Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Đá vỡ bát đũa nhà người yêu: Ngày đầu ra mắt... cũng là ngày cuối yêu nhau!

Afamily
Đá vỡ bát đũa nhà người yêu: Ngày đầu ra mắt... cũng là ngày cuối yêu nhau!
Có tựa đề: "Mình đã đá vỡ bát đũa nhà người yêu ngày đầu ra mắt... cũng là ngày cuối yêu nhau!", bài viết trong NEU confessions là một câu chuyện quen thuộc về chuyện "rửa bát hay nát tan" của các cô gái ngày ra mắt.
Cũng như rất nhiều tình huống trước đó, khi một cô gái lạ nước lạ cái ngồi ôm hàng chục mâm bát la liệt, 1 tay xử lý tất cả, còn những người khác nghiễm nhiên coi đó là việc bình thường. Câu chuyện của cô gái này dù có nhiều ý kiến trái chiều, khi sẵn sàng đá bay mâm bát trước khi ra về, nhưng nhanh chóng nhận được hơn 10k lượt like. Dù mô típ vẫn quen thuộc là về nhà người yêu chơi và mọi người mặc nhiên coi việc đó là của "cô khách" anh bạn trai đưa về, còn anh người yêu cũng coi như đây là chuyện đương nhiên chứ không có hành động nào để chung tay cùng cô gái. Đó mới là điều đáng nói.
"Chắc chẳng ai như mình, cũng phải, tính mình ngang bướng từ bé, là con gái nhưng cái gì ko hài lòng là nói thẳng nói thật mà làm thật luôn… Mình có anh người yêu yêu nhau đc 1 năm rồi, anh hơn mình 3 tuổi, tính anh hơi gia trưởng nhưng mình vẫn chấp nhận được, chả hiểu sao, nói chung là tình yêu cũng khó nói. Vì anh cũng mót cưới nên anh bảo mình là yêu 1 năm rồi, về ra mắt gia đình anh 1 buổi được ko. Mình thì cũng ok, anh bảo mình về ra mắt gia đình anh. Hôm đó mình về thì nói là bạn nhưng ai cũng đoán được là người yêu, hiển nhiên mà có 1 điều là không phải ra mắt GIA ĐÌNH ANH mà là ra mắt GIA ĐÌNH VÀ HỌ HÀNG NHÀ ANH.
Mọi chuyện rất bình thường, hỏi han cháu ở đâu làm gì học gì bố mẹ ra sao blah blah… mình trả lời rõ ràng. Tiết mục ăn cũng đơn giản thôi vì mình về mọi người đã làm xong hết rồi, có 8 mâm nhé cho tới tiết mục rửa bát, phần li kì nhất trong lần ra mắt nhà người yêu… mình cứ nghĩ mình là khách thì mọi người cũng không kêu mình làm gì cả, ai ngờ anh người yêu kêu mình là: "Thôi em ăn xong thì đứng dậy dọn dẹp với mọi người đi".
Điều đó là tất nhiên, mình cũng ăn xong và dọn dẹp mâm của mình sạch sẽ rồi bê xuống…các mâm khác vẫn đang ăn, chẳng nhẽ mình lại bảo các cô các bác ăn nhanh để cháu còn dọn. Nên mình dọn mâm mình xong thì mình ngồi ấy chờ mọi người ăn xong, mọi người ăn xong cũng tự dọn mâm bát của mình xuống chỗ rửa… đến lúc này anh người yêu mới lên ngồi với mình, thấy mình ngồi đấy anh bảo: "Sao em lại ngồi đây, em rảnh quá nhỉ?"/ "Sao anh lại nói vậy?"/ "Em xuống dưới rửa bát với mọi người đi chứ, các cô các bác làm cơm rồi thì em ý thức tí đi".
Mình cũng nghĩ là xuống thì có nhiều người đang rửa, mình giúp được gì thì giúp nhưng điều bất ngờ là… các bạn đoán xem. Chỉ có 1 mình mình là người xuống duy nhất, mình vẫn nhịn, ngồi vào rửa vì nghĩ chắc các cô các bác xuống rửa cùng mình sau. Nhưng ngồi 10 phút không có 1 ai xuống, thậm chí mọi người đi qua còn nhìn mình hỏi:
- Sao có 1 mình cháu rửa à.
- Dạ vâng.
- Thế cố lên nhé, ngày xưa cô/bác cũng vậy.
- ????
Xong đi luôn lên không nói năng gì nữa. Đàn bà con gái đi qua cũng vậy, mình rửa thêm đc 5 phút, mình thấy ấm ức nên mình mới lên, gọi anh người yêu xuống rửa cùng bảo là: "Do em mệt" thì anh người yêu bảo: "Thôi rửa đi cho có lòng có dạ!". Mình liền kéo tay người yêu xuống và nói nhẹ là: "Anh xuống đây em bảo". Xong xuống đến nơi, mình chẳng nói chẳng rằng, mình đá ngay chỗ bát đĩa mình mới rửa xong, anh hỏi mình là: "Em làm gì vậy?". Mình trả lời luôn: "Này thì có lòng có dạ, về là người yêu hay làm ô sin à mà lòng với chả dạ".
Xong mình bỏ hết đấy, lên lấy balo ra đường bắt taxi lên thẳng Hà Nội luôn. Tất nhiên trên đường lên mình cũng nhắn tin là nói chia tay với anh rồi. Anh cũng không chịu đc hành động của mình và mình cũng không chịu đc cách đối xử của anh, gia đình anh với mình.
Thế đấy, tính mình ngang bướng từ bé, có lẽ mọi người trong trường hợp này sẽ cư xử khác nhưng mình nghĩ mình nên làm vậy để sau này anh có yêu cô nào thì cũng nên hiểu tâm trạng mình lúc đó, mình hi vọng người sau sẽ đc thông cảm hơn.
Các anh ý, lần sau mà kêu người yêu về ra mắt thì biết đường mà đi giúp chứ ko phải là về sai vặt bằng được nhé. Người yêu chứ ô sin à mà làm vậy?".
Sau khi bài viết đăng tải đã có không ít chê cô gái hành động hỗn hào, lười biếng nhưng cũng có số đông đồng tình phải cho anh bạn trai kia một bài học.
Nhưng có lẽ đã hết thời phụ nữ đặt đâu ngồi đó, coi việc rửa mấy chục mâm bát là chuyện nhỏ. Việc cô gái phản ứng trong việc này cũng là đúng nhưng nhẹ nhàng hơn bằng những câu nói và hành động không đến mức căng thẳng như việc đá vỡ mâm bát thì có lẽ anh bạn trai kia vẫn được bài học đích đáng mà còn không thể chê trách cô gái một câu nào.
Thế mới biết, có nhiều mối quan hệ muốn bền lâu được phải có sự thấu hiểu. Nếu nhà anh bạn trai kia có sự thấu hiểu sẽ không để cô gái rơi vào trạng thái cô độc và có cảm giác không được tôn trọng như thế. Anh người yêu nếu thấu hiểu cũng không để bạn gái mình một mình xoay xỏa với bấy nhiêu mâm bát mà cho rằng mình là người không liên quan. Cô gái nếu có sự thấu hiểu sẽ hành xử đẹp hơn trong trường hợp này dù ngay cả chuyện tình kết thúc thì mọi chuyện cũng sẽ khác.
Sắp đến Tết rồi và sẽ có nhiều câu chuyện rửa bát tương tự xảy ra. Việc chung tay rửa bát không chỉ đơn thuần là một việc cơ học mà là tình cảm, tình yêu, tình thương và sự chia sẻ, thấu hiểu của người đàn ông mà rất nhiều phụ nữ cần để tránh những tình huống phải chọn rửa bát hay nát tan như trên.

