Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Diệp Khắc Cường là 'cừu' hay 'sói' trong vụ đa cấp nghìn tỷ iFan?

Zing news
Diệp Khắc Cường là 'cừu' hay 'sói' trong vụ đa cấp nghìn tỷ iFan?

Dù có dấu hiệu đáng ngờ từ lâu, nhưng hệ thống đa cấp iFan chỉ mới bị chú ý những ngày qua kể từ lúc hàng chục người mang biểu ngữ xuống đường, tố iFan lừa đảo số tiền lên đến 15.000 tỷ, với 32.000 người tham gia trên cả nước. 

Trong văn bản mang tên "đơn tố cáo lừa đảo" của nhóm nạn nhân gửi đến cơ quan chức năng có nhắc đến tên ông Diệp Khắc Cường, công ty Modern Tech, Lê Ngọc Tuấn (Tuấn Cam), Vũ Hữu Lợi - ông trùm đa cấp. 

Trước đó, ông Diệp Khắc Cường thành lập nền tảng Showbiz Store (một sản phẩm của công ty VFan do Cường đặt tại Mỹ), ra mắt ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, xuất hiện cùng ca sỹ này tại sự kiện ngày 7/10/2017.

Ông Diệp Khắc Cường (thứ 2 từ trái qua) trong buổi ra mắt ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng và nền tảng ShowbizStore - vốn được ông này hứa hẹn tích hợp iFan vào như công cụ thanh toán. 

Theo nhiều video đăng tải công khai trên YouTube, Diệp Khắc Cường còn xuất hiện tại các cuộc họp mặt "nhà đầu tư" của iFan (khi đó họ vẫn chưa biết mình có thể trở thành nạn nhân). Tại đây, ông Cường vẽ ra viễn cảnh đồng tiền số iFan có thể được sử dụng trên nền tảng ShowbizStore, mua bán album, vé, bài hát... của các ca sỹ, khởi đầu là Đàm Vĩnh Hưng và sau đó có thể vươn tầm khu vực. 

Tự quay video thanh minh, mời báo chí đến để trần tình

Sáng ngày 11/4, ông Diệp Khắc Cường tổ chức một cuộc họp báo không được cấp phép ở quận 10, TP.HCM. Tại đây, ông Cường cho rằng mình là "công cụ của iFan".

Theo ông Cường, từ giữa tháng 9/2017, một nhóm người, trong đó đứng đầu là Vũ Hữu Lợi (được cho là một trong những lãnh đạo của iFan), tiếp cận ông đặt vấn đề và mang ê kíp đến hợp tác, phát triển mạng lưới.

Khi ông Lợi đặt vấn đề hợp tác, phía ông Cường muốn tạo ứng dụng thư viện số để cung cấp cho fan hâm mộ nền tảng, bán nội dung giải trí. Các ứng dụng của ca sỹ (chẳng hạn "Mr. Đàm ông hoàng nhạc Việt") sẽ là nơi để tiêu thụ đồng tiền số iFan bằng cách mua nội dung do ông Lợi cung cấp.

Sau đó, ông Cường nói rằng mình phát hiện phía iFan dùng tên tuổi những người ca sĩ không liên quan đưa lên để phát triển mạng lưới, chiêu dụ thêm nhà đầu tư. Theo ông Cường, việc làm này là sai tinh thần ban đầu, vì bản thân nghệ sĩ chỉ là đối tác, sản xuất nội dung, không quảng bá hình ảnh iFan. "Tôi cho rằng đó là hoạt động không lành mạnh", ông Cường nói.

Tại buổi họp báo, ông Cường cho biết chưa ký kết hợp tác với iFan. Tại các buổi nói chuyện tại Vũng Tàu, ông chỉ giới thiệu về công nghệ mà công ty ông phát triển.

Nạn nhân nói gì về Diệp Khắc Cường?

Xuất hiện và thuyết trình trong hai buổi họp mặt nhà đầu tư của iFan, ông Diệp Khắc Cường diễn thuyết mạch lạc về những tính năng, tiềm lực của nền tảng quản lý nghệ sĩ VFan. Ông nói về tương lai của một ứng dụng lưu trữ mọi "tài sản" của một người nghệ sĩ như hình ảnh, âm nhạc, video, tin tức...

"Không có bất kỳ ca sĩ nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của app. Chỉ cần ứng dụng này thì không cần phải chơi với ai nữa", ông Cường tuyên bố tại một sự kiện của iFan.

