Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Kiểm tra nhà hàng "tươi mát" ở Sài Gòn, phát hiện thầy pháp đang cúng... xả xui

Soha
Kiểm tra nhà hàng "tươi mát" ở Sài Gòn, phát hiện thầy pháp đang cúng... xả xui

Trước động thái cứng rắn, quyết tâm bài trừ tệ nạn của chính quyền thành phố, dư luận rất ủng hộ, hoan nghênh. Nhưng trên thực tế, đã có nhiều vướng mắc về quy định pháp luật đã giúp cho tệ nạn này vẫn còn đất dung thân…

Đồng loạt “đánh úp”

Đêm 13-8, bên trong một phòng Vip ở nhà hàng Sunlight nằm trên số 9A Tôn Thất Tùng, Q1 (trước đó là nhà hàng D.max – tụ điểm “ bia ôm ” nổi tiếng ở TPHCM), gần chục người đàn ông đang chìm đắm trong men say. Cuộc vui của họ còn có thêm sự “đồng hành” của những “sexy girl”.

Đó là cách nói ám chỉ về những nữ tiếp viên bên trong nhà hàng này. Họ có tuổi đời chỉ mười tám, đôi mươi, sắc vóc xinh đẹp, quyết rũ, nhưng lại vào đây hành nghề tiếp bia và… ôm khách! Cũng đôi khi, gặp phải khách “sộp”, các cô gái sẵn sàng trút bỏ lớp xiêm y, bày trò múa thác loạn để kiếm thêm tiền “boa”

Kiểm tra nhà hàng tươi mát ở Sài Gòn, phát hiện thầy pháp đang cúng... xả xui - Ảnh 1.
Các nữ tiếp viên bên trong các phòng vip nhà hàng Sunlight đang ra sức thác loạn với khách chơi.

Dưới sảnh, một “pháp sư” đang lập đàn cúng bái, “yểm trợ” cho chủ quán “tai qua nạn khỏi”. Mấy hôm nay, các ông chủ, cổ đông hùn hạp của quán này đang lo sợ trước những cuộc kiểm tra liên tục của lực lượng công an và chính quyền địa phương. Pháp sư bày ra một “trận đồ thiên la địa võng” rất ma quái: lư hương, nhang đèn, lá bùa… được dán tứ phía.

Thầy pháp đang lập đàn cúng bái bên trong nhà hàng Sunlight.

Ông này tiếp tục lấy ra một loại dung dịch gọi là “nước trừ tà”, rót vào các ly nhỏ và yêu cầu từng người trong quán uống. Các cô gái trẻ răm rắp nghe theo. Đâu đó xong xuôi, vị “thầy pháp” mới bắt đầu “hành sự”. Thế nhưng, khi ông này vừa mặc vào chiếc áo choàng bát quái, tay “bắt ấn”, miệng lẩm bẩm đọc bùa khấn vái thì đột nhiên đoàn kiểm tra do UBND P.Phạm Ngũ Lão phối hợp cùng các đơn vị khác xuất hiện, khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Thấy bóng lực lượng chức năng, nhân viên ở quầy tiếp tân của quán này, chẳng còn biết bùa ngải là gì, liền tháo chạy tán loạn. Một người trong số đó nhanh tay nhấn nút báo động. Đèn ở trong các phòng kín – nơi đang diễn ra những cuộc mua vui đồi truỵ - sáng trưng. Đó là tín hiệu để các “sexy girl” biết rằng đang có “động”. Họ liền chạy vào phòng chờ, vội khoác áo choàng vào nhằm qua mặt đoàn kiểm tra.

Cận cảnh đàn làm phép của vị đạo sĩ.

Trong cuộc “đánh úp” bất ngờ này, đoàn kiểm tra lập biên bản vi phạm kinh doanh karaoke trái phép, và vi phạm Luật Lao động khi không có hợp đồng với nữ nhân viên.

Cùng buổi tối, đoàn kiểm tra cũng kiểm tra nhà hàng Phoenix (đường Bùi Thị Xuân, quận 1), phát hiện ít nhất 2 phòng có nữ tiếp viên ăn mặc hở hang đang ôm ấp khách. Ghi nhận của phóng viên cho thấy rất nhiều nhân viên không kịp mặc áo, chạy tán loạn...

