Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Tổng thống Trump họp báo sau cuộc hội nghị không có thỏa thuận chung

Tổng thống Trump họp báo sau cuộc hội nghị không có thỏa thuận chung
Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders thông báo hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều đã không đạt được thỏa thuận trong cuộc hội đàm.
Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim rời khách sạn Metropole lúc 13h25.
Cuộc họp báo dự kiến lúc 15h40 đã dời lên 14h, ông Trump sẽ ra sân bay sau họp báo.
Tổng thống Donald Trump họp báo tại Hà Nội 14 giờ chiều 28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức họp báo về kết quả đàm phán với lãnh đạo Tiều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội.
2 phút trước "Không giống việc bạn thức dậy và lao ra khỏi giường"
"Tôi nghĩ cuộc thảo luận rất tốt, rất thân thiện. Đây không phải là việc bạn bỏ đi như khi bạn thức dậy và lao ra khỏi giường, không phải vậy, ở đây rất thân thiện. Chúng tôi đã bắt tay. Đây là sự nồng ấm mà chúng tôi có. Tôi nghĩ điều này sẽ còn lại đó, tôi nghĩ vậy", ông Trump nói khi được hỏi về không khí cuộc thảo luận.
2 phút trước "Chúng tôi nói rất nhiều về Trung Quốc"
Khi được hỏi liệu vấn đề Trung Quốc có được đề cập trong chương trình nghị sự hay không, ông Trump nói rằng họ "đã nói rất nhiều về Trung Quốc".
Ông tự tin rằng cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đang có hiệu quả vì họ thu được rất nhiều tiền thuế và buộc Trung Quốc xây dựng thêm nhà máy và đầu tư vào Mỹ. Tuy nhiên, ông thừa nhận cuộc chiến có ít nhiều khó khăn.
5 phút trước "Tôi không bao giờ ngại bỏ đi"
"Tôi đã sẵn sàng giúp đỡ họ phát triển kinh tế. Nhưng tôi cũng sẵn sàng bỏ đi. Tôi không bao giờ ngại bỏ đi", ông Trump tuyên bố.
Ảnh: Hoàng Hà.
6 phút trước Không khí khi Trump rời đi vẫn ấm áp
"Không khí trong cuộc đàm phán thế nào khi ông bỏ đi?", trả lời câu hỏi này của phóng viên Trump nói: "Rất tốt, rất thân thiện. Không phải là tôi bỏ đi. Có sự ấm áp giữa chúng tôi. Chúng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt, nhưng vấn đề này đã nhiều thập kỷ rồi. Vấn đề này nên được giải quyết từ lâu rồi. Tôi thấy quan hệ khá ấm áp, và việc tôi rời đi cũng thân thiện.
Ngoại trưởng Mike Pompeo nói thêm: "Chúng tôi đã đạt tiến bộ. Mọi người đều hy vọng đã tốt hơn. Nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực. Đó là tinh thần".
8 phút trước Chúng tôi không muốn làm mất niềm tin các đối tác
"Chúng ta có rất nhiều đối tác trong vấn đề trừng phạt Triều Tiên, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản... Tôi không muốn làm các đối tác thất vọng", ông Trump nói.
8 phút trước "Tốt hơn là làm điều đúng đắn hơn là làm nhanh".
Ông Trump được hỏi liệu ông có nghĩ là quá sớm khi kết thúc hội nghị sớm như vậy.
"Tôi có thể đã ký thứ gì đó hôm nay", ông nói. "Nhưng tốt hơn là làm điều đúng đắn hơn là làm nhanh".
8 phút trước Triều Tiên sẽ là cường quốc kinh tế
PV hỏi tổng thống có thể nói thêm về những lựa chọn giữa ông và ông Kim?, Trump cho biết: "Triều Tiên có tiềm năng khổng lồ, khu du lịch rất đẹp. Nằm giữa Nga, Trung Quốc, Nhật và Hàn, chắc chắn sẽ trở thành cường quốc kinh tế".
12 phút trước "Tôi và Kim Jong Un thích nhau"
Khi được hỏi về việc tại sao hai nhà lãnh đạo vượt qua các khác biệt chính trị để ngồi vào nói chuyện với nhau, ông Kim trả lời rằng "đơn giản là chúng tôi thích nhau".
13 phút trước "Chúng tôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ"
Ông Trump được hỏi liệu việc chấm dứt đối thoại là quyết định của ông hay ông Kim.
"Tôi không muốn nói đó là quyết định của tôi bởi vì mục đích là gì chứ? Chúng tôi vẫn sẽ giữ mối quan hệ".
14 phút trước "Ông Kim là một người cá tính"
Sau tất cả, Tổng thống Trump vẫn ca ngợi nhà lãnh đạo Kim Jong Un là "một người đàn ông mạnh mẽ, cá tính" và khi nói lời chia tay không khí giữa họ rất thân thiện.
16 phút trước "Chúng ta biết rất rõ từng centimet của đất nước đó"
"Họ muốn gỡ bỏ cấm vận hoàn toàn mà chúng ta không thể làm điều đó. Họ chỉ muốn đưa một phần của cơ sở hạt nhân và phần mà chúng ta cần thì họ không đưa được. Chúng ta biết rất rõ từng centimet của đất nước đó", ông Trump nói.
