Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Phóng viên quốc tế bất ngờ khi thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận

Phóng viên quốc tế bất ngờ khi thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận
Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un gặp nhau tại Hà Nội hôm nay 28/2. (Ảnh: Reuters)
Sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố kết thúc cuộc họp báo tại khách sạn Marriott vào chiều nay 27/2, nhiều cánh tay của các phóng viên vẫn đưa lên với hy vọng có thể đặt câu hỏi cho nhà lãnh đạo Mỹ về nội dung cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Nhiều phóng viên và chuyên gia có mặt tại Hà Nội trong những ngày vừa qua để đưa tin và theo dõi diễn biến của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã chia sẻ với phóng viên Dân Trí những đánh giá của họ về kết quả của cuộc gặp lần này.
Phóng viên Zhao Yuqiao tại cuộc họp báo của Tổng thống Trump ở khách sạn Marriott.
Phóng viên Zhao Yuqiao của báo Ta Kung Pao (Hong Kong) cho biết cô “khá thất vọng” với kết quả hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.
“Khá thất vọng vì một đồng nghiệp của tôi từng tới dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu vào năm 2018 tại Singapore đánh giá đây là một sự kiện thành công. Bản thân tôi trước khi đến Việt Nam để đưa tin về sự kiện này cũng kỳ vọng về một hội nghị thượng đỉnh thành công hơn lần đầu, chẳng hạn như một thỏa thuận nào đó. Nhưng rốt cuộc họ vẫn chưa đạt được tiến triển nào cho tiến trình hòa bình trên bán đảo Triều Tiên”, Zhao chia sẻ.
Đồng tình với quan điểm trên, phóng viên Pan Mengqi của báo China Daily (Trung Quốc) cho biết cô cảm thấy “thất vọng” với kết quả của cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều lần này và cho rằng đây không phải điều mà cộng đồng quốc tế chờ đợi.
“Tuy vậy, nếu nhìn theo góc độ tích cực, việc hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều đối thoại với nhau đã là một bước tiến lớn mà trước đây chưa ai từng nghĩ tới”, Pan nói.
Nhà báo Dave Boyer trả lời phỏng vấn tại Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.
Cảm xúc hiện tại của Dave Boyer, nhà báo của báo Washington Times (Mỹ), cũng là sự “thất vọng”.
“Thất vọng vì hai bên đã tốn nhiều thời gian, nỗ lực, tài chính để ngồi lại với nhau nhưng rốt cuộc không đạt được thỏa thuận nào. Ông Kim Jong-un muốn Mỹ dỡ bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên và chưa sẵn sàng giải giáp hoàn toàn vũ khí hạt nhân. Trong khi đó, Mỹ không chấp nhận những điều kiện của Triều Tiên, đặc biệt trong nhiệm kỳ của ông Trump”, Dave nói.
Tuy vậy, phóng viên Mỹ vẫn hy vọng “các cuộc đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn tiếp tục” vì mối quan hệ của hai nước hiện nay đã tốt hơn so với trước đây.
Phóng viên Rihoko Akiyama của kênh TV Tokyo (Nhật Bản) cho rằng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này “không đạt được nhiều kết quả”.
“Trước khi tới Việt Nam, tôi từng kỳ vọng một thỏa thuận giữa Mỹ và Triều Tiên nhưng cuối cùng không có bất kỳ thỏa thuận nào. Tôi nghĩ đây là một kết quả thất bại cho cả hai bên”, Rihoko nói.
Nhà báo Scottie Nell Hughes đưa tin từ Hà Nội về thượng đỉnh Mỹ - Triều. (Ảnh: RT)
Scottie Nell Hughes, nhà báo, bình luận viên chính trị, người dẫn bản tin News. Views. Hughes của hãng thông tấn RT (Nga) đã có mặt tại Hà Nội trong những ngày gần đây để đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.  Scottie cho biết cô “cảm thấy thất vọng vì Mỹ và Triều Tiên không đạt được bất kỳ kết quả thực chất nào liên quan tới bán đảo Triều Tiên như hiệp ước hòa bình, rút quân đội Mỹ khỏi Hàn Quốc hay giải trừ hạt nhân”.
