Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU

Scarlet Witch và Captain Marvel: Cuộc so găng giữa 2 nữ cường mạnh nhất MCU
Đều là hai nữ cường của MCU, Captain Marvel và Scarlet Witch đều đã có những màn phô diễn sức mạnh thần sầu, vượt lên trên những nhân vật khác. Vì thế, nhiều fan cũng thắc mắc liệu ai là người 'nhỉnh' hơn trong cả hai, và ai mới thật sự là siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại?
Scarlet Witch và Captain Marvel trong truyện tranh
Trong vũ trụ truyện tranh Marvel, không nghi ngờ gì khi Scarlet Witch được xem là siêu anh hùng hùng mạnh bậc nhất Trái Đất. Cô là một nữ phù thuỷ được huấn luyện để ngang tầm năng lực với Doctor Strange. Hơn hết, Wanda Maximoff còn từng tiếp cận với nguồn pháp có tên gọi Chaos Magic, siêu nhiên đến mức ngay cả Strange cũng không tin rằng nó thật sự tồn tại. Đây là do Wanda ra đời trên núi Wandagore, cũng là nơi mà Chthon - một trong số các Lão Thần, bị giam giữ suốt nhiều thiên niên kỷ qua.
Chthon là người đã chạm đến linh hồn của Wanda, giúp cô sở hữu nguồn sức mạnh điều khiển từng mảng miếng của thế giới quan. Nếu không có Chthon, Scarlet Witch hiện tại chỉ dừng lại ở mức một pháp sư tài ba với khả năng thao túng năng lượng không hơn không kém. Giờ đây, thông thường Wanda có thể sử dựng năng lực Hex Bolts để tuyên chiến với kẻ thù, nhưng ở những dịp quan trọng hơn thì siêu sức mạnh của cô lại nâng lên một tầm cao mới, đến mức có thể viết lại dòng thời gian của vũ trụ.
Chthon - người đã cho Scarlet Witch sức mạnh.
Màn phô diễn sức mạnh của Scarlet Witch trở nên xuất thần nhất trong sự kiện House of M. Chỉ vì bị san chấn tâm lý, Wanda đã tạo ra một dòng thời gian mới, thay thế cho chính hiện tại. Tiến trình mới này hoàn toàn khác biệt với vũ trụ Marvel thông thường, trong đó Wanda có được những người mà mình vẫn luôn yêu thương, bao gồm Magneto - người mà cô tin đó là bố của mình. Tuy nhiên, nguồn lực Chaos Magic này cũng có những khuyết điểm, dẫn đến việc dòng thời gian bị nhiễn loạn, buộc biệt đội Avenger và cả nhóm X-Men phải cùng nhau bắt giữ Scarlet Witch. Wanda sau đó hồi phục lại dòng thời gian, nhưng kéo theo đó là một lời nguyền oái oăm 'Không còn người đột biến nào nữa', xóa sổ gần như 98% dân số đột biến trên thế giới.
Scarlet Witch hủy diệt người đột biến trong House of M.
Đó là một số dẫn chứng cho thấy sức mạnh khó ai sánh bằng của Scarlet Witch trong vũ trụ Marvel. Phiên bản Captain Marvel trên trang vẽ cũng khá mạnh, nhưng theo một thiên hướng khác. Carol Danvers có thể được xem là một trong những anh hùng hấp thu và chuyển hoá siêu nặng lực hiệu quả nhất của Marvel. Carol đạt đến đỉnh cao sức mạnh khi biến đổi thành dạng Nhị phân, khi đó cô có thể chấp cả một hạm đội người ngoài hành tinh một cách dễ dàng. Khán giả cũng đã có dịp chứng kiến điều này trong phim Captain Marvel, nhưng sau cùng thì những điều này so với Scarlet Witch trong truyện chỉ là ruồi muỗi mà thôi!
