Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Người TQ thường bay đến Hy Lạp với vali chứa đầy tiền: Mối nguy với xứ sở các vị thần

ttvn
Người TQ thường bay đến Hy Lạp với vali chứa đầy tiền: Mối nguy với xứ sở các vị thần
Kinh tế Hy Lạp phục hồi
Chưa đầy một năm sau khi nhận được hàng tỷ euro cứu trợ quốc tế và bước qua chuỗi khủng hoảng tài chính, Hy Lạp đang tiếp tục chứng kiến ​​một "tương lai đầu tư xán lạn". Xa xa góc chân trời của thủ đô Athens rải rác những khách sạn mới sang trọng có tầm nhìn tới thành cổ Acropolis.
Công nhân xây dựng đang cải tạo những ngôi nhà để các chủ sở hữu cho thuê ngắn hạn hoặc trở thành dinh cơ mới cho người nước ngoài.
Hiện ở Hy Lạp có hàng ngàn người đang tìm kiếm visa, nhiều người trong số họ là các nhà đầu tư Trung Quốc muốn mua bất động sản giá rẻ. Họ đến thủ đô Athens, đến Santorini và Kérkyra để tìm kiếm một ngôi nhà làm chỗ đứng ở châu Âu.
Các chủ sở hữu địa phương - những người đã chịu áp lực từ cuộc khủng hoảng tài chính kéo dài - đang cố gắng tận dụng các cơ hội mà các nhà đầu tư mang lại, nhằm bán hoặc cho thuê căn hộ cho người ngoài trong bối cảnh nhu cầu về thị trường nhà đất bùng nổ cao độ.
Theo New York Times (NYT - Mỹ), những người nước ngoài đang cố gắng tìm kiếm visa vàng Hy Lạp. Các quốc gia khác từng bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính như Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, đã sử dụng loại hình visa này để thu hút các nhà đầu tư trong nhiều năm nhằm thúc đẩy phục hồi kinh tế.
Theo quy định tại chính quyền Hy Lạp, nếu mua một ngôi nhà ở nước này với trị giá ít nhất 250.000 euro thì chủ sở hữu có thể nhận được một visa có thể gia hạn với thời hạn hiệu lực năm năm.
Mặc dù là nước đi sau trong xu thế của thị trường bất động sản toàn cầu - một phần vì đất nước này đã trải qua một cuộc khủng hoảng nợ rất nghiêm trọng vào năm 2011 - nhưng Hy Lạp đã trở thành một điểm đến hứa hẹn cho những người có tiền. Chính phủ Hy Lạp đã cấp visa vàng từ năm 2013 và visa này cũng đã thu hút các nhà đầu tư từ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Đông.
Dân lao động phải "trả giá"
Tuy nhiên, sự phục hồi kinh tế của Hy Lạp đang phải "trả giá". Mặc dù giá nhà tăng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu nhưng người thuê nhà giá rẻ đang bị đẩy ra khỏi thị trường khi giá thuê tăng cao. Cùng với sự tham gia của các công ty phá dỡ xây dựng, các gia đình - vẫn đang cố gắng thoát khỏi cuộc khủng hoảng kinh tế - cũng đang bị ép ra khỏi khu vực của tầng lớp lao động.
"Điều này giống như những gì đã xảy ra ở Barcelona, ​​mọi người buộc phải rời khỏi trung tâm thành phố", nghệ sĩ trẻ Maria Dolores, người chuyển đến Athens bốn năm trước và từng sống ở Barcelona trước đó chia sẻ.
Vào tháng 11 năm ngoái, cô và ba người bạn cùng phòng đã bị đuổi ra khỏi căn hộ ở Athens với giá thuê hàng tháng là 400 euro, bởi vì chủ nhà đã cân nhắc có thể chuyển căn chung cư thành căn hộ chia sẻ hay đơn giản là bán cho người nước ngoài.
