Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Cụ ông chỉ cách dùng nắm hạt ăn ngày Tết kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Cụ ông chỉ cách dùng nắm hạt ăn ngày Tết kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần Cụ ông chỉ cách dùng nắm hạt ăn ngày Tết kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần “Tôi chỉ có một mong muốn là giảm số lần đi tiểu trong đêm để bớt khó chịu và ngủ ngon giấc hơn. Chỉ như vậy thôi mà sao khó khăn quá!” Ông Trần Xuân Biên (87 tuổi, Thôn Cát Bằng, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định) chia sẻ.

 • 0
 • 0
Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay

Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay “Tui bị Gút đã nhiều năm, đã có u cục (hạt) tophi. Thậm chí, 1 cục tophi ở đầu gối bên phải đã bị xì, 3 tháng sau thì nhiễm trùng đến nỗi tui phải đến bệnh viện mổ. Thế nhưng, sau một đợt kết hợp điều trị, hạt tophi đã mềm hơn và nhỏ lại. Bên tay phải có những hạt đã giảm được đáng kể, đầu gối trái cũng cải thiện được nhiều. Tình trạng tái phát cơn đau đã không còn dày như trước”.

 • 0
 • 0
Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công

Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công Cả tuần nay đi đến đâu Tuấn Anh cũng bị lũ chiến hữu rởm xua đuổi kì thị. Chả là sau mấy tuần cày Ngoại hạng Anh kết hợp "thả thính" tán gái đêm hôm thì mặt Tuấn Anh mọc lên chi chít mụn, cái nào cái ấy to bằng đầu ngón tay út. Chụp ảnh tự sướng có app hỗ trợ thì vẫn rạng ngời hấp dẫn, nhưng mỗi khi "xuống núi săn mồi" trực tiếp cậu lại bị hiện nguyên hình là “Tuấn Anh mặt mụn” và thường về tay không, chẳng có cô nào chịu nhận lời hò hẹn.

 • 0
 • 0
Việt Nam: Phát hiện loại cây cực quý cho người bệnh Gút

Việt Nam: Phát hiện loại cây cực quý cho người bệnh Gút Việt Nam: Phát hiện loại cây cực quý cho người bệnh Gút “Từ đó đến giờ anh không thấy sưng đau gì nữa, acid uric cũng giảm còn 370 thôi. Công việc cũng thuận lợi hơn. Cuối tuần nào anh cũng rủ đối tác, bạn bè đi đánh tennis chơi thoải mái mà không sao”. Đó là chia sẻ của anh Phạm Minh Thái (41 tuổi) ở xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên.

 • 0
 • 0
Năm 2020 không thể bỏ qua nắm hạt kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần này

Năm 2020 không thể bỏ qua nắm hạt kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần này Năm 2020 không thể bỏ qua nắm hạt kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần này Không ai nghĩ mất ngủ, mệt mỏi, phờ phạc thậm chí là hoang tưởng là tình trạng mà bác Lưu Văn Mao (Nhà D19, Ngõ 369, Trường Chinh, Khương Trung, Hà Nội) từng đối mặt suốt nhiều năm trời do chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ gây nên. Thế mà, tình trạng tiểu đêm, tiểu không tự chủ của bác Mao đã được cải thiện. Vậy bí kíp là gì?

 • 0
 • 0
Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD

Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD Mới gần đây, website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả “Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

 • 0
 • 0
MC Đại Nghĩa giúp "mẹ" thoát “đau khớp cả người” nhờ cách này

MC Đại Nghĩa giúp "mẹ" thoát “đau khớp cả người” nhờ cách này MC Đại Nghĩa giúp "mẹ" thoát “đau khớp cả người” nhờ cách này Trong số xương khớp của chương trình “Bác Sĩ Ơi? Tại sao?” tuần này, MC Đại Nghĩa hốt hoảng phải cầu cứu đến bác sĩ khi nghe "mẹ" kêu đau khớp từ đầu đến chân, lan đến cả ngón tay khiến cả người mệt mỏi, không ngủ được. Sau khi nghe tư vấn của bác sĩ, MC Đại Nghĩa đã làm luôn cách này.

 • 0
 • 0
Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công

Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công Con trai bị mụn: 1 chai màng sinh học 100k là hết, đừng bôi kem nghệ như con gái mất công Cả tuần nay đi đến đâu Tuấn Anh cũng bị lũ chiến hữu rởm xua đuổi kì thị. Chả là sau mấy tuần cày Ngoại hạng Anh kết hợp "thả thính" tán gái đêm hôm thì mặt Tuấn Anh mọc lên chi chít mụn, cái nào cái ấy to bằng đầu ngón tay út. Chụp ảnh tự sướng có app hỗ trợ thì vẫn rạng ngời hấp dẫn, nhưng mỗi khi "xuống núi săn mồi" trực tiếp cậu lại bị hiện nguyên hình là “Tuấn Anh mặt mụn” và thường về tay không, chẳng có cô nào chịu nhận lời hò hẹn.

 • 0
 • 0
Da đen nhẻm, lổn nhổn vết thâm: Làm đúng 1 bước này đảm bảo trắng mịn bật 2 tông đón Tết!

Da đen nhẻm, lổn nhổn vết thâm: Làm đúng 1 bước này đảm bảo trắng mịn bật 2 tông đón Tết! Da đen nhẻm, lổn nhổn vết thâm: Làm đúng 1 bước này đảm bảo trắng mịn bật 2 tông đón Tết! Cách đây 1 năm, cứ đến đêm tớ lại trùm chăn suy nghĩ về cuộc đời mình, thấy rằng “Ôi sao mà nó đen đủi như chính làn da tớ vậy?”

 • 0
 • 0
Sẹo xấu do bỏng, ngã, khâu mổ: Yên tâm không cần đi Spa vì đã có cách này hay hơn nhiều!

Sẹo xấu do bỏng, ngã, khâu mổ: Yên tâm không cần đi Spa vì đã có cách này hay hơn nhiều! Sẹo xấu do bỏng, ngã, khâu mổ: Yên tâm không cần đi Spa vì đã có cách này hay hơn nhiều! “Ai cũng sẽ tìm được người yêu thương mình hết lòng và dễ dàng chấp nhận các khiếm khuyết ngoại hình của mình” chỉ là lời an ủi hiếm khi trở thành hiện thực. Ngày Tuấn nói lời chia tay mình sau khi tận mắt thấy khoảng sẹo to ở ngay đùi, mình đã ngộ ra điều đó và chẳng bao giờ còn tin vào chuyện ngôn tình lãng mạn nữa", Phạm Hải Yến, Quận 3, Tp.HCM kể lại.

 • 0
 • 0
Nám, tàn nhang nặng mấy: Tuân thủ đúng 1 bước này thì không cần đi Spa lắm rủi ro!

Nám, tàn nhang nặng mấy: Tuân thủ đúng 1 bước này thì không cần đi Spa lắm rủi ro! Nám, tàn nhang nặng mấy: Tuân thủ đúng 1 bước này thì không cần đi Spa lắm rủi ro! Mình là một phụ nữ 29 tuổi, 1 chồng 1 con trai. Ở cái tuổi sắp 30 này mình cũng như nhiều chị em khác, quanh ngày bận rộn công việc, gia đình, chăm sóc con cái. Nhưng bận rộn hay “mũm mĩm” có là gì so với sự đau khổ tuyệt vọng mà những mảng nâu sẫm trên mặt mang lại cho mình. Chính là “nám da” đấy ạ!

 • 0
 • 0
Hạt khô nhâm nhi ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Hạt khô nhâm nhi ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần Hạt khô nhâm nhi ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, thực tế không phải vậy. Theo PGS.TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi.

 • 0
 • 0
Ai bị đau bao tử (dạ dày) HP hay tái phát: Dùng ngay cây này sẽ không phải hối hận

Ai bị đau bao tử (dạ dày) HP hay tái phát: Dùng ngay cây này sẽ không phải hối hận Ai bị đau bao tử (dạ dày) HP hay tái phát: Dùng ngay cây này sẽ không phải hối hận 90% các trường hợp bị viêm hang vị dạ dày (bao tử) là do vi khuẩn Hp, xử lý vi khuẩn Hp là chìa khóa quan trọng trong việc “chia tay” viêm hang vị.

 • 0
 • 0
Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này

Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có những người bị đột quỵ do thức dậy trong đêm quá nhiều lần, gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

 • 0
 • 0
Không phải thận hay tuyến tiền liệt, chính thủ phạm này gây tiểu đêm, tiểu nhiều ở nam giới!

Không phải thận hay tuyến tiền liệt, chính thủ phạm này gây tiểu đêm, tiểu nhiều ở nam giới! Không phải thận hay tuyến tiền liệt, chính thủ phạm này gây tiểu đêm, tiểu nhiều ở nam giới! Đi tiểu nhiều lần trong ngày là tình trạng bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện nay. Trong chương trình “Hãy Chia Sẻ Cùng Chúng Tôi” phát trên kênh truyền hình VTV2, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân đã có những chia sẻ cụ thể về nguyên nhân và phương pháp điều trị hiệu quả bệnh lý này.

 • 0
 • 2
Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay

Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay “Từ đó đến giờ anh không thấy sưng đau gì nữa, acid uric cũng giảm còn 370 thôi. Công việc cũng thuận lợi hơn. Cuối tuần nào anh cũng rủ đối tác, bạn bè đi đánh tennis chơi thoải mái mà không sao”. Đó là chia sẻ của anh Phạm Minh Thái (41 tuổi) ở xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên.

 • 0
 • 0
Hoa Kỳ công bố nghiên cứu mới về loại lá lạ "tiêu diệt" thành công đờm, ho, khó thở dai dẳng

Hoa Kỳ công bố nghiên cứu mới về loại lá lạ "tiêu diệt" thành công đờm, ho, khó thở dai dẳng Hoa Kỳ công bố nghiên cứu mới về loại lá lạ "tiêu diệt" thành công đờm, ho, khó thở dai dẳng Mới gần đây xuất hiện 1 sự kiện làm "rung chuyển" ngành Dược phẩm Việt Nam, khi Báo Mỹ đưa tin: Sản phẩm thảo dược Việt Nam có thành phần chính là lá hen giúp 90% bệnh nhân giảm đờm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng.

 • 0
 • 1
Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD

Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD Hoa Kỳ công bố Việt Nam chế tạo thành công chế phẩm kiểm soát đờm, ho, khó thở, COPD Mới gần đây, website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả “Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

 • 0
 • 0
Tiểu đường lâu năm: Làm cách này 2 lần/ngày là bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết

Tiểu đường lâu năm: Làm cách này 2 lần/ngày là bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết Tiểu đường lâu năm: Làm cách này 2 lần/ngày là bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết “Cô thấy bớt tê bì tay chân, đi lại thoải mái hơn, đường huyết xuống 4.9 mmol/l, HbA1c xuống 5.6%. Đêm ngủ một mạch từ 10 giờ tối đến 5 giờ sáng mới dậy đi tiểu 1 lần. Ngồi làm việc máy tính mắt cô không còn bị mỏi như trước”. Cô Nguyễn Thị Phú, 62 tuổi, TP. Phủ Lý, Hà Nam hạnh phúc chia sẻ.

 • 0
 • 1
MC Đại Nghĩa bị "vợ" nghi đang ngoại tình vì tiểu đêm quá nhiều lần

MC Đại Nghĩa bị "vợ" nghi đang ngoại tình vì tiểu đêm quá nhiều lần MC Đại Nghĩa bị "vợ" nghi đang ngoại tình vì tiểu đêm quá nhiều lần Trong chương trình sức khỏe “Bác Sĩ ơi – Tại sao?” phát sóng trên kênh HTV7, diễn viên Đại Nghĩa đã hóa thân thành vào vai diễn người chồng rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì mắc chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần.

 • 0
 • 0
Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này

Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy cơ té ngã và gãy xương lên tới 3 lần. Thậm chí có những người bị đột quỵ do thức dậy trong đêm quá nhiều lần, gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

 • 0
 • 0
Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay

Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay Ai bị gút có tophi, hay tái phát cơn đau, vận động khó khăn: Làm cách này ổn ngay “Tui bị Gút đã nhiều năm, đã có u cục (hạt) tophi. Thậm chí, 1 cục tophi ở đầu gối bên phải đã bị xì, 3 tháng sau thì nhiễm trùng đến nỗi tui phải đến bệnh viện mổ. Thế nhưng, sau một đợt kết hợp điều trị, hạt tophi đã mềm hơn và nhỏ lại. Bên tay phải có những hạt đã giảm được đáng kể, đầu gối trái cũng cải thiện được nhiều. Tình trạng tái phát cơn đau đã không còn dày như trước”.

 • 0
 • 1
Đau rát họng, ho như cuốc kêu: Biết mẹo này “mừng hơn bắt được vàng”

Đau rát họng, ho như cuốc kêu: Biết mẹo này “mừng hơn bắt được vàng” Đau rát họng, ho như cuốc kêu: Biết mẹo này “mừng hơn bắt được vàng” Nhà ở Thủ Đức nhưng làm việc mãi quận Tân Bình. Ngày ngày, anh Trung – quản lý giám sát công trình phải vượt 28km đi về trên con đường dày dặc các tòa nhà đang xây dựng bụi mù mịt. Thêm việc kẹt xe ùn tắc, đứng chôn chân ngoài đường hàng giờ đồng hồ cùng biết bao nhiêu ống xả xe máy phả vào mặt là nguyên nhân khiến anh mắc căn bệnh viêm đường hô hấp mãn tính.

 • 0
 • 0
Không ngờ hạt khô ăn ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Không ngờ hạt khô ăn ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần Không ngờ hạt khô ăn ngày Tết lại giúp kiểm soát tiểu đêm, tiểu nhiều lần Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, thực tế không phải vậy. Theo PGS.TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi.

 • 0
 • 1
Loading
Tải ứng dụng