Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018: "Chúng tôi muốn dành sự ưu ái của mình cho những người âm thầm lặng lẽ"

Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2018: "Chúng tôi muốn dành sự ưu ái của mình cho những người âm thầm lặng lẽ"
WeChoice Awards đang đến những chặng cuối cùng để tìm ra những đề cử dẫn đầu bình chọn truyền cảm hứng của năm. Đó là những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng, lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.
Bên cạnh các giải thưởng ở hạng mục phụ, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng (dựa trên lượt bình chọn của độc giả) và Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng (do Hội đồng thẩm định WeChoice Awards lựa chọn) là 2 giải thưởng được trông mong nhất của WeChoice Awards.
Trước thềm Gala, các thành viên của Hội đồng thẩm định đã có những nhận xét ấn tượng về nhân vật, thông điệp và sức lan tỏa của giải thưởng truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018.

Bà Tôn Nữ Thị Ninh: Dù ở trong hoàn cảnh nào, thì rồi ai cũng có trái tim

WeChoice Awards 2018 là mùa thứ 3 bà Tôn Nữ Thị Ninh tham gia với tư cách là thành viên của Hội đồng thẩm định. Đã từng là một học giả-nhà giáo (1969-1979), một nhà ngoại giao (Đại sứ Việt Nam tại Châu Âu và Bỉ, 2000-2003), một đại biểu nhân dân (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội, 2003-2007), và hiện nay là một nhà hoạt động trong lĩnh vực xã hội – văn hóa – giáo dục, Bà Tôn Nữ Thị Ninh luôn phấn đấu vì sự hội nhập và đóng góp hiệu quả hơn của Việt Nam trên trường quốc tế.
Với sự cam kết trọn đời đối với sự nghiệp phát triển của Việt Nam và bề dày kinh nghiệm quốc tế, bà Ninh thường xuyên được mời phát biểu tại những sự kiện trong và ngoài nước. Qua những hoạt động thường xuyên tiếp xúc với công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, phụ nữ, và giới truyền thông, bà Tôn Nữ Thị Ninh được xem như là một trong những nhân vật với tiếng nói có ảnh hưởng nhất định trong xã hội Việt Nam ngày nay.
Bà Tôn Nữ Thị Ninh trong buổi chấm giải chọn ra 5 Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018. Ảnh: Hòa Trần,.
Theo bà Ninh, thông điệp của WeChoice Awards năm nay, dù là lứa tuổi gì, giới nào, thành phần nào thì cuối cùng là phải có động lực. Động lực có ít nhất 2 loại, động lực của trí tuệ và động lực của trái tim. Cho nên "Mặt trời ẩn trong tim" nói lên, dù hoàn cảnh nào, nghề nào lứa tuổi nào thì rồi ai cũng có trái tim.
"Những gương mặt được đề cử trong năm nay, tôi nghĩ họ có điểm chung là lắng nghe trái tim của mình, không chỉ mách bảo mà giúp cho mình, thúc giục mình làm điều tốt không chỉ cho bản thân mình mà cho người khác.
Có lần tôi mời được GS Ngô Bảo Châu trong một buổi nói chuyện với sinh viên trường ĐH Khoa học Xã Hội và Nhân văn, sau khi giao lưu thì giáo sư có nói là: Các bạn phải vừa là người hướng thiện vừa huớng thượng. Ý hướng thượng của Ngô Bảo Châu là vượt lên trên bản thân, làm cho trí tuệ mình sáng tạo hơn nữa, đạt được những đỉnh cao hơn nữa. Còn hướng thiện chính là "Mặt trời ẩn trong tim", nghĩa là cái thiện và cái đẹp nơi mỗi con người".

