Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

5 năm hôn nhân sống trong nước mắt, chồng chỉ nói với vợ một câu “nhịn đi” và cái kết đắng ngắt

Afamily
5 năm hôn nhân sống trong nước mắt, chồng chỉ nói với vợ một câu “nhịn đi” và cái kết đắng ngắt
Ngày mới quen Hưng, Ngân phải lòng anh vì sự chu đáo, yêu thương gia đình, hiếu kính với mẹ. Cũng vì câu nói: "Anh muốn chúng ta về chung nhà để phụng dưỡng mẹ cho tiện", Ngân gật đầu nhận lời cầu hôn. Người ta cứ tưởng rằng sự xứng đôi vừa lứa, hai bên yêu thương nhau là sẽ có được gia đình hạnh phúc.
Nào ngờ đâu bước chân về nhà chồng cô mới thấy, mọi chuyện đều không đơn giản như mình tưởng. Bởi trước đó mẹ của Hưng đã có ý định bắt con trai lấy một cô gái mà bà "nhắm" ngay gần nhà. Thế nên sự xuất hiện của Ngân chính là thứ khiến bà không chút nào vừa ý.
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, Ngân đã phải động viên bản thân rất nhiều vì biết mẹ chồng là người khó tính. Ngoài việc không có thiện cảm với con dâu cho tới việc bà luôn nhắc đến "dâu thành phố" là Ngân đã biết mình sẽ gặp không ít sóng gió khi bước chân vào cuộc sống gia đình. Chính vì vậy cô luôn cố gắng giữ ý tứ và lễ nghĩa nhất định để không phận ý của bà.
Thế nhưng vợ chồng son như đôi chim sẻ, Ngân với chồng quấn quýt nhau cả ngày không hết chuyện. Đến lúc đi ra ngoài thăm họ hàng cô bác, hai vợ chồng cười đùa vui vẻ thì mẹ chồng khó chịu ra mặt nói: "Ngoài đường chứ không phải phòng riêng của hai đứa đâu mà tự nhiên quá vậy. Cười cười nói nói cũng phải đúng nơi, đúng lúc".
Hưng thấy mẹ khó chịu vô lý liền đáp: "Thì nhà cũng có ai đâu, tụi con là vợ chồng chứ có phải là hồi còn yêu nhau đâu mà mẹ sợ người ngoài đánh giá?". Nghe thấy con trai bênh con dâu, bà một mạch đi thẳng chẳng đáp chẳng rằng.
Càng tiếp xúc nhiều bà càng thấy không ưa con dâu và tìm đủ mọi cách bắt bẻ. Hết việc dọn dẹp nhà của tới nấu cơm, chợ búa bà đều nói con dâu "không biết làm gì". Đỉnh điểm là mỗi lần Ngân mắc phải những lỗi lầm nhỏ, mẹ chồng đều phóng đại lên và kể lể với hàng xóm, láng giềng.
Có lần chính tai cô thấy mẹ chồng rỉ tai với hàng xóm: "Bảo thằng Hưng nó lấy cái Lý có phải đỡ hơn không? Vừa chăm chỉ làm lụng, tiền đưa hết cho bố mẹ chi tiêu. Tự dưng vớ phải dâu thành phố, đi làm cũng chẳng đưa cho tôi đồng nào để chi tiêu. Nội trợ thì vụng tay hay mắt".
Nghe xong câu chuyện, Ngân ấm ức không nói lên lời, định bụng nói ngay với chồng. Vì hàng tháng, cô cùng chồng vẫn trích ra 5 triệu để đưa cho bà tiện chi tiêu đám xá. Thỉnh thoảng bà bí tiền hỏi, Ngân còn phải rút tiền quỹ tiết kiệm để đưa cho. Ấy vậy mà bà lại nói là con dâu không đưa được đồng nào.
Tối đó, cô vừa nói đầu đuôi câu chuyện thì Hưng liền khó chịu ra mặt, quát lớn: "Có vậy mà hai mẹ con cũng xích mích, em không biết đường mà nhịn đi à?". Ngân thấy vậy thì khóc tức tưởi vì tổn thương.
Những tháng sau đó, liên tiếp những câu "nhịn đi" của anh khiến cuộc sống hôn nhân trở nên ngột ngạt. Đến tận lúc cô sinh con, bị mẹ chồng khắc nghiệt đay nghiến vì sinh con gái, Ngân cũng ngậm ngùi nín nhịn trong nước mắt. Đến khi đứa con đã lớn hẳn, mẹ chồng càng ngày càng ghét cô ra mặt thì hôn nhân cũng được ngót nghét 5 năm.
Hôm đó, khi cô vừa tan sở, mẹ chồng vừa thấy bóng dáng cô về đến nhà bèn hoạnh họe: "Đi đâu mà đến tận 6 giờ tối cô mới vác mặt về. Định để gia đình này nhịn đói đợi cô đấy à?". Ngân nghe mẹ chồng nói, không đáp gì thêm, bước chân vào trong nhà thì mẹ chồng liền túm lấy tay cô lôi lại: "Cô khinh không thèm nói hay giả điếc thế? Cô làm dâu chứ không phải bà hoàng."
Ngân nghe xong, quay sang: "Mẹ làm mẹ chồng, chứ không phải là dì ghẻ. Sao cái gì mẹ cũng thấy không ưng mắt, vừa lòng?". Nghe con dâu nói xong, mẹ chồng liền được nước làm ầm mọi chuyện lên, Hưng từ phòng chạy ra, không biết thế nào đã một mực bênh mẹ chằm chặp. Ngân cười nhạt, đi thẳng vào phòng, một lúc sau thì trở ra phòng khách, nơi cả chồng và mẹ chồng đang ngồi.
Đặt tờ giấy xuống bàn, Ngân quyết đoán: "Mình ly hôn, em nhịn hết nổi rồi!". Tiếp đến cô lập tức xách vali quần áo đã chuẩn bị sẵn rồi bế cả đứa con bước ra khỏi cánh cửa ngôi nhà ấy. Mặc phía sau bà mẹ chồng tru tréo và gã chồng lặng người nhìn theo. Thực sự 5 năm hôn nhân này, Ngân đã chịu đựng quá đủ rồi!

