Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải người thứ 3, hé lộ cuộc hôn nhân đau buồn với "My Sói"

ttvn
Chí Nhân khẳng định MC Minh Hà không phải người thứ 3, hé lộ cuộc hôn nhân đau buồn với "My Sói"
Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ khi Thu Quỳnh và Chí Nhân chính thức ly hôn. Nam diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" bị cáo buộc là một người đàn ông ngoại tình, bội bạc.
Nữ MC Minh Hà cũng trở thành đối tượng gây tranh cãi trong nghi án làm người thứ 3, phá vỡ vào cuộc hôn nhân của Chí Nhân - Thu Quỳnh. Trong suốt khoảng thời gian đó, dù chịu rất nhiều lời chỉ trích của khán giả nhưng Chí Nhân vẫn lựa chọn việc giữ im lặng, không một lời thanh minh, giải thích.
Thế nhưng mới đây, sau khi tham gia diễn xuất trong một bộ phim có hoàn cảnh tương tự, chứng kiến nỗi đau khổ của một đứa con khi biết được sự thật về cuộc hôn nhân của bố mẹ, Chí Nhân quyết định sẽ thẳng thắn đối mặt.
Trong cuộc trò chuyện với Chí Nhân, rất nhiều góc khuất trong cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ đã được hé lộ.
"Trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều"
- Hai năm rồi mới tái xuất màn ảnh qua vai diễn một ông bố trẻ trong phim "Những cô gái trong thành phố", Chí Nhân có thể chia sẻ về sự trở lại này?
Vai Bách trong phim là người đàn ông đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, một mình nuôi con gái. Bách luôn dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho con, về cả vật chất lẫn tình cảm. Bách nhận ra những lỗi lầm khi không cho con một gia đình đầy đủ.
Nhân vật giống với hoàn cảnh ngoài đời của tôi một phần, nên những trải nghiệm thực tế giúp tôi đến gần được hơn với vai diễn.
Nhưng ở một góc độ nào đó, chính vai diễn Bách cũng có tác động trở lại với tôi. Tôi nhận ra rằng với những đứa con lớn lên trong một gia đình ly tán, nó cần biết sự thật sớm hơn, thì sẽ bớt đau hơn.
- Trong phim, Bách là một ông bố đơn thân nuôi con, còn Chí Nhân thì không phải vậy? Anh đã lấy những trải nghiệm từ đâu?
Đúng là ngoài đời Chí Nhân không được nuôi con giống như Bách, mà mỗi tuần chỉ được gặp con một ngày, ngủ với con một đêm.
Nếu để nói thì ngày nào Nhân cũng muốn gặp con, muốn ngủ với con. Chẳng người bố nào lại không muốn được gần gũi con cả nhưng sự thật lại không được như mình mong muốn.
Hiện tại Nhân chỉ đón được con vào chiều thứ 6 từ trường về, đến chiều thứ 7 thì đưa con về lại nhà ngoại. Thế nên vai diễn Bách vừa là trải nghiệm, vừa là mong muốn của Nhân là được gần gũi và quan tâm con nhiều hơn.
- Việc chỉ được gặp con 1 lần/tuần là thoả thuận giữa anh và vợ cũ Thu Quỳnh, hay vì lý do nào khác?
Trước khi ra toà, Chí Nhân và vợ cũ có thoả thuận rất kỹ với nhau về việc nuôi con. Thế nhưng lâu dần những thoả thuận đó không còn giá trị nữa.
Nhân từng cảm thấy rất khó hiểu và bị đẩy vào thế bức xúc. Tại sao mình không được gặp con? Tại sao mình không được biết con đang ở đâu? Trong khi Nhân luôn nói với vợ cũ là bất kể lúc nào anh cũng sẵn sàng đón con, sẵn sàng hỗ trợ em để chăm sóc con tốt nhất.
Bình thường Nhân thấy các bà mẹ đơn thân thường hỏi tại sao bố không quan tâm đến con. Nhưng đây ngày sinh nhật của con Nhân cũng không biết con đang ở đâu.
Đến trường mới biết con đã nghỉ học từ đầu tuần, đến tận nhà ngoại tìm con cũng không thấy, gọi điện nhắn tin cho vợ cũ cũng không trả lời. Đến nỗi Nhân từng phải viết thư đăng lên mạng, rồi khán giả vào gửi cho cái ảnh con và vợ cũ đang ở trong bệnh viện.
Nhân thấy rất khó hiểu, con ốm nằm viện thì bố nó cần phải được thông báo, tại sao không nói cho bố nó biết mà lại post ảnh con lên Facebook làm cái gì?
- Liệu có phải vì chuyện của anh và MC Minh Hà đã khiến Thu Quỳnh phản ứng như thế?
Trong suốt thời gian qua, Chí Nhân và Minh Hà đều giữ im lặng vì muốn giữ cho cuộc sống của mẹ con Quỳnh được bình yên, nhưng mệt mỏi quá rồi. Biết bao nhiêu thông tin không đúng sự thật được thêu dệt lên, giải quyết rất mệt mỏi.
Sự thật trong sự việc này, Minh Hà là người chịu thiệt thòi rất nhiều, kể cả bây giờ vẫn thế. Cô ấy vẫn phải chịu tiếng xấu mà mình không gây ra. Minh Hà đâu có làm việc đó đâu. Nhân đã từng nói rằng không có một người nào có thể phá vỡ hạnh phúc của một gia đình khi gia đình đó thật sự hạnh phúc cả.
Minh Hà không làm điều đó. Tại sao lại gán cho cô ấy những từ ngữ rất xấu như thế?
- Anh khẳng định Minh Hà không phải là người thứ 3 dẫn đến sự đổ vỡ của anh và Thu Quỳnh?
Chắc chắn! Chưa bao giờ!
- Còn những bức ảnh ôm ấp thân mật của anh và Minh Hà bị chụp lại trước thời điểm ly hôn với vợ cũ?
Đó là những thứ được sắp đặt, được dàn dựng, cố tình.
- Anh nghĩ ai là người đứng sau dàn dựng tất cả những điều đó?
Nhân biết nhưng mà thôi.
- Trước khi xảy ra sự việc đó, cuộc hôn nhân của anh và Thu Quỳnh đã có trục trặc?
Thời điểm trước đó 2 tháng bọn tôi đã đưa đơn ra toà, toà đã tiếp nhận và gửi giấy về nhà rồi. Lúc ấy, việc ly hôn chỉ còn là giải quyết trên giấy tờ nữa thôi.
Xem Thu Quỳnh diễn vai My Sói thấy giật mình vì giống quá
- Sau khi nổ ra scandal, anh gần như biến mất, còn Thu Quỳnh thì gặt hái được rất nhiều thành công. Anh có cảm thấy mình đã bị mất mát quá nhiều không?
Scandal có ảnh hưởng đến tôi, nhưng tôi đã lường trước và chấp nhận điều đó, vì một thứ lớn hơn. Đó chính là cuộc sống bình yên cho con mình, cho mẹ của con mình. Tôi hy vọng bây giờ thành công rồi cô ấy sẽ nuôi con tốt hơn.
- Sau khi ly hôn, anh có theo dõi những bộ phim vợ cũ đóng hay không, ví dụ gần đây nhất là vai My Sói trong "Quỳnh búp bê"?
Tôi có theo dõi một phần. Khi xem thấy giật mình vì giống quá. Giống từ tình tiết, biểu cảm, hành động trong phim, rồi cả nick Facebook rồi việc dàn dựng... Nó cứ khiến mình thấy nhói nhói một cái gì đấy vì giống quá.
- Đó có phải là một trong những nguyên nhân lý do khiến cuộc hôn nhân của 2 người đổ vỡ?
Về lý do chia tay, tôi chỉ muốn hỏi, bạn có thể ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không nói thật không? Cả với những việc nhỏ nhất.
Rất nhiều thời gian dồn nén, đến lúc không chịu được nữa thì kết thúc. Kết thúc là tốt nhất.
- Anh cảm thấy người bạn đời của mình giả dối?
Nhân đã nói rồi, không biết lúc nào Quỳnh nói thật hay nói không thật. Bản thân việc mình im lặng quá lâu cũng khiến cô ấy cứ phải gồng lên diễn một vai không phải là cô ấy. Nhiều lúc phát ngôn trên truyền thông cũng tiền hậu bất nhất nên mình thấy không ổn.
- Anh cảm thấy điều đó từ bao giờ?
Tình yêu và hôn nhân khác nhau. Về ở chung một nhà, va chạm với nhau hằng ngày, làm sao mà giấu được, làm sao mà diễn cả ngày được.
- Anh có nghĩ rằng nhận định của anh về Thu Quỳnh chỉ là chủ quan hay có một sự hiểu lầm nào đó chưa được tháo gỡ?
Mình chính là người trải nghiệm mà, mình sống trong điều đó, mình là người nhìn nhận chính xác nhất, tại sao lại là chủ quan? Chỉ những người xung quanh nhìn vào mới là chủ quan, còn mình là người trong chăn, mình hiểu rõ nhất điều ấy mà.
- Đến ngày hôm nay, sau tất cả những việc đã xảy ra, anh có oán giận gì người bạn đời của mình không?
Không. Bởi đó là lựa chọn của mình mà.
"Tôi hâm mộ anh Công Lý và chị Thảo Vân, họ sống rất văn minh"
- Đã giữ im lặng trong một thời gian rất dài rồi, tại sao tại thời điểm này Chí Nhân lại quyết định nói ra tất cả?
Có những điều không phải là sự thật nhưng cứ được nói đi nói lại trong một thời gian dài, thì chính người bịa ra cũng tin rằng đó là sự thật, huống gì là người nghe, là công chúng?
Con Nhân cũng lớn rồi, nó sẽ biết đọc. Nếu nó đọc được những thông tin bịa đặt đó, nó sẽ nghĩ như thế nào? Nhân không cho phép điều đó xảy ra. Nhân cảm thấy mình có trách nhiệm cần phải nói ra sự thật, để con mình khi lớn lên phải được tiếp nhận những thông tin đúng.
Chứ cứ chuẩn bị ra phim lại có bài này bài kia, lại người thứ 3 rồi lại ngoại tình các thứ rất mệt mỏi.
- Anh cảm thấy mình bị lợi dụng để đánh bóng tên tuổi?
Tôi bảo là bây giờ thì biết rồi mà!
- Chọn nói ra vào thời điểm ra mắt bộ phim mới, anh có sợ cũng bị mọi người nghĩ lợi dụng chuyện này để PR?
Mọi người biết Nhân là ai mà. Nhân chỉ chia sẻ một sự thật và sự thật này mọi người nên biết sớm thì tốt hơn.
Đó là điều mình đã rút ra được sau bộ phim. Khi đứa con biết được sự thật về mẹ thật khủng khiếp. Thà chủ động cho con biết dần dần, còn hơn bụp phát nó tự tìm ra sẽ rất sốc.
- Có phải trong 2 năm qua, anh đã chờ đợi một vai diễn như thế này để "nói hộ lòng mình"?
Trong thời gian 2 năm qua, không phải Nhân không có lời mời. Thậm chí vai chính nhưng Nhân cảm thấy nó không phù hợp với hình ảnh mình muốn hướng đến. Đến khi gặp vai này, dù không phải là vai chính nhưng Nhân thấy đồng cảm và phù hợp với thông điệp mình đang muốn gửi đến khán giả thì mình làm.
- Theo quy định pháp luật hiện hành, khi con trên 7 tuổi anh có thể yêu cầu toà án xem xét lại quyền nuôi con. Anh có ý định này không?
Không, con là của chung. Mà là của chung thì không cần phải tranh, chẳng ai tranh cái gì của ai cả. Khi con lớn lên, nó sẽ tự có lựa chọn.
- Hiện tại mỗi tháng anh đỡ đần vợ cũ như thế nào về mặt kinh tế để nuôi con?
Toà án thì có quy định rõ ràng về mức đóng góp. Hiện Nhân đảm nhận việc đóng tiền học cho con ở trường, số tiền đó lớn hơn quy định của toà án. Nhân cũng hay mua quần áo các thứ cho con.
Không hiểu Quỳnh thế nào chứ Nhân luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con.
- Anh và Thu Quỳnh có thường xuyên trao đổi về việc nuôi dạy con hay những quyết định liên quan đến bé?
Không. Kể cả việc bé học trường này trường kia, mặc dù mình là người đóng tiền nhưng mình cũng không có quyền quyết định. Quỳnh làm mọi thứ theo ý mình và coi con là của riêng chứ không phải là của chung. Tôi luôn nói với Quỳnh là nên bàn bạc, tất cả những gì tốt nhất thì hãy dành cho con.
- Khi quyết định nói ra những điều này, anh có lường trước những phản ứng của Thu Quỳnh? Vì có thể những điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của chị ấy.
Tôi có bịa đặt đâu, tôi có thêu dệt, bêu xấu đâu mà làm ảnh hưởng. Tôi chỉ nói ra sự thật thôi.
- Sau tất cả, anh mong muốn mối quan hệ với vợ cũ sẽ diễn ra theo chiều hướng như thế nào?
Tôi rất hâm mộ anh Công Lý và chị Thảo Vân, họ sống rất văn minh. Dù không còn ở cạnh nhau nữa nhưng vẫn rất thoả mái trao đổi với nhau và dành những điều tốt nhất cho con.
Tôi cũng mong muốn như vậy, chứ không ai muốn căng thẳng cả.

Tin mới trong ngày

Bột giặt LIX thoái vốn khỏi liên doanh sở hữu khu đất "vàng" 233 Nguyễn Trãi

Bột giặt LIX thoái vốn khỏi liên doanh sở hữu khu đất "vàng" 233 Nguyễn Trãi Bột giặt LIX thoái vốn khỏi liên doanh sở hữu khu đất "vàng" 233 Nguyễn Trãi Dân trí Hội đồng quản trị Công ty CP Bột giặt LIX vừa có nghị quyết thông qua chủ trương thoái vốn tại Xalivico - doanh nghiệp liên doanh giữa LIX và Công ty CP BĐS Xavinco.

Dân trí Bất động sản 16/07/2019
 • 0
 • 0
Giới trẻ chật vật mua nhà

Giới trẻ chật vật mua nhà Giới trẻ chật vật mua nhà Không có đủ vốn, sợ áp lực khoản nợ từ vay ngân hàng, lo lắng gặp phải dự án không tốt… thậm chí nếu vượt qua được những tâm lý này thì việc tìm được nguồn hàng phù hợp cũng không dễ. >>3 bước nếu muốn sở hữu bất động sản ở tuổi 30

Dân trí Bất động sản 16/07/2019
 • 0
 • 0
Lý do Mỹ 'đi sau' các nước về đường sắt cao tốc

Lý do Mỹ 'đi sau' các nước về đường sắt cao tốc Lý do Mỹ 'đi sau' các nước về đường sắt cao tốc Người dân quen dùng ôtô, phân bổ dân cư không đều, chính quyền không mặn mà khiến Mỹ gần như không có đường sắt cao tốc.

Vnexpress Kinh doanh 16/07/2019
 • 0
 • 0
Coutinho xóa thông tin về Barca khi biết bị mang đổi Neymar

Coutinho xóa thông tin về Barca khi biết bị mang đổi Neymar Coutinho xóa thông tin về Barca khi biết bị mang đổi Neymar Tiền vệ sinh năm 1991 khiến người hâm mộ lo lắng vì hành động chỉnh sửa thông tin cá nhân trên mạng xã hội.

Zing news Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 0
Video, kết quả bóng đá Dynamo Dresden - PSG: Đại tiệc 7 bàn, Mbappe rực sáng

Video, kết quả bóng đá Dynamo Dresden - PSG: Đại tiệc 7 bàn, Mbappe rực sáng Video, kết quả bóng đá Dynamo Dresden - PSG: Đại tiệc 7 bàn, Mbappe rực sáng (Video, kết quả bóng đá Dynamo Dresden - PSG, giao hữu CLB) PSG đã chứng minh được sức mạnh của mình với chiến thắng hủy diệt trước Dynamo.

Site24H Bóng đá 16/07/2019
 • 0
 • 2
Bảng giá xe máy Suzuki tháng 7/2019: Hỗ trợ tới 2 triệu đồng

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 7/2019: Hỗ trợ tới 2 triệu đồng Bảng giá xe máy Suzuki tháng 7/2019: Hỗ trợ tới 2 triệu đồng Suzuki đang thực hiện loạt khuyến mại, trong đó có hỗ trợ phí trước bạ cao nhất tới 2 triệu đồng cho một số dòng xe máy ở Việt Nam.

Site24H Xe máy - Xe đạp 16/07/2019
 • 0
 • 1
'Thách đấu như Từ Hiểu Đông hay Flores chỉ mang hoạt kê cho đời'

'Thách đấu như Từ Hiểu Đông hay Flores chỉ mang hoạt kê cho đời' 'Thách đấu như Từ Hiểu Đông hay Flores chỉ mang hoạt kê cho đời' Không phải cứ đánh cho đối phương không ngóc đầu lên nổi thì mới gọi là võ, còn những thứ múa may, đóng phim, biểu diễn… không là võ thuật.

Vnexpress Ý kiến 16/07/2019
 • 0
 • 2
Toyota Việt Nam với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019

Toyota Việt Nam với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 Toyota Việt Nam với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố thành tựu đạt được và hoạt động nổi bật của công ty trong nửa đầu năm 2019.

Site24H Ô tô 16/07/2019
 • 0
 • 1
Đã mắt với ngày hội Volkswagen Beetle quy tụ hơn 400 xe 'con bọ'

Đã mắt với ngày hội Volkswagen Beetle quy tụ hơn 400 xe 'con bọ' Đã mắt với ngày hội Volkswagen Beetle quy tụ hơn 400 xe 'con bọ' Volkswagen Beetle đã chính thức bị khai tử sau 81 năm tồn tại. Một ngày hội dành riêng cho dòng xe huyền thoại này vừa được tổ chức tại Malaysia với sự góp mặt của 405 xe “con bọ”.

Zing news Ôtô xe máy 16/07/2019
 • 0
 • 0
Cuộc hội ngộ hiếm hoi của 2 tình địch cũ: Miley Cyrus và Selena Gomez lại "nham nhở" 1 cách đáng yêu, đúng mốt làm lành năm nay

Cuộc hội ngộ hiếm hoi của 2 tình địch cũ: Miley Cyrus và Selena Gomez lại "nham nhở" 1 cách đáng yêu, đúng mốt làm lành năm nay Cuộc hội ngộ hiếm hoi của 2 tình địch cũ: Miley Cyrus và Selena Gomez lại "nham nhở" 1 cách đáng yêu, đúng mốt làm lành năm nay Lâu lắm mới thấy 2 nàng công chúa Disney là Miley Cyrus và Selena Gomez hội ngộ. Dân tình ai nấy vui mừng khôn xiết.

Kenh14 Star 16/07/2019
 • 0
 • 1
Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống”

Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống” Đỗ xe gần bãi biển trong vài phút, quay lại tá hỏa nhận ra xe mình bị cát “chôn sống” Chuyến đi biển của một người đàn ông tại Alabama, Mỹ, đã bị hủy bỏ giữa chừng vì sự cố “từ trên trời rơi xuống” với chiếc xe của mình.

 • 0
 • 2
Một kiểu thiết kế iPhone bá đạo có thể làm nứt lòng người hâm mộ

Một kiểu thiết kế iPhone bá đạo có thể làm nứt lòng người hâm mộ Một kiểu thiết kế iPhone bá đạo có thể làm nứt lòng người hâm mộ Future Punk đã thiết kế hai chiếc iPhone hoàn toàn khác nhau lấy ý tưởng từ Macintosh và iMac G3.

Site24H Điện thoại 16/07/2019
 • 1
 • 3
Vì sao Thái Lan xem đội tuyển Việt Nam là đối thủ “dễ thở”?

Vì sao Thái Lan xem đội tuyển Việt Nam là đối thủ “dễ thở”? Vì sao Thái Lan xem đội tuyển Việt Nam là đối thủ “dễ thở”? Dân trí Trước lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (diễn ra vào 16h00 chiều nay 17/7), hầu hết báo chí Thái Lan đều xem đội tuyển Việt Nam là đối thủ “dễ thở”, trong trường hợp lá thăm đưa hai đội bóng gặp nhau. >>HLV Park Hang Seo không dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 >>Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho vòng loại World Cup 2022

Dân trí Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 0
Solskjaer muốn tinh giản hàng phòng ngự Man Utd

Solskjaer muốn tinh giản hàng phòng ngự Man Utd Solskjaer muốn tinh giản hàng phòng ngự Man Utd HLV người Na Uy chia sẻ về kế hoạch nhân sự trước khi tham dự giải ICC.

Vnexpress Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 6
De Ligt đáp máy bay đến Turin để ký hợp đồng với Juventus

De Ligt đáp máy bay đến Turin để ký hợp đồng với Juventus De Ligt đáp máy bay đến Turin để ký hợp đồng với Juventus Đêm 16/7 (giờ địa phương), trung vệ Matthijs De Ligt có mặt tại sân bay Turin để chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng gắn bó với Juventus.

Zing news Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 1
Áp lực từ điểm thi đại học: Cao chưa hẳn vui, thấp chắc gì kém?

Áp lực từ điểm thi đại học: Cao chưa hẳn vui, thấp chắc gì kém? Áp lực từ điểm thi đại học: Cao chưa hẳn vui, thấp chắc gì kém? Điểm thi đại học cao hay thấp, là thủ khoa hay vừa đủ trúng tuyển… hoàn toàn không quyết định tương lai của ai đó.

Zing news Sống trẻ 16/07/2019
 • 0
 • 2
Ibrahimovic: 'Tôi sẽ làm tốt hơn Giám đốc hiện tại của Ajax'

Ibrahimovic: 'Tôi sẽ làm tốt hơn Giám đốc hiện tại của Ajax' Ibrahimovic: 'Tôi sẽ làm tốt hơn Giám đốc hiện tại của Ajax' Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tự ứng cử cho vị trí Giám đốc Thể thao ở CLB cũ trong tương lai.

Vnexpress Thể thao 16/07/2019
 • 50
 • 10
Juventus chiêu mộ thành công bom tấn De Ligt

Juventus chiêu mộ thành công bom tấn De Ligt Juventus chiêu mộ thành công bom tấn De Ligt Trang chủ CLB Juventus đăng tải những tấm ảnh và video clip cho biết trung vệ Matthijs De Ligt đã đáp chuyến bay muộn xuống Turin để chuẩn bị ký hợp đồng.

Zing news Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 2
Neymar thỉnh nguyện rời PSG

Neymar thỉnh nguyện rời PSG Neymar thỉnh nguyện rời PSG Ngôi sao người Brazil khẳng định mong muốn ra đi trong cuộc gặp riêng Giám đốc thể thao Leonardo.

Vnexpress Thể thao 16/07/2019
 • 10
 • 5
Xe sang 10 năm tuổi tầm giá từ 600 triệu hút khách Việt

Xe sang 10 năm tuổi tầm giá từ 600 triệu hút khách Việt Xe sang 10 năm tuổi tầm giá từ 600 triệu hút khách Việt Với số tiền 600-700 triệu đồng, nhiều người chọn mua xe sang cũ trên dưới 10 năm tuổi (đời 2008-2011) thuộc các hãng Mercedes, Lexus, BMW... >>Giảm giá ồ ạt, xe nội vẫn "hụt hơi" về doanh số so với xe ngoại >>Dân buôn xe cũ "ngậm đắng", lỗ tiền triệu mỗi ngày vì xe mới giảm giá đồng loạt

Dân trí Kinh doanh 16/07/2019
 • 1
 • 6
Chủ tịch HĐND tỉnh truy Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về giá cát xây dựng

Chủ tịch HĐND tỉnh truy Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về giá cát xây dựng Chủ tịch HĐND tỉnh truy Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường về giá cát xây dựng Dân trí Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tĩnh Lê Đình Sơn gay gắt chỉ ra một loạt yếu kém của Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) tỉnh này trong quy hoạch, cấp phép các mỏ không phù hợp; buông lỏng quản lí dẫn đến việc DN được cấp phép nhưng không khai thác, đi khai thác lậu đem bán. Hậu quả là dân lãnh đủ khi giá vật liệu xây dựng đất, cát tăng đến 2-3 lần. >>Phó Chủ tịch tỉnh Bình Định chê lãnh đạo xã yếu kém >>Giá cát xây dựng cao chưa từng có, doanh nghiệp, người dân “méo mặt”

Dân trí Kinh doanh 16/07/2019
 • 0
 • 8
Đại chiến giữa Hà Nội và HA Gia Lai sẽ nóng hơn sau câu nói “5 đánh 1”?

Đại chiến giữa Hà Nội và HA Gia Lai sẽ nóng hơn sau câu nói “5 đánh 1”? Đại chiến giữa Hà Nội và HA Gia Lai sẽ nóng hơn sau câu nói “5 đánh 1”? Dân trí Cặp đấu giữa HA Gia Lai của bầu Đức gặp CLB Hà Nội của bầu Hiển bình thường đã gây chú ý bởi đó là màn đọ tài của dàn sao tuyển thủ quốc gia, nay còn có thêm gia vị, sau phát biểu về tình trạng “5 đánh 1” tại V-League mà bầu Đức “đá xoáy” bầu Hiển. >>HLV Hà Nội bị treo quyền chỉ đạo trước trận gặp HA Gia Lai >>Đại chiến CLB Hà Nội - HA Gia Lai: Xuân Trường đá cặp cùng Tuấn Anh

Dân trí Thể thao 16/07/2019
 • 0
 • 2
Đến Mông Cổ đừng bỏ lỡ những món ăn ngon tuyệt này

Đến Mông Cổ đừng bỏ lỡ những món ăn ngon tuyệt này Đến Mông Cổ đừng bỏ lỡ những món ăn ngon tuyệt này Ẩm thực Mông Cổ chịu ảnh hưởng nhiều từ khí hậu lục địa cũng như từ văn hóa Nga và Trung Quốc. Thịt ngựa, yak, thịt bò, thịt cừu và thậm chí cả lạc đà là những món ngon rất được ưa chuộng.

Site24H Ẩm thực 16/07/2019
 • 0
 • 6
SLNA tuột chiến thắng ở phút chót trước Sài Gòn

SLNA tuột chiến thắng ở phút chót trước Sài Gòn SLNA tuột chiến thắng ở phút chót trước Sài Gòn Trận đấu sớm nhất vòng 16 V-League 2019 kết thúc với tỷ số 2-2, chiều 16/7.

Vnexpress Thể thao 16/07/2019
 • 24
 • 8
Chàng trai ba lần chiến thắng ung thư trở thành doanh nhân

Chàng trai ba lần chiến thắng ung thư trở thành doanh nhân Chàng trai ba lần chiến thắng ung thư trở thành doanh nhân Ở tuổi 19, Jack Witherspoon 3 lần đánh bại ung thư, trở thành một đầu bếp nổi tiếng và là chủ của một doanh nghiệp thực phẩm.

Vnexpress Sức khoẻ 16/07/2019
 • 0
 • 7
Tải ứng dụng