Carrie Law, Giám đốc điều hành của Juwai.com, một website đầu tư bất động sản có trụ sở tại Hồng Kông, cho biết chương trình visa vàng đã khiến đất nước - vốn có nền kinh tế trì trệ - trở thành điểm đến ưa thích của tầng lớp trung lưu Trung Quốc.
Bà này cho biết, người Trung Quốc rất yên tâm khi đến Hy Lạp, bởi vì các doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc quy mô lớn bao gồm Tập đoàn Vận tải biển Trung Quốc COSCO đã đầu tư vào Hy Lạp và tập đoàn này còn sở hữu phần lớn cổ phần tại Cảng Piraeus của Hy Lạp.
Carrie Law tiết lộ, khách hàng Trung Quốc thường bay đến Hy Lạp với một chiếc vali chứa đầy tiền mặt, đây là cách dễ nhất để mang tiền ra khỏi Trung Quốc.
Bà cho biết, mặc dù Trung Quốc hạn chế trao đổi ngoại tệ nhưng mỗi người có thể đổi số tiền tương đương 50.000 USD Mỹ mỗi năm, chẳng hạn, một gia đình sáu người có thể góp chung số tiền tối đa theo quy định, chuyển qua các chi nhánh ngân hàng nội địa Trung Quốc ở nước ngoài và dùng số tiền này để mua bất động sản ở nước ngoài.
Ngân hàng trung ương Hy Lạp gần đây đã tăng cường xem xét các giao dịch bất động sản bởi vì họ từng phát hiện ra rằng một số công ty bất động sản Hy Lạp cho phép khách hàng Trung Quốc mua nhà bằng thẻ tín dụng.
Giá nhà ở Hy Lạp hiện đang hồi phục sau lần trượt dốc sâu đến 40% vào năm 2010. Năm ngoái, ngành du lịch nước này đã phát triển mạnh mẽ và ghi dấu ấn với số lượng khách lên tới 33 triệu lượt du khách.
Theo Enterprise Hy Lạp, một cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm thúc đẩy đầu tư và thương mại, các nhà đầu tư lớn, bao gồm Thomas Cook và Wyndham Hotels, đang đầu tư hàng tỷ đô la vào ngành du lịch Hy Lạp, hàng chục dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang kinh doanh hoặc đang trong quá trình xây dựng.
"Chúng tôi thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào Hy Lạp đang phục hồi", người đứng đầu cơ quan trên, Grigoris Stergioulis nói.
Năm 2018, đầu tư bất động sản ở Hy Lạp tăng khoảng 20% ​​so với năm trước.
Các nhà đầu tư đã cố gắng kiếm lợi nhuận từ tài sản bằng cách biến bất động sản thành một nhà nghỉ cho thuê ngắn hạn. Số lượng nhà nghỉ đã tăng gấp bốn lần trong năm năm, dẫn đến sự sụt giảm trong việc cung cấp nhà ở giá rẻ cho người dân bản địa. Ngày càng có nhiều nhà nghỉ xuất hiện trên trang web cho thuê nhà nghỉ khách sạn của Airbnb, khiến chính phủ Hy Lạp phải xem xét hạn chế chúng.
Argiro Fouraci, 29 tuổi, gần đây đã bắt đầu cho thuê năm căn hộ mà cô đã sở hữu từ lâu. Cô từng là một giáo viên, mất việc trong cuộc khủng hoảng tài chính và đã phải vật lộn mưu sinh cho đến khi cô bắt đầu cho thuê nhà riêng trên Airbnb. Nhà của cô nằm ở khu vực Koukaki nổi tiếng gần Acropolis. Cô nói rằng, sau khi khấu trừ thuế và phí quản lý, cô có thể nhận được khoản lợi nhuận lên tới khoảng 400 euro mỗi tháng từ mỗi căn hộ.
Công việc kinh doanh nhà nghỉ cũng mang lại nhiều thu nhập cho Stavros Siempos, 53 tuổi, người sở hữu một cửa hàng tạp hóa tên là Pantopolion ở Koukaki, nơi bán các sản phẩm truyền thống của Hy Lạp như phô mai sữa cừu và ô liu.