Ông Trump trả lời câu hỏi của phóng viên Sean Hannity: "Làm sao ông có thể thu hẹp khoảng cách giữa Mỹ và Triều Tiên trong quan điểm về phi hạt nhân hóa".
17 phút trước "Khoảng cách đã gần hơn 1 năm trước đây, nhưng vẫn không đủ"
Ông Trump nói rằng có những khác biệt trong tầm nhìn của Triều Tiên và mong ước của Mỹ, nhưng khoảng cách giữa họ đã gần hơn một năm trước đó, "chỉ là chúng tôi cần phải ra đi".
Tổng thống Mỹ vẫn nói rằng ông vẫn tin tưởng ông Kim và ít nhất hiện giờ không có vụ thử tên lửa nào diễn ra.
20 phút trước Lệnh trừng phạt là trở ngại của tuyên bố chung
Tổng thống Trump cho biết lý do chủ yếu của việc hai bên không đạt được thỏa thuận là vì Triều Tiên muốn được dỡ bỏ lệnh trừng phạt nhưng "chúng ta không thể làm điều đó lúc này".
Ông Trump vẫn nói rằng Bình Nhưỡng sẵn sàng phi hạt nhân hóa nhưng giờ chưa phải lúc lệnh trừng phạt được dỡ bỏ.
"Họ chỉ muốn đưa một phần của cơ sở hạt nhân và phần mà chúng ta cần thì họ không đưa được. Chúng ta biết rất rõ từng centimet của đất nước đó", ông nói.
20 phút trước Pompeo: Không đạt được kết quả như ý
Ngoại trưởng Mỹ nói hai nhà lãnh đạo đã đối thoại trong 24 tiếng đồng hồ nhưng không đạt được kết quả như ý với Mỹ. "Nhưng chúng tôi vẫn lạc quan và hai nhóm vẫn tiếp tục làm việc với nhau để đưa ra những thỏa thuận. Chúng tôi hiểu giới hạn của nhau và vẫn sẽ tiếp tục làm việc", ông nói.
23 phút trước "Hai ngày vừa rồi rất hiệu quả nhưng đôi khi chúng ta phải biết cách bỏ đi"
Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn nói rằng hai ngày vừa qua của ông và ông Trump "rất đặc biệt", "là hai ngày hiệu quả nhưng đôi khi chúng ta phải biết cách bỏ đi".
Ông Trump mô tả ông Kim là "một người, một nhân cách rất khá".
38 phút trước Không đạt được thỏa thuận
Phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders thông báo hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều đã không đạt được thỏa thuận trong cuộc hội đàm.
"Hai nhà lãnh đạo đã thảo luận nhiều cách thức khác nhau để thúc đẩy phi hạt nhân hóa và phát triển kinh tế", bà Sanders nói. "Không có thỏa thuận nào vào lúc này nhưng đội ngũ của các bên mong gặp lại nhau trong tương lai".
Theo lịch trình dự kiến, hai nhà lãnh đạo sẽ cùng dự lễ ký tuyên bố chung sau bữa trưa tại khách sạn Metropole. Song cả ông Kim vào ông Trump đã rời Metropole lúc 13h25 mà không ăn trưa, sau cuộc hội đàm kéo dài hơn kế hoạch.
49 phút trước Chưa thể khẳng định đàm phán thất bại
Zing.vn có cuộc trao đổi nhanh với ông Daniel Davis, nhà nghiên cứu cao cấp, chuyên gia quân sự thuộc Defense Priorities, tại Trung tâm Báo chí Quốc tế.
- Ông nghĩ sao về diễn biến chỉ vài phút trước khi ông Trump và ông Kim hủy ăn trưa, lập tức rời khách sạn Metropole?
- Mọi người đều đang rất chú ý xem điều gì đã xảy ra. Thường nếu họ rời đi trước giờ dự kiến, có vẻ mọi chuyện không khả quan. Vì vậy tôi nghĩ chúng ta phải đợi điều gì tiếp theo lúc 2h. Có thể không đạt kết quả như chúng ta mong muốn.
- Liệu chúng ta có thể khẳng định đàm phán đã thất bại?
- Không, chúng ta không thể chắc chắn điều đó. Đây là điều bất thường, và thường báo hiệu điều không tốt lành. Nhưng không ai chắc được, có thể sẽ có bất ngờ.
- Liệu có khả năng họ sẽ quay trở lại gặp nhau và tiếp tục cuộc đàm phán?
- Tôi nghĩ vẫn có thể. Có thể một bên nào đó đã đưa ra yêu cầu quá khó, hay có lập trường cứng rắn, hay đòi hỏi quá nhiều, và bên kia quyết định dừng đối thoại. Và họ đi hai đường khác nhau, rồi có thể sẽ quay trở lại đàm phán. Điều đó luôn có thể.
Ảnh: Trọng Thuấn.
49 phút trước Tổng thống Trump sắp họp báo
Cuộc họp báo của Tổng thống Trump sắp bắt đầu trong 9 phút nữa. Nhà Trắng nói rằng tổng thống sẽ "giải thích thêm" về các diễn biến hôm nay trong cuộc họp báo.
51 phút trước Trung tâm báo chí náo loạn
Kết quả này có phần bất ngờ với nhiều phóng viên tại trung tâm báo chí, những người đã tỏ ra khá lạc quan trong những ngày vừa qua. Vào thời điểm hai đoàn xe rời khỏi khách sạn, các phóng viên đã đứng dậy để tập trung vào màn hình lớn, dù màn hình này nhanh chóng bị tắt đi.
Ảnh: Thuận Thắng.

