Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Bệnh viêm xoang mũi có mủ và cách điều trị an toàn, hiệu quả từ thảo dược

Bệnh viêm xoang mũi có mủ và cách điều trị an toàn, hiệu quả từ thảo dược Bệnh viêm xoang mũi có mủ và cách điều trị an toàn, hiệu quả từ thảo dược Viêm xoang mũi có mủ là dấu hiệu cảnh báo bệnh có nguy cơ chuyển sang giai đoạn mãn tính, nếu không chữa trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Trong các cách chữa viêm xoang mũi có mủ như đông y, tây y, đâu mới là biện pháp điều trị hữu hiệu nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 • 0
 • 1
Xu hướng chọn quà tặng thời… ô nhiễm!

Xu hướng chọn quà tặng thời… ô nhiễm! Xu hướng chọn quà tặng thời… ô nhiễm! Thủy ngân, hạt bụi mịn, thực phẩm bẩn và gần đây nhất là vấn đề nguồn nước nhiễm dầu đang trở thành những mối nguy hại khiến xu hướng quà tặng 20/10 dịch chuyển sang các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.

 • 0
 • 1
Điều trị hiệu quả triệu chứng viêm xoang nhức đầu bằng bài thuốc nam gia truyền

Điều trị hiệu quả triệu chứng viêm xoang nhức đầu bằng bài thuốc nam gia truyền Điều trị hiệu quả triệu chứng viêm xoang nhức đầu bằng bài thuốc nam gia truyền Triệu chứng viêm xoang nhức đầu dễ bị nhầm lẫn với chứng đau nửa đầu vì vậy khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. Người bệnh cần tìm hiểu kỹ về bệnh lý này để lựa chọn phương pháp chữa hiệu quả.

 • 0
 • 1
Hội chứng ruột kích thích là gì? Chế độ ăn và bài thuốc chữa hiệu quả

Hội chứng ruột kích thích là gì? Chế độ ăn và bài thuốc chữa hiệu quả Hội chứng ruột kích thích là gì? Chế độ ăn và bài thuốc chữa hiệu quả Hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt), đang ngày càng trẻ hóa và gây nguy hiểm cho 1 bộ phận người trẻ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả cách phát hiện sớm các triệu chứng bệnh và giải pháp điều trị hiệu quả.

 • 0
 • 1
Suy thận độ 1 có cải thiện được không?

Suy thận độ 1 có cải thiện được không? Suy thận độ 1 có cải thiện được không? Suy thận độ 1 là giai đoạn đầu tiên của bệnh suy thận mạn tính. Ở giai đoạn này, chức năng hoạt động cũng như khả năng lọc máu của các tiểu cầu thận suy giảm khoảng 25%. Vậy suy thận độ 1 có cải thiện được không?

 • 0
 • 1
Bệnh viêm xoang có lây không? Có nguy hiểm không? Đâu là cách điều trị hiệu quả?

Bệnh viêm xoang có lây không? Có nguy hiểm không? Đâu là cách điều trị hiệu quả? Bệnh viêm xoang có lây không? Có nguy hiểm không? Đâu là cách điều trị hiệu quả? Viêm xoang có lây không? Có nguy hiểm không? Phương pháp nào điều trị hiệu quả,... là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Trong bài viết dưới đây, thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên gia mũi họng) sẽ giải đáp những thắc mắc này.

 • 0
 • 1
Vi khuẩn HP có lây không? Có chữa khỏi không? Lời giải đáp từ chuyên gia

Vi khuẩn HP có lây không? Có chữa khỏi không? Lời giải đáp từ chuyên gia Vi khuẩn HP có lây không? Có chữa khỏi không? Lời giải đáp từ chuyên gia Vi khuẩn HP là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày. Để giúp người bệnh hiểu rõ về vi khuẩn HP, chuyên gia tiêu hóa sẽ cung cấp thông tin chi tiết về loại vi khuẩn này cũng như cách tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

 • 0
 • 1
Cách “đoạn tuyệt” hôi miệng chỉ với 5 phút mỗi ngày

Cách “đoạn tuyệt” hôi miệng chỉ với 5 phút mỗi ngày Cách “đoạn tuyệt” hôi miệng chỉ với 5 phút mỗi ngày Chứng hôi miệng hay bệnh hôi miệng, là hiện tượng hơi thở có mùi hôi hoặc phát ra mùi khó chịu khi nói, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, khiến người mắc chán nản, thiếu tự tin, và luôn cảm thấy bối rối khi giao tiếp.

