Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Tận dụng "của nhà trồng được", Elon Musk lái Cybertruck ra ngoài ăn tối cùng bạn bè

Tận dụng "của nhà trồng được", Elon Musk lái Cybertruck ra ngoài ăn tối cùng bạn bè Tận dụng "của nhà trồng được", Elon Musk lái Cybertruck ra ngoài ăn tối cùng bạn bè Đúng là với Elon Musk bây giờ, nhà chả còn gì ngoài xe cả.

GenK Tin ICT 09/12/2019
 • 0
 • 0
Hàng trăm chủ xe VinFast hào hứng tiếp tục hành trình chinh phục Hà Giang: Không mỏi mệt sau ngày đầu leo đèo

Hàng trăm chủ xe VinFast hào hứng tiếp tục hành trình chinh phục Hà Giang: Không mỏi mệt sau ngày đầu leo đèo Hàng trăm chủ xe VinFast hào hứng tiếp tục hành trình chinh phục Hà Giang: Không mỏi mệt sau ngày đầu leo đèo Hành trình gần 100 xe VinFast đi từ Hà Nội tới Hà Giang bước sang ngày quan trọng nhất, khi đi qua nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam.

GenK Tin ICT 09/12/2019
 • 0
 • 1
Apple mua lô nhôm không có carbon đầu tiên

Apple mua lô nhôm không có carbon đầu tiên Apple mua lô nhôm không có carbon đầu tiên Đây được xem là một bước đi quan trọng nhằm giúp Apple đạt được mục tiêu giảm khí thải nhà kính khi sản xuất sản phẩm.

GenK Tin ICT 09/12/2019
 • 0
 • 0
Larry Page: Người của những ý tưởng điên rồ và hành trình trên con đường mang tên Google

Larry Page: Người của những ý tưởng điên rồ và hành trình trên con đường mang tên Google Larry Page: Người của những ý tưởng điên rồ và hành trình trên con đường mang tên Google Larry Page được biết đến là người của những ý tưởng điên rồ với niềm tin trong tương lai máy tính sẽ tự lập trình lịch đi chơi, điều khiển xe, đoán biết suy nghĩ của chủ nhân và điều đó đang dần thành sự thực qua những dự án mà Google theo đuổi.

GenK Tin ICT 09/12/2019
 • 0
 • 0
Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì?

Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? Trong xe VinFast tham gia hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang có những gì? Những vật dụng nhỏ phục vụ từng thanh viên tham gia hành trình Hà Nội - Hà Giang thể hiện sự chu đáo của hãng xe VinFast.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 0
Làm cách nào Facebook nhồi nhét hàng tá tính năng vào một ứng dụng vỏn vẹn 2MB?

Làm cách nào Facebook nhồi nhét hàng tá tính năng vào một ứng dụng vỏn vẹn 2MB? Làm cách nào Facebook nhồi nhét hàng tá tính năng vào một ứng dụng vỏn vẹn 2MB? Đội ngũ phát triển Facebook Lite đã có những bước tiến vượt bậc trong công cuộc chạy đua nén dữ liệu và thu hút người dùng cấp thấp.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 0
Điều tra bủa vây bốn "đại gia" công nghệ Mỹ

Điều tra bủa vây bốn "đại gia" công nghệ Mỹ Điều tra bủa vây bốn "đại gia" công nghệ Mỹ Facebook, Google, Apple, Amazon đối mặt với hàng loạt các cuộc điều tra từ chính quyền liên bang, các bang và Quốc hội.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 2
Đã có thể kiểm tra đường huyết của người bị tiểu đường dễ dàng bằng nước mắt, không cần chích tay lấy máu như trước

Đã có thể kiểm tra đường huyết của người bị tiểu đường dễ dàng bằng nước mắt, không cần chích tay lấy máu như trước Đã có thể kiểm tra đường huyết của người bị tiểu đường dễ dàng bằng nước mắt, không cần chích tay lấy máu như trước Các nhà khoa học Brazil và Mỹ mới đây đã tìm ra một cách theo dõi đường huyết vừa nhanh vừa hiệu quả và không gây đau đớn cho bệnh nhân tiểu đường, đó chính là kiểm tra thông qua nước mắt.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 2
Amazon bắt tay "bầu" Hiển thành lập chuỗi trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu ra thế giới, có thể sẽ xây dựng cả chuyên trang Amazon Việt Nam

Amazon bắt tay "bầu" Hiển thành lập chuỗi trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu ra thế giới, có thể sẽ xây dựng cả chuyên trang Amazon Việt Nam Amazon bắt tay "bầu" Hiển thành lập chuỗi trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Việt xuất khẩu ra thế giới, có thể sẽ xây dựng cả chuyên trang Amazon Việt Nam Với những chuyển động đã đề cập ở trên, Amazon và Bộ Công thương gần như đã trang bị đầy đủ công cụ cho các SMEs của Việt Nam có thể tự tin bơi ra biển lớn – xuất khẩu hàng qua thương mại điện tử.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 1
Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam

Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam Dàn xe VinFast xếp thành hình chữ V khổng lồ - biểu tượng cho tinh thần mãnh liệt Việt Nam Dàn xe gần 100 chiếc VinFast xếp hành hình chữ V đại diện cho 4 chữ “Vietnam”, “VinGroup”, “VinFast” và “Victory”.

