Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải

Soha
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải

Bạn chọn viên đá số mấy?

Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 1.

Sau đây là những lời diễn giải ứng với từng viên đá bạn chọn.

1. Viên đá Opalite

Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 2.

Viên đá Opalite tinh tế và đầy năng lượng, tượng trưng cho thiền định. Opalite cải thiện giao tiếp ở mọi cấp độ, nhất là về tinh thần. Bạn là người nhạy cảm, nhẹ nhàng và cần được che chở.

Bạn muốn tự do trong cuộc sống hối hả và nhộn nhịp. Bạn cảm thấy cần phải bớt giao tiếp và tìm bình yên ở nơi nào đó để củng cố cảm giác và suy nghĩ nội tâm của bạn.

Nếu bạn chọn đá này, nó cho thấy rằng bạn đã trải qua bão tố và bây giờ bạn đã mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn nhờ trải nghiệm. Không nhất thiết cứ phải ôm mãi nỗi đau giống như mảng bám trên đá, có thể được rửa sạch. 

2. Viên đá Malachite màu xanh
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 3.

Viên đá Malachite màu xanh lá cây tự nhiên tượng trưng cho vẻ đẹp thiên phú của hoa lá và cây cối. Sự lựa chọn này cho thấy những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. 

Bạn có thể trải nghiệm sự thay đổi bằng cuộc sống tình yêu của bạn. Đây là thời điểm tốt để xem xét các lựa chọn bạn đã thực hiện trong kế hoạch lớn của cuộc đời.

Bạn cảm thấy khó chịu khi xung quanh toàn người tiêu cực và bạn cần hạn chế thời gian tiếp xúc với họ để bảo vệ bản chất tinh tế của riêng bạn.

Đùng thu mình lại, biến mình thành người khó tính. Học cách nói "Không" trong một khoảng thời gian. Điều này không có nghĩa là bạn ngừng tỏa sáng với mọi người, chỉ là bạn nhận thức rõ nhu cầu của bạn và đặt ra ranh giới cho chính bạn.

Bạn cũng rất quan trọng và cần phải nhận thức rằng việc cho và nhận đều quan trọng như nhau – cần cân bằng.

3. Viên đá mặt trời
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 4.

Viên đá mặt trời dồi dào năng lượng, thể hiện tính độc lập, bộc lộ tài năng, khao khát sự nổi tiếng và thịnh vượng

Đó là viên đá "may mắn" cho các cuộc thi. Nếu nó thu hút bạn thì chứng tỏ bạn là người lạc quan. Tương lai của bạn sáng sủa.

Hãy dành nhiều thời gian để hấp thụ ánh nắng ấm áp khi bạn tiến về phía trước.

4. Viên đá vỏ chai Mahogany
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 5.

Viên đá vỏ chai là đá nền tảng chứa yếu tố gây cháy. Nó cần thiết để bạn có niềm tin chống lại kẻ thù.

Nếu bạn bị thu hút bởi viên đá này thì tiềm thức của bạn đang cố gắng nói rằng đã đến lúc phải thoát khỏi những thói quen cũ, lối mòn và tạo ra cuộc sống mới.

Hãy nhớ rằng bạn rất may mắn và cần cảm ơn về mọi thứ, đừng để tính ghen tị ăn sâu vào tâm trí bạn. Bạn cố gắng để hoàn thiện mình rồi thất vọng khi thấy bạn không làm được như ý. Cần biết rằng bạn đã cố gắng hết sức.

Có lẽ chỉ nên phấn đấu để thêm tiến bộ, không nên đòi hỏi sự hoàn hảo để khỏi thất vọng về bản thân.

5. Viên đá Howlite
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 6.

Howlite là một công cụ tuyệt vời cho thiền định vì nó giúp bạn tập trung tâm trí, lấy lại sự thanh thản và loại bỏ suy nghĩ bi quan.

Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi căng thẳng và lo lắng bởi vì Howlite là hòn đá có tác dụng làm dịu tâm trí. Nếu bạn bị thu hút bởi hòn đá này, hãy giữ cho đầu óc của bạn mở mang ra đón nhận thế giới khác và con người khác. Hãy để mơ ước ứng với tầm nhìn.

Nếu bạn chọn đá này, cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải buông bỏ cái gì đó không còn hợp với bạn nữa.

Bạn có thể thay đổi nếu bạn thực sự tập trung tâm trí. Đó là sự lựa chọn mà bạn mới làm được - không ai có thể làm thay cho bạn. 

6. Viên ngọc thạch anh đốm
Giải mật tính cách ẩn sâu trong con người bạn: Hãy chọn một viên đá và xem luận giải - Ảnh 7.

Ngọc thạch anh đốm giúp hài hòa cảm xúc và duy trì sự bình tĩnh ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

 • Cái giá phải trả khi Liên Xô sở hữu bom nguyên tử mạnh nhất TG: Hơn 22.000 người sống mòn

Ngọc thạch anh đốm thích hợp sử dụng khi bạn muốn xem xét và suy ngẫm về các hành động và quyết định trong quá khứ. Lựa chọn viên đá này cho thấy bạn vui vẻ và cần phải tiếp tục sống cuộc sống của bạn.

Hãy tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới và kết bạn mới. Sống vui vẻ làm bạn sống có ích từng ngày. Bạn cần phải từ bỏ những ý nghĩ từ thời thơ ấu không còn thích hợp với hiện tại.

Bạn cần buông bỏ những đau đớn trong quá khứ và tha thứ để tiếp tục sống, thực sự tạo ra cuộc sống mà bạn xứng đáng được hưởng.

Nguồn bài và ảnh: The Minds Journal

Tin mới trong ngày

Không may mắn đỗ vào trường đại học yêu thích, đâu là con đường được sinh viên Việt lựa chọn hiện nay?

Không may mắn đỗ vào trường đại học yêu thích, đâu là con đường được sinh viên Việt lựa chọn hiện nay? Không may mắn đỗ vào trường đại học yêu thích, đâu là con đường được sinh viên Việt lựa chọn hiện nay? Lựa chọn con đường sau tốt nghiệp phổ thông luôn là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Có nhiều bạn chắc chắn sẽ đi học đại học tại Việt Nam, có bạn chọn học một ngành nghề để nhanh tốt nghiệp rồi đi làm, nhưng có nhiều bạn sẽ chọn những con đường khác.

ttvn Giáo dục 17/07/2019
 • 0
 • 25
Hoang mạc Nam Phi - địa hình 'ưa thích' cho Ranger Raptor

Hoang mạc Nam Phi - địa hình 'ưa thích' cho Ranger Raptor Hoang mạc Nam Phi - địa hình 'ưa thích' cho Ranger Raptor Hệ thống treo Fox, khung gầm mới, động cơ bi-turbo và hộp số 10 cấp là combo giúp Ranger Raptor chinh phục các loại địa hình ở sa mạc.

Vnexpress Ôtô xe máy 23/05/2019
 • 37
 • 84
Chánh án thoát cáo buộc quấy rối tình dục, nạn nhân không mong đòi công bằng

Chánh án thoát cáo buộc quấy rối tình dục, nạn nhân không mong đòi công bằng Chánh án thoát cáo buộc quấy rối tình dục, nạn nhân không mong đòi công bằng (NLĐO) – Hàng chục người biểu tình tập trung ngoài Tòa án Tối cao Ấn Độ kêu gọi tiến hành cuộc điều tra công bằng hôm 7-5 sau khi bồi thẩm đoàn bác cáo buộc quấy rối tình dục đối với một chánh án.

