Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

GS Jason Furman: Sau chiến tranh thương mại là chiến tranh tiền tệ

GS Jason Furman: Sau chiến tranh thương mại là chiến tranh tiền tệ
- Nói thêm về chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đang diễn ra, GS Jason Furman bày tỏ lo ngại về hệ lụy chiến tranh tiền tệ. Sẽ không ai thắng trong cuộc chiến này.
Phần I:
Như đã nêu ở phần 1 chương trình Góc nhìn thẳng, nhân dịp GS. Jason Furman - Đại học Harvard, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn kinh tế của  cựu Tổng thống Obama đến làm việc tại Việt Nam và tham gia hội nghị CEO SUMMIT 2018, ngày 25/7/2018.
Bên lề hội nghị, chương trình Góc nhìn thẳng đã có cuộc phỏng vấn GS. Jason Furman về các vấn đề thời sự nóng của nền kinh tế.
Tại phần đầu của cuộc trò chuyện, GS Jason đã bày tỏ niềm tin lạc quan vào quyết tâm của Việt Nam có thể trở thành đầu tàu kinh tế trí tuệ nhân tạo ở ASEAN. Và phần II, ông chia sẻ thêm về góc nhìn đầy lo ngại về cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đang bùng nổ.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Một chủ đề thứ hai tôi muốn chia sẻ cùng ông, là về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.
Chính phủ Trump bây giờ áp đặt thuế nhập khẩu trị giá 36 tỷ USD. Ý nghĩa đằng sau điều này là gì ở Mĩ?
GS. Jason Furman: Tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ phải đặt ra một mối quan tâm chính đáng về Trung Quốc  trong vai trò thương mại toàn cầu, nhưng chính phủ Hoa Kỳ cũng lo ngại về sự thâm hụt thương mại của mình với Trung Quốc.
Thâm hụt thương mại là do Hoa Kỳ chi tiêu quá nhiều hơn là vì Trung Quốc chi tiêu quá nhiều.
Cuộc tranh luận này đang leo thang và ngay bây giờ có vẻ như nó sẽ tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn và điều quan trọng là phải hiểu rằng cuộc chiến tranh thương mại của Hoa Kỳ không chỉ dành cho Trung Quốc mà còn với Nhật Bản, Canada, Châu Âu và mọi quốc gia trên thế giới.
Và tôi nghĩ rằng nó có nguy cơ leo thang và trở nên tồi tệ hơn.
GS. Jason Furman - Đại học Harvard, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn kinh tế của cựu Tổng thống Obama. Ảnh Phạm Hải
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Nhưng vấn đề là Mỹ cũng nhập khẩu nhiều nguyên liệu từ Trung Quốc, và như ông biết đấy, Mỹ không thể bán Iphone cho Trung Quốc. Mỹ không thể bán Iphone chỉ ở thị trường Mỹ mà cần xuất khẩu sang Trung Quốc và các thị trường khác. Vậy thì…
GS. Jason Furman: Một trong những thiệt hại tiềm tàng của cuộc chiến tranh thương mại là sự thay đổi nguồn cung toàn cầu vì không có hàng hóa nào chỉ được sản xuất ở một quốc gia cả.
Tôi không có ý nói là tất cả các hàng hóa đều như vậy nhưng không có mặt hàng tân tiến và đắt tiền nhất được sản xuất trên toàn thế giới. Và bây giờ các công ty Mỹ hiện đang phải trả nhiều hơn cho đầu vào.
Bạn biết đấy, nếu bạn chế tạo một chiếc xe bằng thép ở Hoa Kỳ, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để chế tạo chiếc xe đó bởi vì bạn phải trả thêm tiền cho thương vụ này.
Nhà báo Hoàng Tư Giang: 36 tỷ đô la Mỹ là một chuyện, nhưng 500 tỷ đô la Mỹ là một vấn đề lớn nếu Mỹ áp thuế lên Trung Quốc. Vậy điều gì sẽ xảy ra sau đó?
GS. Jason Furman: Tôi nghĩ nó sẽ gây tổn hại cho nền kinh tế Mỹ, cũng như gây tổn hại rất nhiều cho nền kinh tế Trung Quốc.
Bạn biết đấy, rất nhiều người nói về việc bên sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến thương mại, câu trả lời là "không ai cả".  Mọi người đều thua trong một cuộc chiến thương mại.
Nhà báo Hoàng Tư Giang: Vâng, ông biết đấy, Trung Quốc đã phá giá 8% đồng tiền của mình so với đô la Mỹ. Tôi nghĩ nó có tác động lớn đến thị trường tiền tệ thế giới.
GS. Jason Furman: Bạn biết cuộc chiến thương mại tiền tệ đã tràn qua và thị trường tiền tệ đang ảnh hưởng ở mức độ trên toàn thế giới, ngay cả đối với những quốc gia không phải đối mặt với thuế quan. Việt Nam không phải là ngoại lệ.
Nhà báo Hoàng Tư Giang: Trong quá khứ, cuộc chiến thương mại thường dẫn đến cuộc chiến tiền tệ. Ông có nghĩ rằng chiến tranh tiền tệ sẽ theo sau cuộc chiến thương mại?
GS. Jason Furman: Tôi không quá lo lắng về cuộc chiến tiền tệ vì Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, tất cả đều có nền kinh tế rất mạnh.
Điều đó có nghĩa là tôi không nghĩ rằng bất kỳ quốc gia nào trong số đó sẽ muốn làm giảm tỷ giá hối đoái của họ.
Và ở một đất nước như Hoa Kỳ, nơi tỷ giá hối đoái được quy định bởi Cục Dự trữ liên bang và họ quyết định các chính sách một cách độc lập, tôi nghĩ rằng Tổng thống Hoa Kỳ dễ dàng áp đặt thuế quan lên Trung Quốc hơn là để chính phủ Mỹ giảm giá đồng Đô la Mỹ. Không có các công cụ để thực sự làm được điều đó.
