Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Hồn Papa Da Con Gái: Xứng đáng lập kỉ lục doanh thu phòng vé mới

Hồn Papa Da Con Gái: Xứng đáng lập kỉ lục doanh thu phòng vé mới
Trong mùa lễ hội cuối năm, bên cạnh những bom tấn Hollywood có chất lượng cực kì được lòng giới chuyên môn lẫn khán giả như Aquaman, Bumblebee thì thị trường phim Việt cũng khá là sôi động. Gái Già Lắm Chiêu 2 ra mắt 2 tuần trước nhận được phản ứng rất tích cực cùng hàng loạt suất chiếu kín chỗ, doanh thu theo tiết lộ của nhà sản xuất là đã vượt kì vọng. Sau Gái Già Lắm Chiêu, Hồn Papa Da Con Gái chính là tựa phim tiếp theo được tò mò và kì vọng.
Tôi tạm gọi bộ phim này là "bộ phim đệ nhị" bởi duyên nợ của nó xoay quanh con số 2 rất nhiều: phim thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện ở Việt Nam (sau Vệ Sĩ Sài Gòn), phim thứ 2 mà Thái Hòa cộng tác với Ken Ochiai (cũng sau Vệ Sĩ Sài Gòn), phim thứ 2 Charlie Nguyễn đứng vai trò sản xuất thay vì đạo diễn (sau Em Chưa 18) và phim thứ 2 trong sự nghiệp của Kaity Nguyễn – cô gái "của hiếm" của làng điện ảnh nước nhà. Với tất cả những cái thứ 2 đó, Hồn Papa Da Con Gái như mang sứ mạng của một nhà vua đệ nhị trong một triều đại hưng thịnh của điện ảnh Việt được thần dân yêu mến. Và bộ phim cũng hoàn toàn xứng đáng khi "đệ nhị" được kì vọng sẽ có doanh thu chung cuộc hạng nhất, ghi thêm một kỉ lục mới cho phim Việt.
Hồn Papa Da Con Gái được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản có tên Papa to Musume no Nanokakan (7 Ngày của Cha và Con gái) của tác giả Takahisa Igarashi. Tác phẩm đã từng được đài truyền hình TBS Nhật Bản chuyển thể thành phim truyền hình năm 2007 và cực kì thành công. Năm 2017, Hàn Quốc cũng thực hiện chuyển thể thành phim điện ảnh với tên Daddy You, Daughter Me. Phiên bản điện ảnh Việt được đạo diễn Ken Ochiai khởi xướng vì anh quá say mê tác phẩm gốc cũng như yếu tố tình cảm gia đình. Thế là Hồn Papa Da Con Gái ra đời với sự chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng cũng như mang trong mình kì vọng rất lớn từ khán giả lẫn báo giới.
Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn) sống nương tựa vào nhau từ khi người vợ/người mẹ (Mỹ Duyên) – một vũ công ballet – qua đời. Châu tuy chỉ mới học cấp III nhưng lại như một bà cụ non với rất nhiều nguyên tắc trong cuộc sống vì cô bé phải đỡ đần gia đình quá sớm. Trong khi đó Hải lúc nào cũng cà lơ phất phơ, thờ ơ với mọi thứ, ỷ lại vào con gái. Cả hai thường xuyên xảy ra cãi vả vì những chuyện rất nhỏ nhặt từ mỗi buổi sáng cho đễn những chuyện về quan điểm sống khi mà Châu cực kì nghiêm khắc vì phải "lớn" quá sớm còn Hải lại là một gã làm nghề sáng tạo đầy tự do. Đỉnh điểm khi Châu mắng Hải trong ngày giỗ mẹ vì quá vô trách nhiệm, cả hai xảy ra tranh cãi ngoài nghĩa trang và bất thình lình, một cơn sét giáng xuống, Châu và Hải hoán đổi hồn xác cho nhau. Tức là, kể từ lúc đó, Châu phải trở thành bố và đến công ty làm việc còn Hải phải đến trường trung học để trở thành nữ sinh cấp III.
