Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Hồn Papa Da Con Gái: Xứng đáng lập kỉ lục doanh thu phòng vé mới

Hồn Papa Da Con Gái: Xứng đáng lập kỉ lục doanh thu phòng vé mới
Trong mùa lễ hội cuối năm, bên cạnh những bom tấn Hollywood có chất lượng cực kì được lòng giới chuyên môn lẫn khán giả như Aquaman, Bumblebee thì thị trường phim Việt cũng khá là sôi động. Gái Già Lắm Chiêu 2 ra mắt 2 tuần trước nhận được phản ứng rất tích cực cùng hàng loạt suất chiếu kín chỗ, doanh thu theo tiết lộ của nhà sản xuất là đã vượt kì vọng. Sau Gái Già Lắm Chiêu, Hồn Papa Da Con Gái chính là tựa phim tiếp theo được tò mò và kì vọng.
Tôi tạm gọi bộ phim này là "bộ phim đệ nhị" bởi duyên nợ của nó xoay quanh con số 2 rất nhiều: phim thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện ở Việt Nam (sau Vệ Sĩ Sài Gòn), phim thứ 2 mà Thái Hòa cộng tác với Ken Ochiai (cũng sau Vệ Sĩ Sài Gòn), phim thứ 2 Charlie Nguyễn đứng vai trò sản xuất thay vì đạo diễn (sau Em Chưa 18) và phim thứ 2 trong sự nghiệp của Kaity Nguyễn – cô gái "của hiếm" của làng điện ảnh nước nhà. Với tất cả những cái thứ 2 đó, Hồn Papa Da Con Gái như mang sứ mạng của một nhà vua đệ nhị trong một triều đại hưng thịnh của điện ảnh Việt được thần dân yêu mến. Và bộ phim cũng hoàn toàn xứng đáng khi "đệ nhị" được kì vọng sẽ có doanh thu chung cuộc hạng nhất, ghi thêm một kỉ lục mới cho phim Việt.
Hồn Papa Da Con Gái được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản có tên Papa to Musume no Nanokakan (7 Ngày của Cha và Con gái) của tác giả Takahisa Igarashi. Tác phẩm đã từng được đài truyền hình TBS Nhật Bản chuyển thể thành phim truyền hình năm 2007 và cực kì thành công. Năm 2017, Hàn Quốc cũng thực hiện chuyển thể thành phim điện ảnh với tên Daddy You, Daughter Me. Phiên bản điện ảnh Việt được đạo diễn Ken Ochiai khởi xướng vì anh quá say mê tác phẩm gốc cũng như yếu tố tình cảm gia đình. Thế là Hồn Papa Da Con Gái ra đời với sự chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng cũng như mang trong mình kì vọng rất lớn từ khán giả lẫn báo giới.
Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn) sống nương tựa vào nhau từ khi người vợ/người mẹ (Mỹ Duyên) – một vũ công ballet – qua đời. Châu tuy chỉ mới học cấp III nhưng lại như một bà cụ non với rất nhiều nguyên tắc trong cuộc sống vì cô bé phải đỡ đần gia đình quá sớm. Trong khi đó Hải lúc nào cũng cà lơ phất phơ, thờ ơ với mọi thứ, ỷ lại vào con gái. Cả hai thường xuyên xảy ra cãi vả vì những chuyện rất nhỏ nhặt từ mỗi buổi sáng cho đễn những chuyện về quan điểm sống khi mà Châu cực kì nghiêm khắc vì phải "lớn" quá sớm còn Hải lại là một gã làm nghề sáng tạo đầy tự do. Đỉnh điểm khi Châu mắng Hải trong ngày giỗ mẹ vì quá vô trách nhiệm, cả hai xảy ra tranh cãi ngoài nghĩa trang và bất thình lình, một cơn sét giáng xuống, Châu và Hải hoán đổi hồn xác cho nhau. Tức là, kể từ lúc đó, Châu phải trở thành bố và đến công ty làm việc còn Hải phải đến trường trung học để trở thành nữ sinh cấp III.
