Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) coi vậy mà nhẹ dạ, bị vợ dọa mấy câu "thì thầm" mà đã mơ gặp ma "kem trộn"?

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) coi vậy mà nhẹ dạ, bị vợ dọa mấy câu "thì thầm" mà đã mơ gặp ma "kem trộn"? Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) coi vậy mà nhẹ dạ, bị vợ dọa mấy câu "thì thầm" mà đã mơ gặp ma "kem trộn"? Anh chàng Thái vũ phu (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) thường ngày đánh vợ thẳng tay, nhưng mới chỉ bị Khuê sử dụng nhẹ một đòn tâm lý đã sợ tới mức nằm mơ thấy ác mộng.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 6
 • 6
10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Mê ngôn tình, "rồ dại" vì trai xinh gái đẹp cỡ Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát thì xem liền tay!

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Mê ngôn tình, "rồ dại" vì trai xinh gái đẹp cỡ Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát thì xem liền tay! 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Mê ngôn tình, "rồ dại" vì trai xinh gái đẹp cỡ Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát thì xem liền tay! 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày vừa lên sóng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai mê mệt ngôn tình lãng mạn.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 4
Cả bầu trời triết lý tình yêu ở trailer "Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi": "Không thay đổi được ai, nhưng mình nói chuyện với nhau được mà!"

Cả bầu trời triết lý tình yêu ở trailer "Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi": "Không thay đổi được ai, nhưng mình nói chuyện với nhau được mà!" Cả bầu trời triết lý tình yêu ở trailer "Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi": "Không thay đổi được ai, nhưng mình nói chuyện với nhau được mà!" Chỉ trong hai một câu thoại, "Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi" đã thể hiện cả một bầu trời sâu sắc, trải nghiệm về tình yêu.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 3
Có Lee Seung Gi và Suzy "song kiếm hợp bích", Vagabond có giúp SBS hồi sinh sau cú trượt dài?

Có Lee Seung Gi và Suzy "song kiếm hợp bích", Vagabond có giúp SBS hồi sinh sau cú trượt dài? Có Lee Seung Gi và Suzy "song kiếm hợp bích", Vagabond có giúp SBS hồi sinh sau cú trượt dài? Bom tấn trăm tỉ Vagabond sẽ giúp SBS lấy lại vị thế của mình trên lãnh địa phim truyền hình?

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 15
Review Yesterday: Nhấn chìm trong hồi ức ngọt ngào về The Beatles và rung rinh với màn cameo chiếm sóng của Ed Sheeran!

Review Yesterday: Nhấn chìm trong hồi ức ngọt ngào về The Beatles và rung rinh với màn cameo chiếm sóng của Ed Sheeran! Review Yesterday: Nhấn chìm trong hồi ức ngọt ngào về The Beatles và rung rinh với màn cameo chiếm sóng của Ed Sheeran! Yesterday (Ngày Hôm Qua) - bộ phim âm nhạc tôn vinh huyền thoại The Beatles là nốt lặng nhẹ nhàng giữa thị trường phim điện ảnh đầy biến động.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 5
Học thuộc lòng 9 câu thoại để đời của mẹ chồng quốc dân "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": "Mẹ cấm con xúc phạm vợ mình!"

Học thuộc lòng 9 câu thoại để đời của mẹ chồng quốc dân "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": "Mẹ cấm con xúc phạm vợ mình!" Học thuộc lòng 9 câu thoại để đời của mẹ chồng quốc dân "Hoa Hồng Trên Ngực Trái": "Mẹ cấm con xúc phạm vợ mình!" 14 tập phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", 9 câu thoại để đời, chỉ cần có vậy thôi là bà Hồng đã trở thành mẹ chồng quốc dân trong mắt các chị em phụ nữ rồi!

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 2
 • 3
Nam thần phỏng vấn Chu Nhất Long: Nổi tiếng ôn nhu với phóng viên, không hề "cà khịa" như đàn em Vương Nhất Bác!

Nam thần phỏng vấn Chu Nhất Long: Nổi tiếng ôn nhu với phóng viên, không hề "cà khịa" như đàn em Vương Nhất Bác! Nam thần phỏng vấn Chu Nhất Long: Nổi tiếng ôn nhu với phóng viên, không hề "cà khịa" như đàn em Vương Nhất Bác! Giữa muôn vàn trai đẹp thích cà khịa, lại có một Chu Nhất Long lại rất thật thà và vô cùng hợp tác.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 8
 • 7
Màn khoá môi bị cả MXH "đòi xử bắn" của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy?