Tin mới trong ngày

Lạm phát leo thang, người dân Venezuela dùng tiền để gấp đồ thủ công đem bán

Lạm phát leo thang, người dân Venezuela dùng tiền để gấp đồ thủ công đem bán Lạm phát leo thang, người dân Venezuela dùng tiền để gấp đồ thủ công đem bán Một gia đình người Venezuela tại Colombia đã tái sử dụng những cọc tiền bản xứ để gấp thành những món đồ thủ công sau đó đem bán lấy tiền trang trải sinh kế nơi đất khách.

Soha Kinh tế 04/03/2018
 • 0
 • 19
Sài Gòn có quá nhiều món bánh vỏ mỏng nhân mềm ngập ngụa khiến người ta mê mẩn từ miếng cắn đầu tiên

Sài Gòn có quá nhiều món bánh vỏ mỏng nhân mềm ngập ngụa khiến người ta mê mẩn từ miếng cắn đầu tiên Sài Gòn có quá nhiều món bánh vỏ mỏng nhân mềm ngập ngụa khiến người ta mê mẩn từ miếng cắn đầu tiên Các tín đồ hảo ngọt đừng nên bỏ qua những món bánh có thể khiến bạn chết chìm trong sự "mềm dẻo" này nhé!

ttvn Du lịch 22/04/2019
 • 195
 • 186
"Gái Già Lắm Chiêu 3" là phiên bản... web drama cung đấu chốn showbiz của Diễm My 9x - Lan Ngọc?

"Gái Già Lắm Chiêu 3" là phiên bản... web drama cung đấu chốn showbiz của Diễm My 9x - Lan Ngọc? "Gái Già Lắm Chiêu 3" là phiên bản... web drama cung đấu chốn showbiz của Diễm My 9x - Lan Ngọc? Chiều ngày 28/02, thương hiệu phim ăn khách "Gái Già Lắm Chiêu 3" đã công bố định dạng mới cho phần 3 của phim. Ngoài định dạng điện ảnh, phần 3 của "Gái Già Lắm Chiêu" sẽ có thêm một phiên bản web drama... cung đấu với nội dung về cuộc tranh đấu giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My.