Tại trường, Hải lần đầu tiên biết được thế giới xung quanh con gái mình như thế nào: một học sinh ưu tú nhưng lại cực kì mệt mỏi với hàng đống áp lực từ những điều nhỏ nhất so với một nữ sinh cấp III. Trong khi đó, Châu cũng lần đầu tiên nhận ra rằng công việc của bố mình có nhiều thứ mình không biết. Mỗi người đều có một "cuộc chiến" riêng trong thế giới của riêng họ dù cả hai là một gia đình. Sự bất ngờ, rối loạn cũng như cảm giác cô đơn nhanh chóng "xâm thực" lấy Hải và Châu, khiến mọi thứ của hai cha con dần thay đổi.
Motif hoán đổi của Hồn Papa Da Con Gái không mới, nhất là khi câu chuyện về hai hai nhân vật gia đình đổi chỗ cho nhau lại gợi nhớ nhiều đến Freaky Friday của hãng Disney. Tuy nhiên, sự xung đột và đường dây câu chuyện của Papa Con Gái có những chất liệu rất riêng biệt, cách khai thác riêng biệt và đậm tính Á Đông hơn.
Không chỉ là chuyện đối lập về tính cách hay lập trường, Hải và Châu còn mang những tư tưởng, quan điểm đối lập hoàn toàn trong cách sống và cách làm việc. Vì phải trưởng thành và đỡ đần gia đình từ quá sớm, Châu phải ép mình trở nên thật cứng nhắc với một mớ nguyên tắc bất bi bất dịch dù cô bé chỉ là một nữ sinh trung học. Để rồi Châu lại tìm mọi cơ hội để thoát khỏi cuộc sống tù túng đó, thoát khỏi gia đình, thoát khỏi chính ông bố của mình.
Nhưng cũng chính là Châu (trong thân xác Hải) khi bước vào công ty của bố, vào cái thế giới mà mình chưa từng nghĩ đến đã nhận ra thật nhiều điều bất ngờ. Hải là một người thuộc về thế giới của sáng tạo, tự do, Hải cũng có những cuộc chiến của riêng mình, là một người có thành tựu nhưng Châu không hề hay biết, vì sợi dây liên kế giữa cả hai đã dần đứt đoạn trong chính ngôi nhà của họ.
Phàm là những con người càng cá tính, càng có cái tôi thì càng cứng đầu. Hải và Châu chẳng ai muốn thay đổi mình để hòa nhập với đối phương mà chỉ muốn thay đối phương theo cách của mình. Hải muốn Châu thoát ra khỏi cái vòng sinh hoạt tù túng mà chẳng thèm màng đến suy nghĩ của cô con gái mới lớn, Châu thì tự ý thay đổi cuộc sống lẫn cách làm việc của bố chỉ vì cô cảm thấy bố mình không hề có chí cầu tiến. Thế là cuộc sống của hai cha con trở nên ngày càng hỗn độn, be bét chỉ vì một lý do duy nhất, ai cũng ích kỉ.
Câu chuyện của họ nghe rất to tát thế nhưng giá trị cốt lõi thật sự lại rất đơn giản, sự xung đột trong gia đình, những người cùng máu thịt nhưng lại không chia sẻ tâm tư của mình với nhau là vấn đề mà nhà nào cũng có. Thế nên dù Hồn Papa Da Con Gái nếu mổ xẻ ra thì có khá nhiều chi tiết chưa phù hợp với xã hội Việt Nam, nó vẫn mang hồn Nhật như việc "sống quá nguyên tắc" hay đấu tranh để gữ "bản sắc" nhưng về cốt lõi, bộ phim vẫn mang những giá trị gần gũi của gia đình nên dễ dàng gây được đồng cảm.
Đối với những người đã từng xem bản truyền hình sẽ thấy sự chênh lệch về cảm xúc ở bản Việt Nam vì câu chuyện bị rút gọn khá nhiều. Những vấn đề xung đột của Hải và Châu được khơi lên bằng nhiều góc cạnh lớn lao nhưng lại chưa đủ chi tiết để đẩy đến cảm giác mâu thuẫn như trong bản gốc. Những nhân vật phụ ở trường của Châu và công ty của Hải cũng chưa được khai thác đủ nên có người khá thừa (như cô bạn DJ do Trịnh Thảo) và những người lại thiếu đất diễn và cần đậm nét hơn như cô bạn thân (Trang Hý) hay cậu bạn trai (Gi A Nguyễn). Có thể thấy được sự cố gắng của biên kịch và đạo diễn khi xử lý cùng lúc rất nhiều nhân vật phụ, đặc biệt là phân cảnh song song ở lớp học và công ty, nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác có nhiều chỗ bị dài dòng và không ít đoạn chưa đã.
