Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Bộ Tài nguyên và Môi trường giải đáp các vấn đề "nóng" dư luận quan tâm

Bộ Tài nguyên và Môi trường giải đáp các vấn đề "nóng" dư luận quan tâm
Ngày 28/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Họp báo thường kỳ Quý IV năm 2018, do Thứ trưởng Lê Công Thành chủ trì; đã thông báo cụ thể cho phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí về: Cơ chế, mô hình, giải pháp tích tụ, tập trung đất đai, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất nông nghiệp quy môi lớn; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 120 ngày 17/11/2017 của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu; Các giải pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với quản lý nhập khẩu và sử dụng phế liệu làm nguyên liệu sản xuất… Đặc biệt, tại cuộc Họp báo, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trả lời nhiều câu hỏi được báo chí và dư luận quan tâm, trong đó có việc giải quyết đơn thư khiếu nại trong lĩnh vực đất đai; quá trình thanh tra nhập khẩu phế liệu; dự án nhận chìm hơn 15 triệu m3 vật chất xuống biển của Tập đoàn Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi); việc thanh tra Công ty Urenco 6 xả thải gây ô nhiễm môi trường; công tác xử lý dầu rò rỉ tại Khu lọc hóa dầu Nghi Sơn… * Tiếp tục hoàn thiện chính sách tích tụ, tập trung đất đai Đề cập về cơ chế, mô hình, giải pháp tích tụ, tập trung đất đai, đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất nông nghiệp quy môi lớn, đại diện Tổng cục Quản lý đất đai cho biết, chủ trương khuyến khích tích tụ, tập trung ruộng đất, thu hút mạnh các nguồn lực đầu tư phát triển nông nghiệp đã được tiếp tục khẳng định trong Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, Văn kiện trình Đại hội XII của Đảng và Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Khóa XII.
Tích tụ, tập trung đất đai phục vụ phát triển nông nghiệp quy mô lớn. Ảnh minh họa: TTXVN
Ở Việt Nam, các phương thức tích tụ, tập trung đất đai gồm 5 phương thức. Đó là dồn điển, đổi thửa (chuyển đổi đất nông nghiệp giữa các hộ gia đình, cá nhân; thuê đất nông nghiệp của người sử dụng đất; liên kết hợp tác với người sử dụng đất; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp. Riêng phương thức nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất đang được áp dụng tại tỉnh Sơn La, giữa nông dân và Công ty cao su Việt Nam (đất được định giá để xác định giá trị vốn góp trong giá trị doanh nghiệp). Theo đó, có 5 mô hình sử dụng đất nông nghiệp hiện nay, cụ thể là mô hình trang trại của hộ gia đình, cá nhân; mô hình hợp tác xã; tổ hợp tác; mô hình doanh nghiệp và mô hình liên kết giữa doanh nghiệp và nông dân. Tính đến thời điểm 1/7/2016, trên phạm vi cả nước có tổng số 2.262 cánh đồng lớn, trong đó Đồng bằng sông Hồng có 705 cánh đồng, chiếm 31,2%; khoảng 619.000 hộ nông dân tham gia sản xuất theo mô hình cánh đồng lớn. Với mục tiêu thúc đẩy tích tụ, tập trung đất đai để tạo điều kiện phát triển công nghiệp, dịch vụ ở nông thôn và nông nghiệp hàng hóa quy mô lớn, công nghệ cao, Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương sẽ tiếp tục rà soát, đánh giá những bất cập, tồn tại về chính sách, pháp luật liên quan đến đất đai còn gây cản trở.
