Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Những Điều khoản Quảng Cáo và Sử Dụng của ứng dụng Mofiin sẽ liên quan đến các điều khoản về pháp lý để bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ từ chúng tôi. Khi đồng ý các điều khoản này, tức là bạn chính là người đại diện và bảo đảm các quyền lợi cho riêng mình. Riêng đối với trường hợp bạn không đồng ý với Điều khoản Sử dụng dưới đây, bạn sẽ không được quyền truy cập, sử dụng các gói dịch vụ cũng như ứng dụng Mofiin.

 1. TÀI KHOẢN
 2. Để sử dụng các tính năng nhất định của website và ứng dụng Mofiin, bạn phải bảo đảm rằng: tất cả các thông tin đăng ký bạn yêu cầu là trung thực và chính xác; bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi cập nhật và duy trì tính chính xác của thông tin đó. Bạn có thể xóa Tài khoản Mofiin của mình bất kỳ lúc nào, vì bất kỳ lý do nào, bằng cách làm theo hướng dẫn trong Mục E (KHIẾU NẠI VÀ CHẤM DỨT QUYỀN SỬ DỤNG MOFIIN). Bạn có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của thông tin đăng nhập Tài khoản Mofiin của bạn và chịu trách nhiệm hoàn toàn về tất cả các hoạt động xảy ra trong Tài khoản Mofiin của bạn. Bạn đồng ý thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ việc sử dụng trái phép nào, hoặc nghi ngờ sử dụng trái phép Tài khoản Mofiin của bạn hoặc bất kỳ vi phạm bảo mật nào khác.

  Chúng tôi không cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản sử dụng một thiết bị duy nhất. Cá nhân tạo nhiều tài khoản để kiếm điểm thưởng được coi là đã vi phạm Điều khoản Quảng cáo và Sử dụng của Mofiin, và Mofiin có quyền đóng tài khoản của mình. Ngay cả với nhiều thiết bị, chỉ cho phép một tài khoản cho mỗi người dùng. Một người sử dụng phải có một thẻ SIM kích hoạt trên điện thoại thông minh của mình. Nghiêm cấm sử dụng điện thoại không có SIM hoặc giả lập. Bất kỳ tài khoản nào sử dụng proxy hoặc kết nối VPN sẽ bị cấm tự động. Không sử dụng proxy hoặc VPN trong khi chạy Mofiin..

 3. ĐIỂM THƯỞNG
 4. Khi tải ứng dụng, Mofiin sẽ hiển thị Nội dung và Quảng cáo trên điện thoại di động của bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng, bạn sẽ có thể kiếm được điểm thưởng. Mỗi lần bạn kiếm được Điểm thưởng, chúng tôi sẽ đặt Điểm thưởng trong Tài khoản Mofiin của bạn. Điểm thưởng không phải là tiền thật; bạn có thể đổi điểm thưởng thành những phần quà như: phiếu quà tặng (voucher), thẻ cào điện thoại, thẻ game, v.v. cùng nhiều ưu đãi đổi thưởng khác. Chúng tôi không bảo đảm về tính chất, chất lượng hoặc giá trị của các tính năng của bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ của bên thứ ba nào có thể truy cập thông qua việc sử dụng Điểm thưởng hoặc sự sẵn có hoặc cung cấp Điểm Thưởng. Điểm thưởng nhận không thể chuyển nhượng, không cấp phép lại để sử dụng trong Dịch vụ. Bạn đồng ý rằng trong bất kỳ trường hợp nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ thiệt hại hoặc yêu cầu bồi thường có thể phát sinh từ việc mất hoặc sử dụng Điểm thưởng của bạn bất kể hoàn cảnh.

 5. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA MOFIIN
 6. Theo như Điều khoản Quảng cáo và Sử Dụng của Mofiin, bạn sẽ không cấp phép, bán, thuê, cho thuê, chuyển nhượng, phân phối, lưu trữ hoặc khai thác thương mại Dịch vụ; bạn sẽ không sửa đổi, tạo các sản phẩm phái sinh, tháo rời, đảo ngược biên dịch hoặc đảo ngược bất kỳ phần nào của Dịch vụ; bạn sẽ không truy cập Dịch vụ để xây dựng một dịch vụ tương tự hoặc cạnh tranh. Bất kỳ bản phát hành, cập nhật hoặc bổ sung nào khác trong tương lai của các Dịch vụ sẽ phải tuân theo các điều khoản của Thỏa thuận này. Tất cả các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác trên bất kỳ nội dung Dịch vụ nào cũng không thể bị xóa, bị che khuất hoặc sửa đổi.

  Mofiin sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc cho bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sửa đổi, đình chỉ, hoặc ngừng dịch vụ hoặc bất kỳ phần nào của nó. Đồng thời, Mofiin sẽ không có nghĩa vụ cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ hoặc bảo trì nào liên quan đến Dịch vụ.

  Ngoài ra, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu và bí mật thương mại trong Dịch vụ đều thuộc sở hữu của Mofiin. Việc cung cấp Dịch vụ không chuyển cho bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba bất kỳ quyền, quyền sở hữu hoặc lợi ích nào đối với các quyền sở hữu trí tuệ đó. Mofiin và các nhà cung cấp của nó dự trữ tất cả các quyền không được quy định trong Thỏa thuận này.

