Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Chuyên gia công nghệ Việt nói về Vsmart: Chưa đột phá nhưng tin tưởng thành công

Chuyên gia công nghệ Việt nói về Vsmart: Chưa đột phá nhưng tin tưởng thành công
Người dùng trải nghiệm sản phẩm tại lễ ra mắt Vsmart
Tối ngày 14/12, Vinsmart đã chính thức đặt chân vào thị trường smartphone tại Việt Nam với thương hiệu Việt Vsmart cùng 4 sản phẩm là Joy 1, Joy 1+ và Active 1, Active 1+. Buổi ra mắt mọi người có thể xem tại đây.
Trong đó Joy 1 và Joy 1+ là 2 sản phẩm được nhắm vào phân khúc người dùng trẻ mới dùng smartphone lần đầu hoặc dùng smartphone như một thiết bị thứ 2, mức giá của dòng sản phẩm này khá mềm khi chỉ từ 2,49 triệu đến 3,59 triệu đồng. Trong khi đó bộ đội Active 1 và Active 1+ cao cấp hơn khi hướng vào phân khúc tầm trung, có mức giá từ 4,99 triệu đồng đến 6,59 triệu đồng.
Với việc đưa ra các kế hoạch dài hơi về việc sản xuất smartphone của mình và mức giá các sản phẩm được xem là rất “thu hút” người dùng, các chuyên gia công nghệ tại Việt Nam mặc dù chưa đánh giá cao các sản phẩm mới ra mắt nhưng họ tin tưởng vào sự thành công của Vsmart trong thời gian sắp tới.
Anh Trần Mạnh Hiệp, quản trị diễn đàn Tinh Tế
Theo anh Trần Mạnh Hiệp, quản trị diễn đàn Tinh Tế cho biết, nhìn vào các mẫu smartphone Vsmart mới ra mắt thực tế vẫn còn quá chung chung và kiểu dáng chưa có nhiều đột phá khi vẫn giống các điện thoại Android khác trên thị trường. Tuy nhiên, theo anh Hiệp, chỉ trong 6 tháng mà Vinsmart đã cho ra đời được những sản phẩm smartphone tốt về phần cứng cũng như thiết kế hiện tại phải nói họ đã làm rất tốt và anh đánh giá rất cao việc này.
Đồng thời với mức giá hợp lý như trên và nằm trong phân khúc người ta dễ chi tiền ra mua để dùng, theo anh Hiệp trong thời gian tới smartphone Vsmart sẽ tác động rất nhiều đến thị trường. Tuy nhiên, nó cũng sẽ phải đương đầu với các hãng khác như Xiaomi, Honor… là những hãng có mức giá rất kinh khủng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu, bởi chắc chắn các hãng này sẽ có những đáp trả nhất định.
Anh Hiệp chia sẻ thêm, thị trường điện thoại tại Việt Nam hiện nay rất khốc liệt, Vsmart đã bắt đầu rất tốt, tuy nhiên để thành công Vinsmart còn phải quan tâm rất nhiều đến việc thiết kế, hệ điều hành, các tùy biến….để người dùng khi mua sản phẩm sẽ suy nghĩ tại sao lại mua Vsmart mà không phải là Samsung. Theo anh Hiệp đó còn là một chặng đường rất dài và đòi hỏi rất nhiều, tuy nhiên nếu đúng như những gì họ công bố và họ có quyết tâm cao thì chắc chắn sẽ làm được trong thời gian tới.
Chuyên gia công nghệ Phạm Hồng Phước
Còn anh Phạm Hồng Phước, một chuyên gia công nghệ lâu năm và đang phụ trách trang MediaOnline cũng đánh giá rất cao và tin tưởng vào sự thành công của Vsmart trong thời gian tới. Theo anh Phước, Vinsmart đang khởi nghiệp, nhưng nó khác các khởi nghiệp thông thường ở chỗ đây là tham vọng mở ra nền công nghiệp sản xuất điện thoại tại Việt Nam, chính vì thế cách làm của họ rất bài bản, từ phát triển sản phẩm đến kinh doanh và nâng tầm cả lên quốc tế.
“Họ có tiền nhưng biết cách xài tiền mới là quan trọng, việc họ bỏ tiền mua các bằng sáng chế cũng như mua lại cả công ty công nghệ nổi tiếng của Châu Âu, mà ở đây là BQ, đồng thời đầu tư ngay nhà máy để sản xuất là rất ấn tượng”, anh Phước chia sẻ.
Chính vì vậy, chỉ trong vòng 6 tháng mà Vinsmart tạo ra được những sản phẩm smartphone như thế theo anh Phước họ đã rất nỗ lực và “chạy” với một tốc độ rất cao như đua công thức 1. Và nhờ chạy tốc độ cao nên Vsmart chớp được thời cơ bởi thị trường di động hiện nay thay đổi rất nhanh, nếu không sớm ra mắt sẽ khó.
