Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

Chính phủ tính cách huy động đôla trong dân

Zing news

Chính phủ tính cách huy động đôla trong dân

Ngày 18/7, dẫn đầu Tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác đã nêu rõ 6 vấn đề mà Thủ tướng yêu cầu NHNN giải trình, làm rõ, trong đó có việc nghiên cứu giải pháp huy động nguồn lực USD trong dân.

Thống đốc cho biết các giải pháp điều hành vĩ mô tổng thể những năm qua là rất trúng, nhờ đó nguồn lực ngoại tệ đã chuyển hóa thành VND.

Chẳng hạn năm 2016, NHNN đã mua vào gần 10 tỷ USD để tăng dự trữ ngoại hối, một phần lớn là từ ngoại tệ nắm giữ trong dân, qua đó chuyển thành đồng Việt Nam và được người dân đưa trực tiếp một phần vào sản xuất kinh doanh, phần khác gửi vào các ngân hàng thương mại.

“Chúng tôi cho rằng đây là giải pháp huy động nguồn lực tốt nhất trong điều kiện của chúng ta mà vẫn giữ được ổn định vĩ mô, không để những biến động ngoài tầm kiểm soát.

Ngay cả với vàng, trong những năm qua chúng ta không mất ngoại tệ để nhập vàng, người dân cũng không đổ nguồn lực mua vàng như trước nữa, chuyển hóa nguồn lực vào nền kinh tế. Chúng tôi sẽ tiếp tục báo cáo Chính phủ các giải pháp cụ thể huy động các nguồn lực nhưng làm sao bảo đảm ổn định”, Thống đốc khẳng định.

Tín dụng có thể tăng 18-20%, rủi ro được kiểm soát rất chặt

Thống đốc cũng cho biết, vừa qua sau khi NHNN có quyết định thì nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất 0,5% cho vay ngắn hạn với lĩnh vực ưu tiên. Nhiều ngân hàng đã áp dụng chương trình tín dụng hỗ trợ doanh nghiệp với lãi suất 5-6,5%; sẽ tiếp tục giảm lãi suất cho vay một số chương trình trung dài hạn với lĩnh vực ưu tiên xuống 8% và lãi suất cho vay ngắn hạn với khách hàng tốt từ 4-5%.

Đến ngày 30/6, tín dụng với nền kinh tế đã tăng 9,06%, cao hơn cùng kỳ 2015, 2016. Thống đốc khẳng định cơ cấu tín dụng chuyển dịch rất tốt, tập trung vào sản xuất kinh doanh, trong đó tín dụng cho một số ngành trọng điểm tăng cao hơn so với mức tăng chung như nông nghiệp nông thôn tăng 9,9%, công nghiệp tăng 10,34%. Những lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro được kiểm soát rất chặt thông qua giám sát, cảnh báo từ xa và kiểm tra tại chỗ.

“Tín dụng có thể tăng như chỉ đạo của Chính phủ là từ 18-20%, nhưng phải kiểm soát được ổn định vĩ mô, bảo đảm chất lượng tăng trưởng tín dụng, đưa tín dụng vào những lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ưu tiên. NHNN sẽ linh hoạt điều chỉnh theo diễn biến vĩ mô”, Thống đốc cho biết.  

Riêng với lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, đến nay các ngân hàng đã cam kết cho vay 120.000 tỷ, giải ngân gần 33.000 tỷ. Tuy nhiên, vẫn còn một số điểm rất vướng liên quan tới thế chấp tài sản trên đất.

Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng và Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng tại buổi làm việc. Ảnh: VGP/Nhật Bắc .

Về sở hữu chéo, trong dự thảo đề án cơ cấu lại tổ chức tín dụng, NHNN đã báo cáo rất rõ hiện trạng. Trong đó có trường hợp như Vietcombank hiện còn sở hữu cổ phần ở một số ngân hàng là để tạo thuận lợi cho tái cơ cấu các ngân hàng này, nhưng vẫn phải thoái vốn theo quy định.