"Diệp Khắc Cường cũng nói mà. Đỗ Hữu Lợi cũng đứng lên nói mà. Hôm trước đấy cũng mời cả Đàm Vĩnh Hưng đến".Một nạn nhân giấu tên ở quận 9, TP.HCM

"Tôi đầu tư vì nghĩ dự án này của Diệp Khắc Cường, có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nên sẽ không lừa tôi đâu. Lòng tham ai cũng có nhưng phải tham cho hợp lý. Nhờ dự án (ShowbizStore - PV) của ông Cường mà iFan trở nên hợp lý", chị L. - một nạn nhân của iFan đang sống ở quận 9, TP.HCM nói. Người này cho rằng chính tên tuổi và dự án của Diệp Khắc Cường đã khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chơi "tất tay".

"Nếu không có Diệp Khắc Cường, iFan chẳng ai quan tâm. Ông Cường nên nghiêm túc nhìn nhận tầm quan trọng khi xuất hiện của mình ở iFan", N.T. Huỳnh, một nhà đầu tư ở Hà Nội, chia sẻ.

"Diệp Khắc Cường cũng nói mà. Đỗ Hữu Lợi cũng đứng lên nói mà. Hôm trước đấy cũng mời cả Đàm Vĩnh Hưng đến", một nạn nhân giấu tên chia sẻ lý do vì sao mình bị lừa tin vào hệ thống đa cấp iFan. Người này có học vị cao và tự nhận am hiểu về tiền mã hóa.  

Nạn nhân tố iFan lừa ngàn tỷ: 'Đàm Vĩnh Hưng cũng đến mà' Không thể lấy lại vốn, những nhà đầu tư vào iFan chỉ còn biết tự trách mình vì tin vào một dự án được tô vẽ chuyên nghiệp, tinh vi, lợi dụng cả hình ảnh những người nổi tiếng.

Chung nhận định với anh Huỳnh và chị L, hầu hết nạn nhân của iFan mà Zing.vn liên hệ, tiếp xúc đều cho biết họ tin vào iFan nhờ Diệp Khắc Cường và các ngôi sao, người nổi tiếng. Theo đó, ông Cường có vai trò là "công cụ" tạo dựng niềm tin cho iFan, dù sau đó một mực rũ bỏ mọi liên hệ với tổ chức này.

Ngày 12/4, nói với Zing.vn, ông Hồ Xuân Văn - Tổng Giám đốc Modern Tech, cho biết mình và các nhà sáng lập cũng là nạn nhân của ông Cường, được mời đến các sự kiện để nói về tiền kỹ thuật số. Do vậy, Modern Tech bị các nhà đầu tư iFan hiểu lầm có liên quan đến hệ thống này. Đây là thông tin đưa ra từ phía ông Xuân Văn, chưa được kiểm chứng.  

Ông Cường làm gì ở hệ thống đa cấp nghìn tỷ iFan?

Ông Cường tự nhận mình xuất hiện tại sự kiện iFan với tư cách "kêu gọi đầu tư cho VFan" - một công ty sở hữu nền tảng ShowbizStore, với sản phẩm đầu tiên là ứng dụng "Mr Đàm, ông hoàng nhạc Việt". Nhà đầu tư iFan kỳ vọng đồng tiền số của hệ thống này sẽ được đưa vào sử dụng trong ShowbizStore. Hay nói cách khác, họ mong chờ cuộc "hôn phối" giữa iFan và VFan. 

Trong quá trình chia sẻ, ông nói về tiềm năng mạnh mẽ của dự án của VFan. Một số chi tiết, ông Cường dường như đã mập mờ, khiến các nhà đầu tư hiểu sai. 

Chi tiết thứ nhất, ông Cường khẳng định tại buổi gặp gỡ báo chí rằng tất cả cam kết hợp tác với iFan chỉ dừng lại ở dạng hợp đồng "miệng". Tuy nhiên, phần backdrop (phông nền) buổi gặp gỡ nhà đầu tư lại ghi "Ứng dụng công nghệ blockchain 4.0 vào vFan" với logo iFan trên cùng như thể cả hai bên (iFan của Đỗ Hữu Lợi và VFan của ông Cường) đã có quan hệ đối tác.

Diệp Khắc Cường có mặt tại sự kiện "Ứng dụng công nghệ Blockchain 4.0 vào VFan".