Cả hai đều sở hữu sức mạnh từ Viên đá Vô cực trong MCU
Trên là phiên bản 2 'đả nữ' của vũ trụ truyện tranh. Nhưng ở MCU, thì Scarlet Witch và Captain Marvel đều mang nhiều điểm khác biệt, và cả một điểm tương đồng nổi bật. Với Captain Marvel, cô hấp thụ nguồn sức mạnh kì bí sau vụ nổ năng lượng của khối Tesseract, bên trong chứa đựng Viên đá Không gian. Người Kree sau đó đã truyền máu của tộc chúng cho cô, giúp cô sống sót sau trận nổ. Tuy không hoàn toàn hùng mạnh như chính Viên đá Vô cực, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để Marvel tuyên bố Carol Danvers hiện đang là siêu anh hùng xuất sắc nhất MCU.
Captain Marvel vẫn mạnh hơn trong MCU.
Ngược lại, câu chuyện của Scarlet Witch lại phức tạp hơn. Giống Carol, Wanda cũng sở hữu siêu năng lực do chạm vào một Viên đá Vô cực (trong trường hợp này là Viên đá Tâm trí). Không chỉ Wanda, mà cả cậu em trai Pietro cũng ảnh hưởng, biến anh trở thành siêu tốc độ Quicksilver. Tuy nhiên, Marvel cũng từng úp mở về việc Viên đá Tâm trí không hoàn toàn là thứ tạo nên sức mạnh của Scarlet Witch, rằng 'dù cho nó đã thay đổi Wanda hay 'mở khóa' một thứ gì đó bên trong cô ấy, thì Viên đá Tâm trí trên cây trượng của Loki đã ban cho cô nguồn sức mạnh vĩ đại của tâm trí.' Mặt khác, Kevin Feige từng chia sẻ một giả thiết khác, khi ví Scarlet Witch là một 'phiên bản của Doctor Strange', nhưng vẫn là viên kim cương thô chưa được mài giũa.
Scarlet Witch vẫn còn một số hạn chế.
Dù sự thật có ra sao đi nữa, thì cả hai nữ siêu anh hùng đều có mối liên hệ mật thiết đến Viên đá Vô cực. Bọn Kree phát hiện những tần số tương đương giữa siêu năng lực giữa Carol và khối Tesseract, từ đó giúp chúng lần theo khối lập phương thông qua cô. Vision thì nhận thấy sức mạnh của Scarlet Witch mang dáng dấp của Viên đá Tâm trí, và đây cũng là lí do vì sao Wanda có thể phá hủy nó trong Infinity War.
Captain Marvel mạnh hơn nhiều trong MCU
Nhìn chung, MCU đã có một số điều chỉnh nhất định về Scarlet Witch và Captain Marvel. Siêu sức mạnh của Wanda đã được làm giảm đến mức độ ngoại cảm và di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ. Nhưng trải qua từng bộ phim, năng lực của cô càng phát triển vượt bậc, khi khả năng ngoại cảm của Wanda vượt cả Thor trong Age of Ultron, và cô còn đánh bại cả Vision trong Civil War. Đỉnh điểm là Wanda đã dùng sức mạnh để một tay ngăn chặn Thanos cùng 5 Viên đá Vô cực khác, tay còn lại tranh thủ phá hủy Viên đá Tâm trí.
Cảnh Scarlet Witch 'gánh team' khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.
Câu chuyện của Captain Marvel thì không hề giống như vậy. Ban đầu, siêu năng lực của cô bị kiểm soát bởi tộc Kree, nhưng sau cùng cô vẫn giành lại thứ thuộc về mình bằng ý chí, trở thành nữ cường có thể bay lượn trên không và chọi lại một hạm đội tộc Kree. Điểm nhấn của Captain Marvel là ở chỗ cô không cần nghỉ ngơi sau mỗi đòn đánh khủng, trong khi Scarlet Witch luôn cảm thấy kiệt sức nếu thực hiện một chiêu thức quá khủng khiếp. Vì thế, tuy có xuất phát điểm tương đồng (từ các Viên đá Vô cực), song cách xây dựng sức mạnh của MCU dành cho hai nhân vật lại chênh lệch rất lớn.