“Chúng tôi đã yêu cầu các ngân hàng khẩn trương thực hiện, chủ trương đã rất quyết liệt và rõ ràng, nhưng việc này phụ thuộc nhiều vào điều kiện khách quan như tìm đối tác, giá thị trường…”, Thống đốc khẳng định.

NHNN đã trình Thủ tướng các giải pháp triển khai Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu, sau khi được phê duyệt, NHNN sẽ tổ chức hội nghị toàn quốc ngành ngân hàng để quán triệt. Đây sẽ là nhiệm vụ trọng tâm trong năm nay và những năm tới.

NHNN cũng triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm an toàn thanh toán và hoạt động của hệ thống ATM; cải cách thủ tục vay vốn…

Riêng với việc thực hiện Nghị định 67 về cho ngư dân vay đóng tàu, Thống đốc kiến nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ NN&PTNT khẩn trương tổng kết việc thực hiện chủ trương rất đúng nhưng hiện có nhiều vướng mắc này. Còn NHNN đã báo cáo, kiến nghị đầy đủ về các bất cập và hướng xử lý.  

Tại buổi làm việc, lãnh đạo NHNN cũng nêu rõ nguyên nhân chậm trễ 5 nhiệm vụ trong tổng số 477 nhiệm vụ được giao tính từ đầu năm 2016 tới nay, gồm việc xây dựng chiến lược phát triển ngành ngân hàng tới năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030; đề xuất tăng vốn điều lệ của Bảo hiểm tiền gửi; và 3 nhiệm vụ được giao trong các văn bản mật.

NHNN đang khẩn trương triển khai thực hiện và sẽ sớm báo cáo Chính phủ, Thủ tướng.

Sau buổi kiểm tra, NHNN sẽ có báo cáo đầy đủ, cụ thể với Tổ công tác về các vấn đề trên.

Dòng tiền đã hướng vào sản xuất

Phát biểu kết luận, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Mai Tiến Dũng cho biết buổi kiểm tra giúp đôn đốc các cơ quan thực hiện nghiêm nhiệm vụ được giao và phối hợp tốt hơn. Tổ công tác cũng nắm bắt, báo cáo Chính phủ tháo gỡ các vướng mắc về thể chế, trong đó nhiều vấn đề liên quan tới các bộ khác, không chỉ riêng NHNN mà làm được.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng phát biểu kết luận buổi kiểm tra. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Tổ công tác đánh giá cao việc điều hành chính sách tiền tệ trong 6 tháng đầu năm của NHNN đã chủ động, linh hoạt, thành công, góp phần ổn định vĩ mô, tăng trưởng tín dụng hợp lý, cơ cấu dòng tiền tốt hơn, thực sự đi vào sản xuất kinh doanh, những lĩnh vực ưu tiên.

Đặc biệt, Tổ công tác đánh giá cao sự chia sẻ của các ngân hàng thương mại với quyết tâm tiết kiệm chi phí để hạ lãi suất, từ đó vướng mắc, kêu ca của doanh nghiệp trong tiếp cận tín dụng sẽ giảm đi.

Tuy nhiên, Thống đốc cần tiếp tục chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành 80 nhiệm vụ còn lại chưa hoàn thành.

Ghi nhận những giải trình của Thống đốc về 6 vấn đề mà Thủ tướng yêu cầu, Tổ trưởng Tổ công tác Mai Tiến Dũng yêu cầu NHNN có kế hoạch thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

“Trong đó, nhiệm vụ số 1 vẫn là tăng trưởng tín dụng và hạ lãi suất, nhưng phải làm sao tăng đều qua các quý, không dồn toa vào cuối năm, tín dụng hướng vào sản xuất kinh doanh, vào doanh nghiệp khởi nghiệp, đầu tư hạ tầng, đồng thời vẫn kiểm soát được lạm phát, ổn định vĩ mô”, Tổ trưởng Tổ công tác nhấn mạnh. 

Cùng với đó, sớm báo cáo Thủ tướng các giải pháp thực hiện Nghị quyết về xử lý nợ xấu, giải tỏa cục máu đông trong 5 năm tới; đẩy mạnh tái cơ cấu các tổ chức tín dụng, xử lý sở hữu chéo….

