Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Cán bộ Đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng?

Cán bộ Đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng?
Chiến sỹ cảnh sát ngoại tình với vợ người khác
Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn đề nghị của ông Ng H. sinh năm 1978, hiện đang trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Trong đơn ông Ng H. mong muốn Báo Pháp luật Việt Nam vào cuộc tìm hiểu đưa vụ việc ra trước công luận và để cơ quan chức năng tiến hành xử lý kỷ luật đối với ông Tô Văn Huy Hải.
Được biết, Tô Văn Huy Hải sinh ngày 25/10/1986 (có HKTT tại thôn Yên Khê, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) hiện đang là cán bộ quản giáo thuộc đội 8 Trại giam Thanh Xuân (Hà Nội).
Tô Văn Huy Hải có số hiệu Công an nhân dân số 567-839, số căn cước công dân - 001086008331 thuộc Cục C10, Bộ Công an.
Anh Ng H. cho rằng, Tô Văn Huy Hải có quan hệ bất chính với vợ là chị V.P.C sinh năm 1985 hiện đang công tác trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Đơn đề nghị của anh H gửi Báo Pháp luật Việt Nam.
Trình bày trong sự bức xúc, ông Ng H. cho biết: Năm 2006, tôi và chị V.P.C đã kết hôn với nhau và sinh được 2 người con trai.
Sau khi sinh được hai người con cuộc sống gia đình cũng như tình cảm của vợ chồng anh H và chị C luôn êm ấm, hạnh phúc không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã nhau bao giờ.
Đến cuối năm 2018, anh H đã phát hiện ra chị C vợ anh có những biểu hiện lạ, thường xuyên nói dối gia đình bận đi công tác, bỏ mặc con cái kể cả lúc con ốm để ngoại tình với anh Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân thuộc Cục C10, Bộ Công an.
Lợi dụng vào việc gia đình có họ hàng sống ở TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ thành hôn cho con, chị C vợ anh H đã lấy lý do đi ăn cưới để bay vào quận 1 TP HCM để gặp anh Tô Văn Huy Hải.
Nhờ vào điện thoại Iphone nên ông H mới định vị được vị trí của chị C vợ ông H đang ở khách sạn Lê Lê hotel. (Ảnh anh H cung cấp).
Nhờ vào máy điện thoại iphone có chế độ định vị khi chị C bật định vị để gọi grap hoặc taxi nên ông H mới định vị được vị trí của chị C khi chị C di chuyển đến khách sạn Lê Lê hotel.
Qúa bức xúc và thất vọng trước việc làm của vợ, ông H đã nhiều lần gọi điện cho chị C, nhưng chị C đều không nghe máy. Bắt buộc ông H phải nhờ bạn bè ở Quận 1 TP HCM âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của chị C và Tô Văn Huy Hải kể từ lúc vào khách sạn Lê Lê hotel.
Đến ngày hôm sau ông H đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để gặp vợ mình để nói chuyện và giải quyết sự việc.
Tuy nhiên, trái ngược với những gì đã dự định, ông H đã không thể tin vào mắt mình khi vào khoảng 18h ngày 30/3/2019, ông đã trực tiếp bắt gặp anh Tô Văn Huy Hải và vợ là bà V.P.C có quan hệ bất chính tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel (số 171 đường Phạm Ngũ Lão, thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh).
Clip: Tô Văn Huy Hải và vợ ông Ng H. tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Tại thời điểm bắt gặp vợ mình và Tô Văn Huy Hải có quan hệ bất chính tại khách sạn Lê Lê hotel, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân đã quỳ xuống cầu xin ông H tha thứ với lý do còn bố mẹ già và con nhỏ.
Tại đây, Tô Văn Huy Hải đã viết giấy cam đoan với nội dung thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với chị C và cam kết sẽ cắt đứt mọi tình cảm cũng như liên lạc và không bao giờ gặp gỡ với chị C nữa.
Biên bản cam kết Tô Văn Huy Hải tự viết ở tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Nếu như còn nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh yêu đương thì Hải sẽ để ông Ng H. làm Đơn tố cáo những việc làm bất chính của mình tới cơ quan chức năng.
"Thế nhưng giấy viết chưa ráo mực, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ vẫn nhắn tin, gọi điện tán tỉnh vợ mình…”, anh H bức xúc.
Sự việc được ông Ng H. tiếp tục phát hiện vào tối ngày 1/4/2019, khi chị C (vợ ông Ng H.) và Tô Văn Huy Hải tiếp tục nhắn tin tình cảm yêu đương với nhau qua Zalo.
Chị C và Tô Văn Huy Hải bị ông Ng H. bắt quả tang tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Mặc dù, Tô Văn Huy Hải đã biết chị C đã có chồng, có con và đã bị ông Ng H phát hiện, cảnh cáo nhưng Tô Văn Huy Hải vẫn cố tình tiếp tục quan hệ bất chính.
Theo ông Ng H. thì việc làm này của Tô Văn Huy Hải là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, phẩm chất đạo đức của người chiến sỹ công an nhân dân, phá vỡ hôn nhân gia đình người khác, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.
Gian dối nhằm đánh lạc hướng để ngoại tình!
"Hơn nữa, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo trại giam Thanh Xuân còn gian dối khi mạo danh cơ quan tổ chức. Bằng chứng là trong Bản cam kết có nêu, Tô Văn Huy Hải đang công tác tại đội quản giáo Trại giam T16 Bộ Công an. Động thái nhằm để lừa gạt, đánh lạc hướng tôi để tiếp tục qua lại bất chính với vợ tôi", anh Ng H cho hay.
Theo tìm hiểu của Báo Pháp luật Việt Nam, tại bản cam kết được Tô Văn Huy Hải viết tay vào chiều ngày 30/3/2019, Tô Văn Huy Hải tự viết và nhận mình là cán bộ đội quản giáo Trại giam T16 - Bộ Công an.
Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu và xác minh của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam cũng như ông Ng H tại Trại giam T16 Bộ Công an, một lãnh đạo của đơn vị này khẳng định đơn vị không có đồng chí nào tên là Tô Văn Huy Hải.
Sau đó vị cán bộ của Trại giam T16 Bộ Công an mới gọi điện sang Trại giam Thanh Xuân thì được đồng chí Hùng bên Trại giam Thanh Xuân xác nhận ở đơn vị này có 1 đồng chí tên Tô Văn Huy Hải mới chuyển công tác từ Hải Phòng về.
Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 2/4/2019, ông Ng H. đã trực tiếp xuống trại giam Thanh Xuân thuộc Cục C10 Bộ Công an để gửi Đơn tố cáo về việc quan hệ bất chính của Tô Văn Huy Hải với vợ mình, và đề nghị với Ban giám thị Trại giam Thanh Xuân nắm bắt thông tin và có hướng xử lý.
Trao đổi với phóng viên, ông Phan Đình Hùng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trại giam Thanh Xuân xác nhận ở trại giam Thanh Xuân có đồng chí tên Tô Văn Huy Hải và cho biết: “Hiện tại, đồng chí Tô Văn Huy Hải đang làm ở đội 8 đội quản giáo của Trại giam Thanh Xuân, mới chuyển về đơn vị công tác được một thời gian và đang trong thời gian nghỉ phép. Sự việc này tôi sẽ báo cáo với Ban giám thị để tiến hành kiểm tra và xử lý cán bộ theo quy định…”.
Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Tin mới trong ngày

Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm "ăn trọn" mảng view, khả năng giành cúp ra sao?

Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm "ăn trọn" mảng view, khả năng giành cúp ra sao? Thành tích sau 24 giờ của NU'EST và TXT: Nhóm thắng mảng nhạc số, nhóm "ăn trọn" mảng view, khả năng giành cúp ra sao? Sau 24 giờ đầu phát hành sản phẩm mới, NU'EST và TXT đều đã có riêng cho mình một số thành tích đáng ghi nhận.

Kenh14 Musik 22/10/2019
 • 0
 • 1
Miu Lê nói vui: 'Từ giờ sẽ không mời Duy Khánh đến họp báo'

Miu Lê nói vui: 'Từ giờ sẽ không mời Duy Khánh đến họp báo' Miu Lê nói vui: 'Từ giờ sẽ không mời Duy Khánh đến họp báo' Bị Duy Khánh kể tội vì lâu không ra sản phẩm, Miu Lê cho biết từ giờ cô sẽ không mời bạn thân đến họp báo nữa để đỡ bị "bẽ mặt". Câu nói khiến những người có mặt bật cười.

Zing news Âm nhạc 22/10/2019
 • 0
 • 0
Vụ gian lận điểm thi Sơn La: Khởi tố vụ án Đưa nhận hối lộ, bắt cựu phó giám đốc Sở GD-ĐT

Vụ gian lận điểm thi Sơn La: Khởi tố vụ án Đưa nhận hối lộ, bắt cựu phó giám đốc Sở GD-ĐT Vụ gian lận điểm thi Sơn La: Khởi tố vụ án Đưa nhận hối lộ, bắt cựu phó giám đốc Sở GD-ĐT Qua quá trình điều tra bổ sung vụ gian lận điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, Công an tỉnh Sơn La ngày 22-10 đã khởi tố bổ sung vụ án hình sự Đưa và Nhận hối lộ, bắt tạm giam ông Trần Xuân Yến, nguyên phó giám đốc Sở GD-ĐT.