“Tôi vẫn phân vân không biết vì sao họ không đạt được thỏa thuận, vì trước khi tới hội nghị thượng đỉnh lần này, ông Trump vẫn tỏ ra rất lạc quan. Vào tối qua, họ vẫn dành cho nhau những lời “có cánh”, ông Trump cũng đưa ra nhiều viễn cảnh tốt đẹp về kinh tế hay an ninh cho Triều Tiên. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, hai bên không đạt được gì cả, không có thỏa thuận nào được đưa ra. Điều này đối với tôi rất đáng lo ngại. Vì họ là hai nhà lãnh đạo, không phải lúc nào cũng có cơ hội ngồi lại với nhau”, Scottie nói.
Tuy vậy, nữ nhà báo vẫn chỉ ra điểm tích cực từ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này.
“Điểm tích cực ở đây là ít nhất hai nhà lãnh đạo đã ngồi lại với nhau để đối thoại. Mỹ và Triều Tiên từng trải qua thời kỳ căng thẳng khi hai bên không đối thoại với nhau. Tuy nhiên bây giờ hai nước đã làm được điều đó”, Scottie nhận định.
Lý do không đạt thỏa thuận
Nhà báo Oleg Kiriyanov của Rossiyskaya Gazeta, báo nhà nước Nga, đánh giá kết quả của thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai là một “sự thất bại”. Lý giải về việc Mỹ - Triều không đạt được thỏa thuận chung, ông Olega, tiến sĩ ngành khoa học lịch sử, cho rằng “có thể do lập trường khác biệt của cả hai nước về vấn đề phi hạt nhân hóa và lệnh trừng phạt”.
“Khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau, họ có đã thể hiện sự thiện chí về mặt ngoại giao. Tuy nhiên khi đi vào thảo luận chi tiết, họ bắt đầu nhận ra sự khác biệt”, nhà báo Oleg, người đã viết hơn 20 bài báo trong quá trình tác nghiệp tại Việt Nam nhân thượng đỉnh Mỹ - Triều, cho biết.
Chuyên gia Kawasaki Akira của tổ chức ICAN có mặt tại Hà Nội để theo dõi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Theo chuyên gia Kawasaki Akira thuộc Chiến dịch quốc tế nhằm bãi bỏ Vũ khí hạt nhân (ICAN), tổ chức từng được trao giải Nobel Hòa bình năm 2017, lý do khiến Mỹ và Triều Tiên không đạt được thỏa thuận trong cuộc gặp lần này là do “thiếu sự chuẩn bị và thiếu sự tin tưởng”.
“Tôi không ngạc nhiên về việc các cuộc đàm phán (Mỹ - Triều) bị đổ vỡ sau khi Tổng thống Trump dành nhiều thời gian trong nhiệm kỳ của mình để phá bỏ các thỏa thuận hạt nhân, chẳng hạn với Iran hay Nga, thay vì xây dựng chúng”, ông Kawasaki nói.
“Sự thất bại của các cuộc đàm phán lần này là một bằng chứng nữa cho thấy việc phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên không thể chỉ phụ thuộc vào hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều. Thay vào đó, chúng ta cần một kế hoạch thực sự, bắt nguồn từ nỗ lực của cả cộng đồng quốc tế và những thỏa thuận như Hiệp ước Cấm Phổ biến Vũ khí hạt nhân để Triều Tiên có thể tham gia và bắt đầu tiến trình giải giáp vũ khí”, ông Kawasaki nói thêm.
Phóng viên Josef Dollinger tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế ở Hà Nội.
Theo chia sẻ của Josef Dollinger, phóng viên hãng tin ABC News (Australia), ông “ngạc nhiên” vì không có thỏa thuận nào như ông kỳ vọng. Ông Josef cũng ngạc nhiên vì “cả ông Trump và ông Kim Jong-un đều muốn mang được kết quả nào đó về nước nhưng rốt cuộc họ về nước mà không đạt được gì cả”.
“Đây chưa phải là lần gặp cuối cùng. Họ có thể sẽ gặp lại nhau vào lần tới. Tuy vậy, cơ hội để hai nhà lãnh đạo gặp lại là 50 - 50”, Josef phỏng đoán.
Phóng viên Suah Lee của kênh truyền hình Hàn Quốc.
“Ngạc nhiên” cũng là phản ứng của Suah Lee, phóng viên kênh MBN (Hàn Quốc), khi nghe tin hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều không đạt được thỏa thuận sau cuộc gặp tại Việt Nam.
“Theo quan điểm cá nhân của tôi, hai nhà lãnh đạo khó đạt được thỏa thuận vì ông Kim Jong-un không bao giờ chịu từ bỏ vũ khí hạt nhân vì đây là điều kiện sống còn của Triều Tiên. Trong khi đó, ông Trump lại mong muốn Triều Tiên phi hạt nhân hóa. Đó là sự mâu thuẫn”, Suah cho biết.
Theo nữ phóng viên Hàn Quốc, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, người đóng vai trò như bên thứ ba kết nối Mỹ - Triều, sẽ phải nỗ lực hơn nữa để tiếp tục duy trì các cuộc đối thoại giữa các bên.
Bài và ảnh: Thành Đạt