07/05/2019
 • 65
 • 114
Đề xuất lùi giờ làm việc: Nhà nước không cần thiết quy định về giờ làm việc

Đề xuất lùi giờ làm việc: Nhà nước không cần thiết quy định về giờ làm việc Đề xuất lùi giờ làm việc: Nhà nước không cần thiết quy định về giờ làm việc (VTC News) - Trước đề xuất điều chỉnh giờ làm việc nhiều ý kiến cho rằng nhà nước không cần đưa ra quy định này mà nên để thị trường từng nơi, từng khu vực tự thiết lập.

04/05/2019
 • 53
 • 114
"Đội bóng quốc dân" thua thảm, HLV Park Hang-seo thấy mà lo

"Đội bóng quốc dân" thua thảm, HLV Park Hang-seo thấy mà lo "Đội bóng quốc dân" thua thảm, HLV Park Hang-seo thấy mà lo Đáng lẽ Quế Ngọc Hải phải là linh hồn của hàng thủ Viettel thì hôm nay, anh lại có thêm một trận đấu tệ, góp phần khiến đội nhà thất bại.

ttvn Đời sống 18/05/2019
 • 36
 • 70
Quán bar bán không khí sạch

Quán bar bán không khí sạch Quán bar bán không khí sạch Ấn ĐộQuán Oxy Pure ở New Delhi thu hút hàng chục khách hàng đến hít thở không khí sạch mỗi ngày, khi ô nhiễm đạt ngưỡng nguy hiểm.

Vnexpress Thế giới 19/11/2019
 • 0
 • 0
Ông Phạm Nhật Vượng lại gây “choáng ngợp”, kế hoạch lớn tại những dự án “khủng”

Ông Phạm Nhật Vượng lại gây “choáng ngợp”, kế hoạch lớn tại những dự án “khủng” Ông Phạm Nhật Vượng lại gây “choáng ngợp”, kế hoạch lớn tại những dự án “khủng” Dân trí Cổ phiếu VIC và VEF đã bật tăng rất mạnh ngay sau khi công ty con của Vingroup công bố kế hoạch tăng vốn thêm 12.200 tỷ đồng (tức gấp hơn 7 lần) để triển khai 3 dự án “khủng” là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, dự án 148 Giảng Võ và dự án ở Mễ Trì. >>Ông Phạm Nhật Vượng: Từ bất động sản đến “số 1” công nghệ >>Tài sản giảm, ông Phạm Nhật Vượng vẫn gây kinh ngạc về tốc độ kinh doanh

Dân trí Kinh doanh 20/06/2019
 • 95
 • 182
Gia đình bé trai 6 tuổi t.ử v.ong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi

Gia đình bé trai 6 tuổi t.ử v.ong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi Gia đình bé trai 6 tuổi t.ử v.ong, nghi bị bỏ quên trên xe trường Gateway đã mời 2 luật sư bảo vệ quyền lợi Theo thông tin PV có được vào sáng 25/8, gia đình cháu bé đã mời luật sư Vũ Gia Trưởng và Phạm Hương Giang (VPLS Phạm Hồng Hải - Đoàn LSTP Hà Nội) để bảo vệ quyền lợi.

Yeah1 news Tin tức 25/08/2019
 • 3
 • 108
Vỡ òa bóng chuyền nữ U23 Việt Nam hạ 2 "đại gia" châu Á 3 set trắng

Vỡ òa bóng chuyền nữ U23 Việt Nam hạ 2 "đại gia" châu Á 3 set trắng Vỡ òa bóng chuyền nữ U23 Việt Nam hạ 2 "đại gia" châu Á 3 set trắng (Tin thể thao, tin bóng chuyền) U23 Việt Nam có 2 chiến thắng chóng vánh trước 2 CLB lớn của Triều Tiên và Hàn Quốc.