Tin mới trong ngày

Cường Đô la trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới "trá hình"

Cường Đô la trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới "trá hình" Cường Đô la trả lời câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì", dân mạng lại nghi ngờ đại gia phố núi khoe ảnh cưới "trá hình" Những ngày gần đây, câu hỏi "Tiền nhiều để làm gì" có lẽ là câu nói được nhiều người nhắc đến nhất. Và đại gia phố núi Cường Đô la cũng không ngoại lệ.

Afamily Giải trí 25/02/2019
 • 60
 • 96
Con sinh ra được vài tháng có dấu hiệu kỳ lạ, bà mẹ phát hiện con đã "đột quỵ từ lúc còn trong bụng mẹ" và lập tức lên tiếng cảnh báo

Con sinh ra được vài tháng có dấu hiệu kỳ lạ, bà mẹ phát hiện con đã "đột quỵ từ lúc còn trong bụng mẹ" và lập tức lên tiếng cảnh báo Con sinh ra được vài tháng có dấu hiệu kỳ lạ, bà mẹ phát hiện con đã "đột quỵ từ lúc còn trong bụng mẹ" và lập tức lên tiếng cảnh báo Ngay cả khi bác sĩ thông báo tin "động trời" đó, bà mẹ ấy vẫn không thể tin được nhưng khi đã hiểu ra mọi chuyện, cô lập tức chia sẻ câu chuyện để cảnh báo các bậc phụ huynh về nguy cơ "thai nhi đột quỵ trong bụng mẹ" và những hậu quả khôn lường.

Afamily Đời sống 21/05/2018
 • 0
 • 29
Giá 1kg nguyên liệu cà phê Việt Nam chỉ bằng... 1 cốc cà phê

Giá 1kg nguyên liệu cà phê Việt Nam chỉ bằng... 1 cốc cà phê Giá 1kg nguyên liệu cà phê Việt Nam chỉ bằng... 1 cốc cà phê Theo Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam Lương Văn Tự, hiện đang tồn tại nghịch lý giá 1kg cà phê nguyên liệu chỉ bằng 1 cốc cà phê. Ông Tự cho rằng nếu tham gia vào mạng lưới phân phối các nước, giá trị cà phê Việt Nam sẽ cao hơn.

