Hỏi & Đáp
  TÀI KHOẢN VÀ CÁCH SỬ DỤNG
 1. Tại sao tôi không đăng nhập hoặc sử dụng được ứng dụng Mofiin?

  Hiện tại, Mofiin chỉ hoạt động cho người dùng tại thị trường Việt Nam. Thêm vào đó Mofiin trước mắt chạy thử nghiệm trên hệ máy Android. Chúng tôi sẽ sớm mở rộng dịch vụ sang các nước khác cũng như trên hệ máy iOS.

 2. Tôi có thể tạo và sử dụng nhiều tài khoản Mofiin được không?

  Bạn sẽ đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google vì thế cho dù bạn có nhiều thiết bị di động thì bạn chỉ có thể tạo một tài khoản để sử dụng ứng dụng Mofiin.

 3. Làm thế nào để tôi tắt quảng cáo trên màn hình khoá thiết bị di động của tôi?

  Bạn vào ứng dụng Mofiin, click chọn Thông tin cá nhân và sau đó chọn Tắt màn hình khóa Ads.
  Xin lưu ý rằng, bạn có thể kiếm rất nhiều điểm thông qua việc xem quảng cáo, đọc tin tức trên màn hình khoá. Do đó hãy cân nhắc kỹ nhé!

 4. Tài khoản Mofiin như thế nào mới hợp lệ?

  Tài khoản Mofiin của bạn phải thực hiện đủ những quy định sau:
  - Tài khoản Facebook của bạn phải là nick thật, không sử dụng nick ảo, nick giả.
  - Tài khoản Facebook của bạn phải có ít nhất 100 người bạn hoặc có lượng tương tác cao.

  - Mỗi thiết bị di động chỉ sử dụng duy nhất 1 tài khoản Facebook để đăng nhập Mofiin. Vì thế tránh các trường hợp Facebook bị hack, mất tài khoản v.v.

  - Sử dụng app Mofiin trên 3 ngày.

  - Không đi spam, lôi kéo, và tuyên truyền những điều hư cấu có thể gây ảnh hưởng xấu đến cư dân mạng và gây tổn hại đến mọi người xung quanh.

  - Hiện tại, Mofiin KHÔNG tuyển bất kỳ một cộng tác viên nào. Vi vậy có thắc mắc hãy thoải mái liên hệ/inbox fanpage hoặc chia sẻ trên group Mofiin để được chia sẻ và giải đáp.

  Nếu phát hiện những trường hợp làm trái nội quy, gian lận, thì bọn mình sẽ có những biện pháp từ nhẹ đến mạnh như: không đổi được điểm thưởng, xoá tài khoản… Với những trường hợp mạo danh Mofiin thì sẽ ban thẳng tay!

  ĐIỂM THƯỞNG
 1. Tôi có bao nhiêu điểm thưởng cho mỗi lần đọc báo, làm nhiệm vụ từ hệ thống Mofiin?

  Về cơ bản, bạn có thể kiếm được một lượng nhiều điểm thưởng mỗi ngày khi bạn xem tin tức, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ... Ngoài ra, nó sẽ hiển thị trên màn hình khóa của bạn một cách ngẫu nhiên vì vậy hãy chắc chắn bật tính năng “Màn hình khoá ads”. Tích luỹ điểm càng nhiều, bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập càng lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 2. Tôi có thể đổi hoặc sử dụng điểm thưởng như thế nào?

  Hiện tại, Mofiin hỗ trợ đổi điểm thưởng thành những phần quà như: tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, các loại thẻ (thẻ game, thẻ cào điện thoại…), các loại vé (vé xem phim, sự kiện, ca nhạc…), các loại mã hoặc voucher mua sắm, ngoài ra còn có thể đổi ngay những sản phẩm cực cool trên hệ thống mua sắm Mofiin từ những nhãn hàng chúng tôi hợp tác.

 3. Tại sao tôi không thể nhận điểm thưởng từ việc đọc báo?

  Để nhận điểm khi đọc tin, bạn phải đọc 2/3 bài báo trong trang tin đó, trong thời gian ít nhất là 15 giây. Mofiin sẽ không tính điểm thưởng đối với những bài báo bạn đã đọc rồi

 4. Tại sao tôi không thể nhận điểm thưởng khi mời bạn bè?

  Bạn và người được giới thiệu đều có điểm thưởng chỉ khi: người được giới thiệu duy trì sử dụng app Mofiin ít nhất 24h và kiếm được 30đ từ việc Đọc Báo.

 5. Thời gian duyệt nhiệm vụ là bao lâu?

  Tuỳ theo số lượng người tham gia nhiệm vụ, thì thời gian duyệt nhiệm vụ là khác nhau, ít nhất là trong 24h. Để tránh các trường hợp làm sai các bước nhiệm vụ, hãy xem clip hướng dẫn này nhé: http://bit.ly/KiemTienOnlineCungMOFIIN

 6. Thời gian nhận thẻ cào điện thoại trong bao lâu?

  Hiện tại Mofiin đang phát triển tính năng đổi thẻ tự động và sẽ sớm ra mắt đến mọi người, nên thời gian duyệt và đổi thẻ tạm thời mất khoảng 24h.