Ông Vương Vũ Thắng: Mục tiêu của WeChoice Awards là chạm vào trái tim mọi người

Là nhà sáng lập của Công ty Cổ phần VCCorp (tiền thân là Công ty Cổ phần Truyền thông Việt Nam), ông Vương Vũ Thắng hiện giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị.
Gắn bó với sự phát triển của Internet Việt Nam từ những ngày đầu, câu chuyện của ông Thắng đi liền với những thăng trầm của thị trường. Thành công nhiều, thất bại cũng không ít. Những trải nhiệm quý giá đó đã giúp ông Vương Vũ Thắng xây dựng và phát triển con thuyền VCCorp đạt được thành công như ngày hôm nay.
Với 21 nhân vật đề cử của WeChoice Awards năm nay, đối với ông, mỗi cá nhân đều để lại những ấn tượng tuyệt vời.
"Họ mong muốn làm ấm cho người khác - giống như mặt trời, làm ấm cho mọi người nhưng không phải vì mặt trời. Chúng ta ở Trái Đất, chúng ta chẳng làm gì cho mặt trời cả nhưng mặt trời cứ tỏa sáng giúp cây cối sinh sôi nảy nở và con người được ấm áp. Thì những người này cũng thế, họ không làm vì họ mà vì những giá trị tốt đẹp đến mọi người xung quanh
Cũng như mục tiêu của WeChoice là chạm vào trái tim mọi người".
Ông Vương Vũ Thắng. Ảnh: Việt Anh.

NSƯT Thành Lộc: Mỗi một mùa giải là một bài học với chúng tôi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật, Thành Lộc - diễn viên hài kịch gạo cội của làng giải trí Việt Nam được rất nhiều người yêu thương và mến mộ. Sau 40 năm tích cực hoạt động nghệ thuật, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà. Bên cạnh đó, anh còn được giới báo chí cũng như đồng nghiệp mệnh danh là "Phù thủy của những vai diễn".
Chia sẻ về thông điệp của WeChoice Awards 2018 "Mặt trời ẩn trong tim", NSƯT Thành Lộc bộc bạch: "Tôi vẫn cứ luôn suy nghĩ là mình phải tìm ra những con người, những tấm gương mà họ luôn đứng đằng sau mọi sự việc. Tức là họ ẩn mình nhưng những gì họ làm có giá trị rất lớn, có sức lan tỏa và không hô hào. Thì nhiệm vụ của WeChoice Awards năm nay là tìm ra được những con người như vậy. Chính vì như thế, với tư cách là thành viên HĐTĐ, tôi cũng muốn dành sự ưu ái của mình dành cho những người âm thầm lặng lẽ, không phải ai cũng biết những tấm lòng những con người tử tế như vậy".
Bởi lẽ ai cũng có thế là một viên ngọc quý, nhưng nếu không mài giũa thì nó không phát sáng được. Trong đánh giá của NSƯT Thành Lộc, WeChoice Awards lần này là giải thưởng của những người mài giũa, tìm cho ra đâu là viên ngọc quý, nếu không thì tất cả mọi thứ cũng chỉ là đá, là sỏi mà thôi
"Ánh sáng từ trong trái tim người ta thì có lẽ khó thấy, mình phải đi đốt đuốc mới tìm được. Nhưng ngọn đuốc đó cũng phải được đốt từ trái tim người cầm đuốc. Bản thân chúng tôi không phải người đi ban phát giải thưởng cho người khác, mà chúng tôi đi tìm niềm cảm hứng cho chính mình. Họ là những người chúng tôi chọn ra bởi vì họ có sức truyền cảm hứng ngược lại cho chúng tôi. Nói một cách khác hơn, mỗi một mùa giải là chúng tôi đi học, học từ những con người này".
Buổi chia sẻ cảm nhận của NSƯT Thành Lộc trước thềm Gala WeChoice Awards 2018. Ảnh: CTV

Nhà báo Lê Quang Minh: Có những con người rất bình dị, nhưng đằng sau là nội lực phi thường

