Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Thực hư đoạn clip tố nữ trưởng phòng xưng "mày - tao" với dân trong khi thực thi công vụ

ttvn
Thực hư đoạn clip tố nữ trưởng phòng xưng "mày - tao" với dân trong khi thực thi công vụ
Ngày 29/3, UBND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin về việc một lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã xưng hô không chuẩn mực trong khi thực thi công vụ.
Liên quan đến sự việc này, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Gia Nghĩa đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng.
Theo nội dung báo cáo, ngày 24/3/2019, trên các mạng xã hội có đăng tải đoạn clip với nội dung bà Đ.T.H. - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Gia Nghĩa nói "ăn tiền của Nhà nước thì dễ, ăn tiền của tao thì không dễ đâu". Người quay video clip trên là ông N.H.B., hiện tại đang công tác tại một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Cũng theo báo cáo, trong năm 2018, hộ gia đình ông B. chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở tại đô thị với diện tích lớn, ghi nợ tiền sử dụng đất (khi chưa được phép của UBND thị xã), tiến hành san ủi, tự ý mở đường trái quy định.
Khi cơ quan quản lý Nhà nước tiến hành kiểm tra hồ sơ thì ông B. không hợp tác với Tổ kiểm tra, sau khi được UBND thị xã đồng ý cho mở đường thì lại phân lô, bán nền không theo quy hoạch.
Ngày 2/3/2018, Tổ kiểm tra được thành lập theo Quyết định 184/QĐ-UBND thị xã Gia Nghĩa do bà H. làm Tổ trưởng, đã có giấy mời mời ông B. đúng 14h ngày 5/3/2018 tới thực địa khu đất tự ý san ủi mở đường để kiểm tra.
Tuy nhiên, khoảng 14h30 phút, ngày 5/3/2018, ông B. mới có mặt. Khi vừa đến hiện trường thì ông này có thái độ thách thức với Tổ kiểm tra: "Tôi không làm gì sai, việc gì tôi phải ra làm việc. Tiến sĩ gì mà ngu vậy"; đồng thời hành hung Tổ trưởng tổ kiểm tra, mọi người trong đoàn phải can ngăn.
Việc làm của ông B. nhằm mục đích gây ức chế cho bản thân đồng chí Tổ trưởng. Theo báo cáo, đoạn này ông B. đã không quay. Đồng thời, trong nội dung clip, ông B. có trao đổi qua điện thoại với một người khác trong đó khẳng định việc ông B. cố tình quay lại clip để sau này gây áp lực.
Sau khi làm việc trên thực địa, Tổ kiểm tra đã mời ông B. về Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã để hoàn thiện biên bản kiểm tra thực địa. Tại đây, ông B. tiếp tục có hành vi không hợp tác, không ký biên bản, đồng thời có thái độ đe dọa Tổ trưởng tổ kiểm tra là đã ghi âm về thái độ đạo đức của Tổ trưởng tổ kiểm tra để đưa lên mạng xã hội.
Đầu năm 2019, ông B. đã gửi đơn, kèm theo clip trên cho Tỉnh ủy Đắk Nông, UBND tỉnh Đắk Nông, Thị ủy Gia Nghĩa. Trên cơ sở nội dung đơn và clip, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Gia Nghĩa đã tiến hành kiểm tra lại những nội dung mà ông B. đã đề cập trong đơn.
Hiện tại, các cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành kiểm tra, xác minh các nội dung có liên quan để xem xét trách nhiệm đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan.
Trong thời gian chưa có kết luận cụ thể, ông B. tiếp tục đăng video clip trên lên mạng để gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của đồng chí Trưởng phòng cũng như Phòng Tài nguyên và Môi trường nói chung.
Theo nội dung đoạn clip, trong lúc kiểm tra thực địa tại tại thửa đất số 1116, tờ bản đồ số 11 và thửa đất số 422, tờ bản đồ số 5 (thuộc P.Nghĩa Trung, TX.Gia Nghĩa), người phụ nữ khoảng 40 tuổi (được cho là bà Đ.T.H, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường TX Gia Nghĩa) vừa nói, vừa dùng tay trái chỉ vào những người có mặt: "Tao không muốn làm việc với dân ở đây.
Tao không cần kê khai của dân, tao chỉ cần xác nhận, tao làm việc độc lập. Tao không sợ thằng nào bảo kê ở đây nha, dù là thằng nào ở phòng Tài nguyên, bảo kê là tao chấp đó…".
Khi người dân nói "đây là dân người ta đi đấy" thì người phụ nữ này đáp: "Dân nó đi thì kệ mẹ nó, bây giờ chưa có đường là không có đường. Trên hiện trạng bản đồ không có đường là không có đường... Không dân với dót gì ở đây hết".
Đoạn sau, người phụ nữ này còn nói: "Tao sẽ cho công an xác minh đấy. Đừng thách thức tao. Để ra tay thì tao không ngán đứa nào đâu. Bố láo, tao không mời dân, sao nay lại có dân".