Tin mới trong ngày

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất

Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất Công cụ hay ho giúp bạn thử nghiệm hàng loạt dáng lông mày khác nhau xem dáng nào hợp với mình nhất Công cụ này sẽ giúp bạn "ướm" thử nhiều dáng lông mày khác nhau như lông mày ngang, lông mày vòng cung,...

ttvn Làm đẹp 23/01/2018
 • 0
 • 1
Sếp ngân hàng nhận lương gần 300 triệu đồng một tháng

Sếp ngân hàng nhận lương gần 300 triệu đồng một tháng Sếp ngân hàng nhận lương gần 300 triệu đồng một tháng Trong quý IV/2017, mức lương tháng cao nhất đang thuộc về vị trí quản lý cấp cao trong một ngân hàng là gần 300 triệu đồng, theo báo cáo của Navigos Search.

Zing news Kinh tế 11/01/2018
 • 0
 • 26
TP.HCM thúc tiến độ các dự án xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn

TP.HCM thúc tiến độ các dự án xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn TP.HCM thúc tiến độ các dự án xây dựng khu công nghiệp quy mô lớn Theo Ban Quản lý các Khu chế xuất và Khu công nghiệp TP.HCM, tổng vốn đầu tư kể cả cấp mới và điều chỉnh trong năm 2017 đạt hơn 840 triệu USD, đạt 168% kế...

ttvn Kinh tế 14/03/2018
 • 0
 • 22
Bộ Y tế lo ngại dịch sởi từ Philippines xâm nhập vào Việt Nam

Bộ Y tế lo ngại dịch sởi từ Philippines xâm nhập vào Việt Nam Bộ Y tế lo ngại dịch sởi từ Philippines xâm nhập vào Việt Nam Trong vòng hơn 2 tháng qua, thành phố Davao, Philippines, ghi nhận 222 trường hợp mắc bệnh sởi.