Nhà báo  Hoàng Tư Giang:Nhưng thực tế là Trung Quốc phải giảm 8% giá trị đồng tiền của họ so với đô la Mỹ. Tôi nghĩ điều này sẽ khiến cho các nước khác giảm bớt, để thay đổi tỷ giá hối đoái của họ. Ông có nghĩ vậy không?
GS. Jason Furman: Tôi nghĩ nó ảnh hưởng đến tiền tệ của Trung Quốc và các đồng tiền khác. Việt Nam sẽ phải đưa ra lựa chọn về những gì các bạn muốn xử lý ví dụ như sự mất giá của VND.
Nhưng tôi không nghĩ đó là một cuộc chiến tiền tệ quy mô lớn. Tôi không lo lắng về cuộc chiến tiền tệ. Tôi lo lắng về cuộc chiến thương mại hơn.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Ông biết rằng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phải thay đổi tỷ giá hối đoái của chúng tôi 3% từ đầu năm nay. Tôi nghĩ đó là một tác động lớn.
GS. Jason Furman: Nó có gây ra tác động. Đó là một vấn đề sẽ ảnh hưởng đến Việt Nam và các nước khác nhưng tôi không nghĩ rằng 3% là một cuộc chiến tiền tệ. Tôi nghĩ nó phải lớn hơn rất nhiều trước khi tôi dùng những từ như thế.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Việt Nam là một trong những nền kinh tế mở nhất thế giới với 15 FTA.  Ông có nghĩ vì lẽ đó, Việt Nam sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại này không?
GS. Jason Furman: Tôi nghĩ Việt Nam sẽ bị tổn thương từ cuộc chiến thương mại, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất đối với Việt Nam là tìm ra những gì có thể làm để hội nhập, thích ứng hơn nữa vào nền kinh tế thế giới.
Thậm chí còn đặt ra các tiêu chuẩn và quy tắc cao hơn để phù hợp với nền kinh tế toàn cầu và một trong những cách tuyệt vời để làm điều đó là triển khai mạnh mẽ CPTPP,  điều mà Việt Nam đã đồng ý với 10 quốc gia khác.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Vấn đề là chúng tôi không thể, ý tôi là chính phủ, các doanh nghiệp không thể thay đổi từ thị trường này sang thị trường kia, từ châu Âu, từ EU sang Nhật Bản sang Mỹ. Tôi nghĩ không dễ thay đổi.
GS. Jason Furman: Tôi không nghĩ rằng bạn có thể thay đổi thị trường một cách nhanh chóng nhưng bạn có thể cố gắng, trong dài hạn, hãy tìm cách đa dạng hóa.
Một khi CPTTP có hiệu lực, Việt Nam sẽ tiếp cận thị trường Nhật Bản, Úc và Mexico tốt hơn so với trước đây và tôi nghĩ rằng tất cả đều tốt. Có nhiều cơ hội cho Việt Nam trong tương lai.
GS. Jason Furman và Nhà Báo Hoàng Tư Giang. Ảnh Phạm Hải
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Người Mỹ nghĩ gì về các sản phẩm hàng hóa của Việt Nam?
GS. Jason Furman: Sản phẩm của Việt Nam được ưa chuộng tại Hoa Kỳ và tôi mong muốn Hoa Kỳ tham gia trong CPTTP bởi vì tôi nghĩ nó sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ kinh tế và lợi ích ở cả hai nước.
Nhà báo Hoàng Tư Giang: Không. Ý tôi là Mỹ hiện đang bị nhập siêu từ Việt Nam. Ông có nghĩ đây là mối đe dọa cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tổng thống Trump rất quan ngại về điều này.
GS. Jason Furman: Đúng vậy. Nhưng tôi không nghĩ Tổng thống Trump đang tập trung vào thâm hụt thương mại với Việt Nam. Đó không phải là điều ông quan tâm nhiều lắm. Ông đang tập trung vào các quốc gia khác.
Nhà báo Hoàng Tư Giang: Ông có nghĩ rằng toàn cầu hóa sẽ bị đảo ngược?
GS. Jason Furman: Tôi hy vọng là không. Nhưng chắc chắn toàn cầu hóa đang đối mặt với một số thách thức và những nước này sẽ gây tổn hại cho các nước như Việt Nam nhiều hơn bất cứ nơi nào khác, nhưng một lần nữa, các bước như CPTTP đang tăng cường toàn cầu hóa, chuyển dịch toàn cầu hóa và tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt vời cho Việt Nam.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Trong trường hợp hiện nay, Việt Nam đang thông qua nhiều FTA khác, các hiệp định thương mại tự do như EVFTA, CPTTP. Ông có nghĩ đây là cơ hội tốt cho Việt Nam?
GS. Jason Furman: Tôi nghĩ đây là một cơ hội tuyệt vời cho Việt Nam và hy vọng của tôi là Hoa Kỳ sẽ gia nhập CPTTP vào một thời điểm nào đó và đó cũng sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho Việt Nam.
Nhà báo Hoàng Tư Giang:Vậy anh có lời khuyên là gì cho Việt Nam?
GS. Jason Furman: Thương mại toàn cầu đóng vai trò là bạn của Việt Nam. Việt Nam nên làm những gì có thể để tăng cường vai trò của mình trong thương mại toàn cầu. Đó là cách các quốc gia nhỏ hơn thành công trong nền kinh tế toàn cầu.
XEM THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH GÓC NHÌN THẲNG KHÁC =>>
VietNamNet
Thực hiện: Hoàng Tư Giang- Phạm Huyền
Video: Huy Phúc, Bạt Tuấn, Đức Yên, Xuân Quý
Email: [email protected]