Tuy nhiên nếu so với phim debut ở Việt Nam năm 2016 là Vệ Sĩ Sài Gòn thì với Hồn Papa Da Con Gái, đạo diễn Ken Ochiai đã có một bước tiến khá lớn trong việc bắt nhịp với phong cách của khán giả Việt. Những đoạn phân đoạn hài hước đã tìm được "bước sóng" cùng tần số với khán giả đại chúng nhưng vẫn văn minh và hiện đại, phảng phất một chút phong cách của điện ảnh xứ Phù Tang. Những lát cắt trong cuộc sống của cha con Hải và Châu cũng gợi được sự cảm động và đồng cảm vừa đủ. Nhiều phân đoạn đòi hỏi sự cao tay trong xử lý bối cảnh, nhịp phim và nhịp dựng cũng là một điểm cộng rất lớn cho ekip. Đại cảnh ở sân khấu và chi tiết Châu vừa múa ballet vừa nhả khói, vừa múa kungfu là một phân đoạn ấn tượng, đáng nhớ so với cả mặt bằng phim Việt nói chung.
Và, về diễn xuất, Kaity Nguyễn vẫn là nhân vật sáng nhất trong tổng thể khi cô bé khoe được diễn xuất rất tự nhiên, nhấn nhá đúng lúc và dần hình thành nét diễn đặc trưng sau hai bộ phim. Nhiều người đã từng không khỏi lo lắng rằng sự dừng lại quá lâu sau Em Chưa 18 sẽ khiến Kaity mất nhịp nhưng Châu của Hồn Papa Da Con Gái đã chứng minh tiềm lực của cô bé còn rất lớn nếu biết cách khai thác. Thái Hòa vẫn thể hiện khả năng diễn xuất cứng cựa, duyên dáng nhưng có vẻ như vai diễn này không có gì khác biệt nhiều với những nhân vật trước đây. Dàn diễn viên phụ được đặt để đúng chỗ, duyên đều nhưng NSND Hồng Vân vẫn dễ gây cảm tình nhất vì lối diễn bình tĩnh quen thuộc, cân bằng giữa hài hước và cảm động.
Không phải tự dưng mà sau khi bước ra khỏi rạp sau suất chiếu đầu tiên, không ít người trong giới chuyên môn và báo chí đã cho rằng phim sẽ tạo nên kỉ lục phòng vé mới. Không chỉ bởi Hồn Papa Da Con Gái tập trung nhiều "ngôi sao phòng vé" đa vị trí mà còn bởi đơn giản đây là một tác phẩm chất lượng, có tâm, có tầm và mang đầy hy vọng cho điện ảnh Việt.
Trải qua một năm với sự thất bại doanh thu của rất nhiều dự án, kể cả có rất nhiều tác phẩm chất lượng, điện ảnh Việt gần như đang bị kẹt trong suy nghĩ và sự dè dặt của cả giới sản xuất lẫn người xem. Nhiều câu hỏi được đặt ra như phải làm gì, phải chiêu trò gì, phải canh lịch phát hành thế nào để có được một bộ phim có lời? Hồn Papa Da Con Gái chính là câu trả lời, rằng chỉ cần tập trung làm một bộ phim chất lượng là đủ.
Tất nhiên các yếu tố liên quan như PR, truyền thông, lịch chiếu cũng sẽ ảnh hưởng nhưng quan trọng nhất vẫn là bản thân bộ phim, là một tổng thể hòa hợp từ kịch bản đến người đạo diễn, diễn viên, ekip. Một bộ phim được sản xuất bằng tâm huyết thì tự khắc sẽ có khán giả, chẳng có gì phải lo lắng hay bận tâm. Hồn Papa Da Con Gái có được 200 tỉ hay không thì còn phải chờ xem may mắn có mỉm cười với ekip không nhưng về chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng.
Phim được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 28/12/2018, các suất chiếu sớm từ ngày 26/12.

