Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Phóng viên quốc tế bất ngờ khi thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận

Phóng viên quốc tế bất ngờ khi thượng đỉnh Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận
Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un gặp nhau tại Hà Nội hôm nay 28/2. (Ảnh: Reuters)
Sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố kết thúc cuộc họp báo tại khách sạn Marriott vào chiều nay 27/2, nhiều cánh tay của các phóng viên vẫn đưa lên với hy vọng có thể đặt câu hỏi cho nhà lãnh đạo Mỹ về nội dung cuộc gặp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Nhiều phóng viên và chuyên gia có mặt tại Hà Nội trong những ngày vừa qua để đưa tin và theo dõi diễn biến của hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều đã chia sẻ với phóng viên Dân Trí những đánh giá của họ về kết quả của cuộc gặp lần này.
Phóng viên Zhao Yuqiao tại cuộc họp báo của Tổng thống Trump ở khách sạn Marriott.
Phóng viên Zhao Yuqiao của báo Ta Kung Pao (Hong Kong) cho biết cô “khá thất vọng” với kết quả hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.
“Khá thất vọng vì một đồng nghiệp của tôi từng tới dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu vào năm 2018 tại Singapore đánh giá đây là một sự kiện thành công. Bản thân tôi trước khi đến Việt Nam để đưa tin về sự kiện này cũng kỳ vọng về một hội nghị thượng đỉnh thành công hơn lần đầu, chẳng hạn như một thỏa thuận nào đó. Nhưng rốt cuộc họ vẫn chưa đạt được tiến triển nào cho tiến trình hòa bình trên bán đảo Triều Tiên”, Zhao chia sẻ.
Đồng tình với quan điểm trên, phóng viên Pan Mengqi của báo China Daily (Trung Quốc) cho biết cô cảm thấy “thất vọng” với kết quả của cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều lần này và cho rằng đây không phải điều mà cộng đồng quốc tế chờ đợi.
“Tuy vậy, nếu nhìn theo góc độ tích cực, việc hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều đối thoại với nhau đã là một bước tiến lớn mà trước đây chưa ai từng nghĩ tới”, Pan nói.
Nhà báo Dave Boyer trả lời phỏng vấn tại Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội.
Cảm xúc hiện tại của Dave Boyer, nhà báo của báo Washington Times (Mỹ), cũng là sự “thất vọng”.
“Thất vọng vì hai bên đã tốn nhiều thời gian, nỗ lực, tài chính để ngồi lại với nhau nhưng rốt cuộc không đạt được thỏa thuận nào. Ông Kim Jong-un muốn Mỹ dỡ bỏ toàn bộ lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên và chưa sẵn sàng giải giáp hoàn toàn vũ khí hạt nhân. Trong khi đó, Mỹ không chấp nhận những điều kiện của Triều Tiên, đặc biệt trong nhiệm kỳ của ông Trump”, Dave nói.
Tuy vậy, phóng viên Mỹ vẫn hy vọng “các cuộc đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn tiếp tục” vì mối quan hệ của hai nước hiện nay đã tốt hơn so với trước đây.
Phóng viên Rihoko Akiyama của kênh TV Tokyo (Nhật Bản) cho rằng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này “không đạt được nhiều kết quả”.
“Trước khi tới Việt Nam, tôi từng kỳ vọng một thỏa thuận giữa Mỹ và Triều Tiên nhưng cuối cùng không có bất kỳ thỏa thuận nào. Tôi nghĩ đây là một kết quả thất bại cho cả hai bên”, Rihoko nói.
Nhà báo Scottie Nell Hughes đưa tin từ Hà Nội về thượng đỉnh Mỹ - Triều. (Ảnh: RT)
Scottie Nell Hughes, nhà báo, bình luận viên chính trị, người dẫn bản tin News. Views. Hughes của hãng thông tấn RT (Nga) đã có mặt tại Hà Nội trong những ngày gần đây để đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.  Scottie cho biết cô “cảm thấy thất vọng vì Mỹ và Triều Tiên không đạt được bất kỳ kết quả thực chất nào liên quan tới bán đảo Triều Tiên như hiệp ước hòa bình, rút quân đội Mỹ khỏi Hàn Quốc hay giải trừ hạt nhân”.
