Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Hết Kiều Minh Tuấn bị doạ kiện vì tạo scandal gây thất thu, giờ đến lượt Trấn Thành có nguy cơ bị kiện vì…

Afamily
Hết Kiều Minh Tuấn bị doạ kiện vì tạo scandal gây thất thu, giờ đến lượt Trấn Thành có nguy cơ bị kiện vì…
Trấn Thành và Kiều Minh Tuấn , hai cái tên cứ tưởng sẽ chẳng bao giờ liên quan gì nhau ngoài dăm ba lần hợp tác vài gameshow truyền hình. Tuy nhiên, chẳng hẹn mà gặp, hai cái tên đình đám của truyền hình thực tế và điện ảnh vô tình gặp nhau tại một "giao lộ định mệnh" mang tên: "Bị NSX phim doạ kiện".
Năm 2018 có Kiều Minh Tuấn "tự mình hại mình"
Sau điểm rơi bệ phóng mang tên Em Chưa 18 , chàng nam chính phim Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại Kiều Minh Tuấn chẳng có nổi một dự án ấn tượng. Nên thay vì kiên nhẫn chờ đợi một kịch bản hay, nam diễn viên và ekip Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con đã chọn đi đường tắt bằng lùm xùm tình ái với An Nguy .
Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con có thể nói là sự vụ hi hữu độc nhất của làng điện ảnh Việt năm 2018, khi diễn viên chính "nhiệt tình" kiêm luôn cả vai trò quảng bá, truyền thông cho bộ phim.
Từng dòng trạng thái trên Facebook, đặt lịch phỏng vấn được ekip "riêng" của Kiều Minh Tuấn đứng đằng sau hỗ trợ tận tình để đẩy câu chuyện "method acting", diễn xuất thần nhập quỷ đến mức An Nguy và Kiều Minh Tuấn tự thừa nhận lẫn lộn tình cảm giữa thực và hư sau khi đóng máy.
Sau khi lên báo thừa nhận rung động với bạn diễn, cứ tưởng phim vì được quan tâm và thắng đậm doanh thu, giành lại hào quang nam chính cho Kiều Minh Tuấn, thì điều khán giả nhận được lại là một bộ phim sở hữu kịch bản kém chất lượng.
Lúc này, NSX Dung Bình Dương - người bỏ vốn chính cho dự án - xem như thua trắng canh bạc đầu tư và lên tiếng quy trách nhiệm cho việc bán vé chậm. Thay vì nhìn vào thực tế là mình đã đầu tư vào một sản phẩm kém chất lượng, NSX Dung Bình Dương lại quyết định khởi kiện Kiều Minh Tuấn.
Tuy nhiên, sau khi phía NSX này công bố thu thập được đầy đủ chứng cứ ra tòa, thì nam diễn viên cùng quản lí kiêm bạn gái lâu năm Cát Phượng đã nhanh chóng thu xếp hoàn lại toàn bộ số tiền cát-xê 900 triệu. Hậu trường sau đó vẫn còn nhiều tập tố qua lại giữa bạn gái chính thức lâu năm Cát Phượng và "crush" An Nguy rồi mới khép lại.
Ở đây, điều nổi cộm là vụ Kiều Minh Tuấn và NSX Dung Bình Dương đã mở ra tiền lệ NSX doạ kiện diễn viên trong làng phim Việt. Khi đương sự vốn được chọn là "lá bài truyền thông" phát sinh những hành động gây khủng hoảng hình ảnh hoặc để lại cánh nhìn xấu với tên phim, người này sẽ bị kiện?
Tết Nguyên đán 2019 có Trấn Thành "tự đấu với chính mình"
Còn Trấn Thành thì sao? Kể cả khi không cần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, bản thân Trấn Thành vẫn là nam MC kiêm danh hài lắm chiêu nhiều trò đắt show nhất nhì làng giải trí phía Nam.
Nhìn thấy được thị trường điện ảnh tiềm năng đặc biệt vào mùa Tết sau khi chứng kiến Trường Giang dễ dàng gia nhập CLB đại gia "trăm tỷ" chỉ với Siêu Sao Siêu Ngố , Trấn Thành càng có lí do để tham vọng! Việc gật đầu đóng liền tù tì hai phim điện ảnh Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu là minh chứng rõ ràng nhất cho quyết tâm đánh chiếm miếng bánh thị trường này của anh.