Soha Kinh tế 11/12/2017
 • 4
 • 10
Va chạm với xe chuyển viện miễn phí, thai phụ mất con

Va chạm với xe chuyển viện miễn phí, thai phụ mất con Va chạm với xe chuyển viện miễn phí, thai phụ mất con Cú va chạm giữa xe chuyển viện miễn phí với xe máy khiến người phụ nữ sảy thai.

Xã hội 11/02/2019
 • 288
 • 279
Dù "Gạo nếp gạo tẻ" có gây ức chế đến mấy, khán giả vẫn không thể không yêu khi xem những hình ảnh này

Dù "Gạo nếp gạo tẻ" có gây ức chế đến mấy, khán giả vẫn không thể không yêu khi xem những hình ảnh này Dù "Gạo nếp gạo tẻ" có gây ức chế đến mấy, khán giả vẫn không thể không yêu khi xem những hình ảnh này Mặc dù thường xuyên tạo ra những tình huống khiến khán giả ức chế, nhưng không thể phủ nhận bức thông điệp gia đình ý nghĩa mà "Gạo nếp gạo tẻ" mang đến.

Afamily Giải trí 09/01/2019
 • 31
 • 52
Top 6 cầu thủ châu Á hưởng lương cao nhất TG: Son Heung Min vẫn chưa phải số 1

Top 6 cầu thủ châu Á hưởng lương cao nhất TG: Son Heung Min vẫn chưa phải số 1 Top 6 cầu thủ châu Á hưởng lương cao nhất TG: Son Heung Min vẫn chưa phải số 1 Top 6 cầu thủ châu Á hưởng lương cao nhất TG: Son Heung Min vẫn chưa phải số 1

01/03/2019
 • 3
 • 7
Webb Simpson giải thành công cơn khát danh hiệu PGA Tour kéo dài gần 5 năm

Webb Simpson giải thành công cơn khát danh hiệu PGA Tour kéo dài gần 5 năm Webb Simpson giải thành công cơn khát danh hiệu PGA Tour kéo dài gần 5 năm Không có bất ngờ nào xảy ra trong ngày thi đấu cuối cùng tại TPC Sawgrass. Xếp đồng hạng 2 bao gồm 3 gương mặt, Charl Schwartzel, Jimmy Walker, Xander...

ttvn Kinh tế 14/05/2018
 • 5
 • 5
UAE gửi đơn kiện AFC đòi loại Qatar khỏi chung kết Asian Cup 2019

UAE gửi đơn kiện AFC đòi loại Qatar khỏi chung kết Asian Cup 2019 UAE gửi đơn kiện AFC đòi loại Qatar khỏi chung kết Asian Cup 2019 LĐBĐ UAE (UAEFA) đã chính thức gửi đơn khiếu nại lên LĐBĐ châu Á (AFC) cho rằng 2 cầu thủ nhập tịch của Qatar là Almoez Ali và Bassam Al Rawi không đủ tư cách thi đấu, vì không sinh sống ở nước này trên 5 năm từ 18 tuổi.

31/01/2019
 • 116
 • 108
Xem Huawei Mate X trổ tài "biến hình" từ smartphone sang tablet ngay khi đang chơi game King of Glory

Xem Huawei Mate X trổ tài "biến hình" từ smartphone sang tablet ngay khi đang chơi game King of Glory Xem Huawei Mate X trổ tài "biến hình" từ smartphone sang tablet ngay khi đang chơi game King of Glory Quá trình chuyển đổi từ chế độ màn hình nhỏ sang màn hình lớn của Huawei Mate X diễn ra mượt mà, không ảnh hưởng gì tới trải nghiệm game.