Tại trường, Hải lần đầu tiên biết được thế giới xung quanh con gái mình như thế nào: một học sinh ưu tú nhưng lại cực kì mệt mỏi với hàng đống áp lực từ những điều nhỏ nhất so với một nữ sinh cấp III. Trong khi đó, Châu cũng lần đầu tiên nhận ra rằng công việc của bố mình có nhiều thứ mình không biết. Mỗi người đều có một "cuộc chiến" riêng trong thế giới của riêng họ dù cả hai là một gia đình. Sự bất ngờ, rối loạn cũng như cảm giác cô đơn nhanh chóng "xâm thực" lấy Hải và Châu, khiến mọi thứ của hai cha con dần thay đổi.
Motif hoán đổi của Hồn Papa Da Con Gái không mới, nhất là khi câu chuyện về hai hai nhân vật gia đình đổi chỗ cho nhau lại gợi nhớ nhiều đến Freaky Friday của hãng Disney. Tuy nhiên, sự xung đột và đường dây câu chuyện của Papa Con Gái có những chất liệu rất riêng biệt, cách khai thác riêng biệt và đậm tính Á Đông hơn.
Không chỉ là chuyện đối lập về tính cách hay lập trường, Hải và Châu còn mang những tư tưởng, quan điểm đối lập hoàn toàn trong cách sống và cách làm việc. Vì phải trưởng thành và đỡ đần gia đình từ quá sớm, Châu phải ép mình trở nên thật cứng nhắc với một mớ nguyên tắc bất bi bất dịch dù cô bé chỉ là một nữ sinh trung học. Để rồi Châu lại tìm mọi cơ hội để thoát khỏi cuộc sống tù túng đó, thoát khỏi gia đình, thoát khỏi chính ông bố của mình.
Nhưng cũng chính là Châu (trong thân xác Hải) khi bước vào công ty của bố, vào cái thế giới mà mình chưa từng nghĩ đến đã nhận ra thật nhiều điều bất ngờ. Hải là một người thuộc về thế giới của sáng tạo, tự do, Hải cũng có những cuộc chiến của riêng mình, là một người có thành tựu nhưng Châu không hề hay biết, vì sợi dây liên kế giữa cả hai đã dần đứt đoạn trong chính ngôi nhà của họ.
Phàm là những con người càng cá tính, càng có cái tôi thì càng cứng đầu. Hải và Châu chẳng ai muốn thay đổi mình để hòa nhập với đối phương mà chỉ muốn thay đối phương theo cách của mình. Hải muốn Châu thoát ra khỏi cái vòng sinh hoạt tù túng mà chẳng thèm màng đến suy nghĩ của cô con gái mới lớn, Châu thì tự ý thay đổi cuộc sống lẫn cách làm việc của bố chỉ vì cô cảm thấy bố mình không hề có chí cầu tiến. Thế là cuộc sống của hai cha con trở nên ngày càng hỗn độn, be bét chỉ vì một lý do duy nhất, ai cũng ích kỉ.
Câu chuyện của họ nghe rất to tát thế nhưng giá trị cốt lõi thật sự lại rất đơn giản, sự xung đột trong gia đình, những người cùng máu thịt nhưng lại không chia sẻ tâm tư của mình với nhau là vấn đề mà nhà nào cũng có. Thế nên dù Hồn Papa Da Con Gái nếu mổ xẻ ra thì có khá nhiều chi tiết chưa phù hợp với xã hội Việt Nam, nó vẫn mang hồn Nhật như việc "sống quá nguyên tắc" hay đấu tranh để gữ "bản sắc" nhưng về cốt lõi, bộ phim vẫn mang những giá trị gần gũi của gia đình nên dễ dàng gây được đồng cảm.
Đối với những người đã từng xem bản truyền hình sẽ thấy sự chênh lệch về cảm xúc ở bản Việt Nam vì câu chuyện bị rút gọn khá nhiều. Những vấn đề xung đột của Hải và Châu được khơi lên bằng nhiều góc cạnh lớn lao nhưng lại chưa đủ chi tiết để đẩy đến cảm giác mâu thuẫn như trong bản gốc. Những nhân vật phụ ở trường của Châu và công ty của Hải cũng chưa được khai thác đủ nên có người khá thừa (như cô bạn DJ do Trịnh Thảo) và những người lại thiếu đất diễn và cần đậm nét hơn như cô bạn thân (Trang Hý) hay cậu bạn trai (Gi A Nguyễn). Có thể thấy được sự cố gắng của biên kịch và đạo diễn khi xử lý cùng lúc rất nhiều nhân vật phụ, đặc biệt là phân cảnh song song ở lớp học và công ty, nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác có nhiều chỗ bị dài dòng và không ít đoạn chưa đã.
