Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Tự mua nhà ra riêng nhưng vẫn bị mẹ chồng soi mói "bừa như ổ chó", nàng dâu hùng hổ bật lại một câu khiến bà cứng họng

Afamily
Tự mua nhà ra riêng nhưng vẫn bị mẹ chồng soi mói "bừa như ổ chó", nàng dâu hùng hổ bật lại một câu khiến bà cứng họng
Người ta nói, quan hệ mẹ chồng nàng dâu là thứ vô cùng kinh khủng nhiều khi cũng đúng thôi các mẹ ạ, vì có những vấn đề thật ra nó cũng bình thường thôi nhưng dưới con mắt của hai con người từ xa lạ đến ở chung một nhà nó lại thành to tát.
Ngày về nhà chồng, hầu hết các cô dâu đều được khuyên bảo phải "giữ phận dâu con", phải biết cáng đáng "giang sơn nhà chồng", phải "xem cha mẹ chồng như cha mẹ ruột" và vô vàn thứ bổn phận, trách nhiệm khác. Thế nhưng, để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn luôn thuận hòa, tránh xa cãi vã thì yêu thương không thể chỉ đến từ 1 phía. Bởi nếu mẹ chồng tử tế, con dâu không biết điều hay mẹ chồng soi mói, ích kỉ, con dâu chua ngoa... thì sớm muộn cũng phát sinh mâu thuẫn.
Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho các chị em, một mẹ trẻ có tên M.A đã chia sẻ câu chuyện của chính mình khiến cánh chị em xôn xao bàn tán.
Em còn con nhỏ, mới 5 tháng 5 ngày. Từ lúc sinh con tới giờ cũng chỉ có 2 mẹ con thui thủi ôm nhau ở trong phòng, nên bé cũng bám mẹ. Ru ngủ cả 30 phút chán chê xong đặt xuống chưa đầy 10 phút đã dậy rồi.
Đã đành đặt một chỗ thì cũng chịu nằm chơi đấy nhưng phải có người ở cạnh. Chồng kêu ở nhà tới con hơn tuổi hãy đi làm nên em nhận việc về nhà làm kiếm thêm tí gọi bỉm sữa cho con. Tranh thủ 5 - 10 phút con ngủ dọn dẹp nhà cửa giặt quần áo cho con rồi nấu cháo. Bao nhiêu việc cứ làm được nửa chừng lại phải dừng tay lại dỗ con. Nhà làm hàng nên hầu như ngày nào cũng một đống hỗn độn cần phải dọn. Chắc các mẹ nào từng con nhỏ mới hiểu cảnh đấy nó mệt mỏi cỡ nào.
Ấy vậy mà mỗi lần mẹ chồng em ra chơi là đi từ nhà trong ra nhà ngoài rồi vào cả phòng vợ chồng em nhìn nhìn nhó ngó xong chê, bĩu môi các thứ. Bà kêu em là con ngủ cũng lăn ra ôm điện thoại chơi chứ có chịu dọn nhà đâu. Bát đũa không chịu rửa. Quần áo bỏ trong chậu đầy phè nước (em đang xả quần áo), không giặt nó bốc mùi ra à. Vào đến phòng vợ chồng em bắt đầu kêu eo ôi ổ chó. Phòng gì mà hôi thế (vì con nhỏ nên chăn màn 1 tuần em giặt 1 lần) rồi bà ngó đến cả cái sàn nhà. Con đái, con trớ ra lau đi tất nhiên nó có vết trên sàn nhà. Rồi bà kêu em cái loại con gái gì ở bẩn. cả tháng không thèm lau nhà.
Chồng em tính luộm thuộm, mặc quần áo đâu ném đấy, mặc đến bẩn thì thôi, suốt ngày vứt thành một đống ở phòng bên. Bà ra kêu mày làm vợ kiểu gì mà vứt quần áo chồng như thế kia. Có tủ không để lại vứt quần áo chồng mày như thế à? Kiểu như em làm osin cho cái nhà luôn ý.
Thế rồi bà bắt đầu bài ca muôn thuở ngày xưa tao thế này thế kia mà lúc nào nhà cũng gọn gàng. Cái gì cũng đổ hết lên đầu em nói em luộm thuộm rồi lười. Mẹ em đang ngồi chơi gọi lại nói em chả khác nào kêu mẹ em không biết dạy con vậy.