Zing news Sức khoẻ 23/01/2018
 • 0
 • 3
Từ phát hiện ở lớp học đánh cờ, bà mẹ có con nhỏ được chia sẻ 1 thông tin đáng lưu tâm

Từ phát hiện ở lớp học đánh cờ, bà mẹ có con nhỏ được chia sẻ 1 thông tin đáng lưu tâm Từ phát hiện ở lớp học đánh cờ, bà mẹ có con nhỏ được chia sẻ 1 thông tin đáng lưu tâm Bị mẹ đem ra so sánh với cậu bạn luôn ngồi rất ngoan trong lớp học đánh cờ, cậu bé không phục. Và chuyện xảy ra sau đó khiến người mẹ phải xem...

ttvn Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 5
Dấu hiệu cảnh báo gan đang chứa đầy độc tố, nhiễm độc: Số 2 và 4 nhiều người gặp

Dấu hiệu cảnh báo gan đang chứa đầy độc tố, nhiễm độc: Số 2 và 4 nhiều người gặp Dấu hiệu cảnh báo gan đang chứa đầy độc tố, nhiễm độc: Số 2 và 4 nhiều người gặp Vì là cơ quan thải độc cho cơ thể nên gan cũng là nơi dễ tích tụ nhiều độc tố, nhiễm độc. Có thể nói gan là nơi bắt nguồn của nhiều loại...

ttvn Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 5
Toàn cảnh thương vụ Sanchez - M.U: 19h00 tối nay "ván đóng thuyền"

Toàn cảnh thương vụ Sanchez - M.U: 19h00 tối nay "ván đóng thuyền" Toàn cảnh thương vụ Sanchez - M.U: 19h00 tối nay "ván đóng thuyền" Nếu không có gì thay đổi vào phút chót, 19h00 tối nay (19.1) theo giờ Việt Nam, Alexis Sanchez sẽ chính thức ra mắt Manchester United.

Soha Thể thao 19/01/2018
 • 0
 • 40
Huấn Long VNG: Nơi chiến thuật là thước đo sức mạnh

Huấn Long VNG: Nơi chiến thuật là thước đo sức mạnh Huấn Long VNG: Nơi chiến thuật là thước đo sức mạnh Bạn sẽ chẳng tìm thấy tựa game nào có sự đa dạng về chiến thuật hơn Huấn Long VNG.

GameK Game 23/01/2018
 • 0
 • 0
Thử nghiệm lâm sàng lớn nhất từ xưa đến nay về châm cứu giảm đau cho bệnh nhân ung thư

Thử nghiệm lâm sàng lớn nhất từ xưa đến nay về châm cứu giảm đau cho bệnh nhân ung thư Thử nghiệm lâm sàng lớn nhất từ xưa đến nay về châm cứu giảm đau cho bệnh nhân ung thư Kết quả nghiên cứu đã khơi gợi lại những tranh luận chưa ngã ngũ về vai trò của kỹ thuật chưa được chính thức công nhận này trong điều trị ung...

ttvn Đời sống 11/01/2018
 • 0
 • 8
Youtube tạm dừng dự án Youtube Red của Logan Paul và loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred

Youtube tạm dừng dự án Youtube Red của Logan Paul và loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred Youtube tạm dừng dự án Youtube Red của Logan Paul và loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred Youtube tuyên bố Paul sẽ không có mặt trong mùa 4 của "Foursome" và kênh Youtube của anh cũng sẽ không còn được hưởng quyền ưu...

ttvn Công nghệ 11/01/2018
 • 0
 • 16
Cư dân mạng quen thói chỉ trích mà bỏ qua yêu cầu đơn giản này của Phương Mỹ Chi!

Cư dân mạng quen thói chỉ trích mà bỏ qua yêu cầu đơn giản này của Phương Mỹ Chi! Cư dân mạng quen thói chỉ trích mà bỏ qua yêu cầu đơn giản này của Phương Mỹ Chi! Không ít lần, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ rằng: "Mọi người cũng để cho em lớn với ạ".

Soha Giải trí 02/02/2018
 • 0
 • 34
Người Thái đã mua những gì ở Việt Nam?