Tin mới trong ngày

Griezmann ra mắt mờ nhạt, Barcelona nhận thất bại trước Chelsea

Griezmann ra mắt mờ nhạt, Barcelona nhận thất bại trước Chelsea Griezmann ra mắt mờ nhạt, Barcelona nhận thất bại trước Chelsea Dân trí Trong một ngày mà tiền đạo Griezmann có màn ra mắt nhạt nhòa cũng như những sai lầm từ hàng thủ, Barcelona đã phải nhận thất bại 1-2 trước Chelsea trong trận đấu giao hữu diễn ra tại Nhật Bản. >>“Bom tấn” Griezmann rạng rỡ ra mắt Barcelona >>Griezmann nói gì trong ngày ra mắt Barcelona?

Dân trí Thể thao 23/07/2019
 • 1
 • 3
Khẩu chiến, đánh nhau tại giải eSports đối kháng lớn nhất thế giới

Khẩu chiến, đánh nhau tại giải eSports đối kháng lớn nhất thế giới Khẩu chiến, đánh nhau tại giải eSports đối kháng lớn nhất thế giới Chửi bới, lăng mạ, đánh nhau là những thứ không thể thiếu tại giải đấu game đối kháng lớn nhất thế giới tổ chức hàng năm ở Las Vegas, Mỹ.

Zing news Công nghệ 23/07/2019
 • 0
 • 0
BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop!

BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop! BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop! Đây quả là một bước tiến rất lớn của BTS và BlackPink nói riêng - ngành công nghiệp Kpop nói chung tại giải thưởng MTV Video Music Awards danh tiếng.

Kenh14 Musik 23/07/2019
 • 0
 • 2
Lâu đài trung cổ tuyệt đẹp từ thế kỷ 18 với những tòa tháp và sân bay trực thăng được rao bán với giá 1,25 triệu bảng

Lâu đài trung cổ tuyệt đẹp từ thế kỷ 18 với những tòa tháp và sân bay trực thăng được rao bán với giá 1,25 triệu bảng Lâu đài trung cổ tuyệt đẹp từ thế kỷ 18 với những tòa tháp và sân bay trực thăng được rao bán với giá 1,25 triệu bảng Dân trí Lâu đài cổ tích tuyệt đẹp Tawstock, với hai tòa tháp và sân bay trực thăng được rao bán trên thị trường với giá 1,25 triệu bảng. >>Nhà 7 cạnh ở TP.HCM “hở toang hoác” mà vẫn được báo Mỹ ngợi khen >>Ngỡ ngàng với biệt thự triệu đô từng là... chuồng gia súc cũ nát

Dân trí Bất động sản 23/07/2019
 • 0
 • 3
Báo cáo Thủ tướng về “đứa con lai" officetel, Bộ Xây dựng than nhiều vướng mắc

Báo cáo Thủ tướng về “đứa con lai" officetel, Bộ Xây dựng than nhiều vướng mắc Báo cáo Thủ tướng về “đứa con lai" officetel, Bộ Xây dựng than nhiều vướng mắc Dân trí Trước loạt các vướng mắc, khó khăn liên quan đến loại hình mới - officetel, Bộ Xây dựng đã đề xuất Thủ tướng cho phép Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, cơ quan, tổ chức liên quan nghiên cứu, xây dựng trình Chính phủ ban hành Nghị định quy định về quản lý vận hành loại hình này thay vì xây dựng Thông tư...