Tuy nhiên nếu so với phim debut ở Việt Nam năm 2016 là Vệ Sĩ Sài Gòn thì với Hồn Papa Da Con Gái, đạo diễn Ken Ochiai đã có một bước tiến khá lớn trong việc bắt nhịp với phong cách của khán giả Việt. Những đoạn phân đoạn hài hước đã tìm được "bước sóng" cùng tần số với khán giả đại chúng nhưng vẫn văn minh và hiện đại, phảng phất một chút phong cách của điện ảnh xứ Phù Tang. Những lát cắt trong cuộc sống của cha con Hải và Châu cũng gợi được sự cảm động và đồng cảm vừa đủ. Nhiều phân đoạn đòi hỏi sự cao tay trong xử lý bối cảnh, nhịp phim và nhịp dựng cũng là một điểm cộng rất lớn cho ekip. Đại cảnh ở sân khấu và chi tiết Châu vừa múa ballet vừa nhả khói, vừa múa kungfu là một phân đoạn ấn tượng, đáng nhớ so với cả mặt bằng phim Việt nói chung.
Và, về diễn xuất, Kaity Nguyễn vẫn là nhân vật sáng nhất trong tổng thể khi cô bé khoe được diễn xuất rất tự nhiên, nhấn nhá đúng lúc và dần hình thành nét diễn đặc trưng sau hai bộ phim. Nhiều người đã từng không khỏi lo lắng rằng sự dừng lại quá lâu sau Em Chưa 18 sẽ khiến Kaity mất nhịp nhưng Châu của Hồn Papa Da Con Gái đã chứng minh tiềm lực của cô bé còn rất lớn nếu biết cách khai thác. Thái Hòa vẫn thể hiện khả năng diễn xuất cứng cựa, duyên dáng nhưng có vẻ như vai diễn này không có gì khác biệt nhiều với những nhân vật trước đây. Dàn diễn viên phụ được đặt để đúng chỗ, duyên đều nhưng NSND Hồng Vân vẫn dễ gây cảm tình nhất vì lối diễn bình tĩnh quen thuộc, cân bằng giữa hài hước và cảm động.
Không phải tự dưng mà sau khi bước ra khỏi rạp sau suất chiếu đầu tiên, không ít người trong giới chuyên môn và báo chí đã cho rằng phim sẽ tạo nên kỉ lục phòng vé mới. Không chỉ bởi Hồn Papa Da Con Gái tập trung nhiều "ngôi sao phòng vé" đa vị trí mà còn bởi đơn giản đây là một tác phẩm chất lượng, có tâm, có tầm và mang đầy hy vọng cho điện ảnh Việt.
Trải qua một năm với sự thất bại doanh thu của rất nhiều dự án, kể cả có rất nhiều tác phẩm chất lượng, điện ảnh Việt gần như đang bị kẹt trong suy nghĩ và sự dè dặt của cả giới sản xuất lẫn người xem. Nhiều câu hỏi được đặt ra như phải làm gì, phải chiêu trò gì, phải canh lịch phát hành thế nào để có được một bộ phim có lời? Hồn Papa Da Con Gái chính là câu trả lời, rằng chỉ cần tập trung làm một bộ phim chất lượng là đủ.
Tất nhiên các yếu tố liên quan như PR, truyền thông, lịch chiếu cũng sẽ ảnh hưởng nhưng quan trọng nhất vẫn là bản thân bộ phim, là một tổng thể hòa hợp từ kịch bản đến người đạo diễn, diễn viên, ekip. Một bộ phim được sản xuất bằng tâm huyết thì tự khắc sẽ có khán giả, chẳng có gì phải lo lắng hay bận tâm. Hồn Papa Da Con Gái có được 200 tỉ hay không thì còn phải chờ xem may mắn có mỉm cười với ekip không nhưng về chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng.
Phim được khởi chiếu toàn quốc từ ngày 28/12/2018, các suất chiếu sớm từ ngày 26/12.