GenK Công nghệ 26/02/2019
 • 245
 • 284
Phát hiện “ma men” lái xe khách chở quá số người quy định

Phát hiện “ma men” lái xe khách chở quá số người quy định Phát hiện “ma men” lái xe khách chở quá số người quy định (Công lý) - Tối 22/1, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Đà Nẵng cho biết, đang tạm giữ một xe khách đường dài do vận chuyển vượt quá số người quy định và tài xế xe có nồng độ cồn.

22/01/2019
 • 2
 • 3
Lúc họp gia đình, tôi bị xem như tội đồ nhưng khi biết sự thật, anh chị em đều ngã ngửa xin lỗi tôi

Lúc họp gia đình, tôi bị xem như tội đồ nhưng khi biết sự thật, anh chị em đều ngã ngửa xin lỗi tôi Lúc họp gia đình, tôi bị xem như tội đồ nhưng khi biết sự thật, anh chị em đều ngã ngửa xin lỗi tôi Giường vừa được nhấc lên, cả nhà chồng nhìn vào rồi tròn mắt giật mình...

Afamily 30/01/2019
 • 8
 • 13
LĐBĐ châu Á tung bằng chứng cho thấy Jordan đúng là tôm tép so với ĐTVN, thế này vô địch chắc rồi

LĐBĐ châu Á tung bằng chứng cho thấy Jordan đúng là tôm tép so với ĐTVN, thế này vô địch chắc rồi LĐBĐ châu Á tung bằng chứng cho thấy Jordan đúng là tôm tép so với ĐTVN, thế này vô địch chắc rồi Chạm trán Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam dù để đối thủ có bàn mở tỷ số trước nhưng vẫn thi đấu vô cùng bản lĩnh và có được pha lập công san hòa sau tình huống chớp thời cơ rất nhanh của Công Phượng.

20/01/2019
 • 0
 • 0
"Em gái TWICE" vừa tung clip nhá hàng đậm chất girlcrush, fan đã "ngửi" thấy mùi hit khủng

"Em gái TWICE" vừa tung clip nhá hàng đậm chất girlcrush, fan đã "ngửi" thấy mùi hit khủng "Em gái TWICE" vừa tung clip nhá hàng đậm chất girlcrush, fan đã "ngửi" thấy mùi hit khủng Các cô em gái của TWICE - ITZY vừa tung clip nhá hàng cho MV đầu tay "Dalla Dalla".

ttvn Giải trí 31/01/2019
 • 101
 • 91
Anh chàng điển trai từ bỏ cuộc sống tiện nghi ở Thuỵ Sỹ, chuyển hẳn sang Châu Phi để giải cứu động vật hoang dã

Anh chàng điển trai từ bỏ cuộc sống tiện nghi ở Thuỵ Sỹ, chuyển hẳn sang Châu Phi để giải cứu động vật hoang dã Anh chàng điển trai từ bỏ cuộc sống tiện nghi ở Thuỵ Sỹ, chuyển hẳn sang Châu Phi để giải cứu động vật hoang dã Chàng Dean Schneider, 26 tuổi, đã chứng minh được rằng bạn không cần sự đầy đủ về mặt vật chất để có thể sống hạnh phúc. Tất cả những gì chúng ta cần chỉ là lòng can đảm mà thôi!

Afamily 12/03/2019
 • 19
 • 27
Chẳng xem pháo hoa hay đón giao thừa, cô con gái phụ mẹ đẩy chiếc xe rác cao ngất trong đêm 30 khiến nhiều người xúc động

Chẳng xem pháo hoa hay đón giao thừa, cô con gái phụ mẹ đẩy chiếc xe rác cao ngất trong đêm 30 khiến nhiều người xúc động Chẳng xem pháo hoa hay đón giao thừa, cô con gái phụ mẹ đẩy chiếc xe rác cao ngất trong đêm 30 khiến nhiều người xúc động Hình ảnh hai mẹ con đêm 30 Tết vẫn tất bật đi thu gom rác để giữa cho đường phố được sạch đẹp trong dịp năm mới được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy biết ơn.