Nhà hai người dọn đi thì đỡ. Đây người dọn người bày. Lúc nào cũng con trai bà là nhất. Con trai bà là đúng hết. Chỉ có con trai bà là sạch sẽ gọn gàng chỉ có con trai bà kiếm ra tiền. Đi làm tận 6 - 7h tối mới về. Em mà nấu cơm chậm một tí là lại kêu em nằm phè phỡn chán ra, chồng đi làm về còn chưa có cơm ăn.
Hôm nay em bực quá các chị ạ. Lần một lần hai thôi. Đây ngày nào ra chơi là đi soi ngày đấy. Em điên lên em nói: "Nhà là nhà của vợ chồng con (vợ chồng em tự mua). Con có bẩn có luộm thuộm cũng là vợ chồng con ở. Phòng con là ổ chó nhưng con trai mẹ ngủ ngon trên cái ổ đấy là được rồi. Còn con không phải osin 3 đầu 6 tay để có thể hoàn thành hết từ a-z một cách hoàn mĩ được nên mẹ sau này bớt can thiệp vào cuộc sống của bọn con". Nói xong em ôm con đi vào phòng luôn. Chồng em cũng hiểu vợ nên không nói năng gì. Nói lại kêu em mất dạy, nhưng con người chứ phải đồ vật đầu mà suốt ngày phải hứng chịu bao nhiêu thứ như vậy. Nói bà xong cái nhẹ hết lòng".
Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện của mẹ trẻ này nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm bình luận của các thành viên hội nhóm.
Bên cạnh số ít ý kiến đồng cảm với cảnh ngộ của nằng dâu trẻ thì đa phần bình luận cho rằng người mẹ chồng này ích kỉ và quá để ý, không khoan dung và yêu thương nàng dâu như con ruột.
"Đúng là khác máu tanh lòng, cứ nói coi mình như con ruột, đấy, ruột đâu chẳng thấy chỉ thấy con ruột thì không nói gì đâu còn cứ con dâu mà giã. Đã con thơ còn suy nghĩ mệt mỏi. Đồng cảm với chủ thớt".
"Mình cũng y như bạn, mang tiếng không sống chung chỉ sống gần mà mình cũng mệt như bạn vậy. Bà cứ ngày ra ba bận, mình sợ bà, canh bà còn sợ hơn cả công an. Ngày nào cũng tất bật nấu nướng cho chồng, cho con ăn, trông con rồi thu dọn. Cứ nơm nớp sợ bà ra bất ngờ rồi không ưng mắt cái gì lại gào lên. Mình nói thật mình mệt mỏi lắm. Đã có lúc cãi nhau với chồng xong muốn ly hôn luôn vì áp lực cả với mẹ chồng".
"Bà nói thế là không đúng, nhất là lại nói với cả thông gia như vậy, thế nhưng đúng là mấy bà hồi xưa giỏi thật, đúng là vừa làm đồng vừa tươm tất nhà cửa thật. Phụ nữ mình bây giờ có thể kiếm tiền giỏi hơn nhưng nữ công gia chánh, độ chu đáo và gọn gàng thì đúng là có kém hơn mấy cụ ngày xưa thật. Thế nên không bà nào là không sạch sẽ cả, có chăng là người thì chọn cách phụ giúp dâu thương dâu, ng thì chọn cách cạnh khóe thích nói thích soi. Nhưng công nhận là bạn can đảm, mình là mình không dám đâu".
"Quan trọng là chồng chủ thớt, chồng bạn hiểu bạn với thương vợ nên mới không nói gì, chứ lắm người gia trưởng, vợ cãi mẹ là ăn ngay mấy cái bạt tai đấy. Haiz, đúng là bà mẹ chồng nào cũng hay săm soi, mệt thật sự".
Đây chỉ là một trong số vô vàn những câu chuyện nhỏ to về mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu. Thế nhưng thiết nghĩ, trong cuộc sống để tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã là điều rất khó, chẳng cần nói giữa mẹ chồng - con dâu, ngay cả giữa vợ với chồng cũng là điều khó tránh khỏi, song có lẽ, cuộc sống sẽ dễ thở hơn biết mấy nếu cả mẹ chồng và nàng dâu biết nhường nhịn và vị tha hơn với nhau. Chỉ có như vậy, mối quan hệ giữa những con người xa lạ mới dễ dàng trở nên êm ấm, vui vẻ hơn!

