Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Kế Hoàng hậu - Xa Thi Mạn: Thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất thì còn ai nữa?

Afamily
Kế Hoàng hậu - Xa Thi Mạn: Thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất thì còn ai nữa?
Hiếm có vai phản diện nào mà khi bộ phim kết thúc, lại gây thương xót nhiều như Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) của Diên hi công lược. Dẫu khi nàng còn hiền lành, cam chịu, bị người khác ức hiếp chỉ biết khóc hay lúc thâm sâu, độc ác, giết người không gớm tay, khán giả vẫn chẳng có cách nào ghét bỏ Kế Hoàng hậu được.
Bi kịch mà Kế Hoàng hậu mắc phải ở Diên hi công lược, suy cho cùng cũng xuất phát từ một chữ yêu. Chỉ là trong mỗi đoạn đường đã đi qua, Kế Hoàng hậu đều không phải là người có được trái tim bậc quân vương quyền cao tối thượng! Nàng yêu cuồng nhiệt mà lại sợ hãi chính tình yêu của mình. Để rồi lúc nhắm mắt tàn canh, Kế Hoàng hậu mới bàng hoàng nhận ra bên cạnh chẳng còn ai cả: Chồng ghẻ lạnh, cha mẹ và em trai lần lượt qua đời, cung nữ thân cận tự sát, đến cả thái giám tin tưởng nhất cũng lợi dụng thời cơ để đâm sau lưng nàng!
Kế Hoàng hậu, thế gian này, nàng không cô độc và đáng thương nhất, thì còn ai nữa?

Không ai cho ta lương thiện

Giống như Cao Quý Phi (Đàm Trác) và Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Tần Lam), từ khi 14 - 15 tuổi, Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu đã bước vào Bảo Thân Vương Phủ. Về sau, Nhàn Phi được phong làm Trắc Phúc Tấn của Tứ A Ca Hoằng Lịch. Khi Hoằng Lịch lên ngôi vua, nàng đặt chân đến Tử Cấm Thành với danh vị Nhàn Phi. Lúc này, Phú Sát Dung Âm trở thành Hoàng hậu cai quản lục cung. Còn Cao Ninh Hinh nương nhờ quyền thế của gia đình mà chễm chệ ngồi ở vị trí Cao Quý Phi.
Vốn không muốn bon chen, tranh giành, hằng ngày Nhàn Phi chỉ lo thêu thùa, may vá. Nàng bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha, chấp nhận sống nhẫn nhục, ngậm đắng nuốt cay mỗi khi Cao Quý Phi muốn mượn người để trút giận. Thời điểm này, nàng từ chối việc gia nhập phe cánh Cao Quý Phi để chống lại Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm. Nàng cũng ngó lơ ý định trở thành "chị em tốt" cùng Thuần Phi (Vương Viện Khả).
Nhàn Phi của 20 tập đầu phim Diên hi công lược là người chỉ muốn xa lánh điều nhiễu nhương, để rồi mỗi ngày có thời gian rảnh rỗi thì thắp đèn lễ phật, cầu cho phu quân Càn Long được khỏe mạnh, nước Đại Thanh được trường tồn!
Nhưng cuộc đời này không cho nàng lương thiện! Vào lúc nàng vô ưu an phận nhất, Cao Quý Phi đã cấu kết với Gia Tần đâm nàng một nhát chí mạng. Vì muốn trả thù Nhàn Phi, Cao Quý Phi bày mưu tính kế, ép cha và em trai nàng vào con đường tham nhũng. Cuối cùng, em trai của Nhàn Phi chết trong đại lao, mẹ nàng vì giận con gái không chịu đi cầu xin hoàng đế mà uất ức đập đầu vào tường tự sát. Chỉ trong một ngày, Nhàn Phi mất đi 2 người thân yêu nhất!
Nàng đã từng nghĩ, chỉ cần một lòng một dạ yêu Càn Long thì chẳng cần được đáp lại, cứ giữ tình cảm ấy trong tim cũng đã đủ động lực để sống cho qua ngày. Do không muốn Càn Long bận lòng, nàng từ chối việc cầu xin, minh oan cho cha và em trai. Để rồi khi bức màn nhung tịch mịch buông xuống, chỉ có nàng sầu khổ, khóc thương. Chẳng ai ở Tử Cấm Thành này đau đớn thay nàng cả. Họ - hoặc là chia buồn đôi chút, hoặc là giả lả cười nói rồi vui trên nổi khổ của nàng!
Cái ngày Nhàn Phi thay đổi, giết Gia Tần báo thù rồi lao ra màn mưa lạnh lẽo, cũng là lúc nàng chấp nhận bán linh hồn cho quỷ dữ. Nàng tổn thương đủ nhiều để hiểu rằng nếu muốn sống tại Tử Cấm Thành chỉ có thể đi theo con đường: Hoặc là trở thành kẻ mạnh để thâu tóm người khác, hoặc là nhẫn nhục, nhỏ bé rồi chịu cảnh bị chà đạp đến suốt cuộc đời!

Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, ta hận chàng!

Sau khi Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm và Cao Quý Phi qua đời, Nhàn Phi lên ngôi Kế Hoàng hậu, nắm quyền quản lý tam cung lục viện. Ở nước Đại Thanh, người phụ nữ cao quý nhất chính là nàng chứ chẳng còn ai khác!
Những tưởng có quyền lực trong tay, nàng sẽ bảo vệ được gia đình mình. Nào ngờ tai ương tiếp tục đổ ập xuống, kéo theo vô số điều u buồn khiến Nhàn Phi có khóc cũng chẳng còn nước mắt để mà rơi. Cha nàng - người thân duy nhất còn tồn tại trên thế giới này đã bị Hoàng thái hậu giết chết. Trong quá trình đi cứu trợ lũ lụt, cha nàng vì già yếu, nhu nhược đã gây ra sai lầm, khiến cho hàng ngàn dân bị nạn mất mạng. Để trấn an lòng dân, Hoàng Thái hậu yêu cầu Càn Long giết cha Kế Hoàng hậu để làm gương. Sợ sai lầm trong quá khứ sẽ xảy ra lần nữa, Kế Hoàng hậu quỳ lạy, dập đầu van xin Càn Long tha chết cho cha mình. Nhưng trước khi Càn Long làm điều đó, Hoàng Thái hậu đã cử người đến đại lao giết người diệt khẩu.
Kế Hoàng hậu mất tất cả người thân. Nàng chẳng còn gì ngoài ngôi vị mẫu nghi thiên hạ và một người chồng chưa từng yêu thương, đặt để mình trong lòng!
Cái ngày Kế Hoàng hậu "lật bài ngửa" trước mặt Càn Long ở tập cuối Diên hi công lược, nàng gần như rơi vào trạng thái điên loạn. Nàng giận chính bản thân mình vì sao lại yêu hoàng đế quá nhiều. Chính vì yêu nên mới bày ra trăm phương ngàn kế để ở bên chàng. Kế Hoàng hậu quên mất bản thân mình cần sự chở che, bảo vệ. Nàng chỉ biết một điều, ai cũng có thể phản bội Càn Long, nhưng riêng nàng là không thể.
Giây phút nàng cười trong nước mắt, rưng rưng nói rằng ở giữa Tử Cấm Thành này chỉ có một mình Kế Hoàng hậu yêu thương Càn Long nhất, khán giả không khỏi xót xa. Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm yêu Càn Long nhưng nàng cũng khao khát tự do, thế nên Phú Sát Dung Âm đã nhảy từ trên cao xuống để tự giải thoát mình.
Cao Quý Phi - Cao Ninh Hinh yêu Càn Long nhưng luôn sống vì gia tộc, khi nhan sắc không còn trọn vẹn, nàng quyết định thắt cổ tự tử chỉ vì muốn giữ lấy sự tôn nghiêm cuối cùng. Chỉ duy nhất Nhàn Phi - Kế Hoàng hậu là đặt Càn Long lên trên hết thảy. Nàng yêu và sai lầm vì yêu như cách Ngụy Anh Lạc đã nói: "Hoàng hậu, người yêu hoàng đế nhưng tại sao lại nói ra. Trong tình yêu, người nói trước là người thua cuộc".
Phụ nữ như Kế Hoàng hậu chẳng thiếu trong cuộc sống này, cứ luôn cho đàn ông cái cảm giác lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh vì họ. Cái gì dễ dàng có được cũng mau chóng bị lãng quên. Ngày xưa nàng không biết tranh giành, Càn Long xem nàng như một cơn gió thoảng qua, có tồn tại hay không tồn tại cũng chẳng làm ai bị ảnh hưởng. Bây giờ nàng lao vào tranh sủng, Càn Long lại hờ hững với tấm chân tình ngàn năm không thay đổi này!
Vậy nàng yêu như thế nào là đúng? Há chẳng phải nàng chọn nhầm người, đặt con tim sai chỗ, tin tưởng bậc quân vương mà muôn đời vạn kiếp chẳng bao giờ có được tấm chân tình?
"Liễu bên tường cung, nương theo chiều gió. Mỗi bước đi là một chiếc khấu đầu. Yêu thương dằng dặc, hận thù dằng dặc. Dệt kén giăng tơ tự giam lấy thân mình. Ai nói trên thế gian này ân ái là mãi bất diệt? Áo lông ngàn vàng cũng đã nát vụn dưới Tử Cấm Thành. Một giấc mộng say, nghiêng ngả ngóng đợi bóng hình bên sông. Thế gian để tâm làm chi người vạn cổ sầu như ta".
Khi tỉnh cơn say, nàng cười một mình giữa lãnh cung lạnh lẽo, cả cuộc đời này yêu thương, đau khổ rồi thù hận chất ngất trời cao, cuối cùng nàng còn lại gì ngoài vạn cổ ưu sầu đây!