Tin mới trong ngày

Apple còn độc bá thị trường smartwatch ít nhất 4 năm nữa

Apple còn độc bá thị trường smartwatch ít nhất 4 năm nữa Apple còn độc bá thị trường smartwatch ít nhất 4 năm nữa Apple sẽ tiếp tục thống trị thị trường smartwatch đang phát triển ít nhất cho đến năm 2023.

 • 0
 • 0
Khách miền Bắc 'chuộng' đi Hạ Long vui chơi cuối tuần

Khách miền Bắc 'chuộng' đi Hạ Long vui chơi cuối tuần Khách miền Bắc 'chuộng' đi Hạ Long vui chơi cuối tuần Với thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn 1,5h từ Hà Nội và sở hữu hệ sinh thái du lịch, giải trí đặc sắc nhất vùng Đông Bắc, Hạ Long đang trở thành điểm đến cuối tuần hấp dẫn được người dân thủ đô và các tỉnh lân cận chọn lựa.

Site24H Tin tức du lịch 24/06/2019
 • 0
 • 0
Những lưu ý quan trọng giúp bạn săn học bổng du học thành công

Những lưu ý quan trọng giúp bạn săn học bổng du học thành công Những lưu ý quan trọng giúp bạn săn học bổng du học thành công Hiện nay xu hướng du học bằng học bổng tại châu Âu đang nở rộ, nhiều người bắt đầu tìm hiểu và lập kế hoạch nghiêm túc để bắt tay hành động. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội thành công.

 • 13
 • 9
Tổng giám đốc TH True Milk: '2030 sẽ không còn vỏ hộp sữa thải ra môi trường'

Tổng giám đốc TH True Milk: '2030 sẽ không còn vỏ hộp sữa thải ra môi trường' Tổng giám đốc TH True Milk: '2030 sẽ không còn vỏ hộp sữa thải ra môi trường' Tham gia vào Liên minh tái chế bao bì, TH True Milk đặt mục tiêu thu gom và tái chế 100% bao bì sản phẩm ra thị trường.

Vnexpress Kinh doanh 24/06/2019
 • 0
 • 1
Những 'đòn đánh' Trump có thể tung ra với chương trình hạt nhân Iran

Những 'đòn đánh' Trump có thể tung ra với chương trình hạt nhân Iran Những 'đòn đánh' Trump có thể tung ra với chương trình hạt nhân Iran Mỹ có thể tiến hành các cuộc tấn công mạng hay không kích phá hủy cơ sở hạt nhân Iran, nhưng phương án nào cũng tồn tại khó khăn.

Vnexpress Thế giới 24/06/2019
 • 0
 • 0
Thủ tướng Singapore, Campuchia nhất trí không 'khơi vết thương cũ'

Thủ tướng Singapore, Campuchia nhất trí không 'khơi vết thương cũ' Thủ tướng Singapore, Campuchia nhất trí không 'khơi vết thương cũ' Thủ tướng Singapore cho rằng tranh cãi ngoại giao với Campuchia liên quan đến bình luận gần đây của ông là "cơn ác mộng".

Vnexpress Thế giới 24/06/2019
 • 4
 • 5
Quan điểm bình đẳng giới của Lan Phương khiến ai cũng gật gù : “Phụ nữ cần thay đổi cách nhìn về bản thân, đàn ông thay đổi các định kiến xưa cũ”

Quan điểm bình đẳng giới của Lan Phương khiến ai cũng gật gù : “Phụ nữ cần thay đổi cách nhìn về bản thân, đàn ông thay đổi các định kiến xưa cũ” Quan điểm bình đẳng giới của Lan Phương khiến ai cũng gật gù : “Phụ nữ cần thay đổi cách nhìn về bản thân, đàn ông thay đổi các định kiến xưa cũ” Tại sự kiện về Bình đẳng giới, Lan Phương đã dỏng dạc nói lên những suy nghĩ của bản thân về vấn đề đang rất được xã hội và công chúng quan tâm.