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra bên trong nhà hàng Sunlight.

Và một thực tế xảy ra là cán bộ trong đoàn kiểm tra thường xuyên bị các nhà hàng phản ứng rất gay gắt, thậm chí là có dấu hiệu chống đối. Đa số nhà hàng bị kiểm tra đều cho rằng hoạt động của họ là không vi phạm pháp luật và việc kiểm tra liên tục như vậy là có tính “chèn ép” (!). Thực tế có phải vậy?

Lắm bài, đủ chiêu
 • [PHOTO STORY] Hiện trường vụ hung thủ dùng súng CKC bắn chết vợ chồng giám đốc ở Điện Biên

 • Bệnh án tâm thần - “bùa hộ mệnh” và những đường dây "ma"

 • Mâu thuẫn với gia đình ở Bình Định, thanh niên vào Sài Gòn đi ăn trộm

Quyết tâm bài trừ tệ nạn bên trong các “nhà hàng không khói” ở Q1 của cơ quan quản lý là điều có thể thấy rõ. Liên tục những cuộc kiểm tra quyết liệt, không khoang nhượng cho thấy, họ muốn xử lý rốt ráo và dứt điểm. Tại hiện trường kiểm tra, có những tụ điểm cố tình chống đối bằng cách “giở chủ trương ra đối chấp” để “câu” giờ cho nhân viên tẩu tán.

Một trong những số đó, tại nhà hàng Sunlight, có khi các quản lý của tụ điểm này cho rằng “chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là một năm chỉ được kiểm tra doanh nghiệp không quá một lần. Tại sao cơ quan quản lý địa phương lại liên tục kiểm tra họ?”.

Cấm chụp hình và miễn tiếp khách nữ là các quy định đặc biệt của nhiều nhà hàng thác loạn .

Nhưng đó là chủ trương để đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp, còn đối với các “nhà hàng không khói” bị dư luận lên án này thì dường như cuộc kiểm tra nào cũng phát hiện ra vi phạm. Tất cả những khoảng tối nhức nhối ấy đều nằm trong quyết tâm bài trừ của lãnh đạo thành phố.

Không liệt kê những cuộc kiểm tra liên tục từ đầu năm 2018, chỉ tính từ tháng 6 đến nay, chính quyền P.Phạm Ngũ Lão đã kiểm soát rất quyết liệt những tụ điểm được liệt vào “sổ đen” theo dõi về hành vi kinh doanh sử dụng thủ đoạn khiêu dâm.

Đêm 31-7, UBND P.Phạm Ngũ Lão phối hợp với công an phường này và các lực lượng khác tiến hành kiểm tra hành chính nhà hàng Ruby (cùng nằm trên đường Tôn Thất Tùng). Tại hiện trường, đoàn kiểm tra phát hiện hàng loạt tiếp viên của nhà hàng Ruby ăn mặc hở hang.

Tổ kiểm tra liên nghành làm việc với đại diện nhà hàng Ruby

Thấy bóng cơ quan chức năng, nhân viên của nhà hàng này đã nhấn chuông báo động, cho đóng sập cửa kéo, ngăn cản không cho cán bộ thực thi công vụ bước vào trong.

Phải rất nỗ lực, hơn 20 phút sau, đoàn kiểm tra mới yêu cầu chủ nhà hàng và các nhân viên hợp tác, dừng lại việc chống đối. Bên trong, đoàn liên ngành phát hiện nhiều tiếp viên trốn trên sân thượng. Tất cả đều mặc áo khoác, che kín mặt. Phải rất kiên quyết, đoàn kiểm tra liên ngành mới thu thập đủ cơ sở để lập biên bản các lỗi vi phạm đối với cơ sở này về PCCC, có hành vi cản trở người thi hành công vụ.

Nhiều bình khí gây cười được phát hiện bên trong các nhà hàng “bia ôm” .

Ngay sau đó, Ruby đã đóng cửa, tạm ngưng hoạt động. Các ông chủ lẹ làng xin giấy phép mới, đổi chủ, tiến hành sửa chữa lại và cho gắn lại bảng hiệu mới với cái tên khác là Forever.