Tin mới trong ngày

Tàu dầu liên lạc với chiến hạm Anh trước khi bị Iran bắt

Tàu dầu liên lạc với chiến hạm Anh trước khi bị Iran bắt Tàu dầu liên lạc với chiến hạm Anh trước khi bị Iran bắt Sau khi Iran yêu cầu Stena Impero quay đầu, chiến hạm Anh kêu gọi tàu dầu tiếp tục hành trình nhưng không thể giúp được nó tránh bị bắt.

Vnexpress Thế giới 21/07/2019
 • 3
 • 4
CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray

CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray Trận derby Đông Bắc giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh có những diễn biến căng thẳng ở cả trên sân lẫn trong phòng thay đồ.

ttvn Đời sống 21/07/2019
 • 21
 • 12
CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm

CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm Dân trí Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quân tổng kiểm soát xe khách, xe container và xe máy trên tất cả các tuyến giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh. Qua đó, lực lượng CSGT Quảng Nam đã xử lý hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm.

Dân trí Xã hội 21/07/2019
 • 60
 • 14
Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản

Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nếu những nhóc tỳ cùng độ tuổi thường ăn vận nhiều màu sắc khác nhau thì 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng chỉ trung thành với gam màu cơ bản.

Afamily Đẹp 21/07/2019
 • 0
 • 2
Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2

Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Để giải quyết kiến nghị của các hộ dân đối với vị trí nhà ga S6 - Phạm Văn Hai, metro 2, UBND TP.HCM vừa giao Ban Quản lý Đường sắt đô thị cung cấp cho các hộ dân bản vẽ phương án thiết kế liên quan.

CafeF Bất động sản 21/07/2019
 • 32
 • 14
[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới

[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới [Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới Sau phiên tòa, gia đình bị hại cho biết, không đồng tình với mức án 6 năm tù mà TAND quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng vừa tuyên và sẽ có đơn kháng cáo.