Giải trí 28/02/2019
 • 448
 • 428
Nhìn qua tưởng một tác phẩm nghệ thuật đơn thuần, nhưng thực ra đây là một dự án nhà ở đầy tính nhân văn

Nhìn qua tưởng một tác phẩm nghệ thuật đơn thuần, nhưng thực ra đây là một dự án nhà ở đầy tính nhân văn Nhìn qua tưởng một tác phẩm nghệ thuật đơn thuần, nhưng thực ra đây là một dự án nhà ở đầy tính nhân văn Nhiều khi chỉ cần một bàn tay nghệ thuật và một trái tim nhân hậu, con người có thể đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Một anh chàng kiến trúc sư đang muốn thay đổi bề ngoài các tòa nhà tại thành phố New York với mục đích đầy nhân văn: Biến chúng trở thành những phòng trọ mini dành cho người vô gia cư.

Soha Đời sống 01/06/2018
 • 0
 • 12
Loa ngoài stereo chính là nâng cấp khiến trải nghiệm xem video, chơi game trên Galaxy Note9 trở nên tuyệt vời nhất

Loa ngoài stereo chính là nâng cấp khiến trải nghiệm xem video, chơi game trên Galaxy Note9 trở nên tuyệt vời nhất Loa ngoài stereo chính là nâng cấp khiến trải nghiệm xem video, chơi game trên Galaxy Note9 trở nên tuyệt vời nhất Với việc được trang bị loa stereo, Galaxy Note9 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

GenK Công nghệ 10/08/2018
 • 19
 • 40
Duy Khánh bị nghi hát nhép trên sóng truyền hình quốc gia

Duy Khánh bị nghi hát nhép trên sóng truyền hình quốc gia Duy Khánh bị nghi hát nhép trên sóng truyền hình quốc gia Duy Khánh khẳng định phần thi trong tập 1 "Gương mặt thân quen 2018" là giọng hát thật của anh.

Soha Giải trí 10/06/2018
 • 0
 • 34
19 điểm đến rẻ mà chất lượng nên đến năm 2019, Việt Nam góp mặt ở vị trí thứ 11

19 điểm đến rẻ mà chất lượng nên đến năm 2019, Việt Nam góp mặt ở vị trí thứ 11 19 điểm đến rẻ mà chất lượng nên đến năm 2019, Việt Nam góp mặt ở vị trí thứ 11 Trong danh sách những điểm đến chi phí hợp lý của This is Insider, Việt Nam cũng có một đại diện lọt top.

Afamily Đời sống 14/01/2019
 • 35
 • 51
Biểu tình lớn chưa từng thấy ở Hong Kong: Báo Trung Quốc đổ lỗi cho "các thế lực ngoại bang"

Biểu tình lớn chưa từng thấy ở Hong Kong: Báo Trung Quốc đổ lỗi cho "các thế lực ngoại bang" Biểu tình lớn chưa từng thấy ở Hong Kong: Báo Trung Quốc đổ lỗi cho "các thế lực ngoại bang" Ước tính có hơn 1 triệu người đã tham gia phong trào biểu tình phản đối dự luật dẫn độ mới tại Hong Kong hôm 9/6 vừa qua.

ttvn Đời sống 10/06/2019
 • 5
 • 2
"Về nhà đi con" tập 43: Thư càng ngày càng "cứng", đề bạt với bố mẹ chồng yêu cầu này khiến Vũ tím mặt

"Về nhà đi con" tập 43: Thư càng ngày càng "cứng", đề bạt với bố mẹ chồng yêu cầu này khiến Vũ tím mặt "Về nhà đi con" tập 43: Thư càng ngày càng "cứng", đề bạt với bố mẹ chồng yêu cầu này khiến Vũ tím mặt Đề nghị của Thư với bố mẹ chồng trong tập 43 "Về nhà đi con" khiến Vũ choáng váng.

Afamily Giải trí 12/06/2019
 • 40
 • 55
Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh Nhân ái hơn 1 tỉ đồng trong tuần 2 tháng 5 năm 2019

Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh Nhân ái hơn 1 tỉ đồng trong tuần 2 tháng 5 năm 2019 Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh Nhân ái hơn 1 tỉ đồng trong tuần 2 tháng 5 năm 2019 Dân trí Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 1,065,043,880 đồng.

