Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Thực hư đoạn clip tố nữ trưởng phòng xưng "mày - tao" với dân trong khi thực thi công vụ

ttvn
Thực hư đoạn clip tố nữ trưởng phòng xưng "mày - tao" với dân trong khi thực thi công vụ
Ngày 29/3, UBND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị đã có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin về việc một lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã xưng hô không chuẩn mực trong khi thực thi công vụ.
Liên quan đến sự việc này, Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Gia Nghĩa đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng.
Theo nội dung báo cáo, ngày 24/3/2019, trên các mạng xã hội có đăng tải đoạn clip với nội dung bà Đ.T.H. - Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã Gia Nghĩa nói "ăn tiền của Nhà nước thì dễ, ăn tiền của tao thì không dễ đâu". Người quay video clip trên là ông N.H.B., hiện tại đang công tác tại một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.
Cũng theo báo cáo, trong năm 2018, hộ gia đình ông B. chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở tại đô thị với diện tích lớn, ghi nợ tiền sử dụng đất (khi chưa được phép của UBND thị xã), tiến hành san ủi, tự ý mở đường trái quy định.
Khi cơ quan quản lý Nhà nước tiến hành kiểm tra hồ sơ thì ông B. không hợp tác với Tổ kiểm tra, sau khi được UBND thị xã đồng ý cho mở đường thì lại phân lô, bán nền không theo quy hoạch.
Ngày 2/3/2018, Tổ kiểm tra được thành lập theo Quyết định 184/QĐ-UBND thị xã Gia Nghĩa do bà H. làm Tổ trưởng, đã có giấy mời mời ông B. đúng 14h ngày 5/3/2018 tới thực địa khu đất tự ý san ủi mở đường để kiểm tra.
Tuy nhiên, khoảng 14h30 phút, ngày 5/3/2018, ông B. mới có mặt. Khi vừa đến hiện trường thì ông này có thái độ thách thức với Tổ kiểm tra: "Tôi không làm gì sai, việc gì tôi phải ra làm việc. Tiến sĩ gì mà ngu vậy"; đồng thời hành hung Tổ trưởng tổ kiểm tra, mọi người trong đoàn phải can ngăn.
Việc làm của ông B. nhằm mục đích gây ức chế cho bản thân đồng chí Tổ trưởng. Theo báo cáo, đoạn này ông B. đã không quay. Đồng thời, trong nội dung clip, ông B. có trao đổi qua điện thoại với một người khác trong đó khẳng định việc ông B. cố tình quay lại clip để sau này gây áp lực.
Sau khi làm việc trên thực địa, Tổ kiểm tra đã mời ông B. về Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã để hoàn thiện biên bản kiểm tra thực địa. Tại đây, ông B. tiếp tục có hành vi không hợp tác, không ký biên bản, đồng thời có thái độ đe dọa Tổ trưởng tổ kiểm tra là đã ghi âm về thái độ đạo đức của Tổ trưởng tổ kiểm tra để đưa lên mạng xã hội.
Đầu năm 2019, ông B. đã gửi đơn, kèm theo clip trên cho Tỉnh ủy Đắk Nông, UBND tỉnh Đắk Nông, Thị ủy Gia Nghĩa. Trên cơ sở nội dung đơn và clip, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Gia Nghĩa đã tiến hành kiểm tra lại những nội dung mà ông B. đã đề cập trong đơn.
Hiện tại, các cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành kiểm tra, xác minh các nội dung có liên quan để xem xét trách nhiệm đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan.
Trong thời gian chưa có kết luận cụ thể, ông B. tiếp tục đăng video clip trên lên mạng để gây xôn xao dư luận, làm ảnh hưởng đến uy tín của đồng chí Trưởng phòng cũng như Phòng Tài nguyên và Môi trường nói chung.
Theo nội dung đoạn clip, trong lúc kiểm tra thực địa tại tại thửa đất số 1116, tờ bản đồ số 11 và thửa đất số 422, tờ bản đồ số 5 (thuộc P.Nghĩa Trung, TX.Gia Nghĩa), người phụ nữ khoảng 40 tuổi (được cho là bà Đ.T.H, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường TX Gia Nghĩa) vừa nói, vừa dùng tay trái chỉ vào những người có mặt: "Tao không muốn làm việc với dân ở đây.
Tao không cần kê khai của dân, tao chỉ cần xác nhận, tao làm việc độc lập. Tao không sợ thằng nào bảo kê ở đây nha, dù là thằng nào ở phòng Tài nguyên, bảo kê là tao chấp đó…".
Khi người dân nói "đây là dân người ta đi đấy" thì người phụ nữ này đáp: "Dân nó đi thì kệ mẹ nó, bây giờ chưa có đường là không có đường. Trên hiện trạng bản đồ không có đường là không có đường... Không dân với dót gì ở đây hết".
Đoạn sau, người phụ nữ này còn nói: "Tao sẽ cho công an xác minh đấy. Đừng thách thức tao. Để ra tay thì tao không ngán đứa nào đâu. Bố láo, tao không mời dân, sao nay lại có dân".