Thế mà không may thay, trời tính không bằng NSX tính, thay vì hai phim tham gia lần lượt ra rạp, sự thay đổi chiến lược ra mắt của NSX Trạng Quỳnh khiến Trấn Thành kẹt thế tiến thoái lưỡng nan. Cùng lúc, "A Xìn" có hai dự án ra rạp trùng mùa Tết 2019.
Ở Cua Lại Vợ Bầu, nam diễn viên vào vai chính, kiêm luôn biên kịch thậm chí còn mạnh tay rót vốn vào đầu tư cho dự án. Còn ở Trạng Quỳnh, vai trò của anh khiêm tốn hơn với vai thứ chính.
Theo những công bố ban đầu, Trạng Quỳnh được dự tính ra mắt dịp cuối năm 2018, còn Cua Lại Vợ Bầu chọn chiếu dịp Tết 2019 từ đầu, đồng thời được quảng bá như phim Tết đầu tiên của Trấn Thành.
Trời xui NSX khiến, ở những thông cáo tiếp theo, Trạng Quỳnh tuyên bố công chiếu đúng dịp Tết, chính thức đeo thêm vào cổ nam diễn viên một cái gông áp lực phim Tết thứ hai.
Rồi cứ tưởng một mùa Tết nguyên đán yên bình trôi qua, bom "drama" chính thức được châm ngòi kể từ dòng trạng thái bức xúc của Trấn Thành trước tình trạng tấn công của "thuỷ quân" trên diện rộng dành cho Cua Lại Vợ Bầu vào ngày 6/2.
Thị phi không bao giờ mất đi, nó chỉ chuyển từ diễn viên sang đạo diễn Trạng Quỳnh, đến mức anh phải lên báo công khai rằng: " Doanh thu Trạng Quỳnh chỉ phải cạnh tranh top 1 với Bí Kíp Luyện Rồng ".
Rồi sau đó vợ của đạo diễn là diễn viên Thanh Thuý cũng đăng đàn "bóng gió" , drama lên tới tập 5 khi Thanh Thuý công khai "tố giác" chiêu vừa "đánh trống vừa la làng" tự tạo thuỷ quân và bôi nhọ Trạng Quỳnh của ai đó.
Đến trưa ngày 10/02, trên mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh về email cuộc họp kín của ekip Trạng Quỳnh , trong đó nổi cộm nhất là ý định khởi kiện Trấn Thành bởi hai lí do, một là trách Trấn Thành quay lưng bỏ mặc Trạng Quỳnh, hai là tiếp tay hướng dư luận chĩa mũi về phía Trạng Quỳnh cho rằng bộ phim đang cố tình chơi xấu đối thủ.
Trường hợp Trấn Thành khác nhiều so với Kiều Minh Tuấn, NSX vẫn quyết kiện
Về cơ bản, nếu doanh thu không "ảo" và theo đúng những gì NSX đã công bố trước đó, thì việc Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh lỗ nặng bởi scandal bên lề rất khó xảy ra.
Nếu như Cua Lại Vợ Bầu được cho là đã lật đổ Em Chưa 18 về doanh thu một ngày trong Mùng 3 Tết đạt 15,8 tỉ đồng với 184.000 lượt khách đến rạp (vượt qua Em Chưa 18 với 15,6 tỉ).
Trạng Quỳnh cũng vượt qua được kỉ lục của Siêu Sao Siêu Ngố vào ngày 5/2 đúng Mùng Một Tết, tính đến trưa ngày 10/2 Trạng Quỳnh cũng cá kiếm được 62 tỷ đồng ( Chi tiết về những con số mập mờ về doanh thu phim Tết 2019 tại đây ).
Nhìn vào những con số biết nói trên, rõ ràng dòng trạng thái của Trấn Thành cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy đến doanh thu của hai bộ phim, thậm chí phim Việt năm nay còn chiếm thế thượng phong và chiếm suất không thua kém các bom tấn nước ngoài như Bí Kíp Luyện Rồng hay Tân Vua Hài Kịch.
Nhìn vào doanh thu mà nói chuyện, thì tự hỏi Trấn Thành đã làm sai điều gì?