 • 152
 • 139
12 triệu chứng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nghiêm trọng, triệu chứng thứ 3 tưởng không liên quan nên rất hay bị bỏ qua

12 triệu chứng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nghiêm trọng, triệu chứng thứ 3 tưởng không liên quan nên rất hay bị bỏ qua 12 triệu chứng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nghiêm trọng, triệu chứng thứ 3 tưởng không liên quan nên rất hay bị bỏ qua Những cục u, vết sưng, phát ban hay vết bớt đỏ thường là vô hại nhưng cũng có thể là triệu chứng lạ cảnh báo bệnh nào đó nghiêm trọng hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Afamily Sức khoẻ 19/09/2018
 • 6
 • 60
Đây là lý do giải thích vì sao bạn có thể kéo dài thêm tuổi thọ nếu nghỉ hưu sớm

Đây là lý do giải thích vì sao bạn có thể kéo dài thêm tuổi thọ nếu nghỉ hưu sớm Đây là lý do giải thích vì sao bạn có thể kéo dài thêm tuổi thọ nếu nghỉ hưu sớm Theo một nghiên cứu năm 2017 của trường Đại học Amsterdam (Hà Lan) được công bố trên tạp chí Sức khỏe và Kinh tế, nghỉ hưu sớm có thể giúp...

ttvn Kinh tế 04/04/2018
 • 0
 • 40
MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn sau thời gian yêu xa

MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn sau thời gian yêu xa MC Liêu Hà Trinh được bạn trai kém tuổi quỳ gối cầu hôn sau thời gian yêu xa Thông tin này đã được nữ diễn viên Khả Như và phía MC Liêu Hà Trinh tiết lộ.

Yeah1 news Hậu trường 08/06/2019
 • 91
 • 123
Cuộc chiến hậu ung thư đầy cô đơn của những người trẻ tuổi

Cuộc chiến hậu ung thư đầy cô đơn của những người trẻ tuổi Cuộc chiến hậu ung thư đầy cô đơn của những người trẻ tuổi Hàng chục nghìn người trẻ tuổi mắc ung thư mỗi năm. Trong số đó, nhiều người may mắn thoát khỏi tử thần, nhưng vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn về cả thể chất và tinh thần.

Zing news Sức khoẻ 24/08/2018
 • 14
 • 40
Tín đồ thời trang Việt xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala

Tín đồ thời trang Việt xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala Tín đồ thời trang Việt xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala Nga Nguyễn là cô gái Việt duy nhất nhận được cơ hội góp mặt trong sự kiện thời trang lớn nhất trong năm.

Zing news Đời sống 08/05/2018
 • 0
 • 37
Doanh nhân Nga tuyên bố thà ngồi tù chứ không phản quốc

Doanh nhân Nga tuyên bố thà ngồi tù chứ không phản quốc Doanh nhân Nga tuyên bố thà ngồi tù chứ không phản quốc (Dân Việt) Doanh nhân người Nga Viktor Bout – người đang bị chính phủ Mỹ giam giữ với cáo buộc buôn lậu vũ khí xuyên quốc gia – cho biết bản thân sẽ không bôi xấu danh dự của đất nước để đối lấy bất kỳ thỏa thuận nào với hệ thống tư pháp Mỹ.

28/12/2018
 • 6
 • 10
Sony: "Chúng tôi loại bỏ jack cắm tai nghe trên Xperia XZ2 vì trông nó xấu"

Sony: "Chúng tôi loại bỏ jack cắm tai nghe trên Xperia XZ2 vì trông nó xấu" Sony: "Chúng tôi loại bỏ jack cắm tai nghe trên Xperia XZ2 vì trông nó xấu" Đây là một điều rất nghịch lý khi Xperia XZ2 và XZ2 Compact là hai chiếc smartphone cao cấp thuộc vào hàng dày nhất hiện nay, lần lượt đạt 11.1mm và 12.1mm.

GenK Công nghệ 15/03/2018
 • 0
 • 18
Mất 500k và cả tháng chờ đợi, gái xinh nhận về chiếc váy kém xa ảnh minh họa, nhưng cách xử lý của người bán mới bất ngờ

Mất 500k và cả tháng chờ đợi, gái xinh nhận về chiếc váy kém xa ảnh minh họa, nhưng cách xử lý của người bán mới bất ngờ Mất 500k và cả tháng chờ đợi, gái xinh nhận về chiếc váy kém xa ảnh minh họa, nhưng cách xử lý của người bán mới bất ngờ Cho dù có bao nhiêu bài học được dân mạng đăng nhan nhản lên MXH thì mua hàng online vẫn là thú vui khó bỏ của nhiều người.

