Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Bất chấp thị trường chứng khoán giảm sâu, cổ phiếu này vẫn 'ngược dòng' nhờ bắt tay với Xiaomi

ttvn
Bất chấp thị trường chứng khoán giảm sâu, cổ phiếu này vẫn 'ngược dòng' nhờ bắt tay với Xiaomi

Gần 2 tháng trở lại đây, thị trường chứng khoán giảm sâu sau khi tạo đỉnh lịch sử 1.204 điểm, VN-Index đến nay đã giảm 23% so với đỉnh và giá trị nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn đã "bốc hơi" hàng chục phần trăm. Tuy nhiên, thị trường vẫn chứng kiến những cổ phiếu hiếm hoi "lội ngược dòng", điển hình là cổ phiếu DGW của Công ty cổ phần Thế Giới Số - Digiworld. Cổ phiếu này có lúc lập đỉnh lịch sử 27.500 đồng/cp, tính trong 3 tháng đã tăng 17%, hiện giao dịch ở mức giá 25.000 đồng/cp.

Diễn biến giá cổ phiếu DGW so với VN–Index trong 3 tháng gần nhất (Nguồn: VND)

Diễn biến khả quan của giá cổ phiếu Digiworld không phải không có cơ sở nếu nhìn vào kế hoạch kinh doanh năm 2018 và kết quả quý đầu năm.

Mảng điện thoại và thiết bị văn phòng khởi sắc

Năm 2018, nhờ sự hợp tác với Xiaomi và Sharp, Digiworld đặt kế hoạch doanh thu mảng điện thoại di động 1.200 tỷ đồng, tăng 55% so với năm trước. Nói đến Xiaomi, Tập đoàn công nghệ Trung Quốc này đã nộp đơn xin IPO tại Hồng Kông với mức định giá công ty có thể đạt 100 tỷ USD. Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ IPO lớn nhất thế giới trong 4 năm trở lại đây, vượt qua cả Alibaba.

Không chỉ mạnh về tiềm lực tài chính, Xiaomi còn không ngừng mở rộng chính sách bán hàng toàn cầu và vươn lên vị trí dẫn đầu tại nhiều quốc gia. Tính đến hết quý I/2018, Xiaomi đã vượt qua Oppo, vươn lên trở thành hãng smartphone thứ 4 toàn cầu với mức tăng trưởng 125%. Thị phần của Xiaomi cũng tăng trưởng hơn gấp đôi và đạt 8,2% trong khi Oppo giảm về 7%.

Cũng theo số liệu mới nhất, trong quý IV/2017, Xiaomi đã vượt Samsung trở thành hãng điện thoại có thị phần lớn nhất tại Ấn Độ. Tại Indonesia, Xiaomi "bỏ qua" Oppo, Vivo, trở thành nhà cung cấp smartphone lớn thứ hai, chỉ sau duy nhất gã khổng lồ Samsung. Xiaomi cũng đang dần mở rộng kênh bán hàng qua các quốc gia lân cận Trung Quốc bao gồm Việt Nam, Indonesia và Pakistan. Trong đó Xiaomi coi Việt Nam là một thị trường trọng điểm trong chiến lược mở rộng và đặt mục tiêu dẫn đầu.

Bất chấp thị trường chứng khoán giảm sâu, cổ phiếu này vẫn ngược dòng nhờ bắt tay với Xiaomi và triển vọng tăng trưởng - Ảnh 2.

Để hiện thực hóa điều này, Xiaomi đang vượt mặt rất nhiều đối thủ khác và giành thị phần nhanh chóng.

Chỉ sau 7 tháng vào Việt Nam, Xiaomi đã có hơn 2% thị phần. Chưa đầy 1 năm sau, tại tháng 1/2018, thị phần của Xiaomi là 5,2%, vào top 4 hãng điện thoại đứng đầu thị trường, sánh vai cùng Samsung, Apple và Oppo (theo GfK). Đáng chú ý, để có được 5% thị phần ở Việt Nam, nhiều hãng điện thoại khác cần ít nhất 2-3 năm nhưng Xiaomi chỉ mất chưa tới 1 năm.

Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) đánh giá chính những ưu điểm vượt trội về giá thành và mẫu mã sản phẩm cùng việc tích hợp nhiều tiện ích giúp Xiaomi gia tăng thị phần và sẽ tăng trưởng hơn nữa trong tương lai.