Tin mới trong ngày

Tòa nhà của trùm ma túy Tàng "Keangnam" bị đánh sập hoàn toàn

Tòa nhà của trùm ma túy Tàng "Keangnam" bị đánh sập hoàn toàn Tòa nhà của trùm ma túy Tàng "Keangnam" bị đánh sập hoàn toàn Sau gần một tuần kiên quyết phá hủy, với tổng chi phí là 400 triệu đồng, "lâu đài ma túy" của Tàng "Keangnam" (Tráng A Tàng) đã bị phá sập hoàn toàn.

Soha Xã hội 21/01/2018
 • 0
 • 125
Người dân Thủ Thiêm nói về nhà hát hơn 1.500 tỷ đồng: "Sao không xây bệnh viện nhi?"

Người dân Thủ Thiêm nói về nhà hát hơn 1.500 tỷ đồng: "Sao không xây bệnh viện nhi?" Người dân Thủ Thiêm nói về nhà hát hơn 1.500 tỷ đồng: "Sao không xây bệnh viện nhi?" Ngoài người dân Thủ Thiêm, chuyên gia kiến trúc cũng cho rằng, việc xây dựng nhà hát hơn 1.500 tỷ đồng giai đoạn này là chưa cần thiết.

ttvn Xã hội 09/10/2018
 • 3
 • 92
Tuyển Việt Nam đá giao hữu với hai đối thủ mạnh trước Asian Cup 2019

Tuyển Việt Nam đá giao hữu với hai đối thủ mạnh trước Asian Cup 2019 Tuyển Việt Nam đá giao hữu với hai đối thủ mạnh trước Asian Cup 2019 Để chuẩn bị cho Asian Cup 2019, đội tuyển (ĐT) Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với ĐT Triều Tiên và đối thủ từng chạm trán tại AFF Cup 2018 - ĐT Philippines.

19/12/2018
 • 41
 • 64
Liverpool lập kỷ lục thế giới với tân binh 75 triệu bảng

Liverpool lập kỷ lục thế giới với tân binh 75 triệu bảng Liverpool lập kỷ lục thế giới với tân binh 75 triệu bảng Liverpool và Southampton đã đồng ý thỏa thuận trị giá 75 triệu bảng để kích hoạt bom tấn mang tên Virgil Van Dijk.

Zing news Thể thao 28/12/2017
 • 1
 • 22
Không phải VN, Thái Lan mới là nước có Apple Store thứ 2 ĐNÁ

Không phải VN, Thái Lan mới là nước có Apple Store thứ 2 ĐNÁ Không phải VN, Thái Lan mới là nước có Apple Store thứ 2 ĐNÁ Công ty công nghệ nghìn tỷ vừa xác nhận sẽ mở Apple Store tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đây là Apple Store thứ hai của khu vực Đông Nam Á, sau Singapore.