Thứ nhì, trong đoạn video ghi nhận buổi gặp gỡ nhà đầu tư, Diệp Khắc Cường còn tự thay mặt iFan, công bố hợp tác cái gọi là "dự án quốc gia". "Cái các anh chị đầu tư (chỉ tay vào iFan) cho dự án quốc gia, giá nó sẽ lên nữa", ông Cường đứng nói trước các nhà đầu tư. 

Thứ ba, trong một video khác, ông Cường cũng lên tiếng mời các nhà đầu tư của iFan đến sự kiện ra mắt ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng. Tại sự kiện này, tên dự án ShowbizStore của ông Cường (từng nhiều lần xuất hiện ở cuộc họp iFan) cũng được in trên backdrop sân khấu sự kiện. Bản thân ông Diệp Khắc Cường cũng đứng cạnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và trả lời phỏng vấn báo chí. 

Thứ tư, chỉ một ngày sau sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, đến 8/10/2107, ông Cường tự quay một video phát trên YouTube, tuyên bố mình không liên quan đến iFan. Nhưng đoạn video này chỉ nhắc đến iFan đúng một lần ở đoạn ông Cường thừa nhận có hợp tác với iFan. Và theo ông Cường iFan là "ứng dụng tích điểm" để "đổi lấy" nội dung trên ứng dụng của ca sĩ. Ông Cường không nhắc đến tiền số hay hai chữ "mua bán". 

Nền tảng ShowbizStore của Diệp Khắc Cường, đứng sau ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, xuất hiện tại sự kiện iFan. Người đứng trên sân khấu là trùm đa cấp Vũ Hữu Lợi. 

Ngoài ra, trong thông cáo gửi báo chí ngày 12/4, ông Cường khẳng định mình không liên quan, tham gia hoạt động kinh doanh của công ty "Model Teck". Không hiểu đây là vô tình hay cố ý. Bởi công ty đang vướng vào vụ tố cáo lừa đảo 15.000 tỷ đồng của nhà đầu tư iFan là "Modern Tech", không phải "Model Teck" như ông Cường ghi trong thông cáo báo chí.

Ứng dụng Mr. Đàm "đóng băng" từ lâu

Không chỉ tham gia kêu gọi vốn tại iFan, ông Diệp Khắc Cường còn mang ứng dụng Mr. Đàm đi kêu gọi đầu tư với Blocform, một dự án tiền số thanh toán dịch vụ giải trí. Tại sự kiện tổ chức bởi Blocform, ông Cường cũng chia sẻ lại những nội dung tương tự tại sự kiện iFan.

Bên cạnh đó, Blocform cũng đang xử dụng những hình ảnh mới nhất của ông Cường trên trang web của mình. Ông Cường cũng xuất hiện tại sự kiện của Blocform hồi tháng 12. Tuy nhiên chưa có thông tin ông Cường có hay không tham gia dự án này. 

 Trang Blocform, một dự án bán token cũng đang "sử dụng hình ảnh" ông Cường nhằm kêu gọi đầu tư. 

Thực tế, ứng dụng "Mr. Đàm - Soái ca nhạc Việt" (ban đầu là "Ông hoàng nhạc Việt) mà ông Cường đem đi kêu gọi đầu tư ở khắp nơi gần như "đóng băng" kể từ khi ra mắt, không có cập nhật gì thêm về ca sĩ này.

Chưa dừng ở đó, lượt tải khủng 40 triệu mà ông này vẽ ra (dựa trên con số fan của Đàm Vĩnh Hưng) chỉ dừng lại mức 10.000 lượt tải trên Google Play. Ngoài ra theo dữ liệu từ Vinabiz.org, công ty Showbiz Store cũng đã ngừng hoạt động nhưng chưa thực hiện đóng mã số thuế.

Là 'cừu' hay 'sói' trong vụ iFan?

Vậy Diệp Khắc Cường là "cừu" hay "sói" trong đường dây đa cấp iFan? Dưới đây là video cho thấy những lần ông này xuất hiện ở sự kiện iFan, nói về triển vọng của đồng tiền này, mời nhà đầu tư đến sự kiện Đàm Vĩnh Hưng và công bố dự án lớn "cấp quốc gia". Phần kết luận dành cho cơ quan chức năng, và chính những nạn nhân đang tố ông Cường.

Diệp Khắc Cường 'nổ' trước những nhà đầu tư iFan Diệp Khắc Cường rũ bỏ mọi quan hệ với iFan, dù từng đứng thuyết trình trước mặt các nhà đầu tư, vẽ ra viễn cảnh tươi sáng, mời họ đến sự kiện Đàm Vĩnh Hưng.