Tin mới trong ngày

HyunA và những sao Hàn gặp sự cố tuột áo, té ngã khi đang diễn

HyunA và những sao Hàn gặp sự cố tuột áo, té ngã khi đang diễn HyunA và những sao Hàn gặp sự cố tuột áo, té ngã khi đang diễn Sự cố tụt áo, té ngã hay ngất xỉu trên sân khấu không còn quá xa lạ với các thần tượng Kpop. Những idol đình đám như Jung Kook, Jennie, HyunA… cũng không ngoại lệ.

Zing news Giải trí 20/09/2019
 • 0
 • 0
Vừa chuyển xong 850k mua 5 bộ đồ ngủ, cô nàng bị chủ shop block nhanh như cách người yêu cũ trở mặt

Vừa chuyển xong 850k mua 5 bộ đồ ngủ, cô nàng bị chủ shop block nhanh như cách người yêu cũ trở mặt Vừa chuyển xong 850k mua 5 bộ đồ ngủ, cô nàng bị chủ shop block nhanh như cách người yêu cũ trở mặt Từ lâu chuyện các chị em than trời vì gặp cảnh "treo đầu dê bán thịt chó" khi mua hàng online đã chẳng lạ lẫm gì. Nhưng đến "thịt chó" cũng chẳng được nhận như cô nàng C.H thì đúng là cay cú!

Yeah1 news Hóng hớt 20/09/2019
 • 0
 • 0
Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi, Nhã Phương và Thúy Ngân hội ngộ chung khung hình, hoá ra vì lí do đặc biệt!

Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi, Nhã Phương và Thúy Ngân hội ngộ chung khung hình, hoá ra vì lí do đặc biệt! Lâu lắm rồi mới thấy hội bạn thân Diệu Nhi, Nhã Phương và Thúy Ngân hội ngộ chung khung hình, hoá ra vì lí do đặc biệt! Khoảnh khắc 3 cô nàng xinh đẹp Nhã Phương - Thúy Ngân - Diệu Nhi hiếm hoi gặp gỡ, thân thiết cùng một khung hình khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Kenh14 Star 20/09/2019
 • 0
 • 0
Tình cảm đi lên, Miley Cyrus mạnh tay chi gần 200 tỷ mua dinh thự để dọn về sống chung với bạn gái

Tình cảm đi lên, Miley Cyrus mạnh tay chi gần 200 tỷ mua dinh thự để dọn về sống chung với bạn gái Tình cảm đi lên, Miley Cyrus mạnh tay chi gần 200 tỷ mua dinh thự để dọn về sống chung với bạn gái Gần đây, trên mạng lan truyền tin đồn Miley Cyrus đã mạnh tay chi một khoản tiền khổng lồ để mua một "tổ ấm tình yêu" cùng bạn gái Kaitlynn.

Yeah1 news Hậu trường 20/09/2019
 • 0
 • 0
Taxi chở 11 người, ngồi tràn cả cốp xe “vi vu” trên Quốc lộ 1A

Taxi chở 11 người, ngồi tràn cả cốp xe “vi vu” trên Quốc lộ 1A Taxi chở 11 người, ngồi tràn cả cốp xe “vi vu” trên Quốc lộ 1A Ngày 20/9, tin từ Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đã tiến hành xác minh xe ô tô taxi Vàng mang BKS 75A-064.38 chở vượt quy định.