“Tôi vẫn phân vân không biết vì sao họ không đạt được thỏa thuận, vì trước khi tới hội nghị thượng đỉnh lần này, ông Trump vẫn tỏ ra rất lạc quan. Vào tối qua, họ vẫn dành cho nhau những lời “có cánh”, ông Trump cũng đưa ra nhiều viễn cảnh tốt đẹp về kinh tế hay an ninh cho Triều Tiên. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, hai bên không đạt được gì cả, không có thỏa thuận nào được đưa ra. Điều này đối với tôi rất đáng lo ngại. Vì họ là hai nhà lãnh đạo, không phải lúc nào cũng có cơ hội ngồi lại với nhau”, Scottie nói.
Tuy vậy, nữ nhà báo vẫn chỉ ra điểm tích cực từ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này.
“Điểm tích cực ở đây là ít nhất hai nhà lãnh đạo đã ngồi lại với nhau để đối thoại. Mỹ và Triều Tiên từng trải qua thời kỳ căng thẳng khi hai bên không đối thoại với nhau. Tuy nhiên bây giờ hai nước đã làm được điều đó”, Scottie nhận định.
Lý do không đạt thỏa thuận
Nhà báo Oleg Kiriyanov của Rossiyskaya Gazeta, báo nhà nước Nga, đánh giá kết quả của thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai là một “sự thất bại”. Lý giải về việc Mỹ - Triều không đạt được thỏa thuận chung, ông Olega, tiến sĩ ngành khoa học lịch sử, cho rằng “có thể do lập trường khác biệt của cả hai nước về vấn đề phi hạt nhân hóa và lệnh trừng phạt”.
“Khi hai nhà lãnh đạo gặp nhau, họ có đã thể hiện sự thiện chí về mặt ngoại giao. Tuy nhiên khi đi vào thảo luận chi tiết, họ bắt đầu nhận ra sự khác biệt”, nhà báo Oleg, người đã viết hơn 20 bài báo trong quá trình tác nghiệp tại Việt Nam nhân thượng đỉnh Mỹ - Triều, cho biết.
Chuyên gia Kawasaki Akira của tổ chức ICAN có mặt tại Hà Nội để theo dõi hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Theo chuyên gia Kawasaki Akira thuộc Chiến dịch quốc tế nhằm bãi bỏ Vũ khí hạt nhân (ICAN), tổ chức từng được trao giải Nobel Hòa bình năm 2017, lý do khiến Mỹ và Triều Tiên không đạt được thỏa thuận trong cuộc gặp lần này là do “thiếu sự chuẩn bị và thiếu sự tin tưởng”.
“Tôi không ngạc nhiên về việc các cuộc đàm phán (Mỹ - Triều) bị đổ vỡ sau khi Tổng thống Trump dành nhiều thời gian trong nhiệm kỳ của mình để phá bỏ các thỏa thuận hạt nhân, chẳng hạn với Iran hay Nga, thay vì xây dựng chúng”, ông Kawasaki nói.
“Sự thất bại của các cuộc đàm phán lần này là một bằng chứng nữa cho thấy việc phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên không thể chỉ phụ thuộc vào hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều. Thay vào đó, chúng ta cần một kế hoạch thực sự, bắt nguồn từ nỗ lực của cả cộng đồng quốc tế và những thỏa thuận như Hiệp ước Cấm Phổ biến Vũ khí hạt nhân để Triều Tiên có thể tham gia và bắt đầu tiến trình giải giáp vũ khí”, ông Kawasaki nói thêm.
Phóng viên Josef Dollinger tác nghiệp tại Trung tâm báo chí quốc tế ở Hà Nội.
Theo chia sẻ của Josef Dollinger, phóng viên hãng tin ABC News (Australia), ông “ngạc nhiên” vì không có thỏa thuận nào như ông kỳ vọng. Ông Josef cũng ngạc nhiên vì “cả ông Trump và ông Kim Jong-un đều muốn mang được kết quả nào đó về nước nhưng rốt cuộc họ về nước mà không đạt được gì cả”.
“Đây chưa phải là lần gặp cuối cùng. Họ có thể sẽ gặp lại nhau vào lần tới. Tuy vậy, cơ hội để hai nhà lãnh đạo gặp lại là 50 - 50”, Josef phỏng đoán.
Phóng viên Suah Lee của kênh truyền hình Hàn Quốc.
“Ngạc nhiên” cũng là phản ứng của Suah Lee, phóng viên kênh MBN (Hàn Quốc), khi nghe tin hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều không đạt được thỏa thuận sau cuộc gặp tại Việt Nam.
“Theo quan điểm cá nhân của tôi, hai nhà lãnh đạo khó đạt được thỏa thuận vì ông Kim Jong-un không bao giờ chịu từ bỏ vũ khí hạt nhân vì đây là điều kiện sống còn của Triều Tiên. Trong khi đó, ông Trump lại mong muốn Triều Tiên phi hạt nhân hóa. Đó là sự mâu thuẫn”, Suah cho biết.
Theo nữ phóng viên Hàn Quốc, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, người đóng vai trò như bên thứ ba kết nối Mỹ - Triều, sẽ phải nỗ lực hơn nữa để tiếp tục duy trì các cuộc đối thoại giữa các bên.
Bài và ảnh: Thành Đạt

