Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Cán bộ Đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng?

Cán bộ Đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng?
Chiến sỹ cảnh sát ngoại tình với vợ người khác
Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn đề nghị của ông Ng H. sinh năm 1978, hiện đang trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
Trong đơn ông Ng H. mong muốn Báo Pháp luật Việt Nam vào cuộc tìm hiểu đưa vụ việc ra trước công luận và để cơ quan chức năng tiến hành xử lý kỷ luật đối với ông Tô Văn Huy Hải.
Được biết, Tô Văn Huy Hải sinh ngày 25/10/1986 (có HKTT tại thôn Yên Khê, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) hiện đang là cán bộ quản giáo thuộc đội 8 Trại giam Thanh Xuân (Hà Nội).
Tô Văn Huy Hải có số hiệu Công an nhân dân số 567-839, số căn cước công dân - 001086008331 thuộc Cục C10, Bộ Công an.
Anh Ng H. cho rằng, Tô Văn Huy Hải có quan hệ bất chính với vợ là chị V.P.C sinh năm 1985 hiện đang công tác trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Đơn đề nghị của anh H gửi Báo Pháp luật Việt Nam.
Trình bày trong sự bức xúc, ông Ng H. cho biết: Năm 2006, tôi và chị V.P.C đã kết hôn với nhau và sinh được 2 người con trai.
Sau khi sinh được hai người con cuộc sống gia đình cũng như tình cảm của vợ chồng anh H và chị C luôn êm ấm, hạnh phúc không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã nhau bao giờ.
Đến cuối năm 2018, anh H đã phát hiện ra chị C vợ anh có những biểu hiện lạ, thường xuyên nói dối gia đình bận đi công tác, bỏ mặc con cái kể cả lúc con ốm để ngoại tình với anh Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân thuộc Cục C10, Bộ Công an.
Lợi dụng vào việc gia đình có họ hàng sống ở TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ thành hôn cho con, chị C vợ anh H đã lấy lý do đi ăn cưới để bay vào quận 1 TP HCM để gặp anh Tô Văn Huy Hải.
Nhờ vào điện thoại Iphone nên ông H mới định vị được vị trí của chị C vợ ông H đang ở khách sạn Lê Lê hotel. (Ảnh anh H cung cấp).
Nhờ vào máy điện thoại iphone có chế độ định vị khi chị C bật định vị để gọi grap hoặc taxi nên ông H mới định vị được vị trí của chị C khi chị C di chuyển đến khách sạn Lê Lê hotel.
Qúa bức xúc và thất vọng trước việc làm của vợ, ông H đã nhiều lần gọi điện cho chị C, nhưng chị C đều không nghe máy. Bắt buộc ông H phải nhờ bạn bè ở Quận 1 TP HCM âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của chị C và Tô Văn Huy Hải kể từ lúc vào khách sạn Lê Lê hotel.
Đến ngày hôm sau ông H đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để gặp vợ mình để nói chuyện và giải quyết sự việc.
Tuy nhiên, trái ngược với những gì đã dự định, ông H đã không thể tin vào mắt mình khi vào khoảng 18h ngày 30/3/2019, ông đã trực tiếp bắt gặp anh Tô Văn Huy Hải và vợ là bà V.P.C có quan hệ bất chính tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel (số 171 đường Phạm Ngũ Lão, thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh).
Clip: Tô Văn Huy Hải và vợ ông Ng H. tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Tại thời điểm bắt gặp vợ mình và Tô Văn Huy Hải có quan hệ bất chính tại khách sạn Lê Lê hotel, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân đã quỳ xuống cầu xin ông H tha thứ với lý do còn bố mẹ già và con nhỏ.