Dân trí Bất động sản 23/07/2019
 • 0
 • 2
Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá, tránh tháng cô hồn

Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá, tránh tháng cô hồn Khách Việt hoan hỉ mua ô tô đại hạ giá, tránh tháng cô hồn Thời điểm gần cuối tháng 7, thị trường xe Việt ghi nhận thêm nhiều mẫu xe ô tô hot giảm giá mạnh thu hút người tiêu dùng. Có những khách hoan hỉ mua được xe vừa giá rẻ, vừa tránh được "tháng cô hồn" >>Giảm giá 100 triệu đồng, ô tô nội dìm nhau xuống đáy >>Tháng 5, giá ôtô xuống đáy, giảm tới 300 triệu đồng

Dân trí Kinh doanh 23/07/2019
 • 0
 • 1
CẬP NHẬT: Mỹ đã diệt 2 máy bay không người lái Iran?

CẬP NHẬT: Mỹ đã diệt 2 máy bay không người lái Iran? CẬP NHẬT: Mỹ đã diệt 2 máy bay không người lái Iran? Tướng McKenzie - Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ tuyên bố Mỹ rằng chúng tôi đã hạ 1 "máy bay không người lái" Iran và cho biết thêm "chúng tôi có thể đã diệt cả chiếc thứ 2 nữa".

ttvn Đời sống 23/07/2019
 • 0
 • 0
10 ngày có đủ để giúp HLV Nishino cùng Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam?

10 ngày có đủ để giúp HLV Nishino cùng Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam? 10 ngày có đủ để giúp HLV Nishino cùng Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam? Dân trí HLV Akira Nishino của đội tuyển Nhật Bản tuyên bố cần khoảng 10 ngày chuẩn bị để đánh bại đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup. HLV Nishino phát biểu như thế vì tin vào trình độ của các cầu thủ Thái Lan. Tuy nhiên, trình độ hiện tại của đội tuyển Việt Nam cũng không hề thấp! >>Đội tuyển Thái Lan sẽ chơi như thế nào dưới thời HLV Akira Nishino? >>Tân HLV Thái Lan chỉ ra ba cầu thủ quan trọng nhất của “Voi chiến”

Dân trí Thể thao 23/07/2019
 • 0
 • 1
Nhận định bóng đá ICC Cup Juventus - Inter Milan: "Bia tập bắn" cho Ronaldo

Nhận định bóng đá ICC Cup Juventus - Inter Milan: "Bia tập bắn" cho Ronaldo Nhận định bóng đá ICC Cup Juventus - Inter Milan: "Bia tập bắn" cho Ronaldo (Nhận định bóng đá Juventus vs Inter Milan, 18h30, 24/7, ICC Cup) Juventus được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Inter Milan ở những cầu thủ trên hàng công.

Site24H Bóng đá 23/07/2019
 • 0
 • 3
12 mẹo sinh tồn hữu ích giúp cứu sống bạn khi nguy cấp

12 mẹo sinh tồn hữu ích giúp cứu sống bạn khi nguy cấp 12 mẹo sinh tồn hữu ích giúp cứu sống bạn khi nguy cấp Hãy nằm lòng những mẹo dưới đây vì nó có thể hữu ích trong nhiều trường hợp khẩn cấp.

 • 0
 • 2
Dự án Trung Lương - Mỹ Thuận “cạn” vốn, nhà thầu đòi tiền, dừng thi công

Dự án Trung Lương - Mỹ Thuận “cạn” vốn, nhà thầu đòi tiền, dừng thi công Dự án Trung Lương - Mỹ Thuận “cạn” vốn, nhà thầu đòi tiền, dừng thi công Dân trí Gói thầu XL13 dài khoảng 50km thuộc Dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận phải dừng thi công do nhà thầu… “đòi tiền”. Nguyên nhân được cho là do chủ đầu tư và doanh nghiệp dự án không thanh toán trong thời gian dài, khiến nhà thầu không có tiền trả lương công nhân và vật liệu. >>Doanh nghiệp Trung Quốc “đổ bộ” đấu thầu Dự án cao tốc Bắc - Nam

Dân trí Kinh doanh 23/07/2019
 • 0
 • 2
Vuốt ve phía sau lưng ngựa, người đàn ông lãnh cú đá trời giáng vào đúng chỗ hiểm

Vuốt ve phía sau lưng ngựa, người đàn ông lãnh cú đá trời giáng vào đúng chỗ hiểm Vuốt ve phía sau lưng ngựa, người đàn ông lãnh cú đá trời giáng vào đúng chỗ hiểm Phớt lờ cảnh báo về mối nguy hiểm khi lại gần ngựa hoang, người đàn ông lĩnh trọn cú đá hậu vào bộ phận nhạy cảm.