Ông thừa nhận rằng sự gia tăng số lượng nhà cho thuê ở trên Airbnb đã buộc nhiều người Hy Lạp bản địa phải rời khỏi khu phố. "Chúng tôi không còn hàng xóm người Hy Lạp, chúng tôi có hàng xóm trên Airbnb", tuy nhiên ông nói điều này tốt cho kinh doanh, "Bởi vì khách du lịch có tiền, chúng tôi giờ giàu hơn."
Khi Airbnb gia nhập thị trường du lịch Hy Lạp, chương trình visa vàng của Hy Lạp cũng mở ra thị trường nhà ở ở đất nước này, thay đổi cấu trúc giá của tài sản.
Từ các bất động sản được bán ở Athens, Thessaloniki và các đảo nhỏ của Hy Lạp có thể thấy, nhiều căn hộ cỡ trung được định giá 250.000 euro, đây là giá trị thấp nhất cho người mua nhà đủ điều kiện xin visa vàng.
Theo Enterprise Hy Lạp, chương trình visa vàng đã thu hút khoảng 10.000 nhà đầu tư từ Trung Quốc, Nga và các quốc gia ngoài EU khác. Những người này đã rót khoảng 1,5 tỷ euro vào thị trường bất động sản Hy Lạp trong 5 năm qua. Các nhà đầu tư Trung Quốc chiếm hơn 40% những người mua nhà để xin visa.
Giới đầu tư cho biết, các công ty đầu tư của Trung Quốc đã mua nhiều tòa nhà chung cư trên khắp Athens, bao gồm cả các khu nhập cư giá rẻ và các khu dân cư sinh viên như Exarchia.
Giám đốc điều hành của Anastassiadis Group, một công ty bất động sản làm việc với nhiều nhà đầu tư Trung Quốc, ông Yannis Anastassiadis cho biết, cách thức của công ty thường là, tu sửa cải tạo một căn hộ, sau đó bán trực tiếp cho khách hàng đang tìm kiếm visa vàng.
Các nhà môi giới bất động sản sẽ sắp xếp để gặp khách hàng Trung Quốc tại sân bay Athens, lái xe đưa họ đến thăm căn hộ và chiêu đãi họ những món ăn ngon và rượu vang. Các nhà môi giới cũng sẽ làm việc với các luật sư để giúp người mua có được số thuế và tài khoản ngân hàng. Người mua không cần phải sống trong một căn hộ đã mua thì mới có được visa, vì vậy sau khi bán căn nhà, công ty của Anastassiadis cũng đảm nhận luôn việc quản lý căn hộ với mô hình cho thuê.
Lefteris Potamianos, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Athens-Attica, cho biết thị thực vàng giúp thúc đẩy thị trường bất động sản và đẩy gia thuê nhà ở một số khu vực tăng 30%.
Theo NYT, các nhà hoạt động Hy Lạp cảnh báo rằng, cuộc khủng hoảng nhà ở - gây ra bởi sự kết hợp giữa chương trình visa vàng và việc mở rộng Airbnb - đang gây ra mối đe dọa cho toàn bộ xã hội nước này.
Maria Dolores, nghệ sĩ trẻ buộc phải tìm một ngôi nhà mới, nói rằng một nhà đầu tư nước ngoài cũng đã mua tòa nhà mà cô đang ở. Chủ sở hữu tòa nhà là AMOQA, một tổ chức phi chính phủ chuyên nghiên cứu về giới tính và nghệ thuật. Cô cho biết, có một trường võ thuật và trung tâm thanh thiếu nhi hoạt động trong tòa nhà này.
"Bây giờ, công ty đầu tư sẽ cải tạo tòa nhà thành một khu chung cư," Dolores nói. "Ngoài các cá nhân và gia đình, các không gian tập thể và hệ thống cộng đồng cũng đã bị buộc phải dời đi, những loại hình hoạt động này đang biến mất khỏi bản đồ."
"Nó giống như hiệu ứng domino," cô nói, "Những tổ chức cộng đồng dễ bị tổn thương nhất đang bị thay thế."

