát chấn thương nặng Theo thông báo của CLB PSG, Neymar vừa tái phát chấn thương khá nghiêm trọng, từng suýt khiến anh bỏ lỡ World Cup 2018.

ttvn Đời sống 24/01/2019
 • 62
 • 65
Sau video khu rừng tự tử, Youtuber nổi tiếng Logan bị vạch trần với nhiều trò lố, phản cảm và phân biệt chủng tộc tại Nhật

Sau video khu rừng tự tử, Youtuber nổi tiếng Logan bị vạch trần với nhiều trò lố, phản cảm và phân biệt chủng tộc tại Nhật Sau video khu rừng tự tử, Youtuber nổi tiếng Logan bị vạch trần với nhiều trò lố, phản cảm và phân biệt chủng tộc tại Nhật Internet cũng giống như Karma vậy, không buông tha bạn nếu bạn trót làm bất cứ điều gì sai trong đời, đặc biệt là khi bạn là người nổi tiếng. Và Logan Paul dường như đã sai quá nhiều, để rồi giờ đây anh chàng liên tục bị bóc phốt sau những trò đùa nghịch lố lăng và phản cảm của mình tại Nhật Bản.

Soha Đời sống 07/01/2018
 • 0
 • 27
Seungri nhận "gạch" vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ

Seungri nhận "gạch" vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ Seungri nhận "gạch" vì ghé tiệm làm đẹp để trang điểm kỹ, làm tóc trước khi thẩm vấn: Ý nghĩa đằng sau mới bất ngờ Seungri cố tình ghé qua tiệm làm đẹp nổi tiếng dành cho sao Hàn để làm tóc, trang điểm kỹ càng trước khi trình diện cảnh sát.

Giải trí 27/03/2019
 • 268
 • 291
Người mẫu Anh chia sẻ kí ức bị bắt cóc, bán đấu giá trên web đen và lý do không ngờ giúp cô tự do

Người mẫu Anh chia sẻ kí ức bị bắt cóc, bán đấu giá trên web đen và lý do không ngờ giúp cô tự do Người mẫu Anh chia sẻ kí ức bị bắt cóc, bán đấu giá trên web đen và lý do không ngờ giúp cô tự do Người mẫu Anh 20 tuổi đã thoát khỏi hang ổ bọn buôn người nhờ lý do không ai ngờ sau chuỗi ngày kinh hoàng bị bắt cóc.

Đời sống 07/08/2017
 • 4
 • 155
Bí kíp đầu tư biệt thự Vinhomes Star City tại Thanh Hóa

Bí kíp đầu tư biệt thự Vinhomes Star City tại Thanh Hóa Bí kíp đầu tư biệt thự Vinhomes Star City tại Thanh Hóa Sau hơn 1 năm kể từ lần đầu ra mắt, cả thị trường Thanh Hóa đã biết đến Vinhomes Star City. Không chỉ thu hút khách hàng mua để ở, khu đô thị phong cách châu Âu đầu tiên tại xứ Thanh còn đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư.

ttvn Đời sống 06/05/2019
 • 92
 • 89
Tổng thống Peru đối mặt nguy cơ bị phế truất

Tổng thống Peru đối mặt nguy cơ bị phế truất Tổng thống Peru đối mặt nguy cơ bị phế truất Giới nghị sĩ Peru ngày 15.12 đề nghị quốc hội luận tội Tổng thống Pedro Pablo Kuczynski vì nghi ngờ ông liên quan đến đường dây tham nhũng rúng động khu vực Mỹ Latinh.

Thanh Niên Thế giới 16/12/2017
 • 5
 • 42
Nhấn chìm Porto trong mưa bàn thắng, Liverpool hiên ngang thách thức Barcelona

Nhấn chìm Porto trong mưa bàn thắng, Liverpool hiên ngang thách thức Barcelona Nhấn chìm Porto trong mưa bàn thắng, Liverpool hiên ngang thách thức Barcelona Hình bóng "ông vua đấu cúp" ngày nào đang trở lại với Liverpool.

17/04/2019
 • 203
 • 151
'Đội tuyển Việt Nam sẽ còn chơi tốt trong 4 năm tới'

'Đội tuyển Việt Nam sẽ còn chơi tốt trong 4 năm tới' 'Đội tuyển Việt Nam sẽ còn chơi tốt trong 4 năm tới' Quả bóng vàng AFF Cup 2008 Dương Hồng Sơn nhận định lứa cầu thủ đàn em sẽ còn duy trì được phong độ tốt trong 2 năm đến 4 năm tới, sau chức vô địch Đông Nam Á 2018.

