Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải người thứ 3, hé lộ cuộc hôn nhân đau buồn với "My Sói"

ttvn
Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải người thứ 3, hé lộ cuộc hôn nhân đau buồn với "My Sói"
Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ khi Thu Quỳnh và Chí Nhân chính thức ly hôn. Nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" bị cáo buộc là một người đàn ông ngoại tình, bội bạc.
Nữ MC Minh Hà cũng trở thành đối tượng gây tranh cãi trong nghi án làm người thứ 3, phá vỡ vào cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh. Trong suốt khoảng thời gian đó, dù chịu rất nhiều lời chỉ trích của khán giả nhưng Chí Nhân vẫn lựa chọn việc giữ im lặng, không một lời thanh minh, giải thích.
Thế nhưng mới đây, sau khi tham gia diễn xuất trong một bộ phim có hoàn cảnh tương tự, chứng kiến nỗi đau khổ của một đứa con khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân của bố mẹ, Chí Nhân quyết định sẽ thẳng thắn đối mặt.
Trong cuộc trò chuyện với Chí Nhân, rất nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ đã được hé lộ.
"Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều"
- Hai năm rồi mới tái xuất màn ảnh qua vai diễn một ông bố trẻ trong phim "Những cô gái trong thành phố", Chí Nhân có thể chia sẻ về sự trở lại này?
Vai Bách trong phim là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, một mình nuôi con gái. Bách luôn dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho con, về cả vật chất lẫn tình cảm. Bách nhận ra những lỗi lầm khi không cho con một gia đình đầy đủ.
Nhân vật giống với hoàn cảnh ngoài đời của tôi một phần, nên những trải nghiệm thực tế giúp tôi đến gần được hơn với vai diễn.
Nhưng ở một góc độ nào đó, chính vai diễn Bách cũng có tác động trở lại với tôi. Tôi nhận ra rằng với những đứa con lớn lên trong một gia đình ly tán, nó cần biết sự thật sớm hơn, thì sẽ bớt đau hơn.
- Trong phim, Bách là một ông bố đơn thân nuôi con, còn Chí Nhân thì không phải vậy? Anh đã lấy những trải nghiệm từ đâu?
Đúng là ngoài đời Chí Nhân không được nuôi con giống như Bách, mà mỗi tuần chỉ được gặp con một ngày, ngủ với con một đêm.
Nếu để nói thì ngày nào Nhân cũng muốn gặp con, muốn ngủ với con. Chẳng người bố nào lại không muốn được gần gũi con cả nhưng sự thật lại không được như mình mong muốn.
Hiện tại Nhân chỉ đón được con vào chiều thứ 6 từ trường về, đến chiều thứ 7 thì đưa con về lại nhà ngoại. Thế nên vai diễn Bách vừa là trải nghiệm, vừa là mong muốn của Nhân là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn.
- Việc chỉ được gặp con 1 lần/tuần là thoả thuận giữa anh và vợ cũ Thu Quỳnh, hay vì lý do nào khác?
Trước khi ra toà, Chí Nhân và vợ cũ có thoả thuận rất kỹ với nhau về việc nuôi con. Thế nhưng lâu dần những thoả thuận đó không còn giá trị nữa.
Nhân từng cảm thấy rất khó hiểu và bị đẩy vào thế bức xúc. Tại sao mình không được gặp con? Tại sao mình không được biết con đang ở đâu? Trong khi Nhân luôn nói với vợ cũ là bất kể lúc nào anh cũng sẵn sàng đón con, sẵn sàng hỗ trợ em để chăm sóc con tốt nhất.
Bình thường Nhân thấy các bà mẹ đơn thân thường hỏi tại sao bố không quan tâm đến con. Nhưng đây ngày sinh nhật của con Nhân cũng không biết con đang ở đâu.
Đến trường mới biết con đã nghỉ học từ đầu tuần, đến tận nhà ngoại tìm con cũng không thấy, gọi điện nhắn tin cho vợ cũ cũng không trả lời. Đến nỗi Nhân từng phải viết thư đăng lên mạng, rồi khán giả vào gửi cho cái ảnh con và vợ cũ đang ở trong bệnh viện.
Nhân thấy rất khó hiểu, con ốm nằm viện thì bố nó cần phải được thông báo, tại sao không nói cho bố nó biết mà lại post ảnh con lên Facebook làm cái gì?
- Liệu có phải vì chuyện của anh và MC Minh Hà đã khiến Thu Quỳnh phản ứng như thế?
Trong suốt thời gian qua, Chí Nhân và Minh Hà đều giữ im lặng vì muốn giữ cho cuộc sống của mẹ con Quỳnh được bình yên, nhưng mệt mỏi quá rồi. Biết bao nhiêu thông tin không đúng sự thật được thêu dệt lên, giải quyết rất mệt mỏi.
Sự thật trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều, kể cả bây giờ vẫn thế. Cô ấy vẫn phải chịu tiếng xấu mà mình không gây ra. Minh Hà đâu có làm việc đó đâu. Nhân đã từng nói rằng không có một người nào có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình khi gia đình đó thật sự hạnh phúc cả.
Minh Hà không làm điều đó. Tại sao lại gán cho cô ấy những từ ngữ rất xấu như thế?
- Anh khẳng định Minh Hà không phải là người thứ 3 dẫn đến sự đổ vỡ của anh và Thu Quỳnh?
Chắc chắn! Chưa bao giờ!
- Còn những bức ảnh ôm ấp thân mật của anh và Minh Hà bị chụp lại trước thời điểm ly hôn với vợ cũ?
Đó là những thứ được sắp đặt, được dàn dựng, cố tình.
- Anh nghĩ ai là người đứng sau dàn dựng tất cả những điều đó?
Nhân biết nhưng mà thôi.
- Trước khi xảy ra sự việc đó, cuộc hôn nhân của anh và Thu Quỳnh đã có trục trặc?
Thời điểm trước đó 2 tháng bọn tôi đã đưa đơn ra toà, toà đã tiếp nhận và gửi giấy về nhà rồi. Lúc ấy, việc ly hôn chỉ còn là giải quyết trên giấy tờ nữa thôi.
Xem Thu Quỳnh diễn vai My Sói thấy giật mình vì giống quá
- Sau khi nổ ra scandal, anh gần như biến mất, còn Thu Quỳnh thì gặt hái được rất nhiều thành công. Anh có cảm thấy mình đã bị mất mát quá nhiều không?
Scandal có ảnh hưởng đến tôi, nhưng tôi đã lường trước và chấp nhận điều đó, vì một thứ lớn hơn. Đó chính là cuộc sống bình yên cho con mình, cho mẹ của con mình. Tôi hy vọng bây giờ thành công rồi cô ấy sẽ nuôi con tốt hơn.
- Sau khi ly hôn, anh có theo dõi những bộ phim vợ cũ đóng hay không, ví dụ gần đây nhất là vai My Sói trong "Quỳnh búp bê"?
Tôi có theo dõi một phần. Khi xem thấy giật mình vì giống quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm, hành động trong phim, rồi cả nick Facebook rồi việc dàn dựng... Nó cứ khiến mình thấy nhói nhói một cái gì đấy vì giống quá.
- Đó có phải là một trong những nguyên nhân lý do khiến cuộc hôn nhân của 2 người đổ vỡ?
Về lý do chia tay, tôi chỉ muốn hỏi, bạn có thể ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không nói thật không? Cả với những việc nhỏ nhất.
Rất nhiều thời gian dồn nén, đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. Kết thúc là tốt nhất.
- Anh cảm thấy người bạn đời của mình giả dối?
Nhân đã nói rồi, không biết lúc nào Quỳnh nói thật hay nói không thật. Bản thân việc mình im lặng quá lâu cũng khiến cô ấy cứ phải gồng lên diễn một vai không phải là cô ấy. Nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất nên mình thấy không ổn.
- Anh cảm thấy điều đó từ bao giờ?
Tình yêu và hôn nhân khác nhau. Về ở chung một nhà, va chạm với nhau hằng ngày, làm sao mà giấu được, làm sao mà diễn cả ngày được.
- Anh có nghĩ rằng nhận định của anh về Thu Quỳnh chỉ là chủ quan hay có một sự hiểu lầm nào đó chưa được tháo gỡ?
Mình chính là người trải nghiệm mà, mình sống trong điều đó, mình là người nhìn nhận chính xác nhất, tại sao lại là chủ quan? Chỉ những người xung quanh nhìn vào mới là chủ quan, còn mình là người trong chăn, mình hiểu rõ nhất điều ấy mà.
- Đến ngày hôm nay, sau tất cả những việc đã xảy ra, anh có oán giận gì người bạn đời của mình không?
Không. Bởi đó là lựa chọn của mình mà.
"Tôi hâm mộ anh Công Lý và chị Thảo Vân, họ sống rất văn minh"
- Đã giữ im lặng trong một thời gian rất dài rồi, tại sao tại thời điểm này Chí Nhân lại quyết định nói ra tất cả?
Có những điều không phải là sự thật nhưng cứ được nói đi nói lại trong một thời gian dài, thì chính người bịa ra cũng tin rằng đó là sự thật, huống gì là người nghe, là công chúng?
Con Nhân cũng lớn rồi, nó sẽ biết đọc. Nếu nó đọc được những thông tin bịa đặt đó, nó sẽ nghĩ như thế nào? Nhân không cho phép điều đó xảy ra. Nhân cảm thấy mình có trách nhiệm cần phải nói ra sự thật, để con mình khi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng.
Chứ cứ chuẩn bị ra phim lại có bài này bài kia, lại người thứ 3 rồi lại ngoại tình các thứ rất mệt mỏi.
- Anh cảm thấy mình bị lợi dụng để đánh bóng tên tuổi?
Tôi bảo là bây giờ thì biết rồi mà!
- Chọn nói ra vào thời điểm ra mắt bộ phim mới, anh có sợ cũng bị mọi người nghĩ lợi dụng chuyện này để PR?
Mọi người biết Nhân là ai mà. Nhân chỉ chia sẻ một sự thật và sự thật này mọi người nên biết sớm thì tốt hơn.
Đó là điều mình đã rút ra được sau bộ phim. Khi đứa con biết được sự thật về mẹ thật khủng khiếp. Thà chủ động cho con biết dần dần, còn hơn bụp phát nó tự tìm ra sẽ rất sốc.
- Có phải trong 2 năm qua, anh đã chờ đợi một vai diễn như thế này để "nói hộ lòng mình"?
Trong thời gian 2 năm qua, không phải Nhân không có lời mời. Thậm chí vai chính nhưng Nhân cảm thấy nó không phù hợp với hình ảnh mình muốn hướng đến. Đến khi gặp vai này, dù không phải là vai chính nhưng Nhân thấy đồng cảm và phù hợp với thông điệp mình đang muốn gửi đến khán giả thì mình làm.
- Theo quy định pháp luật hiện hành, khi con trên 7 tuổi anh có thể yêu cầu toà án xem xét lại quyền nuôi con. Anh có ý định này không?
Không, con là của chung. Mà là của chung thì không cần phải tranh, chẳng ai tranh cái gì của ai cả. Khi con lớn lên, nó sẽ tự có lựa chọn.
- Hiện tại mỗi tháng anh đỡ đần vợ cũ như thế nào về mặt kinh tế để nuôi con?
Toà án thì có quy định rõ ràng về mức đóng góp. Hiện Nhân đảm nhận việc đóng tiền học cho con ở trường, số tiền đó lớn hơn quy định của toà án. Nhân cũng hay mua quần áo các thứ cho con.
Không hiểu Quỳnh thế nào chứ Nhân luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con.
- Anh và Thu Quỳnh có thường xuyên trao đổi về việc nuôi dạy con hay những quyết định liên quan đến bé?
Không. Kể cả việc bé học trường này trường kia, mặc dù mình là người đóng tiền nhưng mình cũng không có quyền quyết định. Quỳnh làm mọi thứ theo ý mình và coi con là của riêng chứ không phải là của chung. Tôi luôn nói với Quỳnh là nên bàn bạc, tất cả những gì tốt nhất thì hãy dành cho con.
- Khi quyết định nói ra những điều này, anh có lường trước những phản ứng của Thu Quỳnh? Vì có thể những điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của chị ấy.
Tôi có bịa đặt đâu, tôi có thêu dệt, bêu xấu đâu mà làm ảnh hưởng. Tôi chỉ nói ra sự thật thôi.
- Sau tất cả, anh mong muốn mối quan hệ với vợ cũ sẽ diễn ra theo chiều hướng như thế nào?
Tôi rất hâm mộ anh Công Lý và chị Thảo Vân, họ sống rất văn minh. Dù không còn ở cạnh nhau nữa nhưng vẫn rất thoả mái trao đổi với nhau và dành những điều tốt nhất cho con.
Tôi cũng mong muốn như vậy, chứ không ai muốn căng thẳng cả.

Tin mới trong ngày

Ba nhà khoa học nhận Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2019

Ba nhà khoa học nhận Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2019 Ba nhà khoa học nhận Giải thưởng Tạ Quang Bửu 2019 QĐND Online - Chiều 18-5, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019 và trao Giải thưởng Báo chí về KH&CN.

18/05/2019
 • 66
 • 72
Vợ Hoàng tử Harry sinh con trai

Vợ Hoàng tử Harry sinh con trai Vợ Hoàng tử Harry sinh con trai (PLO)- Cậu bé là cháu cố thứ tám của Nữ hoàng Anh Elizabeth năm nay 93 tuổi, thuộc hàng thừa kế thứ 7 trong hoàng gia Anh.

06/05/2019
 • 112
 • 106
Vợ ôm tiền sính lễ bỏ trốn chỉ 3 ngày sau khi cưới, 7 năm sau lộ bí mật bất ngờ

Vợ ôm tiền sính lễ bỏ trốn chỉ 3 ngày sau khi cưới, 7 năm sau lộ bí mật bất ngờ Vợ ôm tiền sính lễ bỏ trốn chỉ 3 ngày sau khi cưới, 7 năm sau lộ bí mật bất ngờ Anh Hạng và chị Hoa cưới nhau chỉ sau một lần gặp mặt. Tuy nhiên, 3 ngày sau khi cưới người vợ lấy cớ bỏ nhà đi biệt tích, 7 năm sau thì mọi việc mới được hé lộ.

14/05/2019
 • 56
 • 69
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải làm việc với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải làm việc với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải làm việc với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố (HNMO) - Sáng 14-5, đồng chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội chủ trì làm việc với Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội về kết quả công tác năm 2018, 4 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm 2019. Đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm, khai thác cho vay dự án

14/05/2019
 • 126
 • 100
Nghe thử một đoạn nằm trong ca khúc mới của Justin Bieber, bạn cảm thấy như thế nào?

Nghe thử một đoạn nằm trong ca khúc mới của Justin Bieber, bạn cảm thấy như thế nào? Nghe thử một đoạn nằm trong ca khúc mới của Justin Bieber, bạn cảm thấy như thế nào? Justin Bieber vừa “nhá hàng” trích đoạn thuộc bản nhạc kết hợp với Ed Sheeran trên Instagram.

Giải trí 06/05/2019
 • 51
 • 63
Đồng Nai: Một công an viên bị tố ép 2 cô gái quan hệ tình dục

Đồng Nai: Một công an viên bị tố ép 2 cô gái quan hệ tình dục Đồng Nai: Một công an viên bị tố ép 2 cô gái quan hệ tình dục Ông T. bị tố nhiều lần dùng địa vị xã hội của mình để ép chị H. và chị Y. quan hệ tình dục với mình.

Xã hội 04/05/2019
 • 388
 • 362
Man City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League

Man City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League Man City bảo vệ thành công chức vô địch Premier League Thầy trò HLV Pep Guardiola đánh bại Brighton 4-1 ở trận đấu vòng 38 để dập tắt hy vọng giành ngôi vô địch Premier League của Liverpool.

13/05/2019
 • 126
 • 104
ĐỘNG TRỜI: Huệ "đánh lẻ" hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con

ĐỘNG TRỜI: Huệ "đánh lẻ" hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con ĐỘNG TRỜI: Huệ "đánh lẻ" hẹn hò với bố của bạn thân em gái mình trong Về Nhà Đi Con Ảnh hậu trường của "Về Nhà Đi Con" cho thấy hai chị em Huệ và Ánh Dương sắp lao vào một mối tình tay ba với... bố của Bảo?

Giải trí 18/05/2019
 • 178
 • 177
[NÓNG] Máy bay bốc cháy như cầu lửa, phi công "thần kinh thép" cứu sống hàng chục mạng người

[NÓNG] Máy bay bốc cháy như cầu lửa, phi công "thần kinh thép" cứu sống hàng chục mạng người [NÓNG] Máy bay bốc cháy như cầu lửa, phi công "thần kinh thép" cứu sống hàng chục mạng người Hành khách hoảng loạn nhanh chóng sơ tán khỏi chiếc máy bay Aeroflop đang bốc cháy dữ dội.

ttvn Đời sống 05/05/2019
 • 77
 • 68
Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn

Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn Man United và Real Madrid bất ngờ muốn chuyển nhượng thủ môn Tại Old Trafford lúc này, không còn vị trí nào là không thể thay thế. Solskjaer đã sẵn sàng cho cuộc thay máu hàng loạt.

ttvn Đời sống 16/05/2019
 • 59
 • 86
Mẹ chồng tương lai lên mặt "Con trai bác lương trăm triệu đấy", cô gái dõng dạc đáp trả khiến bà thay đổi thái độ

Mẹ chồng tương lai lên mặt "Con trai bác lương trăm triệu đấy", cô gái dõng dạc đáp trả khiến bà thay đổi thái độ Mẹ chồng tương lai lên mặt "Con trai bác lương trăm triệu đấy", cô gái dõng dạc đáp trả khiến bà thay đổi thái độ Mẹ chồng tương lai của Linh luôn coi con trai mình là số 1, còn con gái nhà người ta thì chỉ là cỏ rác. Nhưng sau khi bị bà lên mặt, Linh cũng chẳng ngại đáp trả lại khiến bà thay đổi thái độ.

Afamily 06/05/2019
 • 16
 • 15
Hòa HAGL, HLV Thanh Hóa chia sẻ khó khăn khi hóa giải Văn Toàn

Hòa HAGL, HLV Thanh Hóa chia sẻ khó khăn khi hóa giải Văn Toàn Hòa HAGL, HLV Thanh Hóa chia sẻ khó khăn khi hóa giải Văn Toàn Có bàn gỡ hòa 3-3 ở phút cuối, Thanh Hóa may mắn nhận được 1 điểm rời phố Núi khi bị HAGL vươn lên dẫn trước 3 lần trong trận đấu.

ttvn Đời sống 29/04/2019
 • 285
 • 209
Tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ ma túy Văn Kính Dương – hotgirl Ngọc Miu

Tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ ma túy Văn Kính Dương – hotgirl Ngọc Miu Tòa yêu cầu điều tra bổ sung vụ ma túy Văn Kính Dương – hotgirl Ngọc Miu Sau một tuần TAND TP Hồ Chí Minh xét xử vụ án Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) và người tình Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) cùng 8 đồng phạm trong “tập đoàn” sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, chiều 14-5, HĐXX đã tuyên bố: Xét thấy có một số nội dung cần làm rõ nên hoãn phiên tòa, trả hồ sơ điều tra bổ sung.

14/05/2019
 • 76
 • 82
Góc cảm động: Thiên thần Victoria's Secret vượt 11.671 km từ Mỹ đến Trung vì 1 câu của Dylan Sprouse "Hãy đến bên anh"

Góc cảm động: Thiên thần Victoria's Secret vượt 11.671 km từ Mỹ đến Trung vì 1 câu của Dylan Sprouse "Hãy đến bên anh" Góc cảm động: Thiên thần Victoria's Secret vượt 11.671 km từ Mỹ đến Trung vì 1 câu của Dylan Sprouse "Hãy đến bên anh" Chuyện tình "cọc đi tìm trâu" của thiên thần Victoria's Secret Barbara Palvin và Dylan Sprouse thật khiến người ta phải mỉm cười vì quá ngọt ngào và đáng yêu.

Giải trí 10/05/2019
 • 264
 • 246
Người đàn ông say xỉn đập vỡ chai thủy tinh tấn công chiến sĩ công an

Người đàn ông say xỉn đập vỡ chai thủy tinh tấn công chiến sĩ công an Người đàn ông say xỉn đập vỡ chai thủy tinh tấn công chiến sĩ công an TPO - Một người đàn ông được cho là đang có biểu hiện say bia rượu đã vào cửa hàng ven đường quậy phá sau đó đập vỡ chai thủy tinh tấn công khiến một cán bộ công an bị thương.

14/05/2019
 • 125
 • 110
Hết sốc khi nghe fanchant to như sấm, TWICE bất ngờ vì một cặp đôi dùng nhạc nhóm để cầu hôn nhau ngay trước mặt

Hết sốc khi nghe fanchant to như sấm, TWICE bất ngờ vì một cặp đôi dùng nhạc nhóm để cầu hôn nhau ngay trước mặt Hết sốc khi nghe fanchant to như sấm, TWICE bất ngờ vì một cặp đôi dùng nhạc nhóm để cầu hôn nhau ngay trước mặt TWICE và 300 người hâm mộ may mắn đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong một chương trình truyền hình.

Giải trí 04/05/2019
 • 218
 • 203
Khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú với 3 cán bộ huyện Quảng Xương

Khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú với 3 cán bộ huyện Quảng Xương Khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú với 3 cán bộ huyện Quảng Xương (NLĐO)- Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 cán bộ huyện Quảng Xương về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

16/05/2019
 • 0
 • 0
[NÓNG] Tổng thống Mỹ bất ngờ tăng thuế với TQ, chiến tranh thương mại "nóng" trở lại

[NÓNG] Tổng thống Mỹ bất ngờ tăng thuế với TQ, chiến tranh thương mại "nóng" trở lại [NÓNG] Tổng thống Mỹ bất ngờ tăng thuế với TQ, chiến tranh thương mại "nóng" trở lại Tổng thống Mỹ tỏ ra không hài lòng với tốc độ tiến triển trong các cuộc đàm phán với Trung Quốc.

ttvn Đời sống 05/05/2019
 • 294
 • 64
Lính đánh thuê Nga ở Syria: Lương rất cao nhưng ăn cực khổ, muốn uống rượu thì đổi đạn!

Lính đánh thuê Nga ở Syria: Lương rất cao nhưng ăn cực khổ, muốn uống rượu thì đổi đạn! Lính đánh thuê Nga ở Syria: Lương rất cao nhưng ăn cực khổ, muốn uống rượu thì đổi đạn! Sau 6 tháng làm lính đánh thuê ở Syria, Alexander hiện đã trở về nhà. Anh cảm thấy may mắn vì cơ thể vẫn còn nguyên vẹn và nhất là cũng giàu có hơn chút đỉnh!

ttvn Đời sống 04/05/2019
 • 52
 • 95
Tải ứng dụng