Sự chênh lệch sức mạnh giữa Captain Marvel và Scarlet Witch
Vậy tại sao lại có những khác biệt rõ rệt như vậy? Có nhiều khả năng mấu chốt về vấn đề này, nhưng đáng nói nhất là bản thân năng lực của hai Viên đá Vô cực là hoàn toàn khác nhau, nên ảnh hưởng của chúng lên hai siêu anh hùng cũng khác nhau. Viên đá Không gian mang nguồn lực vũ trụ vô tận, trong khi ngược lại, Viên đá Tâm trí thì bí ẩn hơn rất nhiều. Có ý kiến cho rằng hai Viên đá Vô cực còn sở hữu một kiểu ý thức như sinh vật sống, dẫn đến việc chúng hoàn toàn có quyền lựa chọn sức ảnh hưởng lên Wanda và Carol sẽ đến đâu.
Carol Danvers bị ảnh hưởng trực tiếp trong vụ nổ.
Một giả thiết khác cho rằng, có thể Wanda và Carol từng trải qua những quá trình phát triển siêu năng lực khác nhau. Với Captain Marvel, cô đã tiếp xúc trực tiếp bằng cả cơ thể với Viên đá Không gian trong một vụ nổ năng lượng, còn Scarlet Witch thì tiếp xúc với Viên đá Tâm trí dưới điều kiện được kiểm soát hơn, cụ thể là trong thí nghiệm của Hydra. Nói một cách đơn giản, một bên thì tiếp xúc trực tiếp, còn một bên thì chỉ bị 'thay đổi' bởi nguồn năng lượng. Scarlet Witch trong truyện tranh cũng giống như vậy: nếu cô không bị Chthon chạm vào, thì có lẽ cô cũng không sở hữu được nguồn sức mạnh trời phú sau đó.
Wanda Maximoff dễ kiệt sức sau nhiều đòn đấu.
Một khả năng cuối cùng, đó là tùy vào giống loài của cả hai nữ siêu anh hùng. Lấy ví dụ trong Guardians of the Galaxy, Peter Quill có thể cầm được Viên đá Sức mạnh do anh mang trong mình một nửa dòng máu Celestial. Vậy áp dụng cho trường hợp này, Scarlet Witch dẫu sao cũng chỉ là người bình thường, nên cũng chỉ có thể hấp thu một lượng sức mạnh nhất định sau cho cơ thể không bị tổn hại. Đây cũng là nguyên nhân khiến cô bị kiệt sức sau nhiều đợt ra đòn. Nhưng dòng máu Kree chảy dài trong cơ thể Captain Marvel có lẽ đã giúp cô duy trì, cũng như phát triển nguồn năng lực bên trong mình. Nếu đó là sự thật, hãy tưởng tượng xem nếu một người Kree thật sự rơi vào trường hợp của Carol Danvers, thì sẽ ra sao?
Peter Quill có thể nắm trong tay Viên đá Sức mạnh một thời gian.
Dù có thế nào đi nữa, thì Marvel đã lựa chọn Captain Marvel làm siêu anh hùng chủ chốt để dẫn đầu biệt đội Avenger tái đấu Thanos. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng màn thể hiện của Scarlet Witch trong MCU suốt nhiều năm qua đã vô cùng tuyệt vời, khiến đông đảo các fan mong muốn cô trở lại trong Avengers: Endgame, vì trăm nghe không bằng một thấy, trong hai người thì cũng chỉ mới có Wanda là tự tay chặn được Thanos trên phim.
Xem qua clip giới thiệu mới nhất của Avengers: Endgame