Tin mới trong ngày

Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh

Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh Những rủi ro Iran phải đối mặt khi bắt tàu dầu Anh Hành động bắt tàu dầu qua eo biển Hormuz có thể khiến Iran đánh mất uy tín, bị cộng đồng quốc tế nhìn nhận như nguồn cơn gây bất ổn.

Vnexpress Thế giới 22/07/2019
 • 0
 • 0
HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup

HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup HLV Park Hang-seo thay đổi kế hoạch SEA Games, mưu "việc lớn" tại vòng loại World Cup So với trước đây, vòng loại World Cup đã mang một ý nghĩa lớn hơn nhiều với ĐT Việt Nam.

ttvn Đời sống 22/07/2019
 • 0
 • 0
Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án

Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án Nguyên nhân Song Song xử lý giấy tờ ly hôn nhanh như chớp: Tận 2 lý do, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố từ tòa án Dù đã chính thức “đường ai nấy đi”, nhưng những tin tức về vụ ly hôn đình đám giữa Song Song vẫn luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 2
 • 23
"Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500%

"Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500% "Sàn Nasdaq phiên bản Trung Quốc" bùng nổ ngay ngày đầu khai trương, có cổ phiếu tăng vọt hơn 500% 25 công ty đầu tiên lên sàn vào ngày 22/7 đã huy động được 37 tỷ NDT, đồng loạt tăng hơn 100% ngay trong ngày giao dịch đầu tiên.