Tại đây, Tô Văn Huy Hải đã viết giấy cam đoan với nội dung thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với chị C và cam kết sẽ cắt đứt mọi tình cảm cũng như liên lạc và không bao giờ gặp gỡ với chị C nữa.
Biên bản cam kết Tô Văn Huy Hải tự viết ở tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Nếu như còn nhắn tin trò chuyện, tán tỉnh yêu đương thì Hải sẽ để ông Ng H. làm Đơn tố cáo những việc làm bất chính của mình tới cơ quan chức năng.
"Thế nhưng giấy viết chưa ráo mực, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ vẫn nhắn tin, gọi điện tán tỉnh vợ mình…”, anh H bức xúc.
Sự việc được ông Ng H. tiếp tục phát hiện vào tối ngày 1/4/2019, khi chị C (vợ ông Ng H.) và Tô Văn Huy Hải tiếp tục nhắn tin tình cảm yêu đương với nhau qua Zalo.
Chị C và Tô Văn Huy Hải bị ông Ng H. bắt quả tang tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel.
Mặc dù, Tô Văn Huy Hải đã biết chị C đã có chồng, có con và đã bị ông Ng H phát hiện, cảnh cáo nhưng Tô Văn Huy Hải vẫn cố tình tiếp tục quan hệ bất chính.
Theo ông Ng H. thì việc làm này của Tô Văn Huy Hải là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, phẩm chất đạo đức của người chiến sỹ công an nhân dân, phá vỡ hôn nhân gia đình người khác, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.
Gian dối nhằm đánh lạc hướng để ngoại tình!
"Hơn nữa, Tô Văn Huy Hải, cán bộ đội 8, đội quản giáo trại giam Thanh Xuân còn gian dối khi mạo danh cơ quan tổ chức. Bằng chứng là trong Bản cam kết có nêu, Tô Văn Huy Hải đang công tác tại đội quản giáo Trại giam T16 Bộ Công an. Động thái nhằm để lừa gạt, đánh lạc hướng tôi để tiếp tục qua lại bất chính với vợ tôi", anh Ng H cho hay.
Theo tìm hiểu của Báo Pháp luật Việt Nam, tại bản cam kết được Tô Văn Huy Hải viết tay vào chiều ngày 30/3/2019, Tô Văn Huy Hải tự viết và nhận mình là cán bộ đội quản giáo Trại giam T16 - Bộ Công an.
Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu và xác minh của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam cũng như ông Ng H tại Trại giam T16 Bộ Công an, một lãnh đạo của đơn vị này khẳng định đơn vị không có đồng chí nào tên là Tô Văn Huy Hải.
Sau đó vị cán bộ của Trại giam T16 Bộ Công an mới gọi điện sang Trại giam Thanh Xuân thì được đồng chí Hùng bên Trại giam Thanh Xuân xác nhận ở đơn vị này có 1 đồng chí tên Tô Văn Huy Hải mới chuyển công tác từ Hải Phòng về.
Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 2/4/2019, ông Ng H. đã trực tiếp xuống trại giam Thanh Xuân thuộc Cục C10 Bộ Công an để gửi Đơn tố cáo về việc quan hệ bất chính của Tô Văn Huy Hải với vợ mình, và đề nghị với Ban giám thị Trại giam Thanh Xuân nắm bắt thông tin và có hướng xử lý.
Trao đổi với phóng viên, ông Phan Đình Hùng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trại giam Thanh Xuân xác nhận ở trại giam Thanh Xuân có đồng chí tên Tô Văn Huy Hải và cho biết: “Hiện tại, đồng chí Tô Văn Huy Hải đang làm ở đội 8 đội quản giáo của Trại giam Thanh Xuân, mới chuyển về đơn vị công tác được một thời gian và đang trong thời gian nghỉ phép. Sự việc này tôi sẽ báo cáo với Ban giám thị để tiến hành kiểm tra và xử lý cán bộ theo quy định…”.
Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Tin mới trong ngày