Yeah1 news Sự kiện 24/06/2019
 • 2
 • 2
Mừng quý tử đầu lòng tròn 1 tuổi, vợ chồng Lương Thế Thành mạnh tay tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng

Mừng quý tử đầu lòng tròn 1 tuổi, vợ chồng Lương Thế Thành mạnh tay tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng Mừng quý tử đầu lòng tròn 1 tuổi, vợ chồng Lương Thế Thành mạnh tay tổ chức tiệc sinh nhật cực hoành tráng Nhìn qua không gian buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi của quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành, nhiều người còn ngỡ đây là đám cưới vì được chuẩn bị quá chu đáo, tỉ mỉ.

Kenh14 Star 24/06/2019
 • 0
 • 1
Lương Thanh "Những cô gái trong thành phố" dính nghi án dao kéo, ngày càng khác lạ với chiếc cằm nhọn bất thường

Lương Thanh "Những cô gái trong thành phố" dính nghi án dao kéo, ngày càng khác lạ với chiếc cằm nhọn bất thường Lương Thanh "Những cô gái trong thành phố" dính nghi án dao kéo, ngày càng khác lạ với chiếc cằm nhọn bất thường Xuất hiện với chiếc cằm nhọn bất thường, Lương Thanh bị nghi ngờ đã đụng chạm dao kéo.

Kenh14 Star 24/06/2019
 • 2
 • 2
Lũ quét khiến 3 người mất tích ở Lai Châu

Lũ quét khiến 3 người mất tích ở Lai Châu Lũ quét khiến 3 người mất tích ở Lai Châu Mưa lũ đã chia cắt nhiều tuyến đường ở miền núi phía Bắc, cuốn trôi lán trại của công nhân làm đường và làm đứt cáp cầu treo.

Vnexpress Thời sự 24/06/2019
 • 0
 • 0
Chiêm ngưỡng siêu du thuyền khổng lồ trị giá hơn 10 nghìn tỷ đồng của tỷ phú Nga

Chiêm ngưỡng siêu du thuyền khổng lồ trị giá hơn 10 nghìn tỷ đồng của tỷ phú Nga Chiêm ngưỡng siêu du thuyền khổng lồ trị giá hơn 10 nghìn tỷ đồng của tỷ phú Nga Dân trí Chiếc siêu du thuyền đáng kinh ngạc trị giá 360 triệu bảng Anh (hơn 10 nghìn tỷ đồng) của tỷ phú Nga với bể bơi và sân bay trực thăng hiện đang neo đậu tại bến cảng Monaco. >>Choáng với cuộc sống của những tiểu tỷ phú đi nghỉ bằng siêu du thuyền, có sở thú riêng >>Tỷ phú “khóc ròng” vì siêu du thuyền 38 triệu USD bị rơi khỏi tàu chở hàng, mất tích dưới biển

Dân trí Kinh doanh 24/06/2019
 • 4
 • 10
Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh nhân ái hơn 1,1 tỉ đồng tuần 1 tháng 6 năm 2019

Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh nhân ái hơn 1,1 tỉ đồng tuần 1 tháng 6 năm 2019 Danh sách bạn đọc Dân trí ủng hộ hoàn cảnh nhân ái hơn 1,1 tỉ đồng tuần 1 tháng 6 năm 2019 Dân trí Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 1,128,863,155 đồng.

 • 2
 • 2
Bradley Cooper tái hợp Lady Gaga sau khi chia tay bạn gái

Bradley Cooper tái hợp Lady Gaga sau khi chia tay bạn gái Bradley Cooper tái hợp Lady Gaga sau khi chia tay bạn gái Nam diễn viên Bradley Cooper sẽ đứng chung sân khấu cùng ca sĩ "Born This Way" tại lễ hội âm nhạc Glastonbury vào cuối tháng này.