Tin mới trong ngày

Chỉ bằng 1 chi tiết, Lý Tiểu Lộ khoe khéo chuyện đã “quay đầu là bờ”, sống hạnh phúc bên Giả Nãi Lượng?

Chỉ bằng 1 chi tiết, Lý Tiểu Lộ khoe khéo chuyện đã “quay đầu là bờ”, sống hạnh phúc bên Giả Nãi Lượng? Chỉ bằng 1 chi tiết, Lý Tiểu Lộ khoe khéo chuyện đã “quay đầu là bờ”, sống hạnh phúc bên Giả Nãi Lượng? Lời tâm sự của Giả Nãi Lượng và hành động của Lý Tiểu Lộ làm rấy lên nghi vấn tái hợp.

Afamily Giải trí 23/03/2019
 • 196
 • 172
GenK Công nghệ 23/12/2018
 • 75
 • 96
Xử lý mạnh tay người đi ô tô không thắt dây an toàn

Xử lý mạnh tay người đi ô tô không thắt dây an toàn Xử lý mạnh tay người đi ô tô không thắt dây an toàn (PLO)- Ban An toàn giao thông TP.HCM cho biết sẽ tổ chức chiến dịch xử phạt người đi ô tô không thắt dây an toàn.

05/03/2019
 • 116
 • 112
Đồng USD ổn định gây sức ép lên giá vàng

Đồng USD ổn định gây sức ép lên giá vàng Đồng USD ổn định gây sức ép lên giá vàng BNEWS.VN Vàng xuống giá trong phiên giao dịch ngày 17/1 tại Sàn giao dịch hàng hóa New York, trong bối cảnh đồng USD vững giá.

18/01/2019
 • 106
 • 110
"Quang Hải ghi bàn, Việt Nam sẽ đánh bại Jordan trong hiệp phụ"

"Quang Hải ghi bàn, Việt Nam sẽ đánh bại Jordan trong hiệp phụ" "Quang Hải ghi bàn, Việt Nam sẽ đánh bại Jordan trong hiệp phụ" HLV Phạm Minh Đức tin rằng Quang Hải sẽ lại tỏa sáng giúp Việt Nam vượt qua Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

ttvn Đời sống 18/01/2019
 • 163
 • 164
Mỹ Tâm "thả thính" teaser OST được khán giả trông đợi nhất trong phim "Chị trợ lý của anh"

Mỹ Tâm "thả thính" teaser OST được khán giả trông đợi nhất trong phim "Chị trợ lý của anh" Mỹ Tâm "thả thính" teaser OST được khán giả trông đợi nhất trong phim "Chị trợ lý của anh" Ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh" mang tên "Nơi mình dừng chân" dù chỉ vừa được Mỹ Tâm đăng tải teaser nhưng đã thu hút ngàn ngàn lượt chia sẻ trên facebook.

ttvn Giải trí 06/01/2019
 • 28
 • 36
Choáng với chi phi hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn

Choáng với chi phi hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn Choáng với chi phi hàng trăm triệu đồng mà vợ chồng Beckham bỏ ra để dập tắt tin đồn ly hôn Vợ chồng Beckham bỏ ra chi phí lớn thế này để tổ chức một bữa tiệc chứng minh họ không chia tay.