Tin mới trong ngày

"Crazy Rich Asians" của đời thực: dự show thời trang từ năm 10 tuổi, mặc đồ Haute Couture như cơm bữa

"Crazy Rich Asians" của đời thực: dự show thời trang từ năm 10 tuổi, mặc đồ Haute Couture như cơm bữa "Crazy Rich Asians" của đời thực: dự show thời trang từ năm 10 tuổi, mặc đồ Haute Couture như cơm bữa Ngoài đời thực, những "crazy rich Asians" sành điệu, mặc đồ Haute Couture như cơm bữa có chân dung ra sao?

ttvn Làm đẹp 25/08/2018
 • 11
 • 31
Thanh niên dành trọn tuổi xuân để chăm bẵm kỳ đà trăn rắn đến nỗi chia tay cả người yêu

Thanh niên dành trọn tuổi xuân để chăm bẵm kỳ đà trăn rắn đến nỗi chia tay cả người yêu Thanh niên dành trọn tuổi xuân để chăm bẵm kỳ đà trăn rắn đến nỗi chia tay cả người yêu Để theo đuổi đam mê của mình đến cùng, đôi khi bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ...

Afamily Đời sống 12/03/2018
 • 0
 • 36
Tuần 8-12/7: Xu hướng tăng điểm tiếp tục duy trì, rung lắc là cơ hội tăng tỷ trọng cổ phiếu?

Tuần 8-12/7: Xu hướng tăng điểm tiếp tục duy trì, rung lắc là cơ hội tăng tỷ trọng cổ phiếu? Tuần 8-12/7: Xu hướng tăng điểm tiếp tục duy trì, rung lắc là cơ hội tăng tỷ trọng cổ phiếu? Các CTCK như SHS, BVSC, VDSC…đều chung quan điểm tích cực với thị trường và cho rằng nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng cổ phiếu ở những nhịp rung lắc.

CafeF Chứng khoán 07/07/2019
 • 33
 • 74
Dù bị không ít người chê, kiểu tóc của Park Min Young vẫn được con gái Hàn thi nhau để theo

Dù bị không ít người chê, kiểu tóc của Park Min Young vẫn được con gái Hàn thi nhau để theo Dù bị không ít người chê, kiểu tóc của Park Min Young vẫn được con gái Hàn thi nhau để theo Từ khóa “Tóc của Park Min Young” cũng được dân tình tag nhiệt tình trên mạng xã hội.

Afamily Làm đẹp 22/04/2019
 • 123
 • 228
Mỹ bỏ trừng phạt 3 công ty liên quan đến đồng minh ông Putin

Mỹ bỏ trừng phạt 3 công ty liên quan đến đồng minh ông Putin Mỹ bỏ trừng phạt 3 công ty liên quan đến đồng minh ông Putin (NLĐO) - Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 27-1 dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt đối với 3 công ty có liên hệ với doanh nhân Nga Oleg Deripaska - đồng minh của Tổng thống Vladimir Putin.

28/01/2019
 • 9
 • 10
Khổng Tú Quỳnh bật khóc khi Ngô Kiến Huy bất ngờ tổ chức tiệc kỉ niệm tình yêu tại Sapa

Khổng Tú Quỳnh bật khóc khi Ngô Kiến Huy bất ngờ tổ chức tiệc kỉ niệm tình yêu tại Sapa Khổng Tú Quỳnh bật khóc khi Ngô Kiến Huy bất ngờ tổ chức tiệc kỉ niệm tình yêu tại Sapa Vốn là một anh chàng lắm chiêu, Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo bất ngờ dành cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh bằng bữa tiệc kỷ niệm tình yêu của cả hai trong chương trình Việt Nam tươi đẹp tại Sapa – Lào Cai.

Yeah1 news Giải trí 08/12/2017
 • 4
 • 24
Phòng tắm sang trọng hơn với những mẫu ốp lát đẹp độc lạ

Phòng tắm sang trọng hơn với những mẫu ốp lát đẹp độc lạ Phòng tắm sang trọng hơn với những mẫu ốp lát đẹp độc lạ Phòng tắm (phòng vệ sinh) ngày càng trở nên quan trọng trong ngôi nhà. Việc ốp lát phòng tắm có thể đem tới những sắc màu đa dạng cho ngôi nhà đẹp hơn.