Zing news Giải trí 24/06/2019
 • 9
 • 8
ĐH Mở Hà Nội tặng luôn 50 triệu đồng tới thí sinh nghèo trong buổi làm thủ tục dự thi

ĐH Mở Hà Nội tặng luôn 50 triệu đồng tới thí sinh nghèo trong buổi làm thủ tục dự thi ĐH Mở Hà Nội tặng luôn 50 triệu đồng tới thí sinh nghèo trong buổi làm thủ tục dự thi Dân trí Đồng hành cùng thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 tại tỉnh Yên Bái, Trường Đại học Mở Hà Nội đã gửi tặng 50 triệu đồng tới các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập ngay trong buổi làm thủ tục dự thi chiều ngày 24/6. >>Giảng viên đại học rời Hà Nội từ 4h sáng lên đường làm nhiệm vụ thi

 • 0
 • 6
Nam sinh gãy chân, ngồi xe lăn vẫn không bỏ thi THPT quốc gia

Nam sinh gãy chân, ngồi xe lăn vẫn không bỏ thi THPT quốc gia Nam sinh gãy chân, ngồi xe lăn vẫn không bỏ thi THPT quốc gia Dân trí Đó là nỗ lực vượt khó đáng khen của thí sinh Nguyễn Hoàng Vũ, học sinh trường phổ thông Hermann Gmeiner Nha Trang dù em bị gãy chân không thể đi đứng, phải ngồi xe lăn. >>Cha đưa con gái ngồi xe lăn đến làm thủ tục thi THPT quốc gia

 • 4
 • 5
HLV CLB Hà Nội cảnh báo Quang Hải, Văn Quyết trước trận gặp Ceres Negros

HLV CLB Hà Nội cảnh báo Quang Hải, Văn Quyết trước trận gặp Ceres Negros HLV CLB Hà Nội cảnh báo Quang Hải, Văn Quyết trước trận gặp Ceres Negros Dân trí HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh rằng dù CLB Hà Nội có lợi thế sân nhà cùng việc giành kết quả hoà lượt đi, nhưng lợi thế đó không lớn và nếu chơi thiếu tập trung sẽ phải trả giá đắt. >>Ba ngày sau trận đấu tại Philippines, CLB Hà Nội chưa thể về nước >>Đỗ Hùng Dũng lập công, CLB Hà Nội thắng dễ Sài Gòn FC

Dân trí Thể thao 24/06/2019
 • 2
 • 4
Gần 2.000 điểm thi làm thủ tục dự thi THPT QG 2019 cho gần 900.000 thí sinh trên cả nước

Gần 2.000 điểm thi làm thủ tục dự thi THPT QG 2019 cho gần 900.000 thí sinh trên cả nước Gần 2.000 điểm thi làm thủ tục dự thi THPT QG 2019 cho gần 900.000 thí sinh trên cả nước Từ đầu giờ chiều nay (24/6), gần 900.000 thí sinh trên cả nước bắt đầu làm thủ tục dự thi tại 1.980 điểm thi THPT Quốc gia 2019.

ttvn Thời sự 24/06/2019
 • 0
 • 2
Thị trường hồi phục, khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên 24/6

Thị trường hồi phục, khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên 24/6 Thị trường hồi phục, khối ngoại tiếp tục bán ròng trong phiên 24/6 Khối ngoại tiếp tục bán ròng 90 tỷ đồng trong phiên hôm nay. Trong đó, áp lực bán ròng tập trung vào SBT (107 tỷ đồng), chủ yếu qua phương thức thỏa thuận. Ngược lại, khối ngoại mua ròng khá mạnh các Bluechips như VCB (59,9 tỷ đồng), BVH (26 tỷ đồng), VJC (15,1 tỷ đồng), E1VFVN30 (12,7 tỷ đồng)…

CafeF Chứng khoán 24/06/2019
 • 2
 • 1
Khi trai đẹp hướng dẫn ăn me: ăn gì cũng vẫn phải thần thái và sang chảnh

Khi trai đẹp hướng dẫn ăn me: ăn gì cũng vẫn phải thần thái và sang chảnh Khi trai đẹp hướng dẫn ăn me: ăn gì cũng vẫn phải thần thái và sang chảnh Có mỗi ăn me thôi mà, có gì khó? Nhưng để ăn sao cho thần thái thì không dễ đâu nhé. Hãy xem những bước hết sức bài bản dưới đây này.