Tin mới trong ngày

Con báo tin trúng thưởng xe máy SH qua facebook, mẹ bị lừa gần 100 triệu đồng

Con báo tin trúng thưởng xe máy SH qua facebook, mẹ bị lừa gần 100 triệu đồng Con báo tin trúng thưởng xe máy SH qua facebook, mẹ bị lừa gần 100 triệu đồng Dân trí Được con tin báo trúng thưởng 1 chiếc xe máy Honda SH đời mới và 1 phiếu quà tặng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng qua mạng xã hội Facebook, người mẹ đã cùng con vay mượn chuyển số tiền gần 100 triệu đồng theo tài khoản tin báo. Chuyển tiền xong, hai mẹ con mới biết bị kẻ xấu lừa gạt.

Dân trí Pháp luật 19/08/2019
 • 0
 • 3
Giới phân tích: Giá vàng có thể 'công phá' mức 2.000 USD mỗi ounce

Giới phân tích: Giá vàng có thể 'công phá' mức 2.000 USD mỗi ounce Giới phân tích: Giá vàng có thể 'công phá' mức 2.000 USD mỗi ounce Giá vàng thế giới hiện đang ở quanh mức 1.500 USD/ounce, và theo giới phân tích, chắc chắn giá vàng sẽ tăng cao tới mức 1.800 USD/ounce hay thậm chí 2.000 USD/ounce.

 • 0
 • 1
Cô giáo trường mầm non ở Hà Nội nhốt cháu bé trong tủ quần áo, đóng cửa lại khoảng 50 giây

Cô giáo trường mầm non ở Hà Nội nhốt cháu bé trong tủ quần áo, đóng cửa lại khoảng 50 giây Cô giáo trường mầm non ở Hà Nội nhốt cháu bé trong tủ quần áo, đóng cửa lại khoảng 50 giây Một giáo viên trường mầm non Maple Bear tại Hà Nội đã dọa học sinh bằng việc nhốt cháu vào tủ quần áo rồi đóng cửa lại trong khoảng 50 giây vì thấy bé này nghịch, không nghe lời.

ttvn Thời sự 19/08/2019
 • 0
 • 0
Ngủ gật trong lễ khai giảng, nữ sinh khiến dân mạng “truy tìm” vì quá xinh

Ngủ gật trong lễ khai giảng, nữ sinh khiến dân mạng “truy tìm” vì quá xinh Ngủ gật trong lễ khai giảng, nữ sinh khiến dân mạng “truy tìm” vì quá xinh Chỉ với một khoảnh khắc chụp lén ở lễ khai giảng, nữ sinh được mệnh danh là “Tây thi ngủ gật”.

 • 0
 • 1
Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng

Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng Sau thành công của các phiên bản như Chicken Dinner, Sakura và Panda, Varmilo - hãng phím cơ từ Trung Quốc tiếp tục ra mắt bản Koi với hình ảnh biểu tượng là cá chép hoa và sen.

Zing news Công nghệ 19/08/2019
 • 0
 • 0
Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng

Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng Chi tiết bàn phím cơ Varmilo bản cá chép hoa sen giá gần 4 triệu đồng Sau thành công của các phiên bản như Chicken Dinner, Sakura và Panda, Varmilo - hãng phím cơ từ Trung Quốc tiếp tục ra mắt bản Koi với hình ảnh biểu tượng là cá chép hoa và sen.

Zing news Công nghệ 19/08/2019
 • 0
 • 0
Thầy lang bắt nằm bất động 6 tháng, nam thanh niên suýt bị liệt

Thầy lang bắt nằm bất động 6 tháng, nam thanh niên suýt bị liệt Thầy lang bắt nằm bất động 6 tháng, nam thanh niên suýt bị liệt Dân trí Được chẩn đoán đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, nam thanh niên không điều trị liên tục mà đến thầy lang nằm bất động, kéo giãn tứ chi. Sau 6 tháng điều trị, tình trạng ngày càng nặng, bệnh nhân bị viêm cột sống dính khớp, nguy cơ bại liệt.

Dân trí Sức khoẻ 19/08/2019
 • 0
 • 5
Đệ nhất Thái Cực "chơi lớn" bằng màn thách đấu “Thánh Muay” Buakaw sau khi hạ Sudsakorn

Đệ nhất Thái Cực "chơi lớn" bằng màn thách đấu “Thánh Muay” Buakaw sau khi hạ Sudsakorn Đệ nhất Thái Cực "chơi lớn" bằng màn thách đấu “Thánh Muay” Buakaw sau khi hạ Sudsakorn Hàn Phi Long tiếp tục gửi lời thách đấu tới hai huyền thoại của Thái Lan là Buakaw Banchamek và Yodsanklai Fairtex ngay sau khi đánh bại Sudsakorn Sor Klinmee.