Giải trí 30/12/2018
 • 206
 • 135
Quý Bình và Quỳnh Chi lần đầu tiên làm cha mẹ trong phim "Ở Đây Có Nắng"

Quý Bình và Quỳnh Chi lần đầu tiên làm cha mẹ trong phim "Ở Đây Có Nắng" Quý Bình và Quỳnh Chi lần đầu tiên làm cha mẹ trong phim "Ở Đây Có Nắng" Không hẹn mà gặp trong bộ phim Ở đây có nắng dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 1.2018, cả diễn viên Quý Bình vai Tùng Nhân và Quỳnh Chi vào vai Phương Thuỳ đều là lần đầu tiên thử sức với vai trò làm cha làm mẹ trong một bộ phim điện ảnh.

Yeah1 news Giải trí 21/12/2017
 • 4
 • 90
Phát hiện nhiều điểm trùng hợp thú vị không ngờ giữa đám cưới Miley Cyrus và hôn lễ của bố mẹ cô

Phát hiện nhiều điểm trùng hợp thú vị không ngờ giữa đám cưới Miley Cyrus và hôn lễ của bố mẹ cô Phát hiện nhiều điểm trùng hợp thú vị không ngờ giữa đám cưới Miley Cyrus và hôn lễ của bố mẹ cô Đám cưới của Miley Cyrus và hôn lễ của bố mẹ cô có những điểm trùng hợp vô cùng thú vị này.

Giải trí 30/12/2018
 • 88
 • 72
Lâm Đồng: Ly kỳ thả trâu trong rừng, muốn bắt phải gọi tên, nhử muối

Lâm Đồng: Ly kỳ thả trâu trong rừng, muốn bắt phải gọi tên, nhử muối Lâm Đồng: Ly kỳ thả trâu trong rừng, muốn bắt phải gọi tên, nhử muối Nổi tiếng khắp vùng bởi thịt trâu được đánh giá thơm ngon hơn các nơi khác, nhiều năm nay nghề nuôi thả trâu trong rừng tại huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đã mang lại hiệu quả kinh tế ổn định, là “đầu cơ nghiệp” của hàng trăm hộ dân. Chuyện chăn, thả trâu ở Lạc Dương nghe rất ly kỳ, thả mấy cả năm, mỗi khi thăm, bắt trâu phải gọi tên con đầu đàn và rắc muối để nhử.

19/02/2019
 • 9
 • 17
Cười thả ga, xem đã mắt với 3 phim hot trong dịp Tết 2019

Cười thả ga, xem đã mắt với 3 phim hot trong dịp Tết 2019 Cười thả ga, xem đã mắt với 3 phim hot trong dịp Tết 2019 Trong những ngày xuân Kỷ Hợi này, khán giả có cơ hội cười sảng khoái cùng phim hài Việt “Cua Lại Vợ Bầu”, tái ngộ Thành Long trong “Đại Chiến Âm Dương” và mãn nhãn trước bom tấn Hollywood “Alita: Thiên Thần Chiến Binh”.

Giải trí 02/02/2019
 • 337
 • 334

Uber, Grab và tương lai giao thông công cộng


Uber, Grab và tương lai giao thông công cộng
Uber, Grab và tương lai giao thông công cộng Trong khi được ghi nhận "mang đến giải pháp hiệu quả cho thị trường" về vận tải công cộng tại Mỹ và nhiều nước, UberPool, GrabShare ở Việt Nam lại gây tranh cãi.

Kinh tế 11/08/2017
 • 3
 • 100
Roger Federer được so sánh với Tổng thống Donald Trump

Roger Federer được so sánh với Tổng thống Donald Trump Roger Federer được so sánh với Tổng thống Donald Trump TinTheThao.com.vn Giám đốc điều hành Madrid Masters Feliciano Lopez so sánh Roger Federer với tổng thống Mỹ - Donald Trump.

23/02/2019
 • 136
 • 131
Mỹ lại thẳng tay giáng thêm đòn đau với Venezuela

Mỹ lại thẳng tay giáng thêm đòn đau với Venezuela Mỹ lại thẳng tay giáng thêm đòn đau với Venezuela Phó Tổng thống Mike Pence công bố lệnh trừng phạt mới với 34 tàu của công ty dầu khí nhà nước Venezuela và 2 công ty có tàu vận chuyển dầu thô tới Cuba.