 • 0
 • 1
Đừng tìm đâu xa chính loài cây này sẽ giúp bạn giảm đau dạ dày (bao tử) Hp không lo tái phát

Đừng tìm đâu xa chính loài cây này sẽ giúp bạn giảm đau dạ dày (bao tử) Hp không lo tái phát Đừng tìm đâu xa chính loài cây này sẽ giúp bạn giảm đau dạ dày (bao tử) Hp không lo tái phát “Từ ngày chia tay viêm hang vị dạ dày HP, cô thấy không còn ợ hơi nữa, bụng bớt ậm ạch, ăn uống dễ tiêu hơn, uống nước cam, ăn được ớt mà cũng không thấy nóng xót, buồn nôn nữa”. Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Ngọc Thanh (số nhà 25, ngách 91/20, ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội).

 • 0
 • 1
Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng

Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh - một người đầy tâm huyết với sức khoẻ cộng đồng Chân tình, cởi mở và nhiệt huyết là những gì mà bất cứ ai lần đầu tiên tiếp xúc đều có thể cảm nhận ở Dược sĩ Nguyễn Văn Toanh. Ở ông luôn toát lên một khí chất, một bản lĩnh thép, sự quyết đoán nhưng vẫn rất mềm mỏng, khéo léo và linh hoạt.

 • 0
 • 0
Công ty Nhật Đức vinh dự nhận giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Công ty Nhật Đức vinh dự nhận giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam Công ty Nhật Đức vinh dự nhận giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam Hai sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Đức là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vareli và Khopcare đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 • 0
 • 2
Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa khỏi viêm amidan, không kháng sinh, không tái phát

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa khỏi viêm amidan, không kháng sinh, không tái phát Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa khỏi viêm amidan, không kháng sinh, không tái phát Nhắc đến địa chỉ chữa viêm amidan bằng y học cổ truyền uy tín không thể không nhắc đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đây là cơ sở khám chữa bệnh 5 đời, nổi tiếng với bài thuốc trị viêm amidan giúp hàng ngàn người khỏi bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về bài thuốc này ngay sau đây.

 • 0
 • 2
HDPHARMA – SINCE 1961– Chặng đường gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử

HDPHARMA – SINCE 1961– Chặng đường gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử HDPHARMA – SINCE 1961– Chặng đường gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử Những năm vừa qua với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, HDPHARMA đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Dược phẩm trong nước. Với chiến lược phát triển thương hiệu dựa trên chất lượng và giá trị sản phẩm, các mác hàng của HDPHARMA đang ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

 • 0
 • 1
Mentinfo được vinh danh “Sản phầm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Mentinfo được vinh danh “Sản phầm vàng vì sức khỏe cộng đồng” Mentinfo được vinh danh “Sản phầm vàng vì sức khỏe cộng đồng” Mentinfo vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.

 • 0
 • 0
Ai đau dạ dày (bao tử) mà hay nhậu, không thử cách này thì quá phí

Ai đau dạ dày (bao tử) mà hay nhậu, không thử cách này thì quá phí Ai đau dạ dày (bao tử) mà hay nhậu, không thử cách này thì quá phí “Vết loét hang vị, dạ dày gần như đã lành hẳn. Cả năm nay, anh không còn đau tức, nóng rát, khó tiêu, buồn nôn mỗi khi ăn uống, dùng rượu bia hay gặp căng thẳng nữa”. Đó là chia sẻ của anh Đoàn Ngọc Hưng (38 tuổi, Tổ 1 Thị Trấn An Dương, Huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng).

 • 0
 • 3
Khó ngủ, mất ngủ triền miên: Chỉ 1 phút mỗi ngày với công thức đơn giản này, bạn sẽ ngủ ngon ngay!

Khó ngủ, mất ngủ triền miên: Chỉ 1 phút mỗi ngày với công thức đơn giản này, bạn sẽ ngủ ngon ngay! Khó ngủ, mất ngủ triền miên: Chỉ 1 phút mỗi ngày với công thức đơn giản này, bạn sẽ ngủ ngon ngay! Đã từng vật lộn vì khó ngủ, mất ngủ triền miên 5,6 năm nhưng giờ đây bác Nguyễn Văn Minh - 80 tuổi (thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) đã lấy lại giấc ngủ ngon như thời trẻ trong quân đội.