Tin mới trong ngày

Lee Min Ho được fan quốc tế thích nhất

Lee Min Ho được fan quốc tế thích nhất Lee Min Ho được fan quốc tế thích nhất Tài tử Lee Min Ho dẫn đầu danh sách diễn viên Hàn được khán giả quốc tế yêu thích nhất.

Vnexpress Giải trí 25/02/2020
 • 0
 • 0
Không cần váy áo hở hang, Rihanna và Kendall diện đồ kín cổ vẫn đủ đẹp

Không cần váy áo hở hang, Rihanna và Kendall diện đồ kín cổ vẫn đủ đẹp Không cần váy áo hở hang, Rihanna và Kendall diện đồ kín cổ vẫn đủ đẹp Giọng ca "Umbrella" biết cách thể hiện vẻ gợi cảm của bản thân qua những khoảng hở chừng mực trên trang phục.

Zing news Thời trang 25/02/2020
 • 0
 • 0
CĐV thất vọng khi Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc sai lầm

CĐV thất vọng khi Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc sai lầm CĐV thất vọng khi Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc sai lầm Sau trận đấu giữa TP.HCM và Hougang United tối 25/2, nhiều ý kiến chỉ trích Bùi Tiến Dũng khi thủ môn này trực tiếp mắc lỗi trong bàn thua phút 75.

Zing news Thể thao 25/02/2020
 • 0
 • 0
Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay

Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, tối nay (25/2) thành phố sẽ bố trí đưa các công dân từ vùng tâm dịch Hàn Quốc về nước.

Yeah1 news Tin tức 25/02/2020
 • 0
 • 0
Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona

Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona Không giống vẻ tấp nập, nhộn nhịp thường thấy, Milan (Italy) trở nên khác lạ sau khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu.

Zing news Thời trang 25/02/2020
 • 0
 • 0
Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona

Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona Ông chủ Armani huỷ mọi công việc, kinh đô Milan ảm đạm vì virus corona Không giống vẻ tấp nập, nhộn nhịp thường thấy, Milan (Italy) trở nên khác lạ sau khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu.

Zing news Thời trang 25/02/2020
 • 0
 • 0
Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi "Tuấn và Tiến", ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý!

Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi "Tuấn và Tiến", ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý! Justatee - Tiên Tiên bất ngờ kết hợp thành cặp đôi "Tuấn và Tiến", ra ca khúc lần đầu hợp tác vào tháng 3 nhưng dự án tháng 4 và tháng 5 mới gây chú ý! JustaTee và Tiên Tiên vừa đăng tải đoạn clip hé lộ sản phẩm âm nhạc kết hợp sẽ được ra mắt vào tháng 3 tới đây thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Kenh14 Musik 25/02/2020
 • 0
 • 0
'Công Phượng đã lấy lại phong độ khi đá cùng Phi Sơn'

'Công Phượng đã lấy lại phong độ khi đá cùng Phi Sơn' 'Công Phượng đã lấy lại phong độ khi đá cùng Phi Sơn' Đông đảo cổ động viên gửi lời chúc đến tiền đạo của CLB TP.HCM sau khi anh tiếp tục tỏa sáng để góp phần vào chiến thắng tại AFC Cup.

Zing news Thể thao 25/02/2020
 • 0
 • 0
Công Phượng lại ghi bàn cho TP HCM

Công Phượng lại ghi bàn cho TP HCM Công Phượng lại ghi bàn cho TP HCM SingaporeCông Phượng mở tỷ số, góp công giúp TP HCM giành chiến thắng 3-2 trên sân của Hougang United 3-2 ở lượt trận thứ hai bảng F AFC Cup chiều 25/2.

Vnexpress Thể thao 25/02/2020
 • 0
 • 0
Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona

Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona Không giống vẻ tấp nập, nhộn nhịp thường thấy, Milan (Italy) trở nên khác lạ sau khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu.

Zing news Thời trang 25/02/2020
 • 0
 • 0
Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona

Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona Khu phố mua sắm tại Hàn Quốc, Italy hiếm người qua lại vì virus corona Không giống vẻ tấp nập, nhộn nhịp thường thấy, Milan (Italy) trở nên khác lạ sau khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu.