Phía ekip của Trạng Quỳnh không thể trách việc Trấn Thành kém tâm huyết khi quảng bá cho Trạng Quỳnh được, vì cơ bản ngay từ đầu, chính nam diễn viên còn không biết nhân vật Xẩm của anh xuất hiện trên màn ảnh rộng Tết này.
Thậm chí việc nam diễn viên thường xuyên PR cho Cua Lại Vợ Bầu cũng là lẽ tất yếu bởi Trọng Thoại là nam chính phim Tết đầu tiên trong sự nghiệp của Trấn Thành, chưa kể còn rót vốn đầu tư.
Nếu hoàn tất các hoạt động quảng bá Trạng Quỳnh với tư cách là vai thứ chính, rồi Trấn Thành tập trung can thiệp nhiều vào Cua Lại Vợ Bầu theo kế hoạch phim Tết từ đầu, việc xuất hiện sự thiên vị cũng không thể là lí do để diễn viên này bị kiện.
Trừ khi ekip Trạng Quỳnh tung ra được bằng chứng ràng buộc pháp lí với Trấn Thành về cách thức, số lượng hạng mục quảng bá cặn kẽ cho Trạng Quỳnh, nếu không, câu nói "doạ kiện" cũng chỉ là "nước đổ đầu vịt" trong thời điểm khẩu chiến giữa hai bên ekip Cua Lại Vợ Bầu và Trạng Quỳnh.
Nếu nói Trấn Thành sai ở đâu trong câu chuyện này, có lẽ là việc thay vì ngồi lại cùng nói chuyện tử tế thì anh chọn cách công khai cho toàn thể cư dân mạng về góc khuất xấu xí của làng phim Việt.
"Thuỷ quân" đi bình luận dạo vốn không phải là khái niệm xa lạ, nhưng đánh lớn, đánh mạnh, đánh nổi tiếng thì có lẽ mùa phim Tết 2019 là lần đầu tiên.
Thậm chí sau hàng loạt ma trận bình luận của Trấn Thành, Đức Thịnh, Thanh Thuý, người hâm mộ càng có cơ sở nghi ngờ đây lại là chiêu trò dùng scandal để bán vé, vì rốt cuộc ở trận chiến truyền thông này chả thấy túi tiền ai chịu thiệt!
Đã đến lúc phải chấp nhận phim không thắng đậm là vì phim không đủ hay, đừng lấy scandal ra đổ lỗi!
Trong Cua Lại Vợ Bầu, nhân vật Trọng Thoại của Trấn Thành có một câu thoại khá đắt: "Anh luôn cố gắng thắng mọi cuộc tranh cãi, nhưng anh đã để thua một cuộc tình".
Trong cuộc chiến truyền thông giữa Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu, sẽ rất khó để quy chụp rằng ekip của bên nào sai, hay việc Trấn Thành "đăng đàn" tố có thuỷ quân là đúng hay không.
Vì ranh giới giữa sự thật và gian dối cách biệt rất nhỏ, chẳng ai trong chúng ta biết rõ nội hàm như thế nào trừ khi là người trong cuộc. Trong trận chiến phim Tết 2019, đau đầu nhất cũng là Trấn Thành, thắng lợi nhất cũng là Trấn Thành.
Có thể nói với Trấn Thành ở mùa phim tết năm nay, anh đã thắng về mặt doanh thu nhưng thua về mặt danh tiếng. Trong khi năm ngoái Trường Giang nhẹ nhàng tiến đến con đường trăm tỷ hơn anh nhiều.
Hàng năm điện ảnh Việt ghi nhận hàng loạt bộ phim rom-com (tình cảm - hài) được công chiếu, không phải phim nào cũng may mắn như Siêu Sao Siêu Ngố vươn lên hàng đại gia trăm tỷ, còn lại đa phần sẽ có số phận như Bố Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.
Nhiều người cho rằng do scandal nên bộ phim mới thất bại, ngay cả khi NSX Dương Bình Dương lên tiếng đòi khởi kiện, chính bà cũng chưa một lần thừa nhận phim thất bại là do bản thân kịch bản biến bộ phim thành "của nợ".
Đã đến lúc các NSX cần nhìn nhận thực tế rằng, nếu phim thất bại trước hết bộ phim đó hẳn phải là dở đến nỗi không tiếp cận được khán giả, không đủ đồng cảm để người ta mua vé vào rạp, chứ thất bại của một dự án phim không thể vì một nguyên nhân duy nhất đến từ diễn viên.