Sự tăng trưởng thần kì của Xiaomi tại Việt Nam có đóng góp lớn của nhà phân phối Digiworld, đối tác hậu thuẫn vạch ra chiến lược quy hoạch thị trường cũng như khả năng thực thi qua việc cung cấp dịch vụ phát triển thị trường (MES) gồm phân tích, marketing, hậu cần, phân phối và hậu mãi.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Xiaomi tại Việt Nam, trong quý I, doanh thu từ điện thoại của Digiworld đạt 556 tỷ đồng, gấp 4,7 lần cùng kỳ và đóng góp tỷ trọng lớn nhất (44%). Do đó tổng doanh thu trong quý đạt mức cao kỷ lục 4 năm qua, ở mức 1.265 tỷ đồng và tăng 66% cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế được cải thiện đáng kể, tăng trưởng tới 122%, đạt hơn 19 tỷ đồng.

Ở mảng thiết bị văn phòng, Digiworld đặt kế hoạch doanh thu tăng trưởng gần 33% trong năm 2018. Con số khả quan này đến từ hệ sinh thái của Xiaomi mang tên Mi Eco có rất nhiều các sản phẩm khác ngoài điện thoại di động như loa, sạc dự phòng, tai nghe, camera, tivi, máy hút bụi, nồi cơm điện, máy lọc không khí…

Bên cạnh đó, tháng 4 vừa qua Digiworld đã ký kết hợp đồng với công ty Eaton của Mỹ trong lĩnh vực năng lượng để phân phối bộ lưu điện (UPS). Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp đã và đang bắt đầu quay lại đầu tư cho mảng IT, theo báo cáo của IDC, mảng này tăng trưởng 45% trong năm 2017.

Hàng tiêu dùng – triển vọng của các năm tiếp theo

Không chỉ tập trung đẩy mạnh các hợp tác trong lĩnh vực điện thoại di động, Digiworld còn gia nhập một ngành hàng mới - hàng tiêu dùng với việc phân phối thực phẩm chức năng và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Theo đánh giá từ công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS), thu nhập bình quân đầu người trong nước có sự cải thiện đáng kể, ước tính đạt khoảng 2.385 USD năm 2017, tăng 8% so với năm 2016. Nhu cầu về bảo vệ sức khỏe vì vậy cũng có xu hướng tăng mạnh bên cạnh các nhu cầu thiết yếu. Năm 2017, chi phí trong lĩnh vực y tế ước tính tăng 10% và chiếm 7,41% GDP cả nước. Bình quân mỗi người dân Việt Nam chi 170 USD/năm cho sức khỏe.

Trong khi đó, theo Hiệp hội thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam, thị trường TPCN phát triển khá nhanh. Tính đến năm 2017, số lượng sản phẩm ra đời gấp 63 lần và cơ sở kinh doanh gấp 154 lần năm 2000, thị trường có tới 4.000 sản phẩm TPCN với 2.000 cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, trên thực tế, tình trạng các sản phẩm TPCN giả, kém chất lượng đang ngày càng trở nên "nhức nhối" khiến người tiêu dùng thiếu niềm tin.

MBS cho rằng việc hình thành các nhà sản xuất, phân phối chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm là hết sức cần thiết. Đây được coi là cơ hội cũng như bước đi hợp lý của Digiworld với vai trò là kênh phân phối đủ rộng và năng lực làm marketing thương hiệu để nhiều người biết đến hơn về sản phẩm và phân phối toàn quốc. Sau Kingsmen, Công ty dự kiến đưa thêm các sản phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) cho trẻ em có xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm BVSK cho gan và tuần hoàn máu trong năm 2018.

Nguồn: BMI. Chiết xuất từ báo cáo của MBS

Với nền tảng và kinh nghiệm quản lý chuỗi, và từng thực hiện MES cho các sản phẩm công nghệ của Obi Worldphone (Mỹ), điện thoại Intex (Ấn Độ), Freetel (Nhật) và Xiaomi (Trung Quốc), MBS nhận định Digiworld không gặp nhiều trở ngại trong lĩnh vực mới này, đồng thời có thể triển khai nhiều hợp đồng phù hợp với dịch vụ đang có.