Zing news Thời trang 25/02/2020
 • 0
 • 0
Than Quảng Ninh có điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020

Than Quảng Ninh có điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 Than Quảng Ninh có điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 Dân trí Dù phải làm khách nhưng Than Quảng Ninh đã có trận đấu rất tự tin, giành kết quả hoà 2-2 trước Ceres Negros của Philippines, lượt trận thứ 2 bảng G AFC Cup 2020. >>Trang chủ AFC đăng đậm phát biểu của Công Phượng >>Bao giờ thủ môn Bùi Tiến Dũng được thi đấu thường xuyên?

Dân trí Thể thao 25/02/2020
 • 0
 • 1
Lịch trình khám phá Thái Lan

Lịch trình khám phá Thái Lan Lịch trình khám phá Thái Lan Với 5 ngày tham quan cùng Vietravel, du khách sẽ có dịp ghé thăm Bangkok, phố cổ Muang Boran và Pattaya, nghỉ ngơi tại khách sạn 4 sao.

Vnexpress Du lịch 25/02/2020
 • 0
 • 1
Bồ nông chờ ó biển đi kiếm mồi để ăn thịt con non

Bồ nông chờ ó biển đi kiếm mồi để ăn thịt con non Bồ nông chờ ó biển đi kiếm mồi để ăn thịt con non Nam PhiSố lượng cá ngày càng ít buộc chim ó biển bố mẹ phải bay đi xa kiếm ăn cùng lúc, bỏ con non trở thành mục tiêu kiếm ăn cho bồ nông.

Vnexpress Thế giới 25/02/2020
 • 0
 • 0
Đến Hàn Quốc ghép gan, nam bệnh nhân Mông Cổ qua đời sau khi nhiễm virus corona

Đến Hàn Quốc ghép gan, nam bệnh nhân Mông Cổ qua đời sau khi nhiễm virus corona Đến Hàn Quốc ghép gan, nam bệnh nhân Mông Cổ qua đời sau khi nhiễm virus corona Đây là người nước ngoài đầu tiên qua đời vì nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc, cũng là ca tử vong thứ 11 liên quan đến virus corona tại nước này.

Yeah1 news Tin tức 25/02/2020
 • 0
 • 1
Tình ca gắn liền 'Nấc thang lên thiên đường'

Tình ca gắn liền 'Nấc thang lên thiên đường' Tình ca gắn liền 'Nấc thang lên thiên đường' Ca khúc "I Miss You" - nhạc phim "Nấc thang lên thiên đường" - góp phần khắc họa câu chuyện tình nhiều nước mắt của đôi nhân vật chính.

Vnexpress Giải trí 25/02/2020
 • 0
 • 0
Khám phá hang động băng lớn nhất thế giới ở Áo

Khám phá hang động băng lớn nhất thế giới ở Áo Khám phá hang động băng lớn nhất thế giới ở Áo Sở hữu chiều dài 42 km, Eisriesenwelt ở Werfen (Áo) được biết tới là hang động băng lớn nhất thế giới.

Zing news Du lịch 25/02/2020
 • 0
 • 1
Những tuyến phố đắt đỏ có giá đất cả tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Những tuyến phố đắt đỏ có giá đất cả tỷ đồng/m2 ở Hà Nội Những tuyến phố đắt đỏ có giá đất cả tỷ đồng/m2 ở Hà Nội Dù giá đất niêm yết cao nhất ở những tuyến phố trung tâm Hà Nội là gần 188 triệu đồng/m2, tuy nhiên, theo khảo sát tại những tuyến phố có vị trí đắc địa lại được rao bán cao gấp nhiều lần, thậm chí có nơi lên đến cả tỷ đồng/m2.

Kenh14 Xã hội 25/02/2020
 • 0
 • 1
Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay

Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay Đoàn khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Đà Nẵng được đưa về nước ngay trong tối nay Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, tối nay (25/2) thành phố sẽ bố trí đưa các công dân từ vùng tâm dịch Hàn Quốc về nước.