Màn khoá môi bị cả MXH "đòi xử bắn" của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? Màn khoá môi bị cả MXH "đòi xử bắn" của Cao Thái Hà ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị hôn hay thổi bong bóng vậy? Lâm Vỹ Dạ được fan gọi tên trên khắp mạng xã hội chỉ vì nụ hôn xấu "tàn ác" của chồng với bạn diễn Cao Thái Hà trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Nụ hôn này khiến cộng đồng mạng thích thú bình chọn là "Nụ hôn xấu nhất màn ảnh" từ trước tới nay.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 12
Sau cảnh tắm kinh điển của "cụ giáo" Nadech (Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái), bạn gái ngọc nữ phát ngôn gây sốt rần rần

Sau cảnh tắm kinh điển của "cụ giáo" Nadech (Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái), bạn gái ngọc nữ phát ngôn gây sốt rần rần Sau cảnh tắm kinh điển của "cụ giáo" Nadech (Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái), bạn gái ngọc nữ phát ngôn gây sốt rần rần Bạn gái ngọc nữ Yaya Urassaya của nam thần Nadech Kugimiya – nam diễn viên vào vai cụ giáo Achira trong Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái – đã có lời lý giải thật thú vị về lý do tại sao bạn trai Nadech lại không cởi luôn cả tấm khăn quấn trong cảnh tắm kinh điển ở tập 1 vừa mới phát sóng.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 10
 • 10
6 phim Hàn “tâng” tình bạn lên tận mây xanh: Đã là chị em "ngải heo" phải nhập cùng nhau!

6 phim Hàn “tâng” tình bạn lên tận mây xanh: Đã là chị em "ngải heo" phải nhập cùng nhau! 6 phim Hàn “tâng” tình bạn lên tận mây xanh: Đã là chị em "ngải heo" phải nhập cùng nhau! Xem qua vài phim Hàn Quốc mới thấy, bạn bè đúng nghĩa là phải mập và ế chung cả hội.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 7
Nhan sắc Song Joong Ki ngày càng thăng hạng lên hàng cực phẩm, nhưng Arthdal không phải lần đầu gây thương nhớ đâu nha!

Nhan sắc Song Joong Ki ngày càng thăng hạng lên hàng cực phẩm, nhưng Arthdal không phải lần đầu gây thương nhớ đâu nha! Nhan sắc Song Joong Ki ngày càng thăng hạng lên hàng cực phẩm, nhưng Arthdal không phải lần đầu gây thương nhớ đâu nha! Nếu như nghĩ rằng phải tới Arthdal Niên Sử Kí, Song Joong Ki mới được "độ" nhan sắc, có lẽ bạn đã quên đi huyền thoại thời Chuyện Tình Sungkyunkwan cùng vô số lần khiến chị em ghen tị bởi vẻ xinh trai đỉnh cao mất rồi đó!

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 15
Vỗ tay cho Hoa Hồng Trên Ngực Trái vì "bắt trend" cực lẹ câu nói "mãi mãi là 2 năm" từ vụ li hôn chấn động của nhà Song Song!

Vỗ tay cho Hoa Hồng Trên Ngực Trái vì "bắt trend" cực lẹ câu nói "mãi mãi là 2 năm" từ vụ li hôn chấn động của nhà Song Song! Vỗ tay cho Hoa Hồng Trên Ngực Trái vì "bắt trend" cực lẹ câu nói "mãi mãi là 2 năm" từ vụ li hôn chấn động của nhà Song Song! Mới ngày nào hứa bên Khuê mãi mãi vậy mà sau 10 năm chung sống, Thái của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đã đòi chia xa, hóa ra, mãi mãi là 10 năm!

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 0
 • 12
2 vụ đánh ghen cao tay nhất màn ảnh Việt: Bố Sơn “Về Nhà Đi Con” cũng phải chào thua bà cả “Bán Chồng”

2 vụ đánh ghen cao tay nhất màn ảnh Việt: Bố Sơn “Về Nhà Đi Con” cũng phải chào thua bà cả “Bán Chồng” 2 vụ đánh ghen cao tay nhất màn ảnh Việt: Bố Sơn “Về Nhà Đi Con” cũng phải chào thua bà cả “Bán Chồng” Chẳng cần phải dùng bạo lực nhức mắt, bố Sơn của “Về Nhà Đi Con” hay Phương Nga của “Bán Chồng” cũng có thể làm nức lòng khán giả với màn đánh ghen cao tay nhất chỉ bằng… một cái điện thoại.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 2
 • 13
Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): "Dập" người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi

Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): "Dập" người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi Cú lừa thế kỉ của Gong Hyo Jin (Khi Cây Trà Trổ Hoa): "Dập" người yêu cũ và crush bằng đứa con 6 tuổi Một loạt tình tiết bí mật đã được đẩy nhanh và làm sáng tỏ trong tập mới nhất của Khi Cây Trà Trổ Hoa.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 5
 • 18
Cười "rách bụng" với hồn ma 3 xu make up tông kem trộn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Cười "rách bụng" với hồn ma 3 xu make up tông kem trộn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái Cười "rách bụng" với hồn ma 3 xu make up tông kem trộn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tưởng đâu khiến khán giả mất ngủ vì hồn ma bóng quế hiện về lúc nửa đêm, ngờ đâu hồn ma của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" lại mang tính chất chọc cười nhiều hơn là hù dọa.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 2
 • 15
Review Siêu Quậy Có Bầu: Màn "dính lẹo" đam mĩ siêu lầy của Đức Thịnh - Đỗ An, ai sợ dính bầu nên đi xem!