Tin mới trong ngày

Thay đổi ngoại hình, bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn "nhập hội" MV drama của Vpop?

Thay đổi ngoại hình, bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn "nhập hội" MV drama của Vpop? Thay đổi ngoại hình, bắt tay với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, Trúc Nhân hứa hẹn "nhập hội" MV drama của Vpop? “Dẹp bỏ” hình ảnh thư sinh trong các sản phẩm trước, Trúc Nhân vừa trở lại với tạo hình đậm chất “bad boy”, cùng đoạn teaser đậm mùi “drama” được đồn đoán dành riêng cho hội thất tình.

ttvn Giải trí 16/04/2019
 • 39
 • 59
Làm ăn có lãi, công ty Việt gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Làm ăn có lãi, công ty Việt gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo Làm ăn có lãi, công ty Việt gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo Một công ty Việt Nam vừa hồ hởi gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với HLV Park Hang-seo, khi doanh số tăng vọt trong năm qua nhờ hiệu ứng từ chiến lược gia Hàn Quốc.

ttvn Đời sống 04/04/2019
 • 88
 • 99
Trang trí hành lang chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn biết đến mẹo nhỏ này

Trang trí hành lang chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn biết đến mẹo nhỏ này Trang trí hành lang chưa bao giờ dễ dàng đến thế nếu bạn biết đến mẹo nhỏ này Vừa dễ dàng mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho hành lang hay lối ra vào nhà, những chiếc thảm trải sàn chính là một phần không thể nào thiếu được trong không gian sống gia đình.

Afamily Đời sống 19/04/2019
 • 50
 • 68
Dân mạng rần rần share clip nhào lộn của Minh Hằng, spotlight đêm nay không ai khác ngoài "Pé Heo"

Dân mạng rần rần share clip nhào lộn của Minh Hằng, spotlight đêm nay không ai khác ngoài "Pé Heo" Dân mạng rần rần share clip nhào lộn của Minh Hằng, spotlight đêm nay không ai khác ngoài "Pé Heo" Spotlight đêm nay không ai khác ngoài Minh Hằng với màn nhào lộn đi vào lịch sử trên sàn catwalk.

Giải trí 13/04/2019
 • 516
 • 295
VKS nói bản án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên hơn 10 điểm sai

VKS nói bản án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên hơn 10 điểm sai VKS nói bản án ly hôn vợ chồng Trung Nguyên hơn 10 điểm sai (PLO)- VKS TP.HCM vừa kháng nghị đối với bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

12/04/2019
 • 26
 • 8
Nàng công sở cứ tưởng mặc đồ theo style sang xịn khó lắm, nhưng hóa ra lại cực dễ nếu học theo 15 set đồ dưới đây

Nàng công sở cứ tưởng mặc đồ theo style sang xịn khó lắm, nhưng hóa ra lại cực dễ nếu học theo 15 set đồ dưới đây Nàng công sở cứ tưởng mặc đồ theo style sang xịn khó lắm, nhưng hóa ra lại cực dễ nếu học theo 15 set đồ dưới đây Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng vì cách mix đồ cực kỳ dễ.

Làm đẹp 02/04/2019
 • 65
 • 97
Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie "thò thụt", chạy chip Snapdragon 855

Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie "thò thụt", chạy chip Snapdragon 855 Redmi Pro 2 lộ ảnh thực tế với camera selfie "thò thụt", chạy chip Snapdragon 855 Theo tiết lộ của chính Redmi, mẫu flagship chạy Snapdragon 855 (có thể là Redmi Pro 2) sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 2.500 CNY (tương đương 8,6 triệu đồng).

GenK Công nghệ 06/04/2019
 • 301
 • 313
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi muốn đi hát đến 80 tuổi, không muốn ngồi mãi trên ngai vàng mơ hồ nào đó'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi muốn đi hát đến 80 tuổi, không muốn ngồi mãi trên ngai vàng mơ hồ nào đó' Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi muốn đi hát đến 80 tuổi, không muốn ngồi mãi trên ngai vàng mơ hồ nào đó' "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ về kỷ niệm khi đi diễn bằng xe ôm cũng như những điều rất bình dân sau ánh hào quang sân khấu của mình.