Kenh14 Xã hội 22/10/2019
 • 0
 • 0
Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà: Tôi cũng ăn nước sông Đà nhiễm dầu 3 ngày

Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà: Tôi cũng ăn nước sông Đà nhiễm dầu 3 ngày Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà: Tôi cũng ăn nước sông Đà nhiễm dầu 3 ngày Bên hành lang Quốc hội chiều 22-10, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết ông cũng có 3 ngày sử dụng nguồn nước sông Đà bị nhiễm dầu, đồng thời cho rằng bán thuốc giả bị xử phạt tù thì việc cung cấp nước bẩn cũng có thể bị phạt tù.

Kenh14 Xã hội 22/10/2019
 • 0
 • 1
Đông Nhi khoe vòng eo con kiến và vẻ ngoài sành điệu trước ngày cưới

Đông Nhi khoe vòng eo con kiến và vẻ ngoài sành điệu trước ngày cưới Đông Nhi khoe vòng eo con kiến và vẻ ngoài sành điệu trước ngày cưới Trước ngày cưới, Đông Nhi đăng tải lên trang cá nhân loạt hình khoe sắc vóc trẻ trung. Cô được khen sở hữu vòng eo con kiến và gu thời trang sành điệu.

Zing news Giải trí 22/10/2019
 • 0
 • 0
Jack Ma nói ngày nay khó xin việc

Jack Ma nói ngày nay khó xin việc Jack Ma nói ngày nay khó xin việc Jack Ma cho rằng, hệ thống tuyển dụng quốc tế ngày nay quá chú trọng bằng cấp và chưa đánh giá đúng những người có tư duy đột phá.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Nợ công năm 2019 khoảng 3,48 triệu tỷ đồng

Nợ công năm 2019 khoảng 3,48 triệu tỷ đồng Nợ công năm 2019 khoảng 3,48 triệu tỷ đồng Bộ trưởng Tài chính cho biết thu ngân sách tăng cao, trong khi bội chi ở mức hợp lý nên quy mô nợ công năm nay tương ứng 3,48 triệu tỷ đồng.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Chính phủ dự định vay thêm gần 500.000 tỷ đồng

Chính phủ dự định vay thêm gần 500.000 tỷ đồng Chính phủ dự định vay thêm gần 500.000 tỷ đồng 460.000 tỷ đồng nằm trong kế hoạch vay năm 2020 để cân đối ngân sách trung ương, theo báo cáo tình hình nợ công của Chính phủ.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
'Thị trường hàng hóa công là miếng bánh béo bở'

'Thị trường hàng hóa công là miếng bánh béo bở' 'Thị trường hàng hóa công là miếng bánh béo bở' Thị trường hàng hóa công như điện, nước sạch... với lợi thế thị trường ổn định, nhu cầu lớn là "ước muốn" của nhiều doanh nghiệp tư nhân, theo TS Nguyễn Sỹ Dũng.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Giá thuê mặt bằng thương mại leo thang

Giá thuê mặt bằng thương mại leo thang Giá thuê mặt bằng thương mại leo thang TP HCM Tại quận 1, giá thuê mặt bằng bán lẻ tiệm cận 140 USD mỗi m2 một tháng, tăng 5,8% theo năm.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Khách trúng độc đắc Vietlott công bố danh tính

Khách trúng độc đắc Vietlott công bố danh tính Khách trúng độc đắc Vietlott công bố danh tính TP HCM Ông Lê Văn Hiểu đến chi nhánh Vietlott nhận giải độc đắc Mega 6/45 trị giá gần 23 tỷ đồng vào sáng 21/10.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Những cỗ máy tăng trưởng của kinh tế toàn cầu

Những cỗ máy tăng trưởng của kinh tế toàn cầu Những cỗ máy tăng trưởng của kinh tế toàn cầu Việt Nam lọt vào top 20 nền kinh tế đóng góp lớn nhất vào tăng trưởng GDP toàn cầu năm nay.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Chính phủ dồn lực làm sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam

Chính phủ dồn lực làm sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam Chính phủ dồn lực làm sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam Thủ tướng cho biết sẽ dồn lực triển khai các dự án hạ tầng trọng điểm trong năm 2020.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Chính phủ muốn tăng lương cơ sở