Afamily Đời sống 15/06/2019
 • 21
 • 31
Nơi khách vừa uống cà phê vừa ôm heo ở Nhật

Nơi khách vừa uống cà phê vừa ôm heo ở Nhật Nơi khách vừa uống cà phê vừa ôm heo ở Nhật Mipig nằm ở khu Meguro, thủ đô Tokyo, gồm 4 tầng, thả nhiều con heo nhỏ cỡ 2 - 4 tháng tuổi vui chơi cùng khách.

Vnexpress Du lịch 15/06/2019
 • 67
 • 55
Bộ y tế khảo sát chất lượng bệnh viện: Người bệnh hài lòng tay nghề bác sĩ nhưng lo ngại chi phí khám

Bộ y tế khảo sát chất lượng bệnh viện: Người bệnh hài lòng tay nghề bác sĩ nhưng lo ngại chi phí khám Bộ y tế khảo sát chất lượng bệnh viện: Người bệnh hài lòng tay nghề bác sĩ nhưng lo ngại chi phí khám Chỉ số hài lòng của người bệnh năm 2018 về dịch vụ khám chữa bệnh và chuyên môn của bác sĩ cao, còn kém hài lòng nhất là giá viện phí và nhà vệ sinh.

Afamily Sức khoẻ 31/05/2019
 • 127
 • 138
Bảo Anh phủ nhận tin đồn đã quay lại với Hồ Quang Hiếu, ngờ đâu bị dân mạng soi ra điểm đáng nghi

Bảo Anh phủ nhận tin đồn đã quay lại với Hồ Quang Hiếu, ngờ đâu bị dân mạng soi ra điểm đáng nghi Bảo Anh phủ nhận tin đồn đã quay lại với Hồ Quang Hiếu, ngờ đâu bị dân mạng soi ra điểm đáng nghi Những động thái mới đây trên trang Instagram cá nhân của Bảo Anh khiến dân mạng không khỏi hoang mang. Không biết cặp đôi này đã quay lại hay chưa nhỉ?

Yeah1 news Hậu trường 28/05/2019
 • 115
 • 115
Tréo ngoe như những idol này: Vai trò khi thi tuyển một đằng nhưng lại debut một nẻo

Tréo ngoe như những idol này: Vai trò khi thi tuyển một đằng nhưng lại debut một nẻo Tréo ngoe như những idol này: Vai trò khi thi tuyển một đằng nhưng lại debut một nẻo Nhìn những trường hợp này mới thấy mắt nhìn người của các công ty quản lí quả thật không đùa được!

ttvn Giải trí 17/05/2019
 • 107
 • 121
Apple bị tố đánh cắp logo ứng dụng, nạn nhân đòi bồi thường 200 ngàn USD để chuyển quyền sử dụng

Apple bị tố đánh cắp logo ứng dụng, nạn nhân đòi bồi thường 200 ngàn USD để chuyển quyền sử dụng Apple bị tố đánh cắp logo ứng dụng, nạn nhân đòi bồi thường 200 ngàn USD để chuyển quyền sử dụng Công ty tố cáo Apple đánh cắp ý tưởng logo thương hiệu của họ cho logo ứng dụng Shortcuts đòi bồi thường tới 200 ngàn USD, bao gồm tiền chuyển quyền sử dụng ý tưởng và tiền thuê thiết kế logo mới.

GenK Công nghệ 11/06/2018
 • 0
 • 42
"Lãnh đòn" của Ramos, Salah có mất luôn World Cup 2018?

"Lãnh đòn" của Ramos, Salah có mất luôn World Cup 2018? "Lãnh đòn" của Ramos, Salah có mất luôn World Cup 2018? Chấn thương Salah gặp phải trong trận chung kết Champions League không hề đơn giản chút nào.

Soha Thể thao 26/05/2018
 • 0
 • 34
Mỗi năm có 5 tỷ USD ngân sách sử dụng không đúng mục đích

Mỗi năm có 5 tỷ USD ngân sách sử dụng không đúng mục đích Mỗi năm có 5 tỷ USD ngân sách sử dụng không đúng mục đích Ngày 8/5, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức hội thảo sửa đổi bổ sung Luật KTNN năm 2015. Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Thanh nêu thống kê: Mỗi năm KTNN kiến nghị thu hồi, xử lý vi phạm 2 tỷ đô la, ngành thanh tra cũng lên tới 3 tỷ đô la.

Soha Kinh tế 09/05/2018
 • 0
 • 27
Tải ứng dụng