GenK Tin ICT 08/12/2019
 • 0
 • 1
VinFast lập kỷ lục: Gần 100 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 vượt nghìn km từ Hà Nội chinh phục Hà Giang

VinFast lập kỷ lục: Gần 100 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 vượt nghìn km từ Hà Nội chinh phục Hà Giang VinFast lập kỷ lục: Gần 100 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 vượt nghìn km từ Hà Nội chinh phục Hà Giang Hành trình VinFast lập kỷ lục với số lượng gần 100 xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 tham gia hành trình 3 ngày từ Hà Nội tới địa đầu Tổ quốc Hà Giang.

GenK Tin ICT 07/12/2019
 • 0
 • 3
Samsung đang tiến gần hơn bao giờ hết tới công nghệ TV QD-OLED, hứa hẹn sẽ là đối trọng đáng gờm với TV OLED của LG

Samsung đang tiến gần hơn bao giờ hết tới công nghệ TV QD-OLED, hứa hẹn sẽ là đối trọng đáng gờm với TV OLED của LG Samsung đang tiến gần hơn bao giờ hết tới công nghệ TV QD-OLED, hứa hẹn sẽ là đối trọng đáng gờm với TV OLED của LG Công nghệ chấm lượng tử QD-OLED với tuổi thọ lên tới hàng triệu giờ sẽ là chìa khóa quan trọng nâng tầm QLED của Samsung và tạo đối trọng đối với công nghệ OLED của LG.

GenK Tin ICT 07/12/2019
 • 0
 • 3
Huy động tỷ USD với tham vọng đánh bại HoloLens, nhưng tình cảnh Magic Leap ngày càng bi đát hơn

Huy động tỷ USD với tham vọng đánh bại HoloLens, nhưng tình cảnh Magic Leap ngày càng bi đát hơn Huy động tỷ USD với tham vọng đánh bại HoloLens, nhưng tình cảnh Magic Leap ngày càng bi đát hơn Trong khi chỉ bán được 6.000 thiết bị so với mục tiêu 100.000 thiết bị, Magic Leap còn đang sa thải hàng loạt nhân sự và chưa rõ triển vọng về khả năng huy động vốn trong tương lai.

GenK Tin ICT 07/12/2019
 • 0
 • 3
Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My iPhone

Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My iPhone Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My iPhone Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 6
Để chuẩn bị cho lớp trẻ bước vào cách mạng công nghệ 4.0, Google mở dự án học lập trình miễn phí

Để chuẩn bị cho lớp trẻ bước vào cách mạng công nghệ 4.0, Google mở dự án học lập trình miễn phí Để chuẩn bị cho lớp trẻ bước vào cách mạng công nghệ 4.0, Google mở dự án học lập trình miễn phí Có thể coi đây là bộ đồ nghề cho lớp trẻ khỏi bỡ ngỡ trước thời đại số cùng các thay đổi nó mang lại.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 2
Huawei bị dư luận Trung Quốc chỉ trích dữ dội vì 'vu oan giá họa' khiến nhân viên cũ phải ngồi tù oan 8 tháng

Huawei bị dư luận Trung Quốc chỉ trích dữ dội vì 'vu oan giá họa' khiến nhân viên cũ phải ngồi tù oan 8 tháng Huawei bị dư luận Trung Quốc chỉ trích dữ dội vì 'vu oan giá họa' khiến nhân viên cũ phải ngồi tù oan 8 tháng Huawei đang hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận và truyền thông tại Trung Quốc sau vụ cựu nhân viên hãng này bị bắt và tống giam trong gần 8 tháng vì cáo buộc không có chứng cứ về việc...

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 2
Đòn trừng phạt cuối cùng: Mỹ có thể chặn Huawei khỏi hệ thống tài chính, cấm sử dụng đồng USD để giao dịch

Đòn trừng phạt cuối cùng: Mỹ có thể chặn Huawei khỏi hệ thống tài chính, cấm sử dụng đồng USD để giao dịch Đòn trừng phạt cuối cùng: Mỹ có thể chặn Huawei khỏi hệ thống tài chính, cấm sử dụng đồng USD để giao dịch Mặc dù Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã tung ra những đòn trừng phạt nặng nề lên đầu Huawei, nhưng có vẻ như gã khổng lồ Trung Quốc vẫn không hề hấn gì.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 7
Mỗi lần vào McDonald’s, khách hàng sẽ được ăn 5 ‘cú lừa’ miễn phí: Sập bẫy từ menu đến quảng cáo giăng sẵn, bị ‘dắt mũi’ nhưng vẫn vui vẻ móc túi trả tiền!