31/03/2019
 • 62
 • 106
Nine West nộp đơn phá sản

Nine West nộp đơn phá sản Nine West nộp đơn phá sản Công ty không thể trả khoản nợ khổng lồ.

Soha Kinh tế 07/04/2018
 • 2
 • 19
Hà Nội: Cháy căn hộ tại tầng 32 chung cư Linh Đàm, hàng nghìn người hốt hoảng ôm con nhỏ chạy bộ xuống sân

Hà Nội: Cháy căn hộ tại tầng 32 chung cư Linh Đàm, hàng nghìn người hốt hoảng ôm con nhỏ chạy bộ xuống sân Hà Nội: Cháy căn hộ tại tầng 32 chung cư Linh Đàm, hàng nghìn người hốt hoảng ôm con nhỏ chạy bộ xuống sân Vào khoảng 16h30 xảy ra vụ cháy tại căn hộ ở tầng 32 chung cư HH2C, khu chung cư Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội, khiến nhiều cư dân sống trong tòa nhà hốt hoảng tháo chạy xuống sân.

Afamily 16/04/2019
 • 184
 • 175
Nghi án cha đẻ xâm hại tình dục con gái nhiều năm ở Bắc Giang

Nghi án cha đẻ xâm hại tình dục con gái nhiều năm ở Bắc Giang Nghi án cha đẻ xâm hại tình dục con gái nhiều năm ở Bắc Giang Cảnh sát địa phương cho biết đã nắm được sự việc, tuy nhiên, người bị tố cáo là sĩ quan quân đội, sống và làm việc trong doanh trại nên không có thẩm quyền điều tra.

ttvn Đời sống 01/04/2019
 • 56
 • 78
Bidhomes The Garden Hill đẩy nhanh tiến độ, tiến gần đến mốc bàn giao nhà

Bidhomes The Garden Hill đẩy nhanh tiến độ, tiến gần đến mốc bàn giao nhà Bidhomes The Garden Hill đẩy nhanh tiến độ, tiến gần đến mốc bàn giao nhà Đặt mục tiêu bàn giao căn hộ vào quý IV /2017, Bidhomes The Garden Hill đang đẩy nhanh tiến độ để tiến đến mốc bàn giao nhà đúng như dự kiến...

Kinh tế 23/08/2017
 • 3
 • 83
Microsoft có thể sẽ đạt 1 ngàn tỉ USD giống như Apple

Microsoft có thể sẽ đạt 1 ngàn tỉ USD giống như Apple Microsoft có thể sẽ đạt 1 ngàn tỉ USD giống như Apple Việc Apple sẽ trở thành công ty công nghệ ngàn tỉ USD là điều không còn làm chúng ta cảm thấy sốc vì sau khi báo cáo tài chính doanh thu quý IV được công bố, giá trị thị trường của “nhà Táo” đã vượt 900 tỷ USD. 

Trang Công Nghệ Công nghệ 20/12/2017
 • 4
 • 75
Lương Bằng Quang công khai loạt ảnh mới khác biệt đến không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang công khai loạt ảnh mới khác biệt đến không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ Lương Bằng Quang công khai loạt ảnh mới khác biệt đến không nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ Ngay khi những hình ảnh đầu tiên của Lương Bằng Quang sau ca phẫu thuật thẩm mỹ được hé lộ, không ít khán giả đã tỏ ra khá bất ngờ với diện mạo hoàn toàn khác lạ của nam ca sĩ.

Giải trí 13/03/2019
 • 269
 • 259
Ngất ngây với dàn “soái tỷ” Kpop: Ai cũng khí chất ngời ngời bảo sao fan nữ lại “say như điếu đổ”

Ngất ngây với dàn “soái tỷ” Kpop: Ai cũng khí chất ngời ngời bảo sao fan nữ lại “say như điếu đổ” Ngất ngây với dàn “soái tỷ” Kpop: Ai cũng khí chất ngời ngời bảo sao fan nữ lại “say như điếu đổ” Bên cạnh tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, những nữ thần này còn toát ra khí chất mạnh mẽ khiến fan thi nhau “đổ rạp”.

ttvn Giải trí 15/04/2019
 • 131
 • 59
Victor Vũ dính con như sam xong lại "cảnh báo" như này với bà xã Đinh Ngọc Diệp

Victor Vũ dính con như sam xong lại "cảnh báo" như này với bà xã Đinh Ngọc Diệp Victor Vũ dính con như sam xong lại "cảnh báo" như này với bà xã Đinh Ngọc Diệp Bân rộn trong công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ vẫn dành nhiều thời gian ở bên, chơi đùa cùng cậu con trai nhỏ 4 tháng tuổi.