Yeah1 news Tin tức 20/09/2019
 • 0
 • 1
Người đàn bà lừa tiền hụi hàng tỷ đồng

Người đàn bà lừa tiền hụi hàng tỷ đồng Người đàn bà lừa tiền hụi hàng tỷ đồng Cà MauCao Thị Ánh, 59 tuổi, bị bắt tạm giam với cáo buộc chiếm đoạt hàng tỷ đồng của người dân thông qua hình thức chơi hụi.

Vnexpress Pháp luật 20/09/2019
 • 0
 • 2
Hiệu trưởng xin lỗi vì suất cơm bán trú ít thức ăn

Hiệu trưởng xin lỗi vì suất cơm bán trú ít thức ăn Hiệu trưởng xin lỗi vì suất cơm bán trú ít thức ăn Hà TĩnhBà Lê Thị Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạch Linh khóc, mong hơn 400 phụ huynh thông cảm, khi bữa cơm bán trú ít thức ăn bị đưa lên mạng.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 1
Hàng chục nhà ở trái phép của công nhân Trung Quốc

Hàng chục nhà ở trái phép của công nhân Trung Quốc Hàng chục nhà ở trái phép của công nhân Trung Quốc Hải PhòngChủ đầu tư khu công nghiệp An Dương xây trái phép hàng chục ngôi nhà dành cho lao động Trung Quốc trên đất quy hoạch trồng cây xanh.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 2
Bộ Thông tin và Truyền thông có tân thứ trưởng

Bộ Thông tin và Truyền thông có tân thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông có tân thứ trưởng Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Vietnam Post được Thủ tướng bổ nhiệm làm Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông ngày 19/9.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 1
Bé trai bị bỏ quên trên ôtô xuất viện

Bé trai bị bỏ quên trên ôtô xuất viện Bé trai bị bỏ quên trên ôtô xuất viện Hà NộiSáng 19/9, bé Nguyễn Tấn Lợi, 3 tuổi, xuất viện sau 6 ngày điều trị tại khoa Hồi sức tích cực (Bệnh viện Nhi Trung ương) vì bị bỏ quên trên ôtô.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Người Trung Quốc góp tiền mua 21 lô đất ven sân bay quân sự

Người Trung Quốc góp tiền mua 21 lô đất ven sân bay quân sự Người Trung Quốc góp tiền mua 21 lô đất ven sân bay quân sự Đà NẵngNgười Trung Quốc góp vốn vào doanh nghiệp Việt để có quyền tham gia chuyển nhượng quyền sử dụng đất với 21 lô đất trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Ngũ Hành Sơn).

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Vietsovpetro trả 'đất vàng' cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Vietsovpetro trả 'đất vàng' cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Vietsovpetro trả 'đất vàng' cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Đầu tư 1.000 tỷ đồng xây dang dở chung cư cao cấp ở Vũng Tàu, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro xin trả lại đất cho tỉnh vì khó khăn.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 1
Miền Bắc cuối tuần đón không khí lạnh yếu

Miền Bắc cuối tuần đón không khí lạnh yếu Miền Bắc cuối tuần đón không khí lạnh yếu Từ đêm 20/9, không khí lạnh yếu tràn xuống miền Bắc, sau đó tăng cường vào ngày 22-23/9 làm nền nhiệt ban đêm giảm, ban ngày trời nắng hanh.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
TP HCM giải quyết sớm thủ tục nhờ ủy quyền

TP HCM giải quyết sớm thủ tục nhờ ủy quyền TP HCM giải quyết sớm thủ tục nhờ ủy quyền Việc ủy quyền 85 đầu việc thuộc quyền của UBND TP HCM cho lãnh đạo các sở ngành, quận huyện đã giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 1
Người dân di tản vì ngập

Người dân di tản vì ngập Người dân di tản vì ngập Đồng NaiMưa lớn kết hợp Nhà máy thủy điện Trị An tăng lượng xả lũ xuống hạ nguồn khiến nhiều nơi ngập nặng, người dân di tản.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Công ty bất động sản bị phạt vì quảng cáo sai