Thay giáy phép kinh doanh, đổi tên quán, sang chủ là những chiêu quen thuộc của các nhà hàng thác loạn nhằm qua mặt lực chức năng.

Đây là chiêu “ve sầu thoát xác” mà hầu như nhà hàng nào cũng áp dụng sau chiến dịch truy quét của thành phố để “tiếp tục được tồn tại”. Và đó chính là kẽ hở có thể dễ nhìn thấy nhất của quy định pháp luật hiện nay đối với loại hình kinh doanh phức tạp nêu trên…

Chờ sửa luật để xoá “điểm đen”

Theo một cán bộ Công an Q1, do quy định pháp luật đến thời điểm hiện tại chỉ cho phép xử phạt hành chính đối với các tụ điểm kinh doanh có dấu hiệu tổ chức khiêu dâm, thác loạn nên công tác đấu tranh với loại hình tệ nạn này của lực lượng chức năng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Cụ thể, pháp luật chưa có quy định xử lý hình sự nên khi đoàn kiểm tra phát hiện vi phạm thì chỉ có thể lập biên bản xử phạt hành chính. Tụ điểm nào bị kiểm tra nhiều lần, bị tước giấy phép kinh doanh thì ông chủ của nó lại xin giấy mới, với người mới đứng tên và hoạt động bình thường trở lại.

Do quy định pháp luật đến thời điểm hiện tại chỉ cho phép xử phạt hành chính đối với các tụ điểm kinh doanh có dấu hiệu tổ chức khiêu dâm, thác loạn.

Bởi vướng luật nên dù cho Công an Q1 và các phường, đoàn liên ngành liên tục đi kiểm tra đối với hầu hết tất cả các quán trong diện nghi vấn nhưng đến nay vẫn chưa thể dứt điểm được. Thực tế này khiến cán bộ quản lý bị nhiều áp lực vô hình đè nặng.

Một cán bộ chia sẻ: “Dư luận không hiểu thì lại đặt ra hoài nghi không đúng. Hy vọng sắp tới Quốc Hội sẽ có những bổ sung về luật theo hướng nghiêm minh hơn với những vi phạm này để chúng tôi có cơ sở làm dứt điểm”.

Một chủ tịch phường thuộc UBND Q.1 cho biết thêm, theo quy định hiện hành, trước khi kiểm tra cơ sở kinh doanh, lực lượng chức năng phải xuất trình quyết định tổ kiểm tra liên ngành, sau đó mới tiến hành kiểm tra. Quy trình này vô hình gây khó cho đoàn kiểm tra trong việc bắt quả tang đối với các hoạt động có tính chất khiêu dâm.

"Khi đi kiểm tra, xông vào cơ sở kinh doanh mà không đọc quyết định trước sẽ bị doanh nghiệp khiến kiện về việc làm sai quy định. UBND TPHCM đang kiến nghị sửa đổi Luật Doanh nghiệp 2014 để tăng cường biện pháp chế tài đối với các doanh nghiệp thường xuyên thay tên, đổi chủ khi bị phạt. Nhưng chúng tôi vẫn đang chờ Quốc Hội thông qua” – cán bộ này nói.

Nhiều địa phương đang chờ sửa luật để xoá “điểm đen”

Vậy khi việc kiến nghị thay đổi luật chưa được thông qua thì chúng ta sẽ quản “nhà hàng không khói” bằng cách nào? Nghe câu hỏi đó của chúng tôi, lãnh đạo phường này khá trầm ngâm. Anh nói rằng hơn ai hết, UBND Q1 và các phường rất muốn xử lý dứt điểm, đến nơi đến chốn những “điểm đen” như vậy. Nhưng khi hệ thống pháp lý chưa kịp bắt kịp diễn biến xã hội thì cơ quan quản lý địa phương, nhất là người đứng đầu, phải chịu mọi trách nhiệm.