Công nghệ 25/10/2018
 • 1
 • 70
TIN TỐT LÀNH 9/2: Công lý cho bé Nhật Linh từ 300.000 chữ ký và Thủ tướng rà soát lại "cơn mưa" giáo sư, phó giáo sư

TIN TỐT LÀNH 9/2: Công lý cho bé Nhật Linh từ 300.000 chữ ký và Thủ tướng rà soát lại "cơn mưa" giáo sư, phó giáo sư TIN TỐT LÀNH 9/2: Công lý cho bé Nhật Linh từ 300.000 chữ ký và Thủ tướng rà soát lại "cơn mưa" giáo sư, phó giáo sư Một cuối tuần ngập tràn tin tốt lành! Tổng Bí thư dù có "đụng chạm đến đồng chí, anh em" thì cũng phải diệt giặc nội xâm. Thủ...

ttvn Tin tức 09/02/2018
 • 0
 • 56
U23 Việt Nam được tiếp bánh chưng, chả giò, ruốc từ người hâm mộ

U23 Việt Nam được tiếp bánh chưng, chả giò, ruốc từ người hâm mộ U23 Việt Nam được tiếp bánh chưng, chả giò, ruốc từ người hâm mộ Đội phó Bùi Tiến Dũng đã đại diện U23 Việt Nam nhận những món ăn Việt như bánh chưng, chả giò, ruốc và nước mắm từ đại diện Hội CĐV VFS miền Bắc mang sang Indonesia.

Soha Thể thao 15/08/2018
 • 57
 • 96
Chi tiết Realme 2 Pro sắp ra mắt: RAM 8 GB, giá khoảng 7 triệu đồng

Chi tiết Realme 2 Pro sắp ra mắt: RAM 8 GB, giá khoảng 7 triệu đồng Chi tiết Realme 2 Pro sắp ra mắt: RAM 8 GB, giá khoảng 7 triệu đồng Realme 2 Pro có thiết kế giống như Oppo F9. Model này được trang bị RAM 8 GB và dự kiến sẽ bán ra tại Việt Nam với mức giá khoảng 7 triệu đồng.

Công nghệ 09/10/2018
 • 1
 • 38
Liên quân bắn hơn 100 quả tên lửa vào Syria, Iran cảnh báo 'hậu quả'

Liên quân bắn hơn 100 quả tên lửa vào Syria, Iran cảnh báo 'hậu quả' Liên quân bắn hơn 100 quả tên lửa vào Syria, Iran cảnh báo 'hậu quả' Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis cho biết cuộc tấn công Syria hiện chỉ là "tấn công một lần" và Mỹ chưa có kế hoạch tấn công thêm.

Zing news Thế giới 14/04/2018
 • 0
 • 45
Krystal 'đốt cháy' Tuần lễ thời trang Milan với váy đỏ rực

Krystal 'đốt cháy' Tuần lễ thời trang Milan với váy đỏ rực Krystal 'đốt cháy' Tuần lễ thời trang Milan với váy đỏ rực Trái ngược với những lời chê bai giống đàn ông khi để tóc ngắn, nữ ca sĩ Krystal F(x) vừa xuất hiện quyến rũ tại tuần lễ thời trang Milan, Italy.

Làm đẹp 23/09/2018
 • 3
 • 145
Người phụ nữ thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn rồi bất ngờ nhảy sông tự tử

Người phụ nữ thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn rồi bất ngờ nhảy sông tự tử Người phụ nữ thuê GrabBike lên giữa cầu Sài Gòn rồi bất ngờ nhảy sông tự tử Khi tài xế xe ôm công nghệ GrabBike chở lên giữa cầu Sài Gòn thì người phụ nữ yêu cầu dừng xe bước xuống xe đưa áo khoác, ĐTDĐ,… sau đó, người này leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

09/10/2018
 • 3
 • 146
Bị tố vô trách nhiệm, quỵt tiền, Bảo Thanh: Họ bôi nhọ danh dự nhân phẩm và uy tín của tôi

Bị tố vô trách nhiệm, quỵt tiền, Bảo Thanh: Họ bôi nhọ danh dự nhân phẩm và uy tín của tôi Bị tố vô trách nhiệm, quỵt tiền, Bảo Thanh: Họ bôi nhọ danh dự nhân phẩm và uy tín của tôi Nữ diễn viên Bảo Thanh khẳng định sự việc đang được xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Afamily Giải trí 06/11/2018
 • 2
 • 32
Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch

Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch Tin vui đầu năm 2019: Lê Phương tiết lộ đang mang thai bé thứ 2 do vỡ kế hoạch "Chuyện sinh con bây giờ không phải muốn là có, lại thêm bên nhà Nội rất mong có cháu" - Lê Phương chia sẻ.