Đồng thời thể chế hóa ý kiến chỉ đạo của Ban Chấp hành Trung ương qua quá trình sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 19 Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Khóa XI trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai 2013 cho phù hợp với thực tiễn. Cùng với đó là nghiên cứu trình Chính phủ ban hành Nghị định quy định cụ thể trình tự, nội dung thực hiện các phương thức, mô hình tích tụ, tập trung đất đai dự kiến trong Quý III/2019; đề xuất Đề án thí điểm các phương thức, mô hình phát triển nông nghiệp tập trung mà hiện pháp luật chưa có quy định; ban hành chính sách khuyến khích tập trung đất đai thông qua hình thức thuê đất sản xuất nông nghiệp hiệu quả, bền vững, đảm bảo hài hòa lợi ích Nhà nước, người nông dân và doanh nghiệp. * Sẽ thành lập Quỹ phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long Đây là khẳng định của Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu Tăng Thế Cường về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 120 ngày 17/11/2017 của Chính phủ về phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu, hiện đã được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét.
Hiện trường một vụ sạt lở nghiêm trọng khiến nhiều nhà dân bị sập ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, An Giang ngày 22/4. Ảnh: Công Mạo/TTXVN
Chương trình hành động được phân kỳ thực hiện theo các giai đoạn: 2018-2020; 2021-2030; định hướng giai đoạn 2031-2050 và đến năm 2100. Trọng tâm của giai đoạn 2018-2020 là thực hiện những nhiệm vụ cấp bách đã nêu trong Nghị quyết 120. Trong đó ưu tiên giải quyết vấn đề sạt lở bờ biển, bờ sông, rạch và sụt lún đất trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang diễn ra rất nhanh và ngày càng trầm trọng. Mặt khác, trong giai đoạn tiếp theo sẽ triển khai quy hoạch, thiết kế các dự án cần đầu tư quy mô lớn, tạo các mô hình kinh tế-xã hội của vùng bền vững và chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Các nhiệm vụ phát triển và huy động nguồn lực bao gồm nâng cao nhận thức, phát triển nguồn nhân lực, khoa học và công nghệ, tài chính và hợp tác quốc tế.
Ưu tiên bố trí nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ triển khai, phát huy hiệu quả các chương trình, dự án. Rà soát, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn và điều chỉnh các dự án sử dụng nguồn vốn ODA cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 2016-2020. * Tiếp tục cải cách hành chính Thứ trưởng Lê Công Thành cho biết: Bộ Tài nguyên và Môi trường hiện đã cắt giảm, bãi bỏ, sửa đổi 102/163 điều kiện (chiếm 62,6% và vượt 12,6%), tập trung chủ yếu ở 6 lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thuỷ văn và đo đạc bản đồ. Ước tính trung bình hàng năm cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp khoảng 2.755 giờ công lao động và khoảng 37.095 triệu đồng/năm.
Bộ Tài nguyên và Môi trường tập trung cải cách thủ tục hành chính ở các lĩnh vực quản lý của mình. Ảnh minh họa: TTXVN
Cắt giảm được 38/74 hàng hoá, sản phẩm theo diện phải kiểm tra chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường (đạt 51,3%).
Đối với đề xuất sửa đổi, bãi bỏ thủ tục hành chính liên quan đến kiểm tra chuyên ngành tại dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung các Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật Bảo vệ môi trường (dự thảo đang lấy ý kiến các thành viên chính phủ), Bộ đã cắt giảm và đề xuất cắt giảm 14/15 thủ tục hành chính liên quan đến kiểm tra chuyên ngành (đạt 93,3% và vượt 43,3%); ước tính hàng năm cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp khoảng 50.989 giờ công lao động và khoảng 3.038 triệu đồng/năm. Hiện có tới 100% văn bản của Bộ Tài nguyên và Môi trường được số hóa và cập nhật vào Hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc. Bộ là cơ quan đầu tiên thuộc Chính phủ triển khai thực hiện liên thông thủ tục hành chính.
Đối với các lĩnh vực cụ thể như quản lý đất đai, tài nguyên nước, môi trường, địa chất khoáng sản… Bộ cũng đã rà soát, xây dựng, trình Chính phủ các dự thảo, nghị định sửa đổi đối với những lĩnh vực nóng bỏng nhằm đáp ứng kịp thời điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./. Xem thêm:

Tin mới trong ngày

BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây

BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây BTS được ca tụng là “ông hoàng Youtube” nhưng ai ngờ bị BLACKPINK vượt mặt vô số lần thế này đây Những thành tích BTS lập được trên “mặt trận” Youtube đều bị BLACKPINK san bằng và vượt mặt nhanh chóng.

ttvn Giải trí 10/03/2019
 • 115
 • 134
Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi

Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi Running Man: "Thánh tay thối" Yoo Jae Suk bỗng hóa "người hùng" khi chiến thắng trò chơi may rủi Không ngờ Yoo Jae Suk lại làm nên chuyện một cách đầy "may mắn" thế này!

Giải trí 26/02/2019
 • 349
 • 302
NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​

NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​ NSND Trung Hiếu tiết lộ về cuộc sống "hậu" hôn nhân ​ ANTD.VN - Ngay sau khi tổ chức lễ kết hôn với bạn gái kém mình 19 tuổi, NSND Trung Hiếu thật thà chia sẻ, anh bận đến mức không có cả đêm tân hôn lẫn tuần trăng mật.

22/01/2019
 • 80
 • 97
Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên

Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên Tết bận lại càng thêm tréo ngoe khi não cá vàng cứ nhớ nhớ quên quên Bằng một cách thần thánh nào đó, những hội viên của câu lạc bộ não cá vàng luôn phát huy tối đa khả năng nhớ nhớ quên quên vào những dịp đặc biệt bận rộn hoặc đặc biệt quan trọng. Tết là một điển hình.

ttvn Đời sống 06/02/2019
 • 55
 • 77
“Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn

“Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn “Trở thành nhà Quản lý khách sạn tương lai” - Cuộc thi dành cho bạn trẻ đam mê lĩnh vực Du lịch, Khách sạn Ngành công nghiệp không khói chưa bao giờ ngừng phát triển, đã và đang mang lại lợi ích kinh tế cụ thể và mở ra bức tranh tươi sáng cho những bạn trẻ đang và sẽ xây dựng sự nghiệp trong những lĩnh vực như Khách sạn, Du lịch, Ẩm thực, Giải trí, Sự kiện.

ttvn Giáo dục 06/01/2019
 • 48
 • 42
Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"?

Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"? Tung loạt 3 teaser "hack" não fan, có phải JYP đang ngầm ám chỉ: "TWICE sẽ chuyển concept cùng vũ đạo gây sốt"? Từ những teaser đã được phát hành, fan hoàn toàn hy vọng TWICE sẽ có bước chuyển mình trong năm 2019 này

ttvn Giải trí 06/04/2019
 • 48
 • 76
NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ

NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ NU'EST kết thúc quảng bá trong trò quái gỡ của nhà đài: Trao cúp rồi "giật lại" để trả về chính chủ Người hâm mộ NU'EST bức xúc vì cách làm việc cẩu thả của một nhà đài.

ttvn Giải trí 16/05/2019
 • 50
 • 52
Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng

Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Tổng thống Trump quyết định sa thải chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Theo Reuters, trong 2 tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cân nhắc và quyết định sa thải ông Steve Bannon, đồng thời đã ông này 1 cơ hội để tự chủ động rút lui.

Thế giới 19/08/2017
 • 3
 • 116
Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới

Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới Taylor Swift bất ngờ hé lộ MV ME! có spoil cho album mới.

ttvn Giải trí 27/04/2019
 • 110
 • 75
Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!'

Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!' Vị tỷ phú truyền cảm hứng cho Bill Gates, Warren Buffett: Ở nhà thuê, không có ô tô, từ thiện toàn bộ tài sản 8 tỷ USD và triết lý 'Tấm vải che tử thi không có túi!' Tỷ phú Charles Francis Feeney – "Jame Bond của giới từ thiện" đã hoàn thành tâm nguyện “rỗng túi” khi về già của mình và đóng góp toàn bộ tài sản để làm từ thiện.

CafeF Sống 30/05/2019
 • 72
 • 79
Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr

Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr Mãn nhãn với Triển lãm Kỳ quan hương vị tự nhiên - Natural Wonder of Taste có 1-0-2 của Knorr Triển lãm "Những kỳ quan Hương Vị Tự Nhiên - Natural Wonder of Taste" là triển lãm thể hiện các loại nguyên liệu nấu ăn tự nhiên quen thuộc qua một lăng kính rất độc đáo. Có điều gì đặc biệt ở nơi đây để khiến công chúng tò mò muốn tìm hiểu nhiều đến vậy?

ttvn Đời sống 29/01/2019
 • 66
 • 110
Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng

Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng Video danh hài Hoài Linh nhảy nhót sôi động, khiến nhiều người ngỡ ngàng Trong đoạn clip ngắn chỉ 15 giây, Hoài Linh đứng trên sân khấu của một đám cưới, cùng với rất nhiều nam thanh nữ tú khác nhảy nhót vui vẻ theo điệu nhạc sôi động.

ttvn Đời sống 17/04/2019
 • 332
 • 269
Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class

Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class Kia K900 2019 giá từ 60.000 USD, đắt hơn Mercedes-Benz E-Class Là mẫu sedan sang trọng nhất của Kia tại thị trường Bắc Mỹ, K900 2019 sở hữu mức giá ''điên rồ'' 59.900 USD, đắt hơn cả Mercedes-Benz E-Class.

