Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Hú vía khi Ninh Dương Lan Ngọc đang dưng lại hát rap "Em tên là Hari Won, em là ca sĩ miền Tây"?

Hú vía khi Ninh Dương Lan Ngọc đang dưng lại hát rap "Em tên là Hari Won, em là ca sĩ miền Tây"? Hú vía khi Ninh Dương Lan Ngọc đang dưng lại hát rap "Em tên là Hari Won, em là ca sĩ miền Tây"? Hát đôi câu "em là ca sĩ miền Tây" thôi mà Ninh Dương Lan Ngọc làm dân tình hú hồn hú vía...

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 0
 • 13
Đối chiếu dàn line-up "real" với danh sách mà BTC AAA 2019 từng thẳng thừng phủ nhận là "fake": Giống nhau đến 99%!

Đối chiếu dàn line-up "real" với danh sách mà BTC AAA 2019 từng thẳng thừng phủ nhận là "fake": Giống nhau đến 99%! Đối chiếu dàn line-up "real" với danh sách mà BTC AAA 2019 từng thẳng thừng phủ nhận là "fake": Giống nhau đến 99%! Toàn bộ nghệ sĩ Kpop đổ bộ cuối tháng 11 này tại sự kiện AAA 2019 diễn ra ở Việt Nam đã được công bố.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 1
 • 15
Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ "Feel Special" được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên

Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ "Feel Special" được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên Trước thềm TWICE come back, JYP tiết lộ "Feel Special" được lấy cảm hứng từ chính những lời tâm sự chân thật của các thành viên Là người chắp bút, Park Jin Young đã tiết lộ cảm hứng giúp ông viết nên ca khúc chủ đề “Feel Special” cho lần comeback sắp tới của TWICE.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 2
 • 20
Linh Ka bị "cây bàng non" rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, hiện đang đứng #26 top trending

Linh Ka bị "cây bàng non" rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, hiện đang đứng #26 top trending Linh Ka bị "cây bàng non" rơi trúng đầu trong MV của Phan Duy Anh, hiện đang đứng #26 top trending Sản phẩm kết hợp giữa Phan Duy Anh, Linh Ka và Lê Bảo trong ca khúc "Vô Cùng (Vì Anh Thương Em)" đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 2
 • 21
Hay tin Nicki Minaj trở thành nữ rapper “cá kiếm” nhất năm, Cardi B vội vã “cà khịa” để đòi lại công bằng

Hay tin Nicki Minaj trở thành nữ rapper “cá kiếm” nhất năm, Cardi B vội vã “cà khịa” để đòi lại công bằng Hay tin Nicki Minaj trở thành nữ rapper “cá kiếm” nhất năm, Cardi B vội vã “cà khịa” để đòi lại công bằng Bị tạp chí Forbes xếp sau Nicki Minaj về khoản kiếm tiền, Cardi B hằn học đáp trả trên Twitter.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 3
 • 25
Bỏ xa TWICE và BLACKPINK, BTS lập thành tích nhạc số khủng khiến fan tin vào "mùa bội thu" Daesang cuối năm nay

Bỏ xa TWICE và BLACKPINK, BTS lập thành tích nhạc số khủng khiến fan tin vào "mùa bội thu" Daesang cuối năm nay Bỏ xa TWICE và BLACKPINK, BTS lập thành tích nhạc số khủng khiến fan tin vào "mùa bội thu" Daesang cuối năm nay BTS với "Boy With Luv" đang chứng minh họ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "Bài hát của năm"!

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 0
 • 20
Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 4
 • 17
Hai quán quân Giọng Hát Việt cùng ra mắt sản phẩm trong 1 tối cùng lúc với Bảo Anh và Will: Số view ê chề, không ai chú ý vì đâu?

Hai quán quân Giọng Hát Việt cùng ra mắt sản phẩm trong 1 tối cùng lúc với Bảo Anh và Will: Số view ê chề, không ai chú ý vì đâu? Hai quán quân Giọng Hát Việt cùng ra mắt sản phẩm trong 1 tối cùng lúc với Bảo Anh và Will: Số view ê chề, không ai chú ý vì đâu? Với những sản phẩm âm nhạc có phần "hời hợt" thế này, cả Ali Hoàng Dương lẫn Quang Anh Rhyder cần phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể "cạnh tranh" trên thị trường Vpop hiện tại.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 2
 • 17
BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải

BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải BTC AAA 2019 hé lộ "trùm cuối" của dàn line-up không phải là EXO hay BTS, rò rỉ thông tin giá vé và sơ đồ vị trí lễ trao giải Toàn bộ line-up phía nghệ sĩ Hàn Quốc đã được BTC AAA 2019 tiết lộ, hứa hẹn khuấy đảo Việt Nam cuối tháng 11 này.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 0
 • 20
Nhìn Bảo Anh trong MV mới cứ thấy hình bóng thân thuộc của ai đó thoáng qua, thì ra chính là Jihyo (TWICE)

Nhìn Bảo Anh trong MV mới cứ thấy hình bóng thân thuộc của ai đó thoáng qua, thì ra chính là Jihyo (TWICE) Nhìn Bảo Anh trong MV mới cứ thấy hình bóng thân thuộc của ai đó thoáng qua, thì ra chính là Jihyo (TWICE) Cư dân mạng đã không khỏi thắc mắc khi nhiều khoảnh khắc Bảo Anh trong MV "Ai Cần Ai" trông rất giống với Jihyo của TWICE, cả về kiểu tóc, gương mặt lẫn body.