Tin mới trong ngày

Phóng viên UAE: 'Thái Lan mạnh hơn Việt Nam'

Phóng viên UAE: 'Thái Lan mạnh hơn Việt Nam' Phóng viên UAE: 'Thái Lan mạnh hơn Việt Nam' Phóng viên Musab Alfaky của trang Al Khaleej cho rằng tuyển Việt Nam cần sớm quên đi chiến thắng trước UAE để tập trung cho trận gặp Thái Lan ngày 19/11.

Zing news Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Israel có thể thiệt hại nặng vì mất tên lửa vào tay Nga

Israel có thể thiệt hại nặng vì mất tên lửa vào tay Nga Israel có thể thiệt hại nặng vì mất tên lửa vào tay Nga Nga có thể phát triển tên lửa phòng không mới và xuyên thủng lá chắn David's Sling của Israel nhờ quả đạn Stunner rơi xuống lãnh thổ Syria.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 1
Cử tri 'vững như bàn thạch' trước bão luận tội Trump

Cử tri 'vững như bàn thạch' trước bão luận tội Trump Cử tri 'vững như bàn thạch' trước bão luận tội Trump Khi phiên điều trần nhằm luận tội Trump được phát trực tiếp ngày 14/11, tại nhà riêng, Quincy Murphy quả quyết sẽ không thay đổi quan điểm.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Đòn giáng khiến Morales từ chức

Đòn giáng khiến Morales từ chức Đòn giáng khiến Morales từ chức BoliviaSự quay lưng của lực lượng cảnh sát và quân đội được ví như đòn giáng khiến Tổng thống Morales buộc phải nhượng bộ người biểu tình.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Hội đồng bị lụt khi bàn về bảo vệ môi trường

Hội đồng bị lụt khi bàn về bảo vệ môi trường Hội đồng bị lụt khi bàn về bảo vệ môi trường ItalyVăn phòng Hội đồng vùng Veneto lần đầu tiên bị ngập lụt vào tối 12/11 khi thảo luận về ngân sách dành cho chống biến đổi khí hậu.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Châu Âu ngậm ngùi nhận lại thành viên IS

Châu Âu ngậm ngùi nhận lại thành viên IS Châu Âu ngậm ngùi nhận lại thành viên IS 5 năm trước, Bint Dahlia là một trong hàng nghìn người châu Âu đến Trung Đông. Hiện giờ, cô là một trong hàng trăm người cố gắng hồi hương.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
13 triệu người xem phiên điều trần nhằm luận tội Trump

13 triệu người xem phiên điều trần nhằm luận tội Trump 13 triệu người xem phiên điều trần nhằm luận tội Trump Phiên điều trần công khai đầu tiên trong cuộc điều tra luận tội Trump hôm 13/11 được truyền hình trực tiếp, thu hút 13 triệu người xem.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Mỹ nói Hàn Quốc giàu, cần chi thêm 'phí bảo vệ'

Mỹ nói Hàn Quốc giàu, cần chi thêm 'phí bảo vệ' Mỹ nói Hàn Quốc giàu, cần chi thêm 'phí bảo vệ' Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Esper cho rằng Hàn Quốc là đất nước giàu có và nên chi trả nhiều hơn cho việc triển khai lính Mỹ.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Bãi rác lớn nhất Trung Quốc hết chỗ chứa

Bãi rác lớn nhất Trung Quốc hết chỗ chứa Bãi rác lớn nhất Trung Quốc hết chỗ chứa Bãi rác Jiangcungou lớn ngang 100 sân bóng ở thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây hết chỗ chứa trước thời hạn 25 năm.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Phe Morales đạt thỏa thuận bầu cử với phe đối lập

Phe Morales đạt thỏa thuận bầu cử với phe đối lập Phe Morales đạt thỏa thuận bầu cử với phe đối lập BoliviaChính phủ lâm thời và các nghị sĩ trung thành với cựu tổng thống Morales nhất trí thúc đẩy cuộc bầu cử mới để giải quyết khủng hoảng.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Pháp tranh cãi cách phục dựng Nhà thờ Đức Bà

Pháp tranh cãi cách phục dựng Nhà thờ Đức Bà Pháp tranh cãi cách phục dựng Nhà thờ Đức Bà Jean-Louis Georgelin, đặc phái viên của Tổng thống Pháp, nhiều lần cãi nhau với kiến trúc sư trưởng về phương án phục dựng nhà thờ Đức Bà.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Luận tội khiến gia đình Trump 'khổ sở'

Luận tội khiến gia đình Trump 'khổ sở' Luận tội khiến gia đình Trump 'khổ sở' Trump cho rằng cuộc điều tra luận tội do Hạ viện tiến hành đã trở thành vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến gia đình ông.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Erdogan trả lại 'thư chỉ trích' của Trump

Erdogan trả lại 'thư chỉ trích' của Trump Erdogan trả lại 'thư chỉ trích' của Trump Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ cho hay đã trả lại bức thư mà Trump gửi ông hồi tháng trước, trong đó khuyên Erdogan "đừng là kẻ ngốc".

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Nga lập căn cứ quân sự sát nách Mỹ ở Syria

Nga lập căn cứ quân sự sát nách Mỹ ở Syria Nga lập căn cứ quân sự sát nách Mỹ ở Syria SyriaMột căn cứ trực thăng Nga được thiết lập phía đông bắc thành phố Qamishli, gần vị trí các binh sĩ Mỹ đang tuần tra.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Thách thức bủa vây Tổng thống lâm thời Bolivia

Thách thức bủa vây Tổng thống lâm thời Bolivia Thách thức bủa vây Tổng thống lâm thời Bolivia Một ngày sau khi Jeanine Anez lên nắm quyền, các cuộc đụng độ dữ dội nổ ra giữa cảnh sát và những người ủng hộ cựu tổng thống Bolivia Morales.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Venice tiếp tục chìm trong nước lụt

