Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Nếu sống sót vào vòng trong, Việt Nam 99% gặp đối thủ này

Nếu sống sót vào vòng trong, Việt Nam 99% gặp đối thủ này
Một đội bóng xếp thứ 3 vé vớt hoàn toàn có thể rơi vào nhánh đấu dễ và gặp các đối thủ không quá mạnh. Điều này giống euro 2016 với Bồ Đào Nha và cuối cùng mọi chuyện đã trở thành lịch sử.
Việt Nam đang có 0 điểm sau 2 lượt trận với hiệu số -3 tuy nhiên cơ hội sống sót đi tiếp là vẫn còn khi lượt trận cuối đối đầu Yemen. Nếu vượt qua Yemen và đoạt 4 tấm vé vớt đi tiếp. Việt Nam sẽ rơi vào một trong hai nhánh đấu gặp đội nhất bảng A hoặc nhất bảng B. Sau 2 lượt trận, đội Nhất bảng B đã lộ diện đó là Jordan – Đối thủ bất phân thắng bại với Việt Nam ở vòng loại.
Trong khi đó đội nhất bảng A chưa lộ diện khi cả 3 đội UAE, Ấn Độ, Thái Lan đều có cơ hội lên đỉnh bảng. Tuy nhiên cả 3 đối thủ này đều chỉ được xem xếp vào nhóm các đội mạnh hạng 2 (UAE) và hạng 3 (Ấn Độ, Thái Lan) ở châu Á.
Tựu chung lại, chỉ cần sống sót vào vòng trong, Việt Nam hứa hẹn sẽ có cơ hội tạo nên một giải đấu thú vị và nhiều cảm xúc.

Tin mới trong ngày

'Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không chứng minh được có góp tiền cho ông Vũ khởi nghiệp'

'Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không chứng minh được có góp tiền cho ông Vũ khởi nghiệp' 'Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không chứng minh được có góp tiền cho ông Vũ khởi nghiệp' 'Xét công sức ông Đặng Lê Nguyên Vũ khởi nghiệp năm 1996, giấy phép ban đầu cấp chỉ đứng tên ông Vũ; bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói có góp tiền cho ông Vũ khởi nghiệp nhưng không có chứng cứ chứng minh', VKS nhận định.

25/02/2019
 • 127
 • 129
Trấn Thành: "Hèn hạ thật, phim cán mốc 100 tỷ mà tiết kiệm tiền xe năm chục bạc"

Trấn Thành: "Hèn hạ thật, phim cán mốc 100 tỷ mà tiết kiệm tiền xe năm chục bạc" Trấn Thành: "Hèn hạ thật, phim cán mốc 100 tỷ mà tiết kiệm tiền xe năm chục bạc" Trấn Thành đã thốt lên như vậy khi phải trả giá tiền xe để tiết kiệm 50 đồng.

ttvn Đời sống 18/02/2019
 • 100
 • 146
Khu vườn đủ loại rau xanh, trái ngọt không khác gì một trang trại thu nhỏ trên sân thượng của bà mẹ hai con ở Hải Phòng

Khu vườn đủ loại rau xanh, trái ngọt không khác gì một trang trại thu nhỏ trên sân thượng của bà mẹ hai con ở Hải Phòng Khu vườn đủ loại rau xanh, trái ngọt không khác gì một trang trại thu nhỏ trên sân thượng của bà mẹ hai con ở Hải Phòng Là mẹ của hai con nhỏ, chị Thanh Huyền (Hải Phòng) luôn mong muốn được dành cho con những gì tốt nhất có thể. Chính vì điều đó, chị đã quyết tâm trồng một khu vườn rau quả sạch trên sân thượng, cho con được khỏe mạnh và lớn lên từng ngày.