Đồng thời ở đây Vinsmart cũng rất sòng phẳng khi không khẳng định 100% thuần Việt mà là điện thoại thương hiệu Việt, họ sản xuất từ việc nhập các linh kiện từ các đối tác cung ứng và đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó về kinh doanh họ có một hệ thống phủ rộng khắp Việt Nam. Có thể sản phẩm ban đầu chưa khác biệt, nhưng theo anh Phước các sản phẩm anh cầm trải nghiệm chất lượng rất tốt và trong tương lai Vsmart sẽ thành công và có chỗ đứng trên thị trường.
Anh Bùi An, quản trị diễn đàn HD Việt Nam
Anh Bùi An, đến từ diễn đàn HD Việt Nam cũng đồng quan điểm khi cho rằng thực tế sản phẩm mới ra mắt của Vinsmart chưa có nhiều đột phá so với sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với việc Vin đưa ra mức giá rất tốt, đặc biệt là Active 1 và Active 1+ có cấu hình cao nhưng giá rất phải chăng, đi kèm với đó là hậu mãi tốt hơn các hãng khác, có thể nói mức độ cạnh tranh của Vsmart với các hãng khác như Xiaomi và Huawei là rất cao.
Cho nên theo anh Bùi An nếu sản phẩm sử dụng tốt, đặc biệt là hệ điều hành tốt thì chắc chắn các dòng Vsmart sẽ có khả năng chiếm được cảm tình của người Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Anh Hà Mai Tùng quản trị trang Công Nghệ Việt
Có cái nhìn khắt khe hơn, anh Hà Mai Tùng, quản trị trang Công Nghệ Việt đánh giá các mẫu điện thoại của Vsmart rất đẹp và với một hãng điện thoại mới của người Việt làm được như vậy thì quá ấn tượng. Nhưng theo anh Tùng thực sự sản phẩm vẫn chưa đột phá và có nhiều sáng tạo, nên dù mức giá người dùng dễ tiếp cận vẫn rất khó để Vsmart tạo ra đột phá.
Vì thế, anh Tùng chia sẻ, để thành công thì Vsmart cần phải thích ứng kịp thời và lắng nghe phản hồi của người dùng để hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Cơ hội thành công là có vì đây là doanh nghiệp trong nước nên sẽ nhận được sự ủng hộ.
Anh Mai Triều Nguyên, ông chủ hệ thống cửa hàng Mai Nguyên
Là một người đam mê công nghệ, lại là ông chủ của chuỗi cửa hàng kinh doanh các sản phẩm công nghệ Mai Nguyên, anh Mai Triều Nguyên cũng rất tin tưởng vào sự thành công của Vsmart.
Đánh giá chung như những ý kiến ở trên, theo anh Nguyên về sản phẩm thì cấu hình và thiết kế của Vsmart chưa có gì đặc biệt vì na ná các sản phẩm của các hãng khác trên thị trường như Oppo, Vivo, Xiaomi…Nhưng theo anh chỉ trong 6 tháng mà làm được như vậy là quá nhanh và mặc dù chưa có gì đặc sắc nhưng không có nghĩa là các sản phẩm này xấu, trái lại sản phẩm của Vsmart rất chuẩn và rẻ hơn các hãng khác 20-30%, đây là mức giá khá tốt.
Chính vì cách làm tốt và sản phẩm chuẩn nên anh Nguyên cho rằng tiềm năng của Vsmart là rất lớn và họ có khả năng làm ra sản phẩm ngay lập tức bán được liền, chứ không giống các thương hiệu Việt khác không dám đầu tư và sản lượng rất nhỏ.
Và với việc nghe chia sẻ từ lãnh đạo cấp cao của Vinsmart khi có ước mơ chiếm 15% thị phần trong vòng 1 năm, cùng với hàng loạt kế hoạch phát triển sản phẩm trong năm tới khi đưa các công nghệ màn hình giọt nước, vân tay dưới màn hình, cùng cấu hình thay đổi liên tục... Bên cạnh đó sắp tới Vinsmart cũng tập trung phát triển hệ điều hành mang bản sắc riêng của mình cho Vsmart, đồng thời liên tục tuyển người tài, mở văn phòng và các trung tâm làm việc nghiên cứu chứ không phải lấy mẫu của bên này bên kia. Hơn nữa Vinsmart cũng đã có kế hoạch dài hơi khi đi làm việc với các kênh phân phối và bán lẻ trong nước để đưa sản phẩm Vsmart của mình ra thị trường…theo anh Nguyên với các yếu tố như tên anh tin tưởng họ sẽ thành công.
Nhìn chung Vsmart đã có bước đầu tạo được án tượng cho người dùng và giới công nghệ và với chiến lược bài bản như hiện nay của Vinsmart, nhiều người tin rằng việc sản phẩm này có chỗ đứng trên thị trường smartphone tại Việt Nam trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin mới trong ngày

Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều!

Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều! Dark mode không tốt cho mắt như bạn tưởng đâu, sự thật phức tạp hơn thế nhiều! Phải khẳng định là dùng dark mode trong phòng tối, lúc đã tắt hết đèn đóm rồi thì thoải mái hơn thật. Nhưng dark mode vẫn nhiều uẩn khúc và lắm yếu tố lằng nhằng lắm.

ttvn Khoa học 22/08/2019
 • 0
 • 0
Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc

Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc Ông cõng cháu trèo ra chung cư bốc cháy ở Trung Quốc Người đàn ông cõng cháu bám vào song sắt để trèo xuống tòa nhà ở tỉnh Hồ Nam, trong lúc phát ra từ căn hộ tầng 7 hôm 21/8.

Vnexpress Thế giới 22/08/2019
 • 7
 • 17
Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn

Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn Bỏ mỡ lợn ra khỏi mâm cơm là sai lầm đáng tiếc: Chuyên gia mách bạn cách ăn ngon, an toàn Mỡ động vật là một món ăn phổ biến trong bữa ăn của các gia đình trước đây. Nhưng hiện nay gần như đã bị loại ra khỏi thực đơn. Đáng tiếc, bạn chưa biết đến lời khuyên này.

ttvn Đời sống 22/08/2019
 • 0
 • 3
Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng

Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng Quảng Ninh làm đường bao biển gần 1,4 nghìn tỷ đồng Đường bao biển nối TP Hạ Long với TP Cẩm Phả với thiết kế 4 làn xe cơ giới, vận tốc tối đa 60 km/h, chiều dài 18,7 km được khởi công chiều 22/8.