“Rõ ràng là chúng tôi kiểm tra liên tục. Mà lần nào cũng phát hiện vi phạm. Lợi nhuận đến từ mô hình kinh doanh này là rất “khủng” nên các ông chủ sẽ không dễ dàng từ bỏ. Họ sẵn sàng thay tên, đổi chủ để tiếp tục tồn tại, gây phức tạp địa bàn. Ấy vậy, khi báo chí thâm nhập phát hiện ra hiện tượng nêu trên, đăng tải thì một điều chắc chắn là chúng tôi phải chịu trách, vì thành phố đã có chỉ đạo không để tái diễn.

Các nhà hàng thác loạn đang trở thành điểm đen tệ nạn tại TP.HCM.

Áp lực nằm ở chỗ đó” – cán bộ này tâm sự và cung cấp thêm thông tin rằng trước mắt, chính quyền địa phương chỉ có thể tăng cường gắn camera an ninh, tăng tuần suất kiểm tra.

Nhưng nhìn lại sau một quá trình áp dụng phương án này, có thể thấy, nó chỉ dẹp được phần ngọn chứ không “bứng” được gốc rễ làm phát sinh tệ nạn. “Chúng tôi đang trông chờ từng ngày kiến nghị sửa luật của thành phố được thông qua. Khi đó, hoạt động đen tối bên trong các nhà hàng chắc chắn sẽ được xử lý dứt điểm – cán bộ này chốt lại vấn đề.

Chủ căn nhà 9A Tôn Thất Tùng là… một cán bộTrước đó, liên quan đến động nhức nhối này, vào số báo ngày 30-5-2018, Báo CATP đã có bài viết Truy quét nạn thác loạn trong nhà hàng, cung cấp đến bạn đọc và cơ quan chức năng thông tin về những ông chủ giấu mặt của 2 nhà hàng thác loạn Dmax và Sunflower 9 (Q1), đó là các đối tượng Quang, Cường và Lan.Theo cơ quan chức năng Q1, căn nhà được các đối tượng này thuê hiện tại ở số 9A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão để làm địa điểm kinh doanh "bia ôm" với tên gọi mới là Sunlight (trước đó là Dmax), do một cán bộ tên K. (hiện đang công tác trong một đơn vị Nhà nước ở TPHCM) đứng tên chủ sở hữu. Cơ quan chức năng cho biết, dù đã được chính quyền địa phương nhiều lần vận động và cung cấp những vi phạm trong mô hình kinh doanh của nhà hàng Dmax trước đó để ông K. nắm rõ nhưng ông này vẫn thực hiện hợp đồng sau khi tụ điểm nêu trên đổi tên thành Sunlight. Liên tục sau đó, nhà hàng này bị kiểm tra với nhiều vi phạm.Huỳnh Văn (ghi)

Tin mới trong ngày

So Ji Sub U45 phong độ hơn cả trai 20, nhưng có điều "sai sai" ở lần tái xuất này của anh

So Ji Sub U45 phong độ hơn cả trai 20, nhưng có điều "sai sai" ở lần tái xuất này của anh So Ji Sub U45 phong độ hơn cả trai 20, nhưng có điều "sai sai" ở lần tái xuất này của anh "Quý ông mặc vest" So Ji Sub sắp sửa trở lại màn ảnh nhỏ. Vẻ điển trai của anh khiến các chị em không khỏi xuýt xoa.

Giải trí 21/09/2018
 • 0
 • 3
Món quà đầu năm học mới dành cho cậu bé hằng đêm nhặt ve chai đến 3 giờ sáng ở Sài Gòn

Món quà đầu năm học mới dành cho cậu bé hằng đêm nhặt ve chai đến 3 giờ sáng ở Sài Gòn Món quà đầu năm học mới dành cho cậu bé hằng đêm nhặt ve chai đến 3 giờ sáng ở Sài Gòn Người ta thường nói những đứa trẻ ngoan thì sẽ có quà, và câu chuyện của cậu nhóc 9 tuổi hằng đêm đi nhặt ve chai ở Sài Gòn đã một lần nữa tiếp vẽ nên những bức tranh hạnh phúc của tình người ở thành phố này.

21/09/2018
 • 0
 • 8
"Crazy Rich Asians": Khi bạn hiểu rõ giá trị của mình, không ai có thể coi thường bạn!

