Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018: "Chúng tôi muốn dành sự ưu ái của mình cho những người âm thầm lặng lẽ"

Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018: "Chúng tôi muốn dành sự ưu ái của mình cho những người âm thầm lặng lẽ"
WeChoice Awards đang đến những chặng cuối cùng để tìm ra những đề cử dẫn đầu bình chọn truyền cảm hứng của năm. Đó là những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng, lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.
Bên cạnh các giải thưởng ở hạng mục phụ, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng (dựa trên lượt bình chọn của độc giả) và Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng (do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards lựa chọn) là 2 giải thưởng được trông mong nhất của WeChoice Awards.
Trước thềm Gala, các thành viên của Hội đồng thẩm định đã có những nhận xét ấn tượng về nhân vật, thông điệp và sức lan tỏa của giải thưởng truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018.

Bà Tôn Nữ Thị Ninh: Dù ở trong hoàn cảnh nào, thì rồi ai cũng có trái tim

WeChoice Awards 2018 là mùa thứ 3 bà Tôn Nữ Thị Ninh tham gia với tư cách là thành viên của Hội đồng thẩm định. Đã từng là một học giả-nhà giáo (1969-1979), một nhà ngoại giao (Đại sứ Việt Nam tại Châu Âu và Bỉ, 2000-2003), một đại biểu nhân dân (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, 2003-2007), và hiện nay là một nhà hoạt động trong lĩnh vực xã hội – văn hóa – giáo dục, Bà Tôn Nữ Thị Ninh luôn phấn đấu vì sự hội nhập và đóng góp hiệu quả hơn của Việt Nam trên trường quốc tế.
Với sự cam kết trọn đời đối với sự nghiệp phát triển của Việt Nam và bề dày kinh nghiệm quốc tế, bà Ninh thường xuyên được mời phát biểu tại những sự kiện trong và ngoài nước. Qua những hoạt động thường xuyên tiếp xúc với công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, phụ nữ, và giới truyền thông, bà Tôn Nữ Thị Ninh được xem như là một trong những nhân vật với tiếng nói có ảnh hưởng nhất định trong xã hội Việt Nam ngày nay.
Bà Tôn Nữ Thị Ninh trong buổi chấm giải chọn ra 5 Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018. Ảnh: Hòa Trần,.
Theo bà Ninh, thông điệp của WeChoice Awards năm nay, dù là lứa tuổi gì, giới nào, thành phần nào thì cuối cùng là phải có động lực. Động lực có ít nhất 2 loại, động lực của trí tuệ và động lực của trái tim. Cho nên "Mặt trời ẩn trong tim" nói lên, dù hoàn cảnh nào, nghề nào lứa tuổi nào thì rồi ai cũng có trái tim.
"Những gương mặt được đề cử trong năm nay, tôi nghĩ họ có điểm chung là lắng nghe trái tim của mình, không chỉ mách bảo mà giúp cho mình, thúc giục mình làm điều tốt không chỉ cho bản thân mình mà cho người khác.
Có lần tôi mời được GS Ngô Bảo Châu trong một buổi nói chuyện với sinh viên trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân văn, sau khi giao lưu thì giáo sư có nói là: Các bạn phải vừa là người hướng thiện vừa huớng thượng. Ý hướng thượng của Ngô Bảo Châu là vượt lên trên bản thân, làm cho trí tuệ mình sáng tạo hơn nữa, đạt được những đỉnh cao hơn nữa. Còn hướng thiện chính là "Mặt trời ẩn trong tim", nghĩa là cái thiện và cái đẹp nơi mỗi con người".

Ông Vương Vũ Thắng: Mục tiêu của WeChoice Awards là chạm vào trái tim mọi người

Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần VCCorp (tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam), ông Vương Vũ Thắng hiện giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
Gắn bó với sự phát triển của Internet Việt Nam từ những ngày đầu, câu chuyện của ông Thắng đi liền với những thăng trầm của thị trường. Thành công nhiều, thất bại cũng không ít. Những trải nhiệm quý giá đó đã giúp ông Vương Vũ Thắng xây dựng và phát triển con thuyền VCCorp đạt được thành công như ngày hôm nay.
Với 21 nhân vật đề cử của WeChoice Awards năm nay, đối với ông, mỗi cá nhân đều để lại những ấn tượng tuyệt vời.
"Họ mong muốn làm ấm cho người khác - giống như mặt trời, làm ấm cho mọi người nhưng không phải vì mặt trời. Chúng ta ở Trái Đất, chúng ta chẳng làm gì cho mặt trời cả nhưng mặt trời cứ tỏa sáng giúp cây cối sinh sôi nảy nở và con người được ấm áp. Thì những người này cũng thế, họ không làm vì họ mà vì những giá trị tốt đẹp đến mọi người xung quanh
Cũng như mục tiêu của WeChoice là chạm vào trái tim mọi người".
Ông Vương Vũ Thắng. Ảnh: Việt Anh.