Afamily Đời sống 05/03/2019
 • 120
 • 113
Siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn: Sức ép cho cả ngân hàng và doanh nghiệp

Siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn: Sức ép cho cả ngân hàng và doanh nghiệp Siết tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn: Sức ép cho cả ngân hàng và doanh nghiệp Giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn là bước đi cần thiết để giảm rủi ro về kỳ hạn cho hệ thống ngân hàng và phù hợp với xu hướng của thế giới. Điều này cũng buộc các chủ thể tham gia thị trường tài chính phải đứng trước bước ngoặt lớn trong hoạt động kinh doanh.

21/04/2019
 • 117
 • 135
Trồng cần sa xen lẫn trong vườn cà phê ở Lâm Đồng

Trồng cần sa xen lẫn trong vườn cà phê ở Lâm Đồng Trồng cần sa xen lẫn trong vườn cà phê ở Lâm Đồng Toàn bộ số cây cần sa này được trồng xen kẽ với cây cà phê và đang phát triển tốt với chiều cao trung bình gần 2m. Đối tượng trồng cần sa đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Xã hội 07/01/2019
 • 342
 • 246
Phim Selena Gomez sản xuất được tìm kiếm nhiều hơn 'Game of Thrones'

Phim Selena Gomez sản xuất được tìm kiếm nhiều hơn 'Game of Thrones' Phim Selena Gomez sản xuất được tìm kiếm nhiều hơn 'Game of Thrones' Bộ phim truyền hình "13 Reasons Why" vượt mặt "Game of Thrones" để đứng đầu trong danh sách 10 TV show được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017.

Zing news Giải trí 28/12/2017
 • 2
 • 65
2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt

2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt 2 mẹ con hotgirl Hàn Quốc gây sốt MXH sau 3 năm: Từng trông như chị em nhưng nhan sắc hiện tại lại quá khác biệt Con xinh như hotgirl trong khi mẹ lại là "thánh hack tuổi" nhưng chỉ sau 3 năm, nhan sắc của cả hai đã có nhiều sự khác biệt.

Afamily 19/03/2019
 • 24
 • 18
Thực hư việc nam ca sĩ trẻ Minkook tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập

Thực hư việc nam ca sĩ trẻ Minkook tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập Thực hư việc nam ca sĩ trẻ Minkook tố ông bầu cũ gạ tình, đánh đập Sự việc vẫn chưa rõ trắng đen nhưng cả hai đều có những tâm thư giãi bày, khẳng định mình không sai. Chỉ có công chúng là lại thêm một lần mất niềm tin vào giới showbiz.

18/02/2019
 • 46
 • 65
Con nhỏ dưới 7 tuổi mà có những biểu hiện này, cha mẹ hãy nên vui mừng bởi chứng tỏ trẻ rất thông minh

Con nhỏ dưới 7 tuổi mà có những biểu hiện này, cha mẹ hãy nên vui mừng bởi chứng tỏ trẻ rất thông minh Con nhỏ dưới 7 tuổi mà có những biểu hiện này, cha mẹ hãy nên vui mừng bởi chứng tỏ trẻ rất thông minh Trẻ em thông minh có thể thấy được từ khi chúng còn nhỏ. Đặc biệt nếu trẻ trước 7 tuổi có những biểu hiện này, một mặt chứng tỏ người mẹ nuôi dạy trẻ rất tốt, một mặt cũng là biểu hiện sự thông minh của trẻ.

Afamily 06/03/2019
 • 4
 • 4
Hải quân Nhật Bản "gây choáng" cho Trung Quốc bởi quy mô hạm đội tàu ngầm

Hải quân Nhật Bản "gây choáng" cho Trung Quốc bởi quy mô hạm đội tàu ngầm Hải quân Nhật Bản "gây choáng" cho Trung Quốc bởi quy mô hạm đội tàu ngầm Hình ảnh số lượng lớn tàu ngầm tấn công hiện đại của Nhật Bản neo đậu bên cầu cảng đã khiến cho báo chí Trung Quốc cảm thấy "lạnh gáy".