"Crazy Rich Asians": Khi bạn hiểu rõ giá trị của mình, không ai có thể coi thường bạn! "Crazy Rich Asians": Khi bạn hiểu rõ giá trị của mình, không ai có thể coi thường bạn! Không chỉ dừng lại ở những thước phim hoành tráng và lung linh, “Crazy Rich Asians" đã khiến người xem phải nhớ mãi về nó nhờ vào chính những bài học, những thông điệp ý nghĩa được lồng ghép khéo léo xuyên suốt 120 phút của phim.

Đời sống 21/09/2018
 • 0
 • 3
Tàng trữ gần 600 viên ma túy tổng hợp, nam thanh niên khai... tự sản xuất

Tàng trữ gần 600 viên ma túy tổng hợp, nam thanh niên khai... tự sản xuất Tàng trữ gần 600 viên ma túy tổng hợp, nam thanh niên khai... tự sản xuất Đối tượng Dung khai nhận 569 viên nén hình trụ màu xanh và đen là ma tuý tổng hợp, và do anh ta tự sản xuất.

21/09/2018
 • 0
 • 3
Lucas (NCT): "Các cô gái không thích tôi vì tôi... quá đẹp trai"

Lucas (NCT): "Các cô gái không thích tôi vì tôi... quá đẹp trai" Lucas (NCT): "Các cô gái không thích tôi vì tôi... quá đẹp trai" Thành viên NCT tiếp tục khiến người xem ngạc nhiên với những chia sẻ về vẻ ngoài của mình.

Giải trí 21/09/2018
 • 8
 • 244
Đây là 4 'vũ khí' của Go-Viet mà Grab sẽ phải dè chừng?

Đây là 4 'vũ khí' của Go-Viet mà Grab sẽ phải dè chừng? Đây là 4 'vũ khí' của Go-Viet mà Grab sẽ phải dè chừng? Thế mạnh và điểm yếu của Grab đều đang được Go-Viet khai thác triệt để.

GenK Công nghệ 21/09/2018
 • 0
 • 4
iPhone XS Max vừa mở hộp đã bị lỗi sọc màn hình

iPhone XS Max vừa mở hộp đã bị lỗi sọc màn hình iPhone XS Max vừa mở hộp đã bị lỗi sọc màn hình Một anh chàng sống tại Australia vừa mua iPhone XS Max đã ngay lập tức phải đi bảo hành vì máy bị lỗi màn hình.

GenK Công nghệ 21/09/2018
 • 0
 • 2
6 loại sữa rửa mặt bình dân đã dùng là không hối hận mà các chị em nên biết càng sớm càng tốt

6 loại sữa rửa mặt bình dân đã dùng là không hối hận mà các chị em nên biết càng sớm càng tốt 6 loại sữa rửa mặt bình dân đã dùng là không hối hận mà các chị em nên biết càng sớm càng tốt Đây là những loại sữa rửa mặt phổ biến, có giá không quá 350.000VNĐ nhưng rất được các bác sĩ da liễu tin dùng.

Afamily Làm đẹp 21/09/2018
 • 0
 • 7
Nam sinh chuyên Toán với định nghĩa lạ về phân số và hỗn số được cư dân mạng ủng hộ ầm ầm

Nam sinh chuyên Toán với định nghĩa lạ về phân số và hỗn số được cư dân mạng ủng hộ ầm ầm Nam sinh chuyên Toán với định nghĩa lạ về phân số và hỗn số được cư dân mạng ủng hộ ầm ầm Cách định nghĩa của cậu bạn này hoá ra lại rất đơn giản và trực quan, dễ nhớ đấy đúng không?

Đời sống 20/09/2018
 • 1
 • 57
Ngắm loạt ảnh có niên đại hơn trăm năm tuổi để biết phụ nữ thời xưa đẹp đến thế nào

Ngắm loạt ảnh có niên đại hơn trăm năm tuổi để biết phụ nữ thời xưa đẹp đến thế nào Ngắm loạt ảnh có niên đại hơn trăm năm tuổi để biết phụ nữ thời xưa đẹp đến thế nào Không cần đến photoshop, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hay những lớp make up kĩ càng; nhan sắc của những người phụ nữ ngày xưa vẫn đủ khiến nhiều người phải xao xuyến.