Về mảng FMCG, Digiworld có 80% cổ phần trong Công ty TNHH CL, nhà phân phối độc quyền cho Lion Corporation, một gã khổng lồ chuyên sản xuất hàng tiêu dùng nhanh của Nhật Bản. Ban lãnh đạo của Digiworld cho biết công ty sẽ tìm kiếm thêm các cơ hội M&A như CL trong tương lai, nhằm tận dụng hệ thống phân phối FMCG sẵn có của công ty bị thâu tóm. Thu nhập bình quân ngày càng cải thiện ở Việt Nam sẽ là yếu tố thúc đẩy nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiêu dùng có chất lượng cao hơn, đặc biệt là sản phẩm từ Nhật Bản rất được tin dùng.

Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) cho rằng trọng tâm của Digiworld trong năm 2018 sẽ xoay quanh việc hợp tác với Xiaomi và hàng tiêu dùng sẽ là động lực tăng trưởng ở các năm tiếp theo.

Đâu là mức giá hợp lý của cổ phiếu Digiworld?
Bất chấp thị trường chứng khoán giảm sâu, cổ phiếu này vẫn ngược dòng nhờ bắt tay với Xiaomi và triển vọng tăng trưởng - Ảnh 4.

Với các triển vọng tăng trưởng có thể đạt được của Digiworld, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS) dự phóng năm 2018 doanh thu của Digiworld đạt 4.529 tỷ đồng, tăng 19% và lợi nhuận sau thuế đạt 98,3 tỷ đồng, tăng 26% so với năm trước. VCBS ước tính giá trị hợp lý của cổ phiếu Digiworld là 29.761 đồng/cp vào cuối năm 2018 và khuyến nghị khả quan.

Trong khi đó, VCSC cho rằng cổ phiếu Digiworld hiện đang giao dịch với P/E 12,3 lần, thấp hơn trung vị các công ty cùng ngành là 14,1 lần. VCSC dự báo EPS của Digiworld đạt 2.243 đồng trong năm 2018, P/E dự phóng điều chỉnh là 12,3 lần và vẫn rất hấp dẫn.

Ở kỳ vọng cao hơn, MBS khuyến nghị khả quan đối với cổ phiếu Digiworld và đưa giá mục tiêu 31.100 đồng/cp, tương đương PE 15 lần. Báo cáo định giá hợp lý của cổ phiếu khoảng 15,5 lần và cho rằng Digiworld sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa kết quả kinh doanh trong tương lai.

Lý do gì khiến “trùm” phân phối điện thoại Thế giới di động, FPT Retail, Digiworld đi bán thuốc, thực phẩm?

Tin mới trong ngày

Bắt giữ 3 đối tượng giấu ma túy trong khe giữa ghế sau ôtô

Bắt giữ 3 đối tượng giấu ma túy trong khe giữa ghế sau ôtô Bắt giữ 3 đối tượng giấu ma túy trong khe giữa ghế sau ôtô Giấu ma túy tổng hợp trong vỏ bao thuốc lá rồi cất vào khe giữa ghế sau của xe ô tô, 3 nam thanh niên bị lực lượng công an bắt giữ.

Soha Xã hội 23/07/2018
 • 5
 • 89
Ngân hàng Nhà nước ngừng bán USD giá rẻ, giá USD tại ngân hàng thương mại lập tức vọt tăng

Ngân hàng Nhà nước ngừng bán USD giá rẻ, giá USD tại ngân hàng thương mại lập tức vọt tăng Ngân hàng Nhà nước ngừng bán USD giá rẻ, giá USD tại ngân hàng thương mại lập tức vọt tăng Ngay sau động thái này từ cơ quan quản lý, giá USD tại các ngân hàng thương mại ngay lập tức có phản ứng mạnh khi được điều chỉnh tăng tới gần 200 đồng so với mức giá mở cửa đầu giờ sáng.

Soha Kinh tế 23/07/2018
 • 0
 • 28
Sốt ruột vì con ăn sáng chậm, mẹ thở dài 1 câu nhưng cảnh báo phụ huynh nên xem lại mình

Sốt ruột vì con ăn sáng chậm, mẹ thở dài 1 câu nhưng cảnh báo phụ huynh nên xem lại mình Sốt ruột vì con ăn sáng chậm, mẹ thở dài 1 câu nhưng cảnh báo phụ huynh nên xem lại mình Cách xử sự của mẹ cậu bé Nham Nham dưới đây có lẽ nhiều phụ huynh trong chúng ta đã từng mắc phải.