NSƯT Thành Lộc: Mỗi một mùa giải là một bài học với chúng tôi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, Thành Lộc - diễn viên hài kịch gạo cội của làng giải trí Việt Nam được rất nhiều người yêu thương và mến mộ. Sau 40 năm tích cực hoạt động nghệ thuật, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Bên cạnh đó, anh còn được giới báo chí cũng như đồng nghiệp mệnh danh là "Phù thủy của những vai diễn".
Chia sẻ về thông điệp của WeChoice Awards 2018 "Mặt trời ẩn trong tim", NSƯT Thành Lộc bộc bạch: "Tôi vẫn cứ luôn suy nghĩ là mình phải tìm ra những con người, những tấm gương mà họ luôn đứng đằng sau mọi sự việc. Tức là họ ẩn mình nhưng những gì họ làm có giá trị rất lớn, có sức lan tỏa và không hô hào. Thì nhiệm vụ của WeChoice Awards năm nay là tìm ra được những con người như vậy. Chính vì như thế, với tư cách là thành viên HĐTĐ, tôi cũng muốn dành sự ưu ái của mình dành cho những người âm thầm lặng lẽ, không phải ai cũng biết những tấm lòng những con người tử tế như vậy".
Bởi lẽ ai cũng có thế là một viên ngọc quý, nhưng nếu không mài giũa thì nó không phát sáng được. Trong đánh giá của NSƯT Thành Lộc, WeChoice Awards lần này là giải thưởng của những người mài giũa, tìm cho ra đâu là viên ngọc quý, nếu không thì tất cả mọi thứ cũng chỉ là đá, là sỏi mà thôi
"Ánh sáng từ trong trái tim người ta thì có lẽ khó thấy, mình phải đi đốt đuốc mới tìm được. Nhưng ngọn đuốc đó cũng phải được đốt từ trái tim người cầm đuốc. Bản thân chúng tôi không phải người đi ban phát giải thưởng cho người khác, mà chúng tôi đi tìm niềm cảm hứng cho chính mình. Họ là những người chúng tôi chọn ra bởi vì họ có sức truyền cảm hứng ngược lại cho chúng tôi. Nói một cách khác hơn, mỗi một mùa giải là chúng tôi đi học, học từ những con người này".
Buổi chia sẻ cảm nhận của NSƯT Thành Lộc trước thềm Gala WeChoice Awards 2018. Ảnh: CTV

Nhà báo Lê Quang Minh: Có những con người rất bình dị, nhưng đằng sau là nội lực phi thường

WeChoice Awards 2018 sẽ là lần thứ hai Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, nhà báo Lê Quang Minh tham gia vào Hội đồng thẩm định.
Là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình và luôn theo sát các sự kiện, tin tức trong và ngoài nước, nhà báo Lê Quang Minh chắc chắn sẽ lựa chọn ra những nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng lớn đến cho cộng đồng.
Suy nghĩ về thông điệp mà WeChoice Awards 2018 mang đến, nhà báo Lê Quang Minh chia sẻ, "Mặt trời ẩn trong tim" mang hình tượng khá sâu sắc, là một thông điệp ẩn, để thấy rằng những giá trị đôi khi không phơi bày ngay trước mắt chúng ta. Trong cuộc sống chúng ta thấy những con người rất bình dị, nhưng đằng sau đó là nội lực phi thường.
"Những đề cử năm nay, tôi thấy những câu chuyện của họ không xuất hiện nhiều lắm trên truyền thông, trừ một số trường hợp đặc biệt, do ngành nghề, lĩnh vực đặc thù. Còn lại những dự án, con người đều rất gần gũi, dung dị trong cuộc sống bình thường, mà có lẽ chúng ta gặp hằng ngày nhưng không phát hiện ra. Đấy cũng là điều tôi tâm đắc với thông điệp WeChoice năm nay.
Tôi rất ấn tượng với câu nói của một trong số các đề cử năm nay: "Cuộc sống là một cuộc chạy tiếp sức", mà đôi khi chúng ta cũng cần dừng lại một chút để xem chúng ta đang làm những gì, tương lai như thế nào".
Nhà báo Lê Quang Minh cho biết rất tâm đắc với thông điệp WeChoice năm nay. Ảnh: Quý Nguyễn.

Diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân: Qua vai trò lần này, tôi mới nhận ra cuộc sống này vẫn đẹp thay!

Ngoài 4 gương mặt kỳ cựu, quen thuộc hàng năm, năm nay, Hội đồng thẩm định WeChoice Awards có sự góp mặt của Đại sứ truyền cảm hứng 2017 Ngô Thanh Vân.
Ngô Thanh Vân là nữ minh tinh Việt Nam đương đại duy nhất có mặt trong những siêu phẩm điện ảnh Hollywood, là nhà sản xuất phim ăn khách hàng đầu Việt Nam, là ngôi sao hạng A duy trì vị trí không đối thủ trong gần 20 năm qua, cũng từng là một vedette số 1 trên sàn catwalk, và từng là một ca sĩ giải trí ăn khách.
Năm 2017, Ngô Thanh Vân trở thành diễn viên duy nhất được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Cô cũng được vinh danh trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2017 do cộng đồng mạng bình chọn và hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng do hội đồng thẩm định bình chọn.
Với bề dày hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và khối kinh nghiệm khổng lồ tích lũy suốt chặng đường vừa qua, Ngô Thanh Vân đã trở lại Wechoice Awards 2018 với cương vị là 1 trong 5 thành viên của Hội đồng thẩm định, giúp chọn ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu Đại sứ truyền cảm hứng năm 2018.
Đến với vai trò thành viên HĐTĐ của WeChoice Awards 2018, Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự hơn rất nhiều khi được nhìn thấy, được chia sẻ những câu chuyện ở ngoài xã hội. Thông qua WeChoice Awards, những câu chuyện thực sự ý nghĩa được tìm thấy và lan toả rấ lớn đối với thế hệ trẻ đi sau.
"Tôi chỉ mong rằng WeChoice Awards mỗi năm đều như thế này để ta thấy những câu chuyện ý nghĩa hơn ẩn sâu trong xã hội mà nhiều khi vì những công việc hằng ngày mà mình không thấy hết. Qua vai trò lần này, tôi lại thấy đâu đó những câu chuyện truyền cảm hứng cho bản thân và cho tất cả mọi người trong xã hội, nó rất cần thiết. Và cũng qua lần làm thành viên trong Hội đồng năm nay, tôi mới nhận ra 1 điều: "Thật ra cuộc sống vẫn đẹp thay"".
Để chọn ra những đề cử lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng, với Ngô Thanh Vân, điều này thật khó khăn, bởi câu chuyện nào, theo cô, cũng đều cảm động. Ngô Thanh Vân đặc biệt chú ý đến những nhân vật sẵn sàng hy sinh cả bản thân mình vì xã hội và vì cuộc sống của người khác.
"Qua những câu chuyện như vậy, tôi thấy được sự hy sinh không phải vì bản thân mình mà vì những ý nghĩa cao cả hơn là cho xã hội và đất nước. Những câu chuyện đó đặc biệt truyền cảm hứng cho tôi vì qua những câu chuyện đó tôi cảm thấy những gì tôi làm chưa thể so sánh bằng với những gì họ làm. Thấy rõ ràng sự tử tế của rất nhiều người trong những câu chuyện năm nay, làm cho tôi cảm thấy rất ấm lòng bởi vì xã hội này còn quá nhiều điều tốt đẹp".
WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018 Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Tin mới trong ngày

Mourinho nhận lương cao cỡ nào tại Tottenham

Mourinho nhận lương cao cỡ nào tại Tottenham Mourinho nhận lương cao cỡ nào tại Tottenham Đội bóng thành London phải chấp nhận trả cho "Người đặc biệt" khoản tiền lương cao ngất ngưởng trong 4 năm hợp đồng.

Zing news Thể thao 20/11/2019
 • 0
 • 0
'Ronaldo rời Juventus, đến Man Utd mùa tới'

'Ronaldo rời Juventus, đến Man Utd mùa tới' 'Ronaldo rời Juventus, đến Man Utd mùa tới' Chuyên gia Eduardo Inda tiết lộ Ronaldo có nguy cơ sớm bị Juventus đào thải.