 • 0
 • 14
Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng

Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng Khi bất an lấp đầy tâm trí, đừng "nghĩ dài": Lo lắng sẽ càng thêm rối bời, hãy cứ tận hưởng cuộc sống theo cách riêng Tôi đang ngồi ở bờ biển một làng chài nhỏ trên đảo Java, Indonesia. Sáu người ngư dân đang đan lưới cho buổi đánh cá chiều muộn. Gió biển nhẹ nhàng như chiếc máy điều hòa nhiệt độ khổng lồ cho cả ngôi làng.

CafeF Sống 22/07/2019
 • 0
 • 15
Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh

Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh Nắng nóng kỷ lục Mỹ, ô tô biến thành lò nướng bánh Thí nghiệm của Cơ quan Dự báo Thời tiết Mỹ sẽ cho thấy, khi trời nắng nóng kỷ lục, chiếc ô tô của bạn có thể ngang với chiếc lò nướng bánh.

 • 0
 • 11
Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất

Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất Không phải Thiều Bảo Trâm, người đàn ông cực thân với Sơn Tùng M-TP này mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất "Trời ơi, hằng ngày được sờ vô body 6 múi của Sơn Tùng M-TP chắc kiếp trước tu dữ dội lắm" - fan ghen tỵ bình luận hàng loạt.

Yeah1 news Hậu trường 22/07/2019
 • 3
 • 23
Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới

Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới Hướng dẫn tập 4 động tác đơn giản mỗi sáng giúp xoá sổ mỡ bụng dưới Đây là 4 động tác mà bạn có thể tự tập tại nhà mỗi sáng.

Afamily Đẹp 22/07/2019
 • 2
 • 10
Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ

Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ Em bé bị cho đi lúc 9 tháng tuổi, khóc thét ngày gặp lại mẹ Khi chị Nhẫn đưa con đi khuất, bà Nhạ khóc như ngất đi. Thằng bé như biết bị nói dối cũng khóc thét lên, đòi về.

Yeah1 news Tin tức 22/07/2019
 • 0
 • 22
Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1?

Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Hiện dự án BY9 - boygroup hội tụ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 - đang rất có khả năng được triển khai nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của fan và tín hiệu tích cực từ các công ty chủ quản.

ttvn Giải trí 22/07/2019
 • 0
 • 3
Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7!

Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Hiện tại, phía Đỗ Hoàng Dương và e-kíp vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc từ fan Kpop như trên.

ttvn Giải trí 22/07/2019
 • 0
 • 6
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau”

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau” Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương: “Chúng tôi như tri kỷ, là mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau” Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tìm thấy nhau từ 2 năm trước, họ gọi nhau là “tri kỷ”, “cộng sự” và “chiếc gương soi chiếu” tính cách đối phương. Không cam kết tương lai mối quan hệ này sẽ đến đâu, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương chỉ quan tâm rằng ở hiện tại, họ đang bổ trợ nhau để trở nên hoàn hảo.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 4
 • 17
Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7!

Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Vừa ra mắt vài ngày, "Úm Ba La" của Đỗ Hoàng Dương đã bị fan tố "đạo nhái" bản hit của GOT7! Hiện tại, phía Đỗ Hoàng Dương và e-kíp vẫn giữ im lặng trước những cáo buộc từ fan Kpop như trên.

Kenh14 Musik 22/07/2019
 • 8
 • 10
Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1?

Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Vì sao boygroup thành lập từ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 lại có thể là đối thủ hàng đầu của X1? Hiện dự án BY9 - boygroup hội tụ các thành viên debut hụt tại Produce X 101 - đang rất có khả năng được triển khai nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ của fan và tín hiệu tích cực từ các công ty chủ quản.