Công ty bất động sản bị phạt vì quảng cáo sai Công ty bất động sản bị phạt vì quảng cáo sai Thừa Thiên - HuếCông ty cổ phần Đất xanh Bắc miền Trung bị phạt hành chính 120 triệu đồng với lý do quảng cáo về dự án bất động sản chưa được cấp phép.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Chuyên gia: 'Hà Nội tắc nặng hơn nếu tách làn xe buýt'

Chuyên gia: 'Hà Nội tắc nặng hơn nếu tách làn xe buýt' Chuyên gia: 'Hà Nội tắc nặng hơn nếu tách làn xe buýt' Một số chuyên gia e ngại Hà Nội tổ chức thêm 4 tuyến đường có làn ưu tiên xe buýt vào năm 2020 là vội vàng, sẽ khiến giao thông đô thị thêm ùn tắc.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Trạm BOT Xa lộ Hà Nội sắp thu phí lại

Trạm BOT Xa lộ Hà Nội sắp thu phí lại Trạm BOT Xa lộ Hà Nội sắp thu phí lại TP HCMTrạm BOT ở quận 9 sẽ hoạt động trở lại để hoàn vốn cho dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội và quốc lộ 1, sau gần 2 năm dừng thu phí.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Yêu cầu đánh giá tác động của đề xuất thêm 3 ngày nghỉ

Yêu cầu đánh giá tác động của đề xuất thêm 3 ngày nghỉ Yêu cầu đánh giá tác động của đề xuất thêm 3 ngày nghỉ Tổng liên đoàn muốn nâng số ngày nghỉ trong năm từ 10 lên 13, song Chủ tịch Quốc hội đề nghị đánh giá tác động trước khi quy định.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 1
Hàng trăm cư dân Đại Thanh nêu vướng mắc về sổ đỏ

Hàng trăm cư dân Đại Thanh nêu vướng mắc về sổ đỏ Hàng trăm cư dân Đại Thanh nêu vướng mắc về sổ đỏ Hà NộiDân cư khu đô thị Đại Thanh kiến nghị gỡ vướng mắc trong cấp sổ đỏ, hộ khẩu, giấy phép xây dựng với lãnh đạo huyện Thanh Trì sáng 20/9.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Tăng giờ làm thêm là 'đi ngược xu thế tiến bộ'

Tăng giờ làm thêm là 'đi ngược xu thế tiến bộ' Tăng giờ làm thêm là 'đi ngược xu thế tiến bộ' Nhiều ý kiến trong Ủy ban Thường vụ Quốc hội phản đối đề xuất mở rộng khung thỏa thuận về giờ làm thêm tối đa từ 300 giờ lên 400 giờ/năm.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Ông Trần Thanh Mẫn tái đắc cử Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc

Ông Trần Thanh Mẫn tái đắc cử Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Ông Trần Thanh Mẫn tái đắc cử Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Hà NộiÔng Trần Thanh Mẫn tái đắc cử Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024, theo kết quả hiệp thương tại Đại hội lần thứ 9, chiều 20/9.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Taxi 7 chỗ chở 11 người

Taxi 7 chỗ chở 11 người Taxi 7 chỗ chở 11 người Thừa Thiên - HuếTài xế xe taxi 7 chỗ chở 11 người đi trên quốc lộ 1A đã bị cảnh sát xử phạt hành chính, ngày 20/9.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Bí thư Đà Nẵng: 'Vụ án Vũ nhôm là sự xúc phạm với người dân'

Bí thư Đà Nẵng: 'Vụ án Vũ nhôm là sự xúc phạm với người dân' Bí thư Đà Nẵng: 'Vụ án Vũ nhôm là sự xúc phạm với người dân' Cử tri Nguyễn Tấn Đồng nhận xét, vụ án Vũ "Nhôm" là vô cùng đau xót và "chưa thấy trận đánh nào mất nhiều cán bộ cấp cao, tướng lĩnh đến thế.

Vnexpress Thời sự 20/09/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng