Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Viettel, Vingroup tuyên bố sản xuất được thiết bị 5G, Việt Nam sẽ sớm tắt sóng 2G

Viettel, Vingroup tuyên bố sản xuất được thiết bị 5G, Việt Nam sẽ sớm tắt sóng 2G Viettel, Vingroup tuyên bố sản xuất được thiết bị 5G, Việt Nam sẽ sớm tắt sóng 2G Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay ông hết sức vui mừng khi xem trực tiếp triển khai thử nghiệm 5G. Đặc biệt hơn nữa là Vingroup và Viettel đã sản xuất được thiết bị 5G của Việt Nam. Đây là công bố rất quan trọng bởi vì trên thế giới tính đến nay mới chỉ có 5 nước sản xuất thiết bị 5G.

GenK Tin ICT 30/12/2019
 • 0
 • 6
Android 11 sẽ hỗ trợ ghi video với dung lượng hơn 4 GB

Android 11 sẽ hỗ trợ ghi video với dung lượng hơn 4 GB Android 11 sẽ hỗ trợ ghi video với dung lượng hơn 4 GB Có một giới hạn đã tồn tại trên Android từ năm 2014. Nó ngăn các smartphone quay video với dung lượng lớn hơn 4 GB. Nếu dung lượng vượt quá mốc này, hệ thống sẽ cắt video của bạn ra thành nhiều tệp nhỏ. Tuy nhiên, điều này có vẻ sẽ thay đổi với Android 11 trong năm tới.

GenK Tin ICT 30/12/2019
 • 4
 • 4
Bất chấp Xiaomi, Oppo, Vivo vẫn dẫn đầu, các ứng dụng Trung Quốc đã không còn “chiếm sóng” tại thị trường Ấn Độ

Bất chấp Xiaomi, Oppo, Vivo vẫn dẫn đầu, các ứng dụng Trung Quốc đã không còn “chiếm sóng” tại thị trường Ấn Độ Bất chấp Xiaomi, Oppo, Vivo vẫn dẫn đầu, các ứng dụng Trung Quốc đã không còn “chiếm sóng” tại thị trường Ấn Độ Tuy các ứng dụng Trung Quốc không còn “chiếm sóng” tại thị trường Ấn Độ nhưng các thương hiệu của nước này, ví dụ như Xiaomi, Vivo hay Oppo vẫn đang bá chủ tại thị trường béo bở này.

GenK Tin ICT 30/12/2019
 • 0
 • 4
Công ty nhà người ta: Thế Giới Di Động thưởng Tết 9 tháng lương, quản lý siêu thị lãnh mấy trăm triệu

Công ty nhà người ta: Thế Giới Di Động thưởng Tết 9 tháng lương, quản lý siêu thị lãnh mấy trăm triệu Công ty nhà người ta: Thế Giới Di Động thưởng Tết 9 tháng lương, quản lý siêu thị lãnh mấy trăm triệu Tết âm lịch năm nay, nhân viên Thế Giới Di Động có người lãnh 9 tháng lương, quản lý siêu thị cũng nhận vài trăm triệu ăn Tết.

GenK Tin ICT 29/12/2019
 • 2
 • 2
Nhìn lại cả chục "phốt lớn" của Facebook 2 năm qua: Thế này mà Mark Zuckerberg không điên đầu cũng lạ

Nhìn lại cả chục "phốt lớn" của Facebook 2 năm qua: Thế này mà Mark Zuckerberg không điên đầu cũng lạ Nhìn lại cả chục "phốt lớn" của Facebook 2 năm qua: Thế này mà Mark Zuckerberg không điên đầu cũng lạ Đây mới chỉ là những vụ việc đáng chú ý nhất, chưa kể những sự tình lẻ tẻ ít khi lộ diện về Facebook.

GenK Tin ICT 29/12/2019
 • 0
 • 4
Nếu không chăm lo nhiều hơn cho Windows 10X, Microsoft hoàn toàn có thể vấp phải vết xe đổ của Windows Phone

Nếu không chăm lo nhiều hơn cho Windows 10X, Microsoft hoàn toàn có thể vấp phải vết xe đổ của Windows Phone Nếu không chăm lo nhiều hơn cho Windows 10X, Microsoft hoàn toàn có thể vấp phải vết xe đổ của Windows Phone Với việc ra mắt Windows 10X cho các thiết bị màn hình gập và hai màn hình, Microsoft sẽ cần phải tập trung nhiều hơn nữa cho phiên bản Windows này trong năm 2020 nếu không muốn lặp lại thất bại như Windows Phone.