Site24H Pháp luật 21/07/2019
 • 0
 • 13
Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD

Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Kết thúc nửa chặng đường của năm 2019, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 243,48 tỷ USD, tăng 8,0% (tương ứng tăng 18,1 tỷ USD) so với cùng kỳ năm trước. Trong đó trị giá hàng hóa xuất khẩu đạt 122,53 tỷ USD, tăng 7,2% và nhập khẩu đạt 120,94 tỷ USD, tăng 8,9%.

 • 0
 • 12
Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chia sẻ của Chí Nhân đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng, trong đó rất nhiều khán giả đã dành bình luận trái chiều cho anh.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 2
 • 16
Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát

Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 là đêm tranh tài của 5 thí sinh đến từ các đội của huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 0
 • 6
Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa

Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Chí Nhân đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng khi có động thái bị cho là cố ý ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh bằng những từ có nội dung nặng nề nhằm đáp trả việc nữ diễn viên nhắc lại cuộc hôn nhân thất bại cách đây không lâu.

Yeah1 news Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 9
Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu

Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Rừng là một trong những đồng minh tự nhiên lớn nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

ttvn Khoa học 21/07/2019
 • 0
 • 1
Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế

Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Đoàn Việt Nam không giành được giải vàng, giải bạc duy nhất thuộc về Hoàng Minh Trung, học sinh trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa).

Vnexpress Thời sự 21/07/2019
 • 0
 • 10
Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc

Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Hành động vẫn mạnh hơn lời nói và đây là cách Hương Tràm đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Yeah1 news Style 21/07/2019
 • 12
 • 13
Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12

Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Trải qua bao định kiến và chỉ trích, cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì Cbiz là Trương Mộc Dịch và Miki vẫn hạnh phúc bên nhau.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 1
 • 18
Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Dân trí Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều 21/7, ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã tới dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Dân trí Sự kiện 21/07/2019
 • 10
 • 14
Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị?

Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Từ một căn phòng tuy tiện nghi nhưng lại bình thường đến nhàm chán, cô gái này đã biến đổi nó thành không gian xinh xắn, ấm cúng như homestay.

Kenh14 Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 18
Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà

Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Dân trí Trọng Đại chính là cầu thủ mở tỷ số cho Viettel, góp công lớn giúp đội tân binh V-League giành chiến thắng trước Khánh Hoà với tỷ số 2-0, ở trận đấu muộn nhất vòng 17 V-League 2019. >>Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 14
 • 14
Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh

Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Chỉ vì 1 thói quen, cậu nhân viên ưu tú trong câu chuyện dưới đây chẳng những không có cơ hội thăng tiến mà còn buộc phải từ bỏ công việc gắn bó nhiều năm.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 11
Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân!

Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Đối với mỗi đứa trẻ, giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường là quan trọng nhất, nên cha mẹ cần áp dụng quy tắc 6-3-1 trong khoảng thời gian này để trẻ được phát triển toàn diện.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 7
Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế

Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Không biết info anh thợ ảnh là gì để các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới còn liên hệ mời anh đến chụp hình?

Afamily Đời sống 21/07/2019
 • 6
 • 10
Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale

Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Câu lạc bộ tại Trung Quốc sẵn sàng chi mức lương khổng lồ để giải cứu Gareth Bale khỏi Real Madrid, song tiền đạo người xứ Wales từ chối vì chưa muốn gác lại sự nghiệp đỉnh cao.

Zing news Thể thao 21/07/2019
 • 8
 • 17
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7)

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) Hương Giang khoe thân hình thon thả khi diện bikini; Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau nụ hôn ngọt ngào…

Afamily Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 15
HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam

HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam Dân trí Sau buổi ký kết hợp đồng tại Nhật Bản vào thứ Sáu vừa qua, chiều nay (21/7) HLV Akira Nishino đã chính thức ra mắt truyền thông Thái Lan. Phát buổi trong buổi lễ ra mắt, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định Thái Lan phải thắng Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. >>Thái Lan sẽ thay đổi như thế nào dưới thời HLV Akira Nishino? >>Đồng ý dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino nhận mức lương kỷ lục

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 1
 • 19
Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm

Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Dân trí Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh vừa công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với các ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn thấp nhất vào ĐH Trà Vinh là 14 điểm, điểm sàn cao nhất là 21 điểm. >>Hàng loạt trường đại học công bố điểm sàn >>Điểm sàn của các trường ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM

 • 0
 • 19
Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng

Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Dân trí Đây là trận đấu mà đôi bên tạo được khá nhiều cơ hội ghi bàn, đội khách ghi bàn dẫn trước, chủ nhà B.Bình Dương gỡ hoà 1-1, nhưng Quảng Nam vẫn hài lòng về 1 điểm có được trên sân Bình Dương, nhờ đó mà họ vẫn chiếm ưu thế lớn trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League >>Mạc Hồng Quân toả sáng, Than Quảng Ninh vẫn thua Hải Phòng

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 16
Tải ứng dụng