Review Siêu Quậy Có Bầu: Màn "dính lẹo" đam mĩ siêu lầy của Đức Thịnh - Đỗ An, ai sợ dính bầu nên đi xem! Review Siêu Quậy Có Bầu: Màn "dính lẹo" đam mĩ siêu lầy của Đức Thịnh - Đỗ An, ai sợ dính bầu nên đi xem! Không phải ngẫu nhiên mà NSX quảng bá Siêu Quậy Có Bầu là phim điện ảnh giáo dục giới tính đầu tiên ở Việt Nam. Xuyên suốt bộ phim, cái "bầu" của Han Sara đã gây nên vô vàn tình huống dở khóc dở cười.

Kenh14 Cine 20/09/2019
 • 29
 • 14
Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh"

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh" Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh" Không chỉ hứa hẹn khiến cho khán giả cười banh rạp, "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh" còn mang đến

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 2
 • 14
Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu

Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu Dính phốt từ hotgirl "ba xu", Nguyệt bị cấp trên chỉ đích danh vì "làm trò con bò" ở tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu Tiếp tục "hứng trọn" sao quả tạ của cô nàng hotgirl được sếp trên bộ chống lưng, tạp chí Tinh Hoa lại đau đầu vì "phốt" tự truyện chứa nội dung nhạy cảm trong tập 25 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 4
 • 19
3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone?

3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? 3 trai đẹp u mê Kim Ji Won đến mất máu ở Arthdal Niên Sử Kí: Hứng trọn vài nhát kiếm vẫn hoàn kiếp friendzone? Song Joong Ki hoàn toàn có thể rơi vào cảnh "thất thế" bởi sự xuất hiện của mỹ nam mới nổi, một lòng bảo vệ Kim Ji Won trong những diễn biến mới nhất của Arthdal Niên Sử Kí.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 2
 • 16
Xao xuyến với gia tài 9 phim của "giáo chủ thanh xuân" Dương Thừa Lâm: Trước khi lấy chồng ai cũng mơ chị "cặp" Hạ Quân Tường!

Xao xuyến với gia tài 9 phim của "giáo chủ thanh xuân" Dương Thừa Lâm: Trước khi lấy chồng ai cũng mơ chị "cặp" Hạ Quân Tường! Xao xuyến với gia tài 9 phim của "giáo chủ thanh xuân" Dương Thừa Lâm: Trước khi lấy chồng ai cũng mơ chị "cặp" Hạ Quân Tường! Tuổi thanh xuân của bao người đã từng lưu lại bóng dáng "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm, nay "giáo chủ" chính thức theo chồng, netizen lại bồi hồi ngồi "cày" lại phim, nhớ thanh xuân.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 2
 • 10
"Mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

"Mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị "Mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái - Matt Peeranee: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị 17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 0
 • 9
Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóng"Thế Tử" ăn chơi của Thập Tam Muội?

Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóng"Thế Tử" ăn chơi của Thập Tam Muội? Phim vận vào đời: Nam vương Thái Nhựt bị công an triệu tập vì dùng chất kích thích từng đóng"Thế Tử" ăn chơi của Thập Tam Muội? Anh chàng Thái Nhựt bị bắt trong vụ việc 13 người sử dụng ma túy, hóa ra từng xuất hiện trong sản phẩm "Thập Tam Muội" của danh hài Thu Trang với cuộc đời gần giống y hệt.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 12
 • 18
Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc

Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc Choáng ngợp với trailer Khu Vườn Bí Mật về thế giới thần tiên sống động đầy mê hoặc Đã từ rất lâu rồi kể từ sau Alice in Wonderland, chúng ta mới được thấy lại một thế giới lung linh diệu kỳ đến như thế trong Khu Vườn Bí Mật.

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 2
 • 10
Thèm phim TVB tia ngay "Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến": Có trai đẹp Huỳnh Tông Trạch cân mạnh "visual", phá án miễn chê!

Thèm phim TVB tia ngay "Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến": Có trai đẹp Huỳnh Tông Trạch cân mạnh "visual", phá án miễn chê! Thèm phim TVB tia ngay "Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến": Có trai đẹp Huỳnh Tông Trạch cân mạnh "visual", phá án miễn chê! Huỳnh Tông Trạch cùng dàn cast quen thuộc của TVB mà trở lại có làm hội mọt phim điêu đứng!

Kenh14 Cine 19/09/2019
 • 2
 • 16
Loading
Tải ứng dụng