GenK Tin ICT 29/12/2019
 • 0
 • 2
Hé lộ bằng sáng chế mới về tính năng đọc email và tin nhắn rảnh tay của trợ lý ảo Cortana

Hé lộ bằng sáng chế mới về tính năng đọc email và tin nhắn rảnh tay của trợ lý ảo Cortana Hé lộ bằng sáng chế mới về tính năng đọc email và tin nhắn rảnh tay của trợ lý ảo Cortana Một bằng sáng chế mới nhất của Microsoft cho thấy, trợ lý ảo Cortana một ngày nào đó có thể đọc email trong lúc bạn đang bận việc và không thể nhìn vào màn hình.

GenK Tin ICT 29/12/2019
 • 0
 • 1
Chợ AppGallery của Huawei mới chỉ có 45 nghìn ứng dụng, còn quá lâu để có thể bắt kịp Google

Chợ AppGallery của Huawei mới chỉ có 45 nghìn ứng dụng, còn quá lâu để có thể bắt kịp Google Chợ AppGallery của Huawei mới chỉ có 45 nghìn ứng dụng, còn quá lâu để có thể bắt kịp Google Dù rất nỗ lực nhưng Huawei hiện chỉ mới có 45 ngàn ứng dụng trên hệ điều hành riêng HarmonyOS. Đây là một con số vô cùng khiêm tốn nếu so với hơn 3 triệu ứng dụng trên nền tảng Android.

GenK Tin ICT 28/12/2019
 • 0
 • 0
Bức tranh Thanh toán số 2019: MoMo bứt tốc, Moca đại nhảy vọt nhờ "mẹ" Grab chống lưng "đốt tiền", VinID Pay vươn ra ngoài hệ sinh thái Vingroup

Bức tranh Thanh toán số 2019: MoMo bứt tốc, Moca đại nhảy vọt nhờ "mẹ" Grab chống lưng "đốt tiền", VinID Pay vươn ra ngoài hệ sinh thái Vingroup Bức tranh Thanh toán số 2019: MoMo bứt tốc, Moca đại nhảy vọt nhờ "mẹ" Grab chống lưng "đốt tiền", VinID Pay vươn ra ngoài hệ sinh thái Vingroup Nếu dùng 3 từ để nói về mảng Payment (Thanh toán số) năm 2019, sẽ là Đốt tiền, Đốt tiền và Đốt tiền. Năm vừa qua chứng kiến cuộc đấu "đẫm máu" khơi mào từ cú đốt tiền mạnh tay của Moca trên nền tảng Grab trong thanh toán tiền điện, đến mức Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cũng cảm thán: "Không thể tưởng tượng được người ta đốt tiền cỡ nào. Người ta có thể tài trợ cho những người dùng ví điện tử 20% tiền điện cho cả cái đất nước này để đổi lấy tăng trưởng"...

GenK Tin ICT 28/12/2019
 • 0
 • 5
Vốn hóa của Apple tăng 530 tỷ USD trong 2019

Vốn hóa của Apple tăng 530 tỷ USD trong 2019 Vốn hóa của Apple tăng 530 tỷ USD trong 2019 Apple đã có cú xoay chuyển tình thế ngoạn mục trong 2019, sau khi đối mặt với một viễn cảnh khá u ám vào đầu năm...

GenK Tin ICT 28/12/2019
 • 0
 • 3
Việt Nam sẽ tắt mạng 2G vào năm 2022, thương mại 5G trong năm 2020

Việt Nam sẽ tắt mạng 2G vào năm 2022, thương mại 5G trong năm 2020 Việt Nam sẽ tắt mạng 2G vào năm 2022, thương mại 5G trong năm 2020 Bộ TT&TT đã trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phương án dừng công nghệ di động cũ 2G vào năm 2022 giúp nhà mạng tiết kiệm chi phí vận hành và dành tần số và nguồn lực để tham gia vào công nghệ di động mới.

GenK Tin ICT 28/12/2019
 • 0
 • 2
Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền

Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền Giúp bảo đảm an toàn và tính cập nhật cho thiết bị của bạn với phầm mềm Microsoft bản quyền Đa số người dùng Việt Nam không còn quá xa lạ với khái niệm Windows bản quyền nhưng do chi phí ban đầu quá đắt đỏ nên người dùng thường vô tình bỏ qua các tính năng nổi bật mà không biết rằng chỉ với khoảng "5 ly trà sữa" đã có ngay trong tay 1 key windows 10 pro bản quyền với đầy đủ chức năng.