“Còn việc huy động nguồn lực trong dân rất quan trọng, Nghị quyết phiên họp Chính phủ vừa rồi cũng đã yêu cầu, NHNN phải tính toán cho hợp lý, đừng để tiền chảy ra nước ngoài”, Tổ trưởng Tổ công tác nêu rõ.

Tổ công tác sẽ tiếp thu toàn bộ các kiến nghị của NHNN và các ngân hàng thương mại, tổng hợp và báo cáo cụ thể Chính phủ, Thủ tướng, đặc biệt là những vướng mắc về chính sách, cơ sở pháp lý.

Vướng mắc lớn nhất với gói 100.000 tỷTại buổi làm việc, đại diện các ngân hàng thương mại lớn đã báo cáo các kết quả đạt được thời gian qua. Tuy nhiên, Tổ trưởng Tổ công tác Mai Tiến Dũng đề nghị các ngân hàng tập trung làm rõ về các vướng mắc chính sách hiện hành.Theo ông Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch Agribank, vướng mắc lớn nhất hiện nay trong cho vay nông nghiệp công nghệ cao là tài sản thế chấp. Vì đầu tư cho lĩnh vực này rất lớn, có thể lên tới 30-40 tỷ đồng mỗi ha, nhưng các tài sản trên đất lại không được thế chấp vay vốn.“Lúc được mùa thì các tài sản này rất giá trị, nhưng gặp thiên tai, mất mùa thì không đáng bao nhiêu, kể cả nhà máy tới 500 tỷ đồng nhưng mất mùa thì cũng thế”, ông Khánh giãi bày. Thống đốc Lê Minh Hưng cho biết thêm về vướng mắc pháp lý này. Đó là tài sản trên đất thuê trả tiền hàng năm thì không được cấp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu, nên khi đưa ra thế chấp thì không được chấp nhận. Chính phủ đã đưa vấn đề này vào Nghị quyết, giao NHNN phối hợp với Bộ Tư pháp nghiên cứu tháo gỡ.Ngoài ra, ông Khánh cũng kiến nghị một số vấn đề về thủ tục, chẳng hạn như theo quy định hiện hành, để kỷ luật nghỉ việc người lao động thì trong cả hệ thống Agribank chỉ duy nhất ông được phép ký, nhưng “với 40.000 lao động thì chỉ riêng việc ký này cũng đủ ốm”.Một thông tin đáng chú ý khác, Tổng giám đốc Ngân hàng Công Thương Lê Đức Thọ cho biết đang phối hợp với Sở Công Thương TPHCM tổ chức trung tâm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tại các tỉnh phía Nam.

Tin mới trong ngày

Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng, Bích Phương đã "đu đưa" lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường

Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng, Bích Phương đã "đu đưa" lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường Ngô Kiến Huy chưa kịp ăn mừng, Bích Phương đã "đu đưa" lên thẳng Top 1 Trending mặc khen chê đủ đường Sức hút của Bích Phương với lần comeback này ngày càng lớn khi "Đi Đu Đưa Đi" chạm đến vị trí cao nhất của tab thịnh hành sau chưa đầy 24h ra mắt.

Kenh14 Musik 29/08/2019
 • 16
 • 57
Trung Quốc mua thêm đậu nành Mỹ trước ngày đàm phán thương mại

Trung Quốc mua thêm đậu nành Mỹ trước ngày đàm phán thương mại Trung Quốc mua thêm đậu nành Mỹ trước ngày đàm phán thương mại Dân trí Trung Quốc đã mua thêm đậu nành từ Mỹ trong một động thái được cho là nhằm xoa dịu căng thẳng với Washington trước khi bước vào bàn đàm phán. >>Trung Quốc bất ngờ miễn thuế với nông sản Mỹ trước ngày đàm phán >>Ông Trump cân nhắc thỏa thuận “đình chiến” thương mại tạm thời với Trung Quốc >>Doanh nghiệp Mỹ “tăng tốc” rời Trung Quốc khi thương chiến leo thang

Dân trí Thế giới 15/09/2019
 • 3
 • 17
Đâu là nguyên nhân chính khiến giá vàng nhảy múa liên tục?