Soha Đời sống 23/07/2018
 • 0
 • 2
Chuỗi ngày cô gái bị bà chủ ngáo đá bẻ răng, đánh sẩy thai

Chuỗi ngày cô gái bị bà chủ ngáo đá bẻ răng, đánh sẩy thai Chuỗi ngày cô gái bị bà chủ ngáo đá bẻ răng, đánh sẩy thai Không chỉ bị bà chủ cầm kìm bẻ răng, cắt tai, dí bàn là vào mặt, nữ giúp việc 9X còn phải chịu những trận đòn dã man khiến thai nhi 5 tháng tuổi tử vong.

Zing news Tin tức 22/07/2018
 • 0
 • 1
Apple sẽ đặt mua bộ phận đắt nhất trên iPhone từ Trung Quốc

Apple sẽ đặt mua bộ phận đắt nhất trên iPhone từ Trung Quốc Apple sẽ đặt mua bộ phận đắt nhất trên iPhone từ Trung Quốc Nhà sản xuất màn hình lớn nhất Trung Quốc đang rất nỗ lực để giành lấy hợp đồng cung cấp màn OLED cho iPhone mới.

Zing news Công nghệ 23/07/2018
 • 0
 • 0
Hạn sử dụng của Ronaldo sẽ là vĩnh cửu?

Hạn sử dụng của Ronaldo sẽ là vĩnh cửu? Hạn sử dụng của Ronaldo sẽ là vĩnh cửu? Trong tương lai, khi Ronaldo từ bỏ tư cách cầu thủ, liệu thế giới có còn nhớ tới anh, liệu hơn 200 triệu người có còn theo dõi các tài khoản mạng xã hội của anh hay không?

Zing news Thể thao 23/07/2018
 • 0
 • 1
Cả nhà hàng náo loạn vào tối muộn vì thai phụ đẻ rơi, bé gái ra đời bất ngờ được tặng thức ăn miễn phí trọn đời

Cả nhà hàng náo loạn vào tối muộn vì thai phụ đẻ rơi, bé gái ra đời bất ngờ được tặng thức ăn miễn phí trọn đời Cả nhà hàng náo loạn vào tối muộn vì thai phụ đẻ rơi, bé gái ra đời bất ngờ được tặng thức ăn miễn phí trọn đời Giấy khai sinh của cô bé Gracelyn đã ghi rõ em được sinh ra tại nhà hàng Chick-fil-A sau sự cố đẻ rơi này.

Soha Đời sống 23/07/2018
 • 0
 • 47
Nếu được rèn luyện 5 đức tính này khi con vào lớp 1, trẻ sẽ đứng trong top của lớp

Nếu được rèn luyện 5 đức tính này khi con vào lớp 1, trẻ sẽ đứng trong top của lớp Nếu được rèn luyện 5 đức tính này khi con vào lớp 1, trẻ sẽ đứng trong top của lớp Việc chọn trường tốt, trường điểm hay dạy con học sớm, học trước không quan trọng bằng việc nuôi dưỡng và rèn luyện cho con 5 đức tính này khi con vào lớp 1.

Soha Đời sống 23/07/2018
 • 0
 • 15
Thống đốc Guam xem thường kế hoạch tấn công tên lửa của Triều Tiên

Thống đốc Guam xem thường kế hoạch tấn công tên lửa của Triều Tiên Thống đốc Guam xem thường kế hoạch tấn công tên lửa của Triều Tiên Ngày 10/8, Thống đốc Guam, ông Eddie Calvo, đã bác bỏ tuyên bố của Triều Tiên rằng Bình Nhưỡng sẽ hoàn thiện kế hoạch vào giữa tháng 8 tới để tấn công tên lửa nhằm vào hòn đảo thuộc lãnh thổ Mỹ này, coi đó là "biểu hiện của sợ hãi" và khẳng định không có mối đe dọa gia tăng nào.

Thế giới 10/08/2017
 • 0
 • 316
Nếu muốn con cái thành lãnh đạo tài ba trong tương lai, cha mẹ hãy dạy con 8 điều này

Nếu muốn con cái thành lãnh đạo tài ba trong tương lai, cha mẹ hãy dạy con 8 điều này Nếu muốn con cái thành lãnh đạo tài ba trong tương lai, cha mẹ hãy dạy con 8 điều này Ai chẳng mong muốn con mình sau này thành đạt, nên người, thế nhưng để chuẩn bị trước cho tương lai cha mẹ cần dạy con những thứ cần thiết để chúng...