GenK Tin ICT 27/12/2019
 • 0
 • 6
Sau khi thay CEO, ứng dụng be tiếp tục hàng loạt thay đổi nhân sự, việc rời khỏi thị trường gọi xe chỉ là tin đồn?

Sau khi thay CEO, ứng dụng be tiếp tục hàng loạt thay đổi nhân sự, việc rời khỏi thị trường gọi xe chỉ là tin đồn? Sau khi thay CEO, ứng dụng be tiếp tục hàng loạt thay đổi nhân sự, việc rời khỏi thị trường gọi xe chỉ là tin đồn? Sau khi ông Trần Thanh Hải rời khỏi vị trí CEO beGroup, ứng dụng gọi xe này có thêm biến động khi tiếp tục thay đổi hàng loạt nhân sự khiến nhiều tin đồn rộ lên về việc be sẽ rời khỏi thị trường gọi xe.

GenK Tin ICT 27/12/2019
 • 0
 • 5
Mỹ dự định gia tăng trừng phạt, Huawei có nguy cơ mất nguồn cung chip 14nm từ TSMC

Mỹ dự định gia tăng trừng phạt, Huawei có nguy cơ mất nguồn cung chip 14nm từ TSMC Mỹ dự định gia tăng trừng phạt, Huawei có nguy cơ mất nguồn cung chip 14nm từ TSMC Nếu chính phủ Mỹ giới hạn hơn nữa hàm lượng công nghệ Mỹ trong các sản phẩm cung cấp cho Huawei, TSMC có thể phải dừng sản xuất chip 14nm cho công ty này.

GenK Tin ICT 27/12/2019
 • 0
 • 4
Trí tuệ nhân tạo trên xe Tesla đã có thể nhận ra đèn xanh, đỏ, thùng rác và các vật thể đi trên đường

Trí tuệ nhân tạo trên xe Tesla đã có thể nhận ra đèn xanh, đỏ, thùng rác và các vật thể đi trên đường Trí tuệ nhân tạo trên xe Tesla đã có thể nhận ra đèn xanh, đỏ, thùng rác và các vật thể đi trên đường Nhờ vậy, không cần các hệ thống cảm biến đắt tiền như LiDAR, xe Tesla cũng có thể tự lái ngay cả khi có chướng ngại vật trên đường.

GenK Tin ICT 27/12/2019
 • 0
 • 4
Windows 10 sắp có thay đổi lớn khi cho phép người dùng tự cài tính năng mới mà không cần chờ bản cập nhật

Windows 10 sắp có thay đổi lớn khi cho phép người dùng tự cài tính năng mới mà không cần chờ bản cập nhật Windows 10 sắp có thay đổi lớn khi cho phép người dùng tự cài tính năng mới mà không cần chờ bản cập nhật Microsoft sắp có những thay đổi căn bản trong cách triển khai các bản cập nhật Windows 10. Cụ thể các tính năng mới sẽ được phát hành tách riêng khỏi các bản cập nhật lớn ra mắt hai lần trong năm.

GenK Tin ICT 27/12/2019
 • 0
 • 7
Báo uy tín Wall Street Journal đưa tin Huawei được nhà nước Trung Quốc tài trợ 75 tỷ USD, khiến hãng này nổi điên

Báo uy tín Wall Street Journal đưa tin Huawei được nhà nước Trung Quốc tài trợ 75 tỷ USD, khiến hãng này nổi điên Báo uy tín Wall Street Journal đưa tin Huawei được nhà nước Trung Quốc tài trợ 75 tỷ USD, khiến hãng này nổi điên Theo Wall Street Journal thì khoản tiền khổng lồ kia đã giúp Huawei duy trì tốc độ tăng trưởng bùng nổ dù dính lệnh cấm vận của Mỹ.

GenK Tin ICT 26/12/2019
 • 0
 • 3
Những chiếc CPU tự sản xuất của Trung Quốc đã có thể hoạt động cùng hệ điều hành nội địa Unity, hướng đến tương lai không còn phụ thuộc công nghệ vào Mỹ

Những chiếc CPU tự sản xuất của Trung Quốc đã có thể hoạt động cùng hệ điều hành nội địa Unity, hướng đến tương lai không còn phụ thuộc công nghệ vào Mỹ Những chiếc CPU tự sản xuất của Trung Quốc đã có thể hoạt động cùng hệ điều hành nội địa Unity, hướng đến tương lai không còn phụ thuộc công nghệ vào Mỹ Trung Quốc hiện đang hướng tới một tương lai mà quốc gia này có thể tự cung tự cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm, thay vì phụ thuộc vào các sản phẩm của Mỹ như trước đây.