Xã hội 04/02/2019
 • 439
 • 374
Mẹ chồng Hà Tăng đã giàu sang lại có chiêu "ăn gian" tuổi như gái đôi mươi

Mẹ chồng Hà Tăng đã giàu sang lại có chiêu "ăn gian" tuổi như gái đôi mươi Mẹ chồng Hà Tăng đã giàu sang lại có chiêu "ăn gian" tuổi như gái đôi mươi (Dân Việt) Doanh nhân Thủy Tiên luôn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, dát đồ hiệu kín người.

07/02/2019
 • 128
 • 129
Rất trendy nhưng bạn đừng mạo hiểm thử để mấy kiểu tóc này nếu không muốn ăn Tết mất ngon

Rất trendy nhưng bạn đừng mạo hiểm thử để mấy kiểu tóc này nếu không muốn ăn Tết mất ngon Rất trendy nhưng bạn đừng mạo hiểm thử để mấy kiểu tóc này nếu không muốn ăn Tết mất ngon Bởi trên thực tế, những kiểu tóc này kén mặt hơn bạn tưởng rất nhiều.

Làm đẹp 22/01/2019
 • 39
 • 61
Nhiều trẻ mắc bệnh não thiếu oxy, thiếu máu não cục bộ được cứu sống

Nhiều trẻ mắc bệnh não thiếu oxy, thiếu máu não cục bộ được cứu sống Nhiều trẻ mắc bệnh não thiếu oxy, thiếu máu não cục bộ được cứu sống Mới đây, các BS tại khoa HSCC Sơ sinh - BV Nhi Trung Ương đã cứu sống nhiều trẻ sơ sinh mắc bệnh não thiếu oxy, thiếu máu não cục bộ nhờ ứng dụng thành công kỹ thuật hạ thân nhiệt.

Soha Đời sống 09/04/2018
 • 0
 • 7
Phố phường Hà Nội ngập ngụa rác: Lãnh đạo thành phố nói gì?

Phố phường Hà Nội ngập ngụa rác: Lãnh đạo thành phố nói gì? Phố phường Hà Nội ngập ngụa rác: Lãnh đạo thành phố nói gì? Lãnh đạo TP.Hà Nội trực tiếp xuống đối thoại với người dân giải quyết tình trạng chặn xe chở rác, nhưng tối cùng ngày vẫn chưa thông được xe.

13/01/2019
 • 31
 • 40
Khả năng chế tác smartphone của Apple là hoàn hảo, nhưng tại sao cáp sạc họ làm lại kém bền đến thế?

Khả năng chế tác smartphone của Apple là hoàn hảo, nhưng tại sao cáp sạc họ làm lại kém bền đến thế? Khả năng chế tác smartphone của Apple là hoàn hảo, nhưng tại sao cáp sạc họ làm lại kém bền đến thế? Khác với các hãng sản xuất phụ kiện iPhone, Apple có những ưu tiên của riêng họ khiến những sợi cáp chính hãng lại kém bền hơn sản phẩm bên thứ ba.

ttvn 17/02/2019
 • 22
 • 62
Lá thư bí ẩn của 4 người con và mong muốn xin được cấp dưỡng nuôi con bằng 20% cổ phần Trung Nguyên

Lá thư bí ẩn của 4 người con và mong muốn xin được cấp dưỡng nuôi con bằng 20% cổ phần Trung Nguyên Lá thư bí ẩn của 4 người con và mong muốn xin được cấp dưỡng nuôi con bằng 20% cổ phần Trung Nguyên Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho rằng, lá thư của 4 người con viết có nội dung xin 20% cổ phần Trung Nguyên là do "người lớn" hướng dẫn viết.

ttvn Xã hội 22/02/2019
 • 190
 • 199
Đông Nhi ra mắt MV quảng bá bài hát mới trong album, nhưng chờ đã, có gì đó sai sai...

Đông Nhi ra mắt MV quảng bá bài hát mới trong album, nhưng chờ đã, có gì đó sai sai... Đông Nhi ra mắt MV quảng bá bài hát mới trong album, nhưng chờ đã, có gì đó sai sai... Được Đông Nhi đặt là Lyrics Video nhưng MV "Người từng nói" không hề có một phần lời nào trong phần hình ảnh.

Giải trí 02/01/2019
 • 76
 • 51
Tải ứng dụng