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Đạo quán lớn nhất của người Hoa ở Sài Gòn

Đạo quán lớn nhất của người Hoa ở Sài Gòn Đạo quán lớn nhất của người Hoa ở Sài Gòn Khánh Vân Nam Viện có diện tích hơn 2.000 m2 với kiến trúc mang đậm màu sắc của Đạo giáo.

Vnexpress Du lịch 19/08/2019
 • 0
 • 7
Cuộc "đấu tố" minh chứng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi thú vị nhất showbiz Việt

Cuộc "đấu tố" minh chứng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi thú vị nhất showbiz Việt Cuộc "đấu tố" minh chứng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi thú vị nhất showbiz Việt Trấn Thành cho biết, Hari Won thường xuyên dùng ké đồ của mình.

ttvn Đời sống 19/08/2019
 • 0
 • 0
Nghiệp quật mỹ nhân Baifern: Mới ngày nào reo rắc "friend zone", nay đã phải làm osin cho cậu bạn trời hành

Nghiệp quật mỹ nhân Baifern: Mới ngày nào reo rắc "friend zone", nay đã phải làm osin cho cậu bạn trời hành Nghiệp quật mỹ nhân Baifern: Mới ngày nào reo rắc "friend zone", nay đã phải làm osin cho cậu bạn trời hành Trong Công Chúa Cát, "bạn thân quốc dân" Baifern Pimchanok sẽ phải bị cậu bạn trời hành March Chutavuth đày đọa tới bến.

Kenh14 Cine 19/08/2019
 • 6
 • 8
Nikkei: Startup Việt hỗ trợ việc học tiếng Anh cho người Nhật

Nikkei: Startup Việt hỗ trợ việc học tiếng Anh cho người Nhật Nikkei: Startup Việt hỗ trợ việc học tiếng Anh cho người Nhật Sự mở rộng quy mô nhanh chóng của startup Elsa đi theo xu hướng chung của các startup trong lĩnh vực giáo dục trên nền tảng công nghệ.

Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh

Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh Nếu được hưởng những ưu đãi lớn, cộng với quy mô thị trường ô tô ngày càng tăng, chắc chắn sẽ thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ, qua đó sẽ nâng cao tỷ lệ nội địa hóa. Xe sản xuất lắp ráp trong nước có điều kiện giảm giá. >>Ô tô thuế 0% tràn về, Thái, Indo thu lợi tỷ USD nhờ dân Việt >>Ô tô Nhật, EU thuế 0% tràn ngập, xe nội địa bán ở chỗ nào

Dân trí Sự kiện 19/08/2019
 • 0
 • 3
Coutinho bị hủy hoại vì tiền và áp lực quá lớn

Coutinho bị hủy hoại vì tiền và áp lực quá lớn Coutinho bị hủy hoại vì tiền và áp lực quá lớn Philippe Coutinho được cho là vụ đầu tư khiến Barca thất bại nặng nề khi tiền vệ người Brazil phải rời sân Camp Nou chỉ sau hơn một năm rưỡi gắn bó.

Zing news Thể thao 19/08/2019
 • 0
 • 2
Bà giáo 78 tuổi với lớp học bất thường

Bà giáo 78 tuổi với lớp học bất thường Bà giáo 78 tuổi với lớp học bất thường Ở đây, bé nhất là 7 tuổi và lớn nhất đã 35 tuổi nhưng đều mới đang tập viết, tập đọc.

Yeah1 news Học đường 19/08/2019
 • 0
 • 0
Hoa khôi Báo Chí: 'Nhan sắc là vũ khí lợi hại nên phải tận dụng'

Hoa khôi Báo Chí: 'Nhan sắc là vũ khí lợi hại nên phải tận dụng' Hoa khôi Báo Chí: 'Nhan sắc là vũ khí lợi hại nên phải tận dụng' Nguyễn Minh Anh (21 tuổi) từng là Miss Báo Chí 2018 trước khi tham gia diễn xuất. Cô cho biết đã can thiệp thẩm mỹ để có vẻ ngoài như hiện tại.

Zing news Sống trẻ 19/08/2019
 • 2
 • 1
U50 Trung Dũng vẫn tự tin khoe thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn đầy nam tính

U50 Trung Dũng vẫn tự tin khoe thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn đầy nam tính U50 Trung Dũng vẫn tự tin khoe thân hình vạm vỡ, cơ bắp cuồn cuộn đầy nam tính Trung Dũng gây bất ngờ khi vẫn giữ được thân hình cứng cáp, vạm vỡ như thời còn trai tráng.