Vnexpress Thời sự 22/08/2019
 • 3
 • 20
Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump

Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump Bất ngờ lương một năm của Thủ tướng Singapore: Gấp 4 lần ông Trump Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đang thu hút được nhiều sự chú ý sau khi một trang blog địa phương so sánh mức lương của ông trong một năm với một số lãnh đạo khác trên thế giới.

Site24H Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 17
Kenh14 Musik 22/08/2019
 • 4
 • 16
Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng

Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng Nhờ gắn kết chuyện tình cảm trên mạng, thiếu nữ bị lừa hơn 300 triệu đồng Dân trí Mong muốn quay lại với người yêu vừa chia tay, chị N. lên mạng và tìm gặp được “ông mai” chuyên gắn kết tình cảm cho các cặp đôi. Vì sự thiếu hiểu biết, chị N. đã bị đối tượng lừa hơn 300 triệu đồng.

Dân trí Pháp luật 22/08/2019
 • 0
 • 16
Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh

Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh Dù không nêu rõ nhưng dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ.

Yeah1 news Hậu trường 22/08/2019
 • 0
 • 10
Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh

Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Rộ tin Mỹ từ chối thị thực cho bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Dân trí Bạn gái kém 24 tuổi của Thủ tướng Anh Boris Johnson dường như đã bị Mỹ từ chối cấp thị thực, truyền thông London đưa tin. >>Hành động chưa từng có tiền lệ của tân Thủ tướng Anh và bạn gái kém 24 tuổi >>Bạn gái kém 24 tuổi của tân Thủ tướng Anh gây chú ý

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 3
 • 9
Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Thủ tướng bổ nhiệm 2 Thứ trưởng, 1 Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Dân trí Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Thứ trưởng Bộ KH-CN Phạm Công Tạc, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng.

Dân trí Xã hội 22/08/2019
 • 0
 • 5
Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất

Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất Chỉ qua một câu nói với tình màn ảnh Baifern Pimchanok, tính cách nam thần "Chiếc Lá Bay" đã bộc lộ rõ ràng nhất Nam thần Push Puttichai nổi tiếng trước giờ vì sự ngọt ngào đối với bà xã đã đành, nay lại còn thể hiện tấm lòng hiếm có với Baifern Pimchanok.

Kenh14 Star 22/08/2019
 • 0
 • 7
Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười

Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười Hình ảnh gây chú ý: 2 "mẹ chồng quốc dân" NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh chung khung hình, khoe vẻ đẹp một chín một mười NSND Lan Hương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã nhận không ít lời khen về nhan sắc mặn mà, phúc hậu khi cùng xuất hiện chung khung hình.

Kenh14 Star 22/08/2019
 • 0
 • 6
Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek

Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek Redmi Note 8 sẽ được trang bị chip xử lý Helio G90T của MediaTek Helio G90T là bộ vi xử lý mới nhất của MediaTek, nâng cao hiệu suất chơi game.

GenK Mobile 22/08/2019
 • 0
 • 3
Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng”

Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng” Nga khai hỏa hơn 300 tên lửa trong cuộc tập trận phòng không “khủng” Dân trí Nga đã tổ chức một cuộc diễn tập phòng thủ quy mô lớn với hàng nghìn khí tài quân sự và quân nhân tham gia. Hơn 300 tên lửa đất đối không đã được bắn ra trong lần tập trận này. >>Tàu khu trục Nga bắn trúng tên lửa trong tập trận hải quân ở Crimea >>Pháo phản lực Nga phóng “mưa” hỏa lực trong tập trận

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 13
Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm

Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm Thủ tướng kỷ luật phó chủ tịch tỉnh Sơn La vụ gian lận điểm Ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La, bị cảnh cáo vì có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác.

CafeF Thời sự 22/08/2019
 • 0
 • 9
4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận

4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận 4 sinh viên TP.HCM bị sóng cuốn mất tích ở Bình Thuận Lực lượng bộ đội biên phòng đang dùng canô và mô tônước quần thảo khu vực biển để tìm kiếm.

Kenh14 Xã hội 22/08/2019
 • 0
 • 0
Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc

Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc Hệ quả khi các nước không “mặn mà” với làn sóng đầu tư từ Trung Quốc Dân trí Các dự án đầu tư của các công ty Trung Quốc tại nước ngoài được dự đoán sẽ chậm lại trong những năm tới do lo ngại về những rủi ro trên toàn thế giới. >>Chuyên gia “giải mã” chiến lược Trung Quốc quân sự hóa Vành đai Con đường >>Chuyên gia Trung Quốc thừa nhận “góc khuất” của Sáng kiến Vành đai Con đường

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 17
Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng”

Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng” Trung Quốc liên tiếp cảnh báo Mỹ về loạt vấn đề “nóng” Dân trí Bắc Kinh liên tiếp đưa ra cảnh báo cứng rắn với Mỹ liên quan tới việc Washington bán vũ khí cho Đài Loan và áp thuế với hàng hóa Trung Quốc. >>Trung Quốc dọa trừng phạt công ty Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan >>Ông Trump chưa sẵn sàng ký thỏa thuận thương mại với Trung Quốc vì Hong Kong

Dân trí Thế giới 22/08/2019
 • 0
 • 9
"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ

"Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ "Cuộc đua kỳ thú": Hoa hậu H'Hen Niê đen đúa khó nhận ra, lớn tiếng hỏi lại chương trình khiến ai cũng bất ngờ Đúng là chỉ đến với Cuộc đua kỳ thú, khán giả mới được chứng kiến loạt khoảnh khắc kém sắc của Hoa hậu H'Hen Niê.

Yeah1 news TV show 22/08/2019
 • 0
 • 13
Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai

Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai Đề xuất lập quỹ phòng chống thiên tai Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn đề nghị bổ sung trong luật về việc lập quỹ phòng, chống thiên tai ở trung ương chưa nhận được đồng thuận.

Vnexpress Thời sự 22/08/2019
 • 0
 • 13
Khi nào nên 'lên đời' điện thoại

Khi nào nên 'lên đời' điện thoại Khi nào nên 'lên đời' điện thoại Nếu đang phân vân giữa việc mua điện thoại mới hay tiếp tục sử dụng máy cũ, bạn có thể tham khảo những "dấu hiệu" sau.

Vnexpress Số hóa 22/08/2019
 • 0
 • 33
Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng

Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng Thiên Minh xin lập hãng hàng không Cánh Diều vốn 1.000 tỷ đồng Doanh nghiệp của ông Trần Trọng Kiên dự kiến thành lập KiteAir với vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng và dự định cất cánh từ đầu năm sau.

Vnexpress Kinh doanh 22/08/2019
 • 5
 • 26
Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”?

Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”? Thế kỷ 21 rồi, vào nhà hàng, khách sạn tip bao nhiêu là đủ? Tip thế nào cho tế nhị, cho “sang”? Không chỉ ở nước ngoài, mà “văn hoá tip tiền” đã phổ biến ở cả Việt Nam vài năm gần đây, nhất là trong những nhà hàng, khách sạn lớn.

CafeF Sống 22/08/2019
 • 0
 • 24
HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại

HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại HLV kiêm cầu thủ Kompany bị tước quyền sau thành tích tệ hại CLB Anderlecht sẽ không để Kompany tiếp tục kiêm nhiệm hai vai trò nói trên, nhưng vẫn để anh đeo băng đội trưởng đội bóng trong thời gian tới.

Zing news Thể thao 22/08/2019
 • 16
 • 12
Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin

Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin Hết làm "phi công", Jung Hae In chính thức trở thành người tình của "nàng robot" Chae Soo Bin Sau khoảng thời gian chờ đợi, khán giả đã có thể gặp lại Jung Hae In trên màn ảnh nhỏ!

Afamily Giải trí 22/08/2019
 • 0
 • 18
Tải ứng dụng