 • 7
 • 11
Kinh nghiệm tránh cháy nắng, kiệt sức khi tắm biển ngày hè

Kinh nghiệm tránh cháy nắng, kiệt sức khi tắm biển ngày hè Kinh nghiệm tránh cháy nắng, kiệt sức khi tắm biển ngày hè Hành trang của tín đồ yêu xê dịch, thích khám phá những bãi biển xanh không thể thiếu các vật dụng quan trọng sau đây cho chuyến đi thêm trọn vẹn.

Zing news Du lịch 24/06/2019
 • 12
 • 9
An Japan bác tin đồn dao kéo, nói gương mặt thay đổi do photoshop

An Japan bác tin đồn dao kéo, nói gương mặt thay đổi do photoshop An Japan bác tin đồn dao kéo, nói gương mặt thay đổi do photoshop An Japan phủ nhận tin đồn phẫu thuật , cho rằng mình trông hơi khác lạ là do ảnh chỉnh sửa hơi quá tay.

Zing news Sống trẻ 24/06/2019
 • 7
 • 5
Nguồn cung bùng nổ, 40.000 căn hộ condotel được mở bán trong vòng 2 năm

Nguồn cung bùng nổ, 40.000 căn hộ condotel được mở bán trong vòng 2 năm Nguồn cung bùng nổ, 40.000 căn hộ condotel được mở bán trong vòng 2 năm Dân trí Phó Chủ tịch VCCI cho biết, trong hai năm 2018, 2019 sẽ có khoảng 40.000 căn hộ condotel được mở bán. Sự phát triển bùng nổ các dự án này đã giúp gia tăng số phòng lưu trú, các dịch vụ, tiện ích phục vụ du khách, làm thay đổi diện mạo ngành du lịch của nhiều địa phương. >>Quản lý condotel: GS Đặng Hùng Võ đặt câu hỏi "quản chặt để làm gì?" >>Bộ trưởng Xây dựng: Sẽ "xong" quy chuẩn pháp lý cho condotel, officetel trong năm 2019 >>Nhiều dự án condotel vi phạm cam kết lợi nhuận

Dân trí Bất động sản 24/06/2019
 • 5
 • 7
Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể

Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể Chẳng kém Kate Middleton, bà Melania Trump gây ấn tượng với cách lựa chọn trang phục khiến ai cũng kiêng nể Từng bị chê bai về trang phục nhưng giờ đây bà Melania Trump ngày càng nhận được nhiều thiện cảm của công chúng.

Afamily Đẹp 24/06/2019
 • 0
 • 1
Griezmann từng từ chối lời mời của HLV Pep Guardiola và Barca

Griezmann từng từ chối lời mời của HLV Pep Guardiola và Barca Griezmann từng từ chối lời mời của HLV Pep Guardiola và Barca Cách đây 9 năm, huấn luyện viên người Tây Ban Nha từng muốn Antoine Griezmann về đầu quân cho Barca B, nhưng bất thành do tiền đạo này không muốn chơi bóng ở giải hạng Nhất.

Zing news Thể thao 24/06/2019
 • 4
 • 4
Ngồi trong ống cống uống cà phê ở Sài Gòn

Ngồi trong ống cống uống cà phê ở Sài Gòn Ngồi trong ống cống uống cà phê ở Sài Gòn Những ống cống cỡ lớn đã được chủ một quán cà phê tại quận Thủ Đức, TP.HCM lắp đặt để khách có được một không gian mới lạ.

Site24H Ẩm thực 24/06/2019
 • 8
 • 8
Tải ứng dụng