 • 0
 • 1
Audi SQ7 TDI 2020 bản facelift với nhiều nâng cấp về nội, ngoại thất và các tính năng thông minh

Audi SQ7 TDI 2020 bản facelift với nhiều nâng cấp về nội, ngoại thất và các tính năng thông minh Audi SQ7 TDI 2020 bản facelift với nhiều nâng cấp về nội, ngoại thất và các tính năng thông minh Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, cuối cùng Audi cũng cho ra mắt phiên bản facelift của SQ7 TDI 2020.

Site24H Ô tô 23/07/2019
 • 0
 • 1
Làn sóng các cậu bé thích làm đẹp, mê trang điểm cầu kỳ trên MXH

Làn sóng các cậu bé thích làm đẹp, mê trang điểm cầu kỳ trên MXH Làn sóng các cậu bé thích làm đẹp, mê trang điểm cầu kỳ trên MXH Chuyện con trai thích make up không còn là điều khó hiểu và khó chấp nhận. Những cậu bé, nam thiếu niên cũng bắt đầu tham gia vào "cuộc chơi" dạy trang điểm trên Youtube.

Zing news Sống trẻ 23/07/2019
 • 0
 • 1
Những tiết lộ phim ảnh hấp dẫn nhất từ Comic-Con 2019

Những tiết lộ phim ảnh hấp dẫn nhất từ Comic-Con 2019 Những tiết lộ phim ảnh hấp dẫn nhất từ Comic-Con 2019 Không chỉ Marvel Studios, nhiều hãng phim và thương hiệu điện ảnh, truyền hình đã tranh thủ sự kiện văn hóa San Diego Comic-Con năm nay để quảng bá cho sản phẩm mới của họ.

Zing news Phim ảnh 23/07/2019
 • 0
 • 1
Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn'

Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn' Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn' Vũ của "Về nhà đi con" tâm sự anh được nhiều người giúp đỡ trong công việc kinh doanh, nên tin đồn tình ái cũng nhiều.

Zing news Giải trí 23/07/2019
 • 1
 • 1
"Rinh" siêu xe chục tỷ, đại gia Việt phải trả phí bằng số tiền mua một chiếc xe sang

"Rinh" siêu xe chục tỷ, đại gia Việt phải trả phí bằng số tiền mua một chiếc xe sang "Rinh" siêu xe chục tỷ, đại gia Việt phải trả phí bằng số tiền mua một chiếc xe sang Dân trí Bộ Tài chính vừa sửa đổi, bổ sung bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với ô tô, xe máy theo danh mục, trong đó có những người sở hữu siêu xe Rolls Royce và Porsche sẽ phải đóng phí trước bạ với số tiền rẻ nhất từ 1 tỷ đồng đến đắt nhất là trên 5 tỷ đồng, mức phí bằng giá một chiếc xe sang tại Việt Nam. >>Siêu xe đội thuế phí, giá gấp 6 lần, dân Việt chịu chi >>Mỗi ngày, có hơn 370 chiếc xe dưới 500 triệu của Thái Lan, Indonesia về Việt Nam >>Đại gia mua Rolls Royce, Bugatti Veyron sẽ phải đóng từ 6 đến 8 tỷ đồng phí trước bạ

Dân trí Kinh doanh 23/07/2019
 • 0
 • 1
BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop!

BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop! BTS và BLACKPINK lần đầu tiên được đề cử MTV VMAs, năm nay lại xuất hiện hạng mục riêng cho Kpop! Đây quả là một bước tiến rất lớn của BTS và BlackPink nói riêng - ngành công nghiệp Kpop nói chung tại giải thưởng MTV Video Music Awards danh tiếng.

ttvn Giải trí 23/07/2019
 • 0
 • 0
Võ sĩ boxing qua đời vì bị đối thủ đấm chấn thương sọ não

Võ sĩ boxing qua đời vì bị đối thủ đấm chấn thương sọ não Võ sĩ boxing qua đời vì bị đối thủ đấm chấn thương sọ não Võ sĩ người Nga Maxim Dadashev đã qua đời sau trận đấu ở vòng loại hạng cân 63 kg diễn ra hôm 19/7.

Zing news Thể thao 23/07/2019
 • 0
 • 0
Hai tính năng “sứ mệnh” giúp Huawei Mate 30 luôn trên đỉnh

Hai tính năng “sứ mệnh” giúp Huawei Mate 30 luôn trên đỉnh Hai tính năng “sứ mệnh” giúp Huawei Mate 30 luôn trên đỉnh Huawei có kế hoạch giữ vương miện smartphone chụp ảnh tốt nhất cho sản phẩm cao cấp của mình.

 • 0
 • 2
Con tôi co giật vì viêm màng não nhưng bị bác sĩ 'đuổi' về

Con tôi co giật vì viêm màng não nhưng bị bác sĩ 'đuổi' về Con tôi co giật vì viêm màng não nhưng bị bác sĩ 'đuổi' về Khi bế cháu vào bệnh viện lần nữa, một bác sĩ khác trách "cháu bị như thế này sao không cho nhập viện".

Vnexpress Ý kiến 23/07/2019
 • 0
 • 9
Cụ ông ngồi trên 'đống vàng' Ferrari 250 GTO nhưng bán giá rẻ mạt

Cụ ông ngồi trên 'đống vàng' Ferrari 250 GTO nhưng bán giá rẻ mạt Cụ ông ngồi trên 'đống vàng' Ferrari 250 GTO nhưng bán giá rẻ mạt Nếu giữ lại chiếc Ferrari 250 GTO siêu hiếm, cụ ông này có thể thu về hàng chục triệu USD, thay vì bán với giá hơn 9.000 USD để mua quà sinh nhật cho cậu con trai.

Zing news Ôtô xe máy 23/07/2019
 • 0
 • 0
Nhà vô địch Olympic ủng hộ hành động không đứng chung bục với Sun Yang

Nhà vô địch Olympic ủng hộ hành động không đứng chung bục với Sun Yang Nhà vô địch Olympic ủng hộ hành động không đứng chung bục với Sun Yang Để tẩy chay Sun Yang tại giải bơi vô địch thế giới 2019, Horton cùng Scott đã từ chối đứng chung bục trao huy chương với anh và nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà vô địch Olympic.

Zing news Thể thao 23/07/2019
 • 16
 • 1
Hậu Wimbledon: Federer xây "cung điện khủng" 50 triệu đô, lộ thói quen xấu

Hậu Wimbledon: Federer xây "cung điện khủng" 50 triệu đô, lộ thói quen xấu Hậu Wimbledon: Federer xây "cung điện khủng" 50 triệu đô, lộ thói quen xấu (Tin thể thao - Tin tennis) Roger Federer đang muốn lãng quên thất bại đau đớn tại chung kết Wimbledon 2019 trước Novak Djokovic, để tập trung vào việc xây dựng hoàn thiện siêu biệt thự với giá trị lên đến 50 triệu đô-la mà anh sở hữu ở quê nhà.

Site24H Thể thao 23/07/2019
 • 16
 • 5
U23 Việt Nam rèn quân: Sao trẻ được HLV Park Hang Seo chăm sóc đặc biệt là ai?

U23 Việt Nam rèn quân: Sao trẻ được HLV Park Hang Seo chăm sóc đặc biệt là ai? U23 Việt Nam rèn quân: Sao trẻ được HLV Park Hang Seo chăm sóc đặc biệt là ai? Buổi tập chiều ngày 23/7 của U23 Việt Nam có một chi tiết rất đáng chú ý. Ở đó, đích thân HLV Park Hang Seo thị phạm, dành thời gian đặc biệt cho một cầu thủ giàu triển vọng.

Site24H Bóng đá 23/07/2019
 • 0
 • 5
Tải ứng dụng