Giá xăng có thể tăng mạnh vào ngày mai

Giá xăng có thể tăng mạnh vào ngày mai Giá xăng có thể tăng mạnh vào ngày mai Nếu cơ quan quản lý không giảm trích Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng 600-800 đồng một lít.

Vnexpress Kinh doanh 17/07/2019
 • 0
 • 2
Đức giải thích về tình trạng thở dốc của Thủ tướng Merkel

Đức giải thích về tình trạng thở dốc của Thủ tướng Merkel Đức giải thích về tình trạng thở dốc của Thủ tướng Merkel Việc Thủ tướng Đức hồi cuối tuần qua thở dốc khi phát biểu tại Pháp được cho là do bà phải leo cầu thang quá gấp gáp.

Vnexpress Thế giới 17/07/2019
 • 0
 • 0
Hội thảo du học "Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality"

Hội thảo du học "Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality" Hội thảo du học "Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality" Năm 2019, ngành du lịch của Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn tiềm năng đột phá trong tương lai. Không chỉ riêng về số lượng việc làm, mà mức lương trung bình của ngành nghề này cũng đang có dấu hiệu tăng dần.

ttvn Giáo dục 17/07/2019
 • 0
 • 0
Bắt đầu thanh tra quản lý đất đai, khai thác tài nguyên khoáng sản ở Thái Nguyên

Bắt đầu thanh tra quản lý đất đai, khai thác tài nguyên khoáng sản ở Thái Nguyên Bắt đầu thanh tra quản lý đất đai, khai thác tài nguyên khoáng sản ở Thái Nguyên Dân trí Ngày 16/7, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh đã chủ trì buổi công bố Quyết định thanh tra công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên, khoáng sản của tỉnh Thái Nguyên. >>Rừng đặc dụng Thần Sa bị xâm hại bao nhiêu hecta? >>“Lách luật” để lấy đất trồng lúa khai thác vàng? >>Xâm hại trên 11ha rừng đặc dụng Thần Sa để tìm vàng

Dân trí Xã hội 17/07/2019
 • 0
 • 0
Sản phụ ở Trà Vinh mang thai tự nhiên ba bé gái

Sản phụ ở Trà Vinh mang thai tự nhiên ba bé gái Sản phụ ở Trà Vinh mang thai tự nhiên ba bé gái Người phụ nữ 26 tuổi sinh ba bé gái đều nặng trên 1,6 kg.

Vnexpress Sức khoẻ 17/07/2019
 • 8
 • 0
Marvel Studios tiến hành sản xuất 'Thor 4', chiêu mộ Taika Waititi

Marvel Studios tiến hành sản xuất 'Thor 4', chiêu mộ Taika Waititi Marvel Studios tiến hành sản xuất 'Thor 4', chiêu mộ Taika Waititi Theo nguồn tin, Marvel Studios mới đây đã tái hợp tác với Taika Waititi, lên kế hoạch sản xuất phần mới trong loạt phim riêng của Thần Sấm.

Zing news Phim ảnh 17/07/2019
 • 70
 • 2
Triều Tiên nói Mỹ phá vỡ tinh thần đàm phán, dọa thử hạt nhân trở lại

Triều Tiên nói Mỹ phá vỡ tinh thần đàm phán, dọa thử hạt nhân trở lại Triều Tiên nói Mỹ phá vỡ tinh thần đàm phán, dọa thử hạt nhân trở lại Dân trí Triều Tiên cảnh báo sẽ từ bỏ các cam kết về phi hạt nhân hóa với Mỹ, cáo buộc chính quyền Tổng thống Donald Trump phá vỡ tinh thần đàm phán khi lên kế hoạch tập trận chung với Hàn Quốc. >>Tổng thống Trump khoe nhận thư “ấm áp” từ ông Kim Jong-un >>Mỹ thừa nhận tên lửa Triều Tiên có thể phóng tới mọi nơi trên lục địa >>Triều Tiên chỉ trích Mỹ “thù địch” sau cuộc gặp lịch sử Trump - Kim

Dân trí Thế giới 17/07/2019
 • 41
 • 8
Đam mê Công nghệ thông tin vậy bạn đã biết đến ngành Kỹ sư An ninh mạng?