Đâu là nguyên nhân chính khiến giá vàng nhảy múa liên tục? Đâu là nguyên nhân chính khiến giá vàng nhảy múa liên tục? Ngay ngày đầu tuần (2-9), khi cả Mỹ và Trung Quốc đã đưa vòng thuế bổ sung có hiệu lực để trả đũa lẫn nhau, vàng đã tăng ngay khi thị trường mở cửa. Theo đó giá tăng lên mức 1.525,86 USD, từ phiên giao dịch yếu ớt trước đó là 1.517,11 USD.

 • 6
 • 4
Cầu vồng hồng hiếm gặp xuất hiện trên bầu trời

Cầu vồng hồng hiếm gặp xuất hiện trên bầu trời Cầu vồng hồng hiếm gặp xuất hiện trên bầu trời Nhiếp ảnh gia tình cờ chụp được cầu vồng hồng, hiện tượng thường xảy ra lúc bình minh và hoàng hôn, giữa nền trời xanh ở Scotland.

Vnexpress Thế giới 09/09/2019
 • 1
 • 19
YouTube bị phạt 200 triệu USD

YouTube bị phạt 200 triệu USD YouTube bị phạt 200 triệu USD YouTube đã chấp nhận nộp 150 đến 200 triệu USD cho Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) do thu thập dữ liệu trẻ em trái phép.

Vnexpress Số hóa 03/09/2019
 • 7
 • 19
14h chiều nay giao lưu trực tuyến: Đi máy bay - Cư xử thế nào cho đẹp?

14h chiều nay giao lưu trực tuyến: Đi máy bay - Cư xử thế nào cho đẹp? 14h chiều nay giao lưu trực tuyến: Đi máy bay - Cư xử thế nào cho đẹp? Dân trí Việc hành khách “mạt sát” nhân viên hàng không, khách “náo loạn” sân bay... gây bức xúc trong dư luận xã hội, văn hóa ứng xử khi đi máy bay đang trở thành vấn đề đáng báo động. Đi máy bay - Cư xử thế nào cho đẹp? Câu trả lời sẽ có trong chương trình giao lưu trực tuyến lúc 14h chiều nay (29/8), trên Báo điện tử Dân trí.

Dân trí Xã hội 29/08/2019
 • 2
 • 47
Khai giảng thành công hay không, đừng nghe những tràng pháo tay, hãy nhìn xuống dưới đếm xem có bao nhiêu nụ cười

Khai giảng thành công hay không, đừng nghe những tràng pháo tay, hãy nhìn xuống dưới đếm xem có bao nhiêu nụ cười Khai giảng thành công hay không, đừng nghe những tràng pháo tay, hãy nhìn xuống dưới đếm xem có bao nhiêu nụ cười "Khai giảng có vui không con?", câu trả lời của con có vẻ không liên quan: "Nóng lắm mẹ ạ". Mẹ tự nghĩ từ "nóng" với trẻ con không gần chữ "vui" rồi. Chiếc áo đồng phục trên cổ có chiếc nơ kẻ rất đẹp, nhưng nó cao quá sát cổ và nhiệt độ ngoài trời cũng khá cao...

ttvn Đời sống 05/09/2019
 • 0
 • 2
Giống bơ cổ dài "siêu to khổng lồ" dài 1 mét, phải chia nhau ăn mới hết

Giống bơ cổ dài "siêu to khổng lồ" dài 1 mét, phải chia nhau ăn mới hết Giống bơ cổ dài "siêu to khổng lồ" dài 1 mét, phải chia nhau ăn mới hết Những quả bơ khổng lồ này khiến nhiều người yêu thích bơ săn lùng, tìm mua với giá cao.

Site24H Ẩm thực 29/08/2019
 • 19
 • 20
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can truy sát cả gia đình em ruột ở Đan Phượng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can truy sát cả gia đình em ruột ở Đan Phượng Khởi tố vụ án, khởi tố bị can truy sát cả gia đình em ruột ở Đan Phượng Cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, phá vụ án anh trai truy sát cả gia đình em ruột.