Venice tiếp tục chìm trong nước lụt Venice tiếp tục chìm trong nước lụt ItalyTình trạng ngập lụt ở Venice ngày càng trầm trọng khi triều cường tiếp tục dâng cao vào chiều nay.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Tỷ phú Bloomberg rót 100 triệu USD chống Trump

Tỷ phú Bloomberg rót 100 triệu USD chống Trump Tỷ phú Bloomberg rót 100 triệu USD chống Trump Tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg rót 100 triệu USD vào chiến dịch quảng cáo trực tuyến chống lại Tổng thống Trump.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Nga trao đổi gián điệp bị bắt với Na Uy, Litva

Nga trao đổi gián điệp bị bắt với Na Uy, Litva Nga trao đổi gián điệp bị bắt với Na Uy, Litva Nga, Na Uy và Litva đã tiến hành trao đổi gián điệp vào hôm nay, người đứng đầu cơ quan phản gián Litva cho biết.

Vnexpress Thế giới 15/11/2019
 • 0
 • 0
Tiền vệ Tuấn Anh và sự trở lại sau nỗi ám ảnh chấn thương

Tiền vệ Tuấn Anh và sự trở lại sau nỗi ám ảnh chấn thương Tiền vệ Tuấn Anh và sự trở lại sau nỗi ám ảnh chấn thương Trong chiến thắng 1-0 của Việt Nam trước UAE tối 14/11, Tuấn Anh được đánh giá là cầu thủ hay nhất trận. Sau những tháng ngày vật lộn với chấn thương, anh đã thực sự trở lại.

Zing news Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Golfer bị đau sỏi thận chiếm đỉnh bảng Nedbank Golf Challenge

Golfer bị đau sỏi thận chiếm đỉnh bảng Nedbank Golf Challenge Golfer bị đau sỏi thận chiếm đỉnh bảng Nedbank Golf Challenge Nam PhiLên cơn đau vì sỏi thận ngay trước khai cuộc, nhưng Louis Oosthuizen vẫn đánh 63 gậy, độc chiếm đỉnh bảng ở điểm -9 tại vòng đầu Nedbank Golf Challenge.

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Panasonic Open chậm tiến độ nửa ngày vì khói mù ô nhiễm

Panasonic Open chậm tiến độ nửa ngày vì khói mù ô nhiễm Panasonic Open chậm tiến độ nửa ngày vì khói mù ô nhiễm Ấn ĐộSự kiện Asian Tour ở New Delhi bị hoãn trong năm giờ vì “sương mù độc hại”, một số golfer phải đeo khẩu trang trong quá trình thi đấu.

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Bernardo Silva bị treo giò vì trêu đồng đội Mendy

Bernardo Silva bị treo giò vì trêu đồng đội Mendy Bernardo Silva bị treo giò vì trêu đồng đội Mendy Tiền vệ Bernardo Silva bị cấm thi đấu một trận, nộp phạt 65.000 USD vì hành động dễ gây liên tưởng đến phân biệt chủng tộc với Benjamin Mendy.

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Thần đồng Haaland: 'Quả bóng là bạn gái'

Thần đồng Haaland: 'Quả bóng là bạn gái' Thần đồng Haaland: 'Quả bóng là bạn gái' Tiền đạo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Champions League Erling Haaland coi năm quả bóng ở nhà là những người bạn gái.

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ giành vé dự Euro

Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ giành vé dự Euro Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ giành vé dự Euro Các đội tuyển Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ đều đạt được kết quả mong muốn trong lượt trận áp chót vòng loại .

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD

Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD Cầu thủ 19 tuổi bình thản khi bị hét giá 330 triệu USD Sandro Tonali trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị Chủ tịch Brescia, Massimo Cellino hét giá 330 triệu.

Vnexpress Thể thao 15/11/2019
 • 0
 • 0
Tải ứng dụng