Mỗi lần vào McDonald’s, khách hàng sẽ được ăn 5 ‘cú lừa’ miễn phí: Sập bẫy từ menu đến quảng cáo giăng sẵn, bị ‘dắt mũi’ nhưng vẫn vui vẻ móc túi trả tiền! Mỗi lần vào McDonald’s, khách hàng sẽ được ăn 5 ‘cú lừa’ miễn phí: Sập bẫy từ menu đến quảng cáo giăng sẵn, bị ‘dắt mũi’ nhưng vẫn vui vẻ móc túi trả tiền! Chuỗi đồ ăn nhanh McDonald’s được nhiều người ví là bậc thầy trong việc áp dụng tâm lý học hành vi vào kinh doanh.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 1
TrendForce: Samsung tiếp tục dẫn đầu doanh số thị trường TV, Xiaomi bất ngờ trượt chân đáng tiếc

TrendForce: Samsung tiếp tục dẫn đầu doanh số thị trường TV, Xiaomi bất ngờ trượt chân đáng tiếc TrendForce: Samsung tiếp tục dẫn đầu doanh số thị trường TV, Xiaomi bất ngờ trượt chân đáng tiếc Cuộc đua doanh số trên thị trường TV hiện nay vẫn đang là cuộc đua song mã giữa hai hãng công nghệ Hàn Quốc là Samsung và LG. Trong khi đó, các công ty sản xuất TV Trung Quốc cũng cho thấy tốc độ tăng trưởng doanh số ấn tượng.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 7
Sergey Brin và Larry Page, hai nhà sáng lập huyền thoại của Google, từ bỏ chức vụ tại Alphabet

Sergey Brin và Larry Page, hai nhà sáng lập huyền thoại của Google, từ bỏ chức vụ tại Alphabet Sergey Brin và Larry Page, hai nhà sáng lập huyền thoại của Google, từ bỏ chức vụ tại Alphabet Chức vụ CEO của Alphabet cũng sẽ được trao lại cho ông Sundar Pichai, người hiện đang là CEO Google, trong khi chức vụ Chủ tịch của Alphabet sẽ bị bỏ trống.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 6
Viettel thắng áp đảo các giải thưởng an toàn thông tin năm 2019

Viettel thắng áp đảo các giải thưởng an toàn thông tin năm 2019 Viettel thắng áp đảo các giải thưởng an toàn thông tin năm 2019 10/10 sản phẩm, dịch vụ của Công ty An ninh mạng Viettel đăng ký tham gia chương trình Bình chọn sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin xuất sắc 2019 của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) triển khai đều đạt giải. Công ty An ninh mạng Viettel là đơn vị có nhiều sản phẩm, dịch vụ đạt giải thưởng nhất.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 5
CEO Vingroup: "Chuyển giao mảng bán lẻ - nông nghiệp để dồn toàn lực cho công nghiệp - công nghệ"

CEO Vingroup: "Chuyển giao mảng bán lẻ - nông nghiệp để dồn toàn lực cho công nghiệp - công nghệ" CEO Vingroup: "Chuyển giao mảng bán lẻ - nông nghiệp để dồn toàn lực cho công nghiệp - công nghệ" Tập đoàn Vingroup vừa gây bất ngờ khi công bố thông tin hoán đổi cổ phần VinCommerce và VinEco với tập đoàn Masan. Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vingroup đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh thương vụ chấn động thị trường này.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 2
Chân dung bộ óc thiên tài vừa được trao cho 'ngai vàng' ở công ty mẹ Google: Có thể nhớ tất cả các số điện thoại từng bấm gọi, đích thân Lary Page khen ngợi là 'một tài năng lớn'

Chân dung bộ óc thiên tài vừa được trao cho 'ngai vàng' ở công ty mẹ Google: Có thể nhớ tất cả các số điện thoại từng bấm gọi, đích thân Lary Page khen ngợi là 'một tài năng lớn' Chân dung bộ óc thiên tài vừa được trao cho 'ngai vàng' ở công ty mẹ Google: Có thể nhớ tất cả các số điện thoại từng bấm gọi, đích thân Lary Page khen ngợi là 'một tài năng lớn' Thiên tài gốc Ấn Sundar Pichai vừa được giao trọng trách CEO công ty mẹ Alphabet, song song với đó vẫn giữa vị trí CEO Google.

GenK Tin ICT 05/12/2019
 • 0
 • 2
Loading
Tải ứng dụng