Afamily Đời sống 19/01/2018
 • 0
 • 96
Tổng thống Nga mời người đồng cấp Mỹ đến Moskva

Tổng thống Nga mời người đồng cấp Mỹ đến Moskva Tổng thống Nga mời người đồng cấp Mỹ đến Moskva Ngày 27/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo đã mời người đồng cấp Mỹ Donald Trump đến Moskva, đồng thời nhấn mạnh cả hai nhà lãnh đạo đều sẵn sàng cho cuộc gặp thượng đỉnh thứ hai.

Soha Thế giới 27/07/2018
 • 6
 • 7
Hàn Quốc điều tàu chiến tới Libya cứu công dân bị bắt cóc

Hàn Quốc điều tàu chiến tới Libya cứu công dân bị bắt cóc Hàn Quốc điều tàu chiến tới Libya cứu công dân bị bắt cóc Hàn Quốc ngày 2-8 cho biết đã triển khai một tàu chiến đến Libya sau khi xuất hiện đoạn phim ghi lại cảnh một công dân Hàn Quốc và ba người Philippines đang bị bắt cóc tại quốc gia Bắc Phi này.

Soha Thế giới 03/08/2018
 • 88
 • 93
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói về việc điều chuyển ông Đoàn Ngọc Hải

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói về việc điều chuyển ông Đoàn Ngọc Hải Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói về việc điều chuyển ông Đoàn Ngọc Hải "Anh Đoàn Ngọc Hải có nghiệp vụ kế toán, từng là Trưởng Phòng Kinh tế nên việc điều động về giữ chức phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn là phù hợp" – Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong nhận định.

 • 91
 • 121
Cô gái trẻ mất tích bí ẩn trước ngày cưới ở Nghệ An đã trở về sau 4 ngày

Cô gái trẻ mất tích bí ẩn trước ngày cưới ở Nghệ An đã trở về sau 4 ngày Cô gái trẻ mất tích bí ẩn trước ngày cưới ở Nghệ An đã trở về sau 4 ngày Sau 4 ngày mất tích bí ẩn trước ngày cưới, chị Phúc đã được người thân tìm thấy lúc sáng nay (ngày 16/11) và đưa trở về nhà an toàn.

Afamily 16/11/2018
 • 0
 • 16
13 cô gái "phê" ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng

13 cô gái "phê" ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng 13 cô gái "phê" ma túy trong quán karaoke lúc rạng sáng Khi công an ập vào quán karaoke thì phát hiện còn hơn 40 khách, trong đó có 32 khách nam, nữ dương tính với ma túy.

 • 15
 • 33
Mỹ thử nghiệm bom hạt nhân xuyên boongke, tấn công vào lòng đất

Mỹ thử nghiệm bom hạt nhân xuyên boongke, tấn công vào lòng đất Mỹ thử nghiệm bom hạt nhân xuyên boongke, tấn công vào lòng đất Bom hạt nhân chiến thuật B61-12 mới vừa được cập nhật thêm khả năng xuyên boongke, cho phép tấn công các mục tiêu giá trị cao trong lòng đất.

Zing news Thế giới 25/08/2018
 • 9
 • 33
Vỡ mộng trong lần đầu gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai Trung Quốc gọi cả bàn đồ ăn đắt tiền rồi trốn biệt tăm

Vỡ mộng trong lần đầu gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai Trung Quốc gọi cả bàn đồ ăn đắt tiền rồi trốn biệt tăm Vỡ mộng trong lần đầu gặp bạn gái quen qua mạng, chàng trai Trung Quốc gọi cả bàn đồ ăn đắt tiền rồi trốn biệt tăm Thanh niên thời đại mới mà lại có cách cư xử phũ phàng với phái đẹp như vậy.

Afamily Đời sống 14/12/2017
 • 3
 • 365
Fanzone Mỹ Đình vỡ òa khi Quang Hải ghi bàn

Fanzone Mỹ Đình vỡ òa khi Quang Hải ghi bàn Fanzone Mỹ Đình vỡ òa khi Quang Hải ghi bàn Hàng triệu người trong trang phục áo đỏ sao vàng, tay cầm cờ, băng rôn, cổ vũ cho U23 Việt Nam tại trận chung kết với U23 Uzbekistan trên sân Thường Châu.