Người Thái đã mua những gì ở Việt Nam? Người Thái đã mua những gì ở Việt Nam? Hầu hết thương vụ đầu tư của người Thái đều nhắm tới thị trường hàng tiêu dùng và bán lẻ của Việt Nam, với giá trị lên tới hàng tỷ USD.

Zing news Kinh tế 27/12/2017
 • 0
 • 24
Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: "Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành..."

Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: "Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành..." Sau ồn ào chồng cũ lấy vợ mới, Diva Hồng Nhung lần đầu thổ lộ: "Khi một con người bị tổn thương cần được chữa lành..." Nữ ca sĩ chia sẻ về cách vượt qua giai đoạn buồn trong hôn nhân để tận hưởng cuộc sống bình yên bên 2 con nhỏ.

Afamily Giải trí 29/04/2019
 • 70
 • 77
Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry: Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhà máy điện mặt trời, điện gió, bởi người Việt!

Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry: Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhà máy điện mặt trời, điện gió, bởi người Việt! Cựu Ngoại trưởng Mỹ John Kerry: Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nhà máy điện mặt trời, điện gió, bởi người Việt! John Kerry là một người bạn của Việt Nam. Trong lần trở lại Việt Nam đầu năm nay, ông không còn mang trên vai trọng trách Ngoại trưởng Mỹ. Ông...

ttvn Kinh tế 11/01/2018
 • 0
 • 21
Chia tay Trương Hàn, phong cách của Cổ Lực Na Trát ngày càng gợi cảm và cá tính hơn hẳn

Chia tay Trương Hàn, phong cách của Cổ Lực Na Trát ngày càng gợi cảm và cá tính hơn hẳn Chia tay Trương Hàn, phong cách của Cổ Lực Na Trát ngày càng gợi cảm và cá tính hơn hẳn Dù là thời trang thảm đỏ hay phong cách thường ngày, nàng mỹ nữ Tân Cương này cũng dần trở nên xinh đẹp, xao xuyến hút hồn.

Afamily Làm đẹp 23/01/2018
 • 0
 • 0
Tiếp tục rà soát, kiện toàn tổ chức bộ máy, giảm đầu mối

Tiếp tục rà soát, kiện toàn tổ chức bộ máy, giảm đầu mối Tiếp tục rà soát, kiện toàn tổ chức bộ máy, giảm đầu mối Thời gian tới, Chính phủ chỉ đạo các cấp, các ngành tiếp tục rà soát, kiện toàn tổ chức bộ máy, giảm đầu mối, tổ chức tinh giản biên chế, bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch.

Zing news Tin tức 02/02/2018
 • 0
 • 19
Theo Elon Musk, cứ mua xe Tesla là bạn sẽ thu về hơn 700 triệu VNĐ/năm mà chẳng cần làm gì cả

Theo Elon Musk, cứ mua xe Tesla là bạn sẽ thu về hơn 700 triệu VNĐ/năm mà chẳng cần làm gì cả Theo Elon Musk, cứ mua xe Tesla là bạn sẽ thu về hơn 700 triệu VNĐ/năm mà chẳng cần làm gì cả CEO Tesla, Elon Musk, vừa công bố tại một sự kiện nhà đầu tư hôm thứ Hai vừa qua rằng ông kỳ vọng công ty sẽ bắt đầu đưa một đội quân robo-taxi vào hoạt động từ năm sau.

GenK Công nghệ 25/04/2019
 • 362
 • 273
NSƯT Thanh Kim Huệ: "Tôi nhiều tật xấu, hay ganh đua, ganh tị với người khác"

NSƯT Thanh Kim Huệ: "Tôi nhiều tật xấu, hay ganh đua, ganh tị với người khác" NSƯT Thanh Kim Huệ: "Tôi nhiều tật xấu, hay ganh đua, ganh tị với người khác" "Hồi trẻ mới vào nghề, tôi nhiều tật xấu lắm, hay ganh đua, ganh tị với người khác", NSƯT Thanh Kim Huệ chia sẻ.

ttvn Đời sống 23/01/2018
 • 0
 • 2
Bằng Kiều hết lời khen ngợi "hoàng tử cover" Dương Edward

Bằng Kiều hết lời khen ngợi "hoàng tử cover" Dương Edward Bằng Kiều hết lời khen ngợi "hoàng tử cover" Dương Edward Bằng Kiều khẳng định Dương Edward có khả năng tỏa sáng trong làng giải trí dù chỉ đạt thành tích Top 5 "Vietnam Idol 2016".