Đam mê Công nghệ thông tin vậy bạn đã biết đến ngành Kỹ sư An ninh mạng? Đam mê Công nghệ thông tin vậy bạn đã biết đến ngành Kỹ sư An ninh mạng? Kỳ thi THPT Quốc gia đã qua đi, việc các bạn cần làm là chắp cánh cho ước mơ của mình và đừng để dang dở. Có nhiều lý do mà ngành Kỹ sư An ninh mạng là ngành được giới trẻ lựa chọn ngày càng nhiều hiện nay, nhất là các bạn đam mê về công nghệ thông tin và bảo mật.

ttvn Giáo dục 17/07/2019
 • 0
 • 0
The IELTS Workshop chính thức quay trở lại TP.HCM vào ngày 19/7/2019

The IELTS Workshop chính thức quay trở lại TP.HCM vào ngày 19/7/2019 The IELTS Workshop chính thức quay trở lại TP.HCM vào ngày 19/7/2019 Sau quãng thời gian tạm rời xa TP.HCM, The IELTS Workshop, thành lập từ năm 2016, sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 19/7/2019.

ttvn Giáo dục 17/07/2019
 • 0
 • 0
21 thực phẩm phụ nữ nên ăn ít nhất một lần mỗi tuần

21 thực phẩm phụ nữ nên ăn ít nhất một lần mỗi tuần 21 thực phẩm phụ nữ nên ăn ít nhất một lần mỗi tuần Dân trí Tìm ra cách ăn uống lành mạnh có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều thông tin phức tạp (và đôi khi không chính xác) về thực phẩm và sức khỏe, và thực ra không có cách ăn nào là “tốt nhất”.

Dân trí Sức khoẻ 17/07/2019
 • 48
 • 13
Việt Nam lần đầu công bố nghiên cứu lớn nhất về bộ gen của người Việt

Việt Nam lần đầu công bố nghiên cứu lớn nhất về bộ gen của người Việt Việt Nam lần đầu công bố nghiên cứu lớn nhất về bộ gen của người Việt Dân trí Công trình “Nghiên cứu về bộ gen của người Việt” là nghiên cứu lớn nhất về bộ gen người Việt Nam, được thực hiện từ việc giải trình tự bộ gen của 305 người Kinh khỏe mạnh, đồng thời, kết hợp với dữ liệu của 101 người đã được công bố trước đó.

Dân trí Sức khoẻ 17/07/2019
 • 13
 • 8
Harry Styles đang đàm phán để vào vai hoàng tử trong 'Nàng tiên cá'

Harry Styles đang đàm phán để vào vai hoàng tử trong 'Nàng tiên cá' Harry Styles đang đàm phán để vào vai hoàng tử trong 'Nàng tiên cá' Mới đây, Harry Styles được cho rằng đang thương thảo để gia nhập dàn diễn viên của "The Little Mermaid" live-action (phiên bản người đóng).

Zing news Phim ảnh 17/07/2019
 • 81
 • 4
Công Phượng và đồng đội người Nhật Bản ghi dấu ấn đặc biệt tại Sint Truidense

Công Phượng và đồng đội người Nhật Bản ghi dấu ấn đặc biệt tại Sint Truidense Công Phượng và đồng đội người Nhật Bản ghi dấu ấn đặc biệt tại Sint Truidense Công Phượng rất cố gắng để hòa nhập và chứng tỏ bản thân tại đội bóng mới.

ttvn Đời sống 17/07/2019
 • 0
 • 0
Mỹ-Nga đã có cách biến 'siêu chiến binh' thành người lính bằng da thịt và kim loại?