Zing news Thể thao 20/11/2019
 • 0
 • 0
Mourinho vỡ mộng ngay khi đến Tottenham

Mourinho vỡ mộng ngay khi đến Tottenham Mourinho vỡ mộng ngay khi đến Tottenham Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ phải thay đổi thói quen vung tiền mua cầu thủ khi không được BLĐ Spurs ủng hộ kế hoạch chuyển nhượng trong phiên chợ đông 2020.

Zing news Thể thao 20/11/2019
 • 0
 • 0
'Tặng' váy cưới cũ cho nhân tình của chồng

'Tặng' váy cưới cũ cho nhân tình của chồng 'Tặng' váy cưới cũ cho nhân tình của chồng AnhChồng ngoại tình, bà Karen mang váy cưới mình từng mặc đến nhà cô nhân tình tặng, kèm tin nhắn "thích đồ cũ thì hẳn cũng thích thứ này".

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Đồ dùng tô điểm cho gian bếp, bàn ăn

Đồ dùng tô điểm cho gian bếp, bàn ăn Đồ dùng tô điểm cho gian bếp, bàn ăn Bát đĩa sứ trắng in hoa; ly thủy tinh, pha lê; giỏ đựng thìa, nĩa... giúp gian bếp, bàn ăn thêm gọn gàng, sạch đẹp.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
​Món quà khó quên của thầy cô dịp 20/11

​Món quà khó quên của thầy cô dịp 20/11 ​Món quà khó quên của thầy cô dịp 20/11 10 quả cam đầu mùa được bà ngoại của một học sinh mang tặng cách đây hơn chục năm, là kỷ niệm khó quên trong 20 năm giảng dạy của cô Hòa.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Triệu phú đồng tính yêu bạn trai của con gái

Triệu phú đồng tính yêu bạn trai của con gái Triệu phú đồng tính yêu bạn trai của con gái AnhLy dị bạn đời chung sống 32 năm, triệu phú 50 tuổi đưa bạn trai cũ của con gái về ở cùng.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Tạo điểm nhấn căn hộ với tranh treo tường

Tạo điểm nhấn căn hộ với tranh treo tường Tạo điểm nhấn căn hộ với tranh treo tường Tranh treo tường chủ đề hoa lan, chim công, đồng hồ... mang lại cảm giác thư giãn khi bước vào nhà.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Những kiểu quạt trần tích hợp đèn chùm

Những kiểu quạt trần tích hợp đèn chùm Những kiểu quạt trần tích hợp đèn chùm Nhiều mẫu quạt thiết kế phá cách, tích hợp đèn chiếu sáng, có tác dụng làm mát và trang trí cho không gian sống.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
6 cách dùng khiến nồi inox nhanh hỏng

6 cách dùng khiến nồi inox nhanh hỏng 6 cách dùng khiến nồi inox nhanh hỏng Để nồi inox rỗng trên bếp nóng quá lâu, khiến nhiệt nhanh chóng vượt qua ngưỡng nấu, làm nồi nhanh xuống cấp.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Mẹ ép 4 con ngồi xe lăn để được trợ cấp

Mẹ ép 4 con ngồi xe lăn để được trợ cấp Mẹ ép 4 con ngồi xe lăn để được trợ cấp ĐứcKhi hàng xóm thấy bốn đứa trẻ sáng ngồi xe lăn, chiều nô đùa ngoài sân, tội ác của Borkowski bị phát giác, khiến người mẹ ngồi tù 8 năm.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Nhà 'có sẵn' vợ, con để người mua trải nghiệm

Nhà 'có sẵn' vợ, con để người mua trải nghiệm Nhà 'có sẵn' vợ, con để người mua trải nghiệm Nhật BảnNgười mua nhà được thử sống bên một cô vợ đảm đang, ấm áp, cùng con gái 7 tuổi hay khóc, nhưng tò mò và yêu bố.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 1
Người dân New Delhi rủ nhau đi mua oxy

Người dân New Delhi rủ nhau đi mua oxy Người dân New Delhi rủ nhau đi mua oxy Trước tình trạng ô nhiễm đến mức độc hại, các cửa hàng bán oxy ở thủ đô Ấn Độ cho phép người dân hít thở không khí sạch trong vài phút.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Đồ dùng pha lê cho bàn ăn