Thể thao 16/12/2018
 • 17
 • 36
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (14/12)

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (14/12) "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (14/12) Kỳ Duyên khoe vòng eo thon thả đáng ngưỡng mộ; Mai Phương Thúy diện nguyên bộ đồ nude ôm sát cơ thể…

Afamily Giải trí 15/12/2018
 • 11
 • 22
Clip: "Được" fan quây, sao Việt Nam cười tươi chào đáp lại trước khi rời Mỹ Đình

Clip: "Được" fan quây, sao Việt Nam cười tươi chào đáp lại trước khi rời Mỹ Đình Clip: "Được" fan quây, sao Việt Nam cười tươi chào đáp lại trước khi rời Mỹ Đình Dù khá mệt mỏi, các cầu thủ Việt Nam vẫn đáp lại tình cảm của NHM bằng những nụ cười tươi.

ttvn Đời sống 16/12/2018
 • 5
 • 12
Khoe ảnh con gái cưng ngày Giáng sinh, JustaTee trách khéo bà xã chụp hình "không có tâm"

Khoe ảnh con gái cưng ngày Giáng sinh, JustaTee trách khéo bà xã chụp hình "không có tâm" Khoe ảnh con gái cưng ngày Giáng sinh, JustaTee trách khéo bà xã chụp hình "không có tâm" Tấm ảnh JustaTee bế trên tay cô con gái nhỏ do bà xã Trâm Anh của anh chụp khiến người hâm mộ phải bật cười.

Giải trí 24/12/2018
 • 23
 • 54
Clip: Màn ra mắt Thai League của Xuân Trường trong màu áo Buriram

Clip: Màn ra mắt Thai League của Xuân Trường trong màu áo Buriram Clip: Màn ra mắt Thai League của Xuân Trường trong màu áo Buriram Trong lần đầu chơi tại Thai League, trong màu áo Buriram, Xuân Trường đã thể hiện khá tốt.

ttvn Đời sống 23/02/2019
 • 43
 • 67
Đêm Giáng sinh, lắng nghe hai ca khúc bất hủ Anh - Việt được nghệ sĩ violin Hoàng Rob mash-up cực nuột

Đêm Giáng sinh, lắng nghe hai ca khúc bất hủ Anh - Việt được nghệ sĩ violin Hoàng Rob mash-up cực nuột Đêm Giáng sinh, lắng nghe hai ca khúc bất hủ Anh - Việt được nghệ sĩ violin Hoàng Rob mash-up cực nuột Mash-up violin hai ca khúc bất hủ "Last Chrismast" và "Khúc giao mùa" được xem là món quà đặc biệt mà Hoàng Rob dành tặng khán giả nhân dịp Giáng sinh.

ttvn Giải trí 24/12/2018
 • 24
 • 42
14 nhân vật tưởng là vai phụ trong bức hình nhưng hóa ra lại là "ngôi sao" sáng nhất với những khoảnh khắc để đời

14 nhân vật tưởng là vai phụ trong bức hình nhưng hóa ra lại là "ngôi sao" sáng nhất với những khoảnh khắc để đời 14 nhân vật tưởng là vai phụ trong bức hình nhưng hóa ra lại là "ngôi sao" sáng nhất với những khoảnh khắc để đời Trong cuộc sống chúng ta không ít những chuyện ly kỳ xảy ra xung quanh. Tuy nhiên, để bắt được những khoảnh khắc đó không phải là điều dễ dàng, nhưng một khi hình ảnh đó lọt vào được ống kính thì quả thật là một tác phẩm để đời.

Afamily 08/04/2019
 • 2
 • 2
Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng

Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng Mở lại facebook sau scandal xúc phạm nghệ sĩ, Hương Giang Idol khiến fan vui mừng Người hâm mộ của Hương Giang Idol đã không giấu được sự vui sướng khi thần tượng mở lại tài khoản facebook cá nhân.

Giải trí 23/07/2017
 • 0
 • 193
Tiết lộ hoàn cảnh éo le của bé gái nghi bị bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm

Tiết lộ hoàn cảnh éo le của bé gái nghi bị bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm Tiết lộ hoàn cảnh éo le của bé gái nghi bị bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm Cháu bé nghi bị bố đẻ xâm hại tình dục trong nhiều năm đã được mẹ đón về nhưng người cha không đồng ý và tìm cách giữ cháu, đồng thời ngăn cản việc tố cáo.

01/04/2019
 • 2
 • 2
Chỉ bằng hai câu thoại, khán giả đổ đứ đừ với soái ca mới của Chạy Trốn Thanh Xuân

Chỉ bằng hai câu thoại, khán giả đổ đứ đừ với soái ca mới của Chạy Trốn Thanh Xuân Chỉ bằng hai câu thoại, khán giả đổ đứ đừ với soái ca mới của Chạy Trốn Thanh Xuân Hoá ra tay côn đồ mà khán giả từng ghét cay ghét đắng trong Chạy Trốn Thanh Xuân lại là người có trái tim nồng ấm ngang ngửa Phi soái ca.

Giải trí 26/03/2019
 • 141
 • 108
Tải ứng dụng