Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bởi vì những lợi ích dịch vụ rate & review của Mofiin mang lại nên khách hàng luôn yêu thích và sử dụng, đặc biệt là những doanh nghiệp, tổ chức, các khách sạn, nhà hàng, quán ăn đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và Influencer, youtuber, những người dẫn đầu xu hướng trên các trang mạng xã hội. Họ cần có một lượng tăng rate và review đảm bảo ổn định chất lượng cho flatfrom họ đang dùng.

Dịch vụ Moffin là dịch vụ tăng rate & review trên mọi ứng dụng: Google Play, App Store, Google Map, Website, Facebook.
Tất cả bình chọn đều là bình chọn thật, có kèm hình ảnh đối với một số Platform nhất định, không sử dụng link để spam trên store. Mofiin cam kết bảo mật tài khoản khách hàng và bảo hành trong suốt 1 tháng kể từ khi sử dụng dịch vụ.
Ngoài ra, Mofiin luôn có những chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và chương trình tri ân cho khách hàng thân thuộc.

Có 2 cách để liên hệ với Mofiin:
1. Bạn có thể bấm vào link đăng ký ngay, điền đầy đủ thông tin, Mofiin sẽ liên hệ với bạn trong vòng 12h
2. Inbox trực tiếp vào chatbox, nhân viên của Mofiin luôn trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể khung giờ nào.

Bạn có thể xem thêm ở phần phản hồi của khách hàng, hơn 1000 khách hàng luôn tin dùng dịch vụ tăng rate & review của Mofiin. Ngoài ra, sau khi kết thúc dịch vụ, Mofiin sẽ gửi một bảng đánh giá giúp bạn có thể theo dõi sát sao quá trình tăng rate & review trên flatfrom của mình.

Mofiin vui mừng rằng bạn đang nghĩ đến việc tham gia dịch vụ của chúng tôi. Mofiin hiện nay có một số gói khuyến mãi trong các chương trình quảng cáo của chúng tôi. Các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá rất tốt.
Đăng ký tại đây!

Sau khi chốt tất cả các điều khoản của dịch vụ, Mofiin sẽ tiến hành chạy dịch vụ trong thời gian sớm nhất, tùy theo quy mô dịch vụ mà điều chỉnh cho hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể lấy hóa đơn thuế giá trị gia tăng khi mua các gói dịch vụ từ Mofiin. Để lấy hóa đơn, bạn vui lòng liên hệ Mofiin qua hotline: 0937 994 905 Mofiin sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tải ứng dụng