Kenh14 Musik 22/07/2019
 • 7
 • 21
Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh

Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh Số phận trái ngược của hai dự án chăn nuôi bò khủng tại Hà Tĩnh Dân trí Cùng đầu tư số vốn khủng vào Hà Tĩnh, tuy nhiên, hai dự án chăn nuôi bò, gồm: Dự án 4.500 tỷ liên quan con trai ông Trần Bắc Hà và Dự án chăn nuôi bò sữa của một doanh nghiệp khác tại đây lại có kết cục hoàn toàn trái ngược.

Dân trí Kinh doanh 22/07/2019
 • 0
 • 9
Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn

Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn Hãy ước được nhiều tiền như Mai Phương Thúy để sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu mỗi khi buồn Sắm đồ tiền tỷ như cơm bữa, mua hàng hiệu không tiếc tiền, Mai Phương Thúy quả là đại gia đáng gờm trong showbiz Việt.

Afamily Đẹp 22/07/2019
 • 6
 • 18
"Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu

"Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu "Về nhà đi con" tập 71: Vũ bật khóc khi Thư lạnh lùng trả nhẫn dứt tình, ông Luật đau đớn van xin con dâu Preview tập 71 "Về nhà đi con" tiếp tục đẩy cao trào lên tới đỉnh điểm với cảnh Thư trả nhẫn cưới cho Vũ.

Afamily Giải trí 22/07/2019
 • 3
 • 9
Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo

Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo Hé lộ thêm ảnh cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La trước ngày trọng đại: Quá ngọt, đặc biệt là sự xuất hiện của Subeo Trong bộ ảnh cưới, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều không giấu nổi sự hạnh phúc, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào nhất.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 3
 • 20
Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ

Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ Selena Gomez “o ép vòng một” đi làm phù dâu trong đám cưới em họ Selena Gomez dù đang có vóc dáng hơi thừa cân nhưng cô vẫn tự tin diện chiếc váy khoe vòng một đầy đặn trong lễ cưới của em họ.

Afamily Hậu trường 22/07/2019
 • 3
 • 15
Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con'

Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con' Khán giả rơi nước mắt cùng cảnh phim 'Về nhà đi con' Cảnh phim ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khuyên Thư (Bảo Thanh) về nhà gây xúc động mạnh với khán giả. Nhiều người chia sẻ họ đã khóc cùng cảnh phim trên.

Zing news Phim ảnh 22/07/2019
 • 23
 • 14
'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới

'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới 'Về nhà đi con' tập 71: Vũ lần đầu rơi nước mắt, Thư trả nhẫn cưới Nghe lời khuyên của bố Sơn, Anh Thư quyết định chấm dứt hợp đồng hôn nhân với Vũ để trở về nhà.

Zing news Phim ảnh 22/07/2019
 • 0
 • 10
Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ

Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ Cặp vợ chồng Mỹ 'nuôi' hàng chục búp bê như con đẻ Madeline và Malachi Dressel sở hữu 30 búp bê kích thước như người thật và tổ chức nhiều hoạt động như mở tiệc, chụp ảnh gia đình cùng "lũ trẻ".

Vnexpress Thế giới 22/07/2019
 • 58
 • 30
Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu

Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu Bé Lọ Lem, con gái lớn của MC Quyền Linh, được khen ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi.

Zing news Giải trí 22/07/2019
 • 15
 • 15
Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về

Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về Bố Sơn "Về nhà đi con" bất ngờ đăng tải đoạn cuộc trò chuyện hai cha con đầy xúc động trước khi xin đón Thư về Thông qua đoạn hội thoại này của, nghệ sĩ "Về nhà đi con" NSƯT Trung Anh cũng dành lời khuyên cho các bậc cha mẹ rằng cần phải biết cảm thông với con cái khi chẳng may chúng vấp ngã trên đường đời.

Kenh14 Star 22/07/2019
 • 6
 • 24
Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo Cường Đô La và Đàm Thu Trang chụp ảnh cưới với Subeo Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa tung ra loạt hình cưới đơn giản nhưng lãng mạn. Subeo cũng chụp hình cùng bố và có biểu cảm hài hước.

Zing news Giải trí 22/07/2019
 • 2
 • 19
Tải ứng dụng