Kinh tế 25/08/2017
 • 0
 • 79
Trộm 4 tấn sắt của dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Trộm 4 tấn sắt của dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn Trộm 4 tấn sắt của dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn Thời gian gần đây, tại Dự án cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, đoạn đi qua địa bàn các xã Sơn Dương, Vũ Oai, Hòa Bình của huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh liên tiếp xảy ra một số vụ trộm cắp sắt thi công công trình.

Soha Xã hội 23/07/2018
 • 0
 • 49
Lính điều tra kể chuyện phá trọng án

Lính điều tra kể chuyện phá trọng án Lính điều tra kể chuyện phá trọng án Không phải ngẫu nhiên mà các vụ án hóc búa, những vụ việc đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ của người cán bộ điều tra, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên thường tin tưởng, giao phó cho Thiếu tá Trịnh Văn Phong, Đội trưởng Đội trọng án Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên. Sở trường của Phong là công tác xét hỏi, không ít đối tượng côn đồ cộm cán, những kẻ giết người máu lạnh đã sa lưới trước người cán bộ trẻ say nghề.

Xã hội 24/08/2017
 • 0
 • 127
Ông Hun Sen: "Đừng ai ghen tị, tôi sẽ lãnh đạo Campuchia thêm 10 năm nữa"

Ông Hun Sen: "Đừng ai ghen tị, tôi sẽ lãnh đạo Campuchia thêm 10 năm nữa" Ông Hun Sen: "Đừng ai ghen tị, tôi sẽ lãnh đạo Campuchia thêm 10 năm nữa" Thủ tướng Hun Sen tuyên bố sẽ tiếp tục lãnh đạo Campuchia thêm 10 năm nữa, và kêu gọi đừng ai ghen tị vì ông là Thủ tướng lâu nhất thế giới.

Thế giới 07/09/2017
 • 0
 • 100
Lập mưu 3 năm để trộm cắp gần 1,9 tỷ trong xe ô tô

Lập mưu 3 năm để trộm cắp gần 1,9 tỷ trong xe ô tô Lập mưu 3 năm để trộm cắp gần 1,9 tỷ trong xe ô tô Ngày 23-7, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Trung Kiên, 39 tuổi, trú ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng về hành vi trộm cắp tài sản.

Soha Xã hội 23/07/2018
 • 2
 • 11
Bắt ‘nữ quái’ tống tiền lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn

Bắt ‘nữ quái’ tống tiền lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn Bắt ‘nữ quái’ tống tiền lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn Trên cơ sở tài liệu thu thập được, bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã bắt quả tang Trần Thị Thảo nhận 150 triệu đồng khi có hành vi uy hiếp, đe dọa nhân viên và lãnh đạo bệnh viện Xanh Pôn.

Xã hội 10/09/2017
 • 0
 • 108
Dự báo "lạnh sống lưng" của JP Morgan dành cho Tesla: Cổ phiếu của công ty này sẽ giảm hơn 40% trước cuối năm

Dự báo "lạnh sống lưng" của JP Morgan dành cho Tesla: Cổ phiếu của công ty này sẽ giảm hơn 40% trước cuối năm Dự báo "lạnh sống lưng" của JP Morgan dành cho Tesla: Cổ phiếu của công ty này sẽ giảm hơn 40% trước cuối năm J.P. Morgan cho rằng cổ phiếu của Tesla vẫn ở mức kém khả quan và họ vẫn rất thận trong với tình hình tài chính của công ty xe điện này.

GenK Công nghệ 23/07/2018
 • 0
 • 1
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu đe dọa sử dụng vũ khí xung điện từ 'xóa sổ' Mỹ

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu đe dọa sử dụng vũ khí xung điện từ 'xóa sổ' Mỹ Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu đe dọa sử dụng vũ khí xung điện từ 'xóa sổ' Mỹ Chỉ ít lâu sau lần thử vũ khí hạt nhân thứ 6 với bom nhiệt hạch, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu công khai đe dọa “xóa sổ” nước Mỹ bằng việc sử dụng vũ khí xung điện từ. Đây là động thái hết sức chú ý trong bối cảnh có tin quân đội Mỹ được lệnh bắn hạ mọi tên lửa đạn đạo của Bình Nhưỡng tấn công lãnh thổ Mỹ và tàu đổ bộ USS Wasp đã rời Virginia áp sát Bán đảo Triều Tiên.