ttvn Đời sống 15/02/2019
 • 50
 • 59
Chùa Phúc Khánh: Giải hạn xong, muốn cầu an lại phải đóng thêm tiền

Chùa Phúc Khánh: Giải hạn xong, muốn cầu an lại phải đóng thêm tiền Chùa Phúc Khánh: Giải hạn xong, muốn cầu an lại phải đóng thêm tiền Sau khi dâng sao giải hạn với giá 150 nghìn đồng/lượt, nếu ai muốn "cầu an" cho gia đình thì lại phải chi thêm 150 nghìn đồng nữa. Chùa Phúc Khánh có biểu giá rất rõ ràng cho việc này.

18/02/2019
 • 49
 • 80
Làng mốt Việt 2017: Cả năm "đinh tai nhức óc" vì tố nhau "đạo" ý tưởng cho tới nghi nhau dùng hàng fake

Làng mốt Việt 2017: Cả năm "đinh tai nhức óc" vì tố nhau "đạo" ý tưởng cho tới nghi nhau dùng hàng fake Làng mốt Việt 2017: Cả năm "đinh tai nhức óc" vì tố nhau "đạo" ý tưởng cho tới nghi nhau dùng hàng fake Stylist tố ngôi sao, ngôi sao tố stylist, các nhà thiết kế tố nhau... làng mốt Việt 2017 quả là xáo xào như một cái chợ, đầy rẫy những...

ttvn Làm đẹp 30/12/2017
 • 0
 • 7
Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, nhưng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" được remake đến 8 lần là vì đâu?

Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, nhưng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" được remake đến 8 lần là vì đâu? Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, nhưng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" được remake đến 8 lần là vì đâu? Thậm chí cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ còn kháo với nhau, "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" của Kim Dung lão sư có remake thêm 100 lần nữa vẫn có người xem.

Giải trí 05/03/2019
 • 61
 • 115
Vụ “xe biển xanh vào sân bay đón người thân”: Lỗi công văn hay hành vi nịnh bợ?

Vụ “xe biển xanh vào sân bay đón người thân”: Lỗi công văn hay hành vi nịnh bợ? Vụ “xe biển xanh vào sân bay đón người thân”: Lỗi công văn hay hành vi nịnh bợ? (PL+) - Vụ xe biển xanh vào khu vực hạn chế của sân bay Nội Bài đón vợ Bộ trưởng Công thương đã gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua về văn hóa công vụ. Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cũng đã viết thư xin lỗi. Có ý kiến cho rằng chưa thành khẩn nhưng cũng có ý kiến cảm phục là Bộ trưởng có trách nhiệm, lời xin lỗi trong hoàn cảnh sức khỏe không tốt có thể châm chước.

13/01/2019
 • 4
 • 8
Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được "bạn trai" tặng hẳn vòng Tiffany & Co.

Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được "bạn trai" tặng hẳn vòng Tiffany & Co. Trong khi lắm người đang ế mòn mỏi thì con gái 5 tuổi của Kim Kardashian được "bạn trai" tặng hẳn vòng Tiffany & Co. Được biết, anh "bạn trai" của con gái Kim Kardashian - một cậu chàng rapper 7 tuổi đã tích cóp tiền tiêu vặt và nhận sự trợ giúp từ bố mẹ để có được món quà sang trọng nhường đấy tặng cô nàng tiểu thư danh giá.

Afamily Làm đẹp 03/03/2019
 • 165
 • 167
Poke - món ăn siêu hot đang trở thành trào lưu của những người theo đuổi chủ nghĩa ăn uống lành mạnh

Poke - món ăn siêu hot đang trở thành trào lưu của những người theo đuổi chủ nghĩa ăn uống lành mạnh Poke - món ăn siêu hot đang trở thành trào lưu của những người theo đuổi chủ nghĩa ăn uống lành mạnh Dù mới du nhập vào thị trường ẩm thực Việt Nam, nhưng poke đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tò mò bởi vẻ bề ngoài hấp dẫn và cái tên có phần "lạ lẫm" của mình.