WeChoice Awards 2018 sẽ là lần thứ hai Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, nhà báo Lê Quang Minh tham gia vào Hội đồng thẩm định.
Là một gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Đài truyền hình và luôn theo sát các sự kiện, tin tức trong và ngoài nước, nhà báo Lê Quang Minh chắc chắn sẽ lựa chọn ra những nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng lớn đến cho cộng đồng.
Suy nghĩ về thông điệp mà WeChoice Awards 2018 mang đến, nhà báo Lê Quang Minh chia sẻ, "Mặt trời ẩn trong tim" mang hình tượng khá sâu sắc, là một thông điệp ẩn, để thấy rằng những giá trị đôi khi không phơi bày ngay trước mắt chúng ta. Trong cuộc sống chúng ta thấy những con người rất bình dị, nhưng đằng sau đó là nội lực phi thường.
"Những đề cử năm nay, tôi thấy những câu chuyện của họ không xuất hiện nhiều lắm trên truyền thông, trừ một số trường hợp đặc biệt, do ngành nghề, lĩnh vực đặc thù. Còn lại những dự án, con người đều rất gần gũi, dung dị trong cuộc sống bình thường, mà có lẽ chúng ta gặp hằng ngày nhưng không phát hiện ra. Đấy cũng là điều tôi tâm đắc với thông điệp WeChoice năm nay.
Tôi rất ấn tượng với câu nói của một trong số các đề cử năm nay: "Cuộc sống là một cuộc chạy tiếp sức", mà đôi khi chúng ta cũng cần dừng lại một chút để xem chúng ta đang làm những gì, tương lai như thế nào".
Nhà báo Lê Quang Minh cho biết rất tâm đắc với thông điệp WeChoice năm nay. Ảnh: Quý Nguyễn.

Diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân: Qua vai trò lần này, tôi mới nhận ra cuộc sống này vẫn đẹp thay!

Ngoài 4 gương mặt kỳ cựu, quen thuộc hàng năm, năm nay, Hội đồng thẩm định WeChoice Awards có sự góp mặt của Đại sứ truyền cảm hứng 2017 Ngô Thanh Vân.
Ngô Thanh Vân là nữ minh tinh Việt Nam đương đại duy nhất có mặt trong những siêu phẩm điện ảnh Hollywood, là nhà sản xuất phim ăn khách hàng đầu Việt Nam, là ngôi sao hạng A duy trì vị trí không đối thủ trong gần 20 năm qua, cũng từng là một vedette số 1 trên sàn catwalk, và từng là một ca sĩ giải trí ăn khách.
Năm 2017, Ngô Thanh Vân trở thành diễn viên duy nhất được tạp chí Forbes bình chọn vào danh sách 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Cô cũng được vinh danh trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm 2017 do cộng đồng mạng bình chọn và hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng do hội đồng thẩm định bình chọn.
Với bề dày hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật và khối kinh nghiệm khổng lồ tích lũy suốt chặng đường vừa qua, Ngô Thanh Vân đã trở lại Wechoice Awards 2018 với cương vị là 1 trong 5 thành viên của Hội đồng thẩm định, giúp chọn ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu Đại sứ truyền cảm hứng năm 2018.
Đến với vai trò thành viên HĐTĐ của WeChoice Awards 2018, Ngô Thanh Vân chia sẻ, cô cảm thấy vinh dự hơn rất nhiều khi được nhìn thấy, được chia sẻ những câu chuyện ở ngoài xã hội. Thông qua WeChoice Awards, những câu chuyện thực sự ý nghĩa được tìm thấy và lan toả rấ lớn đối với thế hệ trẻ đi sau.
"Tôi chỉ mong rằng WeChoice Awards mỗi năm đều như thế này để ta thấy những câu chuyện ý nghĩa hơn ẩn sâu trong xã hội mà nhiều khi vì những công việc hằng ngày mà mình không thấy hết. Qua vai trò lần này, tôi lại thấy đâu đó những câu chuyện truyền cảm hứng cho bản thân và cho tất cả mọi người trong xã hội, nó rất cần thiết. Và cũng qua lần làm thành viên trong Hội đồng năm nay, tôi mới nhận ra 1 điều: "Thật ra cuộc sống vẫn đẹp thay"".
Để chọn ra những đề cử lọt top 5 Đại sứ truyền cảm hứng, với Ngô Thanh Vân, điều này thật khó khăn, bởi câu chuyện nào, theo cô, cũng đều cảm động. Ngô Thanh Vân đặc biệt chú ý đến những nhân vật sẵn sàng hy sinh cả bản thân mình vì xã hội và vì cuộc sống của người khác.
"Qua những câu chuyện như vậy, tôi thấy được sự hy sinh không phải vì bản thân mình mà vì những ý nghĩa cao cả hơn là cho xã hội và đất nước. Những câu chuyện đó đặc biệt truyền cảm hứng cho tôi vì qua những câu chuyện đó tôi cảm thấy những gì tôi làm chưa thể so sánh bằng với những gì họ làm. Thấy rõ ràng sự tử tế của rất nhiều người trong những câu chuyện năm nay, làm cho tôi cảm thấy rất ấm lòng bởi vì xã hội này còn quá nhiều điều tốt đẹp".
WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2018 Thời gian bình chọn từ ngày 20/12/2018 đến ngày 02/01/2019. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Tin mới trong ngày

Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh

Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh Hành động bắt tàu dầu qua eo biển Hormuz có thể khiến Iran đánh mất uy tín, bị cộng đồng quốc tế nhìn nhận như nguồn cơn gây bất ổn.

Vnexpress Thế giới 22/07/2019
 • 0
 • 3
HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup

HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup So với trước đây, vòng loại World Cup đã mang một ý nghĩa lớn hơn nhiều với ĐT Việt Nam.

ttvn Đời sống 22/07/2019
 • 0
 • 0
Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án

Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án Dù đã chính thức “đường ai nấy đi”, nhưng những tin tức về vụ ly hôn đình đám giữa Song Song vẫn luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 2
 • 27
"Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500%

"Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500% "Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500% 25 công ty đầu tiên lên sàn vào ngày 22/7 đã huy động được 37 tỷ NDT, đồng loạt tăng hơn 100% ngay trong ngày giao dịch đầu tiên.

 • 0
 • 24
Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng

Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng Tôi đang ngồi ở bờ biển một làng chài nhỏ trên đảo Java, Indonesia. Sáu người ngư dân đang đan lưới cho buổi đánh cá chiều muộn. Gió biển nhẹ nhàng như chiếc máy điều hòa nhiệt độ khổng lồ cho cả ngôi làng.

CafeF Sống 22/07/2019
 • 0
 • 17
Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh

Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh Thí nghiệm của Cơ quan Dự báo Thời tiết Mỹ sẽ cho thấy, khi trời nắng nóng kỷ lục, chiếc ô tô của bạn có thể ngang với chiếc lò nướng bánh.

 • 0
 • 12
Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất

Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất "Trời ơi, hằng ngày được sờ vô body 6 múi của Sơn Tùng M-TP chắc kiếp trước tu dữ dội lắm" - fan ghen tỵ bình luận hàng loạt.

Yeah1 news Hậu trường 22/07/2019
 • 3
 • 24
Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới

Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới Đây là 4 động tác mà bạn có thể tự tập tại nhà mỗi sáng.

Afamily Đẹp 22/07/2019
 • 2
 • 12
Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ

Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ Khi chị Nhẫn đưa con đi khuất, bà Nhạ khóc như ngất đi. Thằng bé như biết bị nói dối cũng khóc thét lên, đòi về.

Yeah1 news Tin tức 22/07/2019
 • 3
 • 24
Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1?

Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Hiện dự án BY9 - boygroup hội tụ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 - đang rất có khả năng được triển khai nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của fan và tín hiệu tích cực từ các công ty chủ quản.

ttvn Giải trí 22/07/2019
 • 0
 • 3
Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7!

Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Hiện tại, phía Đỗ Hoàng Dương và e-kíp vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc từ fan Kpop như trên.

ttvn Giải trí 22/07/2019
 • 0
 • 6
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau”

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau” Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau” Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tìm thấy nhau từ 2 năm trước, họ gọi nhau là “tri kỷ”, “cộng sự” và “chiếc gương soi chiếu” tính cách đối phương. Không cam kết tương lai mối quan hệ này sẽ đến đâu, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chỉ quan tâm rằng ở hiện tại, họ đang bổ trợ nhau để trở nên hoàn hảo.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 4
 • 18
Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7!

Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Hiện tại, phía Đỗ Hoàng Dương và e-kíp vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc từ fan Kpop như trên.

Kenh14 Musik 22/07/2019
 • 8
 • 10
Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1?

Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Hiện dự án BY9 - boygroup hội tụ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 - đang rất có khả năng được triển khai nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của fan và tín hiệu tích cực từ các công ty chủ quản.

Kenh14 Musik 22/07/2019
 • 7
 • 24
Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh

Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh Dân trí Cùng đầu tư số vốn khủng vào Hà Tĩnh, tuy nhiên, hai dự án chăn nuôi bò, gồm: Dự án 4.500 tỷ liên quan con trai ông Trần Bắc Hà và Dự án chăn nuôi bò sữa của một doanh nghiệp khác tại đây lại có kết cục hoàn toàn trái ngược.

Dân trí Kinh doanh 22/07/2019
 • 0
 • 9
Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn

Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn Sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu không tiếc tiền, Mai Phương Thúy quả là đại gia đáng gờm trong showbiz Việt.

Afamily Đẹp 22/07/2019
 • 6
 • 21
"Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu

"Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu "Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu Preview tập 71 "Về nhà đi con" tiếp tục đẩy cao trào lên tới đỉnh điểm với cảnh Thư trả nhẫn cưới cho Vũ.

Afamily Giải trí 22/07/2019
 • 3
 • 9
Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo

Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo Trong bộ ảnh cưới, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều không giấu nổi sự hạnh phúc, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhất.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 3
 • 20
Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ

Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ Selena Gomez dù đang có vóc dáng hơi thừa cân nhưng cô vẫn tự tin diện chiếc váy khoe vòng một đầy đặn trong lễ cưới của em họ.

Afamily Hậu trường 22/07/2019
 • 3
 • 15
Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con'

Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con' Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con' Cảnh phim ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khuyên Thư (Bảo Thanh) về nhà gây xúc động mạnh với khán giả. Nhiều người chia sẻ họ đã khóc cùng cảnh phim trên.

Zing news Phim ảnh 22/07/2019
 • 23
 • 14
'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới

'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới 'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới Nghe lời khuyên của bố Sơn, Anh Thư quyết định chấm dứt hợp đồng hôn nhân với Vũ để trở về nhà.

Zing news Phim ảnh 22/07/2019
 • 0
 • 10
Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ

Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ Madeline và Malachi Dressel sở hữu 30 búp bê kích thước như người thật và tổ chức nhiều hoạt động như mở tiệc, chụp ảnh gia đình cùng "lũ trẻ".

Vnexpress Thế giới 22/07/2019
 • 58
 • 32
Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu

Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu Bé Lọ Lem, con gái lớn của MC Quyền Linh, được khen ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi.

Zing news Giải trí 22/07/2019
 • 15
 • 15
Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về

Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về Thông qua đoạn hội thoại này của, nghệ sĩ "Về nhà đi con" NSƯT Trung Anh cũng dành lời khuyên cho các bậc cha mẹ rằng cần phải biết cảm thông với con cái khi chẳng may chúng vấp ngã trên đường đời.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 6
 • 24
Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa tung ra loạt hình cưới đơn giản nhưng lãng mạn. Subeo cũng chụp hình cùng bố và có biểu cảm hài hước.

Zing news Giải trí 22/07/2019
 • 2
 • 19
Tải ứng dụng