Afamily 20/09/2018
 • 0
 • 6
Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh ngực trần, kéo quần khoe vòng ba nóng bỏng

Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh ngực trần, kéo quần khoe vòng ba nóng bỏng Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh ngực trần, kéo quần khoe vòng ba nóng bỏng Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

20/09/2018
 • 5
 • 126
Rò rỉ hình ảnh Á hậu Phương Nga mặc áo đôi chụp ảnh cùng Bình An giữa tin đồn hẹn hò

Rò rỉ hình ảnh Á hậu Phương Nga mặc áo đôi chụp ảnh cùng Bình An giữa tin đồn hẹn hò Rò rỉ hình ảnh Á hậu Phương Nga mặc áo đôi chụp ảnh cùng Bình An giữa tin đồn hẹn hò Mới hơn, hình ảnh cặp đôi Phương Nga - Bình An mặc áo cặp, xuất hiện thân bên nhau bị rò rỉ một lần nữa khiến cho tin đồn hẹn hò râm ran trở lại.

20/09/2018
 • 0
 • 1
Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn

Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn Cô dâu 61 và chú rể 26 từng khiến MXH bàn tàn xôn xao suốt thời gian qua, hôm nay đã chính thức thành hôn Hôn lễ của cặp đôi lệch tuổi từng khiến MXH xôn xao vì cô dâu chênh chú rể 35 tuổi này đã chính thức diễn ra, dù trước và ngay cả trong ngày trọng đại vẫn xuất hiện những ồn ào...

Afamily 20/09/2018
 • 0
 • 5
Chuseok: Dịp lễ Trung thu lớn nhất nước Hàn và những món ăn truyền thống không thể thiếu

Chuseok: Dịp lễ Trung thu lớn nhất nước Hàn và những món ăn truyền thống không thể thiếu Chuseok: Dịp lễ Trung thu lớn nhất nước Hàn và những món ăn truyền thống không thể thiếu Có rất nhiều món ăn với đầy đủ sắc màu và mùi vị. Hãy cùng khám phá xem đó là gì nhé!

20/09/2018
 • 5
 • 145
Thu này có thêm 4 kiểu áo khoác mỏng vừa xinh lại cá tính để bạn không phải mặc nguyên cả mùa mỗi chiếc blazer

Thu này có thêm 4 kiểu áo khoác mỏng vừa xinh lại cá tính để bạn không phải mặc nguyên cả mùa mỗi chiếc blazer Thu này có thêm 4 kiểu áo khoác mỏng vừa xinh lại cá tính để bạn không phải mặc nguyên cả mùa mỗi chiếc blazer Ngoài blazer thì còn khối mẫu áo khoác mỏng nhẹ mà cá tính để các nàng diện trong những ngày gió mùa se lạnh.

20/09/2018
 • 0
 • 8
"Lên đồ" cho show Lâm Gia Khang, Kaity Nguyễn không ngờ mình "đụng hàng" luôn Hương Giang, Võ Hoàng Yến

"Lên đồ" cho show Lâm Gia Khang, Kaity Nguyễn không ngờ mình "đụng hàng" luôn Hương Giang, Võ Hoàng Yến "Lên đồ" cho show Lâm Gia Khang, Kaity Nguyễn không ngờ mình "đụng hàng" luôn Hương Giang, Võ Hoàng Yến Không chỉ Kaity Nguyễn mà hàng loạt gương mặt nổi tiếng như diva Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sỹ Phạm Quỳnh Anh... cũng tất bật chuẩn bị trang phục cho show diễn vào ngày 21/9 của NTK Lâm Gia Khang.

20/09/2018
 • 0
 • 5
"Bay show" tới tấp tại London Fashion Week, Jolie Nguyễn vẫn giữ được phong độ thời trang trên hàng ghế đầu

"Bay show" tới tấp tại London Fashion Week, Jolie Nguyễn vẫn giữ được phong độ thời trang trên hàng ghế đầu "Bay show" tới tấp tại London Fashion Week, Jolie Nguyễn vẫn giữ được phong độ thời trang trên hàng ghế đầu Là gương mặt Việt hiếm hoi xuất hiện thường trực trên hàng ghế đầu của London Fashion Week mùa này, Hoa hậu Jolie Nguyễn chẳng ngần ngại đầu tư tâm sức nhằm sở hữu phong cách thời trang sành điệu và chuẩn chỉnh bậc nhất.