Công nghệ 20/11/2018
 • 0
 • 45
Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!"

Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!" Bị antifan công kích phát ngôn tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gắt: "Chị đây hơi cứng em ơi!" Thu Minh thẳng tay đưa hết chỉ trích của dân mạng vào teaser MV sắp ra mắt, và chốt lại bằng một câu hát thú vị.

ttvn Giải trí 27/05/2019
 • 41
 • 48
iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt

iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt iPhone 7 Plus, 8 Plus, X, Xs Max giảm thêm 300.000 đồng, trúng 8 chỉ vàng 9999 tại Di Động Việt Khi mua iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, X hay Xs Max tại Di Động Việt, người dùng công nghệ sẽ được hưởng song song 2 ưu đãi: Giảm thêm 300.000 đồng và cơ hội trúng 8 chỉ vàng 9999.

GenK Công nghệ 03/04/2019
 • 497
 • 433
Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm!

Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm! Chỉ làm cách này 2 lần/ngày, con ho đờm sổ mũi dai dẳng cũng giảm! Thời tiết miền Tây nóng ẩm suốt ngày đêm nên bé Phúc thường xuyên sổ mũi, ho đờm về đêm. Từng uống kháng sinh nhiều tới mức bác sĩ kết luận: con nhờn thuốc. Song may mắn cuối cùng chị Phương đã tìm ra bí quyết giúp con thoát cảnh ho đờm, sổ mũi chỉ từ thảo dược, không lệ thuộc kháng sinh.

 • 4
 • 13
Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid

Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid Suarez "tỉnh giấc", giúp Barcelona tái lập khoảng cách khổng lồ với Real Madrid Tiền đạo người Uruguay đã "nổ súng" đúng thời điểm Barcelona cần anh nhất.

Soha Thể thao 11/12/2017
 • 0
 • 15
Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống

Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống Loạt nhà hàng tiếng tăm cấm chụp ảnh để đảm bảo trải nghiệm ăn uống truyền thống Đôi khi chúng ta quên mất mục đích chính của việc đi nhà hàng là... ăn, và những đầu bếp danh tiếng nhưng hơi "gắt" này quyết tâm muốn thay đổi điều đó.

Ẩm thực 07/05/2019
 • 431
 • 330
Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản

Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản Khởi động chiến dịch tiết kiệm điện ở Nhật Bản ANTD.VN - Nhật Bản vừa bắt đầu chiến dịch tiết kiệm điện mùa Hè “Cool Biz”, với việc nhiều nhân viên văn phòng trên khắp cả nước mặc trang phục thoải mái hơn.

08/05/2019
 • 100
 • 92
Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu

Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu Chủ tịch Quốc hội: Trạm BOT trở về tên cũ, không cần nghiên cứu Trước báo cáo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể về tên gọi trạm BOT, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nói không cần phải nghiên cứu và trình Chính phủ.

Zing news Tin tức 04/06/2018
 • 2
 • 20
Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" Bình An diện đồng phục hoa cỏ mùa xuân, tích cực "lao động công quả" nhằm trả lễ quán Bé Nụ trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" Đi ăn chớ có "quỵt tiền", nếu không sẽ phải "lao động công quả" để giải nghiệp như soái ca Nam Phong (Bình An) trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" đó nhe cả nhà!

Giải trí 25/03/2019
 • 393
 • 274
Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x

Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x Hiệp Khách Giang Hồ - Nhiệt huyết thanh xuân của game thủ thế hệ 8x, 9x Không chỉ là một trong những bộ truyện tranh kiếm hiệp rất được yêu thích tại Việt Nam, Hiệp Khách Giang Hồ còn khiến không ít những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x say mê, dành cả nhiệt huyết thanh xuân của mình để gắn bó.

GameK Game 20/06/2018
 • 0
 • 65
Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu

Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu Công Phượng đánh tiếng muốn sang Nhật Bản, Hàn Quốc thi đấu (VTC News) - Công Phượng sẵn sàng cho những thử thách mới ở nước ngoài sau thành công trong năm 2018.

06/02/2019
 • 169
 • 200
Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng

Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng Cả ĐNÁ dõi theo, vỡ òa, mong ở Việt Nam để cùng ăn mừng chiến thắng NHM trên khắp ĐNÁ đang vô cùng ấn tượng với chiến thắng của U23 Việt Nam.

Soha Thể thao 20/01/2018
 • 1
 • 46
Tải ứng dụng