Mỹ-Nga đã có cách biến 'siêu chiến binh' thành người lính bằng da thịt và kim loại? Mỹ-Nga đã có cách biến 'siêu chiến binh' thành người lính bằng da thịt và kim loại? Công nghệ quân sự thế giới đang có những bước tiến dài, cùng với nguy cơ xung đột trên các địa hình đa dạng, một giải pháp chỉ có trong game đã được áp dụng.

ttvn Đời sống 17/07/2019
 • 0
 • 0
Đỗ trước cửa hàng đồ gỗ, xe tải bất ngờ cháy rụi lúc nửa đêm

Đỗ trước cửa hàng đồ gỗ, xe tải bất ngờ cháy rụi lúc nửa đêm Đỗ trước cửa hàng đồ gỗ, xe tải bất ngờ cháy rụi lúc nửa đêm Ngọn lửa bùng lên bao trùm toàn bộ chiếc xe khiến cho người dân sợ hãi lửa lan sang tiệm đồ gỗ và các nhà lân cận nên cố gắng dập lửa, ngăn lửa lan ra.

ttvn Thời sự 17/07/2019
 • 0
 • 0
Bí thư TƯ Đoàn thăm, tặng quà đội hình tình nguyện tại huyện miền núi xứ Thanh

Bí thư TƯ Đoàn thăm, tặng quà đội hình tình nguyện tại huyện miền núi xứ Thanh Bí thư TƯ Đoàn thăm, tặng quà đội hình tình nguyện tại huyện miền núi xứ Thanh Dân trí Ngày 16/7, Bí thư TƯ Đoàn Nguyễn Ngọc Lương dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các đội hình tình nguyện “Hoa phượng đỏ” và “Hành quân xanh” tại huyện Như Thanh, Thanh Hóa.

Dân trí Nhịp sống trẻ 17/07/2019
 • 0
 • 12
Đọc vị thế khó của ông Trump, Trung Quốc quyết "nén đau" chơi đòn cân não với Mỹ?

Đọc vị thế khó của ông Trump, Trung Quốc quyết "nén đau" chơi đòn cân não với Mỹ? Đọc vị thế khó của ông Trump, Trung Quốc quyết "nén đau" chơi đòn cân não với Mỹ? Bất chấp số liệu kinh tế không lạc quan, Trung Quốc vẫn đưa ra "điều kiện tiên quyết" cho việc đạt được thỏa thuận thương mại song phương với Mỹ.

ttvn Đời sống 17/07/2019
 • 0
 • 2
Có tới hơn 52.000 tỷ đồng nhàn rỗi tại Bảo hiểm Tiền gửi

Có tới hơn 52.000 tỷ đồng nhàn rỗi tại Bảo hiểm Tiền gửi Có tới hơn 52.000 tỷ đồng nhàn rỗi tại Bảo hiểm Tiền gửi Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam (DIV) vừa công bố một số thông tin về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, nổi bật với nguồn vốn nhàn rỗi quy mô lớn.

 • 0
 • 5
Không gian ánh sáng cho khách chụp ảnh 'sống ảo' ở Nhật Bản

Không gian ánh sáng cho khách chụp ảnh 'sống ảo' ở Nhật Bản Không gian ánh sáng cho khách chụp ảnh 'sống ảo' ở Nhật Bản "Bảo tàng ánh sáng" teamLab Planets tại Tokyo đưa du khách đến với những trải nghiệm nghệ thuật không giới hạn.

Vnexpress Du lịch 17/07/2019
 • 25
 • 7
Điệp viên 007 là phụ nữ da đen - cuộc cách mạng hay chiêu làm màu?

Điệp viên 007 là phụ nữ da đen - cuộc cách mạng hay chiêu làm màu? Điệp viên 007 là phụ nữ da đen - cuộc cách mạng hay chiêu làm màu? Bom tấn “Bond 25” dự kiến lần đầu tiên giới thiệu một phụ nữ da màu đảm nhận vị trí 007 của loạt phim cùng tên. Nhưng liệu đó có phải là chiêu trò của đội ngũ sản xuất?