Afamily Giải trí 03/04/2019
 • 64
 • 78
NÓNG: Ông Kim Jong Un chính thức thăm Nga vào cuối tháng này

NÓNG: Ông Kim Jong Un chính thức thăm Nga vào cuối tháng này NÓNG: Ông Kim Jong Un chính thức thăm Nga vào cuối tháng này Thông tin trên vừa được điện Kremlin thông báo hôm nay.

ttvn Đời sống 18/04/2019
 • 316
 • 341
Nàng thỏ hot nhất Lễ Phục Sinh 2019: Làm cô dâu chưa lâu, Miley Cyrus tiếp tục nude 100%, khoe ngực trần táo bạo

Nàng thỏ hot nhất Lễ Phục Sinh 2019: Làm cô dâu chưa lâu, Miley Cyrus tiếp tục nude 100%, khoe ngực trần táo bạo Nàng thỏ hot nhất Lễ Phục Sinh 2019: Làm cô dâu chưa lâu, Miley Cyrus tiếp tục nude 100%, khoe ngực trần táo bạo Miley Cyrus một lần nữa đốt mất dân tình bằng loạt ảnh và clip quyến rũ và nóng bỏng.

Giải trí 22/04/2019
 • 309
 • 188
Trung Quốc: Quan chức cấp cao về hưu bị điều tra tham nhũng

Trung Quốc: Quan chức cấp cao về hưu bị điều tra tham nhũng Trung Quốc: Quan chức cấp cao về hưu bị điều tra tham nhũng Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (CCDI) vừa cho biết ông Tào Bạch Tuyển, nguyên Cục trưởng Cục IV thuộc Ban Liên lạc Đối ngoại Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã bị tổ chức điều tra vì nghi ngờ vi phạm nghiêm trọng kỷ luật. Được biết, ông Tào Bạch Tuyển đã về hưu từ năm 2012.

Soha Thế giới 18/12/2017
 • 3
 • 43
Afamily 27/03/2019
 • 0
 • 1
5 vị giám khảo "Shark Tank" chia sẻ bí quyết giúp bạn quản lý và sử dụng thời gian hiệu quả nhất

5 vị giám khảo "Shark Tank" chia sẻ bí quyết giúp bạn quản lý và sử dụng thời gian hiệu quả nhất 5 vị giám khảo "Shark Tank" chia sẻ bí quyết giúp bạn quản lý và sử dụng thời gian hiệu quả nhất Quản lý thời gian cũng là một trong những bí quyết quan trọng giúp bạn có được sự thành công. Tuy nhiên, phần lớn chúng ta thường...

Kinh tế 21/08/2017
 • 0
 • 72
Bố ôm con trai nhỏ co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức ảnh khiến bao người cảm động

Bố ôm con trai nhỏ co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức ảnh khiến bao người cảm động Bố ôm con trai nhỏ co ro nằm ngủ nơi hành lang bệnh viện đợi mẹ đi sinh - bức ảnh khiến bao người cảm động Người đàn ông ấy cùng đứa con khoảng chừng 3 - 4 tuổi nằm ngủ co ro bên hành lang bệnh viện, cha nằm dưới, con nằm trên cho đủ ấm, ngủ ngon lành đợi mẹ sinh em bé.

Afamily Đời sống 12/03/2019
 • 58
 • 58
Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng

Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng Vài tháng không gặp, Yoshi và Hương Giang như trở thành chị em một nhà với khoảnh khắc giống nhau đến ngỡ ngàng Hình ảnh mới nhất của Yoshi và Hương Giang khiến nhiều người phải bất ngờ vì quá giống nhau.

Giải trí 10/04/2019
 • 396
 • 306
Tải ứng dụng