Afamily Giải trí 21/01/2019
 • 100
 • 139
'Cán bộ đủ mưu mô tham nhũng sẽ thừa thủ đoạn che giấu tài sản'

'Cán bộ đủ mưu mô tham nhũng sẽ thừa thủ đoạn che giấu tài sản' 'Cán bộ đủ mưu mô tham nhũng sẽ thừa thủ đoạn che giấu tài sản' Đại biểu Hoàng Văn Cường (Hà Nội) cho rằng khi không kê khai tức là cố tình che giấu nên cần phải tịch thu tài sản không kê khai.

Xã hội 25/10/2018
 • 3
 • 48
Huawei Mate 20 sẽ là chiếc smartphone bá đạo nhất năm nay khi gom hết ưu điểm của Galaxy S10 và iPhone X?

Huawei Mate 20 sẽ là chiếc smartphone bá đạo nhất năm nay khi gom hết ưu điểm của Galaxy S10 và iPhone X? Huawei Mate 20 sẽ là chiếc smartphone bá đạo nhất năm nay khi gom hết ưu điểm của Galaxy S10 và iPhone X? Huawei dường như có tham vọng biến Mate 20 thành bom tấn của năm nay khi tích hợp hàng loạt tính năng "sát thủ" từ các sản phẩm của Samsung và Apple.

GenK Công nghệ 15/08/2018
 • 9
 • 11
Danh tính bất ngờ của nữ sinh xuất hiện trong clip: Con gái kỹ thuật không hề khô khan - hot nhất hôm nay

Danh tính bất ngờ của nữ sinh xuất hiện trong clip: Con gái kỹ thuật không hề khô khan - hot nhất hôm nay Danh tính bất ngờ của nữ sinh xuất hiện trong clip: Con gái kỹ thuật không hề khô khan - hot nhất hôm nay Xuất hiện trong một clip giới thiệu về nữ sinh trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cô bạn này đã ngay lập tức gây chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn, tươi tắn.

Đời sống 23/09/2018
 • 6
 • 165
Những "hồng nhan họa thủy" nổi danh nhất thế giới, càng xinh đẹp lắm càng oan trái nhiều, đi đâu là gieo rắc tai họa đấy

Những "hồng nhan họa thủy" nổi danh nhất thế giới, càng xinh đẹp lắm càng oan trái nhiều, đi đâu là gieo rắc tai họa đấy Những "hồng nhan họa thủy" nổi danh nhất thế giới, càng xinh đẹp lắm càng oan trái nhiều, đi đâu là gieo rắc tai họa đấy Đúng là cái đẹp có thể cứu chuộc thế giới nhưng cũng có thể đem đến hủy diệt như nhà văn Fyodor Dostoyevski đã nói.

Afamily Đời sống 27/12/2017
 • 0
 • 78
Công nương Meghan rất hay diện kiểu tóc búi thấp nhưng không chỉ để đẹp mà còn có tận 5 lý do đằng sau

Công nương Meghan rất hay diện kiểu tóc búi thấp nhưng không chỉ để đẹp mà còn có tận 5 lý do đằng sau Công nương Meghan rất hay diện kiểu tóc búi thấp nhưng không chỉ để đẹp mà còn có tận 5 lý do đằng sau Biết được 5 lý do đằng sau kiểu tóc búi thấp được coi là “chân ái” của Công nương Meghan, bạn sẽ thấy chỉ riêng chuyện “tóc tai” của các nữ nhân Hoàng gia Anh thôi cũng là cả một nghệ thuật.