20/09/2018
 • 0
 • 14
Hot: Lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cực đáng yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hot: Lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cực đáng yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo Hot: Lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cực đáng yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo Ảnh cận mặt cực đáng yêu của con đầu lòng được Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ.

20/09/2018
 • 7
 • 75
Đây có phải là thành viên bị "ném đá" nhiều nhất "Running Man"?

Đây có phải là thành viên bị "ném đá" nhiều nhất "Running Man"? Đây có phải là thành viên bị "ném đá" nhiều nhất "Running Man"? Những tưởng sự thay máu thành viên trong đại gia đình “Running Man” sẽ thu hút thêm lượng lớn fan hâm mộ, nhưng mọi chuyện có vẻ như phản tác dụng khi So Min xuất hiện.

20/09/2018
 • 1
 • 5
Người phụ nữ để con ở quê, tuyệt vọng vào Sài Gòn nuôi “chồng hờ” gặp nạn ngoài đảo xa với viện phí cao ngất

Người phụ nữ để con ở quê, tuyệt vọng vào Sài Gòn nuôi “chồng hờ” gặp nạn ngoài đảo xa với viện phí cao ngất Người phụ nữ để con ở quê, tuyệt vọng vào Sài Gòn nuôi “chồng hờ” gặp nạn ngoài đảo xa với viện phí cao ngất Hay tin người đàn ông gặp nạn khi đang đánh bắt ở Trường Sa, cô vợ không làm hôn thú vội vã gởi hai con cho bà ngoại, lặn lội vào Sài Gòn nuôi anh dù biết vừa rước vào thân một gánh nặng ngàn cân.

Afamily 20/09/2018
 • 1
 • 13
Quá đông người kéo đến mua bánh Trung thu, tuyến phố Thụy Khuê tắc nghẽn

Quá đông người kéo đến mua bánh Trung thu, tuyến phố Thụy Khuê tắc nghẽn Quá đông người kéo đến mua bánh Trung thu, tuyến phố Thụy Khuê tắc nghẽn Sáng ngày 20/9 rất nhiều người dân Hà Nội đã kéo đến các tiệm bánh Trung thu tại phố Thụy Khuê khiến giao thông trở nên sôi động. Đặc biệt, nhiều thời điểm đã xảy ra việc giao thông bị ùn ứ, tắc nghẽn.

Afamily 20/09/2018
 • 0
 • 11
Bạn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh này? Hóa ra câu trả lời phụ thuộc vào chuyện bạn già hay trẻ

Bạn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh này? Hóa ra câu trả lời phụ thuộc vào chuyện bạn già hay trẻ Bạn thấy thứ gì đầu tiên trong bức tranh này? Hóa ra câu trả lời phụ thuộc vào chuyện bạn già hay trẻ Bức tranh này là một ảo ảnh thị giác kinh điển trên thế giới. Nhưng theo một nghiên cứu mới đây thì việc bạn nhìn thấy gì trước lại phụ thuộc vào độ tuổi của bản thân.

21/09/2018
 • 0
 • 4
Bất ngờ “trả đũa” BTS dù sắp ngưng quảng bá, Sunmi vui sướng rủ cả MC và “hậu duệ TaeYang” quậy tưng bừng

Bất ngờ “trả đũa” BTS dù sắp ngưng quảng bá, Sunmi vui sướng rủ cả MC và “hậu duệ TaeYang” quậy tưng bừng Bất ngờ “trả đũa” BTS dù sắp ngưng quảng bá, Sunmi vui sướng rủ cả MC và “hậu duệ TaeYang” quậy tưng bừng Sunmi đã không giấu được sự bất ngờ của mình khi giành chiến thắng trước BTS.

Giải trí 21/09/2018
 • 0
 • 4
Tải ứng dụng