Soha Giải trí 19/01/2018
 • 0
 • 33
Lego kỷ niệm 60 năm thành lập với mô hình mảnh lắp ghép khổng lồ

Lego kỷ niệm 60 năm thành lập với mô hình mảnh lắp ghép khổng lồ Lego kỷ niệm 60 năm thành lập với mô hình mảnh lắp ghép khổng lồ Các "Bậc thầy xây lắp" đã mất tới hơn 350 giờ đồng hồ để hoàn thành mô hình cực lớn này.

ttvn Công nghệ 02/02/2018
 • 0
 • 10
Theo dõi vòng chung kết U23 châu Á qua Clip TV

Theo dõi vòng chung kết U23 châu Á qua Clip TV Theo dõi vòng chung kết U23 châu Á qua Clip TV Người hâm mộ trong nước sẽ dễ dàng theo dõi tất cả trận đấu của vòng chung kết (VCK) U23 châu Á trên VTV thông qua Clip TV từ ngày 9/1.

Zing news Thể thao 11/01/2018
 • 0
 • 26
Samsung đang sản xuất phần cứng phục vụ việc đào tiền mã hóa, trở thành mối đe dọa lớn nhất của Bitmain

Samsung đang sản xuất phần cứng phục vụ việc đào tiền mã hóa, trở thành mối đe dọa lớn nhất của Bitmain Samsung đang sản xuất phần cứng phục vụ việc đào tiền mã hóa, trở thành mối đe dọa lớn nhất của Bitmain Cách đây không lâu, gã khổng lồ công nghệ này đã tỏ ý muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa béo bở.

GenK Công nghệ 02/02/2018
 • 0
 • 10
Trump tham vọng “siêu cường hạt nhân” đối trọng với Nga và Triều Tiên

Trump tham vọng “siêu cường hạt nhân” đối trọng với Nga và Triều Tiên Trump tham vọng “siêu cường hạt nhân” đối trọng với Nga và Triều Tiên Kế hoạch hạt nhân quốc gia được gửi tới các cơ quan quốc phòng Mỹ, mở đường phát triển kho vũ khí với thiết bị hạt nhân thu nhỏ.

Soha Thế giới 11/01/2018
 • 0
 • 17
Đổi thái độ, FBI “ra chiêu” đối phó đe dọa can thiệp từ Nga

Đổi thái độ, FBI “ra chiêu” đối phó đe dọa can thiệp từ Nga Đổi thái độ, FBI “ra chiêu” đối phó đe dọa can thiệp từ Nga Một lực lượng đặc biệt mới của FBI đã được thành lập để đối phó với những đe dọa can thiệp bầu cử, được cho là xuất phát từ Nga.

Soha Thế giới 11/01/2018
 • 0
 • 53
Vân Dung: "Đạo diễn cứ ấn tôi vào những vai đanh đá, dở hơi và giật đùng đùng"

Vân Dung: "Đạo diễn cứ ấn tôi vào những vai đanh đá, dở hơi và giật đùng đùng" Vân Dung: "Đạo diễn cứ ấn tôi vào những vai đanh đá, dở hơi và giật đùng đùng" Vào vai Táo bà Thổ Kỳ trong seri sitcom Có giời mới biết, Vân Dung rất lo lắng sẽ "đụng hàng" với Táo quân của VTV.

Soha Giải trí 27/12/2017
 • 0
 • 53
Tải ứng dụng