Tin mới trong ngày

Khởi tố "thiếu gia điện gió" Bạc Liêu

Khởi tố "thiếu gia điện gió" Bạc Liêu Khởi tố "thiếu gia điện gió" Bạc Liêu Sáng 18-8, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Tô Công Lý (35 tuổi) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại - Du lịch Công Lý (gọi tắt là Công ty Công Lý; đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) - để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Site24H Pháp luật 19/08/2019
 • 0
 • 0
Cô gái 24 tuổi đăng quang Miss Universe Canada

Cô gái 24 tuổi đăng quang Miss Universe Canada Cô gái 24 tuổi đăng quang Miss Universe Canada Alyssa Boston vượt 54 thí sinh để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Canada trong chung kết hôm 17/8 ở Toronto.

Vnexpress Giải trí 19/08/2019
 • 0
 • 0
Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) giảm thêm 173 tỷ lãi ròng sau soát xét, cổ phiếu tiếp tục giảm sâu

Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) giảm thêm 173 tỷ lãi ròng sau soát xét, cổ phiếu tiếp tục giảm sâu Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) giảm thêm 173 tỷ lãi ròng sau soát xét, cổ phiếu tiếp tục giảm sâu Kết quả khá thất vọng với giới đầu tư, theo đó cổ phiếu BSR trên thị trường cũng giảm sút nặng nề.

CafeF Chứng khoán 19/08/2019
 • 0
 • 1
Thuduc House báo lãi ròng quý 2 gấp đôi cùng kỳ

Thuduc House báo lãi ròng quý 2 gấp đôi cùng kỳ Thuduc House báo lãi ròng quý 2 gấp đôi cùng kỳ Kết thúc 6 tháng đầu năm Thuduc House hoàn thành được 71% mục tiêu về doanh thu và 46% mục tiêu về lợi nhuận.

CafeF Chứng khoán 19/08/2019
 • 0
 • 0
Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2

Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 Đây chính là thiết kế camera tròn, thân mỏng trên Nokia 7.2 Nokia 7.2 và 6.2 được cho là sắp ra mắt nhưng người dùng có thể nghĩ về một Nokia 7.2 trông ra sao dựa vào hình ảnh vỏ máy xuất hiện trực tuyến.

 • 0
 • 5
Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người

Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người Trường Giang ga lăng, tự tay bế Nhã Phương trước chốn đông người Sợ Nhã Phương vướng víu váy áo, danh hài xứ Quảng đã tự tay bế cô từ trên sân khấu xuống tận ghế ngồi khi sánh đôi đi sự kiện cùng nhau.

 • 10
 • 4
Phàn Soái Hâm thách Từ Hiểu Đông đánh trận 1 triệu USD

Phàn Soái Hâm thách Từ Hiểu Đông đánh trận 1 triệu USD Phàn Soái Hâm thách Từ Hiểu Đông đánh trận 1 triệu USD Đệ tử của Vương Chiến Quân sẵn sàng cược gấp đôi số tiền, nếu đối phương chỉ dùng tán thủ và các đòn tay Thái Cực.

Vnexpress Thể thao 19/08/2019
 • 8
 • 3
Review cực nhanh giá cả các loại mì ăn liền có hương vị tôm chua cay quen thuộc

Review cực nhanh giá cả các loại mì ăn liền có hương vị tôm chua cay quen thuộc Review cực nhanh giá cả các loại mì ăn liền có hương vị tôm chua cay quen thuộc Có lẽ tôm chua cay là một hương vị khá dễ ăn và hợp khẩu vị với người Việt nên thương hiệu mì ăn liền nào cũng sản xuất loại mì này.