Yeah1 news Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 4
Ngăn chặn tour du lịch giá rẻ không đảm bảo chất lượng ở Quảng Ninh

Ngăn chặn tour du lịch giá rẻ không đảm bảo chất lượng ở Quảng Ninh Ngăn chặn tour du lịch giá rẻ không đảm bảo chất lượng ở Quảng Ninh Tổng cục Du lịch đã nhiều lần làm việc với các địa phương có xuất hiện các tour du lịch "0 đồng," song vẫn chưa giải quyết triệt để được bởi các công ty lữ hành đang "lách luật."

Tây Bắc khai hội văn hóa, thể thao và du lịch

Tây Bắc khai hội văn hóa, thể thao và du lịch Tây Bắc khai hội văn hóa, thể thao và du lịch Tối 18.8, Lễ Khai mạc ngày hội văn hoá, thể thao, du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Sơn La với chủ đề "Tây Bắc - Sơn La hội tụ và lan tỏa".

Dân trí Văn hóa 19/08/2019
 • 0
 • 12
Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh

Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh Ưu đãi lớn, ô tô Việt Nam giảm giá mạnh Nếu được hưởng những ưu đãi lớn, cộng với quy mô thị trường ô tô ngày càng tăng, chắc chắn sẽ thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ, qua đó sẽ nâng cao tỷ lệ nội địa hóa. Xe sản xuất lắp ráp trong nước có điều kiện giảm giá.

CafeF Thị trường 19/08/2019
 • 4
 • 3
Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc

Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã có những chia sẻ về sự thành công của bộ phim "Về nhà đi con" khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/08/2019
 • 0
 • 7
Tham mưu trưởng Không quân Mỹ: Chúng tôi tôn trọng quyền của Việt Nam ở Biển Đông

Tham mưu trưởng Không quân Mỹ: Chúng tôi tôn trọng quyền của Việt Nam ở Biển Đông Tham mưu trưởng Không quân Mỹ: Chúng tôi tôn trọng quyền của Việt Nam ở Biển Đông Hai tướng không quân Mỹ David Goldfein và Charles Brown Jr. hôm nay tới Hà Nội, khẳng định cam kết hợp tác mạnh mẽ với Việt Nam vì ổn định và trật tự ở khu vực.

Vnexpress Thế giới 19/08/2019
 • 2
 • 15
Thẩm Nguyệt bị blogger đình đám mỉa mai không nể nang vì gu ăn mặc lỗi thời, biến hàng hiệu thành đồ rẻ tiền

Thẩm Nguyệt bị blogger đình đám mỉa mai không nể nang vì gu ăn mặc lỗi thời, biến hàng hiệu thành đồ rẻ tiền Thẩm Nguyệt bị blogger đình đám mỉa mai không nể nang vì gu ăn mặc lỗi thời, biến hàng hiệu thành đồ rẻ tiền Nhiều bình luận tỏ ra đồng tình với ý kiến chê bai Thẩm Nguyệt của vị blogger nổi tiếng trên.

Kenh14 Star 19/08/2019
 • 6
 • 9
Nạn rải đinh trên đường ở Việt Nam

Nạn rải đinh trên đường ở Việt Nam Nạn rải đinh trên đường ở Việt Nam Chỉ vì vài chục ngàn tiền vá lốp, những kẻ thiếu lương tâm sẵn sàng rải ra đường những loại vũ khí đầy nguy hiểm.

Vnexpress Ôtô xe máy 19/08/2019
 • 2
 • 8
Tuần lễ xe hơi Monterey - giải Oscar của giới quý tộc chơi xe

Tuần lễ xe hơi Monterey - giải Oscar của giới quý tộc chơi xe Tuần lễ xe hơi Monterey - giải Oscar của giới quý tộc chơi xe Với một nhà sưu tập, được mời tham gia Monterey Car Week diễn ra tại bãi biển Pebble, bang California, Mỹ, giống như nhận một đề cử Oscar.

Vnexpress Ôtô xe máy 19/08/2019
 • 2
 • 7
Tải ứng dụng