Chính phủ muốn tăng lương cơ sở Chính phủ muốn tăng lương cơ sở Mức lương cơ sở sẽ tăng khoảng 7%, thêm 110.000 đồng so với hiện tại, lên mức 1,6 triệu đồng một tháng vào năm 2020, theo đề xuất của Chính phủ.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Tín dụng đổ vào bất động sản gần 1,5 triệu tỷ đồng

Tín dụng đổ vào bất động sản gần 1,5 triệu tỷ đồng Tín dụng đổ vào bất động sản gần 1,5 triệu tỷ đồng Tính đến tháng 8, tín dụng đổ vào bất động sản tăng gần 14,6% so với cuối năm 2018, đạt 1,5 triệu tỷ đồng.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Trung Quốc lần đầu nhiều người giàu hơn Mỹ

Trung Quốc lần đầu nhiều người giàu hơn Mỹ Trung Quốc lần đầu nhiều người giàu hơn Mỹ Theo báo cáo mới nhất của Credit Suisse, Trung Quốc có nhiều hơn 1 triệu đại diện so với Mỹ trong top 10% người giàu nhất thế giới.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Tuyên dương hơn 1.000 doanh nghiệp nộp thuế tốt

Tuyên dương hơn 1.000 doanh nghiệp nộp thuế tốt Tuyên dương hơn 1.000 doanh nghiệp nộp thuế tốt TP HCM Ngày 22/10, Cục Thuế TP HCM đã tuyên dương 1.058 tổ chức, cá nhân đóng thuế tốt năm 2018.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi từ quy hoạch

Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi từ quy hoạch Bất động sản Đồng Nai hưởng lợi từ quy hoạch Quy hoạch theo hướng phát triển hài hòa giữa không gian đô thị, công nghiệp và du lịch tạo điều kiện phát triển các khu đô thị sinh thái tại Đồng Nai.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Những lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở cao cấp

Những lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở cao cấp Những lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở cao cấp Quận phía Đông Hà Nội có vị trí gần trung tâm, hoàn thiện cơ sở hạ tầng nên thu hút lượng cư dân giàu có đến an cư.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Vàng và USD cùng giảm giá

Vàng và USD cùng giảm giá Vàng và USD cùng giảm giá Mỗi lượng vàng miếng sáng nay giảm trên dưới 200.000 đồng. USD ngân hàng cũng đi xuống.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Sữa chua Vinamilk vào chuỗi siêu thị của Alibaba tại Trung Quốc

Sữa chua Vinamilk vào chuỗi siêu thị của Alibaba tại Trung Quốc Sữa chua Vinamilk vào chuỗi siêu thị của Alibaba tại Trung Quốc Trung Quốc Nhiều loại sữa chua nguyên vị, trái cây, nếp cẩm... của Vinamilk đã lên kệ chuỗi siêu thị thông minh Hema tại Hồ Nam và Vũ Hán.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Vietcombank lãi sau thuế hơn 14.000 tỷ đồng

Vietcombank lãi sau thuế hơn 14.000 tỷ đồng Vietcombank lãi sau thuế hơn 14.000 tỷ đồng Lãi sau thuế hợp nhất trong 9 tháng của Vietcombank tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 14.127 tỷ đồng.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Vietnam Airlines định hướng phát triển hãng hàng không số

Vietnam Airlines định hướng phát triển hãng hàng không số Vietnam Airlines định hướng phát triển hãng hàng không số Vietnam Airlines phát triển dịch vụ Internet trên máy bay, bắt đầu hiện thực hóa chiến lược hãng hàng không số.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Bamboo Airways nhận bàn giao hai chiếc Boeing 787-9 Dreamliner

Bamboo Airways nhận bàn giao hai chiếc Boeing 787-9 Dreamliner Bamboo Airways nhận bàn giao hai chiếc Boeing 787-9 Dreamliner Dòng máy bay thân rộng vừa nhận ngày 22/10 được hãng dành cho định hướng 5 sao trên các chặng dài, quốc tế.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Nhiều doanh nghiệp Nhật muốn tuyển dụng kỹ sư IT Việt

Nhiều doanh nghiệp Nhật muốn tuyển dụng kỹ sư IT Việt Nhiều doanh nghiệp Nhật muốn tuyển dụng kỹ sư IT Việt Nhật Bản đang phát triển mạnh về công nghệ thông tin, nhưng thiếu nhân lực, trong khi các kỹ sư phần mềm Việt Nam được đánh giá cao về năng lực.

Vnexpress Kinh doanh 22/10/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng