Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Kế Hoàng hậu - Xa Thi Mạn: Thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất thì còn ai nữa?

Afamily
Kế Hoàng hậu - Xa Thi Mạn: Thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất thì còn ai nữa?
Hiếm có vai phản diện nào mà khi bộ phim kết thúc, lại gây thương xót nhiều như Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) của Diên hi công lược. Dẫu khi nàng còn hiền lành, cam chịu, bị người khác ức hiếp chỉ biết khóc hay lúc thâm sâu, độc ác, giết người không gớm tay, khán giả vẫn chẳng có cách nào ghét bỏ Kế Hoàng hậu được.
Bi kịch mà Kế Hoàng hậu mắc phải ở Diên hi công lược, suy cho cùng cũng xuất phát từ một chữ yêu. Chỉ là trong mỗi đoạn đường đã đi qua, Kế Hoàng hậu đều không phải là người có được trái tim bậc quân vương quyền cao tối thượng! Nàng yêu cuồng nhiệt mà lại sợ hãi chính tình yêu của mình. Để rồi lúc nhắm mắt tàn canh, Kế Hoàng hậu mới bàng hoàng nhận ra bên cạnh chẳng còn ai cả: Chồng ghẻ lạnh, cha mẹ và em trai lần lượt qua đời, cung nữ thân cận tự sát, đến cả thái giám tin tưởng nhất cũng lợi dụng thời cơ để đâm sau lưng nàng!
Kế Hoàng hậu, thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất, thì còn ai nữa?

Không ai cho ta lương thiện

Giống như Cao Quý Phi (Đàm Trác) và Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Tần Lam), từ khi 14 - 15 tuổi, Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu đã bước vào Bảo Thân Vương Phủ. Về sau, Nhàn Phi được phong làm Trắc Phúc Tấn của Tứ A Ca Hoằng Lịch. Khi Hoằng Lịch lên ngôi vua, nàng đặt chân đến Tử Cấm Thành với danh vị Nhàn Phi. Lúc này, Phú Sát Dung Âm trở thành Hoàng hậu cai quản lục cung. Còn Cao Ninh Hinh nương nhờ quyền thế của gia đình mà chễm chệ ngồi ở vị trí Cao Quý Phi.
Vốn không muốn bon chen, tranh giành, hằng ngày Nhàn Phi chỉ lo thêu thùa, may vá. Nàng bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha, chấp nhận sống nhẫn nhục, ngậm đắng nuốt cay mỗi khi Cao Quý Phi muốn mượn người để trút giận. Thời điểm này, nàng từ chối việc gia nhập phe cánh Cao Quý Phi để chống lại Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm. Nàng cũng ngó lơ ý định trở thành "chị em tốt" cùng Thuần Phi (Vương Viện Khả).
Nhàn Phi của 20 tập đầu phim Diên hi công lược là người chỉ muốn xa lánh điều nhiễu nhương, để rồi mỗi ngày có thời gian rảnh rỗi thì thắp đèn lễ phật, cầu cho phu quân Càn Long được khỏe mạnh, nước Đại Thanh được trường tồn!
Nhưng cuộc đời này không cho nàng lương thiện! Vào lúc nàng vô ưu an phận nhất, Cao Quý Phi đã cấu kết với Gia Tần đâm nàng một nhát chí mạng. Vì muốn trả thù Nhàn Phi, Cao Quý Phi bày mưu tính kế, ép cha và em trai nàng vào con đường tham nhũng. Cuối cùng, em trai của Nhàn Phi chết trong đại lao, mẹ nàng vì giận con gái không chịu đi cầu xin hoàng đế mà uất ức đập đầu vào tường tự sát. Chỉ trong một ngày, Nhàn Phi mất đi 2 người thân yêu nhất!
Nàng đã từng nghĩ, chỉ cần một lòng một dạ yêu Càn Long thì chẳng cần được đáp lại, cứ giữ tình cảm ấy trong tim cũng đã đủ động lực để sống cho qua ngày. Do không muốn Càn Long bận lòng, nàng từ chối việc cầu xin, minh oan cho cha và em trai. Để rồi khi bức màn nhung tịch mịch buông xuống, chỉ có nàng sầu khổ, khóc thương. Chẳng ai ở Tử Cấm Thành này đau đớn thay nàng cả. Họ - hoặc là chia buồn đôi chút, hoặc là giả lả cười nói rồi vui trên nổi khổ của nàng!
Cái ngày Nhàn Phi thay đổi, giết Gia Tần báo thù rồi lao ra màn mưa lạnh lẽo, cũng là lúc nàng chấp nhận bán linh hồn cho quỷ dữ. Nàng tổn thương đủ nhiều để hiểu rằng nếu muốn sống tại Tử Cấm Thành chỉ có thể đi theo con đường: Hoặc là trở thành kẻ mạnh để thâu tóm người khác, hoặc là nhẫn nhục, nhỏ bé rồi chịu cảnh bị chà đạp đến suốt cuộc đời!

Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, ta hận chàng!

Sau khi Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm và Cao Quý Phi qua đời, Nhàn Phi lên ngôi Kế Hoàng hậu, nắm quyền quản lý tam cung lục viện. Ở nước Đại Thanh, người phụ nữ cao quý nhất chính là nàng chứ chẳng còn ai khác!
Những tưởng có quyền lực trong tay, nàng sẽ bảo vệ được gia đình mình. Nào ngờ tai ương tiếp tục đổ ập xuống, kéo theo vô số điều u buồn khiến Nhàn Phi có khóc cũng chẳng còn nước mắt để mà rơi. Cha nàng - người thân duy nhất còn tồn tại trên thế giới này đã bị Hoàng thái hậu giết chết. Trong quá trình đi cứu trợ lũ lụt, cha nàng vì già yếu, nhu nhược đã gây ra sai lầm, khiến cho hàng ngàn dân bị nạn mất mạng. Để trấn an lòng dân, Hoàng Thái hậu yêu cầu Càn Long giết cha Kế Hoàng hậu để làm gương. Sợ sai lầm trong quá khứ sẽ xảy ra lần nữa, Kế Hoàng hậu quỳ lạy, dập đầu van xin Càn Long tha chết cho cha mình. Nhưng trước khi Càn Long làm điều đó, Hoàng Thái hậu đã cử người đến đại lao giết người diệt khẩu.
Kế Hoàng hậu mất tất cả người thân. Nàng chẳng còn gì ngoài ngôi vị mẫu nghi thiên hạ và một người chồng chưa từng yêu thương, đặt để mình trong lòng!
Cái ngày Kế Hoàng hậu "lật bài ngửa" trước mặt Càn Long ở tập cuối Diên hi công lược, nàng gần như rơi vào trạng thái điên loạn. Nàng giận chính bản thân mình vì sao lại yêu hoàng đế quá nhiều. Chính vì yêu nên mới bày ra trăm phương ngàn kế để ở bên chàng. Kế Hoàng hậu quên mất bản thân mình cần sự chở che, bảo vệ. Nàng chỉ biết một điều, ai cũng có thể phản bội Càn Long, nhưng riêng nàng là không thể.
Giây phút nàng cười trong nước mắt, rưng rưng nói rằng ở giữa Tử Cấm Thành này chỉ có một mình Kế Hoàng hậu yêu thương Càn Long nhất, khán giả không khỏi xót xa. Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm yêu Càn Long nhưng nàng cũng khao khát tự do, thế nên Phú Sát Dung Âm đã nhảy từ trên cao xuống để tự giải thoát mình.
Cao Quý Phi - Cao Ninh Hinh yêu Càn Long nhưng luôn sống vì gia tộc, khi nhan sắc không còn trọn vẹn, nàng quyết định thắt cổ tự tử chỉ vì muốn giữ lấy sự tôn nghiêm cuối cùng. Chỉ duy nhất Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu là đặt Càn Long lên trên hết thảy. Nàng yêu và sai lầm vì yêu như cách Ngụy Anh Lạc đã nói: "Hoàng hậu, người yêu hoàng đế nhưng tại sao lại nói ra. Trong tình yêu, người nói trước là người thua cuộc".
Phụ nữ như Kế Hoàng hậu chẳng thiếu trong cuộc sống này, cứ luôn cho đàn ông cái cảm giác lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh vì họ. Cái gì dễ dàng có được cũng mau chóng bị lãng quên. Ngày xưa nàng không biết tranh giành, Càn Long xem nàng như một cơn gió thoảng qua, có tồn tại hay không tồn tại cũng chẳng làm ai bị ảnh hưởng. Bây giờ nàng lao vào tranh sủng, Càn Long lại hờ hững với tấm chân tình ngàn năm không thay đổi này!
Vậy nàng yêu như thế nào là đúng? Há chẳng phải nàng chọn nhầm người, đặt con tim sai chỗ, tin tưởng bậc quân vương mà muôn đời vạn kiếp chẳng bao giờ có được tấm chân tình?
"Liễu bên tường cung, nương theo chiều gió. Mỗi bước đi là một chiếc khấu đầu. Yêu thương dằng dặc, hận thù dằng dặc. Dệt kén giăng tơ tự giam lấy thân mình. Ai nói trên thế gian này ân ái là mãi bất diệt? Áo lông ngàn vàng cũng đã nát vụn dưới Tử Cấm Thành. Một giấc mộng say, nghiêng ngả ngóng đợi bóng hình bên sông. Thế gian để tâm làm chi người vạn cổ sầu như ta".
Khi tỉnh cơn say, nàng cười một mình giữa lãnh cung lạnh lẽo, cả cuộc đời này yêu thương, đau khổ rồi thù hận chất ngất trời cao, cuối cùng nàng còn lại gì ngoài vạn cổ ưu sầu đây!

Tin mới trong ngày

CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray

CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray CĐV Hải Phòng tố cầu thủ Than Quảng Ninh có hành động xấu xí khó chấp nhận ở sân Lạch Tray Trận derby Đông Bắc giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh có những diễn biến căng thẳng ở cả trên sân lẫn trong phòng thay đồ.

ttvn Đời sống 21/07/2019
 • 20
 • 6
CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm

CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm CSGT xử phạt hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm Dân trí Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra quân tổng kiểm soát xe khách, xe container và xe máy trên tất cả các tuyến giao thông đường bộ trên địa bàn tỉnh. Qua đó, lực lượng CSGT Quảng Nam đã xử lý hàng trăm trường hợp, tạm giữ nhiều phương tiện vi phạm.

Dân trí Xã hội 21/07/2019
 • 60
 • 11
Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản

Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nhóc tỳ nhà Hà Tăng với style đối lập: Con gái có tủ đồ toàn hồng, con trai chỉ diện đồ đen trắng tối giản Nếu những nhóc tỳ cùng độ tuổi thường ăn vận nhiều màu sắc khác nhau thì 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng chỉ trung thành với gam màu cơ bản.

Afamily Đẹp 21/07/2019
 • 0
 • 1
Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2

Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Vận động người dân đồng ý thiết kế nhà ga S6 metro số 2 Để giải quyết kiến nghị của các hộ dân đối với vị trí nhà ga S6 - Phạm Văn Hai, metro 2, UBND TP.HCM vừa giao Ban Quản lý Đường sắt đô thị cung cấp cho các hộ dân bản vẽ phương án thiết kế liên quan.

CafeF Bất động sản 21/07/2019
 • 26
 • 11
[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới

[Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới [Info] Toàn cảnh vụ án cựu Thiếu úy Cảnh sát lãnh 6 năm tù vì tạt axit vợ sắp cưới Sau phiên tòa, gia đình bị hại cho biết, không đồng tình với mức án 6 năm tù mà TAND quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng vừa tuyên và sẽ có đơn kháng cáo.

Site24H Pháp luật 21/07/2019
 • 0
 • 10
Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD

Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Bức tranh xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm 2019: 11 mặt hàng góp tên trong câu lạc bộ xuất khẩu tỷ USD Kết thúc nửa chặng đường của năm 2019, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của cả nước đạt 243,48 tỷ USD, tăng 8,0% (tương ứng tăng 18,1 tỷ USD) so với cùng kỳ năm trước. Trong đó trị giá hàng hóa xuất khẩu đạt 122,53 tỷ USD, tăng 7,2% và nhập khẩu đạt 120,94 tỷ USD, tăng 8,9%.

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa

Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chí Nhân bị nghi đăng đàn đá xéo khi Thu Quỳnh mượn phim “Về nhà đi con” nhắc khéo chuyện xưa Chia sẻ của Chí Nhân đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng, trong đó rất nhiều khán giả đã dành bình luận trái chiều cho anh.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 0
 • 7
Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát

Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019: Học trò Tuấn Hưng trưng trổ giọng hát Chung kết Giọng hát Việt 2019 diễn ra tối 21/7 là đêm tranh tài của 5 thí sinh đến từ các đội của huấn luyện viên (HLV) Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Zing news Giải trí 21/07/2019
 • 0
 • 5
Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa

Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Phản ứng gây tranh cãi của chồng cũ Thu Quỳnh sau khi bị nữ diễn viên nhắc lại chuyện xấu khi xưa Chí Nhân đang phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng khi có động thái bị cho là cố ý ám chỉ vợ cũ Thu Quỳnh bằng những từ có nội dung nặng nề nhằm đáp trả việc nữ diễn viên nhắc lại cuộc hôn nhân thất bại cách đây không lâu.

Yeah1 news Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 6
Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu

Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Trái Đất vẫn còn chỗ cho 1 nghìn tỷ cây xanh, nếu trồng đủ chúng ta sẽ ngăn được biến đổi khí hậu Rừng là một trong những đồng minh tự nhiên lớn nhất của chúng ta trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

ttvn Khoa học 21/07/2019
 • 0
 • 0
Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế

Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Việt Nam giành bốn huy chương Olympic Sinh học quốc tế Đoàn Việt Nam không giành được giải vàng, giải bạc duy nhất thuộc về Hoàng Minh Trung, học sinh trường THPT Chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa).

Vnexpress Thời sự 21/07/2019
 • 0
 • 9
Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc

Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Đáp trả tin đồn mang thai, Hương Tràm không giải thích nhiều mà chỉ lặng lẽ thay đổi style ăn mặc Hành động vẫn mạnh hơn lời nói và đây là cách Hương Tràm đáp trả những tin đồn thất thiệt.

Yeah1 news Style 21/07/2019
 • 12
 • 11
Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12

Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Cặp đôi gây tranh cãi nhất Cbiz: Hơn kém nhau 1 con giáp, bên nhau khi "nữ chính" 8 tuổi, tuyên bố hẹn hò lúc mới 12 Trải qua bao định kiến và chỉ trích, cặp đôi gây tranh cãi nhất nhì Cbiz là Trương Mộc Dịch và Miki vẫn hạnh phúc bên nhau.

Kenh14 Star 21/07/2019
 • 1
 • 14
Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long

Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Bộ LĐ-TB&XH trao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở Vĩnh Long Dân trí Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, chiều 21/7, ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH dẫn đầu đoàn công tác của Bộ đã tới dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa đến gia đình chính sách ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Dân trí Sự kiện 21/07/2019
 • 10
 • 14
Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị?

Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Biến phòng trọ lộn xộn thành không gian kiểu Âu, cô gái khiến dân tình GATO điên đảo: Có mở luôn homestay không chị? Từ một căn phòng tuy tiện nghi nhưng lại bình thường đến nhàm chán, cô gái này đã biến đổi nó thành không gian xinh xắn, ấm cúng như homestay.

Kenh14 Đời sống 21/07/2019
 • 0
 • 18
Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà

Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Học trò thầy Park lập công, Viettel thắng dễ Khánh Hoà Dân trí Trọng Đại chính là cầu thủ mở tỷ số cho Viettel, góp công lớn giúp đội tân binh V-League giành chiến thắng trước Khánh Hoà với tỷ số 2-0, ở trận đấu muộn nhất vòng 17 V-League 2019. >>Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 14
 • 14
Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh

Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Vì 1 thói quen, nhân viên ưu tú 10 năm không thể thăng chức: Người đi làm nên biết để tránh Chỉ vì 1 thói quen, cậu nhân viên ưu tú trong câu chuyện dưới đây chẳng những không có cơ hội thăng tiến mà còn buộc phải từ bỏ công việc gắn bó nhiều năm.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 11
Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân!

Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Cha tiến sĩ tiết lộ bí quyết nuôi 2 con vào ĐH top đầu của Mỹ: “6 nhiều, 3 mở rộng, 1 đột phá”, con không thành công cũng thành nhân! Đối với mỗi đứa trẻ, giai đoạn ngồi trên ghế nhà trường là quan trọng nhất, nên cha mẹ cần áp dụng quy tắc 6-3-1 trong khoảng thời gian này để trẻ được phát triển toàn diện.

CafeF Sống 21/07/2019
 • 0
 • 7
Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế

Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Anh thợ chụp ảnh cưới có tâm nhất quả đất, núp cả sau bàn thờ để "tác nghiệp" khiến dân mạng cười té ghế Không biết info anh thợ ảnh là gì để các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới còn liên hệ mời anh đến chụp hình?

Afamily Đời sống 21/07/2019
 • 6
 • 8
Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale

Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Lộ diện CLB Trung Quốc muốn giải cứu Gareth Bale Câu lạc bộ tại Trung Quốc sẵn sàng chi mức lương khổng lồ để giải cứu Gareth Bale khỏi Real Madrid, song tiền đạo người xứ Wales từ chối vì chưa muốn gác lại sự nghiệp đỉnh cao.

Zing news Thể thao 21/07/2019
 • 8
 • 15
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7)

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) "Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (20/7) Hương Giang khoe thân hình thon thả khi diện bikini; Khánh Thi và Phan Hiển trao nhau nụ hôn ngọt ngào…

Afamily Hậu trường 21/07/2019
 • 0
 • 14
HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam

HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam HLV Akira Nishino khẳng định Thái Lan sẽ thắng Việt Nam Dân trí Sau buổi ký kết hợp đồng tại Nhật Bản vào thứ Sáu vừa qua, chiều nay (21/7) HLV Akira Nishino đã chính thức ra mắt truyền thông Thái Lan. Phát buổi trong buổi lễ ra mắt, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định Thái Lan phải thắng Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. >>Thái Lan sẽ thay đổi như thế nào dưới thời HLV Akira Nishino? >>Đồng ý dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino nhận mức lương kỷ lục

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 1
 • 19
Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm

Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Điểm sàn vào ĐH Trà Vinh từ 14-21 điểm Dân trí Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh vừa công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với các ngành tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019. Theo đó, điểm sàn thấp nhất vào ĐH Trà Vinh là 14 điểm, điểm sàn cao nhất là 21 điểm. >>Hàng loạt trường đại học công bố điểm sàn >>Điểm sàn của các trường ĐH Công nghệ TPHCM, ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Giao thông Vận tải TPHCM

 • 0
 • 19
Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng

Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Giành điểm trước B.Bình Dương, Quảng Nam chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng Dân trí Đây là trận đấu mà đôi bên tạo được khá nhiều cơ hội ghi bàn, đội khách ghi bàn dẫn trước, chủ nhà B.Bình Dương gỡ hoà 1-1, nhưng Quảng Nam vẫn hài lòng về 1 điểm có được trên sân Bình Dương, nhờ đó mà họ vẫn chiếm ưu thế lớn trong cuộc chiến giành quyền trụ hạng. >>Hòa kịch tính CLB Thanh Hoá, TP HCM giữ chắc ngôi đầu V-League >>Mạc Hồng Quân toả sáng, Than Quảng Ninh vẫn thua Hải Phòng

Dân trí Thể thao 21/07/2019
 • 0
 • 16
Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm?

Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Vấn đề gây "nhức nhối" với chính người Nhật: đặt thức ăn lên cơm trắng có làm "bẩn" cơm? Trên một diễn đàn nổi tiếng của Nhật Bản, người ta thấy cư dân nơi đây lao vào tranh luận nóng bỏng chỉ vì một chuyện nhỏ tí tẹo: có nên gắp thức ăn bỏ vào chén cơm trước khi ăn hay không?

 • 8
 • 33
Tải ứng dụng