 7. NỘI DUNG NGƯỜI SỬ DỤNG
 8. Nội dung Người dùng nghĩa là bất kỳ và tất cả thông tin và nội dung mà người dùng gửi đến hoặc sử dụng với Dịch vụ (ví dụ: nội dung trong hồ sơ của người dùng hoặc thông tin đăng). Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về Nội dung Người dùng của mình. Mofiin không bắt buộc phải sao lưu bất kỳ Nội dung Người dùng. Ngoài ra, Nội dung Người dùng có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc tạo bản sao lưu của Nội dung Người dùng nếu bạn muốn. Đồng thời, bạn phải tuân theo Chính sách sử dụng được chấp nhận như sau:

  • Không thu thập, tải lên, truyền tải, hiển thị hoặc phân phối bất kỳ Nội dung Người dùng nào vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba, bao gồm bất kỳ bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, Bí mật thương mại, quyền đạo đức, quyền riêng tư, quyền công khai, hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác.
  • Nội dung bất hợp pháp như: quấy rối, lạm dụng, gây tổn thương, đe dọa, gây hại, xâm phạm tính riêng tư, khiếm nhã, phỉ báng, sai lạc, cố ý gây hiểu nhầm, thương mại phỉ báng, khiêu dâm, xúc phạm, khuyến khích nạn phân biệt chủng tộc… sẽ bị ngăn chặn từ chúng tôi.
  • Không được tải lên, truyền tải hoặc phân phối bất kỳ vi-rút máy tính hoặc bất kỳ phần mềm nào nhằm phá hoại hoặc thay đổi hệ thống hoặc dữ liệu máy tính; (Ii) gửi các nội dung quảng cáo, quảng cáo, thư rác, thư dây chuyền, kế hoạch kim tự tháp, hoặc bất kỳ hình thức nào khác được sao chép hoặc không được yêu cầu, cho dù là thương mại hay các hình thức khác.
  • Không thu thập thông tin hoặc dữ liệu liên quan đến người dùng khác, bao gồm địa chỉ e-mail, mà không có sự đồng ý của họ.
  • Không gây trở ngại, gây rối hoặc gây gánh nặng cho các máy chủ hoặc mạng kết nối với Dịch vụ hoặc vi phạm các quy định, chính sách hoặc thủ tục của các mạng đó.
  • Không cố gắng truy cập trái phép vào Dịch vụ, các hệ thống máy tính hoặc mạng khác kết nối với hoặc sử dụng cùng với Dịch vụ thông qua khai thác mật khẩu hoặc các phương tiện khác.
  • Không quấy rầy hoặc can thiệp vào việc sử dụng Dịch vụ của người dùng khác.

  Chúng tôi bảo lưu quyền (nhưng không có nghĩa vụ) xem xét Nội dung Người dùng, điều tra và/hoặc có hành động phù hợp với bạn theo ý của chúng tôi nếu bạn vi phạm Chính sách sử dụng được chấp nhận hoặc bất kỳ điều khoản nào khác của Thỏa thuận này. Các hành vi này có thể bao gồm việc xóa hoặc sửa đổi Nội dung Người dùng, chấm dứt Tài khoản Mofiin của bạn theo Mục E (KHIẾU NẠI VÀ CHẤM DỨT QUYỀN SỬ DỤNG MOFIIN) hoặc báo cáo bạn với cơ quan thực thi pháp luật.

  Nếu bạn cung cấp cho Mofiin bất kỳ phản hồi hoặc đề xuất nào liên quan đến Dịch vụ bạn sẽ chỉ định cho Mofiin tất cả các quyền trong Phản hồi và đồng ý rằng Mofiin sẽ có quyền sử dụng Phản hồi và thông tin liên quan theo bất kỳ cách nào. Mofiin sẽ xử lý bất kỳ Thông tin phản hồi mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

 9. KHIẾU NẠI VÀ CHẤM DỨT QUYỀN SỬ DỤNG MOFIIN
 10. Chúng tôi có thể tạm ngừng quyền sử dụng Dịch vụ (bao gồm Tài khoản Mofiin của bạn) hoặc chấm dứt Thỏa thuận này vào bất kỳ lúc nào vì bất kỳ lý do nào theo ý của chúng tôi, bao gồm cả việc sử dụng Dịch vụ vi phạm Thỏa thuận này. Khi chấm dứt Thoả thuận này, Tài khoản Mofiin của bạn và quyền truy cập và sử dụng Dịch vụ sẽ chấm dứt ngay lập tức. Bạn hiểu rằng bất kỳ sự chấm dứt nào của Tài khoản Mofiin của bạn liên quan đến việc xóa Nội dung Người dùng của bạn được liên kết với chúng từ các cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi. Mofiin sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào đối với bạn với bất kỳ việc chấm dứt Thỏa thuận này, bao gồm cả việc chấm dứt Tài khoản Mofiin của bạn hoặc xóa Nội dung Người dùng của bạn. Như đã nêu ở trên, trong trường hợp chấm dứt Hợp đồng này, chúng tôi có thể làm mất hiệu lực Điểm Thưởng của Bạn.

  Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Mofiin theo các bước sau:

  • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mofiin sẽ tiếp nhận các khiếu nại của bạn thông qua địa chỉ email: [email protected]. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ và giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 2: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Mofiin thì ban quản trị sẽ yêu cầu đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật chúng tôi.
 11. CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN
 12. Mofiin tôn trọng sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu người dùng Mofiin. Do đó, liên quan đến website, ứng dụng và dịch vụ Mofiin, chúng tôi đã thông qua và thực hiện chính sách tôn trọng luật bản quyền cung cấp cho việc loại bỏ bất kỳ tài liệu vi phạm nào và chấm dứt trong những trường hợp thích hợp của người dùng website và ứng dụng của chúng tôi và các dịch vụ lặp lại vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm bản quyền.

 13. MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0937 994 905
Email: [email protected]

Tải ứng dụng