Site24H Thể thao 24/06/2019
 • 22
 • 83
"Hố tử thần" đầu hầm Kim Liên xuất hiện do rỏ rỉ đường cấp nước

"Hố tử thần" đầu hầm Kim Liên xuất hiện do rỏ rỉ đường cấp nước "Hố tử thần" đầu hầm Kim Liên xuất hiện do rỏ rỉ đường cấp nước Tạp chí GTVT - Nguyên nhân dẫn đến sự cố là do đường ống cấp nước D100 của Xí nghiệp Kinh doanh Nước sạch Hai Bà Trưng bị rò rỉ.

09/05/2019
 • 10
 • 12
"Phục thù" sau những lần bị chê mặc xấu ở VIFW, Đỗ Mỹ Linh liền chọn váy hở trên xẻ dưới nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông

"Phục thù" sau những lần bị chê mặc xấu ở VIFW, Đỗ Mỹ Linh liền chọn váy hở trên xẻ dưới nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông "Phục thù" sau những lần bị chê mặc xấu ở VIFW, Đỗ Mỹ Linh liền chọn váy hở trên xẻ dưới nhưng lại dính nghi án mặc quần độn mông Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, thói quen mặc đồ kín đáo, an toàn của Đỗ Mỹ Linh có lẽ cũng vì thế mà biến mất luôn.

Afamily Làm đẹp 07/11/2018
 • 0
 • 82
Lime thông báo tan rã, Vpop chính thức chia tay một nhóm nhạc nữ

Lime thông báo tan rã, Vpop chính thức chia tay một nhóm nhạc nữ Lime thông báo tan rã, Vpop chính thức chia tay một nhóm nhạc nữ Mặc dù đã được chuẩn bị tinh thần từ trước, nhưng tin tức về việc tan rã của Lime chắc chắn vẫn khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

Giải trí 13/05/2019
 • 179
 • 275
Xe ben ôm cua cán nát xe máy và đôi chân người phụ nữ giữa ngã tư

Xe ben ôm cua cán nát xe máy và đôi chân người phụ nữ giữa ngã tư Xe ben ôm cua cán nát xe máy và đôi chân người phụ nữ giữa ngã tư Xe ben ôm cua thì xảy ra va chạm với xe máy. Người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy bị xe ben kéo lê trên đường và cán nát đôi chân.

ttvn Xã hội 13/11/2018
 • 1
 • 107
Gọt dứa kiểu này chẳng phải tốn thời gian bỏ mắt dứa, vài lần “múa” dao là xong

Gọt dứa kiểu này chẳng phải tốn thời gian bỏ mắt dứa, vài lần “múa” dao là xong Gọt dứa kiểu này chẳng phải tốn thời gian bỏ mắt dứa, vài lần “múa” dao là xong Để tôi mách bạn cách gọt dứa mà chẳng cần phải bỏ mắt dứa. Cách này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều và khả năng thành công sẽ cao hơn đấy nhé.

Afamily Đời sống 11/03/2018
 • 0
 • 29
Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu

Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học sinh giỏi tiêu biểu Học sinh giành giải quốc tế, quốc gia hay có việc làm tốt cho cộng đồng được Hà Nội tặng bằng khen và vinh danh.

Vnexpress Giáo dục 20/05/2019
 • 20
 • 23
Đức Phúc hát live hit mới 'Yêu được không' tại đêm nhạc Việt - Hàn

Đức Phúc hát live hit mới 'Yêu được không' tại đêm nhạc Việt - Hàn Đức Phúc hát live hit mới 'Yêu được không' tại đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live tháng 5 có sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ Hương Giang, Chi Pu, Đức Phúc… hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn cho khán giả Sài thành.

Zing news Âm nhạc 31/05/2019
 • 68
 • 143
Nguyên Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường bị cách chức Ủy viên Ban cán sự đảng

Nguyên Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường bị cách chức Ủy viên Ban cán sự đảng Nguyên Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường bị cách chức Ủy viên Ban cán sự đảng Dân trí Ngày 16/7/2019, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Ban Bí thư họp xem xét, thi hành kỷ luật đối với Ban cán sự đảng Bộ Giao thông vận tải và ông Nguyễn Hồng Trường, nguyên Ủy viên Ban cán sự đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Dân trí Xã hội 16/07/2019
 • 18
 • 127
Vì đâu thủ tục vẫn hành DN từ xuất quả xoài đến xây nhà máy?