13/10/2018
 • 0
 • 1
“Hot mom” Nam Thương: “Tết phải là những ngày vui”

“Hot mom” Nam Thương: “Tết phải là những ngày vui” “Hot mom” Nam Thương: “Tết phải là những ngày vui” Là một gia đình trẻ và hiện đại, đối với hot mom Nam Thương, đi mua sắm Tết không phải là nghĩa vụ mà là niềm “vui Tết”, là lúc cả nhà có thể cùng nhau chọn lựa những món quà gắn kết dành cho người thân yêu, cùng nhau tham gia những hoạt động vui chơi và ghi lại những khoảnh khắc đẹp

Afamily Đời sống 09/02/2018
 • 0
 • 19
Học theo Xiaomi, ba hãng Huawei, Oppo và Vivo có thể gia nhập thị trường TV trong tương lai gần?

Học theo Xiaomi, ba hãng Huawei, Oppo và Vivo có thể gia nhập thị trường TV trong tương lai gần? Học theo Xiaomi, ba hãng Huawei, Oppo và Vivo có thể gia nhập thị trường TV trong tương lai gần? Giới công nghệ vừa rộ lên tin đồn, Huawei, Oppo và Vivo nhiều khả năng sẽ tham gia thị trường TV giống như Xiaomi trong tương lai gần vì sức hút của thị...

ttvn Công nghệ 15/08/2018
 • 7
 • 8
Học trò cũ của HLV Riedl trải lòng về cú sút “tội đồ” bị nghi bán độ ở CK AFF Cup 2010

Học trò cũ của HLV Riedl trải lòng về cú sút “tội đồ” bị nghi bán độ ở CK AFF Cup 2010 Học trò cũ của HLV Riedl trải lòng về cú sút “tội đồ” bị nghi bán độ ở CK AFF Cup 2010 Cựu thủ quân tuyển Indonesia, một học trò cũ của HLV Alfred Riedl đã lên tiếng về tình huống đá 11m bị nghi “có mùi” ở chung kết lượt về AFF Cup 2010.

ttvn Đời sống 21/12/2018
 • 16
 • 41
Ngọc Trinh đón bình minh đẹp như trong truyện cổ tích tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng ông bầu Khắc Tiệp

Ngọc Trinh đón bình minh đẹp như trong truyện cổ tích tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng ông bầu Khắc Tiệp Ngọc Trinh đón bình minh đẹp như trong truyện cổ tích tại Thổ Nhĩ Kỳ cùng ông bầu Khắc Tiệp Ngọc Trinh khoe những khoảnh khắc đón bình minh đẹp như trong truyện cổ tích cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ.

09/10/2018
 • 1
 • 121
Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc

Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc Công ty chuyên xây dựng mô hình làm việc chung Spaces mới đây đã hợp tác với thương hiệu phong cách sống Marie-Stella-Maris tạo ra “Spirit de Travail”, một loại nước hoa có thể khả năng tăng hiệu suất công việc.

ttvn 26/01/2019
 • 121
 • 112
Nhiều biện pháp nhằm minh bạch thu phí ở BOT Cai Lậy

Nhiều biện pháp nhằm minh bạch thu phí ở BOT Cai Lậy Nhiều biện pháp nhằm minh bạch thu phí ở BOT Cai Lậy Trạm BOT Cai Lậy đã trang bị hệ thống thu phí tự động. Khi đi vào thu phí trở lại theo dự kiến vào tháng 3 tới, BOT Cai Lậy sẽ từng bước triển khai áp dụng thu phí tự động. Đó là 1 trong các biện pháp nhằm minh bạch hóa việc thu phí ở BOT Cai Lậy.

25/02/2019
 • 181
 • 176
Con gái sắp xếp cho mẹ gặp chàng trai trẻ, khi biết danh tính thực sự của anh ta, người mẹ đã bật khóc

Con gái sắp xếp cho mẹ gặp chàng trai trẻ, khi biết danh tính thực sự của anh ta, người mẹ đã bật khóc Con gái sắp xếp cho mẹ gặp chàng trai trẻ, khi biết danh tính thực sự của anh ta, người mẹ đã bật khóc Đây chính là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà bà mẹ người Mỹ nhận được suốt bao nhiêu năm sống trên cõi đời này và một câu chuyện đẹp về tình mẹ dù chia ly sau bao năm ròng.

Soha Đời sống 19/03/2018
 • 0
 • 27
Tải ứng dụng