Zing news Phim ảnh 17/07/2019
 • 63
 • 9
Hết hạn thử nghiệm, vì sao "bảo bối" của Nhật lại cần thêm 2 tháng để hồi sinh sông Tô Lịch?

Hết hạn thử nghiệm, vì sao "bảo bối" của Nhật lại cần thêm 2 tháng để hồi sinh sông Tô Lịch? Hết hạn thử nghiệm, vì sao "bảo bối" của Nhật lại cần thêm 2 tháng để hồi sinh sông Tô Lịch? Cho rằng việc xả nước hồ Tây đã làm trôi toàn bộ hệ sinh vật có lợi do “bảo bối” của Nhật kích hoạt trên sông Tô Lịch nên đơn vị lắp đặt gửi công văn xin thêm 2 tháng thử nghiệm.

 • 0
 • 4
Diễm My 9X: “Phụ nữ dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường”

Diễm My 9X: “Phụ nữ dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường” Diễm My 9X: “Phụ nữ dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường” Dân trí “Với tôi, việc dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường. Bản thân tôi luôn cho rằng, đàn ông nên là trụ cột trong gia đình và lo lắng cho phụ nữ. Nếu được diễm phúc đó, tôi hoàn toàn cam tâm (cười)”, Diễm My 9X chia sẻ khi được hỏi về việc có lo lắng khi bị cho rằng mình dựa vào kinh tế của bạn trai.

Dân trí Giải trí 17/07/2019
 • 6
 • 12
Nhân sự ở ngân hàng nào "hạnh phúc" nhất?

Nhân sự ở ngân hàng nào "hạnh phúc" nhất? Nhân sự ở ngân hàng nào "hạnh phúc" nhất? Số liệu tổng hợp của chúng tôi cho thấy, hiện có hơn 300.000 người đang làm việc tại các ngân hàng. Mặc dù không còn hào nhoáng như gần chục năm trở về trước, nhiều người không trụ nổi với nghề bởi thiếu đam mê và lo sợ gian khó, cạnh tranh khốc liệt… song ngành tài chính ngân hàng vẫn được đánh giá là "hot" nhất nhì trên thị trường lao động hiện nay.

 • 0
 • 8
Ngọc Anh 3A tiết lộ lý do yêu sâu đậm chồng Tây

Ngọc Anh 3A tiết lộ lý do yêu sâu đậm chồng Tây Ngọc Anh 3A tiết lộ lý do yêu sâu đậm chồng Tây Dân trí Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chịu nhiều tổn thương, cựu thành viên nhóm 3A đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc,  hơn 12 tuổi. “Đôi khi mất mát lại là sự khởi đầu của nhiều điều tốt đẹp mới…”, ca sĩ Ngọc Anh trải lòng.

Dân trí Văn hóa 17/07/2019
 • 10
 • 15
“Cuộc chiến” vụ Thần đồng Đất Việt lại tiếp diễn

“Cuộc chiến” vụ Thần đồng Đất Việt lại tiếp diễn “Cuộc chiến” vụ Thần đồng Đất Việt lại tiếp diễn Dân trí Ngày 16/7, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa họa sĩ Lê Phong Linh (sinh năm 1974) và bị đơn là công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật và phát triển tin học Phan Thị (công ty Phan Thị) cùng bà Phan Thị Mỹ Hạnh (sinh năm 1965, TPHCM). >>Vụ tranh chấp Thần đồng đất Việt: Công ty Phan Thị kháng cáo >>Họa sĩ Lê Linh thắng kiện tác quyền Thần đồng đất Việt sau 12 năm >>Vụ Thần đồng đất Việt vẫn chưa có hồi kết

Dân trí Văn hóa 17/07/2019
 • 8
 • 15
Tải ứng dụng