Vì đâu thủ tục vẫn hành DN từ xuất quả xoài đến xây nhà máy? Vì đâu thủ tục vẫn hành DN từ xuất quả xoài đến xây nhà máy? Dù Chính phủ đã xác định tinh thần “kiến tạo và phục vụ”, song môi trường kinh doanh vẫn còn quá nhiều rào cản...

 • 107
 • 201
Huawei vẫn nuôi hy vọng chiếm ngôi vương ngành smartphone của Samsung

Huawei vẫn nuôi hy vọng chiếm ngôi vương ngành smartphone của Samsung Huawei vẫn nuôi hy vọng chiếm ngôi vương ngành smartphone của Samsung Mặc dù đang đối mặt nhiều khó khăn, lãnh đạo của Huawei vẫn không từ bỏ mục tiêu giành danh hiệu nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới từ tay Samsung.

Zing news Công nghệ 11/06/2019
 • 58
 • 93
Nghị sĩ Mỹ trình dự luật ngăn Trung Quốc trỗi dậy

Nghị sĩ Mỹ trình dự luật ngăn Trung Quốc trỗi dậy Nghị sĩ Mỹ trình dự luật ngăn Trung Quốc trỗi dậy 4 thượng nghị sĩ trình Dự luật Hợp tác Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương 2019, yêu cầu Mỹ hợp tác với các đồng minh đối phó Trung Quốc.

Vnexpress Thế giới 28/09/2019
 • 0
 • 2
Trót dại làm sếp nổi giận, hãy học ngay 5 bước ứng xử thông minh dưới đây để "an toàn thoát nạn"

Trót dại làm sếp nổi giận, hãy học ngay 5 bước ứng xử thông minh dưới đây để "an toàn thoát nạn" Trót dại làm sếp nổi giận, hãy học ngay 5 bước ứng xử thông minh dưới đây để "an toàn thoát nạn" Thuận buồm xuôi gió trong công sở à? Quên đi nhé! Và những khoảnh khắc "bi kịch" nhất trong cả một đời gắn bó làm việc với công ty chính là khi bạn làm sếp nổi giận. Những lúc ấy hãy thực hành ngay 5 bước ứng xử thông minh dưới đây.

Afamily Đời sống 30/05/2019
 • 21
 • 42
Giải Liên Quân Mobile "hot" nhất hành tinh: Việt Nam đấu Hàn Quốc ngay vòng bảng

Giải Liên Quân Mobile "hot" nhất hành tinh: Việt Nam đấu Hàn Quốc ngay vòng bảng Giải Liên Quân Mobile "hot" nhất hành tinh: Việt Nam đấu Hàn Quốc ngay vòng bảng AIC 2019 có tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng, là một trong những giải đấu thể thao điện tử quốc tế thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động có tiền thưởng lớn nhất.

 • 0
 • 5
Từ những chậu hoa bị bỏ đi, ca sĩ Phương Vy Idol đã tạo nên khu vườn xanh tốt tại nhà

Từ những chậu hoa bị bỏ đi, ca sĩ Phương Vy Idol đã tạo nên khu vườn xanh tốt tại nhà Từ những chậu hoa bị bỏ đi, ca sĩ Phương Vy Idol đã tạo nên khu vườn xanh tốt tại nhà Những chậu hoa bị vứt bỏ trong thùng rác được Phương Vy cùng mẹ "giải cứu", mang về nhà chăm sóc tạo khu vườn xanh tốt.

Afamily Đời sống 11/05/2019
 • 37
 • 82
Tải ứng dụng