Afamily Đời sống 23/01/2019
 • 103
 • 132
Cùng xem hậu trường trận chiến "nổi da gà" trong Game of Thrones tuần này

Cùng xem hậu trường trận chiến "nổi da gà" trong Game of Thrones tuần này Cùng xem hậu trường trận chiến "nổi da gà" trong Game of Thrones tuần này HBO vừa phát hành đoạn video hậu trường dài 14 phút với tên gọi “The Loot Train Battle" để chia sẻ các đoạn phỏng vấn, quá trình dựng...

Công nghệ 09/08/2017
 • 2
 • 259
Ấm ức kể khổ khi phải rửa bát một mình, vợ trẻ chưng hửng khi thấy phản ứng của hội chị em

Ấm ức kể khổ khi phải rửa bát một mình, vợ trẻ chưng hửng khi thấy phản ứng của hội chị em Ấm ức kể khổ khi phải rửa bát một mình, vợ trẻ chưng hửng khi thấy phản ứng của hội chị em Sau những cuộc vui của chồng và bạn bè thì người thu dọn tàn cuộc chẳng ai khác mà chính là các chị vợ.

Afamily Đời sống 02/03/2019
 • 56
 • 82
Ông Trầm Bê đang nợ Sacombank 43 nghìn tỷ đồng

Ông Trầm Bê đang nợ Sacombank 43 nghìn tỷ đồng Ông Trầm Bê đang nợ Sacombank 43 nghìn tỷ đồng Chủ tịch HĐQT Sacombank cho biết ông Trầm Bê có 2 khoản nợ tại Sacombank, một là khoản nợ liên quan tới bất động sản với giá trị khoảng 33.000 tỷ đồng. Khoản nợ thứ 2 là cổ phiếu khoảng 10.000 tỷ đồng.

Kinh tế 02/08/2017
 • 7
 • 184
Nói ITZY “không có cửa” so với BLACKPINK vì concept “nửa mùa” nhưng hãy xem đẳng cấp hát live của 2 nhóm này!

Nói ITZY “không có cửa” so với BLACKPINK vì concept “nửa mùa” nhưng hãy xem đẳng cấp hát live của 2 nhóm này! Nói ITZY “không có cửa” so với BLACKPINK vì concept “nửa mùa” nhưng hãy xem đẳng cấp hát live của 2 nhóm này! Sau rất nhiều ý kiến trái chiều về concept girlcrush mà ITZY theo đuổi so với BLACKPINK thì mới đây, netizen lại tiếp tục đặt khả năng hát live của 2 nhóm lên bàn cân.

Giải trí 17/02/2019
 • 225
 • 193
Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai "thả thính" trên MXH

Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai "thả thính" trên MXH Trở thành quý cô độc thân, Dương Mịch được thiếu gia giàu nhất Trung Quốc công khai "thả thính" trên MXH Vương Tư Thông từ lâu đã bộc bạch mình là 1 fan cứng của Dương Mịch.

Giải trí 16/03/2019
 • 292
 • 239
SpaceX và NASA tạo nên lịch sử ngành Vũ trụ: tàu thử nghiệm Crew Dragon đã tới được trạm ISS

SpaceX và NASA tạo nên lịch sử ngành Vũ trụ: tàu thử nghiệm Crew Dragon đã tới được trạm ISS SpaceX và NASA tạo nên lịch sử ngành Vũ trụ: tàu thử nghiệm Crew Dragon đã tới được trạm ISS Chuyến bay thử đã thành công. Nếu chuyến về suôn sẻ trong ngày 8/3 tới, chuyến bay thử nghiệm thứ hai mang theo phi hành gia sẽ sớm lên không.

ttvn 04/03/2019
 • 17
 • 43
Tải ứng dụng