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 0
 • 27
Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường!

Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! Đời fangirl chỉ cần được như Jennie (BLACKPINK) là mãn nguyện: Thích ai là gặp gỡ, giao lưu được tất tần tật idol ở hậu trường! Phận làm fangirl của Jennie (BLACKPINK) xem như đã trọn vẹn, chẳng cần cưỡng cầu gì thêm nữa...

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 8
 • 24
"Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đảm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album"

"Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đảm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album" "Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đảm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album" SEVENTEEN vừa đạt thành tích vô cùng ấn tượng cho album trở lại mới nhất "An Ode".

Kenh14 Musik 20/09/2019
 • 2
 • 25
Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 "lên đỉnh" Top Trending!

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 "lên đỉnh" Top Trending! Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 "lên đỉnh" Top Trending! Sức hút từ "Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới" rõ ràng không bùng nổ, nhưng âm ỉ và bền bỉ!

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 4
 • 25
Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn? Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn? Tối 19/9, MV mới nhất của Will đã được "thả xích" sau hơn 1 năm chờ đợi của khán giả.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 2
 • 25
Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình

Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình Mỗi mùa lễ trao giải về, fandom của EXO và BTS lại đại chiến giành suất diễn cuối cho idol nhà mình Người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan EXO và BTS lại tiếp tục có những lập luận, tranh cãi về thứ tự biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc, lễ trao giải cuối năm.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 4
 • 27
Bảo Anh ra MV mới ngập tràn hình ảnh "dao" và "cá", lên án dữ dội hành vi "bắt cá hai tay" của cánh đàn ông

Bảo Anh ra MV mới ngập tràn hình ảnh "dao" và "cá", lên án dữ dội hành vi "bắt cá hai tay" của cánh đàn ông Bảo Anh ra MV mới ngập tràn hình ảnh "dao" và "cá", lên án dữ dội hành vi "bắt cá hai tay" của cánh đàn ông Mặc dù bị tổn thương, nhưng sự tổn thương của Bảo Anh được lột tả theo một cách vô cùng dữ dội trong MV "Ai Cần Ai"

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 4
 • 39
Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại "gọi hồn" bản hit "Vệt Nắng Cuối Trời" gần chục năm trước

Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại "gọi hồn" bản hit "Vệt Nắng Cuối Trời" gần chục năm trước Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại "gọi hồn" bản hit "Vệt Nắng Cuối Trời" gần chục năm trước "Khó Vẽ Nụ Cười" là sản phẩm đánh dấu màn kết hợp lần đầu giữa bộ đội Đạt G và DuUyên.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 2
 • 25
Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng!

Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng! Chơi lớn giống BLACKPINK, nhóm nhảy Taekwondo K-Tigers tung hẳn 2 MV phong cách hoàn toàn đối lập, chính thức debut làm nhóm nhạc thần tượng! Liệu rằng màn debut này có làm thoả mãn những người vốn yêu mến K-Tigers từ trước, nay trở thành nhóm nhạc thần tượng K-Tigers Zero?

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 11
 • 27
Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để "tạo nét", dọn đường cho album mới đấy à?

Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để "tạo nét", dọn đường cho album mới đấy à? Ô hay! Hóa ra Nicki Minaj giải nghệ là để "tạo nét", dọn đường cho album mới đấy à? Vâng, sau khi làm rùm beng chuyện giải nghệ thì Nicki Minaj tuyên bố mình sắp ra album mới nhé! Việc làm này của Nicki Minaj có vẻ không làm cho khán giả hài lòng một chút nào.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 2
 • 25
SM hứng đủ gạch đá khi đối xử bất công với "gà" nhà: "Bán 300.000 bản album mà tổ chức cho concert 4000 chỗ!"

SM hứng đủ gạch đá khi đối xử bất công với "gà" nhà: "Bán 300.000 bản album mà tổ chức cho concert 4000 chỗ!" SM hứng đủ gạch đá khi đối xử bất công với "gà" nhà: "Bán 300.000 bản album mà tổ chức cho concert 4000 chỗ!" Những gì SM đang đối xử với "gà" đẻ trứng vàng NCT Dream khiến fan vô cùng bức xúc.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 2
 • 34
Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về hình mẫu ca sĩ muốn trở thành, fan càng thêm sốt ruột chờ đến ngày cô nàng debut solo

Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về hình mẫu ca sĩ muốn trở thành, fan càng thêm sốt ruột chờ đến ngày cô nàng debut solo Rosé (BLACKPINK) chia sẻ về hình mẫu ca sĩ muốn trở thành, fan càng thêm sốt ruột chờ đến ngày cô nàng debut solo Lần đầu tiên lên bìa tạp chí một mình, Rosé đã có những chia sẻ về hình ảnh nghệ sĩ mà mình hướng tới làm fan vô cùng mong đợi vào màn debut solo của cô nàng.

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 2
 • 32
Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 8
 • 28
Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift "tiện mồm" lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là "kẻ hai mặt"

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift "tiện mồm" lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là "kẻ hai mặt" Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift "tiện mồm" lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là "kẻ hai mặt" Lâu lâu, cứ mỗi lần ai đó ra nhạc là thị phi giữa Taylor Swift và Kanye West lại được đào lên một lần nữa...

Kenh14 Musik 19/09/2019
 • 0
 • 29
Loading
Tải ứng dụng