Đồ dùng pha lê cho bàn ăn Đồ dùng pha lê cho bàn ăn Bình hoa, ly nước, đĩa trái cây, hũ kẹo... làm từ pha lê trong suốt, tản sắc ánh sáng, góp phần tô điểm không gian sống.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Phụ kiện thời trang cho phái đẹp

Phụ kiện thời trang cho phái đẹp Phụ kiện thời trang cho phái đẹp Đồng hồ, gọng kính; vòng tay, dây chuyền... giảm giá sâu trên Shop VnExpress đến hết ngày 20/11.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Bí quyết nấu nướng nhẹ nhàng của Bảo Thanh

Bí quyết nấu nướng nhẹ nhàng của Bảo Thanh Bí quyết nấu nướng nhẹ nhàng của Bảo Thanh Diễn viên Bảo Thanh quan sát thói quen ăn uống của mọi người để dung hòa khẩu vị, tìm công thức mới, cùng chồng con chuẩn bị bữa ăn gắn kết cả nhà.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
4 điều bố mẹ làm khiến con trở nên thô lỗ

4 điều bố mẹ làm khiến con trở nên thô lỗ 4 điều bố mẹ làm khiến con trở nên thô lỗ Bố mẹ không yêu cầu con xin lỗi khi cư xử sai khiến trẻ tin hành động của mình là đúng, từ đó càng thô lỗ.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Ông thợ cắt tóc nấu 100 suất cơm từ thiện mỗi ngày

Ông thợ cắt tóc nấu 100 suất cơm từ thiện mỗi ngày Ông thợ cắt tóc nấu 100 suất cơm từ thiện mỗi ngày Đồng Nai3h30, đồng hồ báo thức reo, ông Dũng bật dậy, đong 40 lon gạo vo sạch, cho vào 4 cái nồi lớn.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Đại gia 70 tuổi lần đầu lấy vợ kém 50 tuổi

Đại gia 70 tuổi lần đầu lấy vợ kém 50 tuổi Đại gia 70 tuổi lần đầu lấy vợ kém 50 tuổi Ông Chana Jirusertpong, CEO doanh nghiệp cà phê nổi tiếng Thái Lan, lấy vợ trẻ hôm 18/11 sau cả tuổi trẻ phòng không.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Mua chung cư, nhận tiện ích 'bể bơi' bằng nhựa

Mua chung cư, nhận tiện ích 'bể bơi' bằng nhựa Mua chung cư, nhận tiện ích 'bể bơi' bằng nhựa Trung QuốcNhận nhà, khách hàng phát hiện hồ công cộng của chung cư không có nước mà hoàn toàn làm từ nhựa.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Những bộ chăn ga cho đôi uyên ương

Những bộ chăn ga cho đôi uyên ương Những bộ chăn ga cho đôi uyên ương Chăn ga gối chất liệu cotton, satin, lụa... cho người dùng cảm giác thoải mái, ấm cúng khi bước vào phòng ngủ.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 0
Kệ sách đa năng cho không gian nhỏ

Kệ sách đa năng cho không gian nhỏ Kệ sách đa năng cho không gian nhỏ Kệ sách hình tháp, kiểu dáng so le hay cấu trúc chữ nhật... không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đủ không gian để các vật dụng cần thiết.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 2
Cách làm mới không gian phòng ngủ

Cách làm mới không gian phòng ngủ Cách làm mới không gian phòng ngủ Sơn lại hoặc dùng giấy dán tường, thay bộ drap mới, đặt thêm chậu cây, treo bức tranh... giúp tô điểm không gian phòng ngủ.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 1
Cô giáo đi dạy trong ngày cưới

Cô giáo đi dạy trong ngày cưới Cô giáo đi dạy trong ngày cưới Trung QuốcThương học trò không có người dạy do ít giáo viên, cô Liu vẫn đến lớp vào ngày cưới, dù bị gia đình phản đối.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 1
Mẹ già 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi

Mẹ già 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi Mẹ già 107 tuổi chia kẹo cho con gái 84 tuổi Trung QuốcNgười mẹ lôi chiếc kẹo từ trong túi, đưa cho con gái đang ngồi sưởi nắng bên thềm nhà.

Vnexpress Đời sống 20/11/2019
 • 0
 • 1
Tải ứng dụng