 • 5
 • 5
Nắng mưa thất thường vẫn không ngăn được con gái tỏa hương nhờ những bước thần thánh sau

Nắng mưa thất thường vẫn không ngăn được con gái tỏa hương nhờ những bước thần thánh sau Nắng mưa thất thường vẫn không ngăn được con gái tỏa hương nhờ những bước thần thánh sau Thời tiết lúc nắng lúc mưa, đôi khi khiến chúng ta vô cùng "bối rối'’ bởi không biết sử dụng nước hoa thế nào để thơm lâu mà vẫn không gây khó chịu cho những người xung quanh. Sự thật thì vô cùng đơn giản, chỉ cần nằm lòng các quy tắc sau sẽ giúp nàng luôn tỏa hương sang chảnh và thanh lịch hết nấc!

Afamily Đẹp 19/08/2019
 • 0
 • 1
Cô nàng 9x cuối tuần đi săn quần áo sale: Hoa mắt chóng mặt với "quy luật" giá, biển ghi giảm 50% nhưng khi vào lại mừng hụt

Cô nàng 9x cuối tuần đi săn quần áo sale: Hoa mắt chóng mặt với "quy luật" giá, biển ghi giảm 50% nhưng khi vào lại mừng hụt Cô nàng 9x cuối tuần đi săn quần áo sale: Hoa mắt chóng mặt với "quy luật" giá, biển ghi giảm 50% nhưng khi vào lại mừng hụt Khá nhiều những câu chuyện "dở khóc dở cười" của bắt nguồn từ những poster quảng cáo siêu hấp dẫn: Sale 50% - 70%.

Afamily Đẹp 19/08/2019
 • 0
 • 1
Đăng ảnh chiếc áo bị chỉnh màu quá đà, phải chăng Kỳ Duyên đang muốn nhắn nhủ điều gì tới Đỗ Mỹ Linh?

Đăng ảnh chiếc áo bị chỉnh màu quá đà, phải chăng Kỳ Duyên đang muốn nhắn nhủ điều gì tới Đỗ Mỹ Linh? Đăng ảnh chiếc áo bị chỉnh màu quá đà, phải chăng Kỳ Duyên đang muốn nhắn nhủ điều gì tới Đỗ Mỹ Linh? Bên cạnh đó, HH Đỗ Mỹ Linh cũng bị chê khi chọn diện áo sát nách lúc thực hiện những thử thách vận động.

Afamily Đẹp 19/08/2019
 • 0
 • 1
Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City

Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City Ngày 16/8/2019, sự kiện "Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City" đã thu hút hơn 1.500 nhân viên kinh doanh đến từ DKR và các đối tác chiến lược của dự án. Dự án này được đánh giá sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019.

CafeF Bất động sản 19/08/2019
 • 0
 • 0
Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City

Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City Hơn 1.500 nhân viên kinh doanh bùng nổ tại Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City Ngày 16/8/2019, sự kiện "Lễ ra quân và đào tạo dự án Nhơn Hội New City" đã thu hút hơn 1.500 nhân viên kinh doanh đến từ DKR và các đối tác chiến lược của dự án. Dự án này được đánh giá sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019.

CafeF Bất động sản 19/08/2019
 • 0
 • 1
Lộ trình tiết kiệm hơn khi du học Thụy Sỹ 2020 ngành Du lịch Khách sạn

Lộ trình tiết kiệm hơn khi du học Thụy Sỹ 2020 ngành Du lịch Khách sạn Lộ trình tiết kiệm hơn khi du học Thụy Sỹ 2020 ngành Du lịch Khách sạn Chương trình được đưa ra bởi trường HTMi với lộ trình học cả ở Singapore và Thụy Sỹ, bằng cấp hoàn toàn giống chỉ học ở Thụy Sỹ.

ttvn Giáo dục 19/08/2019
 • 0
 • 1
Trường ĐH Văn Hiến xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu bằng kết quả thi THPT Quốc gia

Trường ĐH Văn Hiến xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu bằng kết quả thi THPT Quốc gia Trường ĐH Văn Hiến xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu bằng kết quả thi THPT Quốc gia Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn Hiến (Ký hiệu trường: DVH) thông báo xét tuyển bổ sung 500 chỉ tiêu bằng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia đợt 1.

ttvn Giáo dục 19/08/2019
 • 0
 • 0
BIDV mua lại 3.300 tỷ đồng trái phiếu phát hành năm 2014

BIDV mua lại 3.300 tỷ đồng trái phiếu phát hành năm 2014 BIDV mua lại 3.300 tỷ đồng trái phiếu phát hành năm 2014 Trái phiếu được phát hành ngày 8/8/2014, kỳ hạn 10 năm 1 ngày và BIDV có quyền mua lại sau 5 năm. BIDV cũng vừa hoàn tất 2 đợt phát hành trái phiếu năm 2019 với tổng giá trị 300 tỷ đồng kỳ hạn 7 năm, 10 năm.

 • 0
 • 12
Tôi thích ăn thịt chó nhưng vẫn yêu thương động vật

Tôi thích ăn thịt chó nhưng vẫn yêu thương động vật Tôi thích ăn thịt chó nhưng vẫn yêu thương động vật Ẩm thực phụ thuộc vào quan điểm của từng người, có chăng chỉ khuyên họ nên hay không nên.

Vnexpress Ý kiến 19/08/2019
 • 5
 • 8
Đông Nhi "tố" Ông Cao Thắng vừa cầu hôn xong đã đi ăn pizza với "cô gái khác"

Đông Nhi "tố" Ông Cao Thắng vừa cầu hôn xong đã đi ăn pizza với "cô gái khác" Đông Nhi "tố" Ông Cao Thắng vừa cầu hôn xong đã đi ăn pizza với "cô gái khác" Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Ông Cao Thắng đã "lén" đi ăn pizza với cô gái khác không phải Đông Nhi. Fan cũng phải "quỳ" trước độ lém lỉnh của cô nàng.

Yeah1 news Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 13
Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn

Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Thì ra đây chính là nguyên nhân Goo Hye Sun một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình khi ly hôn Sau khi tin tức ly hôn gây chấn động nổ ra, rất nhiều người thắc mắc tại sao Goo Hye Sun lại một mực muốn Ahn Jae Hyun đến gặp mẹ mình, và đây chính là lý do tại sao.

Yeah1 news Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 8
Nguy cơ đóng cửa đường băng sân bay Nội Bài vì hằn lún 1m

Nguy cơ đóng cửa đường băng sân bay Nội Bài vì hằn lún 1m Nguy cơ đóng cửa đường băng sân bay Nội Bài vì hằn lún 1m Dân trí Đường cất hạ cánh 1A (đường băng) - sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) xuất hiện hằn lún bánh máy bay rộng 1m, trong khi đường băng 1B thường xuyên nứt vỡ và phùi bùn, cá biệt có những vị trí độ vênh bê tông tới 3cm. Tình trạng này khiến Nội Bài có thể phải đóng cửa đường băng bất cứ lúc nào. >>Sân bay Phú Quốc đóng cửa vì ngập, 1.600 hành khách bị ảnh hưởng >>Máy bay đi nhầm đường lăn tại Tân Sơn Nhất lúc rạng sáng

Dân trí Xã hội 19/08/2019
 • 10
 • 11
Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã "phá đảo showbiz", nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao

Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã "phá đảo showbiz", nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao Ngỡ váy cưới 7 tỷ của Angela Baby đã "phá đảo showbiz", nào ngờ vẫn thua xa đầm bằng vàng của mỹ nhân làng thể thao Chiếc váy cưới bằng vàng trị giá 10,5 tỷ của Dương Vân - bà xã của cựu VĐV Dương Uy hoàn toàn áp đảo váy cưới của Angela Baby.

Kenh14 Star 19/08/2019
 • 2
 • 14
Bị chỉ trích vì "cạn tàu ráo máng", công ty quản lý của Goo Hye Sun bất ngờ phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng

Bị chỉ trích vì "cạn tàu ráo máng", công ty quản lý của Goo Hye Sun bất ngờ phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng Bị chỉ trích vì "cạn tàu ráo máng", công ty quản lý của Goo Hye Sun bất ngờ phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng với Goo Hye Sun, phía HB Entertainment vẫn tiếp tục nhận chỉ trích từ cư dân mạng.

Afamily Hậu trường 19/08/2019
 • 0
 • 8
Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C

Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C Gia công mỹ phẩm Việt Nam – tiềm năng trong mắt các nhà đầu tư và giấc mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt của 3C Thành công từ các thương hiệu mỹ phẩm “made in Việt Nam” trong những năm gần đây đang được các nhà đầu tư mạnh vào thị trường, và gia công là phương thức được các nhà đầu tư lựa chọn.

 • 0
 • 9
Gợi ý cách chống lão hóa da từ sớm cho nam giới

Gợi ý cách chống lão hóa da từ sớm cho nam giới Gợi ý cách chống lão hóa da từ sớm cho nam giới Nam giới thường không chăm sóc, bảo vệ da như nữ giới và thói quen đi nắng, hút thuốc lá, rượu bia, căng thẳng,… nên lão hóa da ở nam giới có thể diễn ra nhanh hơn. Vậy có những cách chống lão hóa da cho nam giới nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 • 0
 • 5
Tải ứng dụng