GenK Tin ICT 26/12/2019
 • 14
 • 2
Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

GenK Tin ICT 26/12/2019
 • 0
 • 2
TMĐT quá khốc liệt, sau Adayroi đến lượt ông lớn Hàn Quốc Lotte.vn rời bỏ đường đua sau 3 năm miệt mài chinh chiến

TMĐT quá khốc liệt, sau Adayroi đến lượt ông lớn Hàn Quốc Lotte.vn rời bỏ đường đua sau 3 năm miệt mài chinh chiến TMĐT quá khốc liệt, sau Adayroi đến lượt ông lớn Hàn Quốc Lotte.vn rời bỏ đường đua sau 3 năm miệt mài chinh chiến Sau Adayroi của Vingroup, đến lượt ông lớn Hàn Quốc Lotte.vn rời bỏ cuộc chơi TMĐT. Các bên đã dừng cuộc chơi "đốt tiền" của thị trường này đều có một điểm chung: Không "đốt tiền" của nhà đầu tư mà "đốt tiền" của chính mình từ các mảng kinh doanh khác.

GenK Tin ICT 26/12/2019
 • 6
 • 3
Năm 2019: Nhìn lại những dấu mốc chứng minh Việt Nam là "ngôi sao" công nghệ của khu vực Đông Nam Á

Năm 2019: Nhìn lại những dấu mốc chứng minh Việt Nam là "ngôi sao" công nghệ của khu vực Đông Nam Á Năm 2019: Nhìn lại những dấu mốc chứng minh Việt Nam là "ngôi sao" công nghệ của khu vực Đông Nam Á Tờ KrASIA nhận xét Việt Nam được các nhà đầu tư đánh giá là điểm đến đầu tư công nghệ tiếp theo trong khu vực Đông Nam Á trong năm 2019. Hãy cùng nhìn lại các cột mốc công nghệ của Việt Nam trong 12 tháng qua.

GenK Tin ICT 25/12/2019
 • 0
 • 5
Toyota học Intel: cung cấp pin nhiên liệu cho xe hơi Trung Quốc qua chiến dịch "Toyota Inside"

Toyota học Intel: cung cấp pin nhiên liệu cho xe hơi Trung Quốc qua chiến dịch "Toyota Inside" Toyota học Intel: cung cấp pin nhiên liệu cho xe hơi Trung Quốc qua chiến dịch "Toyota Inside" Nhà sản xuất xe hơi số một Nhật Bản kỳ vọng có thể tái lập thành công của Intel trước đây.

GenK Tin ICT 25/12/2019
 • 0
 • 7
Samsung đăng ký bản quyền hai ứng dụng mới, hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu nhanh từ smartphone lên TV

Samsung đăng ký bản quyền hai ứng dụng mới, hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu nhanh từ smartphone lên TV Samsung đăng ký bản quyền hai ứng dụng mới, hỗ trợ kết nối và truyền dữ liệu nhanh từ smartphone lên TV Hai ứng dụng Samsung Mobile View và My Album vừa được đăng ký bản quyền thành công hứa hẹn sẽ tăng tính tương tác giữa smartphone và TV Samsung lên một tầm cao mới.

GenK Tin ICT 25/12/2019
 • 6
 • 1
Hậu Uber, năm 2019 chứng kiến 4 CEO startup gọi xe đình đám phải ngậm ngùi rời ghế, "kẻ dẫn đầu" Grab đang khiến các đối thủ bám trụ quá khốn đốn?

Hậu Uber, năm 2019 chứng kiến 4 CEO startup gọi xe đình đám phải ngậm ngùi rời ghế, "kẻ dẫn đầu" Grab đang khiến các đối thủ bám trụ quá khốn đốn? Hậu Uber, năm 2019 chứng kiến 4 CEO startup gọi xe đình đám phải ngậm ngùi rời ghế, "kẻ dẫn đầu" Grab đang khiến các đối thủ bám trụ quá khốn đốn? Hơi nóng bỏng rát của thị trường gọi xe đã khiến nhiều startup đã phải bỏ cuộc. Những tay chơi còn lại của năm 2019 cũng nếm mùi đau thương khi thậm chí các nhân sự cao nhất đều đành lòng dứt áo ra đi. "Kẻ dẫn đầu" Grab dường như đã độc tôn trên con đường trở thành "siêu ứng dụng"?

GenK Tin ICT 25/12/2019
 • 0
 • 3
Loading
Tải ứng dụng