06/04/2019
 • 0
 • 3
Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến "cực lầy" mang đu đủ lên sân khấu

Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến "cực lầy" mang đu đủ lên sân khấu Chung kết The Face: Võ Hoàng Yến "cực lầy" mang đu đủ lên sân khấu 3 team Thanh Hằng - Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có một sự mở màn ấn tượng trong Chung kết "The Face Vietnam 2018".

Giải trí 30/12/2018
 • 44
 • 66
Lực lượng LNA của tướng Haftar bắt sống "sát thủ tầm thấp" Trung Quốc từ Quân GNA ở Libya

Lực lượng LNA của tướng Haftar bắt sống "sát thủ tầm thấp" Trung Quốc từ Quân GNA ở Libya Lực lượng LNA của tướng Haftar bắt sống "sát thủ tầm thấp" Trung Quốc từ Quân GNA ở Libya Hôm qua, Lực lượng Quân đội quốc gia Libya (LNA) của tướng Haftar vừa công bố một số bức ảnh cho thấy họ đã bắt sống vũ khí Trung Quốc từ Quân Chính phủ Hiệp định Quốc gia (GNA).

ttvn Đời sống 18/04/2019
 • 37
 • 55
Trộm xe hết xăng, kẻ trộm chờ trời sáng mang đi sửa

Trộm xe hết xăng, kẻ trộm chờ trời sáng mang đi sửa Trộm xe hết xăng, kẻ trộm chờ trời sáng mang đi sửa Trộm được xe, nhảy lên lái một đoạn thì xe hết xăng kèm hỏng bánh, nghi phạm cố gắng đợi trời sáng mang đi... sửa.

Xã hội 29/01/2019
 • 381
 • 429
Chú rể Hải Phòng lái ôtô vào hội trường, mời Tuấn Hưng hát đám cưới

Chú rể Hải Phòng lái ôtô vào hội trường, mời Tuấn Hưng hát đám cưới Chú rể Hải Phòng lái ôtô vào hội trường, mời Tuấn Hưng hát đám cưới Đám cưới được trang hoàng lộng lẫy ở Hải Phòng của chú rể Văn Đại và cô dâu Mai Phương hiện thu hút nhiều sự quan tâm trong cộng đồng mạng.

Đời sống 17/12/2018
 • 5
 • 24
Street style 2 miền: không "thời trang phang thời tiết", giới trẻ trổ tài lên đồ ấm áp nhưng vẫn hút mắt

Street style 2 miền: không "thời trang phang thời tiết", giới trẻ trổ tài lên đồ ấm áp nhưng vẫn hút mắt Street style 2 miền: không "thời trang phang thời tiết", giới trẻ trổ tài lên đồ ấm áp nhưng vẫn hút mắt Cùng chiêm ngưỡng street style ngày lạnh vừa ấm áp lại vừa hợp xu hướng của các bạn trẻ 2 miền tuần qua.

ttvn Làm đẹp 11/12/2017
 • 8
 • 29
Dân mạng lại khoe ảnh dậy thì thành công với nhan sắc "không đùa được đâu"

Dân mạng lại khoe ảnh dậy thì thành công với nhan sắc "không đùa được đâu" Dân mạng lại khoe ảnh dậy thì thành công với nhan sắc "không đùa được đâu" Ngoài những cô gái dậy thì thành công thì các chàng trai cũng không ngần ngại khoe ảnh "lột xác" của mình.

Afamily Đời sống 26/12/2017
 • 5
 • 23
Nhật Bản: Tàu Trung Quốc lần đầu đi vào vùng biển ngoài khơi Aomori

Nhật Bản: Tàu Trung Quốc lần đầu đi vào vùng biển ngoài khơi Aomori Nhật Bản: Tàu Trung Quốc lần đầu đi vào vùng biển ngoài khơi Aomori Kyodo đưa tin, ngày 17/7, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Nhật Bản (JCG) thông báo hai tàu tuần duyên Trung Quốc đã đi vào vùng biển ngoài khơi tỉnh Aomori, phía Bắc Nhật Bản.

Thế giới 18/07/2017
 • 0
 • 129
Tải ứng dụng