Kenh14 Xã hội 25/02/2020
 • 6
 • 2
Ông Trương Duy Nhất sắp hầu tòa

Ông Trương Duy Nhất sắp hầu tòa Ông Trương Duy Nhất sắp hầu tòa Hà NộiÔng Trương Duy Nhất (56 tuổi) sẽ bị xét xử ngày 28/2 với cáo buộc làm trái công vụ, gây thiệt hại cho nhà nước gần 14 tỷ đồng.

Vnexpress Pháp luật 25/02/2020
 • 0
 • 2
Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân "Goblin" còn tiết lộ gây sốc về IU: "Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn"

Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân "Goblin" còn tiết lộ gây sốc về IU: "Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn" Hết đi chơi Valentine và mua nhà bên nhau, mỹ nhân "Goblin" còn tiết lộ gây sốc về IU: "Vì cô ấy, tôi không muốn kết hôn" "Tình bạn lãng mạn hơn cả tình yêu" – Câu nói này chắc chắn đúng khi nhắc đến tình chị em tuyệt vời giữa IU và Yoo In Na.

Kenh14 Star 25/02/2020
 • 0
 • 2
Hoài Sa hé lộ "sương sương" Quốc phục tại Miss International Queen 2020: Áo dài đỏ rực, quyền lực như nữ chiến binh

Hoài Sa hé lộ "sương sương" Quốc phục tại Miss International Queen 2020: Áo dài đỏ rực, quyền lực như nữ chiến binh Hoài Sa hé lộ "sương sương" Quốc phục tại Miss International Queen 2020: Áo dài đỏ rực, quyền lực như nữ chiến binh Sau thời gian úp mở bảng thiết kế, Hoài Sa đã chính thức hé lộ bộ Quốc phục sẽ được trình diễn trên sân khấu Miss International Queen 2020.

Kenh14 Star 25/02/2020
 • 0
 • 1
Đà Nẵng đưa nhóm 20 hành khách Hàn Quốc về nước bằng máy bay

Đà Nẵng đưa nhóm 20 hành khách Hàn Quốc về nước bằng máy bay Đà Nẵng đưa nhóm 20 hành khách Hàn Quốc về nước bằng máy bay Dân trí Do nhóm khách Hàn Quốc không thống nhất việc cách ly, một số mong muốn quay trở lại Hàn Quốc, UBND TP Đà Nẵng thống nhất đưa một số du khách về nước, số còn lại sẽ được cách ly tại bệnh viện. >>Đà Nẵng tính phương án đưa đoàn du khách Hàn Quốc về nước >>Đà Nẵng thêm nữ du khách Hàn Quốc bị sốt, Thái Bình cách ly 14 người >>Nhóm khách Hàn Quốc ở Đà Nẵng không đồng ý vào khu cách ly tại bệnh viện

Dân trí Sự kiện 25/02/2020
 • 0
 • 1
Đề xuất cho học sinh THCS, THPT ở TP HCM học lại từ 16/3

Đề xuất cho học sinh THCS, THPT ở TP HCM học lại từ 16/3 Đề xuất cho học sinh THCS, THPT ở TP HCM học lại từ 16/3 Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM đề xuất cho học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ ngày 2/3; tất cả học sinh THCS và THPT trở lại trường ngày 16/3.

Vnexpress Giáo dục 25/02/2020
 • 0
 • 3
Công Phượng giúp TP HCM chiến thắng

Công Phượng giúp TP HCM chiến thắng Công Phượng giúp TP HCM chiến thắng SingaporeNhờ bàn mở tỷ số phút 15 của Công Phượng, TP HCM thắng Hougang United 3-2 ở lượt trận thứ hai bảng F AFC Cup.

Vnexpress Thể thao 25/02/2020
 • 6
 • 2
Tải ứng dụng