 • 0
 • 0
Bệnh viêm amidan ở bà bầu: Triệu chứng và cách chữa an toàn từ thảo dược

Bệnh viêm amidan ở bà bầu: Triệu chứng và cách chữa an toàn từ thảo dược Bệnh viêm amidan ở bà bầu: Triệu chứng và cách chữa an toàn từ thảo dược Chữa viêm amidan ở bà bầu luôn được bác sĩ khuyên phải thận trọng. Nhiều loại thuốc có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ bầu và thai nhi. Vì thế, không ít người có xu hướng lựa chọn thuốc Nam chữa viêm amidan cấp, mãn tính và hốc mủ bởi cơ chế lành tính, ít gây tác dụng phụ.

 • 0
 • 0
Bệnh viêm đa xoang là gì? Triệu chứng và cách chữa không tái phát

Bệnh viêm đa xoang là gì? Triệu chứng và cách chữa không tái phát Bệnh viêm đa xoang là gì? Triệu chứng và cách chữa không tái phát Nước ta với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa là điều kiện thuận lợi để các bệnh về đường hô hấp phát triển đặc biệt là viêm đa xoang. Tỷ lệ người mắc bệnh viêm đa xoang ngày càng gia tăng với diễn biến phức tạp. Vậy viêm đa xoang nguy hiểm thế nào, có chữa khỏi được không, nguyên nhân triệu chứng là gì? Cùng tìm hiểu.

 • 0
 • 0
Ho, hắt hơi là “són tiểu” ướt quần – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm không ngờ này!

Ho, hắt hơi là “són tiểu” ướt quần – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm không ngờ này! Ho, hắt hơi là “són tiểu” ướt quần – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm không ngờ này! Mặc dù thường xuyên gặp ở người lớn tuổi, tuy nhiên tiểu són không phải là hậu quả tất yếu của quá trình lão hóa.

 • 0
 • 0
Nhờ thứ hạt "bé cỏn con" chẳng còn lo tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều ám ảnh

Nhờ thứ hạt "bé cỏn con" chẳng còn lo tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều ám ảnh Nhờ thứ hạt "bé cỏn con" chẳng còn lo tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều ám ảnh Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, thực tế không phải vậy. Theo PGS.TS – TTND Đinh Ngọc Sỹ, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi.

 • 0
 • 0
Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay

Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay Bị Gút cứ ăn hải sản, nhậu vào là sưng, đau nhức khớp, acid uric cao: Làm cách này ổn ngay “Từ đó đến giờ anh không thấy sưng đau gì nữa, acid uric cũng giảm còn 370 thôi. Công việc cũng thuận lợi hơn. Cuối tuần nào anh cũng rủ đối tác, bạn bè đi đánh cầu lông, golf, chơi thoải mái mà không sao”. Đó là chia sẻ của anh Phạm Minh Thái (41 tuổi) ở xã Tân Cương, Thành phố Thái Nguyên.

 • 0
 • 1
Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng

Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng Viên trĩ 7plus nhận huy chương vàng Vì sức khoẻ cộng đồng Vượt qua hàng ngàn hồ sơ với bốn tiêu chí xét duyệt khắt khe, sáng ngày 12/10/2019, viên trĩ 7plus vinh dự nhận huy chương vàng “Sản phẩm Vàng vì sức khoẻ cộng đồng”.

 • 0
 • 1
Có Bibro trẻ bị táo bón không đi ngoài được mẹ chẳng sợ

Có Bibro trẻ bị táo bón không đi ngoài được mẹ chẳng sợ Có Bibro trẻ bị táo bón không đi ngoài được mẹ chẳng sợ Mới đây, tại Úc, có một trẻ bị táo bón không đi ngoài được đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu vì đau bụng dữ dội. Các bác sĩ phát hiện có một khối phân lớn nặng tới 5kg bị ứ đọng trong đại tràng của bé và phải phẫu thuật để lấy khối chất thải ra ngoài. Đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp trẻ gặp nguy hiểm vì bị táo bón lâu ngày. Vậy bố mẹ cần phải làm gì khi trẻ không đi ngoài được do táo bón?

 • 0
 • 1
Điểm mặt 5 hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy

Điểm mặt 5 hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy Điểm mặt 5 hậu quả đáng sợ khi bạn quá gầy Nếu bạn đang phải “sở hữu” một cơ thể gầy gò, ốm yếu thì cơ thể bạn đang có nguy cơ phải đối diện với nhiều căn bệnh nguy hiểm.

 • 0
 • 0
Loading
Tải ứng dụng