Thế giới 10/09/2017
 • 0
 • 146

Premier League chứng kiến HLV đầu tiên bị sa thải


Premier League chứng kiến HLV đầu tiên bị sa thải
Premier League chứng kiến HLV đầu tiên bị sa thải Chỉ sau 4 trận dẫn dắt Crystal Palace, HLV Frank de Boer đã bị Ban lãnh đạo đội bóng sa thải.

Thể thao 11/09/2017
 • 0
 • 63
Đặc nhiệm Hàn Quốc lên kế hoạch 'tấn công chính xác' văn phòng ông Kim Jong-un

Đặc nhiệm Hàn Quốc lên kế hoạch 'tấn công chính xác' văn phòng ông Kim Jong-un Đặc nhiệm Hàn Quốc lên kế hoạch 'tấn công chính xác' văn phòng ông Kim Jong-un Các chiến lược gia quân sự Hàn Quốc được cho là đang chuẩn bị cho một cuộc "tấn công chính xác, bất ngờ" nhằm vào các cơ sở chỉ huy, bao gồm văn phòng nhà lãnh đạo Kim Jong-un, cơ sở hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên và sẽ do Lực lượng đặc nhiệm của Tổng thống Moon Jae-in khởi xướng trong trường hợp khẩn cấp.

Thế giới 03/08/2017
 • 0
 • 177

Chuyển nhượng 2/8: 10 cầu thủ MU sắp hết hợp đồng


Chuyển nhượng 2/8: 10 cầu thủ MU sắp hết hợp đồng
Chuyển nhượng 2/8: 10 cầu thủ MU sắp hết hợp đồng Sẽ có 10 cầu thủ phải rời sân Old Trafford ở mùa hè sang năm nếu ban lãnh đạo Manchester United không kịp gia hạn hợp đồng.

Zing news Thể thao 02/08/2017
 • 0
 • 71
Giết chết 23 người, "quái vật Irma" có thể thổi bay 200 tỷ USD, đe dọa bãi chất thải hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh của Mỹ

Giết chết 23 người, "quái vật Irma" có thể thổi bay 200 tỷ USD, đe dọa bãi chất thải hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh của Mỹ Giết chết 23 người, "quái vật Irma" có thể thổi bay 200 tỷ USD, đe dọa bãi chất thải hạt nhân thời Chiến tranh Lạnh của Mỹ Làm chết 23 người khi quét qua các đảo ở Caribbean với cấp độ 5, siêu bão Irma tiếp tục hướng thẳng về Florida với sức tàn phá khủng khiếp, đe...

Kinh tế 09/09/2017
 • 1
 • 102

Cảnh báo trò lừa đảo 'chạy' hàng trăm triệu đồng vào trường công an


Cảnh báo trò lừa đảo 'chạy' hàng trăm triệu đồng vào trường công an
Cảnh báo trò lừa đảo 'chạy' hàng trăm triệu đồng vào trường công an Theo Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, kẻ lừa đảo thường bịa đặt có mối quan hệ với lãnh đạo cao cấp để xin cho con, cháu vào các trường trung cấp công an.

Giáo dục 09/09/2017
 • 0
 • 43
Ông Kim Jong-un bí mật thăm đơn vị áp sát Hàn Quốc?

Ông Kim Jong-un bí mật thăm đơn vị áp sát Hàn Quốc? Ông Kim Jong-un bí mật thăm đơn vị áp sát Hàn Quốc? Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là đã bí mật đến thăm một đơn vị quân đội đóng gần biên giới liên Triều vào đầu tháng này.

Thế giới 22/08/2017
 • 0
 • 87

Chuyển nhượng 21/8: Neymar kêu gọi cách mạng tại Barca


Chuyển nhượng 21/8: Neymar kêu gọi cách mạng tại Barca
Chuyển nhượng 21/8: Neymar kêu gọi cách mạng tại Barca Ngôi sao người Brazil thừa nhận chính sự quản lý yếu kém của ban lãnh đạo Barca góp một phần nguyên nhân khiến anh quyết định chia tay sân Camp Nou trong hè qua.

Thể thao 21/08/2017
 • 0
 • 88
Tải ứng dụng