Yeah1 news Tin tức 01/09/2019
 • 0
 • 53
Thực hư về ảnh cưới của ca sĩ Ngọc Sơn

Thực hư về ảnh cưới của ca sĩ Ngọc Sơn Thực hư về ảnh cưới của ca sĩ Ngọc Sơn Ca sĩ Ngọc Sơn cho biết anh vẫn chưa có ý định kết hôn. Hình ảnh anh mặc đồ cưới thực chất là trong MV "Thiên đường xanh".

Zing news Giải trí 08/08/2019
 • 26
 • 132
Triển lãm 'Nặn thành đảo' về gốm và tranh đa chất liệu

Triển lãm 'Nặn thành đảo' về gốm và tranh đa chất liệu Triển lãm 'Nặn thành đảo' về gốm và tranh đa chất liệu Họa sĩ Bùi Công Khánh và Lin Shu Kai (người Đài Loan) trưng bày 30 tác phẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh Chùa Cầu, đèn lồng… ở Hội An.

Vnexpress Giải trí 23/08/2019
 • 2
 • 72
Điện mặt trời tiết kiệm cho gia đình bạn bao nhiêu trên hóa đơn tiền điện?

Điện mặt trời tiết kiệm cho gia đình bạn bao nhiêu trên hóa đơn tiền điện? Điện mặt trời tiết kiệm cho gia đình bạn bao nhiêu trên hóa đơn tiền điện? Nhu cầu sử dụng điện trong những ngày nắng nóng cùng việc giá điện tăng khiến hóa đơn tiền điện "đội nóc". Mặc dù điện mặt trời được coi như giải pháp tiềm năng, nhưng trên thực tế, công nghệ này vẫn chưa lan tỏa tới đại đa số hộ gia đình Việt. Ngoài phí triển khai ban đầu khá cao, hiệu quả thực sự của hệ thống điện mặt trời cũng là một trong những lý do khiến nhiều người cân nhắc rót vốn đầu tư.

ttvn Khoa học 25/08/2019
 • 46
 • 22
Hành khách “tá hỏa” khi động cơ máy bay bốc cháy trên không

Hành khách “tá hỏa” khi động cơ máy bay bốc cháy trên không Hành khách “tá hỏa” khi động cơ máy bay bốc cháy trên không Dân trí Hành khách trên máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Swoop “tá hỏa” khi phát hiện động cơ máy bay bốc cháy trong lúc đang hoạt động ở phía tây Canada. >>Video chim lao vào động cơ làm máy bay Nga chở 233 người tiếp đất bằng bụng >>Video động cơ máy bay Mexico bốc khói vì chim lao trúng >>Máy bay chiến đấu Ấn Độ thả bom khẩn cấp sau khi đâm phải chim

Dân trí Thế giới 12/09/2019
 • 0
 • 8
Nở rộ tình trạng dự án “ảo” phân lô bán nền vùng ngoại thành Hà Nội

Nở rộ tình trạng dự án “ảo” phân lô bán nền vùng ngoại thành Hà Nội Nở rộ tình trạng dự án “ảo” phân lô bán nền vùng ngoại thành Hà Nội Một số khu đất ở các huyện của Hà Nội, mặc dù chưa chuyển đổi mục đích sử dụng... nhưng lại được “hô biến” thành dự án nhà ở, khu dân cư sinh thái, sau đó phân lô, bán đất nền trên "giấy". >>Phân lô bán nền trái phép tràn lan: Vừa có lách luật, vừa có "đi đêm" >>TPHCM: Bát nháo tình trạng mang đất quy hoạch phân lô bán nền tại quận 12

Dân trí Bất động sản 26/08/2019
 • 2
 • 28
Thủy ngân bốc hơi tồn tại trong không khí bao lâu?