Zing news Tin tức 27/01/2018
 • 0
 • 36
Miss Perfect Global Beauty 2017 đã tìm ra cô gái có vẻ đẹp tỉ lệ vàng

Miss Perfect Global Beauty 2017 đã tìm ra cô gái có vẻ đẹp tỉ lệ vàng Miss Perfect Global Beauty 2017 đã tìm ra cô gái có vẻ đẹp tỉ lệ vàng Ngôi vị cao nhất đã thuộc về thí sinh Thư Dung, đến từ Hà Giang. Cô được đánh giá cao về sự thông minh cùng vẻ đẹp hoàn hảo.

Soha Giải trí 09/12/2017
 • 4
 • 105
"Về nhà đi con": Vì sao tomboyloichoi từ "em út quốc dân" trở thành nhân vật bị ghét nhất những tập vừa qua?

"Về nhà đi con": Vì sao tomboyloichoi từ "em út quốc dân" trở thành nhân vật bị ghét nhất những tập vừa qua? "Về nhà đi con": Vì sao tomboyloichoi từ "em út quốc dân" trở thành nhân vật bị ghét nhất những tập vừa qua? Từng là một "em gái quốc dân" với sự cá tính và những phát ngôn cực "chất" nhưng những tập gần đây, nhân vật Ánh Dương bắt đầu "mất điểm" nghiêm trọng vì những biểu hiện hỗn láo với chị gái của mình.

Yeah1 news Phim truyền hình 09/07/2019
 • 58
 • 159
Những bộ phận của cá có thể gây nguy hiểm

Những bộ phận của cá có thể gây nguy hiểm Những bộ phận của cá có thể gây nguy hiểm Cá là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên 3 bộ phận dưới đây nếu không ăn đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe.

ttvn Đời sống 16/10/2018
 • 1
 • 30
Mark Zuckerberg tự nhận luật Facebook dài quá nên người dùng thường không chịu đọc

Mark Zuckerberg tự nhận luật Facebook dài quá nên người dùng thường không chịu đọc Mark Zuckerberg tự nhận luật Facebook dài quá nên người dùng thường không chịu đọc Không biết là CEO của Facebook có thực sự đang chỉ trích ngược lại người dùng hay không khi nêu lên ý kiến như vậy.

ttvn Công nghệ 11/04/2018
 • 0
 • 12
Chọn Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga: Cuộc so găng khốc liệt xe 7 chỗ giá chỉ 600 triệu

Chọn Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga: Cuộc so găng khốc liệt xe 7 chỗ giá chỉ 600 triệu Chọn Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga: Cuộc so găng khốc liệt xe 7 chỗ giá chỉ 600 triệu Mỗi mẫu MPV mang một phong cách, trang bị. Giá bán cũng có những điểm khác biệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

ttvn Phương tiện 03/07/2019
 • 20
 • 16
Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG

Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG Nếu lựa chọn ngành học là kinh doanh, thì kinh doanh du lịch khách sạn hiện nay chắc chắn là lựa chọn yêu thích của nhiều HSSV.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 0
 • 20
Áp thuế chỉ là mở màn, chuyên gia Việt Nam chỉ ra chuỗi đòn tiếp theo của ông Trump lên TQ

Áp thuế chỉ là mở màn, chuyên gia Việt Nam chỉ ra chuỗi đòn tiếp theo của ông Trump lên TQ Áp thuế chỉ là mở màn, chuyên gia Việt Nam chỉ ra chuỗi đòn tiếp theo của ông Trump lên TQ Sau vòng đàm phán thương mại mới nhất, Bắc Kinh và Washington đã phải ra về "tay trắng". Trong khi đàm phán, thuế áp lên 50...

ttvn Đời sống 25/08/2018
 • 6
 • 15
Chân dung thiên kim tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang của tập đoàn 41 tỷ đô

Chân dung thiên kim tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang của tập đoàn 41 tỷ đô Chân dung thiên kim tiểu thư xinh đẹp, giỏi giang của tập đoàn 41 tỷ đô Gia đình giàu có như vậy nhưng cô gái này vẫn quyết tâm trở thành một doanh nhân độc lập và một nghệ sĩ.

Afamily Đời sống 08/12/2017
 • 1
 • 69
Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào?

Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào? Xe tăng Việt Nam xung trận tại Tank Biathlon 2018 tại Nga dũng mãnh như thế nào? Đội tuyển Việt Nam thi đấu tại giải đấu tăng quốc tế Tank Biathlon 2018 được truyền thông Nga đặc biệt ngưỡng mộ khi dũng cảm đối mặt với thử thách lớn, dũng mãnh đua tài.

Soha Thế giới 28/07/2018
 • 7
 • 23
Tải ứng dụng