Thủy ngân bốc hơi tồn tại trong không khí bao lâu? Thủy ngân bốc hơi tồn tại trong không khí bao lâu? Ở nhiệt độ phòng, thủy ngân có thể bốc hơi chuyển từ dạng lỏng sang khí. Chúng sẽ tồn tại bao lâu trong không khí? (Vịnh)

Vnexpress Khoa học 31/08/2019
 • 0
 • 36
HLV Park: 'Chiến thắng U22 Trung Quốc chưa nói lên điều gì'

HLV Park: 'Chiến thắng U22 Trung Quốc chưa nói lên điều gì' HLV Park: 'Chiến thắng U22 Trung Quốc chưa nói lên điều gì' Giành chiến thắng 2-0 trước U22 Trung Quốc của HLV Guus Hiddink tối 8/9, nhưng ông Park phát biểu khiêm tốn và kiệm lời về kết quả.

Zing news Thể thao 08/09/2019
 • 2
 • 19
Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen Đoàn Văn Hậu ra mắt SC Heerenveen 19h ngày 2/9 (giờ Việt Nam), CLB SC Heerenveen tổ chức lễ ra mắt cho tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu. Anh sẽ mang áo số 15 ở đội bóng mới.

Zing news Thể thao 02/09/2019
 • 12
 • 29
Hà Lan nổi lốc, ông lớn Đức thị uy vòng loại Euro: Đội chiếu dưới run rẩy đón bão

Hà Lan nổi lốc, ông lớn Đức thị uy vòng loại Euro: Đội chiếu dưới run rẩy đón bão Hà Lan nổi lốc, ông lớn Đức thị uy vòng loại Euro: Đội chiếu dưới run rẩy đón bão (Nhận định bóng đá, 1h45, 10/9, bảng C vòng loại Euro 2020) Hà Lan gặp phải một đối thủ quá yếu trong khi Đức đối đầu đội đầu bảng khiến tình hình bảng C trở nên gay cấn.

 • 7
 • 14
Định giá Kia Morning 2015?

Định giá Kia Morning 2015? Định giá Kia Morning 2015? Xe số sàn, sản xuất và đăng ký lần đầu năm 2016, chạy dịch vụ khoảng 120.000 km. (Hứa Hiếu)

Vnexpress Ôtô xe máy 29/08/2019
 • 6
 • 27
Dự án Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ công trình

Dự án Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ công trình Dự án Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ công trình Ván khuôn nhôm Al-for kết hợp vách ngăn chịu lực tăng diện tích mặt sàn, cách âm, cách nhiệt, cho tuổi thọ công trình cao hơn.

Vnexpress Kinh doanh 23/08/2019
 • 34
 • 68
Jessie McCartney đính hôn

Jessie McCartney đính hôn Jessie McCartney đính hôn MỹCa sĩ Jessie McCartney cầu hôn diễn viên Katie Peterson sau bảy năm hẹn hò.

Vnexpress Giải trí 15/09/2019
 • 0
 • 8
"Hoa hồng trên ngực trái": Fan tò mò cực độ xem cảnh Hồng Diễm điên cuồng lao vào đánh Hồng Đăng

"Hoa hồng trên ngực trái": Fan tò mò cực độ xem cảnh Hồng Diễm điên cuồng lao vào đánh Hồng Đăng "Hoa hồng trên ngực trái": Fan tò mò cực độ xem cảnh Hồng Diễm điên cuồng lao vào đánh Hồng Đăng Cảnh Khuê (Hồng Diễm) lao vào đánh Bảo (Hồng Đăng) trong preview tập 5 Hoa hồng trên ngực trái khiến fan thích thú.

Afamily Giải trí 20/08/2019
 • 0
 • 41
Hải Phòng điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo

Hải Phòng điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo Hải Phòng điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo Lãnh đạo thành phố Hải Phòng vừa  trao các quyết định về công tác cán bộ.

CafeF Thời sự 30/08/2019
 • 8
 • 39
Trực tiếp Văn Hậu ra mắt tại Hà Lan: Truyền thông châu Á háo hức

Trực tiếp Văn Hậu ra mắt tại Hà Lan: Truyền thông châu Á háo hức Trực tiếp Văn Hậu ra mắt tại Hà Lan: Truyền thông châu Á háo hức Vào 20h00 (giờ Việt Nam), hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có màn ra mắt tại CLB mới Heerenveen.

Site24H Bóng đá 02/09/2019
 • 6
 • 21
Tải ứng dụng